Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2014

Tiền đâu cho lũ ăn cắp này xa hoa nếu không phải là tiền dân ?

HÀ NỘI (NV) .- Trên internet và mạng xã hội, người ta đang truyền đi nhanh chóng tin tức và hình ảnh liên quan đến đám cưới của con trai thượng tướng Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng Bộ công an, người bị cáo buộc là nhận hơn nửa triệu đô la tiền “chạy án” của ông Dương Chí Dũng.

Vợ chồng Phạm Quý Ngọ và con trai con dâu trong ngày cưới. (Hình: Facebook Lộ Phạm)
Trên các trang mạng xã hội và một số báo mạng “lề trái” phổ biến tin và hình ảnh về đám cưới của ông Phạm Mạnh Hùng, con trai tướng công an Phạm Quý Ngọ, được mô tả là “sự xa hoa tột cùng của giai cấp quý tộc đỏ”. Trang mạng 'vanganh.info' lấy lại hình ảnh từ trang Facebook của một người tên Lộ Phạm rồi đưa kèm thêm các lời bình luận.
Đám cưới của Phạm Mạnh Hùng được tổ chức ngày 11 tháng 12 năm 2013 ở khách sạn 5 sao JW Marriot gần sân vận động Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Khách sạn này là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội, tốn kém cho một đám cưới từ vài chục đến cả trăm ngàn đô la, tùy loại tiệc.
Đáng chú ý là đám cưới này diễn ra chỉ một ngày trước khi Dương Chí Dũng, Cục trưởng Cục hàng Hải, nguyên Chủ tịch HĐQT tổng công ty vận tải biển Vinalines, cùng 9 đồng phạm bị lôi ra tòa về hai tội tham nhũng và “cố ý làm trái các quy định quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Trong phiên tòa này ông Dương Chí Dũng đã bị kết án tử hình vì ăn chia phần lớn số tiền “lại quả” 1.666 triệu đô la từ nhà môi giới Singapore bán Ụ nổi 83-M.
Tấm hình này rõ hơn về sự rầu rĩ âu lo ra mặt của ông thượng tướng Công an Phạm Quý Ngọ. (Hình: Facebook Lộ Phạm)
Ngày 17 tháng 5, 2012 tức một ngày trước khi ông Dương Chí Dũng bị bắt giam để điều tra các lem nhem đến vụ mua ụ nổi thì đột nhiên ông biến mất. Khoảng 3 tháng sau thì ông mới bị bắt ở Campuchia, áp giải về nước. Từ các cuộc điều tra, dần dần lộ ra đường dây đưa ông đi trốn do chính em ông, đại tá công an Dương Tự Trọng, tổ chức. Ông từng lên máy bay tính chạy sang Mỹ nhưng không thành công.
Nhưng thiên hạ trở nên ngạc nhiên hơn khi một số tờ báo ở Việt Nam tường thuật phiên xử ông Dương Tự Trọng, trong đó, ông Dương Chí Dũng trong tư cách nhân chứng đã khai ra rằng ông hối lộ số tiền 510,000 đô la cho Phạm Quý Ngọ. Đồng thời ông còn hối lộ bằng đô la cho một số ông Công an cấp cao nữa, có cả Cục trưởng Cục Cảnh sát Điều Tra Tội phạm về Tham Những Trần Duy Thanh.
Trong lời khai này, ông còn khai tên cả bộ trưởng Công an Trần Đại Quang mà ông đến nhà để nghe  một số lời khuyên, an ủi. Người ta không tin rằng đây chỉ là cuộc thăm viếng suông. Ông Dương Chí Dũng còn khai hồi năm 2010, ông còn mang tới nhà  ông Phạm Quý Ngọ số tiền  1 triệu đô la là tiền lo lót của bà Trương Mỹ Lan, chủ nhân công ty Vạn Thịnh Phát ở Sài Gòn, liên quan tới thầu “chuyển đổi công năng Cảng Sài Gòn”.
Theo lời khai của ông Dương Chí Dũng phiên tòa chiều ngày 7/1/2014, con trai tướng Ngọ là Phạm Mạnh Hùng đã chở ông tới nhà ông Cục trưởng Thanh để nhờ vả “chạy án” và đưa tiền hối lộ. Nếu cuộc điều tra được tiến hành nghiêm chỉnh thì phải thẩm vấn Phạm Mạnh Hùng trên phương diện “môi giới hối lộ” như quy định của luật hình sự CSVN.
"Đêm đó anh Ngọ ngồi điện cho anh (Trần Duy) Thanh cục trưởng C48 (Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng - PV) thì thấy không nghe máy. Sau đó tôi xin số điện thoại của anh Thanh. Sau đó tôi cũng ngại, không dám gọi cho anh Thanh. Tôi nhờ anh (Phạm Mạnh) Hùng con trai anh Ngọ, nhờ dẫn đến nhà anh Thanh. Tối 6-5-2012, tôi đến nhà anh Ngọ, tôi điện cho Hùng nhờ dẫn sang nhà anh Thanh. Tôi gặp anh Thanh, đưa quà cho anh Thanh 20.000 USD và 1 chai rượu. Tôi biếu anh Thanh với mục đích anh Thanh giúp tôi trong việc bị triệu tập điều tra việc mua ụ nổi 83M.” báo Tuổi Trẻ chép lại lời khai ở tòa của ông Dương Chí Dũng ngày 7/1/2014, được ghi âm và được báo Tuổi Trẻ phổ biến kèm theo bản tin trên báo Online.
Nhìn các tấm hình đám cưới ông Phạm Mạnh Hùng có mặt bố mẹ là ông bà Phạm Quý Ngọ, người ta nhìn thấy rõ sự âu lo rầu rĩ của ông Ngọ trong ngày vui nhất đời của con trai. Điều này cho người ta đặt nghi vấn là đã có những diễn biến không tốt cho ông tại thượng tầng cai trị chế độ Hà Nội, trong suốt thời gian xảy ra vụ án Dương Chí Dũng. Ông Phạm Qúy Ngọ là thượng tướng, thứ trưởng Bộ Công an, Ủy viên trung ương đảng CSVN.
Dương Chí Dũng khai đích thực ông Phạm Quý Ngọ đã dùng “sim rác” điện thoại cho ông thông báo quyết định của ông thủ tướng ra lệnh bắt giam ông, lại còn khuyên ông nên “lánh đi” một thời gian. Để điều tra ra ai là người tiết lộ ra cái tin để có thể đi trốn, không phải là chuyện quá khó khăn vì không phải nhiều người được dự cuộc họp hay nhận được lệnh.
Theo lời khai của ông Dương Chí Dũng ở phiên tòa xử Dương Tự Trọng, ông khai lại những điều ông ông đã khai từ đầu là đã hối lộ những ai, khi nào để hy vọng thoát tội. Sau, có thể được hứa hẹn gì đó, ông đã phản cung và viết thư xin lỗi tướng Ngọ. Nhưng vì đã tốn những số tiền rất lớn mà vẫn bị kết án tử hình, ông lại phản cung lần nữa mà lần này, báo chí trong nước tung lên mạng.
Chú rể Phạm Mạnh Hùng, con trai Phạm Quý Ngọ, và hôn thê hoan hỉ bước vào nơi tổ chức đám cưới trên lối đi rải hoa của khách sạn Marriot, Hà Nội. (Hình: Facebook Lộ Phạm)
Thật ra, một số đoạn trong audio clip của báo Tuổi Trẻ bị cắt bớt hoặc làm cho nghe không rõ. Nếu người ta được nghe đầy đủ và trọn vẹn lời khai của ông Dương Chí Dũng, có thể dư luận được biết thêm nhiều điều hay ho hơn nữa.
Từ khi có phiên tòa Dương Chí Dũng, tướng Phạm Quý Ngọ khai “bệnh” nên không thấy xuất hiện ở đâu. Ngay từ đầu vụ án tham nhũng ở Vinalines, ông là người cầm đầu ban chuyên án điều tra. Ông Dương Chí Dũng đã khai ở tòa những lời trấn an của ông Ngọ, tưởng tốn nhiều tiền như thế là đã tai qua nạn khỏi. Tiền “chạy án” đúng cửa và “khẳm” như vậy mà không ngờ...
Sau lời khai của Dương Chí Dũng, Viện Kiểm sát thành phố Hà Nội “đề nghị khởi tố vụ án có ý làm lộ bí mật nhà nước” để điều tra ông Phạm Quý Ngọ. Nếu ông bị lôi ra tòa thì tương lai leo lên cao hơn trong guồng máy công an hay các chức vụ chính trị khác, có thể bắt đầu khép lại từ đây. Còn nếu bị kết án, bản án có thể tới 7 năm tù.
Cho tới giờ này, không ai biết cuộc điều tra ông Phạm Quý Ngọ tiến hành tới đâu và có thể có con trai Phạm Mạnh Hùng dính vào hay không. (TN)

