Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

Dân oan Văn Giang tiếp tuc biểu tình tại trụ sở MTTQ


 Sáng nay, gần 500 dân Văn Giang lại vác biểu ngữ lên Mặt trận Tổ quốc Việt nam tại Tràng Thi để khiếu nại : Hôm trước thì ở trụ sở tiếp dân nhà nước Ngô Thì Nhậm Hà đông:


Cùng các dân oan ở các vùng khác về khiếu kiện : Không biết là dân ta sẽ khốn khổ như thế này đến bao giờ ?

121 nhận xét:

 1. Vấn đề đất đai luôn là một vấn đề nóng hiện nay khi mà ngày càng có nhiều vụ người dân kêu oan về đất đai. Đất đai gắn liền với cuộc sống của người dân, đất là nhu cầu cần thiết cho người dân sinh sống, sản xuất, kinh doanh buôn bán. Nhưng với sự nghiệp công nghiệp hóa hiện nay Nhà nước đã thu hồi một số lớn diện tích đất nông nghiệp để chuyển sang xây dựng các khu công nghiệp, dịch vụ. Đây cũng là nhu cầu tất yếu thôi. Nhưng khi bồi thường giá đất còn chưa được hợp lý khiến người dân bức xúc. Cần phải có những giải pháp cụ thể, nhanh chóng để làm yên lòng dân.

  Trả lờiXóa
 2. nói thật chứ sao cái trang này có mấy cái sự việc mà cứ nhai đi nhai lại thế nhỉ? mà có chắc những sự việc này là có thật không hay lại là những câu chuyện lố bịch, lố lăng do mấy ông tác giả hay mấy ông trong ban biên tập này tự nghĩ ra! thứ nhất chúng ta nên xem xét về tính xác thực của những sự việc thế này, thứ hai chúng ta cũng phải nhìn nhận thẳng vào vấn đề, do đâu mà họ có được những bức ảnh đó, có thể là do mấy gã có tài photoshop nhưng nếu là thật thì đó phản ánh rằng có rất nhiều người dân đang bị kẻ xấu lợi dụng! cần đẩy mạnh hơn nữa các công tác tuyên truyền để tránh người dân bị kẻ xấu lợi dụng vào những âm mưu đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 3. có một cái khẩu hiệu trên mấy bức ảnh bên trên ghi là " nước Việt Nam thuộc tỉnh An Giang"? thế là thế nào? chả lẽ mấy thằng phản động này lại thất học đến thế cơ à? chúng không biết diễn tả làm sao cho đúng nữa à? nước mà lại thuộc tỉnh là sao? rõ ràng là đang muốn gây chuyện đây mà! mà sao người dân cũng ngu muội vậy nhỉ? sao lại dễ bị bon xấu lừa gạt thế nhỉ? cầm một cái biển không có chút nhận thức nào, đem đi khắp nơi để đòi biểu tình nọ kia! cũng chưa biết sự việc này thực hư thế nào, nhưng chắc chắn đây lại là chiêu trò của bọn phản động thôi, lúc nào chả vậy, có mỗi cái bài này thôi mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bon DLV này không biết ăn gì mà Ngu thế ? Chúng nó không có mắt và đầu không có não hay sao nhỉ ???? Đất nước và dân tộc này sẽ còn khốn khổ với lũ bại não này ! Dân oan khổ như thế nào ai cũng nhìn tấy cả

   Xóa
  2. Đúng, Những băng rôn khẩu hiệu này là có ý tứ cả. Nếu không nhìn theo khía cánh khác hơn nữa thì mình cứ mù quáng. Giải quyết cũng khó. "Nước Việt nam thuộc tỉnh An Giang", rồi có ghi cả Bác Hồ trên đó, cái gì mà làm thin, không dửng mắt trợn mày...Cái này nghĩa là đi bôi nhọ, Dân mình mù quáng tin nhầm vô hình chung là con cơ của bọn cơ hội chính trị để xuyên tạc. Tại sao chúng lại nhằm vào những chiêu trò này? bà con phải hiểu rõ để tránh bị lợi dụng

   Xóa
  3. Nước ta là nước phát triển trên nền nông nghiệp lúa nước, đa số người dân vẫn còn đựa vào cây lúa nước để sinh sống bởi vì công việc này đã gắn bó với họ từ rất lâu rồi, ngoài làm ruộng họ không tìm thấy công việc nào họ có thể làm được. Nếu chính quyền thực sự thu đất để làm j đó cho đất nước thì phải bồi thường cho người dân và cần tạo việc làm cho người dân, hướng dẫn họ làm các công việc khác, hỗ trợ họ để họ có thể tiến tới tự làm ăn! chứ thu hồi đất mà chẳng để làm j hay vì lợi ích của 1 số cá nhân mà bao nhiêu người thất nghiệp thì bọn này phải bị trừng trị nặng. Mong nhà nước ta quan tâm về vấn đề này, giải quyết nhanh chóng để người dân có thể tiếp tục làm việc tránh bị kẻ xấu lợi dụng họ thực hiện ý đồ chống phá nhà nước ta.

   Xóa
 4. những con người này thật lạ ngốc nghếch thật biểu tình có giải quyết được vấn đề gì đâu cơ chứ , quan trọng là họ nếu có không thấy thỏa mãn trong cuộc sống thì họ phải báo cáo các cơ quan chức năng chứ nhỉ , cứ biểu tình kiểu này vừa gây tắc nghẽn đường phố cũng như gây huyên náo khu dân cứ, gây chú ý cho bộ phận dân chúng , chẳng hiểu sao giờ đây nước mình lại du nhập được nước ngoài cái chuyện biểu tình nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. haiz lại được nghe những thằng xúi dại để đi làm những cái việc vớ va vớ vẩn , tiểu số dân chúng thế này đấy, haiz hiaz, sao lại nghe theo những tin đồn cũng sự sự kích động nhỉ , mà không hiểu sao người ta cứ thích làm những trò mèo mả gà đồng này , tôi đi qua thỉnh thoảng gặp vài tốp này , lôi thôi lếch thếch, haiz, vừa bực vựa thấy thương vì họ đã bị những thằng xảo quyệt lừa cho đi làm trò mèo

  Trả lờiXóa
 6. thật quá thể, không thể chấp nhận nổi các ông các bác các chú tại sao lại làm như thế cơ chứ, người nhà tôi bị người ta lôi kéo đi hội này, thấy bác nhà tôi kể lại nghe đâu đi là được tiền , mặc xác đi chỉ cần đi bộ cầm cờ , bằng rôn haiz, bác bảo chả có gì sướng như đi làm cái này mà lại được tiền hơn trồng lúa bao nhiêu, mà lại được lên thành phố , haiz, tôi nghe vậy mà giật cả mình, thôi chết bác tôi . bị người ta mua chuộc rồi

  Trả lờiXóa
 7. ôi trời nhưng người dân đen, sao thế này sao họ lại đi làm chuyện này nhỉ , tôi đề nghị chính quyền các cấp ở địa phương xem xét lại xem họ sao lại đi làm việc này , có phải không và cũng xem lại các cá nhân tổ chức chống đối thường xuyên xúi bẩy người dân đi làm biểu tình , cần làm rõ ngay lập tức tránh để các trang báo mạng blog đưa những thông tin trái chiều gây hiểu nhầm và làm mất cái uy tín của bộ máy mà chúng ta đã xây dựng từ rất lâu, biết rằng trên thế giới có những nước vẫn đang căm thù hay một số nhỏ các công dân ngụy ngày xưa sang nước ngoài và từ cha ông họ kể lại gây họ sự thù oán đến dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy tên lợn viên này lại ngày đêm nói láo, nói mò, bênh vực cho cường quyền, quan tham là sao? Bố mẹ phải tủi nhục lắm.!
   năm 2006, khi còn là phó chủ nhiệm quốc hội “CHXHCNVC”, ông Trần quốc Thuận đã công khai lên tiếng, đánh giá, xác minh về các bản chất trong sinh hoạt của chế độ cộng sản là: “Ngày nay người ta phải nói dối nhau mà sống... Nói dối lâu ngày thành thói quen, thói quen dùng lâu ngày thành đạo đức, mà cái đạo đức ấy là rất mất đạo đức, nhưng đó lại là đạo đức của cách mạng! (của cộng sản)”. Sau đó một khoảng thời gian, một con cưng khác của chế độ, mang quân hàm đại tá, cũng là đại biểu của quốc hội, là phó chủ tịch của hội nhà văn CS, ông Nguyễn Khải, trước khi xuôi tay về với thiên đàng Mác Lê, trong “Đi tìm cái tôi đã mất” đã viết là: “Người cộng sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm, nói dối không hề biết xấu hổ và không hề run sợ... và người ta không dám hỏi lại những điều được nghe ấy đúng sai ra sao?”
   http://danlambaovn.blogspot.ca/2013/09/truyen-thong-va-cuoc-chien-giai-tru.html#more

   Xóa
 8. đây là những hành động biểu tình của nhân dân, số lượng đông đảo tận tới 500 người. so với cái tít thì số người thực đi biểu tình kia liệu có tới 500 hay đây là tổng hợp tất cả các vụ biểu tình. không biết đến bao giờ dân oan mới biết nói sự thật hay đây không phải là bản chất của dân oan không thể nói ra sự thật.
  cũng không bất ngờ với những tin tức của dân oan nhưng chúng ta lại thấy thêm một lần nữa dân oan lại thể hiện vai trò là một nhà đài bịa đặt, vu cáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái mả mẹ chúng mầy đồ con lộn gióng,nên chả biết thế nào tốt xấu đúng sai, có thức là môt chính trị viên cũng phải nói có lý lẻ.
   Thiết nghỉ mẹ chúng bây ,uống nhiều tinh trùng wa,sanh ra chúng bây lai giống súc vật

   Xóa
  2. Sao ở đây lắm cái loài chó dại, chuyên nặc danh đi cắn càn thế này nhỉ? Không sủa được điều gì tử tế à, chó bình thường ít nhất nó cũng không cắn bậy như thế đâu. Ghét nhất cái loại nào nặc danh rồi đi nói năng lung tung, nếu tử tế thì ít nhất cũng để lại cái nickname để người khác còn biết chứ. Cái loại chỉ biết ăn bám bọn phản động, được nó cho ít xương xẩu để gặm rồi lại đi lên đây để chửi bậy à, không thể chấp nhận được cái loại như vậy

   Xóa
 9. hình ảnh người dân khiếu kiện không phải là điều mới, nhưng nhìn ở một góc độ khác của các vụ khiếu kiện đất đai của người dân với chính quyền thì phần lớn là những vụ khiếu kiện lại được diễn ra theo những hình thức không đúng theo các trình tự hướng dẫn của chính phủ. người dân tụ tập đông người biểu tình gây áp lực tới các cơ quan đoàn thể. các cơ quan chịu trách nhiệm và ở đây là mặt trận tổ quốc. hành động khiếu kiện này đã mất đi bản chất của việc khiếu kiện và thay vào đó là những việc làm không đẹp của bà con nhân dân. hơn thế nữa luôn có một đội ngũ phóng viên nhà báo bám đít các đoàn biểu tình để ghi lại những khoảng khắc vàng mà một người dân biểu tình ngất, hay là "bị đàn áp". rồi đưa là cái cớ là chính quyền đã gây ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây hầu hết là những hành động tự phát hoặc trên hết là có sự xúi dục, dụ dỗ của những phần tử phản động âm mưu phá hoại trật tự xã hội, chống đối chính quyền. Đây chắc chắn là những chiêu bài quen thuộc của bè lũ phản động âm mưu làm hại đất nước, xong lại vừa ăn cướp vừa là làng, không thể chấp nhận được những kiểu cách lợi dụng bà con nông dân lam lũ để phục vụ lợi ích của bọn chúng như thế này

   Xóa
 10. Các dư luận viên của đảng ăn lương dân vào đây nói mướn cho đảng. Nói vớ vẩn, nói lấy đuoc, nói nhãm nhí...
  Tướng Trần Độ QDND nói về đảng CSVN:
  Có một đội ngũ “lưỡi gỗ” rất đông đảo, chuyên “ngụy biện”, “nói lấy được”, “nói bừa bãi”, “trắng trợn” bất chấp lẽ phải, đạo lý và cả luật pháp, và có lúc dùng nhiều thủ đoạn như "lưu manh".

