Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

Vay để chi tiêu, vay để trả nợ !

  FB Tan Tu
 Đây là nguyên nhân chính làm cho "CHI THƯỜNG XUYÊN" hiện nay của bộ máy nhà nước Việt Cộng tăng 8 lần so với năm 2000 (đường dẫn làm bằng chứng:

Đó là những khoản chi tiêu để xây dựng bộ máy đàn áp dân lành, cụ thể gồm:

- MIỄN PHÍ TOÀN BỘ HỌC PHÍ và CẤP TIỀN CHI TIÊU CÁ NHÂN cho THÊM khoảng 30,000 sinh viên hệ trung cấp an ninh, côn an HÀNG NĂM trong nhiều năm qua. Đây chính là lũ côn an giả dạng côn đồ trong các vụ đàn áp mà mọi người thấy trong thời gian qua. Số lượng nhập học các trường đại học, cao đẳng, trung cấp an ninh tăng trung bình 20% LIÊN TỤC trong khoảng 5 năm qua.

- Tiền lương cho bộ máy côn an, mật vụ Việt Cộng.

- Tiền chi tiêu cho xe cộ, xăng nhớt cho bọn côn an, an ninh Việt Cộng di chuyển để rình mò người dân.

- Tiền THƯỞNG (ngoài tiền lương, tiền công tác phí và tiền xăng nhớt) cho lũ côn an, mật vụ Việt Cộng giả dạng côn đồ sau các cuộc đàn áp, giết hại dân lành.


Đã đến mức phải vay để chi tiêu, vay để trả nợ | Vietstock
Buổi thảo luận tổ sáng nay (25-10) tại Quốc hội đã "nóng" lên với tình hình dự toán ngân sách nhà nước năm 2013, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2014, cách tính GDP có chính xác không, trần nợ công có an toàn không...

29 nhận xét:

 1. vay để chi tiêu, vay để trả nợ sao? và sự ngu xuẩn ở đây là tại sao lại có thể so sánh chi thường xuyên của năm 2000 ra so sánh với năm 2013 hiện nay khi mà đất nước phát triển, nhu cầu chi tiêu phải đáp ứng sự phát triển đó. một điều nữa là việc chi tiêu cho công an là điều tất nhiên vì đó là lực lượng bảo về đảng, nhà nước, lam việc cho đảng nhà nước thì việc trả lương, miến học phí là đương nhiên. thử hỏi một ngày không có công an thì sẽ ra sao? khi gặp chuyện gì cũng gọi đến công an đầu tiên là sao? bạn hãy xem lại bài viết của mình đi nhé!

  Trả lờiXóa
 2. mọi sự so sánh đều là khập khiễng, và ở đây càng khập khiễng thay vì sự so sánh ngu xuẩn này đó là đem so sánh chi thường xuyên của thời điểm hiện nay với quá khứ cách đây 13 năm. nhìn lại quá khứ và hiện tại thì nền kinh tế, đất nước phát triển khác biệt trong hai thời kỳ. đất nước ta đang sử dụng vốn của nước ngoài để tiếp tục xây dựng đất nước chứ không phải là để chi tiêu bừa bãi. thật là những phát ngôn vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 3. Cho nên đất nước càng lúc càng nghèo là đúng rồi !

  Trả lờiXóa
 4. mọi sự so sánh đều là khập khiễng, tôi đồng ý với ý kiến của bạn ly ly. vấn đề tham ô, tham nhũng hiện đang là một vấn đề hết sức phức tạp và mang tính phức tạp cao đối với nhiều quốc gia, chứ không phải là đối với bất cứ một quốc gia riêng lẻ nào. Vấn đề là chúng ta kiềm chế nó như thế nào, không để hậu quả nghiêm trọng xảy ra , vẫn đảm bảo nền kinh tế phát triển vững chắc. đó mới là điều quan trọng.

