Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

Dân oan biểu tình tại trụ sở tiếp dân nhà nước
102 nhận xét:

 1. TIẾT LỘ "ĐỘNG TRỜI" CỦA ĐBQH LÊ NHƯ TIẾN Đại biểu Quốc hội được dặn không phát biểu về tham nhũng
  TTO - Đại biểu Lê Như Tiến, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục thanh niên thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã nói như vậy tại phiên thảo luận sáng 7-11 về công tác phòng chống tội phạm và tham nhũng.

  Đại biểu tâm sự, mỗi lần ra họp Quốc hội là lãnh đạo địa phương căn dặn rất kỹ: phát biểu gì cũng được, trừ tham nhũng, vì nếu còn cơ chế xin cho thì mình xin ai cho. Càng không nên phát biểu tham nhũng ở địa phương vì dại gì vạch áo cho người xem lưng.

  Vậy là cuộc chiến chống tham nhũng có nguy cơ triệt tiêu trên diễn đàn Quốc hội.
  http://xuandienhannom.blogspot.ca/2013/11/tiet-lo-ong-troi-cua-bqh-le-nhu-tien.html

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Thấy cụ Lê hiền Đức là mừng rồi- kính chúc cụ trường thọ !

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói lấy đuoc. NHẢM NHÍ, NHỐ NHĂNG, NHỐN NHÁO, NHẬP NHÈM, NHẦY NHỤA, NHƠ NHỚP,...đến NHỤC NHÃ!

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 5. Trích THƯ CỦA TƯỚNG NGUYỄN TRỌNG VĨNH GỬI QUỐC HỘI

  ''
  Hà Nội, ngày 23/10/2013

  Kính thưa Chủ tịch Quốc hội;
  Kính thưa các vị đại biểu.
  Nhân dịp Quốc hội thảo luận về sửa đổi Hiến pháp, tôi xin đề đạt mấy ý kiến về điều “đất đai thuộc sở hữu toàn dân” như sau:....(http://xuandienhannom.blogspot.ca/2013/10/thu-cua-tuong-nguyen-trong-vinh-gui.html#more

  – đất đai của người dân do ông cha để lại hoặc tích cóp mua được không còn là của mình nữa, rất vô lý, gây bức xúc.

  – là một nguyên nhân quan trọng đẻ ra tham nhũng tràn lan. Chính quyền từ cấp xã trở lên đều có thể nhân danh “nhà nước” cấp đất, thu hồi đất, bán đất làm giầu.

  – có thể nói là tội ác khiến bao gia đình nông dân mất nguồn sinh sống thành cầu bơ cầu bất.

  – là nỗi oán hận chứa chất trong lòng dân, làm mất lòng tin vào lãnh đạo và chính quyền, nếu tiếp tục có thể “tức nước vỡ bờ”, tiếng súng của Đoàn Văn Vươn và Đặng Ngọc Viết là lời cảnh báo.

  Tôi đề nghị Chủ tịch và các vị đại biểu lắng nghe ý kiến thực của dân, vì lợi ích của dân mà các vị đại diện khi thảo luận Hiến pháp sửa đổi. Cụ thể tôi đề nghị Quốc hội với chức năng là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước sửa điều “đất đai thuộc sở hữu toàn dân” thành “đất đai gồm đa sở hữu”, có sở hữu nhà nước, có sở hữu tư nhân và sở hữu tập thể.

  Được thế là công bằng, dân chủ, sẽ loại bỏ những tệ hại, tiêu cực nêu trên đây, tạo được phấn khởi trong nhân dân, khôi phục được một phần lòng tin của dân, góp phần ổn định xã hội.

  Kính chào

  Nguyễn Trọng Vĩnh
  một cử tri, một công dân đã theo Đảng làm cách mạng 76 năm

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. '' ... Việt Nam đâu phải thiếu nhân tài
   Vì sợ nhân tài đoạt mất ngai
   Bài xích thực tài, dùng phe, cánh
   Nước nhà suy yếu, hỏi vì ai?

   Hiện tình mọi mặt đều xuống cấp
   Nếu cứ kéo dài sẽ tới đâu?
   Phải phá sức ỳ cho chuyển biến
   Người người chung sức dấn thân, nào!''
   N.T.V
   ----------
   Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh
   Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền
   của Việt Nam tại Trung Quốc.
   Điện thoại: (84-4) 35770135
   Địa chỉ: 23, ngõ 5, phố Hoàng Tích Trí,
   phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưởi gổ!!!
   - Đã Thông thái và Cộng sản thì không Lương thiện (phải mưu mẹo, gian hùng).
   - Đã Lương thiện và Cộng sản thì không Thông thái (phải nhẹ dạ, nông cạn).
   - Đã Lương thiện và đủ Thông thái thì không theo Cộng sản. [1]"

   Xóa
  2. Cứ đến trụ sở mà xem hay cứ gọi phôn mà hỏi, thắc mắc chi cho tổn thọ,chết ỉu.

   Xóa
 7. Vô cùng thuyết phục đấy chứ bạn Đừng Anh à !!!

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ''...Thế là Đảng đã tạo ra ở Việt Nam một xã hội đầy tham nhũng, phản dân chủ (vì độc tài độc đoán và toàn trị), đầy dối trá lừa bịp (vì nói một đàng làm một nẻo), đầy thủ đoạn (nịnh nhau, hất nhau và hại nhau). Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, ở bất cứ người nào, ta cũng nghe thấy được những lời phàn nàn về sự không dân chủ, tàn bạo, lừa bịp, dối trá; về những hiện tượng lưu manh, hãnh tiến. Trong bút ký của tôi, tôi đã nói nhiều lần....''

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ''...Bộ máy cai trị bây giờ ngày đêm chỉ lo xây dựng bộ máy tuyên truyền, lo cổ động rầm rộ, dùng những "lưỡi gỗ" xây dựng và truyền lan các thứ "lý luận" "nói lấy được", dùng mọi thủ đoạn lừa bịp, dối trá, nguỵ biện để nhằm một mục đích duy nhất là duy trì và giữ vững bộ máy cai trị mà họ gọi là "sự lãnh đạo của Đảng”.
   ---Trung Tướng Trần Độ

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trí tuệ đâu sao lại cứ lảm nhãm, lập đi lập lại chục lần một câu viết. Về nói đảng dạy thêm vào chứ kiểu này không ăn lương dược.

   Xóa
 12. Này Cu chuối ơi , như trên kia có nói, không thông thái không lương thiện thế mà ngồi đó mà dạy đời . Cu ơi là cu.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. tại sao mấy thằng phản động cứ nhai đi nhai lại mấy bài thế này thế nhỉ? cứ có mấy hình ảnh chả biết là nhờ đâu mà có, có thể là do chúng tự sắp xếp người rồi chụp hình lại, cũng có thể đấy là những kết quả của photoshop chăng! nói chung là như thế, mấy bức ảnh, mấy dòng viết luyên thuyên kêu ca nọ kia, thế là có một bài viết để đăng lên! rồi còn những câu chuyện mà bọn này kể nữa, nó không khác gì phim khoa học viễn tưởng vậy, chả biết chỗ nào là thật chỗ nào là giả nữa! nói chung là đọc thì cứ đọc để biết thôi chứ ai mà chả biết là cái trang này toàn bài viết phản động chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. và dư lợn viên cung nhai đi nhai lai một luận điệu nói chung chung không có cách phản biện , dẩn chứng nao khac cả . Trăm còm của một người haha.

   Xóa
 16. Không ngờ bây giờ bọn phản động, bán nước ngày càng sử dụng cái chiêu trò bỉ ổi, không có thật này để kích động quần chúng nhân dân ta chống chình quyền nhỉ. Thủ đoạn chúng dùng ngày cảng tinh vi và xảo quyệt. mọi người hãy chú ý cẩn thận khi đọc những bài viết không có thật của bọn phản động này, để tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc sảy ra, để mọi người không tiếp tay cho bọn phản động, bọn bán nước này. mong mọi người hãy cảnh giác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 17. đọc xong câu chuyện này mà tôi thấy nực cười quá, chỉ ước sao cắm được hai cái sừng lên đầu mấy thằng phản động này rồi thả nó vào đội hình quảng cáo của Vinamilk "trăm phần trăm, trăm phần trăm" ấy! đúng là ngu như bò! có mấy cái bài cũ rích mà cứ nhai đi nhai lại mãi, nhai sái cả quai hàm rồi mà vẫn không ngừng nhai! nói thật chứ gần như ai mà chả biết mấy cái bài viết ở cái trang này toàn có tư tưởng phản động, nhưng mà vẫn cứ phải nói, vẫn phải lên đọc để cho ý kiến, để cho mấy thằng ngu ở trên này nó hiểu ra vấn đề chứ cứ ngu mãi như thế thì hại nước lắm!

