Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

Toà kang ku ru Hải phòng xử lại vụ cướp đầm Vươn

Mở lại phiên tòa xét xử vụ thu hồi đầm ông Vươn
SGTT.VN - Theo thông báo của TAND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, ngày 30.10 TAND huyện Tiên Lãng sẽ mở lại phiên tòa xét xử vụ án hành chính thu hồi 19,3ha đất nuôi trồng thủy sản của gia đình ông Vươn tại cống Rộc, thôn Chùa Trên, xã Vinh Quang.
Căn nhà của gia đình ông Vươn sau khi bị cưỡng chế hồi đầu năm 2012. 
Trước đó, ngày 30.9.2013, TAND huyện Tiên Lãng đã đưa vụ án “Khiếu kiện quyết định hành chính trong lĩnh vực đất đai” giữa ông Đoàn Văn Vươn (người khởi kiện ) và UBND huyện Tiên Lãng ra xét xử. Tuy nhiên, do người làm chứng là ông Vũ Văn Họa và ông Phạm Văn Bìa (cùng trú tại thôn Chùa Dưới, xã Vinh Quang) vắng mặt không có lý do nên Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa.
INFONET

81 nhận xét:

 1. những sự việc thế này là của cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết, những người có tội thì vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và nhà nước, những cán bộ sai phạm cũng vẫn phải chịu những hình phạt thích đáng! dù có là xét xử lại thì cũng chỉ là xem xét lại các mức án đối với từng cá nhân phạm tội thôi! sẽ không có gì để cho mấy thằng phản động cũng như mấy cái trang thế này đưa tin lung tung đâu! ngay từ cái tít của bài viết đọc mà đã không thể chấp nhận được rồi! tự hỏi sao cái bọn này chuyện gì chúng cũng biết bới móc thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. anh nguyên tôi hỏi thật anh anh có bố mẹ cả vợ con không cái thứ nhất ?
   thứ 2 tôi hỏi anh nếu bộ ảnh bị côn đồ đánh anh có thể ngồi nhìn bố mẹ anh bị bọn côn đồ đánh không
   hãy để cho bố mẹ anh bị nó đập chết nhà ông đoàn văn vương cũng thế vì bị dồn vào bước đông cứng mà phải làm như thế tôi nghĩ anh vương vô tội cần phóng thích ngay

   Xóa
 2. các cơ quan chắc năng có thẩm quyền cứ theo luật mà làm, đó chính là thước đo công bằng mà bất kỳ ai cũng sẽ không thể phủ nhận. trong phiên tòa khiếu kiện quyết định hành chính trong lĩnh vực đát đai lúc trước vào ngày 30-9-2013 do vắng mặt của hai nhân chứng nên việc xử lại của tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 3. các nhân chứng vắng mặt trong phiên tòa trước cho nên chưa thể đủ nhân chứng cho xét xử nên việc xử lại của toàn án Tiên Lãng-Hải Phòng là điều đương nhiên và cần thiết phải làm để đưa ra những quyết định đúng đắn tuân thủ pháp luật trong vấn đề giải quyết khiếu kiện hành chính đất đai giữa ông vươn và ủy ban nhân dân huyện Tiên Lãng. để người có tội có trách nhiệm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. về việc xử lại vu Đoàn Văn Vươn của toàn án về việc khiếu kiên hành chính đất đai là điều điều đương nhiên khi mà trong phiên tòa trước ngày 30-9 các nhân chứng trong vụ việc này đã vắng mặt nên tòa chưa thể đưa ra quết định là điều tất nhiên không có gì phải bàn cãi. xét xử lại khi có đầy đủ nhân chứng để quyết định những cá nhân phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, đúng người đúng tội là điều dĩ nhiên.

  Trả lờiXóa
 5. tòa án huyện Tiên Lãng xét xử lại vụ khiếu kiện hành chính đất đau giữa ông Vươn và ủy ban huyện Tiên Lãng là điều đương nhiên, phù hợp với luật pháp. khi mà tong phiên tòa trước các nhân chứng trong vụ việc đã vắng mặt thì việc xét xử lai để định rõ tội danh đối với những người, những cá nhân có trách nhiệm là hoàn toàn hợp lý không có gì phải bàn cãi. về vụ việc này chúng ta không còn phải nhắc lại nữa. tất cả mọi người liên quan sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn dư luận viên đông nhỉ.
  Não trạng lợn như các dư lợn viên mà cũng phân tích đúng sai à ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao lại có kẻ không biết liêm sỉ là gì nhỉ? lấy tên chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam dùng làm tên nặc danh để đi chửi bới quần chúng, cộng đồng mạng có ai đả động gì đến hắn đâu mà sao hắn đã sợ sệt rồi. sự việc đó là có thật nếu đúng thì nó là đúng còn sai thì phải bị trừng trị có gì đâu mà phân với tích? các ngươi làm không sai thì làm gì cộng đồng mạng phản ứng được cơ chứ. thấy buồn cười!