  Trả lờiXóa
 11. Bọn lơn này bẩn thỉu quá,nói ngu quá !

  Trả lờiXóa
 12. Vấn đề về giải quyết tình hình về bồi thường đất đai cho người dân bị thu hồi đất để phục vụ sự phát triển của đất nước ta trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước gặp rất nhiều khó khăn. Ở một số nơi người dân đã tụ họp đông người kéo đến chính quyền đòi giải quyết về việc đền bù trong đất đai. Đảng và nhà nước ta cần có những biện pháp và có những chính sách đối với người dân để người dân yên tâm sản xuất và lao động.

  Trả lờiXóa
 13. Giải quyết vấn đề đất đai trong giai đoạn hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn, khi có rất nhiều những tranh cãi, những lùm xùm liên quan đến những vấn đề này, chính vì thế thiết nghĩ cần một chính sách nhất quan trong cách giải quyết để có thể giải quyết tốt hơn những vấn đề này, giảm thiểu tối đa những mất mát để người dân yên tâm sản xuất phát triển kinh tế, xây dựng đất nước phát triển hơn nữa

  Trả lờiXóa
 14. Những bài viết kèm theo những hình ảnh từ rất lâu rồi mà chúng mày vãn cho lên được sao. chúng mày không có chiêu trò gì mới hay sao. Những chiêu trò cũ rích của chúng mày như thế này không lừa được nhân dân Việt Nam đâu. Đúng là những thằng phẩn động như một con chó bị nhốt trong cũi không biết tình hình bên ngoài ra sao suốt ngày đi viết nhăng viết cuội. Làm người tố không muốn muốn đi làm chó cho kẻ khác sai bảo làm những chuyện thất đức.

  Trả lờiXóa
 15. Đảng và nhà nước ta đã và đang rất quan tâm đến vấn đề bồi thường cho người dân và có những kế hoạch để giúp đỡ người dân ôn định lại làm ăn để phát triển kinh tế địa phương và đất nước. Vì vậy mọi người dân hãy tin tưởng vào đường lối chính sách của đảng và nhà nước. Không để cho các thế lực thù địch lợi dụng để kích động mọi người tham gia biểu tình cán bộ cơ sở cần giải thích cho người dân hiểu các đường lối chính sách của đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động không thể chấp nhận được ở nơi đây, đúng là xã hội ta chưa thể tiến bộ được khi mà đa phần bà con cứ thắc mắc, thấy không hài lòng ở đâu là cứ ra sức tụ tập chống đối. Cái gì cũng sẽ được gải quyết ổn thỏa nên không cần thiết phải có những hành động như vậy, hi vọng rằng bà con có thể suy nghĩ đừng để những kẻ phản động đứng sau giật dây, xúi dục có những hành động làm hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Những người nông dân chân nấm tay bùn ngày ngày phải lao động vất vả không có thời gian để cập nhật các tin tức tình hình trong nước và trên thế giới. Bọn phản động đã lợi dụng vấn đề thiếu hiểu biết của người dân để kích động người dân tham gia biểu tình. Những tên phản động đã quay lưng phản bội tổ quốc nghe theo những thế lực thù địch ở nước ngoài để về tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta những hành động và việc làm của chúng thật nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 18. lại cái trò lố bịch của bọn phản động, luôn quấy rối kích động bà con nhân dân chống chính quyền đây mà. nhìn những hình ảnh như thế này làm gì đã có thật, bọn này lại giở mấy trò ghép hình lung tung ùi nói bậy bạ để kích động bà con nông dân biểu tình. bọn phản động này lắm trò lắm không biết đâu được. chúng nó ăn không ngồi dồi không biết làm gì cũng có tiền của bọn phản động bố thí nên nó ngối ghép ùi nói láo lung tung, mục đích tuyên truyền kích động nhân dân chống chính quyền. việc làm của bọn bán nước này thật thô bỉ.

  Trả lờiXóa
 19. Những người nông dân suốt ngày bán mặt cho đất bán lưng cho trời, làm lụng vất cả thế này mà còn phải chạy đôn chạy đáo đi biểu tình như bài viết này nói, những bức ảnh bài viết này tung lên có chính xác không nhỉ, Mình thiết nghĩ chắc chắn có bàn tay xúi dục của lũ phản độngchống phá đất nước đứng đằng sau phá hoại mà thôi, hi vọng tình trạng này chấm dứt để bà vcon yên ổn làm việc, phát triển kinh tế

  Trả lờiXóa
 20. Đất nước ta phát triển chậm so với các nước khác một phần là do người dân đất nước ta chưa ý thức được hậu quả từ những việc làm của mình và dễ tin vào những lời của kẻ xấu đi tham gia biểu tình làm tình hình an ninh trật tự bị ảnh hưởng để cho các kẻ xấu lợi dụng để chống phá đảng và nhà nước ta. Mọi người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác của mình trước những chiêu trò và các âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 21. đất nước phát triển thì muốn nền kinh tế ấy khỏe mạnh bền vững thì tất nhiên là cần phải có cơ sở vật chất cho các doanh nghiệp đầu tư vào, nhưng trong thực tế hiện nay với sự đầu tư của nhà nước vào việc quy hoạch cơ sở hạ tầng với các giá mức đền bù khác nhau đối với những khu đất khác nhau để phát triển nền kinh tế. thì sự việc ấy đang làm căn cứ cho những kẻ kích động xuyên tặc nói sai sự thật, gây hoang mang cho nhân dân. những kẻ như vậy cần phải trừng trị thích đáng để đời sống nhân dân được ổn định. hòa bình không bị quấy dày bới các thế lực xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thật sự là đất nước phát triển không? hay nói như GS Trần Phương, một nhà lý luận từng được đi học cao cấp Mác Lê ở nước XHCN, từng là phó thủ tướng chính phủ, hiện là Chủ tịch hội Khoa học kinh tế Việt Nam đã khẳng định công khai:
   ....Vì sao đảng cứ nói CNXH nhưng không nói rõ nó là cái gì mà cứ giải thích vòng vo là: dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh, gần đây, để bịp họ đảo chữ dân chủ lên trên công bằng. Vậy mọi người hãy đặt câu hỏi, các nước tư bản họ có xây dựng CNXH đâu mà họ đã có dân giàu nước mạnh… đơn cử như nước Thụy Điển kia, từ những năm 1970, sau khi đi thăm Thụy Điển về, chính Phạm Văn Đồng đã thán phục họ hơn nhiều nước gọi là XHCN khá nhất bấy giờ như Liên xô, Đức. Cho đến nay, sau khi đi thăm nước Mỹ, Ca-na-đa, Thái Lan, Singapore nhiều lần về, nhiều người có tri thức đều bảo đó là XHCN (theo kiểu nói XHCN là giàu mạnh… mà đảng hay rêu rao). Còn ta xây dựng CNXH kiểu gì mà đất nước cứ lụn bại thụt lùi, đến nay thì suy thoái toàn diện?

   Xóa
  2. đất nước ta vẫn đang phát triển, và đang vươn lên, không thể lấy Thụy Điển, Mỹ, Ca-na-da, Thái lan, Singapore với nước a được, nền kinh tế của chúng ta vượt qua bao khó khăn. Từ khi chiến tranh kết thúc Việt Nam mới bắt tay xây dựng nền kinh tế nên việc so sánh với những quốc gia trên thế giới kia được, họ có bề dày phát triển kinh tế trước chúng ta rất lâu và không bị chiến tranh tàn phá. nền kinh tế hiện thời của chúng ta vẫn đang là khá ổn định và đứng vững trước suy thoái kinh tế chứ không có thụt lùi.

   Xóa
 22. Nhìn những tấm hình này cho thấy chưa chắc là tấm hình được chụp thật, mà là những tâm hình mà bọn phản động lợi dụng khoa học công nghệ vi tính cắt ghép linh tinh, rồi nói bậy bạ vài câu rồi tung lên mạng để nhân dân ra lên mạng đọc rồi nhầm tưởng đó là sự thật, để chúng có thể thực hiên ý đồ đen tối của chúng kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập chống chính quyền. Bọn phản động này thật là thâm độc chúng làm vậy nhằm để chia rẽ nhân dân ta với Nhà nươc. Bôi nhọ, nói xấu Đảng và Chính quyền. Vì thế mọi người hãy cảnh giác với những thông tin không có thật của bọn phản động. Để tránh những sự việc bị bọn phản động lợi dụng dùng người dân chống chính quyền. Hãy cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 23. khốn nạn những cho những kẻ chỉ biết đi kích động người dân, đó là những người thật thà, chân chất nhưng họ lại bị những kẻ kia đam tâm lôi kéo vào vòng lao lý kiện tụng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. bỏ bê vông việc ruộng đồng sản xuất, gây mất an ninh trật tự, nhưng lỗi không phải do họ-những người nông dân kia gây ra mà họ bị lôi kéo dụ dỗ nhằm đạt được mục đích của những kẻ xấu, phá hoại đất nước, chúng thật khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 24. Nói về tình trạng đất nước hiện nay như thế nào , tôi xin phép tác giã của một còm đăng trên blog của đại tá Bùi văn Bồng hôm nay: Trân trọng đề nghị Anh Nguyễn Đình Tiên : Nếu có thể được thì lần tái bản tiếp theo, Anh nên đổi tên cuốn sách cho hợp tình,hợp lý hơn . Tên cũ của cuốn sách ,Anh nên đưa vào trong ngoặc đơn .
  Thưa Anh Nguyễn Đình Tiên, tôi là người lính đã trực tiếp chiến đấu tại chiến trường Trị Thiên, thời kỳ ác liệt 1972-1973, qua tiếp xúc với những người lính ở bên kia chiến tuyến đã để lại trong tâm trí tôi những dấu ấn tốt , những lần tiếp xúc binh vận -trong đấu tranh chống phá Hiệp định Pa-ri, những người lính của Quân lực Việt Nam Cộng hòa đều buồn khi cán bộ chính trị của mình gọi Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu là << Thằng...>>, trong đoàn của họ, có người hỏi lại rằng:<< Thưa các anh, bên phía chúng em, kể cả từ Tổng thống, khi nhắc đến Ông Hồ Chí Minh thì mọi người đều gọi là Ông Hồ Chí Minh !.Nay sao các anh lại gọi Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu là<< thằng ?!.>>,anh em đằng mình đành lặng im như không nghe thấy câu hỏi ! Vết thương do các cuộc chiến tranh chống Thực dân Pháp và chống Đế quốc Mỹ xâm lược đã để lại quá nhiều nỗi đau thương bi thảm , quá nhiều những thổn thất khó bề hàn gắn theo thời gian đối với Đất nước và Dân tộc Việt Nam ! Tình cảnh Nước Việt ngày hôm nay còn tồi tệ gấp nhiều lần so với thời chiến tranh , có thể nói rằng :THỜI KỲ TỒI TỆ NHẤT TRONG LỊCH SỬ BỐN NGHÌN NĂM DỰNG NƯỚC VÀ GIỮ NƯỚC CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM !
  Trên đây là những NGU Ý của một người lính Cộng sản xin Trân trọng bày tỏ trước Anh Nguyễn Đình Tiên ! Xin cảm ơn Anh Nguyễn Đình Tiên! Xin cảm ơn các vị tham gia diễn đàn ! Xin cảm ơn Anh Bùi Văn Bồng ! '' hết trích.