  Trả lờiXóa
 18. Không cơ quan hay tổ chức nào là không có thiếu sót, các cơ quan của chúng ta cũng vậy, những sự thiếu sót ấy đã gây ra hiểu nhầm giữa nhân dân với chính quyền khiến cho bọn xấu có cơ hội lộng hành, lợi dụng lòng tin của bà con để đưa bà con đến những hành động sai trái, chống lại chính Đảng, nhà nước của mình. Nhưng những thiếu sót kia cũng chỉ là nhất thời và chính quyền cũng đang cố gắng hết sức khắc phục các thiếu sót để đảm bảo sự công bằng, quyền lợi cho người dân. Vì vậy mọi người không cần phải có những hành động sai lầm như vậy, cũng đừng nghe kẻ xấu xui khiến, dụ dỗ để rồi hại vào thân.

  Trả lờiXóa
 19. hình như mấy cái ảnh này quen quen, nó xuất hiện trong mấy bài trước của trang này rồi thì phải! nếu mà có rồi thật thì chắc bọn này hết ảnh để đăng rồi! mấy cái bài này thực sự là đã quá quen thuộc rồi, nó cứ nhai đi nhai lại,lặp đi lặp lại mãi! mọi người cũng nên lưu ý hơn về vấn đề này, phải thực sự sáng suốt và tỉnh táo trước những thông tin kiểu thế này, những câu chuyện mà chúng đăng có chăng chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của chúng thôi, không có gì là sự thật đâu! cũng phải thật cảnh giác đừng để bị bọn xấu lợi dụng vào những âm mưu đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 20. nói chung là những bài viết kiểu thế này nhiều lắm, mà ở mấy cái trang phản động kiểu này là chủ yếu thôi! người dân cũng như những người đọc mấy trang blog kiểu này cần phải hết sức tỉnh táo, đừng thấy những bài viết kiểu thế này kèm theo là mấy bức ảnh vô nghĩa mà nghĩ đó là sự thật hay là nó phản ánh một cái gì đó! thực ra thì những thông tin trên này toàn là xuyên tạc, bịa đặt hết, những hình ảnh mà chúng để bên trên cũng chỉ là những bức ảnh không rõ nguồn gốc thế nào, nghĩa là chúng có thể tự dàn xếp với nhau để tạo ra những bức ảnh ấy! nói chung là không tin được!

  Trả lờiXóa
 21. Mấy ảnh này đã đăng nhiều rồi mà, giờ vẫn còn đăng lại lấy cái để nói lung tung, sao lại có thể mặt dầy, coi thường người đọc như vậy được. Hiện nay thiếu gì tin tức mà cứ phải đăng đi đăng lại mấy cái tin này, chả lẽ trang tin này chuyên đăng lại các tin cũ, không có gì mới, như vậy thì trang này đâu có đảm bảo được chất lượng của một trang tin. Cần phải cập nhật các tin tức mới nhất để người đọc còn biết về tình hình hiện nay, thì trang mạng mới có giá trị. Còn những bài cũ này thì đăng lại cũng chẳng được gì.

  Trả lờiXóa
 22. mấy cái hình ảnh ấy không nói lên điều gì cả, chả ai biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của mấy cái ảnh ấy, bọn chúng có thể photoshop chỉnh sửa những bức ảnh bình thường, cũng có thể tự đưa người của chúng vào dàn xếp để chụp những bức ảnh ấy, nói chung là chúng không có giá trị! cái chúng ta quan tâm nhất là có nhiều người đang bị chúng lừa gạt, đưa vào những âm mưu đen tối của chúng! chúng ta cần tỉnh táo hơn nữa, cần phải cảnh giác cao trước nhưng chiêu trò của chúng! còn những thằng phản động kia rồi cũng không có kết cục gì tốt đẹp đâu!

  Trả lờiXóa
 23. Cháu Anh Nhanh22:55 8 tháng 11, 2013

  Mình bị đảng CSVN nhồi sọ bằng đủ mọi cách!

  Trả lờiXóa
 24. Phạm Chí Dũng:
  Tâm thư gửi Quốc hội
  Hiến pháp mới – cơ hội cuối cho một triều đại

  Hãy hỏi vì sao và do ai?

  38 năm sau ngày đất nước thu về một mối, chưa bao giờ lòng dân Việt Nam ly tán như hiện thời. Hãy hỏi vì sao và do ai?

  Một phần tư thế kỷ từ khi đất nước mở cửa kinh tế, chưa bao giờ xã hội và đời sống dân sinh lại bị các nhóm lợi ích tài phiệt và nhóm thân hữu chính trị lũng đoạn và siết nghẹt như hiện thời.

  Hãy hỏi vì sao và do ai?

  Một thập kỷ sau Hiến pháp 1992 đã chỉ xác nhận nạn tham nhũng không giới hạn, đạo đức xã hội tột cùng nhiễu nhương, chính trị tiệm cận vùng đáy đạo lý, lòng dân và lòng người chỉ chực chờ bùng nổ. Hãy hỏi vì sao và do ai?
  Sau 6 năm đất nước chìm ngập trong cơn khủng hoảng toàn diện, vẫn hầu như không có bất kỳ nội dung nào nhằm tránh thoát thảm cảnh xuống cấp ghê gớm về kinh tế, xã hội, chính trị và lòng dân được đưa vào dự thảo hiến pháp mới. Sự thay đổi lộ hình duy nhất chỉ đến từ phát ngôn của người đứng đầu đảng Nguyễn Phú Trọng: “Cương lĩnh đảng quan trọng hơn hiến pháp”. Hãy hỏi vì sao và do ai?

  Chỉ một tháng trước khi kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII khai mạc vào tháng 10/2013, lần đầu tiên xã hội Việt Nam chứng kiến hành động người dân Đặng Ngọc Viết xả súng vào giới chức chính quyền. Hình ảnh đối kháng chưa từng có tiền lệ này lại diễn ra ngay tại Thái Bình – quê hương của Cách mạng và của truyền thống kháng chiến. Hãy hỏi vì sao và do ai?

  Bất chấp vô số khuyến dụ của Đảng và Quốc hội về việc “tuyệt đại đa số nhân dân đồng tình với dự thảo sửa đổi hiến pháp”, vẫn không có bất cứ nội dung nào trong bản dự thảo mới nhất trình Quốc hội điều chỉnh về quan niệm sở hữu đất đai toàn dân – điều bị xem là nguồn gốc gây ra hàng chục ngàn cuộc khiếu kiện lớn nhỏ hàng năm, tạo ra một giai cấp tài phiệt dã man và khiến sinh sôi một tầng lớp dân oan khốn cùng trong xã hội Việt Nam đương đại, đẩy cao đến tột cùng trạng thái phẫn uất của người dân mất đất. Hãy hỏi vì sao và do ai?

  Ngay cả cơ chế thu hồi đất đối với các dự án kinh tế – xã hội – bị xem là nguồn gốc tội ác gây ra thảm cảnh nông dân bị đẩy đuổi khỏi đất đai và không kế sinh nhai, cũng bị quán tính vô cảm cùng tư tưởng quyền lợi đặc chủng thao túng Quốc hội, để đến nay vẫn không có bất kỳ điều chỉnh nào cho tình thế dân oan bớt thảm thương. Hãy hỏi vì sao và do ai?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cung chính Nguyễn Phú Trọng này tuyên bố : đến cuối thế kỹ này chưa chắc có được XHCN ! Eo ơi dân ta đi hoài không tới trong lúc các lãnh đạo vơ vét mạnh ai nấy lo!

   Xóa
  2. Mọi người dân không nên quá bức xúc mà mất đi lý trí để kẻ xấu lợi dụng vào đó sử dụng chúng ta như công cụ để chống đối nhà nước ta. NHững bọn chỉ biết nằm đó ăn nói hàm hồ như Nặc danh đấy chẳng biết chúng kiếm những câu nói đó ở đâu ra hay tự chúng bịa đặt ra để chúng nói xấu đảng nhà nước. mọi người dân cần bình tĩnh nhiều cách để chúng ta nói cho nhà nước biết để giả quyết chứ cớ sao cứ phải biểu tình, nó gây cản trở hoạt động của Chính quyền địa phương

   Xóa
 25. tôi không biết đây là một bài viết hay là một cái gì và đang nói đến vấn đề gì khi mà toàn bài chỉ là một vài bức ảnh mà không biết thực hư nó thế nào cả. nhìn lại tổng thể cái blog này cũng vậy, chẳng có bài viết nào mà bảo là có suy luận lôgic cả, toàn là viện vào một chút nhỏ sự thực rồi tùy theo ý tưởng tượng của người viết để vẽ thêm chuyện nhưng trên thực tế không phải thê. vì thế, tôi khuyên các bạn đọc khi vào cái blog bán nước này thì trước hết mọi người hãy tìm hiểu kỹ những gì mà viết đã