75 nhận xét:

 1. Có lẽ là chúng mày nên im lặng lại đi trước khi mọi chuyện quá muộn.Cái lời khai của Dương Chí Dũng thì nói lên được cái điều gì cơ chứ.Chẳng lẽ chúng mày không biết là một kẻ bị tuyên án tử hình thì chúng nó sẽ có thể làm bất cứ chuyện gì à.và cái lời khai kia của ông ta cũng là lời khai vớ vẩn thôi.Chẳng làm cái gì ở đây cả.Và cái đám cưới con trai của ông Phạm Quý Ngọ cũng là chuyện bình thường thôi.Chúng mày đừng có ngồi đó mà xuyên tạc và bịa đặt lung tung nữa đi.Chẳng mang lại cái lợi ích gì cả đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vô phúc rúc vào nhà ăn cắp00:43 15 tháng 2, 2014

   Lấy vợ lấy chồng phải chọn tông chọn giống, vô phúc rúc vào nhà ăn cắp.

   Xóa
  2. Nặc danh@: nhà ăn cắp gì mày. Nhà bác Ngọ là một nhà danh giá như thế. Bác là một người có tài năng suất sắc, có đức độ nên mới được tín nhiệm vào vị trí như vậy. ĐỪng có xuyên tạc, vu khống nghe chưa, hãy tự xem lại mình đi trước khi phán xét người khác

   Xóa
  3. Tiền dân ư? Bạn có bằng chứng không khi nói ra điều đó. Nếu như tác giả nói thì cứ tổ chức đám cưới trang hoàng lộng lẫy là đồ ăn cắp hả. Có thật như thế không vậy. Nói cho cùng dường như đây là một chiêu bài của các thế lực thù địch nhằm chống phá cách mạng, chia rẻ nội bộ ta mà thôi

   Xóa
 2. Không hiểu sao cái đám cưới bình thường như vậy mà chúng mày lại có thể xuyên tạc và bịa đặt như vậy được.Đúng là cái lũ đã ngu mà lại còn thích nói nhiều chứ.Có khi nào mà chúng mày không biết được rằng những việc làm và lời khai của Dương Chí Dũng nó chẳng có căn cứ và pháp lí để kết tội ai hay sao.Một kẻ đã phải nhận án tử như hắn ta thì làm sao mà lại không làm cái chuyện động trời đó được.Và nhất là ông Phạm Quý Ngọ lại chính là người đưa ra quyết định bắt hắn ta.Vậy nên chúng mày đừng có mà ăn nói lung tung nữa đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn bộ mặt chảy thảm hại của vợ chồng Ngọ là biết tội ác đã vào nhà.

