Thứ Bảy, 26 tháng 7, 2014

Công an Hai Bà Trưng hay lũ giang hồ ?


(GDVN) -Bị Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) bắt giữ, sau phải nhập viện cấp cứu, người nhà nghi can đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng.
Vì sao nghi can phải nhập viện cấp cứu?
Bà Vũ Thị Mai Lan thường trú tại ngõ 64/179 đường Lê Lợi, quận Ngô Quyền (TP. Hải Phòng) có đơn gửi đến Báo Giáo dục Việt Nam tố cáo điều tra viên của Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) có dấu hiệu ép cung khiến em trai bà là Vũ Quốc Huy, sinh năm 1984 (thường trú tại chợ Lũng, tổ 12, quận Hải An, TP.Hải Phòng) phải nhập viện cấp cứu. Được biết, Huy hiện nay mồ côi cả cha lẫn mẹ.
Bà Lan phải thanh toán tiền viện phí cho em trai sau khi bị Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) bắt giam.
Theo đơn phản ánh, tối ngày 21/5/2014, bà Lan nhận được tin báo em trai bà là Vũ Quốc Huy bị Công an quận Hai Bà Trưng bắt giam và đang phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).
Sau khi nhận được tin báo, bà Lan từ Hải Phòng lên Hà Nội rồi đến trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng lúc ấy đã là 22 giờ 30 phút. Sau khi bà Lan “năn nỉ” trực ban thì mới biết em trai đang nằm tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Khi đến bệnh viện, bà Lan thấy em trai mình đang nằm bất tỉnh trên giường bệnh, một tay bị còng vào giường bệnh, đầu bị quấn băng, chân tay bị thâm tím.
Cũng theo đơn phản ánh, bà Lan lay gọi nhưng không thấy em trai cử động. Sau đó có 2 người giới thiệu là Công an quận Hai Bà Trưng đang làm nhiệm vụ canh giữ phạm nhân và yêu cầu bà Lan về hẹn sáng mai quay lại.
6 giờ sáng ngày hôm sau (22/5), bà Lan quay lại thăm thì đã có 02 người khác canh giữ và không cho bà lại gần em trai. Lúc này, em trai bà vẫn trong tình trạng bất tỉnh. Trưa cùng ngày, bà Lan thấy có vài người cùng với Giám đốc Bệnh viện vào hội chẩn. Thấy tình trạng em trai mình có vẻ rất nguy cấp nên bà Lan đã kêu khóc và xin được vào gặp em và hỏi nguyên nhân vì sao lại xảy ra sự cố vậy?
Một điều tra viên tên là Mạnh nói với bà Lan rằng: “Chị xuống đóng viện phí nhanh lên nếu không thằng Huy sẽ bị chuyển sang Bệnh viện Hà Đông là chị không gặp được em trai chị như thế này đâu”. Sau đó, đồng chí Mạnh yêu cầu bà Lan vào thay quần áo cho em trai. Trong quá trình thay quần áo bà Lan phát hiện khắp người em trai mình có nhiều vết bầm tím.
Bà Lan được em trai cho biết, nguyên nhân bị bắt là do Công an nghi ngơ Huy phạm tội trộm cắp tài sản. Khi bị bắt, em trai bà đang cùng một người bạn đi ô tô khách từ Hải Phòng lên Hà Nội, khi đến bến xe thì bị bắt đưa về trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng. Sau đó, Huy phải nhập viện cấp cứu.
Chỉ trả lời bằng văn bản?
  Để thông tin được khách quan, chính xác, sau khi nhận được đơn thư, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã nhiều lần đến liên hệ với Công an quận Hai Bà Trưng để xác minh sự việc. Mãi đến ngày 16/7/2014, phóng viên mới gặp được Thiếu tá Đỗ Tuấn Ngọc – Đội  phó Đội Hình sự Công an quận Hai Bà Trưng. Thiếu tá Ngọc cho biết, Công an quận đã nhận được đơn thư phản ánh của bà Vũ Thị Mai Lan.
Sau khi bị bắt, nghi can Vũ Quốc Huy phải nhập viện cấp cứu.
Tuy nhiên, Thiếu tá Ngọc cho rằng, phóng viên có nhu cầu thu thập thông tin thì phải viết ra giấy các nội dung cần hỏi, rồi sau đó bản thân đồng chí này sẽ tập hợp cụ thể để báo cáo cấp trên sau đó mới trả lời chính thức bằng văn bản.
Thiếu tá Ngọc khẳng định, Công an thành phố đã có văn bản chỉ đạo tất cả hoạt động tiếp báo chí là phải có nội dung cụ thể và báo cáo thủ trưởng rồi mới trực tiếp ra quyết định trả lời bằng văn bản chứ không trả lời phỏng vấn.
Tuy nhiên khi được hỏi, văn bản này có phù hợp với Luật Báo chí hay không? Thiếu tá Đỗ Tuấn Ngọc cho biết: “Về quy định của Luật Báo chí bản thân cũng nắm được, có điều phỏng vấn trực tiếp chúng tôi chưa trả lời được vì đối với vụ án đang trong giai đoạn điều tra thì nguyên tắc bí mật vụ án là nguyên tắc trên hết, luật quy định rồi. Đấy là một dạng tiết lộ bí mật Nhà nước, do đó cơ quan điều tra không thể tự ý trả lời được”.
Ngoài ra Thiếu tá Đỗ Tuấn Ngọc còn nhấn mạnh: “Thực chất người có thẩm quyền phát ngôn đầu tiên phải là Chánh văn phòng Công an Thành phố, rồi mới đến Trưởng Công an quận, chứ chúng tôi không có thẩm quyền trả lời”.
Tuy nhiên, đến nay Báo Giáo dục Việt Nam vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin phản hồi nào từ Công an quận Hai Bà Trưng về vụ việc trên.
Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc khi nhận được phản hồi từ Công an quận Hai Bà Trưng.
Hải Ninh-Xuân Hoàng

100 nhận xét:

 1. Những vụ việc như thế này cần được điều tra làm rõ hơn nữa các bạn à, chỉ biết thông tin sơ sơ như thế này thì làm sao hiểu cặn kẽ được vấn đề chứ. Nếu quả thạt có hành vi đó xảy ra thì người tiến hành gây ra như vậy sẽ bị pháp luật trừng trị một cách nghiêm minh mà thôi. Điều đó là điều đương nhiên. Chính vì vậy bây giờ mong các cơ quan chức năng có những kết luận rõ ràng về các vấn đề này các bạn à

  Trả lờiXóa
 2. Ép cung là hành động sai trái, nếu quả thật cios những sự việc như vậy thì chính quyền cần cvaof cuộc để điều tra làm rõ, trả lời người dân. Tuy nhiên tôi thấy cũng có không ít người hiện nay khi vào chỗ tạm giam tiếp xúc với cơ qaun công an nhiều nguwoif có ý định tự tử...đó là điều không tốt mà chúng ta cần khuyến cáo. Vì vậy chúng ta cần làm rõ ràng nguyên nhân mà Vũi Quốc Huy phải nhập viện cái đã các abnj à

  Trả lờiXóa
 3. Nếu nói đến nguyên nhân nhập viện thì có nhiều nguyên nhân khác nhau lắm các bạn à, có thể người bị công an bắt do thấy dược sai lầm của mình nên muốn tự tử hay là do chính họ tự gây ra thương tích cho mình nữa, chứ không phải cứ là o công an ép cung chắc đấu chứ. Để làm sáng tỏ vụ việc rất cần sự vào cuộc điều tra của cá cấp chính quyền có liên quan đấy

  Trả lờiXóa
 4. Công an nhân dân Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân Việt Nam giao phó. Duy trì tốt trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Nhưng có một bọn rận chủ khốn nạn lại luôn tuyên truyền, xuyên tạc những việc làm tốt đó của lực lượng Công an. Chúng mày mới là những lũ giang hồ lợi dụng nhân quyền để chống lại Đảng và Nhà nước, chống lại lực lượng bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Biết chắc là đám rận trên này lại kêu là công an này nọ đây mà. Ở đâu chỗ nào tập thể nào cũng sẽ có những cá nhân xấu tha hóa. Điều đó là không thể tránh khỏi rồi. Có điều tập thể đó có biết cách bài trừ những phần tử xấu đó không thôi. Xã hội ta cũng vậy. Cũng đã có pháp luật để bài trừ những phần tử xấu. Một điều hoàn toàn đúng và đang được thực hiện triệt để vậy mà đám rận trên này cứ tha hồ mà xuyên tạc những điều không có thật.

