Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

Chính quyền Thanh trì chính là bọn giặc !

Hà Nội: Dân tố chính quyền bịt lối đi, 'nhốt' dân trong nhà

UBND phường thu hồi ngõ đi chung đã tồn tại gần 20 năm để phân lô bán nền, xây tường bao vào tận cửa nhà dân khiến một số nhà bị hỏng đường ống thoát nước, làm 12 hộ dân lâm vào cảnh "nội bất xuất, ngoại bất nhập"...

“Bảo vệ công tác làm hạ tầng” khiến nhiều hộ dân bị “nhốt” trong nhà
9h30 sáng ngày 4/11, tại ngách 321/16 phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai (Hà Nội), hàng trăm người dân tụ tập, phản đối việc xây dựng của UBND phường Thanh Trì.
Buổi "làm việc" của UBND phường Thanh Trì khiến bà Dương Thị Tuyết và ông Đỗ Tất Niên đang sinh sống tại ngách 321/16 bị thương, phải nhập viện.
Chị Phượng, con gái ông Niên cho hay, trong lúc ngăn cản UBND phường xây tường bịt lối đi nhà mình, ông Niên đã bị một số đối tượng đánh chảy máu đầu, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.
Theo phản ánh của người dân, nguyên nhân của sự việc trên là do UBND phường muốn thu hồi ngõ đi chung của 12 hộ ngõ 321/16 Vĩnh Hưng để lấy đất chia lô, bán đấu giá.
Chị Nguyễn Thị Thu Hà, người dân ngách 321/16- tổ 28 (Phường Thanh Trì) cho biết: "12 hộ dân trong ngõ 321/16 đã sinh sống tại địa chỉ này từ năm 1988 đến nay và đã được nhà nước trao quyền sử dụng đất hợp pháp.
Lối đi cũ chật chội nên năm 1991, các hộ này đã tự cải tạo một phần ao tù sau nhà thành lối đi.
Gần đây, UBND phường Thanh Trì tiến hành san đất, chia lô bán đấu giá khu đất bỏ hoang nói trên, ngõ đi chung do người dân cải tạo cũng bị đưa vào phần đất bán đấu giá.
Tường bao do chính quyền xây lên sát vào tận cửa nhà dân, gây vỡ cả ống thoát nước
Ngày 21/10, UBND phường đã cử lực lượng xuống đào móng, xây tường bịt lối đi, chắn ngang cửa ra vào của 12 hộ nhưng gặp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ người dân nên không tiếp tục xây dựng.
Sáng 4/11, trong khi chưa giải quyết được những bất đồng với người dân, UBND phường Thanh Trì lại huy động lực lượng xuống cưỡng chế, tiếp tục xây dựng nên đã xảy ra cảnh hỗn loạn nói trên.
12 giờ trưa ngày 4/11, công cuộc xây tường bao của chính quyền phường Thanh Trì hoàn thành, 12 hộ gia đình lâm vào cảnh “nội bất xuất, ngoại bất nhập” vì cửa chính vào nhà đã bị xây chặn. Nhiều gia đình nháo nhác vì con cháu đi học về không vào được nhà, người còn trong nhà thì không thể ra ngoài để đi làm.
Bác Dương Văn Minh, tổ 22, phường Thanh Trì bày tỏ quan điểm: “Con đường do người dân san lấp 1 phần nhỏ ao Bà Tường để làm lối đi này đã tồn tại mấy chục năm, trở thành lối đi chính của nhiều gia đình. Nay chính quyền phường định lấy lại đất để phân lô bán nền thì phải bớt lại con đường cho người dân đi lại, sinh sống, chứ xây bịt vào tận cửa nhà người ta thế kia thì người ta đi lại thế nào. Chính quyền làm việc, ngoài cái lí thì phải có cái  tình, như thế dân mới phục…”.
Một người dân bị thương khi tham gia ngăn cản chính quyền xây tường "bịt" lỗi đi nhà mình.
“Không có công văn, không làm việc”
Để hiểu rõ việc có hay không chính quyền bịt lối đi của bà con, lấy đất phân lô để bán đấu giá mà không thông báo với dân, kiến nghị của dân không được trả lời một cách thỏa đáng… PV nguoiduatin.vn đã nhiều lần liên hệ với lãnh đạo phường Thanh Trì nhưng cán bộ phường trả lời: "Phường nhiều việc, không có lãnh đạo nào ở cơ quan, các lãnh đạo đi vắng hết...".
Sau khi PV bày tỏ nguyện vọng muốn có câu trả lời từ phía chính quyền về vụ việc 12 hộ dân trong phường bị bịt lối đi, ông chủ tịch UBND phường Trần Quốc Hoan nói: “Nguyên tắc làm việc của phường chúng tôi là phóng viên báo đài đến làm việc phải có công văn của tòa soạn báo…”.
PV thắc mắc: “Vậy sao cách đây 1 tuần PV đến gửi giấy giới thiệu để đặt lịch làm việc, cán bộ văn phòng của các anh không “phổ biến” cho PV “nguyên tắc” này để PV biết và báo cáo với tòa soạn..”, thì ông này nói “Tôi không biết, tôi đã phổ biến với tất cả cán bộ trong phường. Giờ các anh chị muốn làm việc thì phải tuân theo nguyên tắc đó. Có công văn rồi tôi mới đặt lịch tiếp các anh chị”.
Ngọc Phạm- Sơn Tùng