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng hiểu là bọn chúng đang muốn truyền tải cái gì nữa, chỉ tung ra một vài bức ảnh vớ vẩn chẳng biết nguồn gốc xuất xứ ở đâu rồi lại cứ bảo là chính quyền thế này, đảng thế này thế nọ, thế lọ thế chai, thật không thể chấp nhận được lũ phản đông mồm mép kinh niên như thế này, không biết bao giờ nó mới chấm dứt đây , những thứ nực cười quá mức, không có gì cả cũng đào lên bới xuống để vu khống, hãm thật đấy

   Xóa
 26. Tôi không biết những bức ảnh mà tác giả đưa trên kia có đúng không, và tôi hoài nghi điều đó, vì tôi tin rằng nhân dân ta không phải dễ bị lừa đến mức ấy. Nhưng nếu đó là sự thật thì tôi cũng muốn nói với bà con rằng, đặc biệt là những người trong các bức ảnh kia, là mọi người đang bị lợi dụng một cách thậm tệ đấy, mọi người hãy nghĩ đi, mọi người làm thế này thì chẳng giải quyết được gì mà làm cho mọi chuyện thêm phức tạp hơn thôi, mọi người hãy làm theo những gì mà pháp luật quy đinh, tôi tin chắc mọi ngừoi sẽ nhanh chống giải quyết được việc của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự hết sức hoài nghi về tính xác thực của những vấn đề trên, chẳng hiểu họ lấy ở đâu hay thế nào nữa, mà nếu là được chụp tại trụ sở tiếp dân cũng chẳng có thể tin được, chắc chắn là những người nông dân này bị mua chuộc, các bạn trẻ bị mua chuộc vô tình trở thành tay sai của bọn chúng là rất nhiều và không thể lường trước được, thời đại này những đồng đô la có sức cám dỗ rất là cao, chính vì thế thật khó để cưỡng lại những cám dỗ chết người đó

   Xóa
  2. Chắc chắn những bức ảnh trên là giả dối và chẳng có ai là không phát hiện ra, bè lũ phản động với rất nhiều chiêu trò của mình thường xuyên có những hành động mua chuộc bà con nông dân trí thức thập, biến họ những người chân lấm tay bùn bán mặt cho đất bán lưng cho trời thành tay sai của mình thì thật là không thể chấp nhận được, dẫu biết rằng đồng tiền có một sức hút rất lơn, một ma lực khó có thể cường lại được

   Xóa
 27. bà con nhân dân hãy hết sức bình tĩnh, bà con đang bị bọn xấu lợi dụng đó, để tôi giải thích cho bà con hiểu nhé, bà con hãy nhìn lại thực tế xem, bà con làm như thế này thì vấn đề của bà con có được giải quyết nhanh hơn không và chính quyền lại phải thêm công sức để làm cho bà con ổn định nữa chứ, và thêm nữa là chống lại cái bọn xấu đó nữa, tại sao chúng không khuyên bà con làm theo pháp luật, vì chúng biết nêu theo pháp luật thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chống và chúng khong lợi dụng được bà con nữa, vì vậy tôi khuyên bà con hãy nghĩ kỹ lại đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn là bà con đã bị kẻ xấu mua chuộc rồi, mình thiết nghĩ cho mỗi người 100k khi đi ở đây thì ai chẳng đi, và chính mắt mình trực tiếp trông thấy bạn mình vì 50k mà tham gia biểu tình ,tất nhiên là sập bẫy bọn phản động bởi vì bọn chúng đủ khôn ngoan để tìm cho m một lý do hợp lý, đơn cử như tham gia rước đuốc cho lễ thể thao nào đấy.. vì thế bà con phải đề phòng để đừng tự biến mình thành tay sai của bọn chúng

   Xóa
  2. Cũng không thể trách bà con nơi đây được mà phải trách bọn phản động quá lừa lọc và khôn khéo , ngay cả người bạn của mình học một đại học danh tiếng trên hà nội cũng một lần bị bọn chúng lừa, tham gia các hoạt động biểu tình chống đối của bọn chúng mà trong lòng đang đinh ninh mình vừa tham gia một đại hội thể dục thể thao nào đó, bọn chúng hêt sức ranh mà và quỷ quyệt để có thể lừa những người nông dân chất phác nơi đây

   Xóa
 28. Rõ ràng các vụ việc về bà con kéo nhau đi biểu tình hay gì gì đó thì trên cái blog này có rất nhiều bài thật, nhưng tìm hiểu thực hư kỹ ra thì thấy nó chẳng đúng chút gì cả theo lời lẽ của tác giả trên blog này. Nhưng, đó là lời lẽ, còn vẫn có chuyện bà con đi biểu tình thật nhưng nó không như cái blog này thổi phòng lên đâu, nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng muốn khuyên những bà con tham gia biểu tình hãy quay về với ruộng vườn và công việc của bà con và bà con hãy làm theo những gì pháp luật quy định, việc bà con sẽ nhanh chống được giải quyết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ những bức ảnh này được chụp trực tiếp ở đó đi chăng nữa thì cũng chẳng ai tin được cả, chắc chắn rằng bà con nới đây đã bị mua chuộc một cách không thương tiếc, những đồng tiền luôn có sức hút lớn không thể chối từ, đặc biệt là những bà con nghèo khó nơi đây , vô tình biến mình thành tay sai để bọn chúng mặc sức điều khiển mà không hề hay biết những tội lỗi của mình, cần xử lý những kẻ phản động thiếu lương tâm trên, cho chúng vào tù mới thõa mãn được

   Xóa
 29. Nhìn những hành động này của bọn phản động bần hèn thì đủ biết, tên viết bài này cũng là đồng bọn của chúng thôi. Những lời lẽ cuả bài viết này nhằm chống đối chính quyền ta, không có tính xây dựng đóng góp nào cả. Dù sao thì những bài viết này chắc gì đã là sự thật, hay chỉ là sự bịa đặt vô căn cứ của bọn rận chủ, suy cho cùng đây là những thủ đoạn của bọn phản động đang lợi dụng bà con để thực hiện âm mưu của chúng. Bà con nhân dân hãy cảnh giác với những bài viết thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải đâu bạn ạ, mình thiết nghĩ những người nông dân kia chỉ là nạn nhân của bọn phản động đầy mưu mô và xảo quyệt mà thôi, bị những đồng tiền và những lời lẽ ngon ngọt của bọn chúng lợi dụng nên có những hành động sai lầm như thế mà thôi. việc làm cần thiết không phải là trách móc những bà con ấy mà phải loại trừ bọn phản động đứng sau dật giây, hay phổ biến kiến thức cho bà con để họ tránh bị lợi dụng nữa

   Xóa
 30. Đúng là cái bọn ngu.Nhìn mấy hình ảnh vớ vẩn này mà lại bắt người khác tin các ngươi nói sao.Cái chiêu trò này cũng cũ lắm rồi.Việc gì sai thì đã có các cơ quan có thẩm quyền giải quyết rồi.Các người biết cái gì mà cứ nói lung tung thế.Im lặng đi cho cái xã hội này nó được bình yên.Mấy bức ảnh này nhìn là biết giả rồi.Bà con cũng phải hết sức cảnh giác với cái chiêu trò này của bọn bán nước.Chúng nó đang lợi dụng để có thể làm kích động bà con.Chúng ta không thể để cho cái lũ khốn này có thể thực hiện được âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói cũng khá chuẩn đấy, có những sự việc không phải là lớn, có thể giải quyết nhẹ nhàng nhưng bọn xấu nó cứ xuyên tạc, thêu dệt lên, mục đích là nói xấu chính quyền, khiến bà con tưởng thật, bỏ cả công việc để đi khiếu kiện lung tung. Rồi kết cục thì bà con cũng chẳng được giải quyết(Vì sự việc có như thế đâu), mà chính quyền thì mang tiếng xấu trong mắt người dân, cuối cùng chỉ béo mấy cái thằng kích động được hưởng lợi. Nghe nói bọn đi kích động xuyên tạc này được trả nhiều tiền lắm, bọn này toàn bọn lẻo mép, mồm dẻo như kẹo mà

   Xóa
 31. Ảnh này thì có thể là thật nhưng sự việc thì chưa chắc đã như những gì mà bài viết phản ánh. Những người dân này đều hiền lành chất phát, làm sao đi làm những việc gây hại cho đất nước thế này. Chắc chắn đằng sau là lũ phản động, bọn rận chủ đã xuyên tạc, kích động, dụ dỗ lôi kéo bà con đến đây, nhằm tạo hình ảnh xấu cho chính quyền, nhà nước, khiến nhân dân mất lòng tin vào Đảng và nhà nước. Như thế sẽ có lợi cho bọn chúng trong việc phá hoại đất nước, tạo điều kiện cho bọn ngoại quốc vào xâm lược nước ta

  Trả lờiXóa
 32. Những tấm ảnh này thì có thể tự tạo dựng nên mà chứ khó khăn gì đâu,bọn nó có thể tự trang điểm,tự làm chầy xước rồi chụp ảnh đem lên chứ ai lạ gì nữa,bao nhiêu vở kịch mà bọn này nó đã dựng lên và ai cũng đã biết bộ mặt thật của bọn nó rồi,còn những người tụ tập đi biểu tình kia là được bọn rận nó bơm tiền cho rồi nhờ họ ra đó để hô hào này nọ làm mất trật tự thôi chứ người dân bây giờ họ cũng đã nhận thức được những việc làm sai trái mà pháp luật không cho phép rồi chứ,chẳng qua là cuộc sống của họ còn khó khăn nên đang cần đến đồng tiền vì vậy họ mới phải chọn làm việc trái với lương tâm thế chứ,ở đây chỉ đáng trách là những kẻ đã dùng đồng tiền để lợi dụng họ làm những việc mà chính bản thân họ cũng cảm thấy tội lỗi như thế.