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Trong vụ việc ông Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng-Hải Phòng đã quá rõ ràng,tòa án cũng đã đưa ra phán xét cuối cúng.Chính vì thế không có gì phải bàn cãi hay kiện tụng gì nữa.Trong vụ việc gia đình ông Vươn đã hoàn toàn sai khi chống đối lại người thi hành công vụ.Đất là của nhà nước,việc thu hồi chỉ là tiến hành theo quy định của pháp luật,nhưng mà lực lượng chức năng chưa biết cách thu hồi nên mới xảy ra vụ việc như vậy.Nhưng vụ việc này còn gì để nói nữa đâu nhỉ,tất cả đã được xét xử thích đáng rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ chống đối lại nhà nước thì nhất định sẽ phải bị trừng trị thích đáng.Vụ việc gia đình ông Đoàn Văn Vươn chống đối lại lực lượng chức năng đã quá rõ ràng,chính vì thế gia đình ông Vươn phải chịu tội trước pháp luật.Những cán bộ sai trái cũng phải bị xử lí một cách nghiêm minh.Để cho thấy pháp luật Việt Nam nghiêm khắc như thế nào,xét xử đúng người đúng tội,không thiên vị ai cả.Quan làm sai cũng phải chịu tội như dân,mà dân làm sai thì cũng phải chịu tội trước pháp luật về hành động của mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc xảy ra cũng đã rõ ràng như vậy rồi mà gia đình ông Đoàn Văn Vươn vẫn kiện đi kiện lại.Cho dù có kiện thế nào thì cũng sẽ không thay đổi được đâu,nên chấp nhận lỗi lầm của mình và từ đó sửa sai thì tốt hơn.Phải đặt câu hỏi tại sao người làm chứng lấy lí do vắng mặt dù đã được thông báo từ rất lâu trước đó rồi.Tôi nghĩ đến phiên xét xử lần này người làm chứng sẽ vẫn tiếp tục vắng mặt.Vì sự việc đã quá rõ ràng rồi,không thể thay đổi được gì hơn nữa.Người nào có tội thì nhất định sẽ bị trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Phiên tòa xét xử làm sao có thể diễn ra khi vắng nhân chứng, những người biết các tình tiết mang tính chất quyết định để tòa án đưa ra quyết định đúng đắn, xử lý công minh vụ việc. Hai nhân chứng vắng mặt nên phiên tòa xét xử vụ án dừng lại là điều hợp lý. Lý do tại sao nhân chứng của ông Vươn vắng mặt thì phải hỏi họ, tòa án đã có giấy gửi đến họ, yêu cầu rõ là đến làm chứng cho phiên tòa. Tòa án cần có biện pháp đảm bảo hai nhân chứng có mặt trong phiên tòa lần sau, để không mất thời gian, công sức của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 12. Các nhân chứng tự nhiên bỏ phiên tòa, không tham gia làm chứng thì phiên tòa làm sao mà diễn ra được. Phiên tòa nào cũng vậy, ngoài dựa vào bằng chứng do các cơ quan điều tra cung cấp, thì nhân chứng là nguồn cung cấp thông tin hết sức hiệu quả, đáng tin tưởng, vì họ không có lý do để bịa đặt hay nói dối. Ở phiên tòa này, khi mà nhân chứng không tham gia thì không đủ bằng chứng để giải quyết khiếu kiện của ông Vươn, vì vậy nên phiên tòa tạm hoãn, để yêu cầu nhân chứng có mặt trong phiên tòa tới, có vậy mới có thể giải quyêt triệt để vấn đề.

  Trả lờiXóa
 13. ở đây gia đình ông Vươn và ủy ban Tiên Lãng đều sai, xét về ông Vươn và gia đình thì đó là hành vi sai trái phạm tội chống người thi hành công vụ một cách nguy hiểm bằng vũ khí nóng, mìn tự chế... còn đối với ủy ban Tiên Lãng thì đó là thiếu trách nhiệm dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. vụ việc gia đình ông Vươn khiếu kiện hành chính đất đai là có nguyên do của nó. nhưng tấ cả đã có luật pháp, luật pháp luôn công bằng với tất cả mọi người do vậy việc xét xử lại vụ việc khiếu kiện khi chưa có đẻ nhân chứng là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai sai đến đâu xử đến đó, tội người nào người ấy chịu. Như vậy là công bằng rồi.
   Không thể biện minh này nọ cho hành động dùng vũ khi chống lại người thi hành công vụ.

   Xóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Xét xử lại để cho mọi việc được rõ rang, để cho mọi người hết nghi ngờ , ngờ vực là một việc làm rất tốt, chẳng có gì là sai trái cả, ai mắc tội, ai bị oan sẽ có cơ hội làm rõ trắng đen thêm một lần nữa ,đó là một điều tuyệt vời và chẳng có gì là sai trái cả, nhưu ta đã biết trong vụ việc kia chứng kiến sai lầm của rất nhiều bên liên quan, từ chính quyền cho đến nông dân, tất cả sẽ được xử lý nghiêm minh trước pháp luật việt nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy.
   Xử đi xử lại để bảo đảm đúng người, đúng tội, không sót, không sai.
   Quyền lợi của ông Vươn được cân nhắc rất kỹ. Tất nhiên là tội cũng được xem xét kỹ rồi.

   Xóa
  2. Thực sự thì vụ án cũng đã khá là rõ ràng rồi, có cần thiết phải xét xử lại hay không? Xét xử lại thì chắc cũng chẳng thay đổi được sự thật đâu, ai sai ai đúng đều biết cả rồi, hình phạt dành cho người phạm tội cũng thỏa đáng và hợp lý. Có hay chăng thì cũng chỉ còn lại những khiếu kiện về việc đền bù những tổn thất tinh thần mà thôi. Mà những vấn đề tinh thần thì nên giải quyết bằng tình cảm và thỏa thuận giữa các bên chứ không nên đưa ra tòa án như thế này. Vừa tốn kém vừa gây xôn xao dư luận mà thôi

   Xóa
 16. Tòa án sẽ thực hiện phiên tòa nếu có xét thấy đã có đủ các yếu tố để thực hiện, đó là chuyên môn của Tòa án. Mặt khác chúng ta cũng có thể thấy các nhân chứng không tham gia phiên tòa thì làm sao mà phiên tòa diễn ra được vì khi đó tòa án không có đầy đủ bằng chứng cần thiết, nếu vẫn thực hiện phiên tòa thì sẽ không lấy được bằng chứng từ hai nhân chứng kìa, lúc ấy vụ án có thể bị xử sai, không đảm bảo công bằng. Vì vậy phiên tòa tạm dừng là hoàn toàn hợp lý, hợp tình, không có gì cần phải phàn nàn. Khi đảm bảo các yếu tố để phiên tòa diễn ra, tòa án sẽ tiến hành xét xử theo đúng quy định của luật pháp, chúng ta cần tin tưởng vào các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 17. Thế nào cũng nói được sao? Dân oan không hiểu biết gì về pháp luật lại cố tỏ ra nguy hiểm nên làm trò cười cho thiên hạ.
  Tưởng là làm trò bôi xấu công an được kết quả hay sao? Đơn giản quá!

