Thứ Bảy, 26 tháng 7, 2014

Công an Hà đông - lũ côn đồ lưu manh kiểu mới ?

" Kết luận điều tra " của công an Hà đông - chống bọn côn đồ ăn cướp là chống người thi hành công vụ ?

 Công an Hà đông tiếp tục lún sâu vào tội ác, vi phạm pháp luật sau khi tổ chức côn đồ, công an, bộ đội tới cướp đất và bắt giam 7 người dân Dương nội ngày 25 tháng 4 năm 2014.
  Giờ sau hai tháng liên tục dân Dương nội phải tới khắp các cơ quan Trung ương để đòi người, đòi đất thì công an Hà đông tiếp tục bịa ra một bản gọi là " kết luận đièu tra vụ án " , vụ án ăn cướp của công an Hà đông được toàn thế giới biết rõ qua các bài viết, phim ảnh của giới phóng viên nhân dân và blogger bảo vệ nhân quyền đưa trực tiếp lên mạng. 
  Công an Hà đông đứng đầu là Vương Tiến Dũng tiếp tục thách thức dư luận qua bản "kết luận điều tra " được tạo dựng bởi một sỹ quan vắt mũi chưa sạch này, chính quyền trung ương và Hà nội sẽ tiếp tay cho sai phạm pháp luật, coi thường công lý của công an Hà đông chứ ? 88 nhận xét:

 1. Chứng kiến nhiều bài báo đăng tải trên đây mà không giấu được sự bức bối trước những hành vi lừa gạt mang tính chất che mắt nhân dân hướng suy nghĩ của người dân theo hướng tiêu cực. Không phải tự nhiên mà tôi lại đánh giá như vậy chứng kiến nhiều lần viết báo và đã thấy với những sự việc diễn ra ngoài đời thực thì càng thấy những nhà dân chủ đang nấp bóng kia đang thực hiện những hành động bất lương như thế nào? không thể tin lời những người này được đâu các bạn đọc à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lướt qua những bài viết trên trang blog này toàn thấy những bài viết nói xấu công an ,nói xấu chính quyền thôi .Không biết có thù oán gì với công an không mà toàn vậy ? đọc qua thì chỉ có mấy hình ảnh không đâu vào đâu vậy mà ăn nói ,viết bài như đúng rồi ,chém gió thì cũng phải đúng chủ đề chứ

   Xóa
 2. Mấy cái chuyện mà cái bọn phản động, cái lũ bán nước bịa ra để nói xấu, tuyên, truyền nhằm làm hạ uy tín của công an nhân dân Việt Nam nhiều lắm rồi, và đây lại tiếp tục là cái chiêu bài ấy của những con rận bán nước. Chẳng cần đọc là cũng đã đủ biết được cái cốt truyện mà bọn phản động này nó viết như thế nào rồi. Không cần đọc cũng biết là cái kết nó làm sao, những câu chuyện bịa đặt này của bọn phản động được chúng viết theo một kết cấu như nhau, tình tiết như nhau, toàn là bịa đặt để nói xấu ngành công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Các con rận các ngươi cũng giỏi bịa chuyện đấy nhỉ, đọc cái bài viết giả tạo xuyên tạc bậy bạ này của các ngươi thì ai thèm tin cho được. Công an nhân dân Việt Nam luôn giữ vững phẩm chất người lính, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, vì thế được nhân dân yêu mến, chứ đâu như cái lũ bán nước các ngươi. Vì thế đừng có mà bịa vài cái chuyện vớ vẩn này để hạ bệ uy tín, của lực lượng công an Việt Nam chả ai tin cái bài viết vớ vẩn của các ngươi đâu rận à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải nói gì nhiều cả đâu ban .Sự thật thế nào thì mọi người đều biết cả ,mọi người ai đi tin ba cái chuyện bịa đặt ,nói xấu này đâu chứ ,không vì một bài viết đã được tác giả tưởng tượng ,nghĩ ra rồi đăng lên nói xấu công an thì có thể làm mọi người tin đâu ,thật là vớ vẩn hết sức..

   Xóa
 4. lại là vấn đề liên quan đến đất đai có thể nói vụ Dương Nội đã rất lâu rồi mà nguyên nhân là do người dân bị một số đối tượng kích động nển có các hành vi gây rối trật tự chống lại người thi hành công vụ đấy các bạn à. Nếu người dân tuân thủ đầy đủ đúng đắn các quy định cảu pháp luật thì đã không có những chuyện như thế xảy ra rồi các bạn à. Chúng ta cần đấu tranh với những kẻ kích động đứng sau chống phá mới được

  Trả lờiXóa
 5. Ai là người ăn cướp ở đây vậy hả?? ở đây hoàn toàn không có cái khái niệm đó đâu nghe. Có thể nói hiện nay nguwoif chống lại người thi hành công vụ có không ít chính vì vậy đối với những trường hợp này cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật mới được. Có như thế mới có tính răn đe cao tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Đồng thời người dân cũng nên tự nhận thức được vấn đề đó, tuân thủ các quy địnhc ảu pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì chúng nó cứ sủa bậy thế thôi thích làm gì thì làm vậy à, chứ làm gì có chuyện công an làm việc này việc nọ, khi mà nó đã ghét lực lượng này thì ngay cả nằm mơ chúng cũng có thể nghĩ ra lời lẽ chửi rủa công an được, huống chi là những bài viết như thế này cơ chứ, thực sự tôi rất làm đáng buồn khi mà thấy BQT trang này không biết lọc đi lọc lại như thế

   Xóa
 6. Những vụ việc liên quan đến đất đai luôn là những vấn đề đòi hỏi sự phân tích cặn kẽ của các bên. Người dân ta thường bị một số đối tượng bán nước hại dân bên ngoài xúi dục kích động có những hành động không hay để chống phá đất nước ta. Người dân thì nhẹ dạ cả tin được chúng cho ít tiền thì việc gì cũng làm chứ, như thế người dân đnag tiếp tay cho tội ác của bọn bán nước hại dân này đấy

  Trả lờiXóa
 7. Vâng, đó là tất cả những gì mà bọn phản động bán nước, hại dân sử dụng để chống lại Đảng và Nhà nước ta. Và lực lượng công an nhân dân luôn luôn là mục tiêu mà bọn phản động thường xuyên nhắm đến, bởi vì lực lượng công an nhân dân là cách tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta. Chúng thường xuyên bịa đặt những sự việc tiêu cực của công an như đánh dân, tham ô, lạm quyền... để bội nhọ, làm xấu thanh danh của lực lượng vì nước vì dân này! Mục đích tất cả cũng chỉ là làm suy yếu chính quyền Đảng và Nhà nước ta.chúng lợi dụng lòng tin của nhân dân để đưa ra những thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ chính quyền đảng và nhà nước,hiện nay thế lực thù địch đang lợi dụng điểm yếu này của nhân dân chúng ta phải có những biện pháp giáo dục nâng cao ý thức không để cho chúng có thể lợi dụng được.

