Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

Thứ chính quyền gì mà vừa ngu vừa thiếu văn hoá đến lạ kỳ ?

  Khuyên người dân không đi xem phiên toà xét xử một người " trốn thuế " - thế chẳng khác gì cổ vũ cho bọn trốn thuế ?
  Những hành động như thế này của chính quyền đã phơi bày hết sự hèn hạ, bỉ ổi của một phiên tòa được các bố sắp đặt là "trốn thuế".

Còn nhiều nơi thì cử đoàn cán bộ phường, công an các cấp đi gác nhà các blogger khác.

Ông Quan Le làm cái giề mà Lê Dũng Vova vợ dại con thơ mà chúng cũng không tha :v :v... — vớiQuan Le và Lê Dũng Vova.

14 nhận xét:

 1. Dưới triều đại Phạm Quang Nghị, báo DÂN TRÍ đăng bài21:40 2 tháng 10, 2013

  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/xam-nhap-du-an-co-moc-lut-dau-chung-cu-b5-cau-dien-784936.htm

  http://infonet.vn/Kinh-doanh/Vu-ban-khong-tai-du-an-B5-Cau-Dien-lien-quan-mot-DBQH/113053.info

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền muốn quần chúng nhân dân không nên tụ tập đông người gây ách tăng giao thông hoặc có kẻ xấu lợi dụng việc tậ trung đông người như này để kích động gây rối mất an ninh trật tự xã hội !
  Còn những kẻ thiếu hiểu biết thích suy diễn thì xuyên tạc sai hết sự việc !

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao lại cứ phải chạy đi xemdùng thời gian sức lực của mình vào những việc khác có ích hơn không !
  Tụ tập đông kín cả một con đường gây ách tắc giao thông không phải là hành động thể hiện sự quan tâm đến pháp luât ! nhỉ , bỏ công bỏ việc chỉ để đi xem 1 thằng phạm tội rành rành ra đấy ! nếu rảnh quá thì có thể

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Thê nào gọi là ngu và thiếu văn hóa ! Liệu viết mấy cái bài viết này là có quyền cho mình là người có đầu óc thông minh sáng tạo ! Sáng tạo đến đâu thì không biết nhưng cái kiểu văn chương bôi bác như thế này thì chứng tỏ cái tầm học thức nó cũng chỉ dừng ở mức độ hữu hạn nào đó như tư duy của kẻ thiều năng !

  Trả lờiXóa
 7. Đọc mà thấy buồn cười ! Một trang tin chỉ vẻn vẹn có 1 clip trích nguồn trên youtube một vài dòng chữ mang tính chất chửi bới thóa mạ các tổ chức chính quyền mà cũng được gọi là trang tin tức !
  Nâng cao khả năng nhận thức tí đi ! cứ tình hình nó năng linh tinh thế này thì cũng có giải quyết được gì cho xã hội đâu !

  Trả lờiXóa
 8. Giọng điệu phá hoại ! Các cấp chính quyền cũng nhằm nhiệm vụ của mình mà làm , tránh để xảy ra tình trạng tập trung đông người làm mất an ninh trật tự trong khu vực ! Đồng thời có những hành vi lợi dụng việc tụ tập này kích động gây xảy ra các xung đột không đáng có của người dân !

  Trả lờiXóa
 9. Viết báo hay viết bậy ?
  Chằng ai có khả năng tự cho mình có cái gọi là phê phán trình độ của người khác là ngu hay không ngu cả !
  Tốt nhất là hay về học thêm nâng cao cái trình độ văn học của bản thân rồi hay tập tọe lên đây mà báo với chí !

  Trả lờiXóa
 10. Cho dù thế nào thì các cơ quan tổ chức có thẩm quyền cũng đã làm tốt chức trách và nhiệm vụ của mình !
  Trừng phạt nghiêm minh , đúng người đúng tội không để lọt tội phạm mà cũng không có hành nào bao che cho Lê Quốc Quân cả ! Tất cả được làm trước sự chứng kiến của đông đảo quần chúng nhân dân !

  Trả lờiXóa
 11. Lại cái chiêu trò này của bọn rận chủ khốn nạn kia.Chúng lại lấy chính quyền ra để bôi xáu và xuyên tạc.Chính quyền địa phương thì ra sức thực hiện nhiệm vụ không cho người dân tụ tập đông người để tránh cho cái bọn rận chủ các ngươi có cơ hội để lợi dụng vào đó để lôi kéo kích động người dân làm những việc trái pháp luật.Ai chẳng không biết cái tên Lê Quốc Quân kia phạm tội trốn thuế chứ.Nếu các ngươi mà cảm thấy không tụ tập được người dân để lợi dụng lôi kéo thì cũng đừng có mà lấy chính quyền ra mà bôi xấu như vậy.Họ đang làm những việc có ích cho nhân dân và cho đất nước đấy.Còn các ngươi chỉ là một lũ ăn hại mà thôi.Lũ khốn kiếp.

  Trả lờiXóa
 12. Đừng có mà ngồi đó nói lung tung nữa đi cái lũ bán nước kia.Ai là người cổ vũ cho bọn trốn thuế chứ.Chắc các ngươi cũng biết rõ là chính quyền không bao giờ làm cái chuyện đó rồi.Chỉ có những kẻ đồng bọn,những kẻ có bản chất xấu xa như các ngươi mới đang âm mưu lôi kéo,kích động nhân dân để ủng hộ cho hắn ta.Những kẻ nào làm chuyện ác sẽ bị trừng phạt theo quy định của pháp luật.Tên Lê Quốc Quân cũng vậy mà thôi.Hắn sẽ bị pháp luật việt nam xử lí nghiêm theo quy định.Cho dù các ngươi có làm mọi cách thì cũng không làm thay đổi tội ác của hắn,mà chỉ làm tăng thêm sự căm phẫn của nhân dân về tội ác của hắn cũng như đồng bọn của hắn gây ra mà thôi cái lũ rận chủ bán nước kia ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Tội phạm chính trị bây giờ mọc lên nhiều quá. Toàn kêu gọi cho thứ tự do dân chủ kiểu Mỹ để chính những kẻ như vậy lại vi phạm pháp luật. Trốn thuế thì bị xử là điều tất nhiên. Các nước trên thế giới đều không chấp nhận hành vi này và xử phạt nghiêm khắc. Môt kẻ như vậy nhưng luôn hô hào, lôi kéo, kích động nhân dân ủng hộ thì ai nghe. Có chăng chỉ là dùng những đồng tiền bẩn thỉu mà những tổ chức ở nước ngoài tài trợ về dụ dỗ những kẻ thiếu hiểu biết, sẵn sàng bất chấp tất cả để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 14. Những lời lẽ thật ngông cuồng, bố láo! Ngông cuồng từ tiêu đề cho tới bài viết, đúng chỉ có ngôn từ của lũ phản động khốn kiếp. Có mà chúng mày mới là loại vừa ngu vừa thiếu văn hóa đến kỳ lạ ấy! Mọi tội phạm đều được chính quyền nhà nước đưa ra xét xử công minh trước pháp luật, trốn thuế cũng vậy, cá nhân, tổ chức nào trốn thuế đều bị pháp luật nhà nước xét xử nghiệm minh, không trừ một ai. Vậy nên sẽ không có chuyện chính quyền nhà nước cổ vũ cho bọn trốn thuế, có chăng chỉ là những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt sự thật của bọn phản động bán nước hại dân thôi.

  Trả lờiXóa