  Trả lờiXóa
 33. Lúc nào cũng nói dân oan đi biểu tình,nhưng thực tế thì có ai đâu.Đúng là một lũ ăn không nói có nó quen mất rồi.Đưa mấy bức ảnh rồi lại ghép lung tung vào đó thì ai mà tin được các ngươi chứ.Nhìn mà nó buồn cười làm sao.Chẳng nhẽ lại chửi cho chúng mày một trận cho biết.Các cơ quan chức năng sẽ giải quyết những vấn đề liên quan đến quyền lợi người dân.Chẳng phải để cho lũ thất học chúng mày nói lung tung đâu.Lũ khốn các ngươi phải cho vào trong trại hết thì xã hội mới mong được yên.

  Trả lờiXóa
 34. những bức ảnh kia nói lên điều gì? tình trạng dân oan trong xã hội là nguy cơ với xã hội hay là cố tình vẽ ra để tạo cớ để nói xấu chính quyền đã đẩy dân thường thành dân oan. dân oan không hẳn đã mất đất, mà dân oan chỉ từ cái miệng, bắt đầu từ trang dân oan này ra, ai có thể nghĩ từ những bức ảnh kia hình dung ra khung cảnh của người dân oan, ai cũng biết người dân đều có tên tuổi quên quán địa chỉ, nhìn từ những tấm ảnh vô nguồn thế kia thì chắc cũng hại não.
  nếu như các quản trị viên dân oan ngoan ngoãn biết điều tôn trọng sự thật thì số lượng dân oan cũng không nhiều như thế này đâu

  Trả lờiXóa
 35. ở góc nào đó của xã hội tôi thấy có những người dân oan chân chính, tại sao lại gọi họ là dân oan chân chính, họ biết họ bị oan khuất, họ đòi quyền lợi của mình theo những cách mà chúng ta không thể nghĩ là họ có thể làm. rất bình dị tuân thủ những quy định của pháp luật.
  còn dân oan theo những gì mà trang mạng dân oan này cung cấp thì sao? bất cứ ai cũng có thể trở thành dân oan, đối với họ dân oan là phải biết kêu to, biết ngất khi có công an động đến, biết làm cho mình bầm dập những chấn thương.... thật là hài kịch cho một trang mạng mà tự xưng cho mình cái danh "OAN" đây hẳn là oan thị mầu

  Trả lờiXóa
 36. bụng thằng chó nào mà chả có cứt thằng phản động cộng the mà bọn cộng sản cũng vậy chỉ dân là khổ

  Trả lờiXóa
 37. Nhìn những tấm hình trên cũng đủ cho chúng ta thấy rõ được nguồn gốc xuất xứ của những tấm hình đó là không rõ, có lai lịch bất minh, thì làm sao có thế chứng mình được sự viêc trên là đúng. Chỉ là những chiêu trò bẩn thỉu của bọn bán nước chúng bày ra để đánh lừa mọi người,chúng làm như thế để hạ bệ uy tín của chính quyền ta, chia rẽ tình cảm giữa nhân dân ta với chính quyền, với nhà nước và Đảng. Mọi người khi đọc bài viết này hãy chú ý cảnh giác để không bị cuốn theo những hành động của lũ phản động đê tiện này.

  Trả lờiXóa
 38. Lợn trong chuồng đôi lúc cũng khôn nhưng lợn này thì không !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ chửi bới người này người nọ ngu nhưng thử hỏi xem con cờ hó chuyên nặc danh để đi cắn người như mày thì có não chắc. Mày chắc cũng là một trong những phần tử của giới rận chủ rồi, lúc nào cũng tự sướng, tưởng mình là khôn hơn người đấy, cứ coi thường người khác đi, xem mình có làm gì được cho đất nước hay không? Hay chỉ dấu mặt rồi đi phán xét lung tung. Những người vào đây hầu hết là những người quan tâm đến chính trị, và ai thì cũng vì đất nước cả, nhưng ít nhất họ còn có tên tuổi đàng hoàng chứ không nặc danh như loại mày nhá. Đã không dám cho mọi người biết tên thì câm mồm mày đi

   Xóa
 39. Sao dạo này có nhiều cuộc biểu tinh về đất cát thế nhỉ.Mọi người sao lại có thế nghe những lời kích động của bọn xấu để tổ chức tụ tập biểu tình như vậy chứ.Mọi người không biết đó là âm mưu của những kẻ chống phá nhà nước ta à.Làm như vậy thì chúng sẽ dễ dàng nhúng tay vào nói xấu bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta .Những lời nói giọng điệu xuyên tạc của bọn chúng đưa ra với người dân thực sự thì không có bằng chứng gì chứng minh được nhưng mà không hiểu sao người dân chúng ta lại có thể tin vào những lời xuyên tạc của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 40. Người dân chúng ta mà cứ nghe theo những lời kích động của bọn phản động chống đối nhà nước thì có ngày sẽ bị mất nước đấy.Bọn phản động chống phá nhà nước ta chúng được bọn phản động nước ngoài chi tiền cho chỉ để ăn và suốt ngày sủa nhắng,tung những thông tin bậy bạ về Đảng và Nhà nước ta nhằm làm giảm lòng tin của người dân chúng ta về Đảng và Nhà nước.Chính vì thế mong mọi người đừng nghe theo những gì kẻ xấu kích động.Người dân hãy tỉnh táo hơn để nhận ra âm mưu thủ đoạn của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 41. Một nhà nước tự do công băng như nước ta thì có gì mà phải biểu tình chứ,phải chăng là do những lời kích động của những kẻ chống đối nhà nước ta.Mỗi người dân chúng ta cần ý thức về những hành động của mình đừng để những kẻ xấu lợi dụng để thực hiện mục đích của nó.Chúng kích động xúi giục người dân biểu tình để nhằm thực hiện hành vi bôi xấu bêu nhọ nhà nước ta.Chúng muốn người dân mất đi lòng tin vào nhà nước chính quyền mà Đảng ta đang lãnh đạo.Người dân muốn sống cuộc sống bình yên thì đừng nên nghe những lời xúi giục của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dì nói chuẩn rồi đấy, cái lũ phản động này chó má lắm, chúng thực ra cũng chẳng có cái tài năng gì đâu, chỉ là cái lũ bán nước hại dân thôi, nhưng miệng lưỡi chúng thì ghê gớm lắm, nói đến rắn trong lỗ cũng phải bò ra mất. Chúng chuyên đi kích động nhân dân đi biểu tình,kiện cáo, làm xấu hình ảnh của nhà nước trong mắt người dân, làm mất niềm tin vào Đảng, làm đất nước ta rơi vào khủng hoảng, để chúng có cơ hội vào nước ta để phá hoại đất nước

   Xóa
 42. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 43. Nếu chúng ta nhìn kĩ thì chúng ta có thể nhận thấy một số hình ảnh bà con nhân dân nằm trên ghế là bà con đang ngồi đợi xe hoặc mọi người vừa đi một đường mệt mỏi mọi người nằm xuống nghỉ ở hàng ghế ở bến gas bến tàu những kẻ phản động đã lợi dụng chụp những hình ảnh đó để xuyên tạc và thuê dệt những câu chuyện để nói xấu những người nông dân nước ta. Những kẻ phản động thật là những kẻ bất nhân bất nghĩa.

  Trả lờiXóa
 44. Những bức ảnh trên toàn là không đúng sự thật, nhìn vào chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những bức ảnh đó là do photoshop mà ra, những dòng chữ trên các bức ảnh nó hiện lên quá nổi bật, mà mẫu chữ thì giống như những chữ cái được chỉnh sửa một cách cẩn thận. Đây rõ ràng là những điều vô lý, lại có những bức ảnh viết bằng cả tiếng nước ngoài mà tôi cũng chẳng biết là tiếng nước nào, liệu thật sự có phải do người dân viết ra không hay chỉ là những trò ghép ảnh cơ bản của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 45. Thực sự thì mấy bức ảnh này chả nói lên cái vẹo gì cả, một cái click chuột thì hàng triệu cái ảnh thế này có thể hiện ra. Nói cho cùng, đây cũng chỉ là một chiêu trò bẩn thỉu của bọn rận không hơn không kém, cái chiêu trò quá cũ rồi. Cái kiểu kiếm mấy cái hình ảnh vớ vẩn rồi viết bài xuyên tạc, nói xấu chính quyền, bôi nhọ và làm giảm uy tín của nhà nước ta. chỉ quay đi quay lại mỗi chiêu trò đó. liệu chăng đã đến lúc bọn rận nên thực hiện những trò mới mẻ hơn để mọi người đỡ chán hơn không? chứ mấy cái kiểu này xem mãi cũng nhàm, cũng chán.