  Trả lờiXóa
 25. Lũ bán nước phản động lắm chiêu bài chống phá nhà nước ta đấy nhỉ, thật đáng ghét cho những tên bán nước vô dụng toàn làm những điều gây hại cho tổ quốc. Như bản thân tôi quan sát và đọc bài báo này thì thấy những hình ảnh này là dùng những kĩ thuật để cắt ghép và chỉnh sửa, chứ không phải hình ảnh thật, đây chỉ là thủ đoạn mà bọn phản động sử dụng nhằm lừa bịp các bạn đọc.Chúng đang thực hiện âm mưu đen tối, nhằm tuyên truyền nói xấu chế độ ta, bôi nhọ Nhà nước, Chính quyền ta. Cac bạn đọc hãy cảnh giác với những hành động này của bọn phản động này, đừng để mình bị mắc lừa.

  Trả lờiXóa
 26. một câu chuyện nhiều ý nghĩa! những bức ảnh không biết là thật hay giả nhưng nó phản ánh được rất nhiều điều! nếu đây là những hình ảnh thực tế từ mấy ông tác giả này chụp được thì nó cho thấy rằng người dân vẫn còn thiếu nhận thức về vấn đề này, còn thiếu hiểu biết nên dễ dàng bị những thế lực thù địch lợi dụng, những kẻ xấu dụ dỗ vào những âm mưu đen tối của chúng! còn nếu đây là những bức ảnh không phải là thật chỉ là những trò dàn dựng của mấy thằng phản động thì chắc hẳn chúng vẫn ngu như ngày nào thôi, chiêu trò vẫn thế, không có gì mới cả! nói chung là chúng ta nên quan tâm tới người dân thì hơn, cần phải tuyên truyền cho người dân để họ có nhận thức đúng đắn hơn về vấn đề này, tránh bị kẻ xấu lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 27. nói thật chứ đọc bài này rồi nhìn mấy hình ảnh tôi chả hiểu nó đang nói về vấn đề gì cũng chả biết mấy cái khẩu hiệu ấy có nghĩa là gì nữa, tới đứa trẻ con nó cũng biết là tỉnh thì phải thuộc nước chứ đằng này lại viết "nước Việt Nam thuộc tỉnh An Giang", chả biết đây là do bẩm sinh hay có qua đào tạo nữa!còn mấy cái kiểu thế này quen lắm rồi, mấy cái chiêu trò của bọn phản động này nó cũ lắm rồi, cứ như là bò nhai rơm ấy! đi kích động quần chúng rồi xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước, rồi mà không kích động được thì trả tiền để người dân đi biểu tình, qua đây thì cũng phải nói tới người dân, đừng quá ngu ngơ để bị bọn xấu lợi dụng vào những âm mưu đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đầu óc đâu mà hiểu!
   Cựu Tổng thống Nga Putin nói: "Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của CS, là không có trái tim."
   Tổng Bí Thư đảng Cộng Sản Liên xô Mikhail Gorbachev: "Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá."
   Một người không rõ tên đã nói: “Cộng Sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực, chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại”

   Xóa
  2. Ông Bùi Văn Giần nói: "Ở với Cộng Sản chỉ tức mà chết!"

   Xóa
 28. Vấn đề đất đai và khiếu nại về đất đai trong thời gian gần đây có thể nói là được giải quyết một cách triệt để, trước hết đó là sự vào cuộc của toàn bộ các cấp ban ngành và của người dân. vậy thì cớ gì mà người dân phải có những hành động sa trái như vậy chứ? chỉ có một lý do duy nhất, đó chính là việc các thế lực thù địch đã có những thủ đoạn nhằm kích động người dân, đó là một chiêu bài hết sức quen thuộc của những rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói lấy được. Thế kỹ internet này mà nói lấy được như thời 50 thì thiên hạ cười cho thúi đầu.
   Trích lời TS Nguyễn Sĩ Dũng (phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội) nói trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ.

   * “Nếu không đổi mới, chắc chắn VN sẽ khó khăn, tôi nghĩ Quốc hội cũng cảm nhận được điều này”.Chúng ta đang sống trong một thế giới đã thay đổi. Sống theo cách cũ, vì vậy sẽ không có tương lai. Điều đáng lưu ý là không chỉ thế giới đã rất khác, mà những người dân cũng đã rất khác. Tôi có cảm giác là hàng chục triệu người dân đã hội nhập với thế giới hiện đại nhanh chóng và hiệu quả hơn so với nhiều thiết chế đang vận hành nền quản trị quốc gia của chúng ta.
   Sự khó khăn mà Bộ trưởng Vinh phát biểu tại Quốc hội có thể đến không chỉ từ việc phải cạnh tranh toàn diện với các quốc gia khác, mà còn từ những mong đợi và những đòi hỏi lớn hơn của những người dân đã hiểu biết và trưởng thành vượt bậc

   Xóa
 29. Cần xây tượng đài kỷ niệm dân oan Việt Nam trong nạn cộng sản00:23 8 tháng 11, 2013

  Cần xây tượng đài kỷ niệm dân oan Việt Nam trong nạn cộng sản
  Quỹ tưởng niệm các nạn chân của chủ nghĩa cộng sản Xây tượng đài tưởng niệm các nạn nhân của chế độ cộng sản

  http://danluan.org/tin-tuc/20131107/noi-that-ve-chu-nghia-cong-san

  Trả lờiXóa
 30. lại vụ việc của người dân Văn Giang nghe mãi mà phát chán, mà không hiểu sao cái blog này cứ nhai đi nhai lại chuyện này thế nhỉ và người dân cũng phải biết lẽ phải chứ, cũng phải biết là có kẻ đang lừa mình, đang lợi dụng mình để chống lại chính Nhà nước của mình chứ. Chúng đang lợi dụng vào vụ việc của bà con đó, chúng không muốn bà con giải quyết theo pháp luật đâu, chúng cứ muốn bà con làm như thế này mãi để chúng được lợi dụng nhiều lần vì âm mưu đen tối của chúng. Bà con hãy tin tôi đi

  Trả lờiXóa
 31. tôi nghĩ rằng người dân đã đi quá xa vấn đề mà không chịu hiểu ra sự việc gì đang xảy ra với họ. họ không biết rằng họ đang bị lợi dụng đang bị lừa một cách trắng trợn bởi cái bọn được che chắn bên ngoài bởi cái vỏ bọc nhân nghĩa muốn giúp nhân dân. người dân thử nghĩ lại xem, tại sao bọn chúng không khuyên bà con áp dụng pháp luật để giải quyết nhanh chông, đúng đánh việc này mà cứ khuyên bà con biểu tình như thế này mà chúng biết rằng biểu tình chỉ làm cho mọi chuyện phức tạp hơn nữa thôi. tôi mong rằng bà con sẽ hiểu những gì tôi nó

  Trả lờiXóa
 32. Rõ ràng là nhân dân đã đi biểu tình rồi có những hành động bộc phát khác mà có giải quyết được gì đâu càng làm phức tạp thêm vấn đề nữa thì có chứ, rõ ràng bà con đang bị lợi dụng mà bà con không biết còn tin theo những kẻ lợi dụng đó là nhân nghĩa muốn giúp bà con nữa chứ. Bà con nghĩ lại đi, bà con thử làm theo những gì mà phát luật quy định, có cả một ngày luật về tố tụng, khiếu nại, tố cáo đấy, bà con cứ áp dụng theo luật đi, chắc chắn việc của bà con sẽ được giải quyết nhanh chống, hợp tình, hợp lý

  Trả lờiXóa
 33. Người dân cần phải hiểu vấn đề mới thực sự giải quyết công việc của mình một cách nhân chống được., mọi người hãy hiểu rằng, vấn đề của bà con là về vấn đề đất đai, mà vấn đề này đã có một bộ luật về đất đai rồi, nên các vấn đề liên quan đến chúng bà con cứ theo luật đất đai mà làm, còn bà con muốn khiến nại, khiếu kiện, tố cáo thì bà con hãy theo luật khiếu nại, tố cáo đấy, tôi đảm bảo rằng, khi bà con làm theo pháp luật thì vụ việc của bà con sẽ được giải quyết nhanh thôi, chứ bà con cứ đi biểu tình rồi có những hành động chống đối như thế này thì chỉ làm moi chuyện phức tap hơn thôi

  Trả lờiXóa
 34. Dân Văn Giang nữa rồi, sao cứ nhai đi nhai lại vấn đề này thế nhỉ, tôi thây trên blog này có không dưới 5 bài viết về vấn đề này rồi đấy là chủ yêu là không phải tìm giải pháp cho người dân mà chủ yếu là lợi dụng vào người dân để có những ngôn từ nói xấu, bôi lem chínhquền, Đảng, Nhà nước. Mà bà con nữa chứ, cứ làm thế này mọi chuyện sẽ phức tạp hơn thôi chứ chẳng giải quyết được gì hơn nữa chứ, tôi khuyên bà con hãy dừng lại những hành động bột phát này đi mà hãy làm theo pháp luật, làm theo những gì mà luật pháp quy định vì đó là ý chí của bà con, của nhân dân đó, có thế vấn đề của bà con mới được giải quyết nhanh chống

  Trả lờiXóa
 35. Văn Giang lại gây chuyện nữa rồi ak, sao bà con cứ mãi làm những chuyện bộc phát thế này nhỉ, làm thế này có giải quyết được gì đâu mà, bà con nhìn lại lịch sử đi, bộc phát cả một dân tộc mà cũng không giành nỗi độc lập, chỉ có theo con đường đúng mới được giải quyết nhanh chống cũng giống như vụ việc của bà con phải làm theo pháp luât, phải tuân thủ theo những quy đinh của pháp luật mới nhanh chống được giải quyết chứ, bà con làm thế này chỉ làm mọi chuyện thêm phức tạp hơn thôi va bà con đang bị lợi dụng đó

  Trả lờiXóa
 36. Vụ việc này đã xả ra lâu rồi vậy mà mấy đứa rận kia suốt ngày cứ thấy lôi nó ra làm cái gì thế không biết nữa.Đúng là một lũ ăn hại mà.Chúng mày không có việc gì làm thì cũng nên ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó được an lành đi.Đất đai của nhân dân như thế nào thì đều có các cơ quan chức năng giải quyết rồi.Lũ khốn các ngươi thì biết cái gì mà lại nói nhiều thế.Bà con Văn giang cũng cần cảnh giác với âm mưu của bọn bán nước này.Chúng đang cố tình lôi kéo để kích động bà con biểu tình gây mất trật tự an ninh.

  Trả lờiXóa
 37. Nhai đi nhai lại mãi một vấn đề mà không thấy chán, chỉ có thể là bọn rận. Những thiếu sót, chưa làm hết trách nhiệm là một điều không thể tránh khỏi trong công việc, suy cho cùng thì cũng chỉ là con người cả, không phải thần tiên nên điều đó là hết sức dễ hiểu. nhưng điều quan trọng là khắc phục nó như thế nào, giải quyết nó ra sao cho hợp lòng dân, cho phù hợp với quyền lợi của nhân dân, đó mới là điều mà chúng ta cần quan tâm. Vụ việc ở Văn Giang, Hưng Yên đã được giải quyết một cách ổn thỏa, không có gì mà suôt ngày phải nói thế này cả.