  Trả lờiXóa
 18. Chuyện vụ án liên quan nhà ông Vươn này nói mãi rồi. Nhàm quá!
  Vẫn những ý cũ. Túm lại thì ông Vươn sai đến đâu, cán bộ sai đến đâu thì cũng đều được xử nghiêm hết.
  Còn gì nói nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Tòa án cần có đủ căn cứ để đưa ra kết luận cuối cùng trong vụ ông Vươn, để giải quyết triệt để, không dây dưa kéo dài làm mất thời gian, công sức của các cơ quan chức năng, ảnh hưởng đến công việc của họ. Nhưng các nhân chứng mà phiên tòa triệu tập, ông Vươn yêu cầu lại không có mặt thì làm sao tòa án có thể thực hiện phiên tòa được. Dù có thực hiện thì cũng không đảm bảo hiệu quả, rồi sau này lại phải xử lại, khi mà ông Vươn hay ai đó khiếu kiện. Vì vậy hoãn phiên tòa là một lựa chọn hết sức đúng đắn. Điều cần làm lúc này là yêu cầu hai nhân chứng kia có mặt để phiên tòa có thể diễn ra đạt hiệu quả cao nhất.

  Trả lờiXóa
 20. ơ, cái này có gì lạ đâu mà cứ phải lôi lên đây để nói gì? bới móc cái gì chứ? làm sai, không đúng thì bọn mày đưa ra để chửi, để mạt sát những người cán bộ, các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Và bây giờ thì những sai trái, sai phạm được đưa ra để xử lý một cách triệt để , làm đến nơi đến chốn thì chúng mày lại lôi lên đây để bàn tán, để chỉ trỏ là thế nào? Danoan đừng tỏ ra nguy hiểm như vậy chứ? cái gì mà xồn xồn lên thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 21. Có cái gì đâu mà phải đưa ra bàn tán, xoi mói thế nhỉ? thực hiện đúng trình tự của pháp luật, xét xử đúng người đúng tội, đảm bảo không để ai bị oan sai, đó là một việc làm đáng lẽ ra chúng ta phải hoan nghênh, chứ không phải là đưa ra để bàn tán, xoi mói như vậy. Đó là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận được, là một người công dân khi đã được hưởng những quyền lợi của mình rồi thì nên thực hiện tốt nghĩa vụ của mình.

  Trả lờiXóa
 22. sự việc đã qua đi nhưng danoan vẫn lục lại mà nói, đánh động tới để làm cái gì? khi mà danoan nói đến thì nó sẽ là những chuyện lùm xùm xoay quanh vấn đề vụ Đoàn Văn Vươn. ở đây hãy để vụ việc này đi vào quá khứ đừng có moi móc bới lại làm gì danoan à. ai có tội, ai có lỗ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Vụ này gọi là kẻ cướp và người chống cướp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai là kẻ cướp? và ai là người chống cướp? trước khi nói thì phải nên suy nghĩ cẩn thận, không nên quy chụp mọi việc một cách thiếu khách quan như vậy. Sai phạm nếu không được xử lý một cách triệt để thì sẽ để lại hậu quả không tốt, sẽ làm lung lay lòng tin của nhân dân, Nhưng khi mà các cơ quan chức năng cố gắng làm tốt mọi chức năng của mình thì danoan lại có những bài viết mang tinh đả kích như thế này. thật là không thể chấp nhận được.

   Xóa
 24. Ai làm sai, ai vi phạm pháp luật thì bị xử thôi, chẳng chừa ra ai cả. Nếu thật sự vụ ông Vươn có sai phạm của chính quyền thì người chịu trách nhiệm là cơ quan tổ chức chính quyền địa phương, nhưng có vẻ như là việc thu hồi đã nằm trong dự án chứ chẳng có cướp bóc gì cả, ông Vươn mượn đất đai làm ăn đến kì phải trả lại thì lại không chịu nên mới xảy ra vụ xô xát giữa chính quyền và gia đình ông ta. Đấy là chưa kể đến việc ông Vươn cùng người thân sử dụng súng đạn để làm thương tích người khác mặc dù một phần lỗi cũng của chính quyền Tiên Lãng. Xử lại thì xử lại, có gì mà phải la lối om sòm cướp đầm với "tòa kang ku ru" gì, rõ ràng là muốn mượn cớ để nói xấu, kích động.

  Trả lờiXóa
 25. Vụ chưa được xử thì dường như mấy con rận đã bắt đầu lao vào chém gió thì phải. Cướp bóc cái gì cơ chứ không biết? Vụ ông Vươn thì rõ như ban ngày rồi, việc đưa vụ viêc ra để xử lại chỉ là muốn công khai xác định rõ trách nhiệm và sai phạm thuộc về ai mà thôi. Mà chắc chắn ông Vươn là người làm đúng ở đây rồi, để rồi xem kết quả của cuộc xét xử như thế nào mà chưa gì danoan đã lên tiếng chụp luôn cái mũ cho vụ này là cướp đầm gì đó rồi lại còn nói xấu cả tòa án nữa chứ. haix.

