Thứ Bảy, 26 tháng 7, 2014

Mỹ Đức Hà nội - giặc cỏ có thẻ đảng đã xuất hiện !

Huyện Mỹ đức Hà nội - một chính quyền bán nước hại dân !

   Hiện tôi đang có trong tay toàn bộ hồ sơ về vụ việc chính quyền huyện Mỹ đức cấu kết với doanh nghiệp và đàn áp dân, cướp đất, cả công an huyện và tòa án, kiểm sát cùng nhau tạo dựng hồ sơ giả, chụp mũ kết tội dân, đẩy dân vào tù.
   Đã có nhiều bài báo đã được đăng tải mấy ngày gần đây như Tuổi trẻ, Thanh niên...về vụ án " một câu nói 5 năm tù" các bạn có thể tìm đọc. Tuy nhiên, qua các bài báo đó thì bạn đọc vẫn chưa hiểu hết được đầu đuôi câu chuyện về vụ việc này, tôi sẽ đăng tải lần lượt để bạn đọc các các cơ quan báo chí, cơ quan cấp trung ương đặc biệt là ban nội chính thấy được hành vi dối trên lừa dưới, coi thường Quốc pháp, coi thường chính quyền cấp trên của chính quyền huyện Mỹ đức ra sao, chúng đang trở thành đám giặc cỏ thế nào ...? 
   Đầu tiên, tôi sẽ đi từ việc tố cáo của dân ở đây về việc chính quyền câu kết  với doanh nghiệp cướp đất, không đền bù cho dân minh bạch, công khai, dân gửi hồ sơ tố cáo lên các cơ quan cấp trên, và Ủy ban nhan dân TP Hà nội đã điều tra và đã có kết luận : 
- Các nội dung tố cáo của nhân dân là đúng, có căn cứ.
- Các sai phạm của chính quyền địa phương là chính xác, yêu cầu các cấp hữu quan có chế tài xử lý, kiểm điểm, giám sát chính quyền huyện Mỹ đức khắc phục...

Đây là toàn văn Kết luận của Ủy ban Nhân dân do phó chủ tịch Nguyễn Huy Tưởng ký ngày 22 tháng 7 năm 2011 :
 Mời các bạn báo chí và bạn đọc, mời ông Nguyễn Bá Thanh xem phần này cho kỹ đã, kết luận của Thành phố rõ ràng, chi tiết như vậy từ năm 2011. Vậy chính quyền Mỹ đức bao gồm Chủ tịch huyện câu kết với đám công an huyện, tòa án, kiểm sát ra sao...tôi sẽ lần lượt đăng tải.

  Trước mắt đề nghị nhân dân Mỹ đức cung cấp cho tôi danh sách các quan : chủ tịch huyện, trưởng công an huyện, trưởng tòa án, trưởng kiểm sát huyện gồm những nội dung sau : 
- Nhà riêng, nếu có ảnh càng tốt.
- Số di động, số nhà riêng,
- Tên tuổi địa chỉ gia đình đầy đủ ...

  Để tôi sẽ liên lạc trước và dẫn dân oan tới thăm nhà, xem vợ con của những tên giặc này tiếp đón nhân dân, những người đã và đang đóng thuế nuôi chúng ra sao.

   Được biết : ngày 7 tháng 7 , phiên tòa phúc thẩm tại Hà nội xử bỏ tù công dân Đinh Văn Chính và ba phụ nữ Vương Thị Thảo, Vương Thị Sự và Đinh Thị Liên chưa có bản án gửi cho các công dân thì ngày 10 tháng 7, chính quyền huyện Mỹ Đức, Tòa án huyện đã ban hành Quyết định thi hành án phạt tù các công dân trên. Đây là một hành vi đê tiện, coi thường pháp luật, coi thường công luận của chính quyền huyện Mỹ đức.