  Trả lờiXóa
 38. Công nhận là việc thu hồi đất ở Văn Giân, Hưng Yên đã có những sai lầm, thiếu sót trong quá trình thu hồi đất và giải phóng mặt bằng. Nhưng những thiếu sót đó cũng đã kịp thời được khắc phục, đảm bảo lợi ích chính đáng của nhân dân, ai sai phạm đều bị truy tố trách nhiệm đến cùng một cách nghiêm túc. Vụ việc cũng chả có gì to tát mà suốt ngày cái trang này cứ nói đi nói lại thế này cả, có lẽ đa đến lúc mấy cãi mõm thối này ngậm lại được rồi.

  Trả lờiXóa
 39. Nhân dân văn giang thật sự đang bị những kẻ khốn kia chúng nó lợi dụng,kích động biểu tình chống chính quyền.Đất đai là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì nó gắn liền với lợi ích của nhân dân.Tuy nhiên không phải người dân thích làm gì cũng được như vậy.Vấn đề giải quyết đất đai là của những cơ quan chức năng.Họ sẽ giải quyết một cách đúng đắn nhất để mang lại quyền lợi cho nhân dân.Chính vì thế mà nhân dân không được kích động như thế.Đây là chiêu trò của bọn bán nước chúng muốn lật đổ chính quyền mà thôi.bà con cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 40. Mấy cái ảnh này tôi thấy cái blog này đăng lên cách đây cả tỷ năm rồi mà. sao bây giờ lại đăng lại thế? hết trò để diễn rồi à? Công nhận có sai phạm về đền bù đất đai, giải phóng mặt bằng thật. Nhưng xét cho cùng, , những thiếu sót đó cũng xuất phát từ nhiều nguyên nhân hết sức khách quan, và hậu quả của nó được giải quyết một cách kịp thời, đáp ứng lợi ích người dân. Đó mới là điều quan trọng và cần thiết, có gì đâu mà mấy con rận này cứ suốt ngày lảm nhảm thế không biết

  Trả lờiXóa
 41. Đệch, vãi cả giật tít luôn. cái giật tít thì bảo là dân oan văn gian tiếp tục biểu tình , mà mấy cái ảnh thì chả liên quan vẹo gì cả. Cái thì Quốc Oai, cái thì An Giang, cái thì Bà Rịa Vũng Tàu. chỉ thế thôi cũng đủ để hiểu bản chất và sự lừa lọc, bỉ ổi của tác giả bài viết cũng như cái page này là như thế nào rồi. luôn hướng dư luận và người đọc vào những suy nghĩ hết sức tiêu cực, bôi nhọ và xuyên tạc hình ảnh đất nước, chính quyền ta. đó là điều hết sức bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu, nói lên thấy không hiểu tình thế gì cả thảo nào cứ bóc phét như vẹt.

   Xóa
 42. Cứ vào cái trang này lại cảm thấy ức chế với cái đám rận này.Chúng nó cứ nhai đi nhai lại một vấn đề mà mà không biết chán.Nhưng mà cũng hiểu thôi.Bọn này nó mà không làm vậy thì làm sao có thể có được những đô la từ các tổ chức phản động kia.Việc xuyên tạc,bôi nhọ người khác là việc làm của lũ khốn này rồi.Nhưng mà nếu các ngươi không biết gì thì tốt nhất đừng có nói ra.Người ta cười cho đó.Vụ việc giải quyết tranh chấp và đền bù đất đai ở văn giang đã được các cấp chính quyền giải quyết rồi.Các người đừng có mà nói lung tung nữa.Bà con sẽ chẳng có ai tin lũ khốn các người nói đâu.

  Trả lờiXóa
 43. Bọn này tưởng người đọc là trẻ con lên ba hay sao mà lại có thể đăng mấy cài bài viết ngu dốt như thế này nhỉ? cái giật tít thì bảo là dân oan văn giang, nhưng hình ảnh thì chả có cái vẹo gì liên quan đến văn giang cả. bài viết quá thiếu tính khách quan và trung thực. chỉ có thế thôi chúng ta cũng đủ để nhận ra rằng những chiêu trò và thủ đoạn của các bài viết trên cái trang này là như thế nào, luôn cố gắng đổ lỗi và định hướng dư luận có cái nhìn tiêu cực về nhà nước ta. đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 44. THƯ CỦA TƯỚNG NGUYỄN TRỌNG VĨNH GỬI QUỐC HỘI http://xuandienhannom.blogspot.ca/2013/10/thu-cua-tuong-nguyen-trong-vinh-gui.html
  "... Do mô hình XHCN Stalin không thích hợp, kìm hãm sản xuất, đời sống nhân dân khó khăn, cộng với đặc quyền đặc lợi của giới lãnh đạo nên Liên Xô tan rã, cả hệ thống XHCN Đông Âu sụp đổ. Điều đó chứng tỏ XHCN kìm hãm xã hội phát triển, không hiện thực, vậy chúng ta vẫn giữ “đất đai thuộc sở hữu toàn dân còn có ý nghĩa gì?

  Chính cái điều “đất đai thuộc sở hữu toàn dân” mang tính chất tước đoạt, rất vô lý đã là một nguyên nhân sinh ra biết bao tệ hại, tiêu cực.

  – đất đai của người dân do ông cha để lại hoặc tích cóp mua được không còn là của mình nữa, rất vô lý, gây bức xúc.

  – là một nguyên nhân quan trọng đẻ ra tham nhũng tràn lan. Chính quyền từ cấp xã trở lên đều có thể nhân danh “nhà nước” cấp đất, thu hồi đất, bán đất làm giầu.

  – có thể nói là tội ác khiến bao gia đình nông dân mất nguồn sinh sống thành cầu bơ cầu bất.

  – là nỗi oán hận chứa chất trong lòng dân, làm mất lòng tin vào lãnh đạo và chính quyền, nếu tiếp tục có thể “tức nước vỡ bờ”, tiếng súng của Đoàn Văn Vươn và Đặng Ngọc Viết là lời cảnh báo.

  Tôi đề nghị Chủ tịch và các vị đại biểu lắng nghe ý kiến thực của dân, vì lợi ích của dân mà các vị đại diện khi thảo luận Hiến pháp sửa đổi. Cụ thể tôi đề nghị Quốc hội với chức năng là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước sửa điều “đất đai thuộc sở hữu toàn dân” thành “đất đai gồm đa sở hữu”, có sở hữu nhà nước, có sở hữu tư nhân và sở hữu tập thể.

  Được thế là công bằng, dân chủ, sẽ loại bỏ những tệ hại, tiêu cực nêu trên đây, tạo được phấn khởi trong nhân dân, khôi phục được một phần lòng tin của dân, góp phần ổn định xã hội.

  Kính chào

  Nguyễn Trọng Vĩnh
  một cử tri, một công dân đã theo Đảng làm cách mạng 76 năm

  Trả lờiXóa
 45. Đất đai hiện này là một vấn đề hết sức phức tạp ở nước ta. cùng với sự phát triển của đất nước ta, thì việc cần thu hồi đất đai để thưc hiện xây dựng những công trình dân sinh, xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Đó là một quy luật tất yếu, và với sự phát triển đến chóng mặt đó thì sai sót là điều không thể tránh khỏi. Vấn đề ở đây là chính quyền đã kịp thời giải quyết những vấn đề đó một cách triệt để và đem lại lợi ích tối đa cho người dân, không có gì phải bàn nữa cả.

  Trả lờiXóa
 46. Heo Béo này chắc gần vào lò mổ rồi đấy!chúc bình an nhé,la ít thôi nhen,he he he !!!

  Trả lờiXóa
 47. Người dân đã bị những kẻ phản động lôi kéo, dụ dỗ, làm họ mờ mắt, làm theo những gì chúng muốn, đi biểu tình chống đối chính quyền, gây mất trật tự trị an. Người dân đã bị chúng mê hoặc bởi những lời lẽ kích động, những đồng tiền bẩn thỉu, khiến người dân trở thành con rối của chúng. Bà con nhân dân cần cẩn thận, tỉnh táo hơn trước những lời lẽ dụ dỗ, mê hoặc của kẻ xấu, không để chúng lợi dụng làm những chuyện trái với pháp luật, trái với đạo đức, gây rối trật tự xã hội, khó khăn cho các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 48. Tình hình hiện nay, đang có nhiều người dân bị bọn phản động lôi kéo, dụ dỗ, biến họ thành công cụ chống đối chính quyền, gây rối xã hội, khó khăn cho các cơ quan chức năng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Người dân ngày càng dễ tin vào những lời dụ dỗ của những kẻ lừa đảo, dễ bị chúng thao túng bằng vật chất, để chúng kích động bằng những lời nói bịa đặt, vì vậy nên mới có những hành động sai trái như hiện nay. Các cơ quan chức năng cần có những biện pháp xử lý những kẻ lôi kéo, dụ dỗ người dân để chúng không thể đưa những người dân lương thiện vào con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 49. Nhân dân Văn Giang cần tin tưởng vào chính quyền, cần nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ để có được nhận định đúng nhất trong tình hình hiện nay, đừng để bọn phản động làm mờ mắt bằng những lời lẽ bịa đặt, lừa đảo, không nên để chúng dụ dỗ, lôi kéo, đẩy mọi người làm những việc sai lầm như vậy. Các cơ quan chức năng cũng cần có những biện pháp trấn an lòng dân, để nhân dân hiểu và thông cảm cho chính quyền, nhà nước; để lòng tin của nhân dân không bị lung lay trước những lời nói ngon ngọt của bọn phản động bẩn thủi, xấu xa, lừa lọc.

  Trả lờiXóa
 50. Tình hình nhân dân biểu tình ở Văn Giang trong những thời gian gần đây là một điểm đáng chú ý cho các cơ quan chức năng trong công cuộc chống lại các thể lực phản động. Vì trong các cuộc biểu tình này có sự tham gia lôi kéo, dụ dỗ của các thế lực phản động, chống phá Đảng và Nhà nước khiến người dân có những hành động sai lầm, những hành động phục vụ cho mục đích của những kẻ xấu kia. Các cơ quan chức năng nên theo dõi sát sao tình hình để có thể ứng biến kịp thời, không để bị bất ngờ, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 51. mình nghĩ đây chắc là dân oan Văn Giang mới chuyển về An Giang và Quốc Oai thì phải hay là cùng với người dân Văn Giang thì những người ở các nơi trên các vùng miền của tổ quốc đang bị lôi kéo, dụ giỗ, kích động của những kẻ xấu bán nước hại dân, phản bội tổ quốc. bọn chúng luôn tìm cách phá hoại chống phá mà thôi chứ chẳng có mục đích tốt đẹp gì. cứ nhai đi nhai lại mãi mấy cái bức ảnh để vu oan cho chế độ, cho chính quyền. đáng xấu hổ!