   Xóa
 3. Sao mà chúng mày nói ra lại không biết suy nghĩ như vậy.Cái lời khai của Dương Chí Dũng thì nói ra được cái gì chứ.Thế mà chúng mày cứ ngồi đó mà đỗ lỗi đỗ tội cho người khác như vậy à.Còn cái chuyện tổ chức đám cưới cho con trai thì là chuyện bình thường thôi.Nó chẳng liên quan gì ở đây cả.Có phải chúng mày đang ghen ăn tức ở nên tìm mọi cái để xuyên tạc nhằm hạ bệ người khác hay không.CHúng mày phải biết là cái âm mưu và thủ đoạn kia của chúng mày không bao giờ trở thành hiện thực đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn công an chúng mày là lũ không biết nhục thay cho chủ!

   Xóa
 4. Đám cưới như vậy ở Việt Nam đâu thiếu. Kinh tế phát triển thì cuộc sống của mọi người phải tốt hơn rồi. Những đám cưới sang thế này cũng là thể hiện một đất nước giàu mạnh, có tiềm năng. Không thể kết họ vào cái tội là ăn tham hối lộ như vậy mà gây phản ứng xấu trong xã hội. Như vậy thì còn ai tổ chức sang trọng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói hay thế thì chắc bạn này cũng đủ sức làm đám cười như vậy ah!!!
   Lương đói!

   Xóa
  2. Ngày trước cũng chính bọn nầy đấu tố, đánh tư sản, bỏ tù trí thức đấy chú mày có biết không?

   Xóa
  3. Ơ thế đây có phải la nhung cán bộ ưu tú của đảng để đại diện cho giai cấp thợ thuyền, lao động của nhân dân

   Xóa
 5. có những người làm ăn được thì phải cho họ tiêu tiền chứ. Không thể nói người có tiền đều là người chỉ biết ăn của dân, chỉ biết lấy của người khác mà họ không bỏ công sức mình ra. Nếu không giỏi và có trí óc thì đâu dễ để kiếm cho mình miếng cơm manh áo đâu. Họ có tiền thì phải để họ tiêu chứ giữ làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khoe tiền ăn cắp - đặc sản của công an cộng sản VN00:40 15 tháng 2, 2014

   Phạm Quý Ngọ không phải dân "làm ăn" mà là công chức nhà nước - đây là tiền ăn cắp của 90 triệu dân Việt Nam trong đó có DLV và thân nhân.
   Của Thiên sẽ trả Địa.

   Xóa
  2. Làm...ĂN gì ? ĂN HỐI LỘ Ư? Tướng mà làm ăn gì, nói lấy được lòi cái ngu!

   Xóa
  3. Ngồi đó mà cãi bướng không công cho thằng cha Ngọ. Nó có cho đồng xu nào đâu mà nó còn ăn tiền của dân tức là tiền của gia đình bà con của các đồng chí lâu la đấy.

   Xóa
 6. Lũ khốn Tràng Tiền đàn áp nhân dân tưởng niệm tử sỹ00:51 15 tháng 2, 2014

  Tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa bị TQ chiếm-HN 19/1/2014(3) .
  https://www.youtube.com/watch?v=qze2n5Cl7Eg&feature=youtube_gdata

  Tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa bị TQ chiếm-HN 19/1/2014(4) .
  https://www.youtube.com/watch?v=tZXdJaQVrK8

  Trả lờiXóa
 7. Kỷ niệm 17-2-1979 - 60 vạn đồng bào đã bị Trung Hoa cộng sản đảng giết hại00:59 15 tháng 2, 2014

  "Phải trả lại vị trí cho những anh hùng đã hy sinh"
  Đó là một nhận xét khoa học, tôn trọng sự thật lịch sử và đạo lý của GS. Sử học Vũ Minh Giang, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội nói về cuộc chiến tranh vệ quốc 1979 trên báo Lao động ngày 11/02/2014.

  http://dantri.com.vn/blog/phai-tra-lai-vi-tri-cho-nhung-anh-hung-da-hy-sinh-838232.htm

  Trả lờiXóa
 8. Kỷ niệm 17-2-1979 - 60 vạn đồng bào đã bị Trung Hoa cộng sản đảng giết hại01:00 15 tháng 2, 2014

  1979 cuộc chiến không thể bị lãng quên
  Cách đây 35 năm, vào ngày 17/2/1979, Trung Quốc đã đưa hàng chục vạn quân tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới trên bộ giữa hai nước. Việt Nam đã thực hiện quyền tự vệ chính đáng của mình, tiến hành cuộc chiến đấu ngoan cường bảo vệ biên giới phía Bắc.

  http://petrotimes.vn/news/vn/chinh-tri/1979-cuoc-chien-khong-the-lang-quen.html

  Trả lờiXóa
 9. Kỷ niệm 17-2-1979 - 60 vạn đồng bào đã bị Trung Hoa cộng sản đảng giết hại01:01 15 tháng 2, 2014

  Việt Nam một thời hào hùng, nay còn đâu

  http://soha.vn/quoc-te/viet-nam-nhung-hinh-anh-song-chien-dau-hao-hung-nam-1979-20140214072149155.htm

  Trả lờiXóa
 10. Kỷ niệm 17-2-1979 - 60 vạn đồng bào đã bị Trung Hoa cộng sản đảng giết hại01:02 15 tháng 2, 2014

  Phim tài liệu Chiến tranh biên giới Việt -Trung 1979 - TUYỆT HAY

  https://www.youtube.com/watch?v=Wygoh5xeknk

  Trả lờiXóa
 11. Kỷ niệm 17-2-1979 - 60 vạn đồng bào đã bị Trung Hoa cộng sản đảng giết hại01:02 15 tháng 2, 2014

  Nhìn lại chiến tranh biên giới 1979

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130217/nhin-lai-chien-tranh-bien-gioi-1979.aspx

  Trả lờiXóa
 12. Phá sản lệnh cấm của Nguyễn Phú Trọng01:08 15 tháng 2, 2014

  Bất chấp lệnh cấm = văn bản của Bộ chính trị ĐCSVN: cấm báo quốc doanh đăng bài về chiến tranh biên giới 1979 - 3 ngày qua, các báo lần lượt đăng nhiều bài rất ý nghĩa về cuộc gây chiến giết dân Việt tàn bạo của người anh Trung hoa cộng sản 4 tốt 16 chữ vàng.
  Cảm ơn các TBT đã không quên nỗi đau của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo Nguyễn Phú Trọng01:11 15 tháng 2, 2014

   Trọng "lú" nên sang bên đ/c 4 tốt mà tỵ nạn chính trị.