  Trả lờiXóa
 5. "Đây chính là lũ côn an giả dạng côn đồ trong các vụ đàn áp mà mọi người thấy trong thời gian qua. Số lượng nhập học các trường đại học, cao đẳng, trung cấp an ninh tăng trung bình 20% LIÊN TỤC trong khoảng 5 năm qua". Đây là câu nói ngu nhất tôi từng nghe, một đất nước với sự phát triển ngày càng vượt bậc, thì đi đôi với nó là sự gia tăng công tác đảm bảo an ninh quốc gia, đó là điều đương nhiên, có gì mà phải nói nhiều. thứ hai, có một quốc gia nào trên thế giới lại bắt lực lượng vũ trang đóng tiền học, tiền ăn không? Đúng là lũ ngu mà.

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết thể hiện sự ngu dốt của tác giả bài viết, đúng là sự ngu dốt của những con rận mà. Hơn ai hết, chúng ta phải hiểu rằng, tình hình đất nước ngày càng phát triển, tốc độ kinh tế đất nước đang phát triển một cách hết sức nhanh chóng để vươn mình lên sánh vai với các quốc gia khác trên thế giới, và đi đôi với sự phát triển đó chính là những yêu cầu về bảo vệ an ninh quốc gia khỏi các thế lực thù địch chống phá cũng thế mà nâng lên. vì vậy, việc tăng cường chỉ tiêu về người bảo đảm an ninh quốc gia là một điều dễ hiểu. chả có gì mà phải nói nhiều cả.

  Trả lờiXóa
 7. Toàn những lời lẽ hằn học. Viết với vài ba dòng, với quan điểm cá nhân, với sự hiểu biết thấp kém của những thằng phản động. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa này thì phát triển kinh tế phải đi đôi với phát triển an ninh quốc phòng. Không riêng gì Việt Nam mà các nước trên thế giới đều phải đầu tư cho lực lượng an ninh quốc phòng để củng cố, xây dựng một hàng rào vững chắc để bảo vệ tổ quốc. Lời lẽ của bài viết cho thấy tác giả là một tên ấu trĩ với ý đồ phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Một thằng ngu. Không biết đầu nó chứa gì mà lại viết ra những lời kia. Lực lượng an ninh quốc phòng là lực lượng đi cùng sự phát triển của cuộc sống của nhân dân. Đó là lực lượng bảo vệ cho cuộc sống này, bảo vệ đất nước. Những gì chi cho lực lượng an ninh quốc phòng là những thứ chi ra để bảo vệ đất nước, xây dựng bờ cõi vững chắc cho đất nước. Chỉ có những thằng phản động mới cay cú trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước và nhân dân dành cho lĩnh vực an ninh quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 9. đầu óc bọn này nó để ở đâu mà lại đi so sánh những số liệu từ năm 2000 với năm 2013 thế nhỉ? kể ra ngày trước, cái năm 2000 mà chúng mày nói ấy, với 500 đồng tao có thể mua được một khúc xương cho mấy thằng ngu chúng mày ngồi một góc mà gậm đấy, nhưng bây giờ thì khác rồi, một khúc xương chắc cũng phải 10000, khó mua lắm! rồi lại còn lấy chuyện chi tiêu cho ngành công an ra để nói nữa, ai là người bảo vệ cho đất nước, ai là người phải làm dưới mọi điều kiện thời tiết để chăm lo cho đời sống nhân dân chứ? nói chúng là những luận điệu của bọn phản động chúng mày buồn cười lắm, nó cũ rích rồi mà vẫn không có tác dụng gì đâu!