  Trả lờiXóa
 52. Nhân dân Văn Giang sao vẫn còn có những hành động lâm đường, lạc lối thế này. Các thế lực thù địch, chống đối ở đây vẫn đang nắm được các điểm yếu của nhân dân để có thể thao túng họ, lôi kéo họ đi theo tổ chức của chúng, thay chúng thực hiện những hành vi chống đối, biểu tình, gây rối, mất trật tự, khiến cho nhân dân mất lòng tin vào Đảng và Nhà nước. Nhân dân đã vô tình trở thành con rối trong tay những kẻ phản động đầy mưu mô, xảo trá. Những người dân Văn Giang nên sớm tỉnh ngộ, dừng lại những hành động sai lầm kia, cùng nhau chống lại những thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 53. Dân ta có khi chỉ những mâu thuẫn nhỏ trước chính quyền địa phương trước sự kích động lôi kéo của bọn phản động mà đã không làm chủ được bản thân tiến hành các hoạt động trái phép vi phạm pháp luật. Bà con đã vô tình trở thành quân cờ trong tay bọn phản động bị bọn chúng lợi dụng để thực hiện những ý đồ xấu xa đê tiện của bọn chúng. Với mục đích gây rối loạn trật tự, nhân dân biểu tình chúng sẽ chụp ảnh quay video tung lên các trang web, blog phản động để truyền bá những thông tin lệch lạc sai sự thật về nhà nước ta. Đây là những điều mọi người cần phải cảnh giác để không bị mắc bẫy bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 54. Một bộ phận người dân của ta còn nhẹ dạ cả tin quá, trước sự mua chuộc dụ dỗ lôi kéo của chúng bà con đã nổi loạn biểu tình chống đối chính quyền như thế. Bọn nước ngoài bơm tiền nuôi bọn phản động. Chúng dùng tiền đó để mua chuộc người dân đời sống còn khó khăn. Nhận tiền của chúng để đi biểu tình, bà con vô tình đã giúp chúng đạt được âm mưu bôi nhọ chống phá chính quyền nhà nước ta. Chúng chỉ chờ có thế là chụp ảnh tung lên mạng và đám rận lại nhao nhao vào xâu xé sủa loạn xị bắng nhắng hết cả lên.

  Trả lờiXóa
 55. Khốn nạn cho cái bọn rận này, chúng lợi dụng sự thật thà, chất phác của bà con nông nhân mà chúng kích động, lôi kéo bà con đi biểu tình chống chính quyền. Như thế để chúng thực hiện ý đồ bẩn thỉu của chúng. Chúng tuyên truyền cho bà con những điều không đúng sự thật, toàn là lời bịa đặt do chúng nghĩ ra nhằm hạ uy tín của chính quyền, Đảng và Nhà nước ta. Những hành động này của bọn chúng thật sự là rất đáng lên án. Mong mọi người hãy cảnh tỉnh trước những hành vi của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 56. Thấy những người dân này thật là đáng thương,có vẻ họ ở những vùng xa thủ đô cho nên tình hình thông tin còn chưa nắm bắt hết,trình độ hiểu biết còn chưa cao và có thể là họ chưa nhận thức được đầy đủ cho nên mới bị bọn xấu lợi dụng ,dụ dỗ,kích động và thậm chí là dùng tiền để mua chuộc làm theo những chỉ dẫn của bọn chúng như tụ tập đông người kéo tới những khu vực trọng tâm và gây rối loạn ở đó,vì họ cũng chưa hiểu biết được hậu quả mà họ làm là như thế nào,chỉ cần họ được trả ơn bằng đồng tiền,cho nên họ mới chính là những người đáng thương,còn những kẻ xấu kia chính là những con rận nhận tiền của những con rận chủ bên nước ngoài và làm việc cho bọn chúng với mục đích tuyên truyền,kích động,xuyên tạc để nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 57. Nhìn mặt các bác cảm thấy thật tội nghiệp và cảm thương,vì sao chứ,vì sao cái bọn rận chủ nó lại nhằm vào những người dân vo tội thế chứ,họ đâu có hiểu rõ chuyện như thế nào chứ,cuộc sống của họ vốn dĩ vẫn đang yên ổn cho đến khi những con rận tìm đến và kích động,dụ dỗ họ,làm sai lệch tư tưởng của họ khiến họ phải chịu khổ ra đường ngồi vật vờ như vậy chứ.Những người dân này cần phải tỉnh ngộ,nhìn nhận ra vấn đề để có thể quay lại với cuộc sống bình thường chứ không nên nghe lời của những con rận chủ xấu xa,nham hiểm này.Những con rận chủ cần được loại trừ khỏi xã hội để người dân có được cuộc sống ổn định và hạnh phúc hơn.

  Trả lờiXóa
 58. Bọn phản động này cũng thật xảo quyệt, chúng tìm mọi cách để tấn công vào nhận thức của người dân, hiểu biết không cao bằng vật chất để làm việc cho chúng. Chúng lôi kéo kích đông quần chúng đứng lên biểu tình, làm những việc có lợi cho chúng mà có hại cho quốc gia. Chúng bịa đặt xuyên tạc những chuyện không có thật, những bài viết lá cải như thế này để bôi nhọ nhà nước, chính quyền. Bọn rận này cũng thật là mưu mô, tâm địa hiểm độc. Người dân cần phải cảnh tỉnh trước nhưng hành động lôi kéo ,dụ dỗ, mua chuộc của bọn phản động này, tránh những sự việc đáng tiếc sảy ra.

  Trả lờiXóa
 59. Hùng Bá đích thị là một tên phản động đấy !

  Trả lờiXóa
 60. Người dân đã nhận tiền đền bù của nhà nước rồi mà còn biểu tình cái nỗi gì nữa.Thấy giá đất tăng cao rồi thấy mình bị hớ nên lại biểu tình đòi thêm chứ gì.Đây là quy hoạch và dự án của nhà nước của quốc gia.Đừng để những lời kích động của những kẻ xấu,những kẻ phản động mà làm những việc làm chống đối lại nhà nước.Chúng đang xuyên tạc bịa đặt để cho người dân chúng ta làm những điều chống đối lại nhà nước,gây ra rối loạn trật tự xã hội.Chúng ta nên tỉnh táo đừng để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 61. Nhìn hình ảnh bà con đi biểu tình thật là đau lòng.Người dân bị những kẻ xấu lợi dụng để chống phá nhà nước ta .Những lời xuyên tạc của những kẻ phản động nhằm kích động người dân làm những việc xấu chống đối lại nhà nước ta.Thay bằng những việc làm như vậy sao người dân không ở nhà làm ăn có phải giúp ích cho nhà nước không,xã hội có phải phát triển không.Đằng này người dân lại đi nghe theo những lời của bọn phản động,vạ vật ngoài đường để biểu tình.Người dân biểu tình làm gì chứ,xã hội ta là một xã hội công bằng mà.

  Trả lờiXóa
 62. Vụ việc xảy ra ở Văn Giang-Hưng Yên đã xảy ra rất lâu rùi mà sao giờ này vẫn còn biểu tình vậy hỡi người dân.Sau một đợt bị dẹp loạn bọn phản động không dám hoành hành nữa,giờ đây chúng lại bắt đầu hoạt động nhằm chống đối lại với nhà nước ta.Chúng lại bắt đầu nhai lại vụ này, kích động xúi giục người dân biểu tình gây rối loạn cho nhà nước và chính quyền nước ta.Biểu tình để chúng có cớ để nói và bêu xấu Đảng và Nhà nước ta.Làm cho nhà nước ta bất ổn.

  Trả lờiXóa
 63. Chẳng cần biết như thế nào nhưng để ý cái biểu ngữ "Bác Hồ là một vị thần linh, cớ sao bác cứ lặng thinh ngồi hoài.." Cái câu này khác nào là nói xấu Bác Hồ đâu. Bác Hồ cũng chỉ là con người thôi, dù người tài giỏi đến mấy nhưng giờ Người không còn nữa thì cũng biết làm thế nào. Quan tham thì ở đâu chẳng có, thời nào chẳng có. Cái biểu ngữ này nhất định là do bọn rận chủ, phản động nghĩ ra rồi, ý của chúng là coi thường Bác Hồ, hạ thấp những công lao, đóng góp của Người cho đất nước, cho dân tộc

  Trả lờiXóa
 64. Khổ lắm thây, kiện với chả cáo, xuất ngày mà có được kết quả gì đâu, mất cả công việc mà chẳng được gì. Cứ từ từ rồi chính quyền hẵng giải quyết, cứ sồn sồn lên kiện cáo thì ai mà giải quyết cho nổi chứ. Chỉ đi nghe bọn xấu kích động, dụ dỗ là giỏi, chẳng thông cảm cho chính quyền, nhà nước gì cả. Sao không bảo những kẻ kích động ấy vào mà giải quyết đi, xem có được không, hay là chúng chỉ được cái mồm nói là giỏi. Mong những người dân sớm trở về làm ăn, đừng để những việc như thế này xảy ra, làm ảnh hưởng xấu hình ảnh đất nước tới mọi người

  Trả lờiXóa
 65. Vấn đề về đất đai luôn có rất nhiều khiếu kiện vì vây mà bọn rận chủ cũng luôn nhằm vào những nơi có đất đai phải giả tỏa để tuyên truyền kích động bà con biểu tình . cái Khốn nạn cho cái bọn rận này là chúng lợi dụng sự thật thà, chất phác của bà con nông nhân mà chúng kích động, lôi kéo bà con đi biểu tình chống chính quyền vô tình bà con nông dân hiền lành trở thành công cụ kiếm tiền của chúng

  Trả lờiXóa
 66. Có Nghị - Thảo Hà Nội càng nát00:36 12 tháng 11, 2013

  Hà Nội – Đại biểu QH phẫn nộ về WC tiền tỷ của Nghị - Thảo
  http://vov.vn/Kinh-te/Xay-nha-ve-sinh-tien-ty-Tinh-loi-ich-cho-nguoi-lam-truoc/290682.vov
  Ông Trịnh Ngọc Thạch: Cái này phải ngăn chặn bởi nó là sự lãng phí. Mình đang nghèo mà lại hay chạy đua, thích tiếng hơn thực thì phải xem lại.
  PV: Hà Nội có nhiều công trình mà ĐBQH đã lên tiếng như xây bảo tàng ngàn tỷ không hiệu quả, cổng chào, con đường nhiều tỷ. Theo ông, nguyên nhân trách nhiệm do đâu; là Thủ đô sao không làm gương?
  Câu chuyện đầu tư ở Hà Nội nữa là việc xây dựng cổng chào. Trên 20 km đường 32 mà có tới 5 cổng chào tiền tỷ?

  Hà Nội - CHO TRẺ EM UỐNG SỮA VỚI THUỐC TRÁNH THAI....
  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/148813/hoang-hon-sua-co-thuoc-tranh-thai--tao-doc.html

  http://cuvinhkhoailang.blogspot.com/2013/11/lay-lam-tieccho-tre-em-uong-sua-voi.html

  Hà Nội – Ai bảo kê cho người Trung Quốc sản xuất thức ăn từ ni lon
  http://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe/san-xuat-bim-bim-thit-bo-tu-nilon-bat-ngo-dung-san-xuat-phi-tang-xoa-dau-vet-a8335.html

  Hà Nội - 'Chợ tử thần' ở Từ Liêm
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/148207/giat-minh--cho-tu-than--o-ha-noi.html

  Hà Nội - Thiếu nhiều tiêu chí về chất lượng sống
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/ha-noi-chat-luong-song-thieu-nhieu-tieu-chi.html

  http://vneconomy.vn/20131030022149794P0C9920/5-nam-mo-rong-ha-noi-thu-do-duoc-gi.htm

  Hà Nội - Ai chỉ đạo xóa báo để che thông tin tiêu cực về Sở Y tế?
  http://ttxva.org/bai-da-bi-xoa-giam-doc-so-y-te-ha-noi-va-nhung-chuyen-map-mo

  Hà Nội - Lãnh đạo thất đức tai nạn nhiều và cháy liên miên
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-dung-ben-duong-2-phu-nu-bi-xe-tai-dam-tu-vong-795538.htm

  Hà Nội – Đại học đẹp nhất Hà Nội bị tay sai của Nghị - Thảo là bí thư quận ủy HK Hoàng Công Khôi cấp phép cho phá vỡ kiến trúc
  http://kienthuc.net.vn/dat-tien-vang/dh-dep-nhat-ha-noi-bi-pha-vo-kien-truc-277319.html
  Được xem là công trình mang kiến trúc Đông Dương tiêu biểu có ý nghĩa lịch sử quan trọng nên ĐH Tổng hợp cũng nằm trong danh sách 10 công trình kiến trúc xây dựng trước năm 1954 cần được bảo tồn.
  Trong khi đang nằm trong danh sách cần được bảo vệ, chờ trình duyệt thì một công trình xây dựng mới bỗng dưng “mọc” lên trong khoảng sân tuyệt đẹp của ĐH Tổng hợp khiến nhiều người hết sức bất ngờ, bất bình. Điều đáng nói là chính Nguyễn Quốc Hoa phó UBND quận Hoàn Kiếm cấp Giấy phép xây dựng số 232/GPXD cho công trình “vô duyên” này.