   Xóa
  2. Trăm năm trong cõi người ta
   Bắt tay Tàu Khựa ắt là thua đau
   Nghìn năm 'chơi' với thằng Tàu
   Nó dày vò đến nát nhàu chưa tha
   Trách rằng: "Quan chức nhà ta
   Ăn gì mà cứ lê la sang Tàu?"

   Mai Thục16:25 Ngày 10 tháng 7 năm 2013
   Với Tàu, nó hứa ai tin
   Biển mình, mình phải giữ gìn đừng lơi
   Quan ta được Láng Giềng mời
   Tự hào vẫn có một nơi cậy nhờ
   Tuyên bố chung cứ phất phơ
   Với quân bành trướng trông chờ vào đâu?
   Dù sao Tàu vẫn là Tàu
   Ký xong, vừa mới quay đầu phản ngay!


   Xóa
 13. Thắp nến trên cửa sổ của mỗi gia đình vào lúc 20 giờ ngày 17/2 để tưởng niệm 60 vạn đồng bào bị Trung quốc CS giết hại02:38 15 tháng 2, 2014

  Thư bạn đọc về việc kỷ niệm ngày 17/2
  Kính gửi Ban biên tập Bauxite Việt Nam,
  Tôi là một bạn đọc thường xuyên của trang mạng quý vị và tìm thấy nhiều thông tin bổ ích.
  Theo như phỏng đoán của nhiều người thì chắc là chính phủ Việt Nam sẽ không cho phép các tổ chức công dân tập trung kỷ niệm ngày 17/2.
  Vì vậy tôi đề nghị trang Bauxite Việt Nam kêu gọi mọi người hãy thắp nến đặt bên cửa sổ của mỗi gia đình vào lúc 20 giờ ngày 17/2 nhằm tưởng nhớ tới những người đã hy sinh trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc năm 1979.
  Xin cám ơn và chúc quý vị có nhiều đóng góp cho đất nước.
  Đ.T.L.
  http://www.boxitvn.net/bai/23362

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -… Rằng: “Mười sáu chữ vàng, bốn tốt
   Tình anh em như cốt…nhục mà
   Thằng em cứ phải nghe ta
   Ta là anh cả ắt là oai phong”
   Rằng: “Hai nước đồng lòng, đồng chí
   Đừng để cho Âu-Mỹ xen vào
   Phải là “Chiến lược tầm cao”
   Đừng cho ‘Diễn biến’ lẻn vào nhà ngươi!”…

   Hồ và Tập cả cười khoái trâ
   Nhìn đất đai, biển cả thèm thuồng
   Tham lam cái bụng thuồng luồng
   Nó tin đến mức vĩ cuồng…ha ha...

   Cả thế giới sợ ta - Chúa tể (*)
   Nước Việt ngươi nhỏ bé nghèo nàn
   Chớ kêu nài, chỉ lạy van
   Nịnh ta, ngươi sẽ được ban lợi quyền

   Một đất nước trung kiên, anh dũng
   Mấy nghìn năm phơi bụng ngoại xâm
   Mà sao nay phải ôm cầm
   Vướng dây tai họa, nuôi mầm xâm lăng?

   Rất mạnh miệng thẳng băng cực lực
   Ngậm nỗi đau, nuốt tức, nén căm
   Găp nhau hỉ hả ôm chầm
   Hôn nhau, hứa hẹn trăm lần trước sau

   ‘Ý thức hệ’ cùng nhau giữ vững
   Chung vai xây lý tưởng Mác-Lê
   Lòng dân nay đã chán chê
   Kẻ thù truyền kiếp vẫn kề bên ta

   Chúng đã cướp Hoàng Sa ‘trọn gói’
   Lại ngày đêm quấy rối Trường Sa
   “Bà con ráng chịu đi mà
   Có Đảng, Nhà nước lo…là sẽ yên”...

   Bản Tuyên bố vang rền: “Hữu hảo”
   Mắt lăm le biển đảo, mỏ dầu
   “Anh em chung một nhịp cầu
   Nịnh ta, ngươi sẽ mạnh giàu…như ta…”

   Vừa mới ký và ra Tuyên bố
   Đã nghe vang súng nổ Biển Đông
   Than ôi! Hai chữ Non Sông
   Biết bao máu đổ vẫn không yên lành!

   Tàu Hải giám tung hoành ngang dọc
   Gỗ còn đâu vót cọc Bạch Đằng
   Vẫn còn đó họa xâm lăng
   Đồng thanh dân nước hỏi rằng: “Tại ai”…

   Dai ta Bui Van Bon QDND

   Xóa
  2. Xin lỗi, viết là : Bùi Văn Bồng.

   Xóa
 14. Người ta tổ chức đám cưới trang trọng lịch sự thì có gì là sai chứ. Tổ chức đám cưới tại một khách sạn mà cũng nói người ta tham ô này nọ được thì tôi cũng đến chịu các người rồi đấy. Ở Việt Nam có bao nhiêu đám cưới còn trang trọng, độc đáo hơn nhiều đấy chứ. Chẳng nhẽ tất cả những người tổ chức đám cưới trang trọng cho con trai đều tham ô hết cả à. Tôi thấy nhiều người làm chẳng ra tiền, kinh tế khó khăn mà họ vẫn tổ chức đám cưới rất linh đình, bình thường thì không có ô tô nhưng khi đi đón dâu thì cũng xe bốn chỗ hạng sang. Chẳng nhẽ những người đó cũng tham ô sao.