  Trả lờiXóa
 8. chúng tôi những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta.Thực sự mà nói những điều trên không nói lên đc điều gì cả mà khiến cho dư luận xôn xao mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. đúng là phản động mà nếu chuyện có thật như vậy thì tự khắc chính quyền các cấp cao hơn sẽ giải quyết không đến lượt cái loại tôm tép các người lên tiếng chửi bới người ta thế này thế nọ nhé . Nên biết mình là ai mình đang làm gì , là một con người mang quốc tịch Việt Nam nên biết tôn trọng những người mang lại trật tự và sự ổn định cho xã hội cho cuộc sống của mình nhé đừng có cố gắng làm những trò chỉ mang tính chất minh họa nữa đi , vô nghĩa lắm. thực sự mà nói bây giờ bọn này nói xấu công an rất nhiều mà không biết mục đích của chúng là gì.

  Trả lờiXóa
 10. Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ, cứ nói năng xuyên tạc mãi thế này thì còn ai tin vào mấy cái thông tin các chú đưa ra, kêu oan cho ai được? đã thế các bác toàn nói xấu lực lượng công an, toàn bịa đặt vu khống họ, họ là những người làm việc cho Nhà nước, họ bảo vệ nhân dân, họ làm thế có gì là sai. Không có lực lưỡng công an nhân dân thì nhân dân có thể yên bình mà sinh sống mà làm ăn hay không nhờ họ mà bọn tội phạm nguy hiểm có thể bị bắt hết.

  Trả lờiXóa
 11. Một hội ăn nói ngu như lợn, đã thế lại suốt ngày sủa, đúng là lời lẽ xuyên tạc, chẳng được cái tích sự gì cả, giá như mà bè lũ bán nước, phản bội tổ quốc như chúng mày lương tâm và đạo đức tốt hơn thì đất nước còn đỡ buồn hơn không, đằng này những cái đó của chúng mày khiến nhân dân dễ nhận diện và tránh xa, thậm chí chúng ta có thể gom chúng lại rồi quẳng ra khỏi đất nước thì đất nước sẽ tốt lên biết bao nhiêu nhỉ, chứ bọn này càng ở trong xã hội thì càng làm xấu xã hội này hơn thôi. Công an không bao giờ ăn cướp đâu, nực cười quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là thiếu đầy đủ và không chi tiết, chắc mấy thằng phản động này muốn buộc tội công an đây mà, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin, chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này. Công an là lực lượng mà tới đây bắt chúng nó vì tội phản quốc nên chúng phải nói xấu công an đấy mọi người. Chẳng bao giờ có chuyện công an phối hợp ăn cướp đâu, bọn này bịa chuyện ngu quá.

  Trả lờiXóa
 13. Đọc bài viết này và mấy hình ảnh lại thấy sự quen quen. Lại còn như thế này nữa.Hết nói xấu công an rồi kích động mọi người chống đối với công an,với nhà nước,bây giờ cũng không ngoại lê, nói công an là đồng bọn với côn đồ ăn cướp giữa thành phố cơ đấy. Khiếp thế,cứ làm giảm uy tín của công an như thế này vậy thì còn ai khống chế và và bắt giữ mấy cái tên phản quốc như thế này nữa,chúng mày chuyên xuyên tạc và nói xấu rồi giờ kêu gọi mọi người chống công an và chính quyền à? Đúng là một lũ ô hợp, chúng mày sẽ chẳng khiến ai tin được đâu.

  Trả lờiXóa
 14. "Dân là gốc của nhà nước, dân có giàu thì nước mới mạnh" những cán bộ nhà nước hiện nay cũng xuất phát từ dân mà ra mà. Những hành động vố trách nhiệm của bộ phận cán bộ thoái hóa biến chất như con sâu làm giàu nồi canh. CHúng thử nghĩ xem chính người nhà họ bị như vậy liệu họ có chịu được không. Nếu thật sự như bài viết trên nói mong chính quyền có những xử lý mạnh tay với những cán bộ và bọn tội phạm trên, nếu đấy không là sự thật thì người viết bài nên bị xử bắt tống giam, tuyên truyền lung tung có mưu đồ chống phá làm suy giảm uy tín của đảng nhà nước ta với nhân dân!

  Trả lờiXóa
 15. Khi tôi đọc bài này và không biết nói gì hơn với những luận điệu xuyên tạc hết sức vô lí này của đám rận thối tha này.Làm sao mà công an có thể hợp tác với lưu manh cướp đồ của dân được chứ.Lực lượng công an là những người đứng ra bảo vệ nhân dân,những kẻ xấu xa,gây rối trật tự và chống phá nhà nước đều bị lực lượng công an bắt giữ.Vậy nên nói công an là kẻ cướp cùng với dân phòng và côn đồ là sự phi lý nghiêm trọng mà mấy cái thằng bán nước cầu vinh này dưa ra. Chính cái bọn xuyên tạc nói xấu người dân này là những kẻ dàn dựng tất cả để nói xấu công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Các anh công an đi làm nhiệm vụ thì chúng bảo giống đám thẩm khấu, rồi lại bảo có cả xe biển xanh hỗ trợ đám thẩm khấu. Cái bọn này càng ngày càng thể hiện cái bản chất xấu xa của chúng, và hình như lực lượng công an luôn là lực lượng trở thành đối tượng cho chúng nói xấu nhất thì phải? Quá nhiều các bài viết nói xấu công an, và tác giả của nó không xa lạ gì, chính là bọn rận chủ khốn khiếp.tại sao bọn này cứ ngậm máu phun người nhỉ có gì những điều mà người lính người công an nhân dân đang làm là để bảo vệ đất nước này đấy.

  Trả lờiXóa
 17. trước hết, phải nói rằng, đây là một bài viết thiếu khách quan, thiếu tính xây dựng. và có ý chống phá, nói xấu lực lượng công an cũng như nhà nước ta.VIệc các tổ công tác liên ngành yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính là điều hết sức bình thường đế kiểm tra xem có dấu hiệu phạm tội không để bảo vệ người dân. Đó là một việc hết sức hợp lý, vậy mà bọn rận cứ nhằm vào để nói xấu, châm chọc lực lượng công an.,những hình ảnh trên không thể nói lên điều gì hết mà tôi thấy rằng công an luôn là lực lưỡng đúng đầu trong việc bảo vệ nhân dân bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 18. Tầm quan trọng của Công an là vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì thử hỏi ai là người bảo vệ , khi người ta bảo vệ bạn thì bạn lại chửi bôi nhọ họ , thật phi lí , có những con người thật sự cố chấp , tôi cảm thấy thật tội những người Công an, bị mấy thằng phản động thối nát chụp trộm và tung tin nhảm. Nếu một ngày trên đường mấy tên phản động bị những tên côn đồ truy sát để xem chúng mày thấy được sự quan trọng của những con người làm Công an như thế nào , những người thầm lặng làm việc bảo vệ an toàn cho nhân dân mà lũ chúng mày bôi nhọ, nói xấu.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn phản động thối nát chúng mày đưa những thông tin sai trái sự thật như vậy chúng mày không cảm thấy hổ thẹn với lương tâm sao. Đảng , Nhà nước và xã hội đã nuôi chúng mày nên người, vậy mà chúng mày lại chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch nước ngoài cho mà chúng mày quay lại nói xấu, phản bội lại Tổ quốc, phản bội lại quê hương. Chúng mày không phải là người sao mà có những suy nghĩ như vậy??

