Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

Mẹ nữ sinh Phương Uyên kiện công an cướp tài sản.

Mẹ nữ sinh Nguyễn Phương Uyên kiện công an cướp tài sản

VRNs (03.10.2013) – Bình Thuận – Ngày 28.09 vừa qua, bà Nguyễn Thị Nhung, mẹ của nữ sinh viên yêu nước Nguyễn Phương Uyên đã gởi Đơn tố cáo an ninh công an cướp tài sản đến ông Bộ trưởng công an.

Bà Nhung nói với VRNs: “Chính ông trung tá Lương Quang Tuấn đã trực tiếp cướp túi xách của tôi”. Làm sao bà biết người lấy túi xách bà là công an? Bà Nhung cho biết: “Ông ta mặc quân phục, có đeo bản tên, chính tôi đã đọc được. Sau này xem lại video clip trên mạng tôi càng thấy rõ bộ mặt ông an ninh này”.

Hiện nay bà Nhung và nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên đang gặp khó khăn về di chuyển, vì toàn bộ giấy tờ, tiền bạc để trong túi xách đã bị công an an ninh cướp tại sân bay Nội Bài, tối 25.09.2013.

69 nhận xét:

 1. Ai đẻ ra thằng họ Lương này?

  Trả lờiXóa
 2. Hãy trả lại tài sản cho người ta,không nên làm vậy !

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự là vụ việc này rất đáng nghi ngờ. Tại sao một công an đã lên đến hàm trung tá lại phải đi cướp túi xách của một hành khách? Và tại sao một người công an lại đi cướp tại một nơi công cộng và đông người như ở sân bay? Vụ việc này cần được sớm làm rõ để tránh làm oan người vô tội.

  Trả lờiXóa
 5. chuyện này mà lên trên BBC, RFI, VOA thì chắc còn thêu dệt nhiều lắm nhỉ? không biết là mẹ con PU có bao nhiêu tiền để trong túi xách, chắc đi ra hà nội không đem được nhiều tiền vì gia đình của PU đâu phải khá giả gì. nhất là ra gặp mặ Thụy và bất ngờ bị phát hiện thì số tiền chắc là nhận từ tay Thụy mà thôi. đem đơn kiện ra bộ công an. người ta làm việc đúng chức trách của mình thì sợ gì những lời thêu dệt vu cáo kia cơ chứ. để rồi xem công lí sẽ phân định ra sao

  Trả lờiXóa
 6. gia đình em PU đang cố tỏ ra mình là người bị hại trong khi họ đang che đậy cho những hành vi vi phạm của con gái mình. như thế này thì rõ mặt rồi nhé. không phải là tình cờ mà PU thành ra như thế này. mà có nguyên nhân cả đấy. các cụ vẫn dạy con hư tại mẹ cơ mà. thì hóa ra là như vậy. gặp khó khăn khi di chuyển cái này chắc cũng giể hiểu Uyên vốn bản tính hám danh lợi bồi bổ nhiều giờ đâm ra là trau lì với sự di chuyển. "không thể đi đứng như người bình thường".

  Trả lờiXóa
 7. không biết cái vụ việc này còn tốn bao nhiêu giấy mực, còn gây xôn xao dư luận tới bao giờ nữa đây! chuyện lạ mà bố của PU đưa tin là một CA đã mặc nguyên bộ quân phục thậm chí có cả biển tên để đi cướp giật túi xách! kể ra thì cũng thấy lố bịch thật! nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ là chuyện ông bố đang cố gắng làm gì đó để chứng minh mình là người bị hại thôi! một chút danh lợi, một chút tiền bạc đã làm mờ đôi mắt họ! và có lẽ chả cần phải tìm hiểu gì nhiều thì cũng biết cái bài viết này không có tí gì là thật hết!

  Trả lờiXóa
 8. cái chuyện mà bà Nhung nói với VRNs đây là danh nghĩa mẹ của "bạn Phương Uyên" nói chuyện với đài nước ngoài nên không thể tránh khỏi việc mà cuộc nói chuyện này đưa ra với ông thiếu tá Lương Quang Tuấn cướp túi sách có thể là bịa đặt. có thể đó là do ông này kiểm tra làm nhiệm vụ. Nhưng với sự thêu dệt từ nhiều nguồn tin khác nhau mà nó đã trở thành một câu chuyện hoàn toàn khác. chắc chắn cuộc trò chuyện này cần phải được làm rõ để biết được đúng sai của sự việc.

  Trả lờiXóa
 9. hình như mình nhìn đây là một chú công an xuất nhập cảnh ở sân bay. nên có thể nói việc kiểm tra hành lý, túi sách của một hành khách là đương nhiên nhưng đối với hành khách này thì lại là mẹ của Phương Uyên một sinh viên đi theo khuynh hướng phản động. việc mà cuộc nói chuyện của bà ta và đài nước ngoài là rất đáng nghi ngờ cần phải làm rõ.

  Trả lờiXóa
 10. tầm quan trọng của công an là vô cùng quan trọng nếu không có họ thì thử hỏi ai là người bảo vệ , khi người ta bảo vệ bạn thì bạn lại chửi bôi nhọ họ , thật phi lí , có những con người thật sự cố chấp , tôi cảm thấy thật tội cho bác công an này , bị mấy thằng phản động thối nát chụp chộm và tung tin nhảm , nếu một ngày trên đường mấy ông phản động bị những tên côn đồ truy sát để xem chúng mày thấy được sự quan trọng của những con người làm công an , những người thầm lặng làm việc bảo vệ an toàn cho nhân dân mà lũ chúng mày bôi nhọ .