  Trả lờiXóa
 6. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là cái tít khó có thể mà bỏ qua, nhưng sự việc có như thế hay không thì khó có thể mà tin được lắm những văn bản này, bấn quá thế là lấy ngay những văn bản không có căn cứ gì và bảo đấy là công an đốt tiền để chống nhân quyền, có thật như vậy không hay toàn là giả tạo xây dựng lên một câu chuyện bằng ảnh với nội dung ban đầu là định hướng cho người đọc. Đúng thật là buồn cười thế này cần gì phải có cái tít đây cơ chứ cứ đưa mấy tấm ảnh này lên xem ở dưới phản hồi như thế nào. Chắc chắn rằng mọi người chả nhận thấy điều gì bất thường từ những tấm ảnh này nếu không có cái tít bên trên cả bài chỉ cho thấy sự thiểu hiểu biết chứ chả được cái nước gì hết.

  Trả lờiXóa
 8. có thẻ tin được sao, một người vi phạm pháp luật thì cho thấy đó là một con nguwoif lươn lẹo đến như thế nào rồi đó, không thể cúa họ bảo cái gì cũng phải tin chứ tác giả, nếu như hoàn toàn tin những nguwofi tội phạm thì việc gì phải sinh ra phá án, xử án làm gì nữa vì có thể cú ngồi tại chỗ mà nghe họ tới báo cá tội lỗi rồi cho họ vào ngồi tù là xong mà, nếu nhưu bảo nhảy từ tàng ba xuống mag có thể chỉ gãy chân thì cũng không ai tin, có ai nhãy như thế mà vẫn con sống được không, chỉ đơn giản là nếu nhày thì đáng kẻ tay phải gãy chứ sao lại chân gãy trước được.

  Trả lờiXóa
 9. điệu lối văn vấn như những bài viết cũ ,luôn ngậm máu phun người chửi chế độ, được vài đồng bạc của nước ngoài rồi rình mò xem có chuyện gì là post lên mạng ngay được , trong đầu của những thằng cha này chỉ là ăn tiền của nước ngoài rồi dìm hàng công an việt nam là sao nhỉ, đúng là lũ bán nước, miệng lu loa khắp nơi nào là công an đánh dân , ,,, suy cho cùng là kích động bôi xấu danh dự trên mạng mà thôi,những hình ảnh này chỉ là photoshop rẻ tiền ngậm máu phun người thôi.

  Trả lờiXóa
 10. nói thật chứ mấy ông viết bài trên này không biết mỏi hàm à? sao cứ nhai đi nhai lại mấy cái chủ đề kiểu này thế nhỉ? viết những bài viết thực sự là thiếu tính xác thực, thông tin không hề có một gì là đúng đắn, ngay tới cả những hình ảnh đưa lên cũng không nói lên được điều gì cả! có thể hình ảnh người Công an nhân dân sẽ đẹp trong mắt những người dân Việt Nam, nhưng đối với bọn phản động thì chắc chắn là không rồi, lúc nào chúng chả tìm mọi cách để bôi xấu hình ảnh của họ! mọi người đừng tin vào những luận điệu của bọn xấu, hãy giữ vững quan điểm của mình!

  Trả lờiXóa
 11. tốt nhất các anh quản trị cái blog này đừng đưa ra những kiểu bài viết vu khống như thế này nữa kẻo rồi ăn chửi đấy, blog gì đâi mà toàn những bài không có tính xây dựng gì cả, toàn đi nói đâu đâu, lấy chuyện đâu đâu để nói xấu công an rồi Đảng, chính quyền. Thử hỏi các anh một ngày không có công an thì các anh có được tự do sống, tự do viết những bài viết như thế này mà không bị những người bức xúc với các anh ném đá không. các anh thử trả lời đi.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là một cái blog mà chẳng hề có tính xây dựng chút gì cả, toàn muốn xã hội đi xuống không thôi thế. trong bài viết này tác giả muốn bảo vệ cho kẻ trên hình kai ư, tác giả có biết nó là một con người như thế nào không, một tên lưu manh chống đối lại người thi hành công vụ, đó là người mà tác giả đang bảo vệ ak, hay là tác giả cũng là đồng bọn của bọn chúng vậy, tác giả muốn bảo vệ đồng bọn vậy. Chống người thi hành công vụ thì người ta chống trả để tự vệ là một điều hết sức bình thường mà.

  Trả lờiXóa
 13. Vâng chỉ cần có 2 bức ảnh, một tờ giấy tố cáo không biết đã nộp chưa, thế là tác giả của chúng ta đã có một câu chuyện đầy tính bạo lực, nói xấu công an để kể cho mọi người nghe, và cũng là để lấy công lao với tổ chức phản động mà mình đang hoạt động cho, được thêm một công, tăng thu nhập. Thật sự đến nể phục tác giả bài viết, ông đăng mấy cái ảnh này lên đâu đủ làm chứng cứ, chẳng thể chứng minh được điều gì liên quan đến câu chuyện. Bài viết gì mà chả có chút tác dụng nào, chả khác nào một câu chuyện vớ vẩn, kể cho vui mồm, hay là mấy thằng zận chủ rảnh rỗi ngồi kể cho nhau nghe.

  Trả lờiXóa
 14. Lúc nào cũng luôn miệng kêu mình oan ức và buộc tội người khác hành hạ mình thô bạo dã man, đây chính là những màn kịch do những kẻ chống phá nhà nước tạo dựng lên nhằm bôi xấu hình tượng nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với những luồng thông tin này, phải thực sự tỉnh táo và tin vào chế độ nếu không sẽ rơi vào bẫy của những kẻ xấu xa này, không được lung lay lòng tin của mình khi sự việc chưa được làm sáng tỏ.

  Trả lờiXóa
 15. Chẳng hiểu sao bọn dân chủ, nhân quyền cứ nhằm vào công an để nói xấu nhỉ. Phải rồi công an chính là lực lượng giữ gìn trật tự an toàn xã hội, là lực lượng vũ trang đe dọa đến sự tồn tại hoạt động của chúng nhiều nhất nên lúc nào chúng cũng nói xấu, bôi nhọ danh dự cũng như hình ảnh của những người chiến sĩ công an vì nước quên thân vì dân phục vụ đây mà. Âm mưu của chúng mày đã bị phơi bày từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 16. những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta. sự thật như thế nào đã có cơ quan điều tra giải quyết.

  Trả lờiXóa
 17. Nhiều người chưa thực sự có cái nhìn đúng về những chiến sỹ công an. Nhiều khi họ lấy cái thiểu số để đánh đồng tất cả những người chiến sỹ đều vậy. Họ có biết đâu CAND vốn nhiều lĩnh vực, nhiều chiến sỹ ngày đêm làm việc để sữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân song vẫn phải chịu tiếng xấu vì những suy nghĩ không đúng của mọi người. Đúng là những người làm công an đã phải hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống, vì sự bình yên của mọi người nên họ phải hy sinh như vậy. chỉ vì nhìn nhận những thông tin sai lêch mà có thể suy nghĩ lệch lạc về công an như vậy à.hãy tỉnh táo lên đi chủ blog ạ.

  Trả lờiXóa
 18. Sự thật là gần đây bắt đầu nổi lên những vụ vu khống công an đánh người được dàn dựng khá công phu. Nhân vật chính thì miêu tả rất sinh động và đặc sắc như có kịch bản từ trước vậy, nói thì toàn những thứ oan ức kiểu như sắp khóc đến nơi rồi nhưng sâu trong lòng thì đang cười ghê rợn. Thực chất điều chúng muốn làm với chúng ta là bôi xấu hình ảnh của lực lượng an ninh trong lòng nhân dân, khiến dân mất đi lòng tin vào nhà nước từ đó sẽ tạo điều kiện cho chúng hoạt động chống phá Đảng, chế độ ta thuận lợi hơn.

  Trả lờiXóa
 19. bao nhiêu chiến sĩ đã hi sinh đã ngã xuống để bảo vệ an ninh cho nền độc lập dân tộc này,đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân,thử hỏi xem bao nhiêu bà mẹ đã mất đi những người con làm nghề công an,thử hỏi xem bao nhiêu bà vợ,người con mất đi người cha khi mà những người anh hùng lực lưỡng công an nhân dân đã chiến đấu chống lại mọi thế lực thù địch,bọn tội phạm để người dân có thể yên tâm về giấc ngủ.. Vậy cớ sao chỉ có 1 bài viết sai sự thật như thế này mà ad blog này vẫn để đc,tôi hi vọng blog này có thể có những bài viết chất lượng hơn đừng để mọi người nghĩ đây là sự thật.