  Trả lờiXóa
 46. Thật không thể ngờ các thế lực thù địch và bọn phản động lại lợi dụng những hình ảnh giả tạo mà chúng dựng lên để đổ lỗi cho người dân nước ta. Những hành động của chúng sẽ phải trả giá cho những hành động ngu xuẩn của chúng. Tinh thần yêu nước của nhân dân nước ta không phải bàn mọi người dân luôn ủng hộ và tin tưởng vào đường lối chính sách của đảng và nhà nước. Những hình ảnh kia làm sao chúng ta có thể tin được chứ.

  Trả lờiXóa
 47. Chả biết là cái đầu tác giả bài viết này nó thông minh đến cỡ nào nữa. cái bài viết chẳng hề có ý nghĩa vẹo gì sất. mấy cái ảnh này á? lên mạng search không quá 30 giây thì có cả trăm nghìn kết quả trả về. Nói chung là hết trò rồi, nên mấy con rận thi nhau làm mấy cái này, để nhằm kiếm mấy đồng tiền thối của các thế lực thù địch ngoại bang tài trợ đây mà. thật là đáng khinh thay cho những con người, được sinh ra và lớn lên, được che chở dưới nhà nước và chế độ này, để bây giớ lại đi làm tay sai cho các thế lực thù địch ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 48. Bây giờ công nghê thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ thì việc trang danoan2012 có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh thì có thể tạo ra những hình ảnh như kia đâu khó khăn gì. Những kẻ phản động và các thế lực thù địch muốn lợi dụng những hình ảnh này để hình ảnh những người dân nước ta cần cù chịu khó và có tinh thần yêu nước trở lến sai trái nhưng sự thật sẽ không bao giờ thay đổi được về hình ảnh những người dân Việt Nam cần cù chịu khó lao động sản xuất để phát triển đất nước và có tinh thần yêu nước nồng nàn.

  Trả lờiXóa
 49. Một thực tế phải công nhận, đó chính là bất cứ một quốc gia nào trên thế giới này đều có những oan sai của người dân, đó là điều không thể tránh khỏi. Chỉ là ít hay nhiều và cách giải quyết những oan sai đó của chính quyền là như thế nào mà thôi. Ở Việt Nam chúng ta cũng vậy, oan sai vẫn còn, nhưng điều quan trọng ở đây đó chính là việc người dân đã được sự quan tâm kịp thời và giải quyết mọi chuyện một cách đúng đắn của cơ quan chính quyền các cấp. Dẫu biết đó là oan, là sai, nhưng một phần rất lớn đều xuất phát từ nguyên nhân khách quan không mong muốn, nên thiết nghĩ, chúng ta không nên bới móc quá nhiều vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 50. Mọi người cần bình tĩnh trước khi làm một việc gì đó. Chuyện gì thì chúng ta cũng sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp cho nó mà. Mọi người không lên nóng vội như vậy các thế lực thù địch của nước ta ở nước ngoài và bè lũ phản động của bọn chúng sẽ lợi dụng để kích động mọi người chống lại đảng và nhà nước ta. Mọi người cần suy nghĩ về những hành động mọi người tham gia biểu tình ai là người có lợi chính là các thế lực thù địch của nước ta và lũ phản động. Mọi người cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 51. Vãi cả báo, đăng mấy cái hình vớ vẩn này lên, cộng với đó là một câu giật tít không thể thiếu chất xám hơn của tác giả và bắt mọi người tin đó là thật ư? quá nực cười đấy ạ. Trước hết, phải nói rằng mấy cái ảnh mà tác giả đăng lên chả có ý nghĩa gì cả. Những vụ việc đã qua, và vụ việc đó chỉ là xuất phát từ việc bà con nhân dân bị thế lực xấu kích động nên mới vậy. Nhưng khi đã nhận thức được rõ ràng rồi thì chả bao giờ có chuyện như thế nữa. có lẽ đã đến lúc mấy tờ báo vớ vẩn này dẹp đi được rồi.

  Trả lờiXóa
 52. Những kẻ phản động và các thế lực thù địch của nước ta chúng đa lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhân ta về kiến thức xã hội và trình độ văn hóa của mọi người vẫn còn kém. Chúng đã sử dụng những đồng tiền để mua chuộc mọi người tham gia biểu tình và cho mọi người tiền để đứng cạnh những băng dôn khẩu hiệu của chúng để chúng chụp ảnh. Những người nông dân nước ta họ rất vô tư và quý mến khách. Cán bộ địa phương cần làm công tác tuyên truyền cho mọi người hiểu về các chủ trương và đường lối của đảng và nhà nước ta cho mọi người dân hiểu.

  Trả lờiXóa
 53. Mấy cái ảnh này á? vứt cho mấy đồng bạc lẻ thì khối người tình nguyện làm trò và đi chụp mấy cái ảnh này đấy. Hôm trước mấy đứa bạn còn bảo mình ra bờ hồ, chỉ cần mặc cái áo in hình lê quốc quân đi dạo bờ hồ một vòng là có 100 nghìn, biết ngay là cái trò mèo của bọn rận để chống lại chính quyền, bôi nhọ nhà nước mà thôi. nên lần này tôi nghĩ cũng không phải là ngoại lệ. mấy cái trò này quá cũ rồi, nhưng có vẻ như bọn rận ngu dốt chả nghĩ được ra chiêu trò gì cho nó mới mẻ hơn thì phải.

  Trả lờiXóa
 54. Thực tế cho thấy hiện nay trong các chính quyền không thể tất cả mọi nơi đều xử lý tốt mọi chuyện được, những tình trạng phức tạp vẫn xảy ra nhiều nhưng không phải chỉ vì những vấn đề nhỏ mà người dân cứ kéo nhau lên hết cơ quan chính quyền để biểu tình như thế được, như vậy là thiếu tổ chức, không có trách nhiệm, họ cần phải cử ra những người đại diện để tổ chức những buổi chất vấn những vấn đề xảy ra và nếu phương pháp đó không được thì nên viết đơn khiếu nại lên trên, không thể suốt ngày khiếu kiện vượt cấp và biểu tình được.

  Trả lờiXóa
 55. Thật không thể ngở những kẻ phản động và các thế lực thù địch có thể sử dụng những hình ảnh được tao ra từ những phần mềm ghép ảnh mà chúng không hề cắn dứt lương tâm. Nói đến lương tâm thì những kẻ phản động làm gi có lương tâm , lương tâm của chúng đã bị chó ăn mất rồi khi chúng đi làm việc cho các thế lực thù địch của đất nước ta ở nước ngoài quay lưng lại phản bội tổ quốc, bất hiếu với bậc sinh thành ra chúng. Những kẻ như chúng sẽ chăng có kết quả tốt đẹp gì hết.

  Trả lờiXóa
 56. Thật là đáng khinh thay cho những con rận thối. Nhận tiền của các thế lực thù địch, phản động chống phá nhà nước ta rồi thực hiện những âm mưu chống phá bẩn thỉu như vậy. mấy cái trò giẻ rách này suốt ngày chúng ta được thấy các rận diễn không ngừng nghỉ. Xúi dục và kích động những người dân không hiểu biết, để rồi thực hiện những thủ đoạn nhằm bôi nhọ và xuyên tạc nhà nước ta. Mấy cái ảnh thì chả có liên quan gì cả, chẳng chứng minh được cái quái gì. Đúng là bọn rận thối.

  Trả lờiXóa
 57. Những con người được sinh ra, được nuôi dưỡng và lớn lên trên chính mảnh đất này, được sự che chở của xã hội này. vậy mà lại có những hành động không thể chấp nhận được như vậy. Chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu, lợi ích cá nhân tầm thường mà bọn chúng sẵn sàng làm tay sai, làm chó săn cho các thế lực phản động thù địch ngoại bang, chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. Đó thực sự là một điều không thể chấp nhận nổi. Một việc làm hết sức mất nhân tính và đạo đức.