  Trả lờiXóa
 11. mấy ông phản động chỉ đươc cái rảnh thời gian làm trò mèo , lừa bịp thiên hạ , mấy đài bbc ... tôi thấy toàn nói không đúng , tôi là công dân việt nam tôi cảm thật thật tủi khi lũ chúng mày bôi nhọ liên tục hết người này người nọ, tôi tin vào nhân quả rồi chúng mày sẽ bị trừng phạt , bác công an thât tội , bác bảo vệ người ta , âm thầm thầm lặng lại đem người ta nói xấu vu khống , thật buồn thay cho cha mẹ chúng mày khi sinh ra những đứa con đi bôi nhọ người khác làm xấu mặt nước nhà .

  Trả lờiXóa
 12. việc bà Nhung trao đổi với VRNs về việc gửi đơn tố cáo an ninh ăn cướp tài sản. chuyên bỡn chúng ta là người thu thập thông tin chứ làm sao mà biết đến chuyện ăn cướp đồ vô lí đó được. hơn nữa đến bây giờ còn gọi con bé PU kia là sinh viên yêu nước quả là những con người ngữa mồm ngứa miệng. hiên nay PU đã thôi học ở nhà chịu sự quản chế tại địa phương, cuộc đời sinh viên của cô đã chấm dứt. còn yêu nước hả? nói thôi chứ yêu nước ở đâu? yêu nước có nỗi gì?

  Trả lờiXóa
 13. Chắc chắn lại có sự bịa đặt xuyên tạc ở đây ! Lại bôi nhọ những người làm nhiệm vụ !
  Hình ảnh đâu để chứng tỏ người ta lấy giấy tờ của Phương Uyên !
  Chỉ có cái ảnh chân dung được chụp linh tinh ở đâu đó rồi vẽ ra cả 1 câu chuyện nực cười !

  Trả lờiXóa
 14. Ờ ! chụp ảnh chân dung một ông Nguyễn Văn A mặc quần đùi cười hố hố chắc tao viết luôn bài báo " kẻ cướp " cũng được chứ Chẳng có bẳng chứng chân thật chứng tỏ nguồn thông tin là đúng mà mấy cái trang blog này viết như đúng rồi ! Sao không suy nghĩ xem nó có đúng với thực tế hay là nó là sự bịa đặt ?

  Trả lờiXóa
 15. Với 8 dòng chữ ! Thông tin mù mờ và lời nói tường thuật cũng ngô nghê !
  Mấy " nhà báo " này đúng là có tâm huyết với công việc kiếm tiền giật tít bằng việc vẽ chuyện à ?
  Chỉ là đoạn hội thoại ngắn chẳng chứng tỏ được điều gì cả , chẳng có nguồn thông tin nào xác nhận sự việc này cả !

  Trả lờiXóa
 16. Ngồi rảnh hơi viết vẽ xuyên tạc thì cũng cần có trí tuệ 1 chút chứ ! Cho một vài cái dòng hội thoại mà chẳng biết là ai với ai rồi đưa ra lời buộc tội với người này người kia !
  Có được nhuận bút của mấy thằng Mỹ cho thì cũng phải nghĩ về việc mình làm nó có xứng đáng với việc là người con đất Việt hay không mà làm những trò mèo như vậy ?

  Trả lờiXóa
 17. Chưa có căn cứ xác thực nào để có thể tin được sự việc trên là đúng sự thật !
  Khi mà các cơ quan chức năng chưa lên tiếng , chứng cứ chưa được đưa ra thì thông tin 1 chiều là hoàn toàn vu khống !
  Và bài viết trên nhằm những mục đích xấu bôi nhọ nhà nước ta !

  Trả lờiXóa
 18. Mấy đứa viết cái bài này có thấy hổ thẹn với bản thân không ? Khi là người con của dân tộc , của đất nước Việt Nam mà chỉ vì mấy đồng tiền của nước ngoài cung cấp mà quên đi những quyền lợi của nước mình !
  Nhìn lại bản thân mình đã làm gì cho đất nước hay chưa mà cứ hay hét to đòi này đòi nọ !

  Trả lờiXóa
 19. Tại sao lại lấy giỏ xách của người ta ? Việc làm đó có đúng không ?

  Trả lờiXóa
 20. Sao có chuyện công an đi cướp được đó là một điều quá vô lí. Nguyên phương uyên đã có những hành vi sai trái mà bậc làm cha làm mẹ cũng có phần trách nhiệm trong đó vì đã không bảo ban, dạy dỗ em. Không sát sao trong quản lí con cái để em bị các đối tượng xấu lôi kéo vào con đường phạm pháp đó là trách nhiệm của người làm cha làm mẹ.