  Trả lờiXóa
 10. cho tới bao giờ mấy thằng này nó mới khôn ra được nhỉ? số liệu chi tiêu của năm 2000 lại đem ra so sánh với năm 2013! những cái chiêu trò của bọn này cũ lắm rồi, lại cố gắng muốn làm một cái gì đó, viết lên một cái gì đó để bôi xấu lực lượng công an, làm xấu hình ảnh những người công an nhân dân đây! nhưng mà không được đâu sói ạ, những gì mà người công an đã làm được cho người dân là những điều xác thực, nó luôn hiển hiện trên thực tế và những người dân cũng thừa biết được rằng họ đang được sống an toàn, ấm no dưới sự bảo vệ hết mình của những người công an! chỉ có những thằng suốt ngày làm việc xấu, tư tưởng thối nát mới phải lo sợ trước những người công an thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước càng ngày càng đi lên, lại có những kẻ so sáng năm 2013 với năm 2000. So sánh đến cả 13 năm để đưa ra kết luận. Thật ấu trĩ. Những khoản chi của nhà nước là hợp lý, giờ chúng đưa ra vài cái gạch đầu dòng theo chủ ý cá nhân để nhằm bôi xấu Đảng, nhà nước. sự phát triển của đất nước phải đi đôi với phát triển an ninh quốc phòng. Bài viết này thực sự thể hiện sự ngu dốt, thiếu suy nghĩ của người viết.

  Trả lờiXóa
 12. bọn này có biết là nước ta đang ngày càng phát triển không, chúng nó có biết là muốn vươn tầm ra với thế giới trước tiên chúng ta phải có chính sách bảo vệ đất nước trước không! mà cũng đúng thôi, mấy thằng phản động thì luôn muốn chống phá nhà nước ta, chúng đâu có muốn đất nước ta phát triển đâu! khi mà cả nước đang tích cực nâng cao nền kinh tế nước nhà thì cùng với đó sẽ là những yêu cầu cao hơn về vấn đề bảo vệ an ninh quốc gia, đấy là lí do cấp thiết và bắt buộc sẽ phải đầu tư nhiều vào ngành công an cũng như quân sự! nói chung là chỉ nói để người đọc hiểu thôi chứ còn mấy thằng phản động đầu óc bã đậu này thì có nói thế chứ nói nữa thì chúng vẫn không khôn lên được đâu!

  Trả lờiXóa
 13. Thực sự thì khó có một lời nói nào có thể diễn tả nổi sự ngu dốt của bọn người này. ĐI cùng với sự phát triển không ngừng cùa kinh tế đất nước, sự vươn lên của đất nước ta, thì việc tăng cường sức mạnh an ninh, số lượng cán bộ an ninh là điều dễ hiểu, có vẹo gì đâu mà bọn chúng cứ phải làm ỏm tỏi lên thế nhỉ? đúng là hội chứng đổ lỗi cho chính quyền rồi. có lẽ đã đến lúc nên cho cái trang tin nói láo này nghỉ hoạt động được rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Đùa. tác giả bài viết này có óc không vậy. tại sao lại có sự so sánh khập khiễng đến nực cười như vậy nhỉ? ít ra tác giả bài này nên biết rằng, cùng với sự phát triển đến chóng mặt của kinh tế đất nước thì việc vốn vay tăng lên là điều dễ hiểu. Nhưng bên cạnh đó thì thu nhập của đất nước chúng ta cũng tăng lên. Đó là một điều tất yếu và hiển nhiên dễ hiểu. có gì mà phải nói quá lên vậy nhỉ? phải chăng có một ẩn ý gì chăng?

  Trả lờiXóa
 15. ô hay, một bài viết thật là quá ngu dốt mà. tôi chưa thấy một bài viết nào ngu dốt như thế mà được đăng lên đấy. trước hết, tại sao nợ của Việt Nam lại tăng lên ư? Dễ hiểu thôi, là vì đất nước chúng ta phát triển mạnh mẽ thì đi đôi với các mối lợi nhuận thu về tăng lên thì nợ cũng tăng lên , đó là vấn đề dễ hiều, quan trọng là cân đối được nó một cách hợp lý thôi. đã ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm mấy con rận ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mày và bọn đồng nghiệp (DLV) của mày là những con lợn lai bò nhai đi nhai lại những từ ngữ sáo mòn. "Dễ hiểu thôi, là vì đất nước chúng ta phát triển mạnh mẽ thì đi đôi với các mối lợi nhuận thu về thì nợ cũng tăng lên", theo mày thì lợi nhuận (quê tao gọi là làm ăn có lãi) càng nhiều thì mang nợ càng nhiều à? lãi tỉ lệ thuận với mang nợ à?, lãi càng nhiều thì vay nợ càng nhiều à? theo mày "quan trọng là cân đối được nó một cách hợp lý thôi" theo mày cân đối hợp lý được không? mày mở mang đầu óc tao cái. tao chờ câu trả lời của mày!