  Trả lờiXóa
 26. Sao lại phải mở lại phiên tòa xét xử vụ Vươn nữa nhỉ? Tưởng vụ này rõ ràng rồi cơ mà, người phạm tội thì cũng đã chịu án rồi. Có lẽ là vụ việc vẫn còn được bỏ ngỏ do vẫn còn khiếu kiện và những người làm chứng thì vắng mặt trong lần trước nên mới phải xử lại. Mà theo những chứng cứ đã được thu thập và công khai thì vụ này có phải là cướp bóc gì đâu nhỉ? Ông Vươn đến kỳ hạn trả lại đất nhưng lại không chịu, nên chống đối lại cơ quan chính quyền, tuy nhiên cũng cần phải nhìn nhận rằng đã có sự nóng vội và sai lầm trong cách làm việc của chính quyền Tiên Lãng nên vụ xô xát mới xảy ra mà trong đó có sự nguy hiểm đến tính mạng con người. Hi vọng là lần này vụ việc được xét xử rõ ràng, để khỏi có những lời bàn ra tán vào nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Vụ việc về Đoàn Văn Vươn đã xảy ra từ lâu, nhưng những dư âm của nó thì vẫn rất nhiều. Đó vẫn là cái cớ, vẫn là cái lý do để các thế lực thù địch, phản động thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta. Bọn chúng thực hiện những âm mưu hết sức bẩn thỉu, mọi cách với mục đích duy nhất là bôi nhọ và làm giảm sự uy tín của chính quyền . Hơn ai hết, những người dân chúng ta nên cảnh giác trước những thủ đoạn đó của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 28. Vụ việc Đoàn Văn Vươn đã qua đi, nhưng những dấn ấn, những dư âm nó để lại trong dư luận là không hề lắng xuống, và có những kẻ cơ hội đang lợi dụng chính nó, lợi dụng chính vụ việc này để thực hiện những ý đồ xấu xa, nhằm xuyên tạc và bôi nhọ, chống lại chính quyền nhân dân ta. những người dân chúng ta phải thực sự tỉnh táo, cần sự tinh tế khi đón nhận những thông tin, phải xác nhận nó một cách chính xác chứ không nên quy chụp bất cứ một cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 29. những sai phạm của ông Đoàn Văn Vươn là hết sức rõ ràng và có chứng cứ hết sức xác đáng. chính ông vươn cũng đã cúi đầu nhận tội trước những hành vi sai trái của mình. còn việc cơ quan chính quyền địa phương, nếu có sai phạm thì sẽ làm rõ và xử lý đến cùng. Đó là một điều đương nhiên, dễ hiểu và đúng pháp luật. Tại sao khi làm đúng trình tự, đúng pháp luật rồi thì tại sao chúng ta phải lôi nó ra phải xoi mói, để bới móc chứ?

  Trả lờiXóa
 30. Không biết cái đám này nó có óc không mà cứ ngồi đó để nói lung tung vậy.Chúng không biết gì mà cứ ngồi đó để đỗ lỗi cho hết người này đến người khác.ai làm sai thì đã có cơ quan chức năng điều tra và xử lí rồi.Những kẻ vi phạm pháp luật đều bị xử lí theo quy định.Nếu mà những kẻ thất học như đám rận các người không biết gì thì đừng có nói lung tung kẻo lại rước họa vào thân.Mà cái vụ này nó kết thúc cũng lâu rồi thì cũng không nên nhắc lại làm gì cả.Yên cho xã hội nó được bình an đi lũ rận đáng ghét kia.

  Trả lờiXóa
 31. Nói gì thì nói anh em ông Vươn cũng sai nhè ra đấy rồi. Ai lại đi chống người quyết liệt thế. Như thế thành tội giết người rồi còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 32. Đọc cái tít mà chúng nó giật đã thấy lời lẽ không đàng hoàng nghiêm túc, lấy đâu ra một bài viết đáng tin cậy. Những việc liên quan đến pháp luật sẽ được pháp luật giải quyết, các cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ vụ việc này, không để oan ức cho bất kỳ ai. Dù là dân hay là quan, nếu sai sẽ bị phạt, không đến lượt những thằng phản động phán xét, ăn nói thiếu ngiêm túc, gây ra những luồng dư luận xấu.

  Trả lờiXóa
 33. Loại báo lá cải, với những thằng viết không có óc. Tự nhiên giật tít vài ba dòng, đọc chả đâu vào đâu. Mà sự việc chưa đi tới đâu đã giật tít. đúng hay sai thì pháp luật sẽ xử lý. Mấy tên ăn không ngồi dồi, hết chuyện hay sao mà phải đăng tải linh tinh để kiếm sống. Chẳng qua chỉ là cái cớ để chúng bới móc ra để làm loạn mà thôi. Chẳng có gì hay ho ở đây. Với cái tên bài viết nghe đã thấy mùi bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 34. Phiên tòa hôm 30.9 không thể tiến hành vì thiếu nhân chứng. Nhân chứng không đi làm chứng thì làm sao mà phiên toàn diễn ra được, vì thế phải hoãn lại đến bây giờ không có gì là sai trái cả. Pháp luật sẽ xét xử đúng người đúng tội, không khiến dân oan phải bới móc để gây nhiễu, ai vi phạm pháp luật sẽ bị trừng trị đích đáng, những tên phản động đừng đem chuyện này ra mà rỉa lại để kiếm sống.

  Trả lờiXóa
 35. Tòa án sẽ luôn đảm bảo cho sự công bằng và đúng pháp luật. Như trong vụ ông Đoàn Văn Vươn đây thì rõ ràng ông ta đã vi phạm pháp luật và cần được xử lý đúng người đúng tội. Những hành động chống đối của ông Đoàn Văn Vươn cần phải bị trừng trị thích đáng để đảm bảo sự quản lý của Nhà nước và sức mạnh của chính quyền. Cho dù có những sự sai xót đến từ chính quyền nhưng hành động như ông thì để cả nước loạn lên à. Hành động của ông mang tính nguy hiểm cho xã hội cao và còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 36. Vụ việc còn chưa xong, trang báo đã giật tít với tiêu đề phản Đảng, với lời lẽ không nghiêm túc. Nếu muốn đưa tin thì cũng phải đưa tin một cách trung thực, khách quan. Luật pháp sẽ làm sáng tỏ vụ này, những kẻ nào chống đối sẽ bị trừng trị nghiêm khắc, ai sai ai đúng sẽ có pháp luật làm rõ. Trang báo này đừng thừa nước đục thả câu. Đừng có viết bài một cách chống đối, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 37. Ngay tiêu đề đã là thái độ khiếm nhã đối với tòa án. Tên viết bài nay dùng từ "tòa án kang ku ru' rõ ràng là sự vô phép. bài viết như là một thông báo vụ kiện nhưng bản chất như là đang cố tình nói rằng tòa án và chính quyền đang vi phạm, cố tình vi phạm. Một bài viết với ý kiến chủ quan. hành động chống đối của ông Vươn là sai trái, lại còn yêu cầu bồi thường hơn 40 tỷ đồng. Hãy để pháp luật làm rõ sự việc.

  Trả lờiXóa
 38. Đọc cái giật tít đã thấy ngu không chịu được rồi, trước hết, vụ việc Đoàn Văn Vươn đã có những bằng chứng, nhân chứng cụ thể và rõ ràng, chính ông vươn cũng đã cúi đầu thừa nhận những hành vi sai trái của mình, mong nhận được sự khoan hồng của nhà nước ta. Vụ việc được xét xử lại là để đảm bảo xử đúng người, đúng tội, không để sót những người phạm tội,đó là một việc làm đáng hoan nghênh, đáng ghi nhận chứ không phải là chống phá, không phải là kiểu công kích như thế này.