  Hà Nội - Phục chế để moi tiền từ ngân sách đồng thời phá kiến trúc cổ
  http://www.tienphong.vn/van-nghe/654505/Trao-giai-khoi-phuc-pho-co-Ha-Noi-tpp.html


  Trả lờiXóa
 67. vấn đề giải quyết mâu thuẫn đất đai của nhân dân là một vấn đề vô cùng nóng bỏng, thiết nghĩ nhân dân hãy thật bình tĩnh và tin tưởng ở sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương về vấn đề này. Tất cả những vụ quy hoạch đất đai, đền bù cho dân đã được các cấp các ngành suy tính kĩ lưỡng và đều phục vụ lợi ích chung của dân tộc ta nên bà con hãy vì đất nước mà chấp hành chứ không nên chống đối rồi bị bọn xấu, các thế lực thù địch lợi dụng mà tụ tập, lôi kéo nhau đên những trụ sở chính quyền gây náo loạn, mất trật tự an ninh chính trị hay chống đối lại các lực lượng chức năng gây nên cái nhìn sai lệch về những người thì hành công vụ ấy và là cơ hội cho kẻ xấu tiêp tục nói xấu nhà nước ta, gây bất ổn nền chính trị nước nhà

  Trả lờiXóa
 68. Chỉ nhóm cử tri cánh hẩu "tổ vỗ tay" mới được đi họp cử tri và sau khi vỗ tay được bố thí 100.000vnđ.21:24 12 tháng 11, 2013

  Cụ Phạm Quang Bật 80 tuổi ở 18 Lý Thái Tổ vẫn tiếp tục kiện băng nhóm KHÔI bí thư quận ủy Hoàn Kiếm. Cụ nói rõ: Chính quyền thối nát tham nhũng ngăn cản không cho các cử tri lương thiện đi họp chất vấn với HĐND thành phố. Chỉ nhóm cử tri cánh hẩu "tổ vỗ tay" mới được đi họp cử tri và sau khi vỗ tay được bố thí 100.000vnđ.

  Trả lờiXóa
 69. Đất đai luôn là là vấn đề vô cùng khó khăn và phức tạp trong khâu giải quyết, nhưng với pháp luật Việt Nam luôn giải quyết đúng đắn mọi vấn đề về đất đai theo pháp luật, không để người dân phải bị chịu thiệt thòi nào. Mà công nhận bọn rận chủ này sao "khôn" thế nhở, lợi dụng vấn đề đất đai để kích động bà con nhân dân ta đi biểu tình chống chính quyền, để nhân cơ hội này chúng nói xấu, bội nhọ Đảng và Nhà nước, chính quyền ta, làm mất hình ảnh tốt đẹp của Đảng,Nhà nước trong mắt nhân dân và chúng còn xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước ta với bạn bè quốc tế, để bạn bè quốc tế đánh giá sai lệch về Đảng và Nhà nước ta, tình hình xã hội đất nước ta. Những con rận chủ này thật là thâm độc.

  Trả lờiXóa
 70. Nhìn chung theo cách tổng thể toàn diện thì những hình ảnh bài viết này không đúng sự thật. Nó chỉ là những hình ảnh gải tạo, những lời nói bịa đặt của bọn rận, phản động bịa đặt sử dụng để kích động bà con nhân dân chống chính quyền, tuyên truyền nói xấu Đảng Chính quyên và Nhà nước ta. Những con rận thối tha này thật là lắm trò hiểm độc, chúng không trừ thủ đoạn nào mà chúng có thể dùng để chống Chính quyền nhà nước ta. Chúng muốn hạ uy tín lãnh đạo của Đảng, của Chính quyền nhà nước với nhân dân và quốc tế. Thật là thâm độc nên chúng sản sinh ra những bài viết bịa đặt đầy giả tạo này nhằm che dấu hành động của chúng.

  Trả lờiXóa
 71. Thông điệp chính là làm cho vụ Văn Giang trở nên nổi tiếng hơn cả vụ Vươn Tiên Lãng, thu hút dư luận, và làm đời sống xã hội rối ren, tạo cớ cho bọn kền kền diều hâu lu loa kiếm chác.

  Đạo diễn thì khỏi phải nói, ai cũng biết đó là đám Sàm Chi Diện Đức Thụy...và diễn viên là những "dân oan" Văn Giang và đám lợi dụng dân oan lập quỹ kiếm chác. Đối với đám Rân trủ và bọn đầu lãnh, diễn xong dù hay dở, tốt xấu, không quan trọng. Cái quan trọng là đã hoàn thành nhiệm vụ giải ngân từ cái quỹ "Khiếu kiện" kia.

  Trả lờiXóa
 72. Tìm hiểu ra mới biết, ban đầu là “dân” đóng góp tiền để thuê nhà báo, mỗi khẩu là 100.000đ, sau tăng lên 200.000đ tùy từng đợt. Họ chia thành từng tổ, ngõ xóm để đi thu. Những nhà nào không đóng, ăn rủa rủa nhục như chó!

  Trả lờiXóa
 73. Ở đâu ủng hộ, thì mình không biết, nhưng chắc chắn có cái nhóm bán thức ăn gia súc, bán phân đạm cho 3 xã. Thu hồi mẹ nó đất thì phân bán được cứt. Và đám đang thuê đất của các hộ để làm trang trại nữa, nghe nói đất đã đền bù GPMB rồi nên những thằng thuê đất không phải trả tiền thuê, hộ nào còn sản xuất thì cứ sản xuất. Thế nên cứ tài trợ cho nhóm kia, được lên thì mình cũng lên. Mà khiếu kiện càng kéo dài thì mình cứ chăn nuôi, cứ hưởng lợi thôi. Nghe nói quỹ này có lúc lên đến cả tỷ bạc. Hình như CA điều tra thu quỹ nhưng không hiểu sao không xử lý được!?

  Trả lờiXóa
 74. Có tiền, họ đi thuê cả luật sư, nhà báo về đông lắm. Chả biết cụ tỷ thế nào nhưng chuyện văn phòng luật sư Bách Sự Thuận đã nhận của nhóm này 200 triệu thì cả làng biết. Vì phải công khai chi tiêu mà. Văn phòng này là của mấy ông Đinh Tiến Hùng trước làm bên VKS quân sự về hưu lập lên, tư vấn về đường đi nước bước, đi toàn những chỗ hiểm. Khắp các cơ quan trung ương, các bộ, ban ngành đi ráo không xót chỗ nào.

  Trả lờiXóa
 75. Cứ nói đến đoàn Văn Giang là Công an Hà Nội chỉ nước vái vì độ bựa của họ. Nghe mấy ông khoe chiến tích vừa ỉa được bãi trên cổng 35 Ngô Quyền có vẻ tự hào lắm. Bảo vệ ra bảo đề nghị bà con không phóng uế bừa bãi, liền có bà tên Dơi ra nói “ai là bà mày, ai là con mày?” rồi tụt mẹ nó quần ra, ông bảo vệ kia chạy mất dép. Đi nhiều vậy nhưng vì có luật sư nên dân oan Văn Giang cũng khôn lắm, mấy bác ở trên không chỉ đạo quyết liệt nên họ cứ nhơn nhơn. Họ thừa biết các bác đang bận bàn về quan điểm!?

  Trả lờiXóa
 76. Thuê luật sư, tiêu chán chưa hết tiền thì quay sang thuê thêm các nhà báo về, viết thả phanh. Cứ chửi được bọn doanh nghiệp, chính quyền là lấy tiền. Gúc trên mạng thì đầy rẫy. Đéo mẹ mỗi bài sủa lên được thì cũng 10tr ngon. Lại được tiếng là thời sự nữa chứ. Mình thấy mấy đứa bên Nông nghiệp về, cấm đứa nào nói ủng hộ CNH- HĐH, đô thị hóa. Đm toàn chửi Công phá nông thôi. Nó cứ mang cái nghị quyết tam nông ra nó dọa mình. Mà nghĩ cũng đúng, nó phải bảo vệ tư liệu sản xuất của nó chứ. Có cứt mà nó ủng hộ lấy đất nông nghiệp ý. Thực hiện đúng tôn chỉ mục đích báo ngành đấy. Nhưng đcm nó, nó ăn tiền mồ hôi nước mắt của người nông dân đấy ạ.

  Trả lờiXóa
 77. Đận này, phong phanh nhưng không kém phần hừng hực, lại đang diễn trò lệ quyên để chữa trị cho chân của em hót gơn, 50k/suất, đại khái thế, tiền có đến em hót gơn chân dài này không, thì chỉ có chúa biết, em hót gơn biết, đám “dân oan đầu lãnh” này biết, và hehe …..mình biết, thế mới tài!

  Trả lờiXóa
 78. Cái độc và hiểm chính là chỗ này, một mục tiêu trúng liến hai đích. Một mặt thì tiền tươi thóc thật bỏ túi, mặt khác lại được tiếng thương dân và nhân thể đánh bóng tên tuổi. Và nêu như kịch bản diễn ra suôn sẻ như tính toán, tức là các các vị ĐB Quốc hội hay nhà báo về dự thì mục tiêu gây tiếng vang đã cơ bản hoàn thành.

  Trả lờiXóa
 79. Tiếc thay vở kịch diễn chưa đạt, và chả có vị ĐB nào rỗi hơi mà về để rách việc với đám rân chủ lưu manh. Các vị không đến cũng phải thôi, ai chả biết âm mưu của đám này. Về thì rạch mặt ăn vạ, tụt quần vạch vú lu loa. Không về thì này nhé, anh là đại biểu quốc hội mà anh lại vô cảm với dân oan thế à, blah blah...đại loại thế.

  Trả lờiXóa
 80. Đám “dân oan” y như kịch bản cứ thế mà diễn, tung hô rầm trời, đám rân trủ hí hửng chộp hình post cờ lóc nuột như dắm mít. Tất nhiên, như dự đoán, vở diễn không thể vắng mặt Nguyễn Xuân Diện và Nguyễn Quang A với áo Non - U và lỉnh kỉnh láp tóp máy ảnh, chạy tới chạy lui, điện thoại réo ầm ầm như chỉ huy trận đánh trên cánh đồng Văn Giang.

  Trả lờiXóa
 81. Cả đám đầu lãnh, đám đầu bò đầu biếu và cả đám ngu si dị muội đều nhiệt tình khủng khiếp, cứ gặp nhau là ôm hôn thắm thiết, rồi nức nở vỗ vai đấm ngực thùm thụp, nước mắt rơi lã chã, rồi thề thốt, rồi nỉ non. Gần trưa cả đám chụp hình quay phim rồi kẻ ở lại, kẻ cắp đít chuồn nhanh.