  Trả lờiXóa
 20. "Lực lượng Công an nhân dân luôn tích cực tham gia và thể hiện vai trò đi đầu trong cuộc đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng, củng cố lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự nghiệp cách mạng; tham gia tích cực cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu" đây là sự thật không thể chối bỏ. Những điều trong bài viết là phiến diện, là xằng bậy nhằm bôi nhọ hình ảnh của các chiến sĩ công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. Lực lượng công an nhân dân là những người hi sinh cả tính mạng của mình để làm việc giúp gìn giữ và bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước. vậy mà bọn rận chủ giám lôi họ ra để nói xấu , xuyên tạc. Những con rận viết bài này đúng là không bằng loài cầm thú khi đi làm tay sai cho giặc để làm những chuyện xấu, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh đất nước việt nam. Tất cả mọi người dân việt nam luôn tin tưởng đảng và nhà nước và cùng nhau đoàn kết xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 22. thằng viết bài này sặc mùi phản động, bài viết chỉ toàn đơm đặt, bịa chuyện. Thằng viết bài này chắc có thù oán gì với lực lượng công an nên mới dở trò ngậm máu phun người như thế này. Từ khi ra đời cho đến nay, lực lượng công an luôn hoàn thành suốt sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ổn định an ninh trật tự cho người dân. Chứ đâu có chuyện như thằng tác giả bài viết kể. Mình nghĩ thằng tác giả một là thù oán với công an, hoặc lại nhận tiền của nước ngoài để dựng chuyện vu khống đây mà.

  Trả lờiXóa
 23. Lực lượng công an nhân dân là những người hi sinh cả mạng sống của mình để phục vụ sự bình yên của nhân dân, phục vụ đất nước, bảo vệ đất nước khỏi những thế lực thù địch. Vậy mà những tên rận chủ cứ lôi họ ra để xuyên tạc, vu khống là không thể chấp nhận được. Những tên rận chủ này thật đáng khinh bỉ khi nhận được vài đồng đô la rồi làm tay sai cho giặc để chống phá đảng và nhà nước ta. Mọi người dân việt nam hãy cảnh giác với bọn rận này.

  Trả lờiXóa
 24. Tất cả nội dung bài viết đều là xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo công an vi phạm pháp luật. Họ đã hi sinh bao nhiêu xương máu để bảo vệ bình yên cho dân tộc cho nhà nước ta.Đúng là những người làm công an đã phải hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống, vì sự bình yên của mọi người nên họ phải hy sinh như vậy. Hãy biết trân trọng họ hơn là đi nghe họ nói những lời xấu xa như thế này. Còn tác giả bài viết hãy thôi mấy cái trò đơm đặt vu khống như thế này đi. Chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Toàn những thông tin sai sự thực như thế này đọc qua là mọi người đều có thể nhận ra ngay được tác giả đang có ý đồ gì. Lại là mấy giọng điệu quen thuộc chuyên đi vu khống người khác. Tôi hỏi thật chứ bạn đơn đặt cho người khác như thế này không thấy chán à. Bạn được nước ngoài trả cho bao nhiêu tiền để đi bôi xấu lực lượng công an vây. Riêng chúng tôi, những công dân Việt Nam chân chính luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, nhà nươc và lực lượng công an nhé. Thân!

  Trả lờiXóa
 26. Nội dung bài viết chứa đựng những luận điệu sai lệch, những thông tin bị bóp méo, không có gì là chính xác, giọng văn cũng mang quá nhiều quan điểm cá nhân, không khách quan một chút nào, rồi còn cả những hình ảnh nữa, không nói lên được điều gì cả. Lực lượng công an từ trước đến nay luôn giữ được niềm tin trong lòng dân chúng. Đâu thể làm những việc như vậy chứ. Công an luôn là những người anh hùng thầm lặng vì nước vì dân cơ mà.

  Trả lờiXóa
 27. Đến bao giờ chúng mới thôi nói xấu lực lượng công an, chúng cũng phải biết nghĩ chứ. Lực lượng côn an là những người bảo vệ đất nước , bảo vệ người dân, đem lại cuộc sông bình yên cho nhân dân. Họ quên ăn quên ngủ, có khi nguy hiểm đến cả tính mạng, sức khỏe của mình để canh giấc ngủ cho người dân. Bài viết ở trên toàn những luận điệu xảo trá không đáng tin của bọn rận chủ bán nước , chúng không nên sông nữa thì hơn.

  Trả lờiXóa
 28. Đọc cái tít bài đã thấy ngứa mắt rồi. Cái gì mà công an hại dân, luận điệu này có quá quen thuộc không? Một lần nữa lại đọc bài chi tiết bên dưới, thấy được chẳng thông tin gì là chắc chắn cả, mấy ông rận đăng bài này cũng có khác gì đám nhà báo lá cải đâu. Không thu được tin gì chi tiết là bắt đầu xuyên tạc, làm sai lệch vụ việc. Đối tượng tên Huấn này trong vụ việc này đang được công an làm rõ, xét hỏi về các vụ đánh nhau có tính chất nghiêm trọng lại tự nhiên nhảy lầu rồi phải đi vào bệnh viện, chẳng quá đáng khi nói rằng hắn ta có tật giật mình, chứ công an ai đánh đập tới nỗi phải nhảy lầu. haizz. Hành vi bôi nhọ hình ảnh công an này cũng chẳng xa lạ gì trên blog này nữa, nhưng xin lỗi là khó có ai mà tin cho được.

  Trả lờiXóa
 29. đây lại là một cái luận điệu nói xấu boi nhọ đảng cộng sản việt nam và nhà nước việt nam nữa rồi, những cái gọi là nhục hình tra tấn tại việt nam đã được các nhà làm luật đưa vào luật với tư cách là một điều cấm và không được phép làm, nếu như có những trường hợp phạm pháp thì cần báo ngay cho cơ quan có chức năng giải quyết làm sáng tỏ vụ việc chứ việc sao hàng thế này thì không có gì hay ho đâu , làm trò cười trò lố cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Công an đưa ra cả lực lượng như thế trừ khi là tội phạm đặc biệt quan trọng cần kiểm tra giám sát. Các bạn thử nghĩ, một công an đánh đập dân rồi kéo ùn ùn cả lực lượng tới để dân nó xầm xô nói à. Thằng ngu cũng biết là những bức ảnh trên, nội dung của bài viết này và cả cái tít của nó cũng chẳng liên quan họ hàng gì với nhau. Quá thất vọng cho những trang blog hiện nay toàn đưa tin nói xấu Đảng, Nhà nước trực tiếp nói xấu cả một lực lượng bảo vệ sự bình yên của nhân dân. Mọi người hãy đưa ra cái nhìn đúng đắn nhất tránh bị lừa.

  Trả lờiXóa
 31. vẫn với cái giọng điệu cũ, vẫn là cái văn phong của mấy thằng có tư tưởng thối nát! nói thật chứ cái trang này giờ chắc toàn viết bài liên thiên thôi, chả có được cái thông tin nào xác thực cả! vụ việc mà thằng cha tác giả nói trên chắc cũng thế thôi, chả có một tí gì gọi là sự thật ở đây cả, mọi tình tiết của sự việc đều bị chúng xuyên tạc, làm sai lệch thông tin thôi! thôi thì biết sao bây giờ, bọn này là phản động mà, nói xấu, bội nhọ người khác là nghề của chúng rồi, không thế thì lấy tiền đâu mà sống! nhưng mà chúng bay cứ xác định đi, người xấu thì chắc chắn sẽ phải chịu hậu quả xấu thôi!

  Trả lờiXóa
 32. chúng ta cần phải nhanh chóng tìm ra sự thật để có thể xóa tan mọi hoài nghi chứ không thể để bọn bán nước cứ hô hào, vu khống cho công an chúng ta, rồi hô khẩu hiệu như thế này được , việc này nhạy cảm sẽ dẫn tới những thế lực thù địch soi mói và dựa vào đó để nói xấu xuyên tạc ,làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của ngành công an, đặc biệt là uy tính nước ta mà trong đó vấn đề dân chủ và nhân quyền là quan trọng nhất.