  Trả lờiXóa
 20. Bọn phản động và các thế lực thù địch luôn tuyên truyền những luận điệu, sai trái, xuyên tạc về lực lượng Công an nhân dân. Để làm mất lòng tin của mọi người dân với Công an nhân dân nước ta. Để từ đó chúng có thể dễ dàng tuyên truyền tới mọi người dân những thông tin lệch lạc, sai trái để kích động mọi người chống lại Đảng và Nhà nước ta. Mọi người cần cảnh giác trước những âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là quá vớ vẩn, thời nay loạn thật rồi, bất cứ sự việc gì, cứ thích là họ lại đổ cho công an. Có vẻ như công an chính là một cái bao để người ta xả tức ở đó, mất mát cái gì, bị đánh, bị cướp là y như rằng lôi công an ra, giờ lại còn dám vu khống công an hợp tác với côn đồ lưu manh, không hiểu họ nghĩ gì nữa? Công an là lực lượng nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nếu không có họ thì thử hỏi đất nước có được yên bình như thế này không? Sao lại cứ nghĩ xấu cho công an?

  Trả lờiXóa
 22. Giỏi tưởng tượng và tô vẽ quá đi mấy bác. Dựa vào mấy bức ảnh kia mà dám vu oan cho công an, các bác tưởng bọn tui ngu lắm à hay sao mà lại tin mấy tin vịt này. Nhìn công an người ta đường hoàng hành luật, còn mình thì lén lút chụp hình, đăng tải hình ảnh với nội dung chẳng có tí logic nào. Không có chuyện gì để tố cáo nên đành phải viết mấy bài làm sai sự thật. Mà đi vu khống người khác là phạm pháp đấy, coi ngày vào tù mà tu thân đi là vừa chứ cứ để các bác ngang nhiên thế này thì xã hội loạn hết cả lên.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. lại một lời kích động bà con nữa rồi, chúng mày muốn kích động bà con để bà con hiểu sai về chính quyền phải không, để rồi bà con có những hành động đi ngược lại với pháp luật, gây mất trật tự công cộng chứ gì. nói thật chứ những bài viết kích động kiểu này trên trang này đã quá nhiều và người ta đã cảm thấy quá nhàm với những bài viết sai lệch sự thật kiểu như thế này rồi, chẳng ai tin chúng mày nữa đâu, lũ họ khốn ak.

  Trả lờiXóa
 25. tại sao mà luôn suốt ngày đi nói xấu công an là sao nhỉ, thử nghĩ xem, một ngày không có công an thì chúng mày có ngồi được yên chỗ đó để mà viết những thứ bẩn thỉu này không, chúng mày có được bảo vệ khỏi bọn tội phạm không, chúng mày có được an toàn khi ra đường không...thế sao mà chúng mày toàn nói xấu người ta vậy, ngừoi ta làm việc cho nhà nước, chứ có phải lợi lộc riêng cho người ta đâu, ngừoi ta bảo vệ ngừoi dân mà.

  Trả lờiXóa
 26. đúng là lời lẽ xuyên tạc, chẳng được cái tích sự gì cả, giá nhưu mà bè lũ bán nước, phản bội tổ quốc như chúng mày bị biến dạng trở thành xấu xí và hôi thối y như lương tâm và đạo đức của chúng thì có phải là nhân dân dễ nhận diện và tránh xa, thậm chí chúng ta có thể gom chúng lại rồi quẳng ra khỏi đất nước thì đất nước sẽ tốt lên biết bao nhiêu nhỉ, chứ bọn này càng ở trong xã hội thì càng làm xấu xã hội này hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Bịa đặt bịa đặt vô cùng, buồn cười quá đi mất thôi với mấy cái tên phản động không trí não này. góp nhặt cắt ghép hình ảnh một cách bừa bãi, lại thêm mấy lời vu khống không căn cứ mà cũng muốn người khác tin sao, vớ vẩn thật, Công An nhân dân không bao giờ có những hành động như vậy, họ luôn bảo vệ lợi ích cho người dân, bảo vệ pháp luật, bảo vệ lẽ phải, nhân dân luôn tin tưởng và yêu mến lực lượng Công An.

  Trả lờiXóa
 28. bọn xuân việt nam đăng bài lung tung tao đọc mà ngứa hết cả người lên, ức chế lắm. chúng mày ăn cơm của ai mà đi sủa ẳng lên như vậy hả, chúng mày không xứng đáng là con dân việt nam. Người ta là công an, ngừoi ta làm việc để bảo vệ ngừoi dân, bảo vệ pháp luật mà tại sao chúng mày cứ đi nói xấu ngừoi ta là sao vậy, hay là chúng mày làm quá nhiều chuyện ác quá rồi giờ thấy công an là chúng mày sợ nên tìm cớ nói xấu người ta vậy.

  Trả lờiXóa
 29. Mọi người chớ có vội nhìn thấy những cái điều trên mà tin ngay vội nhá , thực sự thì tôi thấy có rất nhiều những bài viết ở trên này thực sự là chẳng ra gì cả luôn , không những h thế ở trên này cũng còn đó rất nhiều những điều sai trái , có những bài viết toàn viết sai về sự thật , toàn là sai trái không ah , không phải là cái gì cũng có thể tin đâu , đừng vội phán xét cái gì khi thực sự không hiểu đúng đắn về nó , nhất là những cái việc xã hội.

  Trả lờiXóa
 30. Thế nào mà lắm những cái xấu xa của công an thế , lắm thứ không hay về chính quyền thế không biết được cơ chứ , nếu mà thực sự thế này thì xã hôi này đúng là loạn lạc hết cả lên rồi mà , làm gì mà con được an toàn như thế này nữa cơ chứ , công an làm gì mà lắm chuyện xấu nữa thế nhỉ , công an là nhiệm vụ bào vệ nhân dân mà , công an nhân dân đó còn gì , nếu mà lại đi ngược lại với việc đó thì không hiểu là loạn lạc như thế nào nữa đây.