  Trả lờiXóa
 15. Cứ xuyên tạc hạ bệ các nhà lãnh đạo như thế này thì phải làm sao, chúng nó sử dụng cái bản chất nhồi sọ người dân thế này thì đúng là điên rồ thật. Cơ mà cuộc cách mạng INTERNET của lũ cờ vàng cũng sớm mất đi thôi, đừng có mơ rằng một ngày được đứng trên vũ đài chính trị nữa, chả có được giấc mơ đó đâu các cu à./

  Trả lờiXóa
 16. Cống hiến cho tổ quốc nên đáp lai thì cũng có những cái được nhà nước, được nhân dân ủng hộ chứ ở đâu ra nữa, sao cứ nói những cái mang tính chất hiềm khích thế như, toàn chứa đựng độc dược thôi. Hành động này của đám dâm chủ thực sự là rất đáng lên án, cứ làm những cái như thế này thì thực sự mang tội ác đầy mình cho xem./

  Trả lờiXóa
 17. Tiền đâu nữa, tiền do mồ hôi công sức, xương máu của họ đổ ra chứ, cứ thấy xuyên tạc là xuyên tạc à, hành động của chúng mày quả thật là thô thiễn, chả ai lại có những hành động như thế này cả bao giờ, chả nhẽ một người suốt đời cống hiến cho tổ quốc lại không được một sự hậu hĩnh như thế hay sao?

  Trả lờiXóa
 18. Chỉ dựa vào việc người ta tổ chức đám cưới trang trọng, lịch sự cho con trai mà nói người ta lấy tiền của dân thì đúng là nực cười và vô lý hết sức. Không thiếu gì những trường hợp bố mẹ không mạnh về kinh tế nhưng vẫn lo được cho con cái một cách đoàng hoàng, tử tế. Việc tổ chức đám cưới cho con trai tại một khách sạn lịch sự chẳng có gì sai cả. Biết bao nhiêu đám cưới cũng đã được tổ chức ở đó chứ riêng gì gia đình ông Phạm Quý Ngọ. Hơn nữa tổ chức ở khách sạn như thế cũng có thể là chủ ý của con trai ông Phạm Quý Ngọ cơ mà.

  Trả lờiXóa
 19. Tiền đâu nữa, tiền do công sức của họ đổ ra chứ gì nữa, việc làm của đám dân oan, chỉ là thủ đoạn của lũ cờ vàng ba que phá hoại đất nước mà thôi, thực sự mà nói là âm mưu này của lũ phản dân rất đáng lên án. Những gì mà chúng làm là làm cho dân tộc Việt Nam thêm mất ổn định mà thôi./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản dân là bọn quan tham chứ dân có cái đếch gì mà phản dân được? ăn nói gì gà mờ vậy? trả bài học thuộc lòng nhưng không đúng trường hợp thì -''bị không dược thông minh''- lắm.

   Xóa
  2. Nặc danh ơi, những gì mà mày nói người ta mày nên nghĩ lại mình đi, trên đấy toàn là xuyên tạc cả, toàn những thông tin mang tính phá hoại tình đoàn kết dân tộc cả mà mày không hiểu sao. đúng là bản chất thâm độc của những con rắn./

   Xóa
  3. Bọn dlv chúng mày mà trong não cũng có từ "NGHĨ"??? Quá hài!!!

   Xóa
 20. Tội ác của đám rận chủ là đã tác động đến người dân Việt Nam , những gì mà thế lực đang làm quả là một tội ác thực sự, những gì mà chúng làm là nhằm tác động đến đất nước Việt Nam một nền tư tưởng lạc hậu, một sự xấu xa, những hậu quả mà chúng gây ra quả là không thể nào có thể chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 21. Thật vô căn cứ và hết sức vô lý. Nếu chỉ dựa vào việc con trai ông Phạm Quý Ngọ tổ chức đám cưới tại một khách sạn thì không thể kết luận ông Ngọ tham ô tham nhũng được. Vì việc tổ chức đám cưới một cách trang trọng là việc nên làm, không có gì sai trái cả và không chỉ riêng gia đình ông Ngọ tổ chức như vậy. Biết bao người còn tổ chức xa hoa lãng phí linh đình hơn sao các người không nói người ta tham ô tham nhũng đi. Đây rõ ràng là vu cáo người ta, muốn hạ uy tín của người ta đây mà.

  Trả lờiXóa
 22. Không thể nói ông Phạm Quý Ngọ nhận tiền của Dương Chí Dũng được. Làm sao có thể tin được những lời nói của Dương Chí Dũng chứ. Chó cùng dứt dậu đây mà. Biết là không thể gỡ tội được nữa nên Dương Chí Dũng muốn kéo theo người chết cùng mình thôi. Thiết nghĩ chẳng ai ngu ngốc đến mức vì một tên tử tội mà đánh mất cả đạo đức, đánh mất cả công danh sự nghiệp đâu. Chắc hẳn tên Dương Chí Dũng hối lộ nhưng ông Ngọ kiên quyết không nhận nên hắn thù ông ấy đây mà.

  Trả lờiXóa
 23. Đọc các comment trên này mới thấy cái đám lính của thằng thứ trưởng tham ô rất là đông, chúng đang tung quân lên tất cả các trang mạng để comment chạy tội cho quan thầy của chúng. Các con zời cắn thuê cho chủ hãy nhớ lấy luật đời: QUẢ BÁO đang đợi các con zời và gia đình trong thời gian tới đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hoho làm sao mà phải ăn quả báo chứ khi mà những người như ông làm những cái trò như thế này để nhằm mục đích gì chắc là ông đang ở nước ngoài và ngồi đấy mà đăng mấy cái bài như thế này để làm cái gì cơ chứ khi mà chẳng ai thèm tin đâu, là một con người Việt Nam mà lại đi phản bội lại đất nước Việt Nam, phản bội lại chính cha ông, tổ tiên gốc rễ của mình chắc hẳn ông cảm thấy vui vẻ lắm nhỉ?