43 nhận xét:

 1. Hình ảnh không có tính chân thực cao một chút nào cả ! Đưa ra 1 vài hình ảnh 1 ông cụ nằm ngất xỉu rồi bù lu bù loa vu oan cho chính quyền ! Liệu đây có phải là câu chuyện thật hay lại tiếp tục là những trò bày đặt ngớ ngẩn của kẻ viết bài này ! Chắc hẳn kẻ đó viết bài cũng chỉ vì tiền bạc mà bỏ qua tính chân thực của sự việc !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có được gọi là hình ảnh thật đâu bận. một cụ già nằm ngủ rồi chụp ảnh , bôi nhọ chính quyền nhà nước , cơ quan chức năng, những người như thế thật không thể chấp nhận được, và không đáng làm con người bạn nhỉ, những bài bôi bác bôi nhọ kiểu như thế này, chẳng có ý nghĩa gì cả, chăng ai có chút niềm tin vào nó cả, thật là hài hước và hết sức lố bịch.

   Xóa
  2. ...Bộ máy cai trị bây giờ ngày đêm chỉ lo xây dựng bộ máy tuyên truyền, lo cổ động rầm rộ, dùng những "lưỡi gỗ" xây dựng và truyền lan các thứ "lý luận" "nói lấy được", dùng mọi thủ đoạn lừa bịp, dối trá, nguỵ biện để nhằm một mục đích duy nhất là duy trì và giữ vững bộ máy cai trị mà họ gọi là "sự lãnh đạo của Đảng”. Suốt năm suốt tháng họ tổ chức đủ thứ đại hội, kỷ niệm, lễ hội…để làm cho mọi người đều thấy đang sống trên những thắng lợi, và mọi thắng lợi từ trước đến nay đều do bộ máy này tạo nên, dân phải biết ơn bộ máy này. Tất cả những ý nghĩ, tư tưởng chệch chút ít so với tư tưởng chính thống đều bị kết tội “chống đối” nặng nề.
   Do đó, trong thực tế bộ máy này là bộ máy phá dân chủ, phá dân chủ một cách trắng trợn, tinh vi và tàn bạo...
   Trung tướng Trần Độ

   Xóa
  3. Đặc sản Phạm Quang Nghị22:59 7 tháng 11, 2013

   Đặc sản Phạm Quang Nghị đấy. Báo đảng đăng nhiều ngày rồi.

   Xóa
  4. Tôi công nhận là nhà nước VN thực sự vẫn còn nhiều thiếu xót trong đường lối chính sách của mình. Nhưng không như các ông trên nói, đại bộ phận cán bộ công dân VN đang ngày đêm cống hiến hết mình cho đất nước mình xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn nữa, họ nghĩ cho đất nước cho tương lai mai sau của họ, cho con cháu họ được hưởng những điều kiện tốt nhất mà họ đã tạo ra làm được, 1 bộ phận nhỏ bọn tham quan chỉ nghĩ riêng lợi của riêng mình sống trên sương máu người # là có, Bọn chúng như cái u cái nhột trong co thể con người mà chưa được tháo gỡ, loại bỏ chúng thì thực sự khó khăn, bởi bản tính của con người mà, Nhưng hạn chế chúng thì có thể,nhà nước VN đã và đang tiến hành nhiều biện pháp để hạn chế loại bỏ chúng

   Xóa
 2. Có phải chính quyền làm hay không thì chưa rõ ! những chẳng có người nào trong bức ảnh là người có chức quyền tham gia làm những việc trên cả ! Ở trên toàn hình ảnh những người thợ hồ được thuê đến mặt khác không có sự tham gia của bất cứ lực lượng chức năng nào cả ! Liệu đây có phải là chiêu trò bày đặt bôi nhọ chính quyền cấp cơ sở !