  Trả lờiXóa
 21. Mẹ như vậy thì làm sao dạy được con cái của mình đến nơi đến chốn chứ. Đúng là các cụ nhà ta có câu không sai là: "Con hư tại mẹ, Cháu hư tại bà". Là bậc là cha là mẹ thì phải là những tấm gương sáng cho thế hệ các con cháu noi theo. Chứ đừng làm những điều không ra gì để rồi con cái hư hỏng đến lúc chúng đã dính vào các tệ nạn xã hội rồi thì khó lòng mà bảo ban được chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Bọn phản động chúng mày đưa những thông tin sai trái sự thật như vậy chúng mày không cảm thấy hổ thẹn với lương tâm sao. Đảng , nhà nước và xã hội đã nuôi chúng mày nên người mà chúng mày lại chỉ vì mấy đồng tiền mà các thế lực thù địch nước ngoiaf cho mà chúng mày quay lại nói xấu, vu oan tổ quốc. Chúng mày không phải là người sao mà có những suy nghĩ như vậy

  Trả lờiXóa
 23. "Sau này xem lại video clip trên mạng tôi càng thấy rõ bộ mặt ông an ninh này” Làm gì có video nào mà chúng mày bảo sau này xem lại chúng mày càng thấy rõ. Nếu đó là sự thật thì bọn phản động chúng mày đã cho đăng tải lên khắp các trang mạng của chúng mày để tuyên truyền rồi. Làm gì thì cúng phải có bằng chứng chứng cớ rỗ ràng chứ đừng có ăn nói lung tung không có căn cứ gì cả.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn phản động và các thế lực thù địch luôn tuyên truyền những luận điệu, sai trái, xuyên tạc về lực lượng công an nhân dân. Để làm mất lòng tin của mọi người dân với công an nhân dân nước ta. Để từ đó chúng có thể dễ dàng tuyên truyền tới mọi người dân những thông tin lệch lạc, sai trái để kích động mọi người chống lại đảng và nhà nước ta . Mọi người cần cảnh giác trước những âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 25. Việc công an kiểm tra túi xách ở sân bay là một điều hiển nhiên làm gì có chuyện công an đi cướp của người dân. Nếu mà cướp thì ai dại gì mà đi mặc quân phục lại còn đeo biển tên nữa đó là điều vô lí. Không kiểm tra hành lí ở sân bay để cho bọn phản động hoặc khủng bố mang các vũ khí và phương tiện kĩ thuật vào đất nước ta để khủng bố thì sao. Đúng là những kẻ viết bài đăng trên không có suy nghĩ gì cả.

  Trả lờiXóa
 26. Toàn có cái bọn vừa ăn cắp vừa la làng thôi,công an không bao giờ làm những chuyện xấu xa như vậy.các ngươi đừng có mà cố tình vu cáo cho người ta nữa.Bọn rận chủ bán nước kia không biết đến bao giờ các ngươi mới im lặng,không phát ngôn ra những câu ngu xuẩn và thiếu suy nghĩ này nữa đây.Hôm trước Phương Uyên và mẹ nó còn bảo là bị công an hành hung ở sân bay đấy thôi và sự thật thì chẳng có ai đánh bọn nó cả,giờ lại mang cái chuyện này ra định ăn vạ nữa à.Con đã có hành động sai trái và pháp luật có sự khoan hồng cho rồi mà không biết đường ăn năn,giờ mẹ còn có những hành động như vậy nữa.Đúng là một lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 27. Không biết đến bao giờ cái vụ việc này mới chấm dứt đây.bọn này cứ luôn miệng nói xấu lực lượng công an mà lại chỉ đưa ra mấy cái clip rồi hình ảnh vớ vẩn để vu cáo thì ai tin được các ngươi.Đã có những hành vi bán nước cầu vinh rồi mà giờ không biết đường ăn năn hối cải,hai mẹ con lại còn nghĩ ra hết cái trò này đến trò kia để nói xấu chính quyền,nói xấu lực lượng.Có lẽ phải cho các ngươi vào tù hết thì mới không còn nói linh tinh nữa.Cái gì mà công an đi cướp túi xách của con Phương Uyên chứ.Các ngươi đang nằm mơ giữa ban ngày đấy à.

  Trả lờiXóa
 28. Không biết mẹ của Phương Uyên nghĩ gì mà trả lời mấy cái báo đài kia rằng con cô ta bị công an cướp túi xách chứ.Là mẹ mà không nuôi dạy được con cái nên người,giờ còn ngồi đó để nói xấu chính quyền,bội nhọ danh dự của lực lượng công an.Thật không biết xấu hổ là gì cả.Mà Phương Uyên đang bị pháp luật việt nam xử phạt và cho hưởng án tù treo vậy thì hắn ta làm sao có thể ra khỏi địa phương khi chưa được sự đồng ý được.thế thì làm sao có chuyện công an cướp đồ được.Thật là mâu thuẩn và xuyên tạc.Hay là mẹ con nhà ngươi làm nhiều điều ác quá định bỏ trốn hả.Đúng là cái lũ rận chủ bán nước.

  Trả lờiXóa
 29. Phương Uyên trẻ người non dạ, ngây thơ nghe theo bọn rận chủ đã đành, bà mẹ thấy con làm những việc sai trái cũng không can ngăn mà còn tiếp tay, bao che cho con nữa. Không biết bà là mẹ kiểu gì nữa, bà có lương tâm hay không đây? Hay chỉ vì vài đồng tiền mà bán rẻ cả lương tâm, mà quay lưng lại với Tổ quốc. Hành vi này có khác nào của những kẻ rận chủ kia, có khác nào bà cũng là một phần tử phản động không?