   Xóa
  2. Hoho lẽ nào Phú trọng, Tấn Dũng, Quý Ngọ....được xem như tổ quốc, cha ông , tổ tiên gốc rễ của bọn này hoho
   Ai chửi các đồng chị này thì cả bọn cho là phản bội đất nước hoho ngớ ngẩn hết thuốc chữa!!!!!!!!

   Xóa
 24. À,mãi đến giờ tớ mới hiểu,té ra ở trên đời này có nghề: nâng bi,liếm đít,bú cu,bú lồn nữa đấy !!!

  Trả lờiXóa
 25. Cứ làm một lễ đám cưới lớn một chút thì đều là ăn của dân à, kinh tế đất nước ngày càng phát triển, xuất hiện những người giàu có và đám cưới của họ là một ngày quan trong với cuộc đời của mỗi con người chính vì vậy họ tổ chức những đám cưới lớn mặc dù là tốn kém nhưng đó cũng không phải là quá lắm, vì đó là quyền của mỗi người. Có thể trên kia là đám cưới của con trai trung tướng Phạm Quý Ngọ thật nhưng đó là con trai của ông ấy hoàn toàn có tự chủ về kinh tế mà không liên quan đến bố thì tổ chức đám cưới chẳng có gì mà phải bàn cãi cả

  Trả lờiXóa
 26. Thế cứ là tổ chức đám cưới một cách linh đình, lớn thì đều là ăn cắp của nhân dân à? đúng là không có cái gì để viết nên mới viết đại một bài đây mà, và nói luôn là không thể nói trung tướng Phạm Quý Ngọ ăn của nhân dân được đó là vu khống vì lấy đâu ra bằng chứng là trung tướng đã nhận tiền của Dương Chí Dũng làm sao chúng ta có thể tin được kẻ đã nhận cái án tử hình rồi cho nên là hắn nói linh tinh, bìa đặt để dìm tất cả xuống theo hắn, đó là một cách trả thù đê hèn và cơ quan điều tra chắc chắn sẽ làm rõ đến cùng vụ này để trả lại sự công bằng cho những người vô tội, kết án những người có tội

  Trả lờiXóa
 27. Ờ,đúng đấy,cố gắng liếm cho giỏi tam Hoang nhé,sẽ có thêm vài mẫu bánh vụn đấy ! chúc lành cho bạn.

  Trả lờiXóa
 28. Những thằng con của Nhân dân
  Sau khi đánh thắng thù gần, giặc xa
  Quay về oánh lại dân ta
  Tay không tấc sắt, lệ nhoà, máu rơi…

  Đứa con hoang hoải trên đời
  Một hòn máu đỏ nên người…
  Hôm nay
  Dùi cui, roi điện, hơi cay
  Tàn ác hơn lũ cướp ngày…
  Bác ơi!
  Bờ xôi ruộng mật hết rồi!
  Chúng nó cướp trắng dâng người ngoại bang
  Dân oan từng lũ từng đoàn
  Kéo ra Hà Nội, tiếng than dậy trời!

  Nom kìa! chúng ngả ngớn cười:
  - Yêu, Tin cho lắm, đáng đời rồi nha!
  Chúng tao do bà sinh ra
  Con hư tại mẹ, kêu ca nỗi gì?

  - Biết trước, bóp chết quách đi!
  Nuôi cho khôn lớn làm gì…
  Để nay…
  Ới trời cao!
  Ới đất dày!...

  Trả lờiXóa
 29. đừng có ngồi đó mà bôi nhọ, xúc phạm đến thứ trưởng Bộ công an trung tướng Phạm Quý Ngọ nữa bởi bởi chuyện về vụ án Dương Chí Dũng và đồng bọn dường như đã khép lại khi mà chúng ta đã xác định được lời khai cuối trong lúc đã biết sớm muộn mình cũng bị tử hình là lời khai giả mạo nhằm khép tội cho chính người đã trực tiếp điều tra vụ án của mình. Bị xúc phạm như vậy là thứ trưởng của Bộ công an đã bị tổn thương nên giờ đây khi sự thật đã được phơi bày thì hãy để ông được yên, được tiếp tục cống hiến, được sống bình thường như những người khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ninh bợ không công như thế này là tốt lắm rồi. Hy vọng ông bố tổ tiên Ngọ thấy được và biếu cho ít lì xì nhá.

   Xóa
 30. một đám cưới liên quan quá đến những việc làm đã làm đau đầu xã hội trong cuối năm vừa qua quá nhỉ? có ai thấy liên quan khi một hôn lễ lại bị làm ảnh hưởng bởi đầu cuối các câu chuyện không liên quan của các nhà rận chủ? khi chứng kiến đến bài viết này quan niệm của tác giả thì cũng không thể nghĩ rằng các nhà rận chủ có thể liên tưởng đưa nhiều thứ liên quan vào câu chuyện của mình như vậy.
  ở đâu đó trong suy nghĩ của các nhà rận chủ chỉ có thấy những hình ảnh làm họ liên tưởng đến công việc của mình. biết bao giờ họ mới có thể khôn ra một chút nhỉ.

  Trả lờiXóa
 31. tổ chức một đám cưới linh đình sang trọng đâu còn là chuyện lạ trong xã hội. tác giả viết bài này với ý định gì đây không biết nữa? phải chăng là GATO với một đám cưới tổ chức tại một nơi sang trọng như vậy. hơn nữa khi đọc nội dung tôi thấy có tác giả đã đưa nhiều những thông tin không liên quan vào bài viết. với những nội dung như vậy chúng ta có nghĩ đây là một bài viết với mục đích nhắc nhở, cung cấp thông tin hay là đặt nặng vào việc nhấn mạnh ý đồ của tác giả khiến cho những suy nghĩ của những người đọc cùng chung với suy nghĩ của tác giả đây.
  Cũng khó thể trách được tác giả tại sao lại có thể hành sự như vậy? mà chúng ta nên thông cảm vì đây là công ăn việc làm của họ mà.