  Trả lờiXóa
 33. chúng tôi những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 34. đã thành truyền thống thì trang dân oan này thì chẳng bao giờ cung cấp thông tin sạch sẽ cả, toàn thêm mắm muối, bóp méo sự thật. phải nói nếu đem ra so với các loại thực phẩm không sạch sẽ thì thông tin ở đây còn nguy hiểm hơn. chúng luôn muốn dựng chuyện lên, ngụy biện để nói xấu Đảng Nhà nước ta, đặc biệt là lực lượng công an- lực lượng đang đấu tranh với chúng nó để bảo vệ cho người dân, bảo vệ An ninh của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 35. Mọi người hãy thật bĩnh tình chớ bị kích động, vụ việc này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ. hãy đợi các cơ quan có chức trách điều tra nếu có sai phạm chắc chắn những người đó sẽ bị xử lí nghiêm minh theo đúng luật pháp việt nam, khi vụ việc chưa đến đâu đừng đặt điều lung tung để nói xấu lực lượng công an nhé, công an việt nam luôn làm đúng nhiệm vụ và chức trách của mình, những vụ việc thế này đã có nhiều nhưng toàn là do bọn phản động bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 36. Bài viết trên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, những hình ảnh trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xâu đảng nói xấu nhà nước chúng dùng các hình ảnh không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận với những kiểu bài viết như thế này do vậy chúng ta cần phải loại trừ những kiểu bài viết như thế này ra khỏi thông tin của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 37. Chưa có quyết định xử lý cuối cùng sao tác giả lại viết chủ quan như thế. Không nên để thành kiến gây ảnh hưởng đến nội dung bài viết của mình chứ. Nếu thế dễ làm cho người đọc hiểu nhầm về lực lượng công an và sẽ hiểu nhầm về Đảng cộng sản VIệt Nam và chính quyền Nhà nước. và đặc biệt nguy hiểm hơn nữa đó là gây ảnh hưởng xấu đến uy tính của nước ta trên quốc tế dẫn đến nhiểu vấn đề phức tạp về ngoại giao của nước ta.

  Trả lờiXóa
 38. Bọn mày viết bài kiểu gì thế này. Có bao nhiêu bằng chứng xác thực về việc công an làm việc đúng trình tự, thủ tục thì bọn mày không đề cập đến. Chỉ chăm chăm xuyên tạc để bôi nhọ, nói xấu công an. Bọn mày cầm bút viết bài mà có thể viết ra những thứ không đúng sự thật thế này, chi bằng cầm bút tự chọc mù mắt mình đi. Để đỡ có con mắt vô dụng, nhìn thấy sự thật một đằng, mà lại viết ra một kiểu. Hày là bọn mày viết thế này mới được ngừoi ta cho tiền vậy.

  Trả lờiXóa
 39. Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ, cứ nói năng xuyên tạc mãi thế này thì còn ai tin vào mấy cái thông tin các chú đưa ra, kêu oan cho ai được? đã thế các bác toàn nói xấu lực lượng công an, toàn bịa đặt vu khống họ, họ là những người làm việc cho Nhà nước, họ bảo vệ nhân dân, họ làm thế có gì là sai.

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là phản động mà nếu chuyện có thật như vậy thì tự khắc chính quyền các cấp cao hơn sẽ giải quyết không đến lượt cái loại tôm tép các người lên tiếng chửi bới người ta thế này thế nọ nhé . Nên biết mình là ai mình đang làm gì , là một con người mang quốc tịch Việt Nam nên biết tôn trọng những người mang lại trật tự và sự ổn định cho xã hội cho cuộc sống của mình nhé đừng có cố gắng làm những trò chỉ mang tính chất minh họa nữa đi , vô nghĩa lắm.

  Trả lờiXóa
 41. Vẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là đầy đủ và chi tiết, như muốn buộc tội ai đó trong một phiên tòa xét xử vậy, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin, chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này. Công an là lực lượng mà tới đây bắt chúng nó vì tội phản quốc nên chúng phải nói xấu công an đấy mọi người à.

  Trả lờiXóa
 42. đúng là lời lẽ của những tên bán nước, thật là phù phiếm và toàn bịa đặt. chúng mày không viết không ai nói chúng mày câm, nhưng kể ra cũng thật tội cho mấy tên bán nước này, viết thì không ai tin, mà không viết không có tiền bán nước. muốn người khác tin thì hãy bịa đặt làm sao cho mọi người tin, chứ đừng bịa đặt trắng trợn quá người khác cũng không thèm đọc huống chi là tin. một trang blog chuyên đi nói xấu và sai sự thật thì chẳng có ai vào đâu mà viết.

  Trả lờiXóa
 43. sự việc này sẽ nhanh chóng được cơ quan điều tra để làm rõ, và những thông tin đăng bậy bạ ở trên sẽ bị mọi người tẩy chay, và trang danoan2012 này sẽ bị mọi người không vào xem nữa, lúc đó thì chúng mày có nói xấu ai thì chỉ có chúng mày đọc với nhau thôi. bịa đặt trắng trợn thì ai mà đi tin vào những điều đó. rồi cơ quan điều tra sẽ thực hiện đúng theo pháp luật, mọi người cứ yên tâm chờ đợi sự thật phơi bày, đừng tin những gì ở bài viết này.

  Trả lờiXóa
 44. hết lợi dụng vấn đề nhân quyền chống phá đất nước, đến lượt nói xấu công an, nói xấu lực lượng bảo vệ an ninh, bảo vệ người dân. đây chính là âm mưu của những tên phản quốc. chúng chỉ muốn người dân mất niềm tin vào nhà nước, vào đảng để chúng có thể dễ dàng lợi dụng chống phá nước ta, chống phá chế độ xã hội mà chúng được nhận tiền để làm điều đó. mọi người hãy đề phòng âm mưu thâm hiểm của chúng và tẩy chay những bài viết như thế này đi.

  Trả lờiXóa
 45. ai bán nước hại dân thì sẽ có pháp luật trừng trị thích đáng. nhưng trước khi sự việc được điều tra làm rõ thì không nên đăng những thông tin mang tính chủ quan như thế này lên đây. vụ việc sẽ được điều tra, nếu lực lượng công an sai như những gì ở đây viết thì sẽ bị pháp luật trừng trị, nếu không đúng họ sẽ được trả lại sự công bằng, và trang blog này sẽ không còn uy tín nữa, sẽ không ai đi tin vào những gì trang này đăng tải nữa, hãy cẩn thận trước khi đăng bài nhé lũ rận bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 46. mấy thằng phản động trên này gần đây thấy có vẻ cay cú với lực lượng công an nhỉ, thấy cứ viết bài chửi công an suốt! gần đây, toàn thấy mấy bài viết kiểu thế này thôi, chả có tí nội dung nào cả, đưa ra một câu chuyện với tất cả những sự việc cũng như những chứng cứ đều không xác thực (đấy là còn chưa nói là xuyên tạc nội dung đấy) rồi cuối cùng thì kết luận là công an thế này công an thế kia! vô lí như thế, sai lệch như thế thì liệu người đọc người ta có thể tin được không? với lại thực tế công an thế nào thì ngay trong đời sống xã hội đã biểu hiện ra hết rồi, hoạt động tích cực của họ thế nào ai chả biết, không múa rìu qua mắt thợ được đâu! mà có nói phét thì cũng phải lựa chỗ mà nói chứ ở đây ai cũng biết cả thôi!

  Trả lờiXóa
 47. thông tin sai lệnh quá , chán thằng post bài này , việc hình ảnh và bài viết nó phải sát thực với thực tế chứ không phải có hình ảnh rồi nói gì thì nói , viết gì thì viết , vu khống người khác mà không biết nhục nhã , nhân phẩm của ông đặt ở đâu vậy , việc công an đến thăm người ta lại vu oan giá họa cho họ, họ trong mắt ông là 1 con quỷ chắc , loạn thật , hãy tôn trọng sự thật đi nhé ông, các bạn đọc hãy chửi vào thằng post bài này.nói chung là những điều trên đều vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 48. liên tục là những bài viết mà trang blog này tung lên có những nội dung bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an. Lực lượng vũ trang được lập ra nhằm bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và dân nhân ta trong mọi điều kiện hoàn cảnh, ngay cả hy sinh tính mạng họ cũng sẵn lòng vì đã xác định theo nghiệp công an là họ đã chọn đến nguy hiểm có thể dình dập bất cứ lúc nào, họ được rèn luyện để là những con người tinh nhuệ, chính quy nhất và cũng hết lòng vì dân, vì nước nhất và đã có rất nhiều tấm gương điển hình trong đời sống hằng ngày mà chúng ta đều biết. Ấy vậy mà blog này chỉ chăm chăm bôi nhọ hình ảnh người công an nhân dân trong lòng quần chúng.

