Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2013

Công an xã lại giết người !


Một công dân chết bất thường ở trụ sở UBND xã

(Dân Việt) - Ông Trần Văn Tân (SN 1960, trú tại thôn Dưỡng Thái Nam, xã Phúc Thành, huyện Kim Thành) bị Công an xã Kim Xuyên tạm giữ. Đến rạng sáng hôm sau thì ông Tân được phát hiện đã chết trong trụ sở UBND xã Kim Xuyên.

Theo lời kể của anh Trần Văn Toán (em trai của nạn nhân), thì ngày 2.1 ông Trần Văn Tân có đi dọn dẹp mộ của mẹ là cụ Vũ Thị Vở (Mẹ Việt Nam Anh hùng), đến đêm vẫn không thấy ông Tân về nhà. Cả nhà tá hỏa đi tìm nhưng không thấy tung tích của ông Tân. Đến khoảng 7 giờ sáng 3.1, gia đình nghe tin có một người đàn ông khoảng 50 tuổi chết tại trụ sở UBND xã Kim Xuyên. Cả nhà ông Toán kéo sang xã Kim Xuyên và bàng hoàng thấy ông Tân đã chết tại đây.
Anh Toán cho biết thêm: Cả đêm hôm đó anh tôi ở đâu, làm gì thì cả gia đình không ai hay biết, mặc dù đã đi tìm. Đến khoảng 7 giờ sáng, khi nghe mọi người đi chợ bàn tán, cả gia đình tôi chạy lên UBND xã Kim Xuyên thì mới hay tin anh trai tôi đã bị công an xã này tạm giữ từ đêm hôm trước vì lấy trộm của Công ty Xi măng Thành Công một tấm cốp pha và đến sáng sớm được phát hiện đã tử vong.
Ngày 10.1, phóng viên NTNN có mặt tại trụ sở UBND xã Kim Xuyên. Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Ngân – Phó Chủ tịch UBND xã Kim Xuyên cho biết: “Khoảng 23 giờ ngày 2.1, Công an xã Kim Xuyên có nhận được tin báo của Công ty TNHH SXVLXD Thành Công về việc họ bắt được một đối tượng đột nhập vào nhà máy lấy trộm tài sản. Sau đó, Công an xã Kim Xuyên đưa đối tượng về trụ sở. Đến khoảng 5 giờ sáng ngày hôm sau, ông Ngân nhận được tin báo của Trưởng Công an xã là ông Tân đã thắt cổ tự tử tại trụ sở UBND xã”.
Cùng ngày, phóng viên trao đổi với ông Phạm Văn Tưởng –Trưởng Công an xã Kim Xuyên thì được biết, ông Tân thắt cổ tự tử bằng đoạn dây điện trong phòng, nhưng khi phóng viên hỏi tại sao có công an viên xã trông coi ông Tân cả đêm hôm ấy lại để cho ông Tân tự tử thì ông Tưởng không trả lời.
Cũng theo ông Trần Văn Toán thì cái chết của anh trai ông có điều đáng ngờ là: Tại sao tạm giữ ông Tân vào đêm ngày 2.1 và kể cả sau khi phát hiện ông Tân bị chết tại trụ sở nhưng UBND xã Kim Xuyên cũng như Công an xã Kim Xuyên không hề báo cho gia đình của nạn nhân biết sự việc?

31 nhận xét:

 1. Vãi loa phường11:54 11 tháng 1, 2013

  Lại một vụ thắt cổ "tự tử" ở CA phường.
  Loa Phường đâu rồi! Làm ơn ẳng lên một tiếng cho dân biết sự việc đi chứ.Đừng ở đó úp mặt vào bô nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. học sinh, sinh viên là tương lai của Đất nước, ngoài nhiệm vụ chính là học tập, làm giàu tri thức bản thân thì trong việc tiếp nhận thông tin cần phải đề phòng với các nguồn thông tin, thu thập có chọn lọc để không bị lợi dụng, lôi kéo vào âm mưu của các thế lực thù địch. Đặc biệt với thông tin trên mạng Internet, các trang mạng xã hội phải cảnh giác, chỉ nên tiếp nhận những nguồn thông tin chính thống. Bên cạnh đó phải chủ động tìm hiểu các vấn đề thời sự của Đất nước cũng như quốc tế; tố giác, phản bác những thông tin sai sự thật, thông tin nói xấu Đảng, Nhà nước ta của các thế lực thù địch. Có thể tham gia các cuộc biểu tình nhưng phải thực hiện đúng quy định của Pháp luật, đảm bảo An ninh chính trị trên địa bàn Thủ đô.