  Trả lờiXóa
 32. một đám cưới trọng thời đại như ngày nay tương xứng với đường đường là một thứ trưởng bộ công an như vậy cũng đâu có gì là lạ, chỉ nếu như hồi xưa như Trận Dụ Châu thì mới đáng để người ta suy ngẫm chứ, đùa chứ mấy kẻ ăn không ngồi chốc rồi lại đi bốc phét như bọn dân oan quả là quá bỉ ổi , với những thông tin không thuyết phục thì chúng lại bắt đầu với những giọng điệu hoàn toàn giả tạo mà ai cũng có thể nhìn thấu tâm gan của chúng, thật đáng thất vọng cho những con người như thế này, các bạn phải hết sức thông cảm vì có lẽ đây là cái cần câu cơm của chúng

  Trả lờiXóa
 33. một đám cưới như thế này trong thời đại hiện nay như thế này có gì là xa xỉ lắm đâu, nếu như hồi xưa thì nó là một nhẽ, thật đáng thất vọng cho những kẻ ngu muội với những điều xỉ vả ngu ngốc không hề hợp lí với hoàn cảnh chúng đang tạo dựng ra một chút xíu nào cả, hơn nữa, dầu sao thứ trưởng phạm quý ngọ cũng đã qua đời thì cũng như Lê Hiếu Đằng, mọi người ai ai cũng phải có lúc về với đất, mọi người không ai muốn lôi chuyện của người đã khuất ra đếm xỉa làm chi, với tôi, hòa bình, dân tộc đoàn kết như một như hiện nay là điều cần giữ gìn và phát huy

  Trả lờiXóa
 34. đúng là một lũ sâu bọ, chúng dùng những lời lẽ đầy hàm ý với nặng ý muốn xoáy sâu vào thượng tướng, mà thực ra thì những lời lẽ đầy sự tuyệt vọng với những ngôn từ ức không làm gì được đã hiện rõ lên cái bản chất xấu xa mà chúng đang muốn hạ bệ người khác rồi, đúng là bọn báo danoan này chuyên ăn tục nói phét đánh rắm rong, nói ra những câu từ thối hơn cả rắm thế này thì ai mà ngửi được chứ đừng nói đến chuyện khác, đúng là mấy con rận chét , bao h ms khôn ra được đây cơ chứ

  Trả lờiXóa
 35. biết bao giờ nước ta mới có thể xóa sạch được những con sâu bọ như bọn dân oan này nữa ko biết, những việc chúng làm chẳng khác nào những đứa trẻ với những bước đi tập tễnh và vụng về, nong nớt cả về tri thức lẫn kinh nghiệm, chúng phải hiểu 1 điều rằng giờ này chúng đang ở đâu, dưới chế độ và tình hình chính trị như thế nào mà có thể Gato những việc mà viết báo như thế này người ta chẳng cười cho thối mũi đấy mấy con lợn danoan ak. anh thất vọng về các chú quá đi mất

  Trả lờiXóa
 36. đáng buồn cho cái trang này làm áo, tưởng trang danoan là như thế nào chứ thục sự nếu đúng là cái sự thực được chém gió và tâng bốc đến như thế này thì tôi cũng quá chán, thấy trình độ chính trị của các vị lùn đến mức như thế nào rồi, những chuyện tưởng như mọi người ai ai cũng biết rằng điều ấy là quá hợp lý và là đại diện của một bộ mặt tập thể nói chung và của nhà người ta nói riêng, không bằng được người ta thì đừng có mà ghen tỵ cố gắng mà phát huy để bằng người ta đi, có thế mới có thể ngóc đầu lên được chứ cứ mãi ntn thì ko khá được đâu

  Trả lờiXóa
 37. anh ngỡ đã chết buồn quá hu hu

  Trả lờiXóa
 38. đám cưới là một chuyện vui của người ta, sao lại nói người ta xã hoa, và có mà người ta xa hoa thfi cũng tại sao nói họ ăn cướp của dân, thế tất cả những đám cưới của những người nào mà xa hao tí thì lại bảo đó là ăn cướp cỉa dân hết sao, sao các bạn lại nói một cách như vậy, ở đâu ra cái thói như thế chứ, thoi nói xấu người khác thì không ai khen đâu và ganh tị người khác lại khiến cho người ta thấy ghê tởm các bạn hơn

  Trả lờiXóa
 39. Theo trình tự thì khi có đủ căn cứ, các cơ quan chức năng sẽ "hất mũ", cách hết mọi chức vụ đối với ông Ngọ, ra quyết định khởi tố bị can và tiến hành các biện pháp tố tụng để làm rõ sự việc.

  Song, vài năm trước ông Ngọ bị bệnh xơ gan và đã phải sang Singapore ghép gan. Người cho gan là một cán bộ trong ngành mà sau này ông đã nhận làm con nuôi. Sau ghép gan, ông có khá lên, nhưng mấy tháng gần đây tạng ghép bị đào thải, bệnh tình ông trở nên trầm trọng phải vào viện điều trị.

  Trả lờiXóa
 40. Vụ việc "Làm lộ bí mật Nhà nước" coi như đã bị chôn vùi theo người đã khuất. Nhưng những vấn đề liên quan vẫn còn đó vì rằng có dấu hiệu một vụ tham nhũng khác đã được Dũng khai ra tại phiên tòa hôm xử vụ tổ chức người trốn đi nước ngoài của Dương Tự Trọng.

  Trả lờiXóa
 41. Cái chết bình thường của tướng Ngọ bỗng trở nên bất thường với hàng tá những câu hỏi. Vụ Dương Chí Dũng rồi sẽ sao đây? Sao ông ấy lại ra đi vào thời điểm này? Đình chỉ vụ án “làm lộ bí mật Nhà nước” không?... Những câu hỏi ấy không phải tự dưng xuất hiện.