  Trả lờiXóa
 39. Tôi không biết cái bài báo này viết lên là với cái mục đích gì? là đưa tin? cập nhật thông tin vụ án hay là lợi dụng nó để có những luận điệu xuyên tạc chống phá nhà nước và chính quyền ta? Có lẽ là ý sau thì hợp lý hơn. Sự việc đang trong quá trình xét xử phúc thẩm để thực hiện xét đúng người đúng tội, không để sót những người có hành vi sai phạm, đó là điều đúng đắn. Cớ sao lại phải có cái kiểu giật tít chĩa mũi nhọn, quy chụp trách nhiệm cho cơ quan công quyền như vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cố tình bới chuyện ra nói thì không giải quyết vấn đề gì, chỉ làm cho sự việc khó hiểu thêm.
   Nếu có tính xây dựng thì người ta đã không làm thế. Phải để cơ quan chức năng giải quyết đã.

   Xóa
 40. Bài viết rõ ràng là không hề có thiện chí, không hề có tính xây dựng, từ một sự việc vốn dĩ là đúng đắn, thể hiện sự công minh của pháp luật, thì tác giả bài viết đã làm nó biến tướng, có hướng chỉ vào để nói xấu, bôi nhọ chính quyền, đó là một việc làm hoàn toàn sai trái và thể hiện sự thiếu khách quan trong cách nhìn của tác giả. Tôi hoàn toàn không đồng ý với lối viết này, đó là một lối viết tiêu cực và không trân trọng sự thật khách quan.

  Trả lờiXóa
 41. Một vụ án mà nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luân, không chỉ trên khía cạnh pháp luật, mà đó còn là khía cạnh về việc các tổ chức thù địch, phản động luôn tìm mọi cách để chống phá, xuyên tạc chính quyền ta. Vụ việc không có gì to tát, chính quyền đã làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình để đảm bảo tính công bằng của pháp luật, vậy mà vẫn còn đó là những con người lợi dụng vấn đề này để thực hiện những âm mưu hòng lật đổ chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHÌN LỒN. NÓI NHƯ LỒN, M THỬ MANG CÁI CÔNG BẰNG RA A XEM NÓ LÀ CÁI LỒN GÌ?

   Xóa
 42. Vụ án về Đoàn Văn Vươn đã qua từ lâu, nhưng những dư âm của nó thì vẫn rất âm ỉ. đó âu cũng là một điều dễ hiểu. khi mà các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta đã lợi dụng chính điều này để thực hiện những âm mưu chống phá , xuyên tạc và bôi nhọ chính quyền ta. Đó là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với một đất nước như Việt Nam. một khi mà công lý được thực thi, mọi sai trái đều bị xử phạt một cách nghiêm khắc thì việc các rận xuyên tạc cũng không có ý nghĩa nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 43. Vụ việc chẳng có cái gì gọi là to tát, thế mà bọn rận vẫn được nước làm càn, chuyện bé xé ra to, mượn gió bẻ măng… từ một vụ tranh chấp đất đai mà các thế lực trong và ngoài nước cứ thổi lên gây um xùm những tin đồn thất thiệt, hơn nữa thực không biết đâu mà lần. Hơn ai hết, những người dân chúng ta khi tiếp nhận những thông tin theo kiểu này nên xác minh thông tin một cách chính xác trước khi có những động thái khác, không nên để các thế lực thù địch lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 44. việc thực hiện các chính sách hòng lật đổ chính quyền và chống phá nhà nước dưới nhiều hình thức của bọn chống phá cách mạng, thù địch đã không nao núng áp dụng nhiều biện pháp dụ dỗ, lôi kéo bà con có trình độ nhận thức còn hạn hẹp và kết hợp đi liền với đó, chúng mua chuộc dụ dỗ bà con bằng nhiều hình thức và các chiêu bài khác, gây khó khăn cho các lực lượng chuyên chính của nhà nước, việc một lần nữa mạnh tay về vụ việc này nữa sẽ là một hành động nghiêm khắc để răn đe các thế lực thù địch là vấn đề thiết yếu cần phải thực hành ngay

  Trả lờiXóa
 45. Một thực tế đó là bọn rận, đã không hề từ bất cứ thủ đoạn nào để thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta. đó là một điều hết sức nguy hiểm, và là một trong những nguy cơ hàng đầu làm nguy hại đến an ninh quốc gia. vụ việc bé tí bọn chúng cũng xé ra to để quy chụp, để lái hướng dư luận luận kết tội cho chính quyền, vậy nên hơn ai hết, những người dân chúng ta nên tự cảnh giác trước những thủ đoạn đó của các thế lực thù địch, không để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 46. Đất nước ta đã giành được hòa bình bao nhiêu năm, người dân được sống trong hạnh phúc và yên bình. Nhưng các thế lực thù địch chưa một ngày , chưa một giờ có ý định ngừng thực hiện những hoạt động chống phá nhà nước ta. Đó là các hoạt động xuyên tạc, bóp méo sự thật một cách trắng trợn để nhằm hạ uy tí của chính quyền Việt Nam. Đó là một điều rất nguy hiểm. Ví dụ như cái trang danoan này chẳng hạn , tất cả bài viết mà tôi đọc trên cái trang này đều mọt mục đích chống lại, xuyên tạc chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Tôi cũng chả hiểu mục đích của tác giả bài viết này là gì khi đưa ra những lời lẽ như vậy. Nếu nói đó là đưa tin, cập nhật thông tin thì không đúng. có vẻ như bài viết này của tác giả có hướng mối lái dư luận theo hướng tiêu cực thì đúng hơn. ngay từ cái giật tít của bài viết đã cố tình hướng người đọc theo một hướng suy nghĩ không có lợi cho chính quyền rồi. Đó là điều không thể chấp nhận được. chúng ta không nên tin những bài viết theo kiểu này.