  Trả lờiXóa
 30. Bà mẹ Phương Uyên chắc cũng được kha khá khi Phương Uyên đứng trong hàng ngũ của đám rận chủ này. Ngày trước nhà nghèo lắm mà, giờ Uyên đi theo phản động, gia đình khấm khá hẳn, có thể đi từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Bắc là chuyện bình thường. Chẳng trách mà thấy con làm sai, không thèm can ngăn, lại còn vào hùa với con, lại định đi theo con làm những việc chống lại đất nước. Thật đáng buồn với bà mẹ kiểu như thế này

  Trả lờiXóa
 31. Hài hước thật, giờ cứ cái gì họ cũng có thể đổ cho công an hết, nào là công an đánh người, công an dựng lên vụ cướp của, giờ lại còn cả vu cho công an ăn cắp túi sách. Không hiểu sau này còn kiểu vu oan giáng họa nào hơn không chứ như thế này thì không thể chấp nhận được. Công an họ cũng là người, họ hi sinh nhiều cho đất nước thế mà không ai nghĩ cho họ, chỉ biết nghĩ xấu là thế nào? Bà có phải là người không hả Mẹ Phương Uyên

  Trả lờiXóa
 32. để trả lời những trang báo, đài truyền hình như thế này chắc bà ta đã nhận được một khoản kha khá để có thể vu oan cho công an. cái gì cũng đỏ lỗi cho công an sao? bà hãy thử nhìn lại chính đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra nuôi lớn mà bây giờ nó đã trở thành con người như thế nào? và cái cuộc phỏng vấn của bà là do ai, cơ quan tổ chức nào thực hiện. bà ta thật là kẻ không biết nhận thức đúng sai là như thế nào nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 33. Băng nhóm tham nhũng bí thư Hoàng Công Khôi lừa dân phố cổ gần 200 tỷ22:25 4 tháng 10, 2013

  Cẩn thận kẻo mất tiền oan lần thứ 2.
  Thông tin tới nhân dân khu phố cổ quận Hoàn Kiếm

  Báo “Pháp luật & Xã hội” đưa tin: Hoàn Kiếm trưng bày giới thiệu về Đề án giãn dân phố cổ
  http://phapluatxahoi.vn/20131001054734541p1001c1015/trung-bay-gioi-thieu-ve-de-an-gian-dan-pho-co.htm

  Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận Hoàn Kiếm, Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội tổ chức giới thiệu triển lãm thông tin tuyên truyền về Đề án giãn dân khu phố cổ quận Hoàn Kiếm năm 2013 (mở cửa ngày 08/10/2013 tại 28 Hàng Buồm).

  Trước đây, hàng loạt báo đã đăng bài về dự án tai tiếng và đổ bể này:
  http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/593080/Bat-Tong-giam-doc-Cty-Hong-Ha-tpp.html

  Cuối năm 2009, Ban Quản lý phố cổ Hà Nội đã lập Dự án giãn dân phố cổ sang khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên.

  Ngày 03/11/2009, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định về việc thu hồi 111.212m2 đất tại khu đô thị mới Việt Hưng, giao cho quận Hoàn Kiếm quản lý để chuẩn bị thực hiện dự án.

  Chỉ 2 ngày sau, ngày 05/11/2009 UBND quận Hoàn Kiếm đã ban hành quyết định (không qua đấu thầu) giao cho Công ty Hồng Hà (một Cty con chưa được thẩm định năng lực) thu xếp nguồn vốn và chuẩn bị xây dựng dự án giãn dân phố cổ sang khu Việt Hưng.
  Chẳng những không đấu thầu, Quận HK còn ưu đãi Cty Hồng Hà được mua (giá nội bộ) 50 căn hộ chung cư + cho Cty Hồng Hà sử dụng để kinh doanh 15% căn hộ trên tổng dự án mà Cty bỏ vốn đầu tư.
  Ngay sau đó, Cty Hồng Hà đã sử dụng các văn bản của Quận HK để rao bán căn hộ dự án trên mạng Internet và tại các sàn giao dịch bất động sản.

  Công ty Hồng Hà không đủ năng lực để thực hiện dự án, đã lừa đảo dân, huy động vốn trái pháp luật. Bị hàng trăm công dân tố cáo, Ban Giám đốc cty bỏ trốn và bị phát lệnh truy nã toàn quốc, sau gần 2 năm thì bị bắt ngày 26/9/2012.

  Báo “Công an nhân dân” đưa tin Giám đốc dự án giãn dân phố cổ đã bị bắt
  http://www.cand.com.vn/vi-VN/phapluat/2012/9/181590.cand

  Ngày 26/9/2012, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Trần Ứng Thanh, Tổng giám đốc Công ty Hồng Hà để điều tra về tội lừa đảo hàng trăm khách hàng chiếm đoạt gần 200 tỉ đồng với danh nghĩa bán căn hộ tại dự án giãn dân phố cổ.

  - Vì sao cty này lại được Quận Hoàn Kiếm lựa chọn là đơn vị thi công một dự án quan trọng như vậy trong 2 ngày, là điều đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, tới nay chưa có kết luận của cơ quan điều tra ???

  - Cty Hồng Hà đã hối lộ bao nhiêu cho ban lãnh đạo Quận Hoàn Kiếm để được giao dự án trong 2 ngày ???