  Trả lờiXóa
 31. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được.Công an là lực lượng được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng,bảo vệ tổ quốc,bảo vệ nhân dân.Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân.Vậy nên chẳng bao giờ có cái chuyện họ đi đánh phụ nữ hay giúp cho chính quyền cướp chợ của dân cả.Thật là nực cười,Có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn.hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi.Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Sao lúc nào các ngươi cũng ngồi đó mà nói xấu công an thế.Các ngươi có còn là người nữa không vậy.Thật là nực cười cho câu chuyện trên.Mức độ xuyên tạc và bịa đặt của đám rận cao thật đấy.Chúng nó có thể đổi trắng thay đen.Không gì là chúng nó không thể không làm.Công an là lực lượng bảo vệ lợi ích của nhân dân,bảo vệ trật tự xã hội.Vậy mà các ngươi lại có thể nói là họ đánh phụ nữ.nói họ giúp chính quyền cướp chợ của dân.Các ngươi có bị điên không vậy.Ai có thể tin được điều này chứ.Các ngươi sẽ không bao giờ có thể thực hiện được mục đích xấu xa của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 33. Suốt ngày là công an,sao các ngươi cứ thích xuyên tạc và bịa đặt để nói xấu công an như vậy chứ.Công an sẽ bắt những kẻ nào dám đánh phụ nữ,dám cướp chợ như vậy.Thế nên các ngươi đừng có mà ngu ngốc bêu xấu công an như vậy.Âm mưu xuyên tạc và bịa đặt để hạ bệ công an của chúng mày thì ai chẳng không biết.tuy nhiên âm mưu đó sẽ không bao giờ trở thành hiện thực được đâu.Đừng có mà vô ích như thế.Lũ rận các ngươi sẽ bị bắt hết mà thôi.cái tội nói xấu công an này.

  Trả lờiXóa
 34. Nếu có sai phạm thì người dân có thể viết đơn thư tố cáo lên cơ quan cao hơn, chứ chẳng đến lượt các ông tự cho mình là nhà báo chuyên nghiệp đăng tin kiểu tin vịt như thế này. Chẳng biết độ chính xác trong bài viết nhưng ngay cái tiêu đề đã thể hiện sự cá nhân, tiêu cực đối với cái nhìn với lực lượng an ninh rồi. Cướp chợ, đánh phụ nữ ư? Tại sao lại có thể nói vu oan cho người ta như thế. Chỉ cần đọc qua là thấy sặc mùi nói xấu chế độ rồi, những chiêu bài này đã quá lộ liễu không cần phải tạo vỏ bọc nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Lại là cái trò nói xấu tốn không ít nơ ron của các thế lực thù địch đây mà. Thực chất âm mưu và thủ đoạn của đám người này hẳn là chúng ta ai cũng có thể nhận ra được. Làm gì có chuyện công an giúp chính quyền cướp đất của người dân, chắc là những kẻ vi phạm pháp luật bị chính quyền tịch thu đất đai trái phép lớn tiếng dàn dựng đây mà. Sự thực như thế nào thì các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ xem xét không cần mấy người phải tung hỏa mù khiến mọi người lung lay tư tưởng thế đâu.

  Trả lờiXóa
 36. tại sao mà luôn suốt ngày đi nói xấu công an là sao nhỉ, thử nghĩ xem, một ngày không có công an thì cái xã hội này sẽ như thế nào, lũ chấy rận chúng mày có ngồi được yên chỗ đó để mà viết những thứ tốn chất xám từ những bộ óc mục nát này không... Công an là những người hành động vì công lý, là những người trực tiếp đứng ra bảo vệ pháp luật đảm bảo cuộc sống bình yên của nhân dân. Lũ chấy rận như chúng mày thì làm sao có thể hiểu được mà ăn nói ngu ngốc, chẳng hiểu gì thì đừng có mà thưa thớt.

  Trả lờiXóa
 37. Chẳng hiểu sao những bộ óc ngu dốt lại có thể nghĩ ra cái thứ nhàm chán thế này; lời lẽ thì xuyên tạc, chẳng được cái tích sự gì cả. Óc thì vốn ngắn mà cứ thích bày đặt làm cao, đúng là chỉ khiến người ta khinh cho, bè lũ các người thì có gì là hay ho chứ, nói xấu chế độ, nói xấu lực lượng công an thì chế độ sẽ xấu đi chắc. Không thể nào ngờ được là xã hội này lại tồn tại những loại người như thế. Người dân không bao giờ tin tưởng lời nói mà chúng mày bịa đặt ra đâu, đừng tốn công vô ích làm trò cười nữa.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là bọn rận chủ, phản động có thê xuyên tạc, bịa đặt đủ mọi chuyện, nhàn cư vi bất thiện đây mà. Công an và chính quyền Thái Nguyên chẳng đời nào lại đi cướp chợ và đánh đập phụ nữa làm gì cả. Đây chỉ là chiêu trò cũ rích của bọn phản động để kích động lòng dân, làm người dân mất đi lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của chính quyền và mất đi thiện cảm với lực lượng công an mà thôi. Nhưng tôi tin ằng người dân sẽ biết đâu là đúng, là sai để không bị bọn xấu này lợi dụng lòng tin của mọi người nhằm thực hiện ý đồ chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 39. Thế nào mà lắm những cái xấu xa của công an thế , lắm thứ không hay về chính quyền thế không biết được cơ chứ , nếu mà thực sự thế này thì xã hôi này đúng là loạn lạc hết cả rồi. Công an mà xấu xa như lời chúng thì làm sao dân chúng được an toàncơ chứ. Công an là người có nhiệm vụ bào vệ nhân dân mà, công an mà hành động như thế thì có khác gì bọn phản động hại nước hại dân. Nói cũng phải biết suy nghĩ cho người khác chứ đám rận chuyên đục nước béo cò này. Thật đúng là thiếu học.

  Trả lờiXóa
 40. Mọi người đừng nên tin vội những thông tin như thế này, phải tìm hiểu thật kỹ để biết sự thật đi đã. hiện nay bọn phản động hay xuyên tạc, bóp méo sự thật như thế này để kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại người hi hành công vụ, rồi nghĩ xấu về cán bộ. Nếu tin vào những lời lẽ vu khống sai sự thật là chúng ta đã mắc bẫy bọn phản động rồi. Lực lượng công an mà có những hành động xấu xa như thế thì làm sao xã hội có thể tốt đẹp như ngày hôm nay, làm sao nhân dân được bình yên thế.