  Trả lờiXóa
 48. Rõ ràng bài viết này không hề có tính xấy dựng, và đánh giá mọi việc một cách hết sức chủ quan, không hề có tính khách quan. Ngay từ đầu với cái giật tít của bài viết chúng ta cũng có thể thấy rõ điều đó. Thực thi pháp luật một cách nghiêm minh, đúng người đúng tội, quyết không để sót tội phạm. Đó là một việc làm đáng hoan nghênh, không có cớ gì mà phải xoi mói, bới móc và có những việc làm như vậy cả.

  Trả lờiXóa
 49. Mấy thằng "phản động" là mấy thằng nào ?thể lực"thù địch"là những thế lực nào hở các dư luận viên ?

  Trả lờiXóa
 50. Pháp luật luôn đúng luôn nghiêm minh. Với phiên tòa xét xử như thế là rất thích đáng là theo đúng trình tự pháp luật không có gì phải bàn cãi. Những vấn đề này chỉ vì bọn phản động lợi dụng tuyên truyền chống phá Đảng, chống Nhà nước ta hòng làm cho nhân dân ta không còn niềm tin vào Đảng vào Nhà nước. chúng thật là thâm độc khi xử dụng những chiêu trò đê tiện này chia rẽ nhân dân với Đảng và nhà nước ta để chúng có thời cơ phá phách mà thôi làm cho đất nước hỗn loạn, nghi kỵ chia rẽ mà thôi. Pháp luật làm như thế là chính xác, nghiêm minh xử đúng người đúng tội theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 51. vụ việc này đã có từ lâu và đã được xét xử rồi mà. nhưng cho dù xét xử lại hay không nữa, tôi cũng muốn nói rằng, pháp luật là đại diện cho ý chí, quyền lực của nhân dân, nên pháp luạt sẽ rất nghiêm, và mọi người trong dân đều phải chấp hành, tuân thủ nghiêm chỉnh pháp luật. nên trong vụ việc này, chúng ta sẽ dựa trên pháp luật để giải quyết, phân bày trắng đen đúng sai để đưa kẻ có tội ra trước pháp luật, đảm bảo tính công minh của pháp luật, đem lại niềm tin cho người dân

  Trả lờiXóa
 52. Đầu tiên, tôi phải nói rằng, trong vụ án Đoàn Văn Vươn này có rất nhiều tình tiết phức tạp và vấn đề cũng rất phức tạp, nó phức tạp vì ở đấy vừa có sự sai trái của chính quyền và cũng sai của người dân, trong giải quyết vụ việc này, nếu chúng ta không làm dứt khoát chắc chắn sẽ có hệ lụy xấu, nên tôi nghĩ rằng, tòa án nên giải quyết vụ án này nhanh chống, đúng pháp luật, ai có tội thì phải chịu hình phạt để làm cho người dân nghĩ đúng, có niềm tin vào chính quyền

  Trả lờiXóa
 53. Đúng là cái trang này bắt đầu lẩm cẩm rồi hay sao ý, rõ ràng, vụ việc này đã được giải quyết từ lâu, người chịu tội phải chịu trách nhiệm trước pháp luật rồi, sao cái trang này vẫn cứ suốt ngày nhai đi nhai lại chuyện này nhỉ. Luật pháp sinh ra luôn luôn công minh, mọi chuyện sẽ được xét xử dựa trên luật pháp đảm bảo tính công băng cho xã hội ai có tội cũng bị xét xử kể cả là ai, thế thì sao mà tác giả lại có suy nghĩ muôn xúy xóa pháp luật để nói theo ý mình nhỉ

  Trả lờiXóa
 54. Luật pháp sinh ra là để áp dụng, để đảm bảo sự công bằng của xã hội nên mọi vấn đề trong xã hội đều phải được giải quyết trên cơ sở pháp luật, ai có tôi thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật. trong vụ án Đoàn Văn Vươn này cũng không ngoại lệ, phải được giải quyết trên cơ sở pháp luật do các cơ quan có thẩm quyền tiến hành theo đúng trình tự của pháp luật, vì vậy tác giả đừng có lợi dụng đây là vụ việc có sự sai phạm của chính quyền để đi nói xấu này nọ

  Trả lờiXóa
 55. Thực sự thì bài viết này viết nhằm mục đich gì nhỉ, tôi đọc mà tôi cũng thực sự không hiểu nó viết lên để nhằm mục đích gì vì thực sự câu chữ rất khó hiểu và nó gây ra khó chịu cho người đọc. Nhưng nói gì thì nói, tác giả muốn bàn đến chuyện vụ án Đoàn Văn Vươn thì tác giả phải luôn luôn coi trọng pháp luật, phải đứng trên phương diện pháp luật để nhận xét chứ đừng bỏ qua pháp luật, đứng trên phương diện cả nhân, điều này sẽ cho thấy không có mặt khách quan trong bài viết

  Trả lờiXóa
 56. rõ ràng là vu án Đoàn Văn Vươn này đã xảy ra từ lâu và đã được xét xử một cách công khai và hợp pháp rồi, sao mà tác giả lại muốn bới móc chuyện cũ lên rồi nói lung tung. tôi sẽ không bảo tác giả sai khi nhắc đến chuyện cũ, nhưng tác giả phải đứng trên quan điểm của pháp luật, phải đứng trên quan điểm của pháp luật, đừng có ú ớ để nhằm che đậy, bỏ quan pháp luật để nói lên ý kiến sai trái , lệch lạc của mình nhằm mục đích xấu, điều này làm cho tác giả sẽ bị mọi người xỉ nhục vì ngu dốt, không biết gì

  Trả lờiXóa
 57. Đất nước này mà có công bằng sao hở"lợn" ?Tôi lạy các"lợn",xin đừng xúm nhau mà hại dân nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những kẻ không chịu lao động, lười biếng, thấy mình thiệt thòi một tí là kêu trời kêu đất, đổ lỗi cho số phận thì mới thấy mọi thứ đều không công bằng. Những kẻ như thế này thì mãi mãi cũng chỉ là cái loại đứng dưới đáy của xã hội mà thôi. Cứ ngồi đấy mà kêu trời kêu đất, trong khi xã hội đang phát triển từng ngày, đừng có xuất ngày đổ lỗi cho chế độ, cái chính là phải do chính bản thân mình. Với chế độ này, nhiều người vẫn vươn lên làm giàu được đấy thôi, trong khi trước đó họ cũng chỉ là những người dân bình thường, nghèo khó.