  - Gần 200 tỷ đồng lừa dân quận Hoàn Kiếm chưa được thu hồi, công dân kiện liên miên đã 3 năm nay thì Hoàng Công Khôi lại kêu gọi lần 2 qua cuộc triển lãm 28 Hàng Buồm sẽ mở cửa 08/10/2013 ???

  - Bao giờ khởi tố vụ án Trần Ứng Thanh để thu hồi tiền cho nhân dân phố cổ Hoàn Kiếm ???

  Đề nghị BAN NỘI CHÍNH và THANH TRA CHÍNH PHỦ điều tra vụ lừa đảo dân trên quy mô lớn đang được tái khởi động công khai ở thủ đô Hà Nội và xử lý băng nhóm tham nhũng của bí thư quận ủy Hoàn Kiếm.

  Trả lờiXóa
 34. Thật buồn cười khi đọc nhưng dòng trên, bị cướp ở sân bay mà lại không hô hoán, bào các cơ quan chính quyền ở đó để giải quyết tình hình lúc đó, mà lại lên báo viết những lời lố bịch như trên. Hơn nữa nếu mà trung tá công an đó không điên mà đi cướp cái túi sách đó, phải phù hợp với logic chứ, có phải đầu đường xó chợ đâu mà làm điều đó , mà lại ở giữa sân bay chứ, thật buồn cười !

  Trả lờiXóa
 35. thật là vớ vẩn , chuyện chỉ là bịa đặt , đúng cái lũ khốn nạn , ở sân bay các bác công an phải gồng mình bảo vệ họ có rất nhiều áp lực mà chúng mày lại bôi nhọ bác ý sao , cái thằng tác giả là con heo và mấy đứa nặc danh tin rằng có chuyện như vậy cũng đầu heo nữa, tôi ủng hộ bác công an này , tôi không tin chuyện bịa mà ông tác giả nói đâu lũ heo được ăn cám công nghiệp à.

  Trả lờiXóa
 36. Đúng là quá vớ vẩn, thời nay loạn thật rồi, bất cứ sự việc gì, cứ thích là họ lại đổ cho công an. Có vẻ như công an chính là một cái bao để người ta xả tức ở đó, mất mát cái gì, bị đánh, bị cướp là y như rằng lôi công an ra. Không hiểu họ nghĩ gì nữa? Công an họ làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nếu không có họ thì thử hỏi đất nước có được yên bình như thế này không? Sao lại cứ nghĩ xấu cho công an?

  Trả lờiXóa
 37. Mẹ Phương Uyên chắc ăn no quả này rồi, chỉ cần gây tai tiếng cho công an hay chính quyền, có cớ để cho bọn rận chủ xuyên tạc nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước thì bọn rận chủ sẽ cho mẹ con Phương Uyên nhiều tiền lắm. Bọn này được tài trợ bởi bọn phản động ở nước ngoài mà, thiếu gì tiền đâu, toàn bọn tư sản tài phiệt, là tàn dư của chế độ cũ. Quá là thất vọng với bà mẹ như này, con hư thì không biết dạy mà còn vào hùa theo con cùng làm những việc xấu nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thanh Quang23:29 5 tháng 10, 2013

   Sao DLV không ném đá các bài về bọn bạch tuộc tham nhũng như Hoàng Công Khôi, Vũ Hồng Khanh - bọn sâu béo đó còn nguy hiểm và bôi nhọ chế độ CS độc tài hơn bất kỳ ai?

   Có lẽ bạch tuộc tham nhũng là đồng bọn với DLV?

   Xóa
 38. Đúng là nực cười, giờ lại có cả chuyện công an đi ăn cướp nữa ư? Chuyện hài hước nhất mà tôi từng thấy. Có lấy cớ gì để bôi nhọ, nói xấu công an thì nói chứ ai lại lấy một chuyện nực cười thế này chứ. Thế này thì bà mẹ Phương Uyên sẽ không được bao nhiêu tiền đâu. Thất vọng thật đấy nhỉ? Đã thế cái thằng đưa tin này cũng ngu, lại còn chửi bới này nọ, không biết đâu là thật à? Ngu hay giả vờ ngu thế, cái này ngay cả trẻ con nó cũng phân biệt được chứ đừng nói là người lớn. Quán chán nản với những con người như vậy!!

  Trả lờiXóa
 39. Nực cười thật. Chả có bằng chứng gì cả. Ăn nói bậy bạ. Không làm gì được nữa thì lại giở trò xuyên tạc, bịa đặt

  Trả lờiXóa
 40. lại một màn kịch được dựng lên ở đây nữa rồi, nói thật chứ ở đây chắc phải là một tòa sân khấu kịch thì đúng hơn, khi mà đâu đâu, bài viết nào cũng chẳng khác gì một màn kịch tự tác giả dựng lên vì một mục đích là xuyên tạc sự thật để nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. nhưng xin thưa rằng, kịch bữa nay người ta không còn xem nữa đâu hỡi các tác giả ngu dốt ak, bọn mày chẳng bao giờ làm gì được đâu

  Trả lờiXóa
 41. các bài viết về một người Việt Nam trả lời phỏng vấn với một cơ quan nước ngoài là chuyện quá xưa rồi, chiêu bài của bọn mày bị vạch trần từ lâu rồi, các người thử hỏi người chị của con điếm chính trị BÙI THI MINH HẰNG xem, đã có mấy kẻ dụ dỗ, đưa tiền cho chị để bảo chị trả lời phỏng vấn với nội dung chống nước ta, nhưng chị đã không làm đó, vì chị là người yêu nước, yêu sự thật. chúng mày là lũ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 42. hết Phương Uyên làm mưa làm gió và đã bị xét xử mà vẫn chưa chịu hối cải rồi, giờ đến mẹ Phương Uyên, đáng nhẽ ra một bực làm cha, làm mẹ phải biết khuyên bảo dạy dỗ con cái mình chứ, đây, không dạy chúng những cái tốt mà lại còn có những hành động ủng hộ con làm những việc trời chu đất diệt nữa. đúng là cha mẹ không ra gì, con cái như thế, Phương Uyên em mất dạy từ nhỏ à em

  Trả lờiXóa
 43. Thúi mùi phân lợn quá !