   Xóa
 2. Vụ này nữa nè các bác:
  http://www.baomoi.com/Home/HinhSu/ngoisao.net/Bi-can-hiep-dam-tre-em-tu-tu-trong-buong-giam/10140439.epi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đề nghị các cơ quan chức năng phạt thật nặng những tờ báo, nhà báo nào vi phạm, đưa tin kiểu sai lệch bịa đặt! Hậu quả của những bài báo sai lệch là vô cùng nghiêm trọng.

   Xóa
 3. chụi thôi mấy ông cọng ạ.ai đã huấn luyện và dạy dỗ các ông giết người không gớm tay .có phải các ông dựa vào điều bốn hiến pháp không vạy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạng Internet bây giờ phát triển nhanh chóng mặt, đây đúng là công cụ cho bọn phản động lợi dụng, tung tin thất thiệt, sai sự thật để nói xấu chính quyền.

   Xóa
 4. Đa số đảng viên chỉ chọn kiếp sống thừa để vinh thân phì gia, ngày ăn 4 bữa tối ngủ một giường. Chỉ có con cái bất tài mới cần cha mẹ đem tiền về nuôi. Tiền cha mẹ cho con cái lấy từ tham nhũng và tiền cha mẹ cho con cháu từ công sức của mình sẽ được con cháu đánh giá khác nhau, dĩ nhiên con cháu chỉ trọng cha mẹ tài năng và tốt, kẻ xấu ai cũng khinh kể cả con cháu dâu rể cũng sẽ khinh.
  Ai sẽ tạo nên lịch sử cho dân tộc Việt Nam, nhất là chuẩn bị ra đi mãi mãi về cát bụi hư vô.
  Cha mẹ nào được con cháu dâu rể kính trọng còn cha mẹ nào thì không? khà khà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây là Các đối tượng, tổ chức phản động thường xuyên tuyên truyền, xuyên tạc tư tưởng, thân thế và sự nghiệp vĩ đại của Người; tách rời và đối lập tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ nghĩa Mác – Lê-nin nhằm phủ nhận cơ sở lý luận của Đảng: rằng tư tưởng Hồ Chí Minh chỉ là tư tưởng dân tộc, không chịu ảnh hưởng gì của chủ nghĩa Mác – Lê-nin có tính quốc tế.

   Xóa
 5. Lại có biểu hiện mệt mỏi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào lịch sử hào hùng của dân tôc ta, từ những Nhà nước quân chủ chuyên chế trải qua các triều đại Triệu, Đinh, Lý, Trần… đến Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, dân tộc Việt Nam, người Việt Nam đã chứng kiến biết bao anh hùng, minh quân lãnh đạo dân tộc đánh đuổi ngoại xâm, ghi danh cùng sử sách nhân loại: như đức Hưng đạo đại vương Trần Quốc Tuấn, Thượng hộ quốc quan phục hầu Nguyễn Trãi, đại tướng Võ Nguyên Giáp… và tiêu biểu nhất cho trí tuệ và sức mạnh của dân tộc Việt Nam chính là Người – chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

   Xóa
 6. Chào bạn, tình cờ ghé qua trang này mình rất ấn tượng với giao diện và cách trình bày nội dung trên website của bạn.Nhận thấy trang bạn đang rất có triễn vọng phát triễn ,mình đang sở hửu website 7phut.net và rất muốn liên kết với bạn bằng textlink idm moi nhat, crack idm,tang toc may tinh,thu thuat may tinh, vao facebook khong bi chan, vao blogspot
  Hy vọng sẻ được hợp tác lâu dài với bạn, xin liên hệ với mình qua email bq.truyen@gmail.com nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Coi chừng thủ thuật lừa dối mới của bộ chính trị nhé các ban

   Xóa
  2. Đúng vậy. Nghi ngờ lắm. Coi chừng click vô một cái là bị hack ngay. Mọi người nên cẩn thận

   Xóa
  3. Vãi loa phường11:11 12 tháng 1, 2013

   Sao tay này không liên hệ bằng cách email trực tiếp đến chủ blog mà lại post lên đây! Hơn nữa nội dung không ăn nhập gì lắm với chủ trương của blog này đề ra. Nghi ngờ lắm!!