  Trả lờiXóa
 41. Việc một dân oan đang thu thập những thông tin liên quan đến tình hình oan khuất của mọi người dân trong xã hội đang tạo ra những bản tuyên bố, ký cọp hay tưởng tự như vậy mà không biết được chính xác được điều gì đã xảy ra tại địa phương đó. trong một xã hội đầy rẫy tội phạm lại nổi lên một trang mạng như dân oan, nối trội hơn các hành vi phạm tội đó là sự bịa đặt,vu cáo. nói cách khác dân oan đang thực hiện hành vi phạm tội gián tiếp hay tiếp tay cho tội phạm. đó là bản chất của một dân oan mà không thể thay đổi được trừ phi, không còn tồn tai một trang mạng dân oan như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 42. Toàn là lời lẽ bịa đặt không à, chúng ta không nên vội tin tưởng vào những thông tin như thế này, sự việc nào cũng nên tìm hiểu thật kỹ, phải nhìn rõ hai mặt của vấn đề chứ không nên nhìn một phía như tác giả bài viết. Tác giả à, nếu không biết rõ sự việc thì nên im lặng ở nhà làm những việc khác có ích hơn đi, nhàn cư vi bất thiện quả thật không sai, xuyên tạc, bịa đặt đủ thứ chuyện thật không ra thể thống gì. Những bài viết như thế này chỉ nhằm kích động lòng dân, làm người dân mất đi lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của chính quyền và mất đi thiện cảm với lực lượng công an mà thôi. Là những công dân Việt Nam, mong là các bạn không nên tin vào những bài viết như thế này.

  Trả lờiXóa
 43. Cái đám người này chẳng được cái tích sự gì ngoài cái tài bóp méo sự thật, vu khống trắng trợn là không ai bằng. Lúc nào cũng lôi Công An ra nói xấu, các người không thấy là quá nhàm chán à, các câu chuyện thì quá là nực cười.Công an là lực lượng bảo vệ lợi ích của nhân dân,bảo vệ trật tự xã hội.Vậy mà các người lại có thể nói là họ đánh phụ nữ, nói họ giúp chính quyền cướp chợ của dân. Liệu có ai có thể tin được điều này chứ. Các người sẽ không bao giờ có thể thực hiện được mục đích xấu xa của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 44. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 45. Lực lượng Công an cũng có người thế này thế nọ, nhưng đừng đổ lỗi rằng do cả lực lượng xấu, do Đảng này nọ, như thế là sai lầm. Những tình huống khó khăn mới biết các anh chịu khó, chịu khổ và tận tụy vì công việc như thế nào, chiến sĩ công an Việt Nam hầu như đều là những người rất giỏi, tuy rằng còn có những con sâu làm rầu nồi canh nhưng lĩnh vực nào thì mà chẳng có, nhưng đại bộ phận họ đều rất tận tụy với công việc, không quản gian khó để hoàn thành công việc một cách tích cực. Hãy biết trân trọng hơn là xúc xiểm hay là coi thường họ và tuyên truyền bịa tạc xấu về họ. Càng làm những việc thế này càng chứng tỏ sự bốc mù phản động ở đây thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Lại mấy chuyện liên quan đến công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi ,suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Tốt nhất là đừng nghe những gì mà bọn phản động trên trang dân oan này nói chúng chỉ là bọn ngậm máu phun người mà thôi. Công an là một nghề nguy hiểm, có những hy sinh mất mát mà qua đây tôi mới thấy rõ được, không phải ai cũng có thể chấp nhận để theo nghề, chỉ có những người thực sự yêu nghề thì mới có thể theo đuổi được nó, sống và làm việc vì nó.Các thế lực thù địch chỉ rình rình xem khi nào lực lượng Công an xảy ra sai xót là chúng tung hô rồi bốc phét, rồi vu khống. tất nhiên trong hàng trăm hàng nghìn con người đôi khi vẫn có xảy ra sai xót nhưng đó chỉ là số ít nó thể hiện quy luật tự nhiên của xã hội mà thôi. Vậy nên chúng ta phải biết đọc và chọn những thông tin.

  Trả lờiXóa
 48. Dù muốn hay không thì mọi người cũng phải thừa nhận rằng xã hôi việt nam như thế này là quá ổn, tội phạm tuy cũng có nhưng luôn trong tầm kiểm soát, đặc biệt là không hề xảy ra những vụ án quá nghiêm trọng, gây nhiều nhức nhối trong xã hội, đó chính là công lao của lực lượng công an nhân dân. Đấy mới là những thứ đáng quý, đáng trân trọng, những kẻ lưu manh giả danh dân chủ không biết được điều đó lại còn lắm chuyện, cứ thích chửi bới thế này thế nọ. Hãy nhìn như ở các nước tư bản thì biết, dân chủ cái gì thì không biết nhưng mà chỉ toàn thấy là tội phạm mà thôi. Vậy nên nếu mà cứ ngồi chửi thì rồi cũng chỉ thành bọn sủa thuê cho ngoại bang mà thôi. Chứ nhân dân họ không tin đâu các vị ạ.

  Trả lờiXóa
 49. Lực lượng công an nhân dân sẽ không bao giờ làm những việc như vậy.Tại vì lực lượng công an nhân dân là lực lượng bảo vệ cho sự bình yên của nhân dân.Chính vì thế những gì động chạm đến quyền lợi của nhân dân thì lực lượng công an nhân dân luôn đúng về phía nhân dân.Vậy nên chúng ta không nên tin những tin tức lá cải như thế này,nó ảnh hưởng đến lòng tin của chúng ta với lực lượng đang ngày đêm bảo vệ cho sự bình yên của chúng ta,bảo vệ cho bình yên tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 50. Chúng ta không nên tin những bài viết như thế này vì chúng ta chưa hiểu rõ được sự tình sự việc nó như thế nào.Vì đây là thuộc quyền quản lí của nhà nước,chính vì thế khi nhà nước có việc cần đến thu hồi thì buộc các hộ dân phải chấp nhận sự đền bù.Chính quyền địa phương sẽ có trách nhiệm di dời chợ sang một địa điểm khác mà vẫn thuận lợi cho mọi người mua sắm.Chính vì thế mà những tin tức đưa ra như thế này là hoàn toàn không chính xác và sai lệch so với thực tế.

  Trả lờiXóa
 51. Chẳng như bài viết này nói đâu. Mọi người đừng nên tin vội những thông tin như thế này. Mọi người phải tìm hiểu thật kỹ để biết sự thật đã. Nghe người ta nói thì hay lắm đấy, cái gì chẳng nói được. Nhưng sự thật thì chỉ có một. Hiện nay bọn phản động hay xuyên tạc, bóp méo sự thật kiểu như thế này để kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại người hi hành công vụ, rồi nghĩ xấu về cán bộ, công an ta. Nếu tin vào những lời lẽ vu khống sai sự thật là chúng ta đã mắc bẫy bọn phản động rồi.