Kỳ 2 :  TOÀN VĂN BẢN KẾT LUẬN ĐIỀU TRA CỦA CÔNG AN HUYỆN MỸ ĐỨC DO PHÓ CÔNG AN HUYỆN LÀ LÊ XUÂN VĂN KÝ NGÀY 29 THÁNG 8 NĂM 2013.

KỲ 3 : TOÀN VĂN BẢN ÁN SỐ 19/2014/HSST NGÀY 26/4 /2014 DO TÒA ÁN HUYỆN MỸ ĐỨC , THẨM PHÁN, CHỦ TỌA PHIÊN TÒA SƠ THẨM - BÙI MINH THANH KÝ.

5 nhận xét:

 1. Mời bà con Mỹ đức vào đọc rồi cho các địa chỉ nhà quan chức nêu trong bài. Cho chúng lên mạng để cả Thế giới biết lũ cướp , lũ côn đồ hại dân này.
  Trả lời
 2. Nhà riêng Lê Xuân Văn trưởng công an Mỹ đức :17 Lê Lợi vân Đình , gần đồn công an huyện, số điện thoại : 0913 83 437
  Nhà riêng Bà TRần Thị Tố Chánh án Huyện Mỹ đức : 218 Trần Đăng ninh Vân đình , điện thoại : 0915 984 055.

  Đề nghị báo chí trong và ngaoì nước gọi phỏng vấn các quan hại dân này đưa lên mạng để toàn dân biét tội trạng của chúng.
  Trả lời
 3. Đề nghị các phóng viên báo chí trên toàn thế giới hãy gọi điện tới các tên quan chức hại dân này để phỏng vấn xem chúng đang ăn cơm của ai, kẻ nào sai khiến, kẻ nào thuê tiền để quay lại hại dân ?
  Trả lời
 4. Năm ngoái, bọn cán bộ huyện Ứng Hòa là tên Chiến chủ tịch, tên Tiến trưởng công an huyện đã bị tên Họp chủ công ty Hòa nam đút lót tiền để cướp chợ Thanh ấm khiến dân Vân đình phải ra tận Trung ương biểu tình, kiện bọn quan tham nhũng ăn cướp . Hà nội đã phải về huyện giải quyết, dẹp yên bọn quan cướp ngày này.
  Con thằng Chiến làm công an mang tiền ra Hà đông chơi gái, khoe với anh em trong ngành cả cục tiền, bị anh em chửi cho : " tiền bố mày ăn cắp của dân chứ lương mày làm được bao nhiêu, bọn tao ở H à nội còn đói chứ loại mày ở huyện không có bố ăn cướp thì ngồi im mẹ mày đi..."
  Trả lời
 5. Bọn cán bộ Mỹ đức và Ứng hòa thường xuyên ăn nhậu, mát xa ở nhà hàng của tên Họp, chủ công ty Hòa nam xây dựng chỗ dốc đê Tế tiêu, chơi gái ở đấy cỏ đủ hết. Tên Họp này dùng tiền hối lộ quan chức Ứng Hòa để cướp đất chợ trung tâm, gia đình liệt sỹ và hưu trí vẫn đang tố cáo hắn. Các lô đất phân cho cán bộ huyện bán hàng chục tỷ đồng, nhà riêng của Tiến Trưởng công an Ứng hòa cũng trên các lô đất ấy, đnag ở, vợ thì chết rồi, thương binh Ứng hòa đang tìm nhà hắn để tới thăm vì chúng bắt ông Phung cựu chiến binh kiện bọn quan xa ăn đất, bọn công an do Tiến chỉ huy lại về bắt ông Phung là người tố cáo bọn quan xã bán gần ngàn xuất đất. Bắt cưucj chiến binh tố cáo quan tham - thằng Tiến này mạt vận rồi !
  Trả lời

8 nhận xét:

 1. lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ vấn đề này chúng ta cần phải có cái nhìn tổng quan hơn là chỉ nhìn vào những cái ảnh kia để kết luận, và mọi người cũng nên hiểu rẳng vấn đề thu hồi đất để đầu tư các dự án là một chính sách phát triển của đất nước và tất nhiên những người bị thu hồi sẽ có những khoản bồi thường đáng kể, còn về chuyện bồi thường như thế nào và thủ tục ra làm sao thì cái đó đã được pháp luật quy định, ai làm trái pháp luật sẽ bị xử thôi

  Trả lờiXóa
 3. Tác giả không nên lồng ý kiến chủ quan của mình vào bài viết như thế, tác giả ghét công an, ghét chính quyền thì kệ tác giả đi, còn tác giả hay nói lên sự thật, ý kiến chủ quan đi, về vấn đề này tôi thấy chính quyền cũng chưa chắc đã sai, chúng ta không thể vội vàng dựa vào mấy bức ảnh của mấy tờ giấy đó để kết luận người cán bộ được, phải có bằng chứng rõ ràng hơn chứ, không thể dựa vào một người một phía mà đánh giá đúng được

  Trả lờiXóa
 4. Sự thật thì vẫn là sự thật thôi ,cho dù đã bị tác giả bóp méo ,xuyên tạc đâu đi nữa thì mọi người còn tìm đến sự thật thôi ,chứ không tin vào mấy chuyện vớ vẩn ,bịa đặt nào đâu .Chứ nói mấy chuyện mà không có căn cứ ,chứng cứ xác đáng nào cả thì chẳng có một ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Thôi ngay mấy cái luận điệu xuyên tạc vớ vẩn này đi giới rận chủ à. Chúng mày lại chơi cái trò giấy tờ giả ở đây làm gì chứ, có ai tin vào những luận điệu xuyên tạc vần vựa đó đâu. Công an chính quyền cướp đất của dân sao? Dường như đây là một chủ đề quá quen thuộc của giói rận chủ rồi đấy các bạn à. Chúng ta cần đấu tranh mạnh mẽ với những luận điệu xuyên tạc kiểu này vì một xã hội trong sách hơn mới được

  Trả lờiXóa
 6. Cái đó mà tác giả gọi là bằng chứng đấy sao?? Tôi thấy nó chẳng có ý nghĩa gì cho lắm các bạn à. Bán nước hại dân ở chỗ nào thế? Tôi tháy những bài viết kiểu xuyên tạc bịa đăth vu khống như thế này mới hại nước hại dân hơn đấy. Khi nói về một vấn đề phải có cơ sở đàng hoàng không thể dựa vào những tờ giấy không rõ ràng như thế này được các bạn à. Mong các bạn đọc phải tìm hiểu kĩ các thông tin kiểu này

  Trả lờiXóa
 7. Những căn cứ mà tác giả đưa ra tôi thấy chưa đủ căn cứ để tác giả có thể kết luận là chính quyền này bán nước ahij dân đâu nghe. Đừng có vu khống xuyên tạc kiểu như vâỵ. Nếu như các bạn đọc để ý thì có thể thấy được có không ít những kẻ bán nước hại dân thường xuyên có cá hoạt động chống phá chính quyền, bôi xấu chính quyền đấy các bạn à. Chúng ta cần đấu ranh ngay với các luận điệu ấy

  Trả lờiXóa
 8. việc này sẽ nhanh chóng được cơ quan điều tra để làm rõ, và những thông tin đăng bậy bạ ở trên sẽ bị mọi người tẩy chay, và trang danoan2012 này sẽ bị mọi người không vào xem nữa, lúc đó thì chúng mày có nói xấu ai thì chỉ có chúng mày đọc với nhau thôi. bịa đặt trắng trợn thì ai mà đi tin vào những điều đó. rồi cơ quan điều tra sẽ thực hiện đúng theo pháp luật, mọi người cứ yên tâm chờ đợi sự thật phơi bày

  Trả lờiXóa