  Trả lờiXóa
 3. Nếu thực sự có sự can thiệp của các cấp chính quyền đi chăng nữa thì vẫn phải có những người thuộc cơ quan chức trách ở đó ! Đằng này thì toàn những hình ảnh vô căn cứ , không ai xác nhận thì lấy đâu ra để mà tin tưởng được cơ chứ ! Đúng là trang tin của bọn phản động nước ngoài !

  Trả lờiXóa
 4. Chính quyền như thế nào là giặc ! Lũ báo phản động này ! Không còn việc gì để làm hay sao ! Nếu tự nhận mình là người con yêu nước thì hãy làm những gì thiết thực hơn nữa đi chứ không phải là anh hùng bàn phím láo nháo trên mạng ! Bôi xấu chính quyền mà tự nhận mình là yêu nước thì có đáng nực cười hay không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi “trọn tuổi xuân hiến dâng cuồng nhiệt” để tham gia đập tan bộ máy đó và tích cực tham gia xây dựng bộ máy mới, mà ngày nay ta gọi là "của dân, do dân, vì dân", có những nét đẹp như trong những ngày đầu sau cách mạng tháng Tám 1945 và một xã hội, mọi người thương yêu nhau, tôn trọng nhau. Tôi đã mơ ước hững nét đẹp ấy sẽ được mở rộng và nâng cao tạo nên một xã hội lý tưởng.
   Nhưng rồi …
   Cái không giống với mơ ước thì nhiều và những cái giống với cái đã được đánh đổ thì lại càng ngày càng nhiều.
   Và những gì trước đây ta khinh bỉ, chửi rủa và chống phá thì ngày nay những cái đó lại xuất hiện nhiều và ngày càng nâng cao.
   Như vậy là ta lại xây nên chính cái mà ta đã đập tan. Ta đã làm cho xã hội hiện nay lại có đủ các đặc điểm của bộ máy ta đã đập tan, của cái xã hội ta đã phá bỏ. ( Tướng Trần Đô Phó chính uỷ quân Giải Phóng /PCT/Quốc Hội/CHXHCN/VN )

   Xóa
 5. Một ông cụ nằm ngất xỉu và được viết lên thành câu chuyện bị đánh tới ngất xỉu ! NẾu đây là đúng sự thật thì các báo chính thống cũng đã làm rùm beng lên rồi ! Thực chất những bài viết này thường mang tính chất bôi nhọ chính quyền cơ quan các cấp chứ chẳng có tính tích cực nào cả ! Đúng là trang phản động !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bức ảnh chẳng ai biết cái gì rồi dựng chuyện vu khống đã trở thành những món ăn tinh thần tuyệt vời, một sex toy thế kỷ cho những kẻ phản động ngu xuẩn này, cứ một bài một cách viết bài cứ nhai đi nhai lại như bò nhai rơm, chẳng có tác dụng gì cả, chẳng có lý lẽ hợp lý gì cả, thật là hài hước và hết sức lố bịch, haha

   Xóa
  2. Trích ''...Nhưng khi đã giành được chính quyền, trở thành Đảng cầm quyền thì Đảng quên dân, chỉ biết ra sức dạy cho dân biết ơn Đảng mà quên dạy điều quan trọng hơn là Đảng phải biết ơn dân. Vì thế mới có chuyện một bộ phận không nhỏ ngồi trên đầu trên cổ dân, hạch sách nhũng nhiễu dân, áp bức bóc lột dân. Người ta dùng dùi cui nện dân, chĩa súng vào dân với tâm niệm rằng “còn Đảng là còn mình“. Chính vì thế mà đã có bà má Miền Nam nói thẳng với cán bộ rằng “Nếu biết thế này thì trước đây tao đâu có đùm bọc, che chở, nuôi tụi bây“. Chuyện này nhiều người biết bả nói với ai, chắc không cần nhắc lại...'' (PHÁT BIỂU CỦA GS TƯƠNG LAI TẠI HỘI NGHỊ UBTUMTTQ VN LẦN THỨ VI ngày 5/9/ 2013)