   Xóa
  4. toàn một duộc với nhau. bọn nãy cẩn thẩn công an bắt có ngày cái tội tiếp tay cho bọn phản động chống phá chính quyền nhà nước

   Xóa
 7. Tháng 10-2001, nhậm chức chủ tịch ủy ban được bốn tháng, tôi dự cuộc họp Chính phủ có Thủ tướng Phan Văn Khải chủ trì cùng các phó thủ tướng Vũ Khoan, Nguyễn Công Tạn. Với tâm trạng “phút 89” ấy nên khi dự hội nghị, tôi mạnh dạn phát biểu: “Sự trì trệ của bộ máy là do cơ chế tổ chức. Cụ thể là tôi làm chủ tịch tỉnh mà không có quyền thay đổi cán bộ sở, kể cả trưởng phòng. Và ngay như hiện nay, đến Thủ tướng cũng không dễ cách chức được tôi, vì tôi là do tỉnh ủy cử và nhất là do Bộ Chính trị quản lý”.

  Tôi theo dõi thái độ Thủ tướng và các phó thủ tướng, ai nấy đều rất vui vẻ. Tôi bước xuống trong sự tán thưởng của hội nghị. Anh Đoàn Mạnh Giao, chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, khi đi ngược chiều với tôi lên để giới thiệu người phát biểu kế tiếp, ngang tôi anh kê vào tai nói: “Ông nói hay quá, tôi thay cậu tài xế mà cũng không được”.
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/Thoi-su-suy-nghi/529629/gui-anh-nguyen-ba-thanh-phut-89.html

  Trả lờiXóa
 8. “Nếu ở lại Mỹ làm việc hay tiếp tục nghiên cứu, tôi nghĩ mình sẽ mường tượng được những thứ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian năm năm tới. Trong khi về VN thì tương lai sẽ là một dấu hỏi lớn. Và tôi thấy dấu hỏi đó thú vị hơn”, Hiếu giải thích.http://www.nguoiduatin.vn/chang-tien-sy-kinh-te-8x-tai-my-dung-la-con-mot-sach-a64937.html

  Trả lờiXóa
 9. Theo thông báo mới nhất của Tòa TGM Hà Nội ngày 03/01/2013, “Ngày 29/10/2012 Đức Tổng Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn đã gửi đơn khiếu nại khẩn cấp lần 4 đến các cấp chính quyền liên hệ. Trong khi Tòa Tổng Giám mục chưa nhận được văn thư trả lời nào từ chính quyền, thì sáng hôm nay ngày 03/01/2013 Sở Y tế Hà Nội lại tiếp tục phá dỡ Tu viện và tiến hành công trình xây dựng Nhà điều trị Nội khoa tại đây. Hôm nay, sau khi đã liên hệ nhưng không thể tiếp xúc được với những vị hữu trách cấp cao của chính quyền, Đức Tổng Giám mục đã gửi đơn khiếu nại khẩn cấp lần 5 đến Thủ tướng và các cấp chính quyền.”

  http://www.nuvuongcongly.net/cong-giao/tinconggiao-2012/

  Trả lờiXóa
 10. Đó là, sau khi bị bỏ rơi đàng sau những nước nghèo như Phi Luật Tân, Nam Dương, và thậm chí Lào và Campuchia... Việt Nam, dưới ánh sáng thần kỳ của định hướng XHCN, đang thiết lập một kỷ lục mới là chấp nhận thua cả Miến Điện hàng chục năm, chỉ để bảo vệ chế độ.

  Đó là, giới lãnh đạo Ích Tắc/Chiêu Thống hiện tại chấp nhận các nỗi nhục ngất trời đó để giành ngôi/ giữ ngai, chứ còn nhân dân Việt Nam thì không. Hãy nhìn thần thái của 14 anh hùng anh thư trong phiên tòa vừa rồi ở Vinh thì rõ: Cái cần được bảo vệ là đất nước này chứ không phải chế độ.

  http://dinhtanluc.blogspot.com/2013/01/het-long-chung-thuy-voi-thoi-qua.html

  Trả lờiXóa
 11. Lê Anh Hùng tiếp tục tố cáo Nông Đức Mạnh – Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải (gốc Chệt): http://leanhhungblog.blogspot.com/2013/01/loi-dan-thu-to-caolan-thu-70-nay-uoc.html.
  ĐBQH Dương Trung Quốc đã tiếp nhận đơn thư hơn 6 tháng nay, đang rất cần sự hậu thuẫn của công luận (Công an Hà Nội đã thụ lý vụ việc từ tháng 6/2012 nhưng vẫn đang “bế tăc”).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam anh hùng trước nhân loại tiến bộ và văn minh. Toàn thể nhân dân Việt Nam luôn tin yêu và giành cho Người ­– vị cha già dân tộc những tình cảm đặc biệt. Nhưng, hiện nay có một bộ phận là những phần tử phản động, cơ hội chính trị, bất mãn đã và đang bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, phủ nhận những công lao của Người với âm mưu chống phá Đảng cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
 12. Việc giới chóp bu cộng sản sử dụng các văn bản đóng dấu mật để đấu đá, triệt hạ lẫn nhau đã từng xảy ra. Tại đại hội đảng cộng sản lần thứ 11, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đảng khi ấy là ông Hồ Đức Việt khi lên danh sách nhân sự đã dám cả gan 'chọc tiết' các phe phái trong đảng. Hậu quả là nhân vật đầy quyền lực như ông Hồ Đức Việt cũng đã phải 'về vườn', sau khi những tài liệu tuyệt mật ghi lại cảnh ăn chơi trác táng của ông này bị công bố trước Bộ chính trị.