   Xóa
 58. trong xét xử vụ án này như thế là chính xác công bằng khách quan. đúng theo quy định của pháp luật, xử đúng người đúng tội, nhưng do có phần tử xấu,những kẻ cơ hội phản động lợi dụng vấn đề này mà kích động người người dân chống phá người thi hành công vụ, chống phá chính quyền. những kẻ phản động này lợi dụng vụ án này để nói xấu Đảng nói xấu Nhà nước, nói xấu chế độ ta, hòng thực hiện các ý đồ của chúng để chống phá nhà nước ta. chúng định chia rẽ khối đại đoàn kết máu thịt giữa nhân dân với Đảng với nhà nước ta. trong vụ án này pháp luật xử thế là công bằng, thỏa đáng

  Trả lờiXóa
 59. sự việc thật rối rắm , chỉ vì những vụ viêc nhỏ như này mà các trang báo mạng tung tin cứ như đúng rồi ấy , đôi khi thời nay người ta làm báo theo kiểu kiếm khách đọc hơn là chất lượng , có nhiều bài chém gió hay có những típ thật sốc , đôi khi là những chuyện không thể xảy ra mà các báo đài lại nói được , gây hoang mang dư luận , và hơn hết là làm nhiều người mờ mắt hiểu sai sự việc

  Trả lờiXóa

 60. Theo ông Vươn cùng người đại diện, các quyết định hành chính của UBND huyện Tiên Lãng đã gây thiệt hại về vật chất như quyền sử dụng đất của người dân, tài sản trên đất cũng như thiệt hại về tinh thần đối với ông Vươn và người thân lên đến hơn 40 tỷ đồng dựa trên các Điều: 45, 46, 47 Luật Bồi thường Nhà nước.Nhưng theo ý kiến của tôi ông ta chưa có căn cứ để chứng minh thiệt hại cụ thể, mà quan trọng hơn ông ta phải chịu phạt cho những hành động ngỗ ngược ,

  Trả lờiXóa
 61. Vụ án nào thì cũng đều được xét xử một cách công bằng khách quan chứ không hề bao che cho bên nào hết cho nên người nào phạm tội thì đều bị xử phạt theo pháp luật.Dù ông Vươn có bị ép đến đường cùng rồi mới làm việc đó theo lời của một số người thì đó cũng do ông và gia đình ông dùng mọi thủ đoạn để chống lại lực lượng chức năng đấy chứ nên lực lượng chứ năng mới sử dụng biện pháp đó để bắt và xử tội ông Vươn và những người thân của ông có liên quan đến việc đó.Còn về việc vắng hai nhân chứng nên toàn án đã phải tạm dừng thì đó là điều đương nhiên vì một phiên tòa thì người làm chứng là người quan trọng trong quá trình xét xử cho nên nếu vắng mặt nhân chứng thì không thể tiếp tục phiên tòa được.

  Trả lờiXóa
 62. Tại tòa, ông Phạm Văn Trống lập luận, sau khi Thủ tướng Chính phủ kết luận cuộc cưỡng chế thu hồi đất của UBND huyện Tiên Lãng là trái luật, UBND huyện Tiên Lãng đã ra các quyết định thu hồi những quyết định thu hồi đất trái luât. Vị đại diện cho UBND huyện Tiên Lãng cho rằng, trên thực tế, từ khi có quyết định dừng đầu tư, quyết định thu hồi đất, gia đình ông Đoàn Văn Vươn vẫn chưa bàn giao đất, vẫn sử dụng trên thực tế nên UBND huyện Tiên Lãng không thể xét bồi thường thiệt hại cho gia đình ông Vươn. Từ đó, yêu cầu đòi bồi thường là không đúng với quy định của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và Kết luận của Thủ tướng Chính phủ về vụ việc này.Tôi tin rằng ông Vươn đã có ý làm khó các cơ quan chức năng , đây là cơ hội để các blog thi nhau bắn tỉa .

  Trả lờiXóa
 63. Tòa cho rằng mặc dù quyết định thu hồi đất của UBND huyện Tiên Lãng là không đúng quy định của pháp luật nhưng không gây thiệt hại về tài sản cho gia đình ông Vươn. Trên cơ sở đó, Hội đồng xét xử tuyên bác đơn yêu cầu đòi bồi thường cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn trong vụ kiện hành chính liên quan đến quản lý đất đai của UBND huyện Tiên Lãng. Cùng với đó, gia đình ông Vươn phải nộp mức án phí trên 23 triệu đồng.Việc dừng phiên tòa lần này là do còn có người vắng mặt , để khách quan phiên tòa được hoãn là điều công bằng

  Trả lờiXóa
 64. ôi trời ơi giật tít như cái bíp , thằng heo tác giả ơi nghe anh giảng đạo nè , cố gắng học tiếng người đi nhé , e hèm : vụ việc cũng phức tạp việc thu hồi đất của ubnd huyện Tiên Lãng là chưa chuẩn chỉnh được , và điều đáng nói là ai sai là phải chịu tội phải bị phạt hết, đương nhiên các lãnh đạo trực tiếp chỉ đạo thu hồi đất nhà ông Vươn đã được xử lĩ công bằng, ông vươn cũng là người sai phạm , và việc hoãn là điều tất nhiên , thiếu người rành rành mà

  Trả lờiXóa
 65. Có cái vụ giải quyết về tranh chấp đất đai mà làm tốn nhiều giấy mực thế nhờ. Theo tôi thì vụ án đã được giải quyết rõ ràng rồi mà, còn vấn đề gì để nói nữa đâu, hay trang danoan này lại muốn đưa lại để câu view và tăng số lượng comment đây? Rõ ràng, người nào đúng, người nào sai đã phân định rõ ràng, và hình phạt cho mỗi người cũng đã thỏa đáng, và theo ý kiến của nhiều người thì mức phạt ấy cũng hợp lý rồi, sao lại phải xét xử lại làm gì, tốn công, mất thời gian. Mà chắc xét xử lại thì cũng chẳng làm thay đổi kết quả gì đâu, sự việc rõ ràng như thế rồi mà