  Trả lờiXóa
 49. Rồi cũng chỉ là lời bịa đặt vô căn cứ của bè lũ bán nước chúng mày mà thôi.Làm gì có cái chuyện công an làm những chuyện như thế được chứ.Nói gì thì cũng nên có bằng chứng tí đi.Đừng có vô căn cứ như vậy để rồi người khác phải hiểu nhầm.Mà chẳng có ai tin được điều này đâu vì nó quá vô lí và trắng trợn.Cần phải điều tra rõ ngay sự việc để có thể đưa ra sự thật.Không thể để cho chúng mày có thể ngồi đó mà xuyên tạc bịa đặt một cách vô căn cứ này được,Đúng là một lũ xấu xa.Chúng mày rồi cũng phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. những luận điệu bịa đặt của các thế lực thù địch. bọn phản động. Cái tên bài có vẻ dật tích để câu khách thôi chứ nội dung là hoàn toàn sai trái đấy các bạn à! Vụ này cơ quan có thẩm quyên đã xử lí một cách chuẩn xác, đúng người đúng tội rồi. Còn những luận điệu ép cung, dụ cung mà tác giả viết thì vu khống quá trắng trợn, tác giả chắc là có khả năng viết tiểu thuyết đấy mà. Nghi cái thằng viết bài này làm việc cho mấy thằng phản động lắm, mà có khi nó là phản động cũng nên.

  Trả lờiXóa
 51. Nghe cái tiêu đề đã cảm thấy xuyên tạc và bố láo rồi.Có mà phải tử hình những kẻ chuyên đi xuyên tạc,bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước chúng mày thì đúng hơn ấy chứ.Lúc nào cũng lấy một sự việc hết sức vô lí để mà nói xấu và đổ lỗi cho người khác.Vụ việc như thế nào thì đã có những cơ quan có thẩm quyền giải quyết rồi.Làm gì đến lượt các ngươi xen vào như vậy chứ,Nếu như chúng mày mà không còn nói được những điều gì khác thì tốt nhất là hãy im lặng lại đi.Lũ rận các ngươi đáng phải tử hình lắm.

  Trả lờiXóa
 52. Thật không thể tin được những bọn phản động lại nói những điều trắng trợn và không đúng sự thật như thế. Bài viết này đang là hành vi xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ nhân phẩm của người khác và đối tượng để bọn phản động nói xấu là lực lượng công an nhân dân. Cần có những biện pháp xử lý mạnh tay với những tên viết bài, viết lách cực kỳ nguy hiểm này.liên tục là những bài viết mà trang blog này tung lên có những nội dung bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 53. Đúng là một luận điệu hết sức xuyên tạc và bịa đặt của các thế lực thù địch.Tại sao các ngươi lại có thể nói ra những việc này được chứ.Nói công an đi đánh người mà cảm thấy vô lí thật sự.Công an là lực lượng bảo vệ Đảng,bảo vệ nhân dân.Vậy nên những lợi ích thiết thực của nhân dân luôn được đảm bảo.Thế mà lại có thể nói vô lí như vậy thì chúng mày có còn là người nữa không đây.Lần sau nói ra điều gì thì có lí một chút đi.Đừng có mà vô lí một cách trắng trợn như thế nữa lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 54. kinh quá, nghe cái tít tựa đề của bài viết mà thấy giật hết cả mình! các ông nói là dân chủ với chả nhân quyền thế mà giờ lại đòi tử hình cả công an nữa thì lấy ai ra bảo vệ người dân đây! mọi chuyện thực hư thế nào có lẽ người đọc cũng có thể thấy ngay được thôi! những tình tiết của sự việc đã được chúng bóp méo, xuyên tạc thậm chí là bịa đặt, không có gì là đáng tin cả! nếu ai đó còn chưa tin thì có thể đến trực tiếp và hỏi người ở trong ảnh ấy! vẫn là cái trò xuyên tạc bịa đặt để nói xấu lực lượng công an thôi, cũ lắm rồi!

  Trả lờiXóa
 55. Cái lũ ăn hại chúng mày mới xứng đáng phải tử hình ấy chứ.Suốt ngày cứ chờ xem có chuyện gì hay không để mà xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng và nhà nước.Đến bao giờ cái thủ đoạn cũ này nó mới chấm dứt được đây.Chẳng lẽ chúng mày lại không biết rằng công an không bao giờ làm chuyện ấy hay sao.Những kẻ mà dám làm những gì mà xâm phạm đến tính mạng danh dự và nhân phẩm của người khác đều bị pháp luật xử lí nghiêm.Và công an sẽ là người bắt giữ những kẻ đó.Đừng có mà ăn nói hàm hồ nữa.

  Trả lờiXóa
 56. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 57. Chúng mày đừng có mà ngồi đó để nói lung tung nữa đi.Các ngươi nghĩ rằng các ngươi tốt đẹp lắm hay sao mà ngồi đó nói xấu người khác chứ.Chúng mày rồi sẽ bị bắt hết mà thôi.Công an Thanh Trì cần phải tóm cổ những bọn chuyên đi xuyên tạc bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nước để về mà xử lí mới đúng.Đừng có mà vơ đũa cả nắm.Những gì mà chúng mày nói trên đây thật sự là chẳng có ai tin cả.Vậy nên đừng có mà nói ra để người khác cười vào cái mặt cho.Đúng là một lũ bán nước hại dân xấu xa.

  Trả lờiXóa
 58. Chúng mày có biết được được rằng những kẻ như thế nào thì xứng đáng phải nhận tử hình hay không.Đúng là bọn chuyên đi chửi thuê chúng mày nói hay thật đấy chứ.Công an mà còn dám nói là tử hình được thì thật là không còn gì để nói.Chẳng bao giờ công an có cái hành động đánh người như vậy được.Đừng có mà dùng mấy cái ảnh vớ vẩn đó để bảo người khác tin được,Họ không những không tin mà họ còn cười vào cái mặt ngu đần của chúng mày đấy.Toàn một lũ không có nhận thức và đạo đức.

  Trả lờiXóa
 59. Làm sao mà có thể chấp nhận được những luận điệu xuyên tạc kia được chứ.Chúng mày đang nói ra những điều hết sức phi lí.Chẳng lẽ chúng mày không biết được rằng điều này sẽ làm cho người khác cười vào mặt hay không.Đúng là một lũ ăn hại.Ngồi không không có chuyện gì làm nên tìm mọi cách để mà xuyên tạc,bịa đặt ra để nói xấu công an.Mong rằng chúng ta không ai tin vào những điều này và công an sẽ bắt giữ những kẻ rận bán nước các ngươi một ngày sớm nhất để xã hội được ổn định và phát triển

  Trả lờiXóa
 60. Chúng mày nói ra mà không sợ hay sao.Thật sự là phi lí hết mức.Chẳng lẽ các ngươi không biết rằng công an việt nam không bao giờ làm cái chuyện đánh người như thế hay sao.Việc xâm phạm tới tính mạng,danh dự ,nhân phẩm của người khác là việc làm vi phạm pháp luật.Làm sao mà có thể có chuyện công an làm chuyện vi phạm pháp luật được.Đúng là phi lí và ngu học hết sức rồi.Không có chuyện gì làm thì ngồi im một chỗ cho nó lành đi lũ rận kia ạ.Các ngươi rồi cũng sẽ phải xử lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 61. Lại một hình thức vu khống trắng trợn cho lực lượng công an, rõ ràng là chẳng có chứng cứ nào cho thấy công an đánh bắt người vô cớ cả. Thực tế thì đã có bao nhiêu vụ vu khống như thế này xảy ra rồi? Lực lượng công an là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia, chính vì thế, lực lượng này chính là lực lượng làm cản trở các hoạt động chống phá nhà nước của các thế lực thù địch. Do đó bọn này rất căm ghét công an và nhiều lần tìm cách làm hạ uy tín của họ, sự việc lần này chắc cũng tương tự như vậy chăng?