  Trả lờiXóa
 13. Dân chủ tức là tất cả đảng viên đều có quyền ý kiến và phản biện, còn ĐCSVN thì tất cả đảng viên chỉ là con cừu ngoan trước 14BCT, thế mà đảng viên họ hài lòng, có lẻ làm đảng viên là để tham ăn hốt uống.

  Trả lờiXóa
 14. Tiến sĩ Hoàng Xuân Phú đã chỉ rõ cái chết của đảng cộng sản VN sẽ đến sớm hơn họ tưởng tượng nếu họ cứ khăng khăng ôm lấy hai “tự huyệt”: sở hữu đất đai của toàn dân và độc quyền lãnh đạo nhà nước,lãnh đạo xã hội.

  Hỡi cán bộ đảng viên ĐCSVN cùng toàn thể nhân dân VN hãy đoàn kết thành một khối thống nhất,siết chặt hàng ngũ,không phân biệt lương cao,lương thấp hoặc không có lương,xuống đường biểu tình tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước,đồng thanh yêu cầu: Trung ương đảng CSVN không được đặt đảng đối diện với cái chết,hãy tránh xa cái chết, bằng cách tránh xa hai tử huyệt. Chính hai tử huyệt này làm cho đảng CSVN đui mù ngày càng nặng,nặng đến nỗi không còn phân biệt được đâu là con đường thênh thang,đâu là vực thẳm. Hãy cùng nhau “cứu đảng” hỡi nhân dân! Đau lòng lắm đảng ơi! Đảng chết thì chắc con phải đi hoang và ăn thịt chuột như các cháu vùng cao thôi,đảng ơi! Hu hu hu

  Trả lờiXóa
 15. Đập chết hết lũ bản nha ở xã đó đi! Chúng không coi luật pháp là gì! Chính quyền xã đó là lũ giết người ghê tởm!

  Trả lờiXóa
 16. Hồ Quang Lợn02:07 22 tháng 1, 2013

  bản nhạc hay:
  TTYN - ĐÚNG, ĐỒNG CHÍ NÓI - VIỆT OAN
  http://www.youtube.com/watch?v=rFHOZE8M-3c

  Trả lờiXóa
 17. Hồ Quang Lợn20:25 22 tháng 1, 2013

  Đạo đức cách mạng đây, mời bà con vào xem, rồi cùng nhau học tập nhé:
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/01/cong-anh-vo-ngay-tren-buc-giang.html#.UP6SBB3O2SI

  Trả lờiXóa
 18. Có lẽ trước khi cơ quan Nhà nước vào cuộc thì độc giả hãy tự bảo vệ mình, hãy tỉnh táo trước mọi thông tin. những thông tin này chỉ là những thông tin giả ngụy tạo dựa trên 1% sự thật mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. thông tin sai lệch hết cả, mọi người nên nhớ câu nhà văn viết láo nhà báo viết thêm, câu chuyện chỉ có một tý mà khuếch đại lên thế.

  Trả lờiXóa
 20. bà con đừng nên tin vội những thông tin như thế này, bà con tìm hiểu thật kỹ để biết sự thật đi đã. hiện nay bọn phản động hay xuyên tạc, bóp méo sự thật như thế này để kích động bà con chống lại chính quyền đất. Bà con đừng tin những bài viết sai sự thật như thế này

  Trả lờiXóa
 21. Vâng, lại một vụ công an giết người, công an hành hung người vô tội, công an thế này thế nọ...v..v.. xin cho hỏi công an đó tên tuổi thế nào, hay họ tên là Công An? Cái thể loại vơ đũa cả nắm như vậy thì lấy đâu ra niềm tin của đọc giả. Thôi thì tự viết ra giấy mà đọc thì hay hơn đó

  Trả lờiXóa