  Trả lờiXóa
 52. Lúc nào cũng lôi Công An ra nói xấu, các người không thấy là quá nhàm chán hay sao, các câu chuyện thì quá là nực cười, nực cười đến mức không thể tin được là họ lại viết được những bài dạng như thế này. Công an là lực lượng bảo vệ lợi ích của nhân dân, bảo vệ trật tự xã hội. Công an chẳng bao giờ làm những trò ấy đâu. Và cũng chẳng có lý do gì để họ làm việc đó cả. Vậy mà các người lại có thể nói là họ đánh phụ nữ, nói họ giúp chính quyền cướp chợ của dân. Thật không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 53. Đây là cái chiêu bài huyền thoại của bọn người viết blog danoan2012 rồi. Không những trong bài viết này mà có vô số những bài viết tương tự, giật cái tít vi phạm nhân quyền, công an đánh người, nhân dân biểu tình,... rồi chụp những cái ảnh chẳng liên quan gì, hoặc những cái ảnh những người cầm băng rôn khẩu hiệu với nội dung phản đối chính quyền nhưng thực tế nét chữ lại là do photoshop. Vì thế nên mọi người nên cảnh giác, không nên tin quá vội những gì trang này đưa.

  Trả lờiXóa
 54. Công an luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng và Nhà nước, cơ quan có vai trò quan trọng trong sự ổn định về chính trị, kinh tế, xã hội của một đất nước. Vì vậy, các lực lượng phản động, bọn dận chủ luôn tìm mọi cách để hạ uy tín, giảm đi sức chiến đấu, vai trò của lực lượng công an. Những sự việc xuyên tạc, nói xấu công an của chúng xuất hiện với mật độ khá nhiều trên những blog của chúng càng chứng tỏ mục đích của chúng, âm mưu thâm độc của chúng.

  Trả lờiXóa
 55. công nghệ kĩ thuật photoshop đang diễn ra rất phức tạp ghép ảnh làm ảnh hưởng đến uy danh của công an nhân dân.Công An Nhân Dân là lực lưỡng phải giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội là lực lưỡng bảo vệ bình yên cho nhân dân chứ làm gì có chuyện công an đánh người công an gì này nọ.Là lực lưỡng giữ vai trò quan trọng như vậy nên bọn phản động rất hay bôi xấu lực lưỡng ngành công an nên mọi người dân phải cảnh giác vs điều đó.

  Trả lờiXóa
 56. chỉ bằng vài bức ảnh cùng với những câu nói, cách đặt tiêu đề mà những "bài viết" vớ vẩn, không có mang tính chất nghề nghiệp của báo chí gì, rồi lại với mấy dòng comment ủng hộ nữa là nó trở nên nóng bỏng về thông tin. Thật đáng thương cho những kẻ ấy, không có căn cứ rõ ràng thì đừng có mà làm bậy với những hành động bẩn thỉu như vậy, nó chẳng mang ý nghĩa gì đâu mà chỉ làm bẩn thêm mạng thông tin mà thôi.

  Trả lờiXóa
 57. Đúng là toàn cái lũ rận bán nước thôi.Cái trang danoan2012 là cái trang phản động nên mà mọi bài viết trên đó đều là bịa đặt xuyên tạc cả thôi.Đọc xong mấy bài nó đăng mà cảm thấy buồn cười quá.Nó chẳng có một cái cơ sở nào mà cũng nói được.Ví dụ như là đưa mấy bức ảnh lên đó rồi nói lung tung.Mà thực tế thì nhìn mấy bức ảnh đó chẳng thấy cái gì.Bọn này cũng chẳng có việc gì làm nên mà cũng phải kiếm cái gì đó để đưa lên mà kiếm ít đồng đô la bẩn của bọn phản động.Mong rằng trong thời gian tới cái trang phản động như danoan2012 sẽ không còn tồn tại nữa.

  Trả lờiXóa
 58. Cái chiêu nói xấu công an này thì bọn rận hay làm lắm,nhưng những lời lẽ mà chúng đưa ra thì chỉ làm cho người khác thêm buồn cười mà thôi.Nhìn những hình ảnh trên chúng ta thấy nó như một cuộc nói chuyện bình thường thôi mà bọn rận này nó còn có kiểu giật tít là công an đánh người như vậy.Quả thật là một sự vu cáo trắng trợn.Dù thế nào thì những lời nói kia của bọn phản động cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới hình ảnh tốt đẹp của chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.Đúng là một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 59. Thật là hài hước quá nhỉ, chỉ cần một vài cái hình ảnh không đâu với đâu là có thể viết bài như đúng rồi, tôi chả thấy cướp bóc gì ở đây. Hành động như vậy là vu khống trắng trợn đấy. Thủ đoạn thật là bỉ ổi, chúng định bôi xấu, hạ uy tín của công an đây mà. Đúng là cái trang danoan2012 vào toàn thấy các dạng bài như vậy thôi, đề nghị nên xóa cái trang này đi, không để cho chúng cứ làm cái chuyện vu không, xuyên tạc thế này mãi được.

  Trả lờiXóa
 60. Thật là chán ngán với những cái kiểu đưa tin câu view kiểu này, bọn rận chủ này không còn gì để làm, không có tí động não nào hay sao mà xuất ngày cứ diễn đi diễn lại cái trò vu khống, nói xấu lực lượng công an thế này? Hết tung ảnh, tung clip, giật những cái típ gây sốc, giờ lại đến lượt ra thông báo mới sợ chứ. Không hiểu bọn này làm gì nên tội mà lại ghét công an đến thế. Hay ngày trước phạm tội gì bị công an bắt nên mới ra thế này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 61. Có lẽ bọn này đang tự sướng với nhau đây mà, xuất ngày lôi công an ra nói xấu, nói cho sướng cái mồm của mình, rồi đăng nhiều bài như kiểu là mình giỏi lắm ấy, trong khi nội dung của hầu hết các bài trên trang này là không khác gì nhau cả, lúc nào cũng vu cho công án đánh người, ức hiếp người...Chắc nói xấu công an thì không bị làm sao nên mới cứ lộng hành như thế. Nói cho mà biết, nếu muốn nói xấu người khác thì trước hết mình phải hơn họ cái đã, như thế nói xấu nó mới đỡ ngượng, còn đây trong khi mình chẳng làm được cái việc gì mà lại xuất ngày đi nói xấu người khác là không tốt tí nào đâu.

  Trả lờiXóa
 62. nghe chừng dạo này bọn phản động với mấy thằng trên này có thù oán thâm sâu với công an hay sao ấy, cứ thỉnh thoảng lại có bài viết xuyên tạc để bôi xấu hình ảnh của họ! vả lại thì mấy chuyện kiểu thế này chắc hẳn người đọc cũng quen hết rồi, câu chuyện thì chả biết thực hư thế nào nhưng cứ vào cái trang này là ý như rằng thành một câu chuyện nhảm nhí, với đầy những ý tưởng phản động! còn lực lượng công an, họ là lực lượng chủ chốt bảo vệ an ninh tổ quốc cũng như bảo vệ đời sống của người dân, họ làm gì mà chả đặt lợi ích của người dân lên trên hết, làm gì mà chả dựa vào pháp luật!