   Xóa
 6. LÀm cài gì , lại là một chiêu bài cũ rích của lũ phản động xấu xa, chỉ với một bức ảnh chẳng ai biết là ai, chẳng biết họ đang làm gì rồi lại nói xấu bôi nhọ chính quyền nhà nước, thật là không thể chấp nhận được những hành động thô thiển như thế này, thật là hài hước , những kiểu nói xấu bôi nhọ nhà nước như thế này thì chẳng có tác dụng gì cảm chẳng ai tin một chút gì ở đây cả, chính vì thế bọn chung nên dừng những trò hể này thì hay hơn đấy

  Trả lờiXóa
 7. Hài hước với lũ phản động xấu xa, ngày đêm bôi nhọ chính quyền, bôi nhọ cơ quan nhà nước, đảng... thật. cứ lâu buồn quá lại ra đường hay lên mang chụp một bức ảnh ngẩu nhiên, tải một bức ảnh hài hước rồi sau đó mắc sức bôi nhọ, ra sức kêu gọi chống đối ,bôi nhọ nhà nước, thật sự những hành động này chẳng có ý nghĩa vật lý gì đối với người đọc cả, giống như nước chảy là môn mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Hài hước thật , không biết cụ già đáng thương này bị lũ khốn bằng tuổi con tuổi cháu của mình lợi dụng mua chuộc làm tay sai như thế này, lũ người khốn khiếp đó thật không có lương tâm, ngay cả những người già đáng kính như thế cũng không hề dung tha, chính vì thế chúng ta mới biết được lòng dạ thâm hiểm, độc ác của những kẻ xấu xa, những kẻ phản động suốt ngày bôi nhọ nhà nước, chính quyền như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là bọn này đã khốn nạn hết mức có thể chấp nhận được. ngay cả những người tuổi cha tuổi ông thế mà bọn chúng vẫn có thể lợi dụng để thõa mãn những lợi ích của bọn chúng,biết đến khi nào bọn chúng mới có một chúng lương tâm nào cả, mà chờ đợi lương tâm của bọn này thì biết đến bao giờ, biết bao thế kỷ nữa nhỉ, thật là hài hước

   Xóa
 9. Tôi tin những bài viết của trang này. Phản ánh mọi "góc khuất" của cuộc sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng tin như vậy những bài viết này luôn phản ảnh những góc khuất của cuộc sống, thái độ của con người đối với cuộc sống này, vì dụ như bài viết này là một ví dụ điển hình nhất, nhìn bức ảnh chúng ta thấy được một ông già gần đất xa trời vẫn bị những kẻ xấu lợi dụng để thõa mãn mục đích của bọn chúng, lòng nhân đạo ở đâu, trái tim con người ở chỗ nào mới được chứ

   Xóa
  2. Phố trong làng00:12 7 tháng 11, 2013

   Tôi càng tin hơn khi chỉ rõ mặt du ca phố là dư luận viên. Tôi ủng hộ trang tin DÂN OAN, ủng hộ XUÂN VIỆT NAM đã phản ảnh mọi "góc khuất" cuả xã hội!

   Xóa
 10. Tôi tin những bài viết của trang này. Phản ánh mọi "góc khuất" của cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 11. ở cái góc máy ảnh này chúng ta có thể thấy những việc làm xây chặn lối đi là không thể chấp nhận được nhưng theo những gì mình biết về sự việc thì người dân ở trong tấm ảnh những hộ gia đình đã cùng nhau xây lấn chiếm phần đất trước đây là ngõ đi chung. việc lấn chiếm đất công không phải là chuyện lạ ở việt nam, người dân đã làm sai xin hỏi điều này là lỗi của chính quyền, hay là lỗi của người dân. trong khi đâu đó xuất hiện những nhà báo những anh hùng giấu mặt săn chụp rồi cho ra những đứa con tinh thần trên cơ sở của những sự bất lương lừa lọc dối trá.