  Trả lờiXóa
 58. Những người dân bị oan ức thì chắc chắn là có nhưng mà cùng một lúc tới và hành động có tổ chức như thế này . Ngoài một vài người dân thật sự tới khiếu kiện phần còn lại chắc chắn là ro bọn rận chủ chủ mưu kích đông và chính chúng và đồng bọn của chúng đứng ra kêu gào to mồm nhằm gây sự chú ý .Lũ rận chủ chỉ vì vài đồng tiền mà sẵn sàng đi phản bộ tổ quốc chúng sớm muộn cũng sẽ bị những đồng tiền đó làm cho chết trong tủi nhục

  Trả lờiXóa
 59. Lâu không có gì để viết bài kiếm tiền nên tác giả lại lục tìm vài bức ảnh rồi đặt cái tít như mới để có bài thôi .Chắc với những người bình thường thì những bức ảnh này không là gì nhưng nó lại có ý nghĩ hết sức to lớn với những người được gọi là rận chủ chúng thường tổ chức thuê người nông dân để chụp ảnh rồi gửi đi và kiếm tiến bằng những bài viết dựa trên số ảnh chúng chụp được

  Trả lờiXóa
 60. Vơi những lời lẽ đầy tình kích động và dụ rỗ bọn rận chủ đã dụ rỗ được một vài người hám tiền và kém hiểu biết đi theo .Bà con đừng để những lời kích động của những kẻ xấu,những kẻ phản động mà làm những việc làm chống đối lại nhà nước.Chúng đang xuyên tạc bịa đặt để cho người dân chúng ta làm những điều chống đối lại nhà nước,gây ra rối loạn trật tự xã hội.Chúng ta nên tỉnh táo đừng để bọn chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 61. Phạm Quang Nghị làm nát Hà Nội00:32 12 tháng 11, 2013

  Hà Nội – Đại biểu QH phẫn nộ về WC tiền tỷ của Nghị - Thảo
  http://vov.vn/Kinh-te/Xay-nha-ve-sinh-tien-ty-Tinh-loi-ich-cho-nguoi-lam-truoc/290682.vov
  Ông Trịnh Ngọc Thạch: Cái này phải ngăn chặn bởi nó là sự lãng phí. Mình đang nghèo mà lại hay chạy đua, thích tiếng hơn thực thì phải xem lại.
  PV: Hà Nội có nhiều công trình mà ĐBQH đã lên tiếng như xây bảo tàng ngàn tỷ không hiệu quả, cổng chào, con đường nhiều tỷ. Theo ông, nguyên nhân trách nhiệm do đâu; là Thủ đô sao không làm gương?
  Câu chuyện đầu tư ở Hà Nội nữa là việc xây dựng cổng chào. Trên 20 km đường 32 mà có tới 5 cổng chào tiền tỷ?

  Hà Nội - CHO TRẺ EM UỐNG SỮA VỚI THUỐC TRÁNH THAI....
  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/148813/hoang-hon-sua-co-thuoc-tranh-thai--tao-doc.html

  http://cuvinhkhoailang.blogspot.com/2013/11/lay-lam-tieccho-tre-em-uong-sua-voi.html

  Hà Nội – Ai bảo kê cho người Trung Quốc sản xuất thức ăn từ ni lon
  http://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe/san-xuat-bim-bim-thit-bo-tu-nilon-bat-ngo-dung-san-xuat-phi-tang-xoa-dau-vet-a8335.html

  Hà Nội - 'Chợ tử thần' ở Từ Liêm
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/148207/giat-minh--cho-tu-than--o-ha-noi.html

  Hà Nội - Thiếu nhiều tiêu chí về chất lượng sống
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/ha-noi-chat-luong-song-thieu-nhieu-tieu-chi.html

  http://vneconomy.vn/20131030022149794P0C9920/5-nam-mo-rong-ha-noi-thu-do-duoc-gi.htm

  Hà Nội - Ai chỉ đạo xóa báo để che thông tin tiêu cực về Sở Y tế?
  http://ttxva.org/bai-da-bi-xoa-giam-doc-so-y-te-ha-noi-va-nhung-chuyen-map-mo

  Hà Nội - Lãnh đạo thất đức tai nạn nhiều và cháy liên miên
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-dung-ben-duong-2-phu-nu-bi-xe-tai-dam-tu-vong-795538.htm

  Hà Nội – Đại học đẹp nhất Hà Nội bị tay sai của Nghị - Thảo là bí thư quận ủy HK Hoàng Công Khôi cấp phép cho phá vỡ kiến trúc
  http://kienthuc.net.vn/dat-tien-vang/dh-dep-nhat-ha-noi-bi-pha-vo-kien-truc-277319.html
  Được xem là công trình mang kiến trúc Đông Dương tiêu biểu có ý nghĩa lịch sử quan trọng nên ĐH Tổng hợp cũng nằm trong danh sách 10 công trình kiến trúc xây dựng trước năm 1954 cần được bảo tồn.
  Trong khi đang nằm trong danh sách cần được bảo vệ, chờ trình duyệt thì một công trình xây dựng mới bỗng dưng “mọc” lên trong khoảng sân tuyệt đẹp của ĐH Tổng hợp khiến nhiều người hết sức bất ngờ, bất bình. Điều đáng nói là chính Nguyễn Quốc Hoa phó UBND quận Hoàn Kiếm cấp Giấy phép xây dựng số 232/GPXD cho công trình “vô duyên” này.

  Hà Nội - Phục chế để moi tiền từ ngân sách đồng thời phá kiến trúc cổ
  http://www.tienphong.vn/van-nghe/654505/Trao-giai-khoi-phuc-pho-co-Ha-Noi-tpp.html

  Trả lờiXóa
 62. những bức ảnh trên chả có thể nói lên điều gì khi chúng có thể cắt ghép, chụp ở những nơi khác nhau rồi hợp lại và trên thực tế nếu có những sự việc dân oan đi biểu tình như vậy thì cũng không thiếu các phương tiện thông tin, báo chí giúp chúng ta biết được thực tế sự việc kinh động đến vậy. Chứ chúng ta chả có một thông tin gì mà bài viết này lại đăng lên mấy tấm ảnh rồi bảo là sự kiên dân oan đi biểu tình thì chúng ta không thể tin nổi. Đây là một âm mưu, chiều trò luận điệu của các thế lực thù địch nên chúng ta phải thật cẩn thật khi đọc đến nhữn bài viết có nội dung tương tự để tránh hiểu sai, bị kích động và gây ra nhiều dư luận xấu cho xã hội cũng như lợi ích chung của đất nước

  Trả lờiXóa
 63. Mục đích bọn này là gì? cần gì phải nhiều lời với chúng. Dân oan, muốn đại diện cho dân oan ra khiếu nại tố cáo đàng hoàng, làm theo pháp luật quy định. Cứ kích động bà con làm thế này thế kia, đưa ra chiêu trò lợi ích không rõ làm dân tin nhầm rồi kết nhóm gây mất trật tự. Rồi được cái gì, không phải vì lợi ích của bà con mà vì mục đích của chúng. Bà con mình thì thật thà, chỉ chăm lo làm ăn, có quy mô, có phương tiện thế này chỉ vì mục đích thâm độc của chúng.

  Trả lờiXóa
 64. Đem những bức hình đâu đâu đưa lên làm sai lệch thông tin. Bọn này thời nay mà đầu óc phong kiến, tưởng tượng siêu vũ trụ của Kim Dung quá. " quan lại đánh đập, phá nhà, đốt nhà, cướp đất của dân"... Như thời phong kiến cũng không đến nỗi thế, Quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Địa phương có báo đài, thông tin của địa phương. bà con rõ ràng đã bị lợi dụng, Chính quyền không bao giờ để bà con chịu thiệt. Cán bộ sai phạm thì sửa, bà con thiệt thòi thì đền bù theo pháp luật quy chế mà làm. Chúng làm gì được cho bà con

  Trả lờiXóa
 65. Cụ Phạm Quang Bật 80 tuổi ở 18 Lý Thái Tổ vẫn tiếp tục kiện băng nhóm KHÔI bí thư quận ủy Hoàn Kiếm21:22 12 tháng 11, 2013

  Cụ Phạm Quang Bật 80 tuổi ở 18 Lý Thái Tổ vẫn tiếp tục kiện băng nhóm KHÔI bí thư quận ủy Hoàn Kiếm. Cụ nói rõ: Chính quyền thối nát tham nhũng ngăn cản không cho các cử tri lương thiện đi họp chất vấn với HĐND thành phố. Chỉ nhóm cử tri cánh hẩu "tổ vỗ tay" mới được đi họp cử tri và sau khi vỗ tay được bố thí 100.000vnđ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo Phạm Quang Nghị - Ngô Thị Doãn Thanh21:44 12 tháng 11, 2013

   Ở các quận khác của Hà Nội đều chung tình trạng thuê cử tri "cánh hẩu" 1 trăm nghìn để đi họp HĐND.
   Các cử tri khác kéo tới chất vấn và trả lời thẳng: chúng tôi bầu các vị, chúng tôi có quyền chất vấn, chúng tôi không phải lính đắnh thuê 1 trăm nghìn.