  Trả lờiXóa
 62. công an các thành phố đang là những nhân vật chính bị bọn bán nước cầu vinh bêu xấu trong thời gian gần đây. hầu như các bài liên quan đến công an chúng có tiêu đề gọi công an là giặc, là cướp cả. chỉ dựa vào những hình ảnh trên và những lời lẽ mang tính chủ quan của tác giả bài viết thì ai mà tin cho được chứ. trước khi sự việc được điều tra làm rõ thì không nên viết những bài như thế này để làm mất uy tín của những người công an. nếu bài này là một thủ đoạn của bọn bán nước thì chắc chắn là chúng lại bịa đặt rồi. không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 63. công an đã làm gì mà các ông này cứ nói xấu thê nhỉ, thật không hiểu nỗi luôn, Những tên điên rồ không có óc này.Lại nói xấu công an rồi,từ nhỏ trong mắt tôi thì hình ảnh chú bộ đội và chú công an vẫn tươi đẹp và yêu mến lắm.Chúng mày định nói xấu,xuyên tạc một cách hoang đường để kích động mọi người chứ gì.Mưu đồ này chẳng còn ai lạ lẫm gì nữa đâu.Đất nước này muốn phát triển tốt thì cần phải cho chúng mày ngồi tù hết đi mới được. hya tại vì công an gân với dân nên tìm cách nói xấu làm oan cho họ.

  Trả lờiXóa
 64. Bọn này chúng nó vu cáo quen mất rồi hay sao ấy.Suốt ngày cứ tập trung để xuyên tạc,bịa đặt,bêu nhọ Đảng và lực lượng công an.Điều này là hoàn toàn phi lí và trắng trợn.Không hiểu chúng mày nghĩ gì mà nói là công an đánh người như vậy.Xuyên tạc thì cũng phải có mức độ thôi.Đừng có mà nói ra những chuyện vớ vẩn như thế.Có lẽ sẽ không có ai tin được điều này đâu.Chỉ làm cho người khác cười vào cái mặt thôi.Lũ rận các ngươi cần phải bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 65. Lại thêm một bài viết sai sự thật nhằm vu khống lực lượng công an nhân dân, lập luận đậm chất cá nhân, mơ hồ và ngàn ngập mùi phản động của một con rận chủ. Có thể đoán ngay ra khi lướt qua tiêu để bài viết, thậm chí không cần đọc chúng ta vẫn có thể nhận ra được rằng đây chỉ là một con sâu bỏ rầu nồi canh, làm xấu đi hình tượng người Việt Nam yêu nước. Sao có loại người ăn cơm từ hạt gạo của người nông dân chân chất, được yêu thưởng bởi bà mẹ Việt Nam kiên cường bất khuất... rồi quay lại cõng rắn cắn gà nhà. Thật đáng khinh bỉ loại người như tác giả bài viế : vô liêm xỉ.

  Trả lờiXóa
 66. Theo tôi sai trái gì thì cũng đã có pháp luật trừng trị.Bất kì một ai vi phạm pháp luật thì đều phải bị trừng trị theo quy định của pháp luật hết không ngoại trừ công an,hay bất cứ ai.Nhưng mọi người cũng phải xem xét lại xem đây có phải là sự thực không hay toàn là những lời bịa đặt từ bọn phản động nhằm hạ uy tín và hình ảnh của công an trong mắt người dân.Chúng xuyên tạc nói xấu công an để người dân chúng ta mất lòng tin vào lực lượng công an.Nên mọi người cần phải xem xét lại xem cái nào đúng,cái nào sai.

  Trả lờiXóa
 67. Những điều trên toàn là những lời xuyên tạc của bọn rận chủ,bọn phản động chống đối nhà nước,chống đối lại lực lượng chức năng,lực lượng công an nhân dân.Thử hỏi xem có ai tự dưng lại đi bắt người ở đường về mà để tra hỏi không chứ.Chắc chắn tên này phải trong tình trạng nghi vấn,hoặc là đối tượng phạm tội thì mới bị công an bắt giữ như thế.Chính vì vậy đây toàn là dọng điệu của bọn phản động nhằm bôi xấu danh dự của người chiến sĩ công an.

  Trả lờiXóa
 68. Đọc bài viết mà thấy ức chế thay cho lực lượng công an nhân dân quá.Toàn là các chiến sĩ bảo vệ cho sự an toàn của nhân dân mà toàn bị lũ chó này bôi nhọ.Thật đúng là không thể chịu nổi.Chúng mày đã xác định rõ được đó là công an chưa hay là bọn giả danh công an để trả thù thằng Cao kia.Mà nếu là công an thì sao có những hành động như tên Cao này khai được.toàn là những lời bịa đặt vô căn cứ,vu khống trắng trợn.Bọn phản động cho mày bao nhiêu tiền để khai và nói sằng bậy như vậy hả Cao.

  Trả lờiXóa
 69. Thật đúng là không thể chịu nổi. Chưa có bằng chứng gì chứng minh rằng đó là những người công an thì sao có thể khẳng đinh là họ bắt người và đánh người như vậy chứ. Các người có chứng minh được họ là công an không mà nói thế. Toàn là bịa đặt vu cáo một cách trắng trợn. Kẻ tung người hứng có vẻ đúng kịch bản quá nhỉ. Đúng là trò trẻ con. Chẳng bao giờ công an lại dỗi hơi mà làm những trò như vậy đâu. Đúng là bịa đặt vu cáo người ta còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 70. sự việc này rồi sẽ được sự giải quyết thích đáng từ cơ quan chức năng, đất nước ta là một đất nước nhân quyền, một đất nước văn minh đâu có thể cho những kẻ có rã tâm xuyên tạc và bịa đặt cho xã hội, một dân oan đã thay đổi tư tưởng làm báo cũng như cách thức cách bài viết để phù hợp cho công cuộc chống đối với chính quyền, phá hoại nền dân chủ nhân dân.
  Trong xã hội vẫn biết còn những hoạt động chưa đúng theo các khuôn khổ, nhưng cũng xin đừng để vịn vào đó để viết ra những lời văn mang tính áp đặt cho đất nước cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 71. Công an là lực lượng được đảng, nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ an toàn cho mọi công dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, đấu tranh trấn áp tội phạm. Chỉ có những người làm những việc sai trái vi phạm pháp luật mới không thích công an thôi. Chỉ có kẻ xấu mới suốt ngày bịa đặt, vu cáo công an đánh người vi phạm pháp luật thôi. Mục đích của bọn chúng là kích động mọi người chống lại công an, chống lại người thi hành công vụ để phục vụ ý đồ đen tối của chúng. Không thể tin theo chúng được.

  Trả lờiXóa
 72. từ cái tít đến bài báo đó là cả một khoảng cách mà cái khoảng cách này khó có thể xan lấy đi những chỗ chống. nhìn xem dân oan đã làm gì đóng góp cho xã hội cho đất nước, một trang báo khi này khi khác đại diện cho dân oan, nhưng xem ra cái mà dân oan đại diện chính là quyền lợi của nhóm cá nhân. khi được biết quyền lợi này xuất phát theo những thành tích mà trang mạng phải đạt được thì hiểu ra được vấn đề. mọi chuyện mà dân oan đã đăng tải đều chứa đựng phần nào của sự thật về những mâu thuẫn tồn đọng chưa giải quyết nhưng dưới giọng văn dân oan đã khuếch đại lên để vu cáo cho toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 73. với cái giọng điệu này thì không thể có ai có thể tin được những gì mà các ông nói đâu, công an là lực lượng bảo vệ cho xã hội có trật tự, kỉ cương và có đúng cái quy luật phát triển của nó, không phải cái lũ việt nam công hòa ngày xưa chỉ biết di bấu víu vào bọn giặc thì mới gọi là giặc chứ, không hiểu thế nào là giặc sao, hay tác giả cho rằng nguwoif việt nam đều là giặc và những gì ở việt nam đang tồn tại không như ý muốn cảu mấy ông rận chủ là không được sao. cái đó không thể đâu.

  Trả lờiXóa
 74. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng công an đấy mọi người ạ, vì công an sẽ là lực lượng sẽ cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà.