  Vở hài kịch trên cánh đồng Văn Giang đến đây là hết. Xin tạm biệt và hẹn gặp lại. Mục tiêu giải ngân đã hoàn thành, gây tiếng vang cũng đã xong, việc còn lại là của đám rân trủ sa lông máy lạnh.

  Trả lờiXóa
 82. Từ khóa hót nhất năm là: DÂN OAN.

  Có ai biết dân oan là gì? Đây, NÀY THÌ DÂN OAN!

  Chuyện “dân oan” Xuân Quan, Văn Giang, nhiều người cứ tranh luận với mình, dân là ai? Theo các số liệu từ Chính phủ, tỉnh, huyện, xã và mình cũng đã trực tiếp về tận nơi điều tra như báo, cũng ăn chực nằm chờ dầm mưa dãi nắng, đúng là chỉ còn 5% là chưa ủng hộ, và vẫn thường xuyên tập hợp đi theo ngọn cờ của 1 nhóm, rất nổi tiếng ở địa phương, tài tài là!

  Nói là nổi tiếng bởi suốt 7 năm qua, nhóm này đã đi khắp Hà Nội để kêu la thảm thiết, vào thằng gúc, bọp phát ra ngay hoành tráng như list dân chủ giả cầy xứ Việt!

  Trả lờiXóa
 83. Mình biết, mấy cậu lãnh đạo xã gặp nhà báo cứ như là gặp ma. Mà thế đéo nào ở đây bỏn ghét nhà báo thế không biết. Nghe nói những năm qua các vị này bị hành ác chiến lắm, báo mình lắm lúc cũng tệ bỏ mẹ, về đéo biết đúng sai thế nào cứ lên bài chửi loạn, kể cũng tài, báo ta cứ về là nhè mấy ông khiếu kiện mà gặp, yêu thế chứ lị!

  Tìm hiểu ra mới biết, ban đầu là “dân” đóng góp tiền để thuê nhà báo, mỗi khẩu là 100.000đ, sau tăng lên 200.000đ tùy từng đợt. Họ chia thành từng tổ, ngõ xóm để đi thu. Những nhà nào không đóng, ăn rủa rủa nhục như chó!

  Trả lờiXóa
 84. Chuyện “dân oan” Xuân Quan, Văn Giang, nhiều người cứ tranh luận với mình, dân là ai? Theo các số liệu từ Chính phủ, tỉnh, huyện, xã và mình cũng đã trực tiếp về tận nơi điều tra như báo, cũng ăn chực nằm chờ dầm mưa dãi nắng, đúng là chỉ còn 5% là chưa ủng hộ, và vẫn thường xuyên tập hợp đi theo ngọn cờ của 1 nhóm, rất nổi tiếng ở địa phương, tài tài là!

  Trả lờiXóa
 85. Sự phát triển của các tôn giáo vượt ra khỏi biên giới của một quốc gia đã hình thành nên các tôn giáo khu vực và thế giới như Phật giáo, Thiên chúa giáo, Hồi giáo… Khác với các tôn giáo dân tộc, tôn giáo thế giới mang tính đa quốc gia, ảnh hưởng đến nhiều khu vực rộng lớn trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 86. Nào thì “dân oan” Lê Văn Dũng, Đặng Văn Dật, Đàm Văn Đồng, nào Đỗ Thị Dơi, Phạm Hoành Sơn, Trương Văn Kỉnh, nào Lê Văn Ba, Lê Văn Nga, Vũ Thị Nụ, rõ ràng cụ thể hoành tráng không, nhân dân?

  Báo cáo các nhân dân chuyên buôn bán sa lông hạng nặng, tìm hiểu và gặp gỡ những vị này, sách nát thủ đô, không đến nỗi quá khó như “tam cố thảo lư” của tay gì tên Bị lụy tay gì tên Minh thưở nào đâu, và đây, mới đúng là mấy tay chuyên sống bằng nghề khiếu kiện. Chuyện với bỏn, cũng sặc mùi chiến đấu, chửi người, chửi chế độ, chửi cha, chửi mẹ, chửi hàng xóm láng giềng như hát hay. Nói không ngoa, Lưu Manh gặp tất thảy nhóm, đều úp mặt vào tường khẩn trương, bái cụ ngay lập tức!

  Trả lờiXóa
 87. Nhóm hảo hán này có 1 điểm chung, và cũng rất đáng “trân trọng”, gì thế?

  Tất tật, đều là những cựu tù! Thế mới tài! Tài hơn nữa, là toàn ăn cắp vặt, chả có Côn Đảo hay Phú Quốc gì cả, lẫm liệt nhẻ nhân dân nhẻ?

  Lê Văn Chi, trước là cán bộ huyện đội bắn đòm, 1958 tham gia đào sông Thái Ninh, sau chuyển xây dựng cống Xuân Quan, công trình đại thủy nông Bắc Hưng Hải. Tranh thủ thuổng tí sắt thép và gỗ lim làm nhà (nhà đó hiện nay vẫn còn), đi tù.

  Lê Thạch Bàn, làm công tác tài chính ở quân đội, tham ô mỳ chính, để đầy nhà, hàng xóm đến chơi nói dối là đạm để tra cho ngô, đêm vẫn bị quân đội cho xít đờ ca về bắt, gãi dái đếm kiến 2 năm.

  Trả lờiXóa
 88. Phạm Phú Trù, tay này học khá giỏi, học Sư phạm đại học, toàn thuổng xe đạp, xe đạp hồi đó to lắm nhế, kết cục, bị túm và trói ở sân trường, bêu trước toàn trường, lận lưng mấy tháng tạm giam, sau đó bị đuổi học. Tấm bằng sư phạm vĩnh viễn chỉ là câu nói đầu môi để bịp con trẻ!

  Đàm Văn Đồng, thế hệ sinh sau, thuộc dạng “hậu sinh khả úy”, tiếp nối thế hệ đi trước. Cũng chỉ vì những mâu thuẫn với chính quyền, nên Đồng và anh em ruột cũng bị đi tù vì tội lấn chiếm đất công, uýnh cán bộ (hiện nay đất lấn chiếm đó vẫn chưa giải quyết triệt để). …tài thật!

  Trả lờiXóa
 89. Mấy ông tuyên truyền không đúng cách, vác mặt đến nhà, mấy bà này cho cả xô cứt lên đầu. Ban đầu thì còn thanh tao vậy, càng sau càng có tổ chức. Theo dõi từng nhà, nhà nào nhận tiền GPMB thì đến đêm cả bể nước đầy cứt. Người thì bị đánh bả lợn, người thì bị chặt cây. Ở nông thôn quan trọng nhất việc hiếu hỷ, họ tuyên bố, những nhà nào nhận tiền thì chết không có người khiêng, tổ chức đám cưới không có người đến…thế là thôi, tuyên truyền vào mắt! chính quyền xã lúc đó, đúng là như chim cựu chiến binh, thật! chả có biện pháp gì sất, thế mới tài!

  Trả lờiXóa
 90. Mình biết, mấy cậu lãnh đạo xã gặp nhà báo cứ như là gặp ma. Mà thế đéo nào ở đây bỏn ghét nhà báo thế không biết. Nghe nói những năm qua các vị này bị hành ác chiến lắm, báo mình lắm lúc cũng tệ bỏ mẹ, về đéo biết đúng sai thế nào cứ lên bài chửi loạn, kể cũng tài, báo ta cứ về là nhè mấy ông khiếu kiện mà gặp, yêu thế chứ lị!

  Tìm hiểu ra mới biết, ban đầu là “dân” đóng góp tiền để thuê nhà báo, mỗi khẩu là 100.000đ, sau tăng lên 200.000đ tùy từng đợt. Họ chia thành từng tổ, ngõ xóm để đi thu. Những nhà nào không đóng, ăn rủa rủa nhục như chó!

  Trả lờiXóa
 91. Có người từng hỏi mình: Sao Việt Nam giờ lắm "dân oan" thế? Vâng, trong số này có những người oan khuất thực sự. Nhưng có nhiều người là "dân oan chuyên nghiệp". "Dân oan" là một danh từ mới xuất hiện trong tiếng Việt khoảng những năm 2007- 2008 gì đó bởi một "nhà zân chủ" nổi tiếng là Trần Khải Thanh Thủy. Bà này là người sáng lập "Hội dân oan VN" rồi kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ tiền bác từ hải ngoại. Nhưng rồi bà TKTT bị chính những người cộng sự thân tín tố cáo trên các trang web hải ngoại rằng đã biển thủ khá nhiều tiền bạc cho mục đích riêng. "Hội dân oan" của bà Trần Khải Thanh Thủy tan rã nhưng từ đó cho đến nay, danh từ "dân oan" dường như đã được thừa nhận trong tiếng Việt, được sử dụng hàng ngày trên các trang báo/blog chống cộng.

  Trả lờiXóa
 92. Vài năm trở lại đây, lướt web hay chơi mạng xã hội chúng ta hay nghe từ “Dân oan” và các thuật ngữ đi kèm kiểu như “ luật sư triệu dân oan”, Đi mà hỏi bà con buôn bán , nông dân , anh chị em công nhân, các bác hưu trí …về thuật ngữ này ai cũng ngơ ngác chẳng hiểu mô tê gì . “Dân oan “ là sản phẩm được các nhà rân chủ gia công sản xuất nhằm phục vụ cho công cuộc hành nghề rân chủ . Nói cách khác cho dễ nghe thì tạo “ dân oan “ là quy trình công nghệ tinh xảo , người làm ra “ dân oan “ là kỹ sư lành nghề .

  Trả lờiXóa

 93. “dân oan” trước hết là dân Việt Nam đang không hài lòng về các giao dịch đất cát hay quyết định của chính quyền,. Những người dân này dù có bao nhiêu tiền trong tủ đi nữa thì các nhà rân chủ luôn mô tả họ rất nghèo, rất đáng thương , “Dân oan” thì phải nghèo mới ép phê. Nguồn nguyên liệu cho quy trình gia công “ dân oan “ có hai loại.

  Trả lờiXóa
 94. Loại tốt nhất là những người dân có đất đang được quy hoạch làm khu du lịch hay khu công nghiệp , xây đô thị mới . Một mô tip thường gặp là các bác dân nhà ta đã thỏa thuận giá cả đền bù với nhà đầu tư chán chê rồi ký cái rẹt , nhận ngay một cục tiền . Ngày tháng dần trôi, cục tiền được ăn tiêu gần hết , chủ đất liếc ngang làng xã kề bên có giá đền bù cao hơn thế là các bác ấy ăn vạ đòi chủ đầu tư trả thêm tiền mới chịu giao đất . Máy ủi đến san lấp mặt bằng thì các bác xếp hàng chắn ngang, dọa mần thịt mấy anh lái máy ủi. Giằng co cù cưa rần rần thế là các nhà Rân chủ nhảy xổ vào ngay., Nguồn nguyên liệu quý như vàng là đây …( oan kiểu này phải gọi là Oan Thị Mầu )

  Trả lờiXóa
 95. Chính sách đất đai còn nhiều chỗ chưa phù hợp. Chính vì vậy, Quốc Hội phải bàn đi tán lại khá nhiều để sửa đổi. Chưa phù hợp thì không tránh khỏi một số trường hợp gây thiệt thòi cho người dân. Và người dân đòi hỏi các cấp thẩm quyền giải quyết thấu lý đạt tình những yêu cầu của họ là điều đương nhiên. Tôi luôn ủng hộ và đứng về phía những người dân thấp cổ bé miệng.
  Tuy nhiên, phải công tâm mà nói. Mấy năm gần đây, cảnh người dân lũ lượt,
  liên tục kéo lên thành phố, với băng rôn, khẩu hiệu được tổ chức khá chu đáo,
  lại còn"chi viện" qua những vụ việc biểu tình chống Tàu, đòi xét xử công khai
  liên quan tới những vụ án chính trị, tôi đâm ra hồ nghi và dần dần mất cảm tình
  với số"dân oan" này. Trăm phần trăm chuyện đất đai chỉ là cái cớ. Khuấy động,
  làm bất an liên tục an ninh trật tự xã hội là mục đích chính của những kẻ giật dây phía sau. Qua thời gian, những cây kim trong bọc cũng đần dần lộ ra. Đúng là trăm mưu ngàn kế. CSVN quá giỏi, quá hay, quá cứng cỏi. Phục sát đất!