  Trả lờiXóa
 44. Cha mẹ Phương Uyên cũng hùa theo con nằm ra ăn vạ vu khống công an đây mà. Bài cũ soạn lại chả ai mà tin được. Công an chính là một cái bao để người ta xả tức ở đó, mất mát cái gì, bị đánh, bị cướp là y như rằng lôi công an ra. Thế này ai mới là người đáng bị lên án. Phương Uyên được hưởng án treo đã thể hiện sự khoan hồng của pháp luật lắm rồi. Hãy cải tà quy chính thực hiện tốt nghĩa vụ của một người công dân có ích đi.

  Trả lờiXóa
 45. trời. Đúng là mẹ nào con nấy. Phương Uyên đã lầm đường lỡ bước, là ngươi mẹ không chịu giáo dục con gái cho nên người, lại còn đi hùa theo nó mà làm loạn., Đi vu khống công an. Nói thật là tác giả bài viết này cũng thiếu suy nghĩ, viết những thứ mà không ai có thể tin mà cũng viết ra được. Công an đi cướp, nghe đã thấy vô lý. Thật quá vô lý. mẹ Phương Uyên đang làm trò hề cho thiên hạ, những hành động vu khống cho lực lượng công an sẽ phải chịu hình phạt đích đáng.

  Trả lờiXóa
 46. bài viết chỉ có mấy dòng, rõ ràng là bà mẹ của Phương Uyên đang cố tình cu khống lực lượng công an. Trang dân oan này suốt ngày viết những bài vu khống, xuyên tạc, bóp méo sự thật. Công an cướp của bà ta để làm gì không biết, bà ta lại được cho tiền, bị xúi giục làm chuyên này chứ gì. Con đã làm điều sai trái, mẹ lại bắt chước làm theo. Thật là hết thuốc. Pháp luật đã khoan hồng còn không muốn, lại muốn ngồi tù mấy năm cho biết mùi đây mà.

  Trả lờiXóa
 47. Không hiểu nỗi trang dân oan này đang làm trò gì, chỉ đăng vài ba dòng chẳng đâu vào đâu, nói thì không có cơ sở ai có thể tin. Bây giờ tôi cũng làm một blog rồi mỗi ngày lên làm vài câu nào là thấy thằng rận ăn trộm, thấy thằng rận đánh người....hỏi có ai tin không? Nói có sách mách có chứng. hơn nữa mẹ con Phương Uyên là cái loại gì thì thiên hạ cũng rõ mười mươi, cái hạng đàn bà thối tha đó thì nói 10 câu đến cả 10 câu vu oan cho người khác. Kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 48. Vừa ăn cắp vừa la làng. Chúng nghĩ công an là những tên cướp đầu đường xó chợ hay sao mà dựng chuyện, bịa đặt, dùng vài câu nói để vu khống công an. Những lời nói không thể tin, một bài viết không đáng tin cậy. Con gái được hưởng án treo không biết cảm tạ trời đất còn dám đặt điều vu khống công an.
  Không hiểu con mẹ này la ối thì được nhiêu tiền không mà thích làm loạn vậy?

  Trả lờiXóa
 49. Cứ hô hào "Yêu Nước". Biểu tình, kích động, gây bạo động bạo loạn, chống đối chính quyền sao nhiệt tình thế. Rồi kêu nhà nước chính phủ không có hành động cứng rắn với Trung Quốc. Vậy mà sao đến cãi nghĩa vụ quân sự, vốn là quyền, là nghĩa vụ, là trách nhiệm của mỗi công dân với đất nước còn trốn tránh cho bằng được. Rồi rầm rộ lên báo đài tuyên bố "Không phải cứ cầm súng mới là yêu nước".
  Vâng. Cũng xin thưa với các vị rằng, Nếu ai cũng thể hiện lòng yêu nước bằng cách chống đối chính quyền, chống đối nhà nước, và ko tuân thủ luật nghĩa vụ quân sự nghiêm chỉnh.Vậy tôi xin hỏi các vị, bố tôi và động đội không cầm súng bảo vệ biên giới (bố tôi là sĩ quan biên phòng) thì liệu rằng các vị có được yên bình làm ăn, mà làm ca sĩ, diễn viên, con trẻ có được vui chơi giải trí,......
  Dạ vâng, các vị yêu nước quá. Nếu được lựa chọn thì tôi chắc rằng chẳng ai muốn cầm súng làm gì, vì có ai mà ko muốn ở nhà vui vẻ đoàn viên gia đình.
  Còn về vấn đề Phương Uyên, tôi không thèm đọc chi tiết vì chống đối chính quyền khi đất nước thanh bình thì toàn là cái loại phản động phản loạn. Cái giống ấy tôi ko thèm đếm xỉa, vì nếu gặp và được phép tôi chỉ muốn cho nó hòn gạch vào đầu thôi.
  Tôi chỉ chia sẻ với mọi người bấy nhiêu thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Thật sự không hiểu được sức mạnh của những đồng tiền có thể khiến con người ta mất đi hết nhân tính mất đi hết cả những đạo đức phẩm chất của một con người sao? Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà có thể làm những việc vi phạm pháp luật gây ra những tác hại xấu cho Nhà nước và nhân dân ta, không những thế còn làm những việc không có đạo đức nữa. Nếu những con người này không biết tỉnh táo và nhìn nhận lại thì sẽ mãi mãi là nô lệ của đồng tiền bị đồng tiền sai khiến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 51. tại sao lại có thể trắng trợn như thế được nhỉ? phải chăng em đang lún quá sâu vào những đồng tiền bẩn mà bọn xấu đã đưa cho!Nguyễn Phương Uyên- một cô gái có bề ngoài cũng không đến nỗi nào, vậy mà lại đi làm những chuyện như thế! những gì cô ta nói thực sự thì không ai có thể tin được! hết việc nói công an sàm sỡ, giờ lại nói công an cướp túi xách, phải chăng em đang bị hoang tưởng! có ai đi cướp mà lại muốn cho nạn nhân biết mình là ai không!lố bịch lắm, buồn cười lắm!