  Trả lờiXóa
 63. công an người ta làm việc có cơ sở căn cứ hẳn hoi, sao các ông cứ phải nói lăng liên thiên rồi viết bài xuyên tạc kiểu này nhỉ? ý kiến gì thì ra gặp trực tiếp họ mà phàn nàn ấy, cứ ngồi đấy mà anh hùng bàn phím! cái thủ đoạn nói xấu người khác của mấy thằng phản động này chắc là ai cũng biết hết rồi, đâu còn ai thấy lạ gì nữa đâu! công an người ta làm việc thì luôn đặt lợi ích của người dân của đất nước lên trên hết, đều phải dựa vào cơ sở pháp luật hết, như thế thì các ông nói xấu cái gì được nào? xuyên tạc cái gì được nào! mà mọi người lên đọc bài thì cũng chỉ mang tính chất giải trí thôi chứ thông tin trên này không có cái nào ra hồn đâu!

  Trả lờiXóa
 64. Thôi mấy cái trò xuyên tạc nói láo này đi mấy ông phản động ạ, công an mà lại đi cướp và đánh người à, nhất là đó lại là phụ nữ chứ, lừa gạt ngu như thế thì ai tin vào những chuyện này được đây!người dân bây giờ họ cũng hiện đại rồi, những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động các người cũng đều bị lộ hết rồi, chỉ có một bộ phận người dân còn thiếu hiểu biết nên mới bị chúng bay lợi dụng thôi! rồi cuối cùng thì những kẻ có tội thì đều sẽ bị xử lí thôi và đương nhiên chính lực lượng công an sẽ là người bắt và xử lí chúng bay đấy. Hãy cứ chờ đấy.

  Trả lờiXóa
 65. Nghe mà buồn cười quá. Dùng mấy lời nói ngớ ngẩn và ngu dốt để rồi đưa tựa đề xuyên tạc để bôi nhọ Đảng,nhà nước và lực lượng công an.Nhưng những việc làm đó sẽ không mang lại một tác dụng gì đâu.Chẳng ai tin vào điều này cả. Lực lượng công an không bao giờ đi cướp chợ và đánh phụ nữ đâu. Đừng có chỉ nói láo,chẳng ai tin chúng mày đâu, lực lượng công an mãi là lực lượng giúp đỡ đảng và nhà nước,cùng với đó là giúp đỡ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 66. Lại là mấy bài nói công an vi phạm này vi phạm kia không lẽ công an suốt ngày chỉ biết đi làm những chuyện vi phạm pháp luật thôi sao. Hãy nên nhớ rằng công an là những người thi hành pháp luật đại diện cho pháp luật để giữ vững được an ninh quốc gia trật tự an toàn xã hội và đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân ta. Đừng nên suốt ngày chỉ biết nói xấu này nọ như thế. Tôi thấy trang web này toàn là những bài viết chỉ dùng để nói xấu hay bôi nhọ người khác bôi nhọ chế độ chứ chẳng có gì là tốt đẹp cả cứ như là trang web của phản động vậy.

  Trả lờiXóa
 67. Chúng luôn viết ra những thứ sai sự thật. Những câu chuyện vô lý này chẳng hiểu chúng lấy ở đâu ra, chẳng có bằng chứng, chứng cứ hay những bức ảnh nào mà chúng cứ nói lấy nói để. Cái đám phản động này ngồi chẳng biết ở nước ngoài hay chui rúc ở xó xỉnh nào mà kể chuyện cứ như là chúng tận mắt chứng kiến ấy. Chúng cũng giả vờ kể ra những cái tên nhân vật mà chúng tự bịa ra, những con số mà đến chính chúng cũng chẳng hiểu là lấy ở đâu nữa, mỗi lần viết bài đọc bài xong chắc chúng đọc lại rồi tự khen mình có trí tưởng tượng phi phàm mất.

  Trả lờiXóa
 68. Rõ ràng sự việc này là bịa đặt. Mục tiêu chúng nhắm tới là nói xấu lực lượng công an. Lực lượng công an luôn là những người bảo vệ an ninh trật tự chính trị xã hội, truy bắt tội phạm. Lực lượng công an luôn là cánh tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta trong quản lý trật tự chính trị xã hội. Vì vậy chúng muốn làm suy yếu cánh tay này bằng cách nói xấu lực lượng công an dẫn đến mất niềm tin trong nhân dân đối với lực lượng công an. Những âm mưu của chúng thật là thâm độc và luôn nhắm đến Đảng và Nhà nước ta, nhưng những chiêu bài của chúng còn non lắm.

  Trả lờiXóa
 69. Nhìn cái tiêu đề nghe mà đã biết là nói dối rồi chứ đừng có nói đến nội dung của bài viết, nhửng kẻ phản động chúng có biết liêm sỉ là gì đâu. Chúng làm những trò lừa dối một cách hèn hạ này mà chúng chẳng ngại ngùng gì, từ khi thành lập cái trang này chúng lừa dối mọi người quá nhiều rồi, chúng chưa nói được một câu chuyện nào đúng sự thật thì lấy gì để người ta tin. Như một thói quen, giờ nhìn cái là chúng ta biết cả cái nội dung bài viết của chúng rồi. Chẳng thể nào khác được đâu, chúng là những tên chống phá quyết liệt, đường lối tư tưởng của chúng đã bị đầu độc quá rồi.

  Trả lờiXóa
 70. Sao lúc nào cũng là công an sai trái công an vi phạm pháp luật vậy không lẽ không còn có gì để viết nữa hay sao mà suốt ngày chỉ biết chỉ trích chỉ biết phê phán người khác như thế nhỉ. Hãy nhìn lại xem mình đã nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp mình đã làm theo đúng pháp luật chưa hay chỉ là vi phạm pháp luật thôi. Công an cũng chỉ là lực lượng thi hành pháp luật họ cần phải làm theo đúng luật pháp đúng chức tránh và tránh nhiệm của mình chứ đâu phải là họ thích làm gì là làm đâu. Thế nên hãy biết chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật đi rồi hãy nói người khác.

  Trả lờiXóa
 71. Thật sự là tôi đã được nghe rất nhiều vụ tố cáo hay tố giác nói công an thế này nói công an thế kia nhưng cũng chỉ là những lời nói xuông thôi chứ có thấy bằng chứng đâu. Hơn nữa nếu thật sự họ vi phạm tại sao không tố giác lên các lực lượng có chức năng đi mà cứ chỉ lên trên này mà nói xấu này nọ thôi là sao chứ. Hay là sợ chính bản thân mình đã có những hành vi vi phạm pháp luật rồi nên không dám sợ bị phát hiện sợ bị xử phạt nên mới như thế chứ. Vậy nên nếu họ có sai thì hãy tố giác những hành vi của họ chứ không phải là chỉ biết vào đây ăn nói linh tinh và hơn nữa hãy xem lại chính bản thân mình đi.