  Trả lờiXóa
 12. Mình cứ vào cái trang này lúc nào là lại thấy bọn rận tung mấy cái hình ảnh vớ vẩn lên để bôi nhọ chính quyền.Nhìn mấy bức ảnh trên thì ai có thể tin được các người chứ.Cái chiêu trò này lỗi thời rồi.Cũng chỉ có mấy đồng bọn bán nước cùng vào đây để tung hô câu chuyện này mà thôi.Chẳng có người dân chân chính nào có thể tin được các người cả.Nếu như lần sau mà muốn nói gì thì hãy đưa ra cái bằng chứng cho người khác tin tí.Nếu không thì tốt nhất ngồi yên một chỗ mà ngậm miệng lại đi lũ cắn càn kia ạ.Càng nói ra càng ngu.

  Trả lờiXóa
 13. Chiêu trò này cũ rồi mấy chú rận ạ.Đừng có mà ngồi đó để nói xấu chính quyền nữa.Chẳng ai mà có thể tin được cái lũ chúng mày nói lung tung đâu.Chỉ mấy bức ảnh kia mà bảo người khác tin á.Đến con nít nó còn cười vào cái mặt cho ấy chứ.Đúng là sở trường của bọn rận mà.Nói lung tung,xuyên tạc,bịa đặt là cái nghề của lũ chó dại bọn mày rồi.Có như thế mới kiếm được mấy đô la tiền chùa chứ nhỉ.Nhưng cái tiền mà các người kiếm được cũng chẳng có ý nghĩa gì đâu.rồi cũng có ngày lũ khốn các người phải trả giá đắt cho những việc làm đó thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Có bằng chứng gì không hả đám rận kia.Chỉ có mấy bức ảnh này thôi sao.Nếu các người mà không nói thì có ai bảo các người câm đâu.Nếu mà nói ra không có căn cứ thì khác nào đừng nói nữa chứ.Chiêu trò này nó cũ quá rồi mấy em rận ạ.Chính quyền địa phương không bao giờ làm cái chuyện vi phạm pháp luật đó được.Nếu như người dân mà lấn chiếm đất sai quy định thì lúc đó chính quyền địa phương mới có thể thu hồi đất được.Đúng là không biết luật lại cứ hay tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. Làm sao có thể nói cho cái bọn rận này nó có thể hiểu được đây.Mà cũng khó lắm,vì bọn này sinh ra nó bị thiểu não rồi,nói cũng khó tiếp thu lắm.Cái chuyện này nói ra thì ai có thể tin được chúng mày đây.mấy hình ảnh chẳng có tí gì là xác thực mà cũng nói được.Nếu như các người không biết luật thì cũng đừng nói ra.chính quyền luôn chăm lo cho cuộc sống của nhân dân địa phương.Không bao giờ họ lại đi cưỡng đoạt đất của nhân dân như vậy cả.Như vậy là trái pháp luật,các ngươi có biết không?đúng là ngu lại còn nói nhiều.

  Trả lờiXóa
 16. Đặc sản Phạm Quang Nghị dùng máu tưới đầu trâu hô thần nhập tượng Hồ Chí Minh00:10 8 tháng 11, 2013

  Đặc sản Phạm Quang Nghị dùng máu tưới đầu trâu hô thần nhập tượng Hồ Chí Minh
  http://www.youtube.com/watch?v=j7VXAIRbBSE

  Đặc sản Phạm Quang Nghị Hà Nội chơi sang xây WC tiền tỷ
  http://www.baomoi.com/Home/DauTu-QuyHoach/songmoi.vn/Ha-Noi-choi-sang-xay-hang-loat-nha-ve-sinh-tien-ty/12360808.epi

  Đặc sản Phạm Quang Nghị Dân bức xúc vì trụ trì rước tượng mình vào chùa
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/578682/dan-buc-xuc-vi%C2%A0tru-tri%C2%A0ruoc-tuong-minh-vao%C2%A0chua.html

  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ha-noi-su-tru-tri-dua-tuong-giong-minh-vao-chua-ho-than-nhap-tuong-20131107033254743.htm

  http://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/phan-no-vu-su-danh-nguoi-duc-minh-lam-tuong-tho-o-ha-noi-a8203.html