   Xóa
 66. Đến lúc mọi người Việt Nam phải hành động. Chỉ hành động mới giải quyết được tình trạng bi thảm của đồng bào ta hiện nay.21:33 12 tháng 11, 2013

  Địa chỉ mà mọi đồng bào Việt Nam trong nước cần phải biết để có thể tự vệ cho mình và người thân.
  Các bạn có thể giúp thân nhân của các gia đình nạn nhân đệ trình hồ sơ khởi kiện cho International Court of Justice, Tòa Án Quốc Tế, về những hành động bạo lực mà nhà nước cộng sản đã có với các nạn nhân của chế độ, những nạn nhân còn sống hay đã chết vì sự hành hạ, tra tấn dã man của hệ thống công an tội phạm và nhà tù cộng sản.
  Đơn gứi cho Tòa Án Quốc Tế theo địa chỉ hướng dẫn bên dưới. Các nơi nhận khác cần ghi rõ:
  1- Văn phòng của ông Tổng Thư Ký LHQ
  2- Các Tổ Chức Nhân Quyền Thế Giới ở Thái Lan, Hoa Kỳ và Âu Châu.
  International Court of Justice
  Peace Palace
  Carnegieplein 2
  2517 KJ The Hague
  The Netherlands Telephone: (+31) (0)70 302 23 23
  Telefax: (+31) (0)70 364 99 28
  E-mail : Click here.
  3- Email liên lạc với Tòa Án Quốc Tế:
  Theo link bên dưới, vào trang Web của Tòa Án Quốc Tế
  http://www.icj-cij.org/homepage/contact.php
  Để mủi tên vào hai chử “click here” (cạnh chử e-mail) màu xanh và bấm mở hộp thư gữi e-mail.
  Email các bạn thông báo về trường hợp khẩn cấp của nạn nhân cần viết bằng Anh ngữ (tốt nhất), hoặc cũng có thể viết bằng Việt Ngữ. Nên viết rất vắn tắt trong vòng 400 từ (khoảng 21 dòng trên trang web) nhưng có đầy đủ thông tin cần thiết về nạn nhân (Ai, ở dâu, bị bắt giữ khi nào, Ai ra lệnh bắt giữ, ai ra lệnh tra tấn, cá nhân người tra tấn. Nạn nhân bị tra tấn, hành hạ ra sao, hậu quả tra tấn ra sao, đã được trả tự do hay vẫn còn bị giam giữ, nhà tù ở đâu và địa chỉ liên lạc.
  Quan trọng nhất là địa chỉ liên lạc nhanh nhất, chính xác để nhân viên Tòa Án Quốc Tế có thể liên lạc với thân nhân của nạn nhân.

  Coppy bên trang chị Bùi Hằng xem tại link:
  http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/11/vu-ieu-toa-va-buc-tranh-cong-ly-o-viet.html#comment-form

  Trả lờiXóa
 67. Báo đảng ngày nào cũng than oán về thủ đô dưới tay Phạm Quang Nghị23:19 12 tháng 11, 2013

  Hà Nội – Quận Hoàn Kiếm thối nát mà Vũ Văn Viện vẫn luyên thuyên
  http://www.ktdt.vn/phap-luat/ngay-phap-luat/2013/11/81020D00/hoan-kiem-quan-triet-luat-phong-chong-tham-nhung/

  Hà Nội – UBKT đảng Thành ủy HN hãy trả lời báo Người Cao Tuổi về 15 ngôi nhà của Hoàng Công Khôi, đừng mỵ dân nữa
  http://www.ktdt.vn/phap-luat/ngay-phap-luat/2013/11/81020EE1/pho-bien-nghi-dinh-ve-minh-bach-tai-san-thu-nhap/

  Hà Nội – Nhiều sai phạm trong sử dụng đất
  http://www.ktdt.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-viec/2013/11/81020E73/nhieu-sai-pham-trong-su-dung-dat/

  Hà Nội – Lại mỵ dân… diễn tuồng
  http://www.ktdt.vn/phap-luat/ngay-phap-luat/2013/11/81020EAC/ha-noi-kiem-tra-tinh-hinh-cong-tac-pho-bien-giao-duc-phap-luat/
  Từ ngày 15 - 25/11/2013, Hà Nội sẽ thành lập 3 đoàn kiểm tra tình hình công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại các sở, ngành, quận, huyện, thị xã. UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 167/KH-UBND về việc kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn thành phố năm 2013.

  Hà Nội – Nghị - Thảo quyết chơi sang trong khi ngân sách cạn kiệt
  http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/chi-15-ty-cho-14-nha-ve-sinh-cong-cong-ha-noi-quyet-choi-sang-a8679.html
  “Chỉ cần 300 triệu nhiều nhà thầu tranh nhau nhận” Trước thông tin trung bình xây dựng mỗi nhà vệ sinh lên tới hơn 1 tỷ đồng, nhiều người vô cùng sửng sốt. Bởi hiện nay, giá một căn nhà ở xã hội khoảng 40m2 chỉ chừng 310 triệu đồng. Một bạn đọc của báo từng công tác trong lĩnh vực này cho rằng, việc xây dựng nhà vệ sinh công cộng ở Hà Nội là cần thiết, tuy nhiên việc xây dựng phải theo nguyên tắc đấu thầu công khai minh bạch thiết kế cũng như giá tiền cho dân biết. Bạn đọc này cho hay, chỉ cần 300 triệu đồng thì nhiều nhà thầu đã tranh nhau nhận. Vì với nguyên vật liệu sắt xây dựng Hòa Phát, xi măng Bỉm Sơn, thiết bị của Linax, gạch lát nền do Việt Nam sản xuất… thì chỉ 300 triệu đồng là chắc chắn làm được một nhà vệ sinh sạch đẹp, khang trang.

  Hà Nội - Ai bao kê cho ĐH Sư phạm Hà Nội
  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/truong-dai-hoc-su-pham-ha-noi-muon-danh-thanh-tra-chinh-phu-bao-che-cho-sai-pham.html

  Hà Nội - Ai bao kê cho vụ nhan bản kết quả xét nghiệm – báo lề đảng tiếp tục lên tiếng
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-nhan-ban-ket-qua-xet-nghiem-Can-lam-ro-doi-tuong-cam-dau/147248.bld

  Hà Nội – Khách mua chung cư thành dân oan tiếp tục tố cáo
  http://infonet.vn/Kinh-doanh/Cu-dan-do-thi-Duong-Noi-to-bi-doa-an-dan-Cong-an-Ha-Dong-len-tieng/119694.info

  Hà Nội – Dân Chàng Sơn đòi chùa, đòi tượng
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131112/dan-chang-son-doi-chua-doi-tuong.aspx

  Hà Nội – Ai muốn xử người tố cáo tiêu cực
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-nhan-ban-ket-qua-xet-nghiem-Neu-truy-to-chi-Oanh-con-ai-dam-chong-tieu-cuc/144942.bld

  Hà Nội – Bọn Nghị - Thảo nên học sự tử tế của vợ chồng người đồng nát
  http://nongnghiep.vn/nongnghiepvn/72/1/24/117550/Vo-chong-dong-nat-tra-lai-10-cay-vang-.aspx

  Hà Nội – Hỗn chiến kinh hoàng trên phố Trần Duy Hưng,
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/149042/hon-chien-kinh-hoang-truoc-quan-bar-o-ha-noi.html

  Hà Nội – Quan phường lại cướp đất của dân
  http://nguoicaotuoi.org.vn/ban-doc/nhip-cau-ban-doc-3.html
  Bà Nguyễn Thị Hợi, ngõ 3/29, phố Cù Chính Lan, quận Thanh Xuân có đơn khiếu nại về việc gia đình bà và 12 hộ có đất và nhà ở tại tổ 19, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, theo quy định của Luật Đất đai hiện hành đủ điều kiện để cấp sổ đỏ, nhưng chưa được phường xác nhận, trong khi đó UBND phường lại tổ chức cưỡng chế rào đất (thu hồi đất nhưng không có quyết định) gây thiệt hại tài sản

  Hà Nội – Phớt lờ lệnh cấm – Ai bảo kê?
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/146287/nhung-bai-do-xe--phot-lo-lenh-cam--o-ha-noi.html

  Hà Nội – Không có QĐ vẫn phá nhà dân
  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/phuong-khuong-dinh-quan-thanh-xuan-ha-noi-khong-co-quyet-dinh-van-pha-nha-thu-hoi-dat-cua-dan.html

  Hà Nội - Lãnh đạo HN mừng rú vì bão suy yếu và mưa không lớn
  http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/ha-noi-thoat-nan-lut-vi-bao-haiyan-suy-yeu-hay-lanh-dao-nganh-thoat-nuoc-lap-cong-a8598.html#

  Trả lờiXóa
 68. Bọn rận chủ này thật lắm thủ đoạn, chúng muốn hạ uy tín của chính quyền nhân dân ta bằng được.Chúng bất chấp mọi thủ đoạn không trừ thủ đoạn nào cả. Ngay cả những việc bịa đặt bẩn thỉu như thế này mà chúng cũng có thể làm được, thì không chuyện gì là chúng không làm được cả. Những hình ảnh không có thật, những câu chuyện bịa đặt mà chúng nói ở đây chỉ để kích động người dân nhẹ dạ cả tin, để bôi nhọ, nói xấu chống chính quyền nhân dân ta. Những hành động nói xấu chính quyền, kích động lôi kéo bà con nhân dân chông chính quyền này cua bọn phản động đáng bị trừng trị nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 69. HÀ NỘI u ám dưới bàn tay phe nhóm Nghị - Thảo14:33 13 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Bang hội Nghị - Thảo lợi dụng “thưởng tiến độ” để tham nhũng làm Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ phải bức xúc
  http://tamnhin.net/XAHOI/27081/Loi-dung-thuong-tien-do-de-tham-nhung.html