  Trả lờiXóa
 72. Lại một lời vu cáo trắng trợn. Chỉ với vài dòng mà chúng dám vu cáo cho công an giúp chính quyền cướp chợ của dân, đánh dân. Thật quá hoang đường. Công an đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống của nhân dân thế mà chúng dám vu khống cho công an. Những tên phản động đang nói trắng thành đen, công an cùng chính quyền đang làm nhiệm vụ thì chúng nói là chính quyền cướp bóc. Những việc làm của chính quyền là có ích cho nhân dân, có ích cho xã hội, không thể ăn nói hàm hồ như bài viết này được.

  Trả lờiXóa
 73. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Bọn phản động thối nát thì cũng chỉ vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 74. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng Công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng Công an đấy mọi người ạ, vì Công an sẽ là lực lượng sẽ cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà, cho nên chúng mới xem Công an là kẻ thù, và có những hành động để hạ uy tín lực lượng này như thế này.

  Trả lờiXóa
 75. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Người ta làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình chứ có sai gì đâu. Nếu không có lực lượng công an chắc cái xã hội này bị những kẻ phản động này phản động này đưa về đâu không biết. Mọi người đừng ai tin mấy cái luận điệu xuyên tạc đã quá quen thuộc của hội này rồi.

  Trả lờiXóa
 76. Đáng buồn cho những con người biết tiếng Việt mà không nói đúng được sự thật cho đất nước Việt Nam bao giờ,thật nhục nhã cho những kẻ bán nước cầu vinh, hại nước hại dân rồi còn lên đây nói xấu lực lượng công an, lực lượng bảo vệ nhân dân, đất nước. bọn chúng đã bịa đặt sự việc một cách trắng trợn, một lũ rận, chúng không nghĩ rồi có ngày chúng sẽ bị công an bắt rồi còn nói như thế này được nữa không.

  Trả lờiXóa
 77. Lực lượng công an luôn là cánh tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta trong quản lý trật tự chính trị xã hội. Vì vậy chúng muốn làm suy yếu cánh tay này bằng cách nói xấu lực lượng công an dẫn đến mất niềm tin trong nhân dân đối với lực lượng công an.Đúng là những lời lẽ đậm chất xuyên tạc, bịa đặt, vu khống, sai sự thật. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng sinh ra để bảo vệ dân, bảo vệ nước, bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, vậy nên sẽ không có chuyện công an giúp chính quyền cướp chợ, đánh phụ nữ!

  Trả lờiXóa
 78. Kiểu kích động thế này giờ nhiều quá, nhàm chán quá rồi. Nào là công an cướp đất, đốt nhà, đánh phụ nữ, đánh dân chết… Toàn bọn người xấu đi công kích xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an. Lúc đầu tôi thấy mấy tin này thì cũng bất bình rồi tò mò, giờ thấy quá nhàm vì biết thừa đây là trò mèo của bọn dân chủ cuội. Nhiều khi chúng nói láo một cách rất trặng trợn, chỉ sợ những bà con chưa thấu hiểu vấn đề mà vội tin theo thì oan cho lực lượng công an quá. Cái trang này công nhận giờ nhiều tin siêu hot.

  Trả lờiXóa
 79. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 80. Lại là mấy bài nói công an vi phạm này vi phạm kia không lẽ công an suốt ngày chỉ biết đi làm những chuyện vi phạm pháp luật thôi sao. Hãy nên nhớ rằng công an là những người thi hành pháp luật đại diện cho pháp luật để giữ vững được an ninh quốc gia trật tự an toàn xã hội xuyên tạc, bóp méo sự thật như thế này để kích động bà con chống lại chính quyền, chống lại người hi hành công vụ, rồi nghĩ xấu về cán bộ. Bà con đừng tin những bài viết sai sự thật như thế này.

  Trả lờiXóa
 81. công an hại dân thật không thuyết phục tí nào, cũng không khiến chúng tôi phải tin tưởng tí nào, vấn đề là âm mưu và thủ đoạn của tên này là làm cho nhân dân mất lòng tin, nhưng không cái gì nó cũng có hai mặt nên cứ yên tâm là cho dù có xuyên tạc đi bao nhiêu nữa thì kết quả nó cũng không mấy như mong đợi của các vị đâu.Công an là lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đó là nhiệm vụ của họ trong suốt quá trình công tác.Việc công an hại dân là hoàn toàn vô lý là rất khó xảy ra vì việt đó sẽ bị xử lý rất nặng, có thể là bị đuổi khỏi ngành công an.

  Trả lờiXóa
 82. Sao lúc nào cũng thấy nói công an thế này công an thế kia vậy thử hỏi không có công an xem thì xã hội này sẽ như thế nào ai sẽ là người bảo vệ cho mọi người bảo vệ quyền lợi cũng như ngăn chặn tội phạm xâm hại đến mọi người. Vậy nên trước khi nói họ thế này thế kia thì xem lại những hành vi của mình xem đã đúng đắn đã chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật hay chưa hay chỉ là những người suốt ngày vi phạm pháp luật rồi còn bày đặt nói xấu người khác.

  Trả lờiXóa
 83. không có lực lượng công an hằng ngày , cả ngày lễ tết đi bảo vệ giữ gìn trật tự an ninh thì nhân dân , xã hội có thể bình yên làm ăn đc không, vậy mà bọn xấu đặt điều đưa lên những hình ảnh, thông tin không rỏ ràng , chả ra sao, đi bôi nhọ , mất lòng tin của nhân dân vào những người hằng ngày vẫn giữ gìn sự bình yên của nhân dân quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa.

  Trả lờiXóa
 84. họ luôn bảo vệ lợi ích cho người dân, bảo vệ pháp luật, bảo vệ lẽ phải, nhân dân luôn tin tưởng và yêu mến lực lượng Công An,theo đúng pháp luật chưa hay chỉ là vi phạm pháp luật thôi. Công an cũng chỉ là lực lượng thi hành pháp luật họ cần phải làm theo đúng luật pháp đúng chức tránh và tránh nhiệm của mình chứ đâu phải là họ thích làm gì là làm đâu. Thế nên hãy biết chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật đi rồi hãy nói người khác.

  Trả lờiXóa
 85. cũng chỉ là làm suy yếu chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng bọn chúng sẽ không bao giờ có được thành công đâu, bời vì quân và dân Việt Nam từ trước đến nay luôn đồng lòng, đồng sức, không run sợ trước bất cứ thế lực thù địch nào.Mua bán trên sự thỏa thuận của người bán và người mua chấp thuận, cái này là công minh chứ có sao đâu. Người mua ai mà chẳng muốn mua rẻ, người bán ai mà chẳng muốn bán đắt, khi đạt thõa thuận 2 bên đông ý thì giao dịch bắt đầu. Chẳng hiểu bọn phản động này lấy thông tin đâu ra nói tầm bạy chúng.

  Trả lờiXóa