   Xóa
 16. cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội , sự hội nhập của đất nước với toàn cầu. thì đi đôi với nó là các nguy cơ về xâm phạm an ninh quốc gia, các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch vì thế mà cũng tăng lên đáng kể. đó chính là nguyên nhân tại sao chúng ta cần tăng cường sức mạnh lực lượng an ninh, đó là một điều cần thiết và hết sức đúng đắn, chẳng có gì mâu thuẫn hay vô lý ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là tác giả bài viết này đã ngu lại còn thích thể hiện nữa chứ. Sức mạnh an ninh quốc phòng phải luôn được tăng cường và củng cố. đó là điều tất yếu đương nhiên và cần thiết, để đảm bảo sự phát triển bền vững của đất nước. điều này đến một đứa trẻ cấp một nó cũng nhận thức được , vậy mà những tác giả bài viết này lại không nhận ra được điều đó. thật là ngu dốt quá mức mà. đúng là một bọn rận hôi thối và xấu xa.

  Trả lờiXóa
 18. Nhắc đến 2 chữ Việt cộng đã thấy cái bài báo này nặng mùi phản động ! Rồi lại còn dùng 1 cái link trang web giả mạo để đưa thông tin ! Có nực cười không khi mà những kẻ cứ tự xưng là công dân Việt Nam nhưng luôn co những hành động tiếp tay cho những bọn phản động ở nước ngoài !

  Trả lờiXóa
 19. Việc chi tiêu đầu tư hoàn toàn là có mục đích ! Còn muốn có dẫn chứng cụ thể xác thực thì cần đưa ra những dẫn chứng từ các trang tin , các nguồn tin chính thống từ các cơ quan tổ chức có thẩm quyền chứ không phải từ những trang báo lá cải với nhau , tung hứng cho nhau đi nữa !

  Trả lờiXóa
 20. Làm bất cư các hoạt động đầu tư phát triển kinh tế nào đi chăng nữa thì cũng cần các nguồn lực kinh tế vững chắc và phát triển ! Trong những lúc không tranh thủ được nguồn đầu tư thì ta cũng sẽ phải vay ! Đây là cách làm có định hướng có chiến lược tại sao lại nhìn nó với yếu tố tiêu cực ! Cũng giống như một cậu sinh viên vay tiền bạn để dùng vào công việc đầu tư kinh doanh nào đo chẳng hạn !

  Trả lờiXóa
 21. Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì vốn kinh tế đầu tư vừa là bài toán khó nhưng cũng là những cơ hội cho các cơ quan , doanh nghiệp tìm được đối tác đầu tư cho mình ! Nếu không biết đầu tư đúng mục đích , định hướng thì có thể sẽ dẫn tớ thâm hụt cả vốn vay lẫn lãi từ các ngân hàng cho vay !

  Trả lờiXóa
 22. Kinh tế tiêu dùng , vốn đầu tư , hoàn trả vốn đầu tư sau khi xây dựng xong ... trong tình hình kinh tế đầu tư phát triển những loại ngành nghề như hiện nay thì việc đầu tư phát triển kinh tế đặt ra không ít những khó khăn ! Nhưng nếu như không tập trung đầu tư phát triển , chỉ lo sợ không hoàn trả được vốn vay thì đến bao giờ đất nước mới phát triển lên được !

  Trả lờiXóa
 23. Nghe cái giọng của tác giả, đủ hiểu con người của hắn như thế nào rồi?
  Tôi hiểu và thông cảm cho lực lượng công an, bởi họ đã " cản trở " rất
  những hoạt động sai trái của bọn thế lực xấu, vậy nên có một lẽ thường
  tình là họ sẽ trở thành đối tượng bị ghét, bị nói xấu đầu tiên. Nói đến đây,
  không chỉ riêng tác giả mà tất cả mọi người ai cũng hiểu bộ mặt thật của
  tên tác giả này rồi phải không?