  HÀ NỘI – Bang hội Nghị - Thảo cưỡng chế mồ mả của nhân dân quận Long Biên
  https://www.youtube.com/watch?v=1UsgrUYqVvc

  HÀ NỘI – Bang hội Nghị - Thảo lại lập thành tích chế đường siêu đắt bị đài tiếng nói VN đả là lãnh phí ghê gớm
  Xây dựng con đường tại quận Long Biên với số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng với độ dài khoảng… 1,5km thật là lãng phí ghê gớm.
  http://vov.vn/Dien-dan/Ha-Noi-co-them-con-duong-nghin-ty/290829.vov

  HÀ NỘI – Bê bối trong quản lý di tích
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131112/rong-da-bien-mat-khoi-di-tich.aspx

  HÀ NỘI – Lãnh đạo thất đức, tai nạn và cháy liên miên
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-tau-hoa-dam-truc-dien-taxi-nhieu-nguoi-nguy-kich-802189.htm

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/579853/tai-nan-giua-tau-hoa-voi-taxi-9-nguoi-thuong-vong.html

  HÀ NỘI – Mọi thứ đều đổ vào dân nghèo
  Đối với vé tháng, đối tượng ưu tiên là học sinh, sinh viên đi 1 tuyến giá vé tăng từ 45.000 đồng/tháng lên 50.000 đồng/tháng
  http://vov.vn/Xa-hoi/Ha-Noi-sap-tang-gia-ve-xe-buyt/290906.vov

  HÀ NỘI – Khi niềm tin với chính quyền, nhà quản lý bị lung lay
  http://daidoanket.vn/index.aspx?Menu=1420&chitiet=71630&Style=1

  HÀ NỘI – Bác sỹ rởm làm việc ngang nhiên ở BV Bạch Mai – Ai bảo kê?
  http://baotintuc.vn/phap-luat/bat-bac-si-rom-tai-benh-vien-bach-mai-20131112205039458.htm

  HÀ NỘI – Cử tri đề nghị thanh tra toàn diện sở y tế - Xem Nghị bao che ra sao?
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/579849/cu-tri-de-nghi-thanh-tra-toan-dien-so-y-te-ha-noi.html

  HÀ NỘI – Nghị - Thảo nên học gương những người tử tế
  http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/ba-giao-70-tuoi-va-lop-hoc-tinh-thuong-dac-biet-802145.htm

  Trả lờiXóa
 70. Nếu chỉ từ mấy bức ảnh để mà nhận xét về chính quyền thì thật quá vô lý. Những bức ảnh không hề được kiểm chứng liệu chăng có đáng tin, hay chỉ là thủ đoạn để bọn bán nước lợi dụng để bôi nhọ chính quyền sở tại, đưa những tin tức thất thiệt, sai lệch, lừa dối quần chúng nhân dân gây bất mãn với chính quyền. Với những tin bài kiểu này chỉ có một, hai phần sự thật còn lại tất cả đều là sự dối trá bịa đặt nhằm phục vụ cho mục đích chính trị của các thế lực thù địch. Tóm lại không thể tin được những bài viết kiểu như thế này trên các trang blog, trang wed, hãy tự mình tìm hiểu thông tin từ các trang thông tin đại chúng, uy tín của nhà nước. Không những thế chúng ta còn phải tẩy chay những trang blog phản động như vậy.

  Trả lờiXóa
 71. Lại những luận điệu quen thuộc của bọn bán nước. Đọc mấy bài mà đến phát chán. Chỉ chụp mấy bức ảnh là bắt đầu nói dân oan biểu tình, dân oan bị đàn áp. Chả có ai ấu trĩ đến mức tin vào những luận điệu khô khan, vô căn cứ của chúng cả. Nhưng mà chúng ta vẫn cần phải lên án mạnh mẽ, không thể để chúng muốn viết gì thì viết, muốn làm gì thì làm được. Muốn từng bước hạ uy tín của chính quyền, của Đảng nhà nước trong lòng dân đây mà. Âm mưu tiếp tay cho bọn ngoại bang phá hoại thành quả cách mạng của nhân dân. Đừng bao giờ mơ tưởng đến việc đó. Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế trên trường quốc tế. Rồi bọn phản động này sẽ bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật bởi những việc làm bán nước của mình.

  Trả lờiXóa
 72. Tôi không biết đây là một bài viết hay là một cái gì và đang nói đến vấn đề gì khi mà toàn bài chỉ là một vài bức ảnh mà không biết thực hư nó thế nào cả. nhìn lại tổng thể cái blog này cũng vậy, chẳng có bài viết nào mà bảo là có suy luận lôgic cả. Tại sao mấy thằng phản động cứ nhai đi nhai lại mấy bài thế này thế nhỉ? cứ có mấy hình ảnh chả biết là nhờ đâu mà có, có thể là do chúng tự sắp xếp người rồi chụp hình lại, cũng có thể đấy là những kết quả của photoshop chăng! nói chung là như thế, mấy bức ảnh, mấy dòng viết luyên thuyên kêu ca nọ kia, thế là có một bài viết để đăng lên

  Trả lờiXóa
 73. Nếu chỉ từ mấy bức ảnh để mà nhận xét về chính quyền thì thật quá vô lý. Những bức ảnh không hề được kiểm chứng liệu chăng có đáng tin, hay chỉ là thủ đoạn để bọn bán nước lợi dụng để bôi nhọ chính quyền sở tại, đưa những tin tức thất thiệt, sai lệch, lừa dối quần chúng nhân dân gây bất mãn với chính quyền. Đây chẳng qua là do bọn phản động ghép vào nhằm nói xấu Đảng và nhà nước. Những tin tức của mấy trang như thế này hoàn toàn không đáng tin tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 74. Mấy cái ảnh vớ vẩn này chả nói lên cái vẹo gì cả, trước hết, cái giật tít của bài viết có vẻ rất ghê gớm, nhưng nội dung thì chả có một tý ý nghĩa nào. rõ ràng đây là một bài viết có tính mối lái, hướng dư luận có những cái nhìn sai lệch so với thực tế, là một chiêu trò hết sức quen thuộc của trang tin này, cũng như của bọn rận chủ. Đó là những thủ đoạn hết sức bỉ ổi và xấu xa, hơn ai hết, chúng ta , những người đọc và tiếp nhận thông tin phải thực sự tỉnh táo và không để bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 75. Nói thật, mấy con người này chả làm được cái quái gì, chỉ bỏ vài đồng bạc lẻ cũng thừa đủ để thuê mấy người ham tiền để chụp mấy bức ảnh như thế này. chưa tính đến việc những hành động như kiểu này lại nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tiền bạc của các thế lực thù địch phản động ngoại bang. Nói cho cùng, đây cũng chỉ là thủ đoạn bẩn thỉu và rất quen thuộc của các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta, nhất là bọn rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 76. Những chiêu trò hết sức quen thuộc của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta, cụ thể là các bọn rận chủ. Với những hình ảnh này thì đến một đứa trẻ con nó cũng không thèm tin chứ đừng nói gì người lớn. Hơn nữa, những thông tin mà bài viết này viết ra không hề có tính xác thực, cũng không có bằng chứng nào để chứng minh rằng nó là thật cả. tất cả chỉ là những chiêu trò của các rận chủ nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 77. Những chiêu trò của bọn phản động này ngày càng táo tợn, chúng ngày càng có những hoạt động chống phá nhà nước ta càng mạnh. Chúng bịa ra những câu chuyện không có thật gần đây để gây hoang mang dư luận, để tuyên truyền kích động, lôi kéo bà con làm những việc làm phạm pháp, phản bội lại tổ quốc, chúng là như thế để làm cho tình hình đất nước ta thêm hỗn loạn.Vì thế chúng bịa đặt những chuyện này để lợi dụng, lôi kéo bà con là những việc xấu cho chúng.

  Trả lờiXóa
 78. Mấy cái ảnh và cứ thêm cái tít vào nữa mang tính giật gân đấy nhưng mà ai tin nổi các người lũ bán nước lũ phá hoại đất nước thì có tư cách gì mà lên tiếng toàn những kẻ xuyên tạc hoàn toàn nội dung sự việc hay thông tin diễn ra để được gì chỉ là thỏa mãn dục vọng của chúng mà thôi. Thiết nghĩ loại đó thật đáng thất vọng chúng thừa biết sự việc nó như thế này rồi mà vẫn cố tình nói sai hoàn toàn đạo đức, tư cách con người ở đâu làm người thì phải xứng đáng làm con người chứ sao lại để như thế

  Trả lờiXóa