  Đặc sản Phạm Quang Nghị Hà nội Ngàn Năm Văn Vật ? Hà nội 36 Phố Phường hay Hà Nội 36 Ổ Chuột ?
  http://www.vietthuc.org/2013/11/07/hanoi-ngan-nam-van-vat-ha-noi-36-pho-phuong-hay-ha-noi-36-o-chuot/

  Đặc sản Phạm Quang Nghị Thế giới ngầm của dân lô đề - Kỳ 4: Nhu cầu “thâm căn cố đế”
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131107/the-gioi-ngam-cua-dan-lo-de-ky-4-nhu-cau-tham-can-co-de.aspx

  Hà Nội cháy nổ và tai nạn liên miên do lãnh đạo thất đức
  http://dantri.com.vn/su-kien/ha-noi-no-lon-tai-cua-hang-gas-mai-nha-bi-thoi-bay-800144.htm

  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Ha-Noi-Roi-vat-lieu-xay-dung-tai-toa-nha-VPP-Hong-Ha-ba-nguoi-nguy-kich/146640.bld

  Lại chuyện Sở Hà Nội
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131106/tha-noi-tieng-anh-mam-non-ky-3-chua-co-quy-dinh-ve-trinh-do-giao-vien.aspx

  Lại chuyện Sở Hà Nội
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/148224/-bv-son-tay-khong-truyen-nham-mau-cho-san-phu-.html

  Trả lờiXóa
 17. Đất nước chúng ta đang trong giai đoạn phát triển hết sức mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng cần được đầu tư một cách mạnh mẽ và liên tục hơn nữa, các công trình dân sinh cần được xây dựng cũng tăng lên một cách đáng kể. Với một khối công việc quá nhiều như thế , những sai sót là điều không thể tránh khỏi. Nên hơn ai hết , ngừi dân phải hiểu rõ vấn đề đó, không nên phản ứng một cách thái quá, đó sẽ là một cái cớ để các thế lực thù địch tiến hành các âm mưu xuyên tạc và chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Có ai giám đảm bảo đây là tin thật sự không? hay là lại vẫn những chiêu trò quen thuộc của bọn rận? xuyên tạc và bóp méo sự thật một cách trắng trợn để nhằm hạ uy tín của chính quyền, của nhà nước ta? Nói cho cùng, mấy cái trò này của bọn rận thì người dân đã quá quen rồi, thành thử ra cũng chả mấy ai quan tâm đến mấy cái lời nói nhảm này làm gì cả. Và những người dân, hơn ai hết chúng ta phải ý thức được vấn đề đó một cách hết sức nghiêm túc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo đảng đăng bài và ảnh - chả lẽ đảng điêu?14:47 8 tháng 11, 2013

   Tiên sư thằng Kinh kỳ thư bí
   http://kienthuc.net.vn/dat-tien-vang/ubnd-phuong-bit-loi-di-nhot-nguoi-dan-trong-nha-277975.html

   Xóa
 19. Mấy cái chiêu trò quen thuộc bẩn thỉu của bọn rận chủ, phản động ấy nhằm hạ bệ uy tín của chính quyền ta đây mà. Đến cả việc dùng những hình ảnh giả tạo, không có nguồn gốc này để nói xấu chế độ ta, kích động quần chúng nhân dân chống chính quyền để chúng thực hiện những mưu mô bẩn thỉu của chúng. Nhưng chúng đã quên mất rằng những chiêu trò của chúng chỉ là những tin vịt vô tác dụng, nhân dân sẽ không bao giờ tin những bài viết xuyên tạc, lá cải của bọn rân chủ các người. vì ngườ dân luôn biết chính quyền ta luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho nhân dân, vì thế tình cảm giữa nhân dân và chính quyên rất bền chặt, nhân dân sẽ không tin những lời đồn thổi đê tiện của các ngươi đâu bọn rận chủ thố tha.