  Trả lờiXóa
 52. Chẳng có ai tin công an cấp thiếu tá đi cướp cái túi cả.Đúng là một lũ ngu,không thể nào chịu được,sao trên đời lại có lũ ngu tới mức độ như thế này cơ chứ.Bọn điên này đang muốn kích động mọi người biểu tình chống đối đảng và nhà nước đây mà,bọn này phải có biện pháp xử mạnh mới được

  Trả lờiXóa
 53. Phương Uyên tuổi nhỏ do nhận thức chưa tốt đã nghe theo bọn rận chủ đã đành, bà mẹ thấy con làm những việc sai trái cũng không can ngăn mà còn tiếp tay, bao che cho con nữa. Không biết bà là mẹ kiểu gì nữa, bà có lương tâm hay không đây? Hay chỉ vì vài đồng tiền mà bán rẻ cả lương tâm, mà quay lưng lại với Tổ quốc.Đúng là không thể chấp nhận được,phải mình đi theo rận chủ thì cũng là rận chủ mà thôi

  Trả lờiXóa
 54. Thật đáng buồn cho thế hệ trẻ Việt nam, bị người khác lợi dụng để bán nước mà cũng ngây ngô làm theo, đất nước bình yên không chịu, muốn chiến tranh mới chịu.Mẹ của Phương Uyên cũng thật sự bị bọn phản động đồng hóa rồi,chúng cùng nhau đứng lên chống đối đảng và nhà nước ta đây mà.Thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 55. Cái em Phương Uyên này nếu yêu nước thì xin tình nguyện ra làm việc gì đó bảo vệ đất nước , còn chuyện rải truyền đơn không thôi mà nói yêu nước thì không đúng , đó chỉ là lời nói thôi không thức tế , nói thật như em này mà vào quân đội hay làm việc gì giúp ích cho đất nước thì không ai dám kêu bao giờ.Bà mẹ này nữa chứ.Bênh con à,kiện cái gì chứ? Công an hàm thượng tá lương cao thế mà đi cướp.Đúng là hội ngu ăn nói ngu thật

  Trả lờiXóa
 56. Phương Uyên là sinh viên mà không lo học hành để sau này xây dựng đất nước mà lại thích trở thành tội nhân thiên cổ thì không thể dung tha. bao nhiêu tấm gương anh hùng dân tộc đời đời lưu truyền sử sách mà họ không noi theo lại đi theo con đường phản quốc,đúng là chưa gì đã mất hết tính người rồi.Bà mẹ này cũng cũng đi theo rận chủ nên vậy đây mà,công an cấp cao như vậy thì không bao giờ thèm ăn cướp như vậy

  Trả lờiXóa
 57. Em phương uyên cứ tưởng mình là người được nhắc tói nhiều, được tung hô nhiều mà nghĩ rằng mình đã làm đúng, thực ra không phải vậy ,những người đó toàn là những người xấu muốn lợi dụng em mà thôi,còn bà mẹ này nữa chứ.Chắc chắn đi theo bọn rận chủ để chống đối nhà nước ta rồi đây mà.Chắc hai mẹ con nhà này được trả nhiều tiền lắm đây

  Trả lờiXóa
 58. Đúng là xã hội cảm thấy rất đáng tiếc vì có những người như nguyễn phương uyên, thay vì trách các em thì xã hội thực sự là thương các em nhiều hơn, các em còn trẻ tuổi mà phạm phải nhưng sai lầm nghiêm trọng quá, chẳng quá là do các em bị kẻ xấu dụ dỗ lôi kéo thôi.Còn bà mẹ của Phương Uyên này nữa,chắc chắc là cùng phe với mấy thằng phản quốc rồi.Không có chuyện công an thượng tá đi ăn cướp đâu

  Trả lờiXóa
 59. phương uyên là một người vi phạm pháp luật, chưa có cống hiến cho đất nước điêu gì tích cực cả,bản thân con người nguyễn phương uyên cũng không có điểm gì tài năng cả.Thế mà bà mẹ của Phương Uyên này còn nghe theo bọn phản động nói xấu công an nữa chứ.Chắc chúng cùng một ruột với nhau thôi

  Trả lờiXóa
 60. Phương Uyên là người trẻ tuổi,có lẽ nhận thức của em chưa tốt khi khiến bản thân phạm pháp,nhưng điều đó chắc chưa tới mức nặng nề lắm,còn tôi vẫn phải nói ra những gì mà tôi suy nghĩ, rõ ràng là nguyễn phương uyên đã có hành động sai lầm rồi, nhưng bà mẹ này còn sai lầm hơn,chắc chắn bà đã nghe theo bọn chó phản động để bôi xấu công an.