  Trả lờiXóa
 75. Những gì tác giả bảo thì tất nhiên là sẽ theo chiều hướng tốt cho ý đồ của tác giả chứ, còn những cái xấu tại sao lại không thấy nó nói ra,chẳng lẽ không có lý do gì mà cơ quan chức năng lại làm vậy.Chưa gì thì người cầm bút này chỉ mới nghe được tí thông tin mà đã nói những điều ảnh hưởng đến lực lượng công an là không hay,tôi nghĩ là nên xem xét lại,trước khi đánh giá hay nói về một điều gì thì cũng nên tìm hiểu chắc chắn về vấn đề đó đã,một trang mạng với bản chất và truyền thống đưa tin về oan khuất mà thực chất đó là xuyên tạc bịa đặt. dùng ý nghĩ chủ quan áp đặt cho thực tế khách quan.

  Trả lờiXóa
 76. chẳng thể biết được danoan2012 lấy thông tin ở đâu nhưng chắc chắn một điều là khi mà chưa rõ sự việc sự tình ra làm sao thì những kẻ này đã nói này nói nọ và cho thấy việc thiếu thuyết phục và sự đánh giá một cách khách quan. Chúng ta chưa rõ 4 kẻ trong vụ việc như thế nào liệu có là những kẻ tử tế hay không hay đều là những kẻ đầu trộm đuôi cướp làm bao nhiêu chuyện có hại cho đất nước và sợ phải chịu trách nhiệm trước những hành vi của mình nên mới làm như thế. Giả tạo

  Trả lờiXóa
 77. các hình ảnh một đằng nhưng lại có sự suy diễn của tác giả một cách hơi cá nhân,chắc gì đã như vậy đâu bác. toàn vớ vẩn bị đặt xuyên tạc sự thật cái bài viết này phải sai sự thật đến 90% mất. Lực lượng công an luôn làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình, họ bảo vệ sự bình yên của nhân dân, bọn mày đừng có đặt điều để nói xấu bôi nhọ danh dự của họ nữa, cái gì mà công an và xã hội đen vớ vẩn hết sức, mọi người đừng để bọn nó lừa gạt rồi nghĩ sai về công an nhé, hãy tìm hiểu rõ sự việc từ các nguồn đáng tin cậy khác, trang này toàn thông tin sai thôi 1 bè lũ phản động đấy.

  Trả lờiXóa
 78. Đọc bài viết đã thấy bịa đặt rất cao rồi , lại còn cái kiểu dùng từ ngữ không chuẩn xác. công an hóa giặc, thế giặc sẽ hoá thành gì đây, giặc sẽ hóa thành công an chắc, đúng là cái bọn đi ủng hộ cho giặc thì tìm cách chống đối thây đổi suy nghĩ của người khác à, thật đáng buồn qua đó, đúng là một lũ ngu ngốc không có văn hóa, không có bản lĩnh và không có khả năng chiến đấu. giặc thành cong an, không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 79. chả có gì mới lạ ở cái bài viết này cả, vẫn là những ý kiến quan điểm chủ quan của cá nhân tác giả, nó không nói lên được bất cứ một điều gì trong cái câu chuyện này hết! ai cũng biết tội phạm thì sẽ ghét công an tới mức nào và bọn phản động thì đấy là điều chắc chắn rồi! bọn chúng luôn cố gắng tìm mọi cách, thực hiện mọi thủ đoạn để bôi xấu hình ảnh của người công an nhân dân, hạ uy tín của họ trong lòng người dân! thế nhưng mấy thằng phản động quên là lực lượng công an người ta đã làm được rất nhiều chuyện, bảo vệ được đời sống của người dân hay sao? quên cái ý tưởng điên rồ của mình đi tác giả ạ, không có tác dụng gì đâu!

  Trả lờiXóa
 80. Gớm nhỉ thử nhìn mà xem trông mặt mũi sáng sủa như thế kia nhưng trong đầu của nó nghĩ cái gì thì ai mà biết được cơ chứ. Sự việc nó diễn ra như thế nào có ai biết được rõ không hay chỉ là thấy nó bị thương rồi thấy thế rồi nói này nọ bảo này bảo kia. Thiết nghĩ không đầu trộm đuôi cướp làm những viêc sai trái thì có lẽ chẳng phải sợ điều gì cho nên ai mà tin được những gì mà bọn danoan2012 này nói cơ chứ nói thì không có một cơ sở nào chỉ xuyên tạc nói sai nội dung thì đúng hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 81. quanh đi quanh lại chỉ thấy giật tít những tin đánh nhau thế này thế kia với nhưng câu chuyện và những bức ảnh minh họa vậy đấy. Những kẻ đạo đức kém cũng nộ rõ cái bản chất thông qua hành động của chúng thử nhìn và quan sát sẽ biết đó ai tốt ai xấu nếu là người tốt thì luôn chấp hành mọi điều mà pháp luật quy định vì thế chả có lý do nào mà tự dưng chuyện lại xảy ra mọi chuyện đều có nguyên nhận nhưng nguyên nhân như thế nào thì chả ai để cập đến cả chính vì thế đầu đuổi chưa rõ làm sao mà phán như thật vậy.

  Trả lờiXóa
 82. Tất cả mọi việc điều được xử lý một cách đúng đắn vì thế mới có luật pháp điều đó đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích của nhân dân. Thế đấy việc sai thì bao giờ cũng bị trừng trị một cách nghiêm ngặt sự việc diễn ra như chỉ qua lời kể không được chứng kiến một cách tận mắt và thực sự thì ai cũng biết miệng lưỡi không xương nhiều đường uốn éo vì thế hoàn toàn có thể khẳng định được một điều rằng là sự việc ở mức đáng tin như thế nào thì chưa ai biết được.

  Trả lờiXóa
 83. đừng vu khống như thế, đừng có ngồi mà suy đoán, nghe người này nghe người kia để viết bài nói xấu về lực lượng công an, thử hỏi nếu công dân không vi phạm gì thì người công an có giám làm gì không họ cũng là người dân, chẳng qua họ mang trên mình trách nhiệm là bảo vệ sự ổn định của xã hội thôi, và cũng có những kẻ xấu cố tình chống đối họ khi họ làm đúng thì buộc họ phải dùng biện pháp bảo vệ mình thôi. công an là lực lưỡng bảo vệ đảng bảo vệ nhà nước giữ gìn trật tự công công là người giúp cho cuộc sống nhân dân ổn định hơn nên mọi sự việc như bài viết đó là sẽ không bao giờ xây ra.

  Trả lờiXóa
 84. Hết nói xấu đảng, nói xấu nhà nước, nói xấu Bác Hồ, nay chúng lại nói xấu cả công an nữa. Tất cả đều là xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo công an vi phạm pháp luật. Những người đã bắt anh Cao chắc gì đã là công an. Biết đâu những người đó giả danh công an thì sao. Nhất là khi họ không có gì chứng minh họ là công an. “Cao à, mày biết tội gì chưa?” thì bọn lưu manh cũng có thể nói câu đó để hỏi tội Cao mà. Những kẻ đã bắt Cao khả năng không phải là công an. Mấy bác danoan đừng đổ tội vu cáo cho người ta nữa.

  Trả lờiXóa
 85. Lại là mấy cái trò đơm đặt, bịa chuyện của bọn rận chủ để thu hút dư luận. Chẳng ai tin vào mấy cái bài viết vớ vẩn, không có căn cứ như thế này đâu. Các người nghĩ có thể hạ thấp uy tín của lực lượng công an bằng cách bịa chuyện như thế này sao. Công an đã phát huy được vai trò to lớn của mình trong công tác bảo vệ an ninh trật tự. Nhân dân Việt Nam hoàn toàn tin tưởng vào lực lượng công an. Mấy chiêu trò rẻ tiền của các người không có tác dung đâu.

  Trả lờiXóa
 86. Toàn là những lời bịa đặt, vu khống nhằm bôi xấu hình ảnh của công an nhân dân Việt Nam. Chúng ta phải biết rằng, Lực lượng Công an nhân dân luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước ban hành nhiều chủ trương lớn về công tác đảm bảo an ninh, trật tự; ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược. Đây mới là sự thật không thể bàn cãi!

  Trả lờiXóa
 87. mấy blog phản động như thế này cần phải được tiêu diệt để tránh những người thiếu hiểu biết truy cập rồi bị lừa gạt lại nghĩ xấu đi.mọi người nên cảnh giác khi vào những trang như thế này tốt nhất là không nên vào , toàn xuyên tạc sự thật thôi toàn nói xấu người khác nói xấu chính quyền chúng làm thể chỉ vì mấy đông tiền thật là nhục nhã ,Cứ hở ra 1 vấn đề gì hay 1 sự việc gì đó nhạy cảm là y như rằng trong mấy trang phản động này có ngay bài viết xuyên tạc được, bó tay với bọn này vì đồng tiền mà bán cả đất nước cho địch.