  Trả lờiXóa
 20. Chứng tích bất tài của Phạm Quang Nghị: Hà Nội giảm 15 bậc PCI đội sổ23:58 8 tháng 11, 2013

  PCI Hà Nội không tương xứng với vị thế “Thủ đô”
  Theo số liệu của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, năm 2012, PCI của Hà Nội xếp thứ 51/63 tỉnh thành phố trên cả nước, giảm 15 bậc so với năm 2011 - có thể coi là “đội sổ”.
  http://tamnhin.net/sukienbinhluan/26837/pci-ha-noi-khong-tuong-xung-voi-vi-the-thu-do.html

  Hà Nội - Hồ kêu cứu
  http://www.giaoducthoidai.vn/channel/2773/201311/ho-ha-noi-keu-cuu-1975051/

  Hà Nội - Không có quyết định vẫn phá nhà, thu hồi đất của dân?
  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/phuong-khuong-dinh-quan-thanh-xuan-ha-noi-khong-co-quyet-dinh-van-pha-nha-thu-hoi-dat-cua-dan.html

  Trường ĐHSP Hà Nội: Mượn danh Thanh tra Chính phủ “bao che” cho sai phạm
  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/truong-dhsp-ha-noi-muon-danh-thanh-tra-chinh-phu-bao-che-cho-sai-pham.html

  Nguyễn Văn Minh là con một gia đình phản cách mạng leo lên chức Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội. Chính ông Minh kí tiếp nhận ThS Đỗ Thị Thoan, tác giả luận văn “Kẻ bên lề”, mang nội dung không lành mạnh, trở thành giảng viên dạy môn Văn học Việt Nam ở nước ngoài “gieo mầm chống phá” cho sinh viên…
  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/truong-dhsp-ha-noi-ong-minh-tiep-tay-cho-ke-ben-le-noi-loan-tren-buc-giang.html

  Hà Nội – sản xuất bim bim giả thịt bò cho trẻ từ ni lon
  http://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe/kinh-hoang-xuong-san-xuat-bim-bim-thit-bo-lam-tu-nilon-o-ha-noi-a8226.html

  Trả lờiXóa
 21. Những câu chuyện trên hoàn toàn là bịa đặt, không thể tin nổi những bọn phản động trong đầu bọn chứa những gì hay chúng xem phim hành động nhiều quá mà suốt ngày chúng chỉ nghĩ đến người dân bị đánh đập khi đi họp đòi lại quyền của mình, chính quyền Việt Nam tuyệt đối không có những cơ quan nào đánh người dân vô tội, tôi chưa từng thấy bao giờ vậy mà bọn chúng suốt ngày bịa đặt ra những phim hành động hoang đường đó để làm người khác đọc, người đọc chắc chỉ cười nhiều hơn là tin vì trí tưởng tượng của chúng quá cao.

  Trả lờiXóa
 22. Ở nhiều nơi do khảo sát tình hình chưa tốt mà đã ra những quyết định nên xảy ra tình trạng dở khóc dở cười như thế này, do thực trạng hiện nay ở thành phố những nhà cạnh nhau còn chẳng biết tên nhau, lối sống quá cá nhân, vì vậy khi điều tra nắm tình hình cơ bản những cán bộ điều tra cũng đã không nắm bắt tốt được tình hình thực tế ở những khu nhà ở này mà chỉ dựa vào nhu cầu thực tế của công trình cần thiết nên họ đã bỏ quên đi. Đây là những sai lầm đáng trách và cần có hình thức cảnh cáo.

  Trả lờiXóa
 23. vẫn là những chiêu trò cũ rích, vô tác dụng của đám rận chủ khi chả còn ai có thể tin được những lời lẽ gian xảo của chúng bởi đã rất nhiều bài viết trước đó cũng chỉ là những bức ảnh vô dụng, không có ý nghĩa chứng minh cho những lời lẽ xuyên tạc của chúng về những người dân bị oan sai bởi chính quyền. Hết dân bị đàn áp, bị đánh rồi tụ tập gây rối, phản đối chính quyền. Chả biết những người đứng đầu trang dân oan này có biết được tác dụng của những bài viết của họ ra sao không mà vẫn tiếp tục một công việc nhảm nhí. Chúng ta cũng cần giám sát thật tốt tình hình dân chúng để kẻ xấu không có điều kiện bôi nhọ chính quyền, làm mất lòng tin ở dân chúng nữa