  Trả lờiXóa
 61. Đây là bài học không chỉ cho nguyễn phương uyên mà cho cả thế hệ thanh niên của việt nam, phương uyên sai lầm, đó là điều đáng buồn,đó là điều mà không ai mong muốn cả, tuy nhiên mẹ của phương uyên còn nghe theo bọn chó bán nước để nói xấu công an thì không thể chấp nhận được.Không bao giờ có chuyện thượng tá công an đi ăn cướp

  Trả lờiXóa
 62. Câu chuyện chỉ vẻn vẹn có vậy. Thế mà kiện lên tận ông Bộ trưởng Công an? Bằng chứng là gì, lời kể của bà và một cái ảnh chụp một ông trung tá Tuấn nào đó được cắt ghép cẩu thả. Ặc ặc, trơ trẽn đến mức ấy là cùng. Công an mà thèm đụng vào túi xách của bà ư. Mà có khi cái túi xách ấy bà đem vứt ra đường cũng chẳng ai thèm nhặt ấy chứ. Hy vọng bà không có ý định lấy việc này ra để thay cho hình ảnh con gái bà bị người ta “sàm sỡ” đấy chứ. Nếu như thế thật thì đây chẳng phải là một màn kịch nữa để xem sao? Tôi khuyên thật, tốt hơn hết bà hãy biết thân, biết phận mình mà giúp con gái bà cải tạo cho tốt để sau này may ra nó còn được người dân Việt Nam đón nhận. Đừng để con gái bà sau này bị nhân dân Việt Nam hắt hủi bởi vì chính hành động của bà nhé.

  Trả lờiXóa
 63. Tại sao lại có thể trắng trợn như thế được nhỉ? phải chăng em đang lún quá sâu vào những đồng tiền bẩn mà bọn xấu đã đưa cho!Nguyễn Phương Uyên - một cô gái có bề ngoài cũng không đến nỗi nào, vậy mà lại đi làm những chuyện như thế! Những gì cô ta nói thực sự thì không ai có thể tin được! Hết việc nói công an sàm sỡ, giờ lại nói công an cướp túi xách, phải chăng em đang bị hoang tưởng! Có ai đi cướp mà lại muốn cho nạn nhân biết mình là ai không! Lố bịch lắm, buồn cười lắm!

  Trả lờiXóa
 64. Thực ra thì nhìn cái mặt cũng đâu có đến nỗi đâu, thế mà lại có cái tư tưởng thối nát, những thủ đoạn hết sức bỉ ổi! có một câu nói vui là " kinh nghiệm bao nhiêu năm xem Tây du kí thì gái đẹp toàn là yêu quái!" Không biết có đúng hoàn toàn không nhưng mà trong trường hợp này thì chắc là đúng! Một đồng tiền kiếm ra không khó nhưng nguồn gốc của đồng tiền ấy là thế nào cũng như kiếm ra đồng tiền ấy bằng cách nào thì lại là cả một vấn đề! Nếu bây giờ quay đầu lại thì vẫn còn kịp đấy Nguyễn Phương Uyên ạ! Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách khoan hồng mà!

  Trả lờiXóa
 65. Đúng là một trò lố, mẹ nào con nấy, tưởng rằng đứa con sai trái , hóa ra mẹ nó dạy cho nó những điều như thế, thật là buồn cho một, hai thế hệ chứ. Người mẹ không gương mẫu, phét lác làm cho người con mình cũng hư hỏng theo, không có gì là tốt đẹp đâu. Là một người trưởng thành thì bà phải gương mẫu chứ, không nên làm mất cái giá trị của tuổi đời , giá trị của một người làm mẹ, giá trị của một người thầy cho con cái của mình.

  Trả lờiXóa
 66. Thật quá trơ trẽn với các chiêu trò của mẹ con Phương Uyên, giờ đây ai còn tin được những câu chuyện của hai mẹ con họ khi hết lần này đến lần khác họ làm mọi người thất vọng chứ. Đầu tiên phải kể đến là câu chuyện Phương Uyên lừa mọi người bằng việc dùng tiết lợn viết tuyên truyền nhưng bảo bảo là máu của chính cô đến khi lực lượng chức năng vào cuộc mới vỡ nở, tiếp là câu chuyện thể hiện tình yêu nước bằng cờ ba sọc, thuốc nổ và truyền đơn chống nhà nước, rồi lại lại còn khoe bị bóp vú mà không một bằng chứng. Vậy đến giờ lấy một bức ảnh cắt ghép ra bảo công an giật túi xách của họ thì ai dám tin chứ.

  Trả lờiXóa