  Trả lờiXóa
 96. Nói về "dân oan" hiện nay, có lẽ to mồm nhất là bà Bùi Thị Minh Hằng. Bà này còn lập hẳn 1 blog lấy tên là dân oan bùi hằng.
  Chả biết bà có nỗi oan khuất gì với chính quyền mà ở lần biểu tình nào cũng thấy bà hô cộng sản cướp đất!
  Sự thật thì từ năm 2011 bà này từ Vũng Tàu về quê Sóc Sơn tranh chấp nhà cửa đất cát với mẹ đẻ, chị em ruột.
  Khốn nạn!
  Mới lớn lên, ăn chơi yêu đương rồi đẻ ra đứa con gái không bố. Bà bỏ lại cho mẹ đẻ nuôi rồi tếch sang Nga lao động xuất khẩu. Khi về nước theo giai vù thẳng vào Vũng Tàu.
  Đứa con gái ở với bà ngoại giờ đã lớn. Bà về tranh chấp đất cát nhà cửa, chửi bới mẹ già, em ruột, con gái ruột! Bà đã định nhờ ông Cù Huy Hà Vũ kiện mẹ đẻ nhưng chẳng may cho bà: Cù Huy Hà Vũ bị bắt trong vụ 2 bao cao su rồi sau đó đi tù.
  Bà Hằng bỗng trở thành nhà zân chủ- dân oan...

  Trả lờiXóa
 97. Tiền bạc, một lần nữa, trở thành nguyên nhân của những xung đột nghiêm trọng giữa những người hoạt động chính trị và xã hội Việt Nam. Lần này xung đột xảy ra ngay giữa lòng Hà Nội, và giữa những người được coi là tiếng nói hàng đầu trong phong trào đòi dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 98. Có được mấy chú mà bạo động, Hàng trăm ngàn ND được đền bù có nói cái éo gì đâu, chỉ có loe ngoe mấy chụ mạng chê đền bù ít ( tham quá) thành " dân oan". Và được đám rận khích bác, thế là tưởng mình đúng. Khi nào 50% thành " dân oan" thì lúc đó mới có bạo động chú à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác có nhẽ ít theo dõi báo chí lề con cừu thì phải ? Mấy ngày nay, trong khi cả khúc ruột miền trung trong đau thương , bài học trước mắt là phải DIỄN TẬP CỨU NẠN VÀ PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI nhưng họ đang chi tiền ngân khố để DIỄN TẬP CHỐNG BẠO ĐỘNG đó , HN rồi đến HP , ...v.v....
   Bác thử lần mò vài tờ báo ra mà coi .... không có bạo động sao phải diễn tập chống bạo động gấp gáp và ngay trong mưa bão thế ?

   Xóa
  2. À, địa phương nào bị bão lụt thì địa phương đó phải lo thôi ( còn cứu trợ thì có ngân sách hết rồi lo gì).Còn diễn tập bạo động thì phải lo thôi, mà không phải lo cái đám " dân oan " bạo động đâu ông à, mà lo là không trị được tham nhũng dân tình nó sẽ nổi loạn đó. Thành ra ông không thấy bây giờ bắt đầu đưa các vụ tham nhũng vừa vừa cỡ Vinaline, Đại tá HP ra xử để yên lòng dân đó mà. Nhưng thôi cứ phòng trước cho chắc ăn nên phải DIỄN TẬP CHỐNG BẠO ĐỘNG, để khi có biến thì đỡ lúng túng. Còn theo dõi báo lề con cừu làm gì? Cứ coi báo mạng của Rận là biết liền: cái gì báo rận nói Tốt thì cái đó khỏi nói cũng biết nó xấu xa, còn cái gì mà báo Rận nói Xấu thì cũng biết là phải xem lại mấy cái đầu Rận. Đồng ý chưa?

   Xóa
 99. Trước các luận điệu sai trái, thù địch và âm mưu, thủ đoạn lợi dụng tự do tín ngưỡng, tôn giáo để chống phá cách mạng nước ta, chúng ta cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân, nhất là chức sắc, tín đồ các tôn giáo hiểu rõ quan điểm, chính sách tốt đẹp về tín ngưỡng, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; thấy rõ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân không chỉ được quy định trong Hiến pháp, mà còn được pháp luật bảo vệ và thực thi trên thực tế. Các tôn giáo ở Việt Nam (dù nội sinh hay ngoại nhập), muốn phát triển đều phải hòa đồng với văn hóa dân tộc và trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật. Mọi chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước đều nhằm thực hiện mục tiêu: “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, trong đó có lợi ích của các tôn giáo. Đồng thời, vạch rõ âm mưu, thủ đoạn lợi dụng tự do, tín ngưỡng tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN; làm cho nhân dân có nhận thức đúng và chủ động đấu tranh với các hành động sai trái, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 100. Nhận tiền đền bù xong, lô đề bóng bánh thế là 1 tháng sau, dân thường thành dân oan.

  Ở Nghi sơn, Tĩnh gia, Thanh hóa, sau khi nông dân nhận tiền đền bù của NMLD Nghi sơn (nhiều tiền lắm nhé) thì tối nào cũng có xe ô tô từ TP Thanh hóa xuống gom tiền lô đề. Huyện đề tiết lộ là trung bình 1 ngày gom được 5 tỷ. Được khoảng 2 tháng, không còn xe nào xuống nữa vì dân hết tiền.

  Có vụ 2 anh em ruột còn chỉ 2 ngôi mộ và thề sống thề chết đó là mộ bố mình để nhận tiền đền bù di dời mồ mả. Mấy chú đi kiểm đếm đền bù tí nữa ngất.

  Trả lờiXóa
 101. Trong đội dân oan có bao nhiêu người là oan thật? bao nhiêu người là ăn vạ và thậm chí còn được trả tiền để quậy? Dân oan bước đường cùng mà hôm qua vừa biểu tình ở lãnh sự quán Mỹ ở TP.HCM, hôm nay đã bay vù ra biểu tình ở ĐSQ Mỹ ở Hà nội. "Đường cùng" kiểu đó tôi cũng thèm.

  Chắc mọi người biết chị Thuy Nga (Hà nam), chuyên gia giúp đỡ dân oan. Trên Blog của chị kêu gào về chính quyền xã không chịu xác nhận di chúc cho 1 bà cụ 90 tuổi. Sau khi xem kỹ các giấy tờ thì hóa ra là nhà bà đang có tranh chấp về ngõ với người đã mua đất của nhà bà trước đây (tóm lại là nhà bà cụ có 2 ngõ, 1 phía đông, và 1 phía tây. 1 ngõ phải đi qua đất của người đã mua đất của cụ, ngõ kia thì ra thẳng đường. Nhà cụ cứ khăng khăng đòi đi qua đất nhà hàng xóm mà không đi ngõ nhà mình). Tòa đã xử cụ đi ngõ của cụ chứ không đi qua nhà hàng xóm. Chị Nga tư vấn cho bà cụ đưa nội dung dùng ngõ của hàng xóm vào trong di chúc rồi đưa ra chính quyền xác nhận. Ông chính quyền không xác nhận thế là chị Nga làm ầm lên. Mưu sâu kế hiểm thế cơ mà.

  Mà tổng kết hầu hết các sự kiện dân oan, kiến nghị 258, giáo xứ Trại gáo đều thì thấy đều có sự liên quan của Dòng Chúa cứu thế. Thế mới hay chứ.

  Muốn có phúc cho con cái thì cần làm việc tốt chứ éo phải nói suông đâu.

  Trả lờiXóa
 102. Có lẽ tìm cách giúp dân oan thật để zã hội hết dân oan thật. Khi đó dân oan giả, theo lối suy nghĩ và diễn đạt của tác giả, sẽ không còn chỗ bám víu và tồn tại. Lúc đó bộ mặt xã hội sẽ không còn lem luốc như hiện nay. Tác giả thật giỏi khi nêu vấn đề này. Nhưng khi cần thể hiện cái sự giỏi nhất là cách thức xử lý vấn đề thì đâm ra khiêm tốn mà im lặng. Thật đáng tiếc cho một người giỏi mà không trọn vẹn. Xin tác giả đừng vô tình nhiễm bệnh vô cảm đang hoành hành xã hội mà uổng phí tài năng thiên phú.

  Trả lờiXóa
 103. Khi “dân oan “ không chịu giao đất , các nhà Rân chủ sẽ viết giùm họ vài cái biểu ngữ “ CQ cướp đất “ , “ CSVN cướp đất dân “ cho họ cầm để chụp hình . các biểu ngữ phải được viết bằng sơn đỏ ngệch ngoạc cho giống …..biểu ngữ máu , thế mới có hiệu ứng .
  Với các bác dân ăn vạ ở Thủ đô cả nửa năm , tiền bạc hết sạch thì các nhà rân chủ tài trợ chút tiền còm sống qua ngày , các bác dân oan này cứ trả lời phỏng dzấn theo ý các nhà rân chủ mớm cho .

  Trả lờiXóa
 104. Trên đời khó có một hệ thống công quyền nào hoạt động trơn tru đến mức không có sai phạm ngay cả những nước có nền cộng hòa vài trăm năm tuổi như Anh, Hy Lạp, Mỹ….Thực sự Việt Nam có những người dân bị oan khuất trong đền bù , thu hồi đất. Đó là dân oan chính chủ và các nhà rân chủ chả mấy khi tiếp cận họ được để mà gia công. Lý do là họ theo đúng trình tự pháp luật và tin tưởng vào các cấp cũng như Trung Ương để có có được công bằng . Báo chí cũng là một kênh giúp người dân đấu tranh với sai phạm. Những năm qua có nhiều vụ oan khuất như thế được giải quyết mà chả thấy bóng dáng các nhà rân chủ đâu . Các nhà rân chủ , các luật sư “triệu dân oan“ làm được cái gì ngoài chuyện xúi người dân bạo động, phá hủy luật pháp?

  Trả lờiXóa
 105. Vấn đề đất đai luôn là một vấn đề nóng bỏng mà bọn phản động, bọn rận chủ bán nước lợi dụng để tuyên truyền chống phá nhà nước ta.Cái Khốn nạn cho cái bọn rận này là chúng lợi dụng sự thật thà, chất phác của bà con nông nhân mà chúng kích động, lôi kéo bà con đi biểu tình chống chính quyền vô tình bà con nông dân hiền lành trở thành công cụ kiếm tiền của chúng. Không hiểu chúng có còn là con người nữa hay không.

  Trả lờiXóa
 106. vấn đề đất hiện nay đang là một vấn đề mà bọn phản động , bọn rận chủ lợi dụng vào đó để chống phá nhà nước ta. không những thế chúng còn lợi dụng người dân lương thiện, thật thà. Chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của họ, lừa dối họ, biến họ trở thành công cụ để chúng chống phá Đảng và nhà nước ta. Tới bao giờ chúng mới tỉnh ngộ được rằng người dân chúng ta không dễ bị chúng lợi dụng như vậy đâu.

  Trả lờiXóa