  Trả lờiXóa
 24. Những chiêu trò này của bọn phản động, bán nước thì mọi người ai cũng đã biết. Chúng có thể dùng mọi thủ đoạn, âm mưu để chống phá Nhà nước ta. Và ở đây cũng thế, vẫn là cái trò nói xấu chính quyền, bôi nhọ Đảng và nhà nước Việt Nam,để chúng thực hiện âm mưu lôi kéo người dân biểu tình, chống chính quyền, gây bất ổn về chính trị xã hội ở nước ta.và chúng sẽ lợi dụng nó để kiếm cớ cho các thế lực thù địch ra mặt chống phá Tổ quốc ta.Nên vậy mọi người hãy thật cảnh giác trước những hành động lôi kéo của chúng, và hãy thể hiện mình là công dân tốt, yêu nước không làm những việc gây hại cho Tổ quốc, không tiếp tay cho bọn bán nước, để chúng không bao giờ có thể chống phá nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con me ngu rot nam mom may co danh rang kong ma hoi thoi vay ngu nhu coin bo roi den luot may day nha may ngu the cong san lo cho may an gi the

   Xóa
 25. dit me thang ngu rot roi se den luot may day cong san lo nhoi so may a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chiêu trò cũ nhưng vẫn được dùng một cách thường xuyên. Đưa một hình ảnh nhìn có vẻ "hot" lên rồi lại kêu bù lu bù loa lên. Không thể chấp nhận được. Lại còn kêu chính quyền là bọn giặc. Giặc mà được nhân dân phường bầu lên à. Nếu chính quyền có những sai phạm nghiêm trọng, trái với quy định của pháp luật một cách nghiêm trọng như vậy, thì nhân dân hoàn toàn có thể tố cáo lên trên, và nhờ các phương tiện thông tin đại chúng giúp đỡ. Chứ không phải dựa vào lũ phản động chuyên nhận tiền của bọn nước ngoài viết bài chống Đảng, nhà nước. Vậy nên mọi người hãy thật cảnh giác trước những hành động lôi kéo của chúng, và hãy thể hiện mình là công dân tốt.

   Xóa
 26. Liệu có gì chứng minh được những gì tác gải bài viết nói là đúng không? Chắc chắn câu trả lời sẽ là không rồi. Vì đây lại là một trong những trò cũ rích của bọn phản động thôi mà. Làm gì lại có chuyện chính quyền đi xây bịt lối đi của dân như thế. Tôi không tin những người lãnh đạo của một địa phương lại có những hành động như vậy. Đây chẳng qua lại là lời lẽ vu khống, bôi nhọ chính quyền của bọn phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Cái gì mà chính quyền Thanh Trì là bọn giặc chứ? Chỉ dùng những lời lẽ và hình ảnh chẳng có chút gì đáng tin cậy mà lại kết luận chính quyền thế này thế kia. Nghe qua giọng điệu đã biết tác giả viết bài này đang có một cái nhìn rất phiến diện, sai lệch, tiêu cực đối với chính quyền Thanh Trì. Đây đúng là giọng điệu của bọn phản động, của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 28. "Chính quyền Thanh Trì là bọn giặc" - một sự vu khống trắng trợn của tác giả bài viết này. Chỉ dựa vào những hình ảnh và lời lẽ không có tính xác thực, không hề có bất kì một căn cứ nào chứng minh đó là sự thật mà dám lớn tiếng khẳng định như vậy. Một bài viết đậm chất xuyên tạc, bịa đặt của tác giả, một tên vô công rồi nghề suốt ngày chỉ lo đi xuyên tạc, bịa đặt sự thật để vu khống chính quyền nhà nước nhằm gây phẫn nộ lòng dân, nhưng tác giả à, kế hoạch của mày sẽ không bao giờ thực hiện được đâu, vì nhân dân chân chính là những con người hiểu biết, lương thiện, luôn luôn đứng về phía Đảng và Nhà nước, không bao giờ tin vào những bài viết vớ vẩn này đâu.

  Trả lờiXóa
 29. Chỉ dựa vào hai bức ảnh và những lời lẽ bịa đặt, vu khống ở trên mà mày nghĩ là mày có thể làm cho người đọc tin được bài viết này hả tác giả??? Có bịa đặt thì cũng bịa đặt có mức độ thôi may ra còn có một số người tin được chứ đằng này lại đi bịa đặt một cách nghiêm trọng thế này thì thử hỏi có ai có thể tin được độ xác thực của bài viết này!! Điều đó cũng đã thể hiện sự ngu dốt của tác giả, thế này mà cũng viết báo như thật, về đi hốt kứt đi, những công việc như thế phù hợp với mày hơn đó tác giả à.

  Trả lờiXóa