  Trả lờiXóa
 88. Lại một bài viết nói xấu công an nhân dân Việt Nam. Đến bao giờ thì các người mới thôi giở những chiêu bài cũ rích như thế này. Có thấy rằng sự việc các người kể trên quá là lố lăng kệch cỡm hay không? Đâu ra có công an nào đánh dân thê thảm tới mức trầy người đầy vết thương như thế. Chắc tụi bay lại đặt điều vu khống cho người ta có phải không? Thôi ngay cái trò cũ rích và rẻ tiền ấy đi vì chẳng ai có thể tin được những chuyện như thế đâu.

  Trả lờiXóa
 89. Pháp luật Việt Nam công bằng, nếu quả thật có sự việc trên xảy ra thì nhất định các cơ quan chức năng sẽ làm rõ sự việc đưa những kẻ có tội ra ánh sáng. Không đến lượt mấy thằng phóng viên vớ vẩn đâu ra viết bài lố lăng như thế này. Đã không có mặt tại hiện trường thì đừng đưa ra những lời vô căn cứ như thế. Vu oan cho người khác thì có gì là tốt đẹp đâu cơ chứ. Lần sau có đầy đủ bằng chứng để buộc tội thì hãy nói, không thì đừng hàm hồ mà tuyên bố.

  Trả lờiXóa
 90. Công lí luôn thuộc về lẽ phải. Với những kẻ vi phạm pháp luật làm nhiều việc ác thì ngay cả là công an hay cán bộ nhà nước đi nữa thì cũng phải chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật. Tuy nhiên cần phải có chứng cứ điều tra rõ ràng đúng người đúng tội không được vu oan cho người khác. Đó chính là tính công bằng của pháp luật Việt Nam. Khi có đầy đủ chứng cứ thì hãy buộc tội người khác. Không nên đặt điều vu oan cho người ta khi chưa có đầy đủ chứng cứ các bạn Xuân VIệt Nam à.

  Trả lờiXóa
 91. Đọc cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta. Công an nhân dân Việt Nam là lực lương bảo vệ công lý thì làm gì có chuyện đánh người như thế. Nói đã thấy vô lý rồi, nếu là sự thật có phóng viên thì sao không thấy lên các thông tin đại chúng, khi mà mức độ công khai của nó đã rất nhiều người biết có nhà báo chứng kiến. Thật là lố bịch cho cái trò bịa đặt, để nói xấu bôi nhọ công an của những con rận bán nước.

  Trả lờiXóa
 92. Cái gì mà công an hại dân, luận điệu này có quá quen thuộc không? Một lần nữa lại đọc bài chi tiết bên dưới, thấy được chẳng thông tin gì là chắc chắn cả, mấy ông rận đăng bài này cũng có khác gì đám nhà báo lá cải đâu. Không thu được tin gì chi tiết là bắt đầu xuyên tạc, làm sai lệch vụ việc. Đối tượng tên Huấn này trong vụ việc này đang được công an làm rõ, xét hỏi về các vụ đánh nhau có tính chất nghiêm trọng lại tự nhiên nhảy lầu rồi phải đi vào bệnh viện, chẳng quá đáng khi nói rằng hắn ta có tật giật mình, chứ công an ai đánh đập tới nỗi phải nhảy lầu. Đọc cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 93. một số phần tử xấu bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống Đảng và Nhà nước khi gây hiềm khích với các cá nhân khác trong xã hội rồi bị hành hung cũng đổ cho lực lượng Công an do sự chỉ đạo của Đảng hành hung này nọ, thực chất đây là các mánh khóe mà các phần tử xấu nhằm vào Đảng vì làm gì có những vụ bị hành hung mà kẻ hành hung lại nhận mình là Công an, vậy khác gì lạy ông tôi ở bụi này, hơn nữa lại có sự chuẩn bị đầy đủ phương tiện để quay phim, phỏng vấn luôn, rõ ràng đây là những vụ việc được diễn theo kịch bản có sẵn, hay nói cách khác là đã được sắp đặt có chủ đích để nhằm chĩa vào bôi nhọ uy tín lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 94. Trong bài viết này toàn là những lời bịa đặt, vu khống nhằm bôi xấu hình ảnh của công an nhân dân Việt Nam. Chúng ta phải biết rằng, lực lượng công an luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước, đảm bảo an ninh, trật tự; ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược. Đây mới là hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an chứ không phải như lời bài viết nói.

  Trả lờiXóa
 95. Mỗi cá nhân nên suy xét cho kĩ, đừng xót thương cho những kẻ suốt đời chỉ quen thói ăn vạ, chúng bị như thế là đáng thôi, và đừng bao giờ nghi oan cho các chiến sĩ công an chúng ta, không thể có chuyện công an đánh người ra nông nỗi như vậy rồi đưa đến viện cho người dân phản đối, nếu có thì vụ này không chỉ nằm trong bài viết của chúng đâu, mà sẽ lan truyền rất nhanh. Sự xuyên tạc vô căn cứ của chúng là minh chứng cho một tâm địa tà độc và xấu xa mà chúng ấp ủ từ lâu nay. Chúng ta không thể để bị chúng lợi dụng nữa.

  Trả lờiXóa
 96. Bài viết trên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, những hình ảnh trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xâu đảng nói xấu nhà nước chúng dùng các hình ảnh không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận với những kiểu bài viết như thế này do vậy chúng ta cần phải loại trừ những kiểu bài viết như thế này ra khỏi thông tin của chúng ta, đừng bao giờ tin vào những trang viết này.

  Trả lờiXóa
 97. Nói xâu Công Anh là một việc làm của bọn danoan2012, bọn chúng chỉ muốn xuyên tạc, vu khống chúng ta. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng quan trọng bảo vệ Đảng và nhà nước ta. Việc chúng nói xấu công an để hạ uy tín của công an với dan chúng làm mất uy tín cua công an đối với nhân dân, không tạo được lòng tin và sự giúp đỡ của quần chúng. những lời lẽ trong các trang như vậy chỉ toàn lời lẽ xuyên tạc bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 98. Muốn tố giác hay khiếu nại ai thì cũng cần phải có bằng chứng cụ thể bằng chứng xác thực có thể chứng minh được những gì mình nói là đúng chứ nói xuông thế này thì chỉ được coi là vu khống người khác chứ chẳng có cơ quan nào lại đi chấp nhận những lời nói này cả. Thế nên muốn tố giác ai hay khiếu nại ai thì cũng cần phải tìm hiểu phải thu thập hay đưa ra được những bằng chứng để chứng minh nó là sự thật hoặc là cũng phải được gần như thế. Ngày nay thông tin thì có rất nhiều mỗi ngày chúng ta tiếp nhận cả đống thông tin nhưng không phải thông tin nào cũng đúng nên cần phải có cái chứng minh nó là sự thật.

  Trả lờiXóa
 99. Đọc bài viết là nhận ngay ra cái giọng chống đối, phản động, không ưa công an, không ưa chế độ, thái độ thiếu đóng góp vì vậy khiến người đọc hoài nghi tính sự thật, khách quan của người viết, còn chưa biết thật hư thế nào nữa, toàn nói xấu không thôi. Còn sự việc như thế nào đi nữa đã có luật pháp bảo vệ, người phạm tội sẽ bị xử lý thôi cho dù đó là công an hay là gì đi nữa, xã hội bây giờ khi có bất công người dân sẽ tự đứng dậy thôi vậy nên cũng chẳng cần kích động làm gì, xã hội nào cũng cần phải có công bằng mới ổn định được và chính trị Việt Nam đang rất ổn định.

  Trả lờiXóa
 100. Những lời lẽ vô cùng hống hách, ngông cuồng của bọn rận chủ!! Công an nhân dân là lực lượng được tạo ra để bảo vệ nước, bảo vệ dân, bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ sự an nguy về tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự, tài sản.. của nhân dân. Vậy mà bọn chúng dám xuyên tạc, bịa đặt sự thật để bội nhọ thanh danh của lực lượng công an, khác nào bôi nhọ sự an nguy của nước, của dân!! Đúng là cái bọn chỉ biết ăn rồi đi phản bội đất nước, không có đầu óc, thối nát, sâu mọt, một lũ đáng chết!

  Trả lờiXóa