  Trả lờiXóa
 42. Còn mỗi người dân, họ không biết ai đúng ai sai, không biết tin vào đâu giữa ngồn ngộn những ý kiến, quan điểm, giữa cả núi thông tin chính thức và cực đoan. Ông ra đi trong bối cảnh ấy, khi những ngờ vực về lời khai của Dương Chí Dũng còn bỏ ngỏ. Tất cả đã tạo nên một sự bất thường ở một cái chết rất bình thường.

  Trả lờiXóa
 43. Oan khuất của ông đã không kịp minh chứng. Ông chẳng còn cơ hội tự làm điều đó cho mình. Tội của ông, nếu có, cũng chẳng kịp trả cho sòng phẳng với đời, trước lúc xuôi tay nhắm mắt.

  Trả lờiXóa
 44. Sự thật sẽ được làm sáng tỏ, và tôi tin dưới sự anh minh của luật pháp thì sớm hay muộn ông cũng sẽ được thanh minh trước những lời nói vu oan giá họa của con rận Dương Chí Dũng mà thôi. Ông mất đi, khi mà chuyên án chưa kết thúc, khi mà ông còn chưa được thấy những kẻ phạm tội chịu sự trừng phạt của pháp luật. Khi mà những lời lẽ xấu xa về ông chưa được gạt bỏ đi. Nhưng tôi tin, một ngày nào đó, trước vành móng ngựa bọn xấu xa bè lũ Dương Chí Dũng sẽ cúi đầu nhận tôi, ông sẽ là luôn là một vị tướng tài trong lòng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 45. Trên những trang mạng thông tin mấy ngày nay, sau khi tượng tướng thứ trưởng Bộ Công an, ủy viên Trung Ương Đảng qua đời thì có biết bao nhiêu người đã coment bình luận về sự ra đi của đại tướng. Chúng ta hãy thử nghĩ mà xem, nếu thay bằng những lời rèm pha như vậy thì chúng ta hãy nghĩ về những việc mà thượng tướng đã vì dân… Ngăn chặn tội phạm hình sự nguy hiểm, tránh cho người dân chúng ta biết bao nhiêu nguy hiểm, như thế mà chúng ta còn nói thượng tướng với những lời mang đầy tính nghi vấn, như vậy là đúng à.

  Trả lờiXóa
 46. Nhà ông Ngọ ở gần nhà tôi ở quê. tôi thấy ông cũng bìn thường mà. Nếu có tiền hối lộ nhiều thế thì mỗi khi ông về bọn tôi phải có tí gì gọi là quà chứ. Tôi thấy cả nhà ông rất khiêm nhường. có gì đâu mà nói ông tham ô nhỉ. Thời buổi nhiễu nhương trắng đen lẫn lộn thật chẳng biết tin ai. Hay là có của chìm. Giơ chết rồi của cải để cho ai. vợ là giáo viên, con là công an. tham làm gì. tôi không tin

  Trả lờiXóa
 47. Bất luận thế nào vẫn phải làm rõ lời khai của Dương Chí Dũng. Một là, hoặc để trả lại sự trong sạch cho người đã khuất. Hai là, để làm rõ những mối quan hệ loằng ngoằng đằng sau những lời khai. Xin chia buồn với gia đình Thượng Tướng.

  Trả lờiXóa
 48. Công danh, lợi lộc, tiền bạc, chức tước ... rồi cũng nhắm mắt xuôi tay, nói theo nhà Phật chỉ có phúc đức theo mình qua thế giới bên kia nên chúng ta khi còn sống hãy làm gì giúp ích cho đời, để khi nhắm mắt xuôi tay không còn gì phải hối tiếc.

  Trả lờiXóa
 49. Chỉ tiếc rằng ông chết đi để lại bao nghi vấn về thân thế sự nghiệp. Vụ việc ông gây ra,cơ quan chức năng đang trên đường tìm ra ánh sáng lại bị tắt. Than ôi! ông còn nợ Dân nhiều?

  Trả lờiXóa
 50. bác đi thật là sự hụt hẫng và để lại nhiều dấu hỏi cho người ở lại,cuộc đời bác là cả sự cống hiến lớn cho đất nước,là một trong các vị tướng tài của đất nước.có lẽ sẽ thật tuyệt vời nếu như cuối đời bác không có cái chuyện Dương tự trọng tố cáo và đang còn là uẩn khúc thì bác lại dính phải cẳn bệnh quái ác và ra đi khi tất cả còn chưa rõ khiến cho nhiều người có cớ mà viết lung tung

  Trả lờiXóa
 51. Tướng Ngọ là một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều trên mặt các trang báo mạng trong thời gian gần đây. Những câu chuyện, bản tin đưa tin về ông gắn liền với vụ án Vinaline mà bằng chứng là lời khai của bị cáo Dương Trí Dũng về việc nhận hối lộ và làm lộ bí mật điều tra của ông Ngọ trước tòa. Việc xác minh và điều tra thực hư sự việc theo lời khai của ông Dũng cho đến nay vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ nhưng một số nhóm người lại cố tình quy chụp nó là sự thật và ra sức lên án ông Ngọ,

  Trả lờiXóa
 52. "TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ QUA ĐỜI" là tin được độc giả quan tâm nhất trong ngày hôm nay. Thực ra, ông ấy bị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối thì việc mất lúc nào cũng là một việc không sốc đối với gia đình, bạn bè. Nhưng những blog phản động như Dân làm báo, diễn đàn xã hội dân sự thì cố tình giật tin giật gân, gây hoang mang trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 53. Đám cưới là một sự kiện hệ trọng của một con người mà, nếu tổ chức trang trọng một chút thì điều đó cũng dễ hiểu thôi mà làm gì phải nói thé này thế kia cơ chứ. Nhưng đám cưới xa hoa lãng phí khác thì không nói đến đi sao lại toàn nói kiểu này chứ

  Trả lờiXóa
 54. Lương 1 ông thứ trưởng công an cs được bao nhiêu mà tổ chức đám cưới cho con còn hơn cả đại gia và giới nghệ sĩ nhỉ??? Mình không não như mấy bạn dlv nên nghĩ mãi chẳng ra.

  Trả lờiXóa