  Trả lờiXóa
 66. Trong phiên toàn ngày 30 tháng 10, thì đại diện của ông Vươn đòi bồi thường như thế này đây các bác ạ:"Đòi bồi thường những thiệt hại trực tiếp, gián tiếp do việc thu hồi đất trái pháp luật gây ra cho gia đình ông Vươn. Ông cũng đề nghị UBND huyện bồi thường giá trị sử dụng đất, thu nhập từ việc nuôi trồng thủy sản trong quá trình tạm dừng đầu tư vì quyết định thu hồi đất, thiệt hại về tình thần… Tổng cộng các khoản thiệt hại của ông Vươn hơn 40 tỷ đồng. Tuy nhiên tại phiên tòa ông Luân cho biết không đòi bồi thường thiệt hại về tinh thần bằng số tiền cụ thể mà do hai bên tự thỏa thuận. Vì vậy số tiền ông Vươn đòi bồi thường rút xuống còn hơn 30 tỷ đồng.". Con số này có chấp nhận được không đây, hóa ra phiên tòa xét xử lại mà ông Vươn yêu cầu chỉ để đòi tiền thôi à? Thất vọng với ông Vươn quá

  Trả lờiXóa
 67. Haiz, vụ việc chỉ đơn giản thế mà xet xử nhiều lần nhỉ, tốn bao giấy mực của cánh nhà báo. Tất cả cũng chỉ do sai phạm của một số cán bộ làm ăn tác trách, không giải quyết ổn thỏa vấn đề đất đai gây nên, làm bức xúc trong dư luận. Cần phải xử phạt những cán bộ này nặng hơn để làm gương cho những kẻ khác. Cán bộ đã sai, nhưng người dân như ông Vươn cũng đã có những cách hành xử không đúng mực, ai lại dùng súng bắn vào lực lượng đang thi hành nhiệm vụ của mình, đây là một hành vi nguy hiểm cho xã hội, và cần phải xử lí trước pháp luật. Đấy sự việc cũng chỉ có thế thôi, tóm lại là bên nào cũng sai và đã phải chịu hình phạt thích đáng cho mình rồi, thế thì cần gì phải xét xử lại cho mất công

  Trả lờiXóa
 68. Nghĩ đi nghĩ lại vụ này rùm beng phức tạp quá, Bên nào liên quan hay không liên quan đều quy trách nhiệm và xử hết rồi, công khai bàn dân thiên hạ chứ có kín bưng bưng đâu. Báo chí cũng thế, có gì đưa nấy. Chống chính quyền là sai hoàn toàn, bộ nước ta k có luật khiếu nại tố cáo chắc. K xử đưa lên trung ương xem ai làm gì được dân. Nói thật k biết đụng chạm k nhưng dân mình nóng vì miếng cơm manh áo thật nhưng 1 số người hải phòng rất là manh động, mình nghe thế thôi. cũng cắt chức, xử lí mấy ông làm sai quy định rồi mà. không công bằng ở đâu ra. Nên khép lạo ở đây.

  Trả lờiXóa
 69. Cái vụ này thì cũng đã qua rồi.Giờ còn nói nhiều làm gì nữa mấy anh rận ơi.Nếu như mà không còn việc gì làm thì ngồi đó mà nghỉ đi.Hay là không xuyên tạc,không bịa đặt thì không có đô la để tiêu hả.Đúng là một lũ ăn hại.Những vụ việc như thế thì các cơ quan chức năng sẽ biết cách giải quyết như thế nào cho nó đúng đắn và công bằng nhất.Pháp luật việt nam sẽ xử lí nghiêm minh những ai vi phạm.Các người cũng không cần phải nhắc lại làm cái gì nữa.Nói nhiều người ta lại bảo chúng mày bị thần kinh thì khổ đấy.

  Trả lờiXóa
 70. Vụ việc trên đã đưa ra giải quyết lâu rồi mà giờ các ngươi còn nhắc lại làm cái gì nữa hả bọn bán nước kia.Ai làm sai đều sẽ bị trừng trị nghiêm mình theo quy định của pháp luật.Chẳng có ai phải ngồi tù oan hay bị xử oan ở đây được.Mà cũng đúng thôi.Các ngươi cũng có việc gì khác làm đâu ngoài việc nhai đi nhai lại mấy cái vụ việc này để mà kiếm ít tiền tiêu,Nhưng mà các người cũng không biết được rằng chẳng có ai quan tâm các ngươi nói gì đâu.Tốt nhất là các ngươi hãy câm miệng lại thì tốt hơn,Đừng để người khác cười vào cái mặt cho đấy.

  Trả lờiXóa
 71. Không biết cái lũ vô học kia có biết dùng từ không mà lại nói ra nhiều từ ngữ ngu thế không biết nữa.Vụ việc này có gì đâu mà các ngươi lại nói nhiều thế không biết.Nếu như có ai làm sai thì pháp luật sẽ xử lí nghiêm người đó.Ông Vươn cùng với những anh em trong gia đình đã có những hành động sai trái khi mà dùng những vũ khí và chất nổ để chống lại những người thi hành công vụ.Và pháp luật đã có hình phạt thích đáng với ông và những người có liên quan rồi.Các người cũng đừng có mà nói nhiều nữa.Chẳng ai quan tâm lũ khốn các ngươi sủa gì đâu.

  Trả lờiXóa
 72. vụ án xét xử ông Đoàn Văn Vươn là một vụ án rất nghiêm trọng có liên quan đến nhiều người với những sai phạm lớn, đặc biệt có cả những lãnh đao địa phương có liên quan làm vụ án được quan tâm và gây những bức xúc của dư luận. Hơn thế nữa khi có dính dáng đến chính quyền địa phương nên cũng là cơ hội để những kẻ xấu lợi dụng tung hô hành động của ông Vươn, coi ông như một người hùng dám chống lại chính quyền để nói xấu chính quyền nhân dân ta. Tất nhiên những người có liên quan đã bị xử với những hình phạt thích đáng nhưng với tính chất quan trọng của vụ án và được rất nhiều người quan tâm nên vụ án cần được xét xử cẩn trọng

  Trả lờiXóa