  Trả lờiXóa
 24. Rốt cuộc chúng chỉ xoắn vào vấn đề là lực lượng công an ngày càng
  phát triển, và chúng đang muốn ngành công an không phát triển nữa,
  vì lực lượng công an chính là lực lượng chính cản trở những hoạt động
  của chúng, nếu ngành công an phát triển, chúng sẽ rất khó hoạt động.
  Thật là lưu manh, một đất nước muốn hòa bình ổn định, thì ngành công
  an buộc phải ngày ngày phát triển đi lên để giữ vững nền an ninh quốc
  gia, an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 25. Trời ơi.Sao mà nghe cái lũ này nói mà nó ngu ngốc như vậy chứ.Việc một đất nước chi tiêu tiền cho các hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia là điều quá bình thường.Các ngươi đang ghen ăn tức ở hay sao mà lại có thể phát ngôn không bằng một con vật vậy.Lũ rận các ngươi đúng là thiểu não thật rồi.Đảng và nhà nước việt nam luôn có những chủ trương biện pháp chi tiêu hết sức hợp lí.Chính vì thế mà chẳng có gì sai trái để lũ khốn các ngươi phải nói ở đây cả.Lũ các ngươi phải cho vào trong trại hết mới có thể hết sủa được.

  Trả lờiXóa
 26. Lai thêm một cái chiêu trò nói xấu đảng,nói xấu lực lượng công an của lũ bán nước hại dân các ngươi.Không biết đến bao giờ các ngươi mới có thể mở mắt ra được đây.ăn nói ngu ngốc như vậy không sợ người khác cười vào cái mặt cho à.Chẳng lẽ các ngươi sinh ra bị khuyết não nên người khác nói không tiếp thu được.Việc chi tiêu luôn được đảng và nhà nước thực hiện một cách đúng đắn và tiết kiệm nhất.Không có gì khó hiểu khi những hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia được chi tiêu cả.Có lẽ các ngươi cũng nên biết điều này.Nếu không thì về mà đi học lại mẫu giáo đi lũ khốn

  Trả lờiXóa
 27. Vẫn là những lập luận của bọn bán nước, những con sâu bọ của xã hội. Việt cộng thì đã sao. Chính cha ông chúng mày cũng là những người Viêt cộng đã hi sinh xương máu để giành lấy và giữ gìn độc lập tự do cho đất nước Việt Nam này. Nếu không có những người lính ấy liệu chăng chúng mày có được sinh ra trong một xã hội hòa bình, ấm no, hạnh phúc. Đúng là lũ vong ân bội nghĩa, không xứng đáng sinh ra trên đời. Không hiểu đến khi nào trên đất nước ta mới quét sạch được những phần tử bán nước này. Việc chi tiêu luôn được đảng và nhà nước thực hiện một cách đúng đắn và tiết kiệm cho những hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia. Việc này chả có gì đáng để nói. So với các quốc gia trên thế giới thì việc chi tiêu ngân sách cho quốc phòng, an ninh của Việt Nam còn quá ít. Nếu không có lực lượng công an thì bọn phản động đã dâng cả đất nước Việt Nam cho bọn ngoại bang mất.

  Trả lờiXóa
 28. Chưa bao giờ an ninh quốc phòng của Việt Nam không là vấn đề nóng bỏng. Thời bình cũng như thời chiến chúng ta đều phải đối mặt với những âm mưu thâm độc của các thế lực bên ngoài. Chính bọn phản động này vẫn đang từng ngày, từng giờ đưa ra những luận điệu sai lệch, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước ta. Nhà nước ta chi tiêu cho hoạt động của các chiến sĩ công an để giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an ninh quốc gia thì có gì là sai. Lại còn dùng những từ ngữ miệt thị của bọn Mỹ gọi "cộng sản thế này, cộng sản thế kia". Không phải là bọn bán nước cầu vinh thì là gì. Đây mới chính là kẻ thù của những người dân yêu nước chúng ta.

  Trả lờiXóa