Thứ Tư, 16 tháng 7, 2014

Dân oan Dương nội tiếp tục đấu tranh đòi người tại Lý Thái Tổ

Sáng nay dân oan Dương nội tiếp tục kéo đến đòi người tại Lý Thái Tổ :
   Hôm qua, ông Nguyễn Xuân Phúc chém gió trên ti vi khi làm việc với cơ quan thanh tra chính phủ rằng : lập tổ giám sát các cơ quan tiếp dân, bla bla thế này thế kia, mời ông Phúc ra gặp dân Dương nội để đối thoại ngay, đừng chém gió lăng nhăng mãi như thế mà dân chửi các ông bục mả.

47 nhận xét:

 1. Đảng viên của đảng cộng sản chỉ là con cừu để cho nó đông vui mà thôi, chứ đa phần không xứng đáng làm người, không xứng đáng làm cha mẹ-lũ đảng viên này chỉ tham ăn tục uống là giỏi, chỉ cần thí cho nó tham nhũng là nghe lời ngay. , nên Bộ chính trị VN không cho lũ ngu này bầu lấy Tổng bí thư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh đừng ngồi đấy mà to mồm làm anh hùng bàn phím nhé!bạn nói đảng viên của đảng cộng sản việt nam chỉ là con cừu thì bạn đã làm được gì cho dân cho nước như họ chưa?Thử hỏi ai là người đã lãnh đạo điều hành đất nước việt nam được như ngày hôm nay?bạn đang ngồi đấy ảo tượng sức mạnh hả?Bạn nói đảng viên là con cừu thì bạn liệu xứng đáng là con gì?

   Xóa
  2. Nhìn vào những hình ảnh này thấy những người hay xuất hiện trên các hình ảnh trên trang blog này thôi ,không biết họ là nhân vật chủ chốt hay là gì nữa .Dẫn đầu những người này cũng là những nhân vật ta hay bắt gặp ở các diễn đàn "dân chủ" mà người ta quen gọi những người này là rận chủ.

   Xóa
 2. nặc danh sao mà phát ngôn có vẻ ngông cuồng thế, tôi không biết cậu là ai nhưng mà phát ngôn như thế là không đúng, và chắc chắn là nó đang xúc phạm đến tất cả người dân Việt Nam, xúc phạm đến vong hồn của các liệt sỹ, những đảng viên Đảng cộng sản đã hy sinh để danh lại độc lập tự do cho tổ quốc, danh lại cuộc sống bình yên cho chính kẻ "nặc danh" như cậu đấy, đừng có ngồi đấy mà phát ngôn điên cuồng nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ê ê chớ đánh lận con đen, có bao nhiêu đảng viên CS ? những tranh đấu là do triệu dân VN chứ có phải mấy tên lèo tèo làm nên a? Hơn nữa hàng triệu con dân bị hy sinh, lừa gạt vao cuộc chiến Nam Bắc vô nghĩa vô ích. Đánh Mỹ là cái quái gì, để đem Tàu về à? Tây Đức, Nhật Bản, Nam Hàn, Phi....có bị mất nước , mất đảo vì Mỹ không? Nhìn những nước theo Tàu xem ra gì, Bắc Hàn, Cuba Viet Nam.... XHCN đấy, đội sổ nghèo cả.

   Xóa
  2. Thằng nặc danh này nó đang cuồng rồi lala oh bạn ạ. Vẫn biết trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thì lực lượng chủ chốt không ai khác đó chính là quần chúng nhân dân, nhưng thử hỏi nếu không có sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng cộng sản Việt Nam thì liệu đất nước ta có được hòa bình, độc lập như hiện nay hay là vẫn đang chìm trong chiến tranh, loạn lạc, cuộc sống khó khăn mà bọn Mỹ ngụy gây nên.

   Xóa
  3. Nặc danh nói gì cơ. Mấy thằng theo đồng minh với Mỹ tưởng là ngon á. Ngồi đấy thôi chứ có làm được gì đâu. làm gì có tiếng nói. Mọi chuyện ăn rơ theo Mỹ thì có mà ngồi im để Mỹ nó chỉ đạo. Khoe khoang gì chứ. bị nó sai gì làm đấy, bảo gì phải nghe. như thế thì có khác gì mất nước đâu. Vậy mà lúc nào cũng kêu nhân quyền dân quyền này nọ. lố bịch.

   Xóa
  4. À thử nói chuyện đảng CSVN với Tàu thì như thế nào ....Con đường lệ thuộc vào TQ do ĐẢNG chọn , đảng tạo nên vay mượn nợ nần , bán tài sản đất nước , để đảng viên từ Trung ương xuống tận tỉnh , huyện , xã , phường , đều được chung hưởng trở nên giàu có . Người dân thường lanh lợi cũng ké cẩm được chút đỉnh , rồi tất cả như thoả mãn với đời sống vật chất được nâng cao , không thấy được chính ĐANG CSVN đang bịt mắt dân, cho dân ăn thịt của chính mình . Đến đời con cháu thì chỉ còn là bộ xương tàn khô héo .

   Hôm nay chủ nợ TQ bắt đầu ra tay thâu hoạch , nhà nước chxhcn và nhất là Đảng ta như gà mắc thóc . Nội tình là một bầy sâu. , ngoại thù đã nắm hết cái tẩy của thành phần lãnh đạo , nhân dân bị Đảng ru ngủ với nền KINH TẾ PHỒN VINH GIẢ TẠO nếu chống TQ phải hy sinh tính mạng tiền tài !

   Xóa
  5. Lê Đức Anh tuyên bố: “Mỹ và phương Tây muốn cơ hội này để xoá cộng sản. Nó đang xoá ở Đông Âu. Nó tuyên bố là xoá cộng sản trên toàn thế giới. Rõ ràng nó là kẻ thù trực tiếp và nguy hiểm. Ta phải tìm đồng minh. Đồng minh này là Trung Quốc.”

   Trích phát biểu của Đại tướng Phùng Quang Thanh tại Diễn đàn an ninh Sangri-la

   “Quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc, về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông nên đôi khi cũng có những va chạm gây căng thẳng như sự việc ngày 1/5/2014”.

   “Những vấn đề có liên quan đến hai nước thì cần giải quyết song phương”

   “… trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi”

   Đây là nhận định của GS. Nguyễn Minh Thuyết – nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội trong cuộc trao đổi với PV Báo Giáo dục Việt Nam.

   Nếu chúng ta không có những phản ứng đủ mạnh để bảo vệ độc lập chủ quyền của mình, thì rất khó để cộng đồng quốc tế ủng hộ chúng ta. Với một láng giềng tham lam, trắng trợn như vậy, chẳng có lý gì để chúng ta phải tiếp tục nhún nhường. Người đứng đắn không bao giờ nhận anh em với quân trộm cướp, giết người”.

   Xóa
  6. Con đường thân TQ là con đường Đảng lựa chọn , xoá hận thù chiến tranh biên giớ 1979 , để an thân phì da lãnh đạo . Con đường được mở đầu hình thành từ 1990 , đến nay xuyên suốt 5 đời Tổng bí thư không có gì thay đổi .

   ĐCSVN đã làm gì về phương diện đối ngoại lẫn đối nội , người dân Việt mù tịt ? Đảng viên thấp cổ bé họng mù tịt ? Nếu ai đó phát hiện ra đièu gì sai quấy thì bị khép vào tội chống chính quyền , bôi xấu chế độ , hoặc xâm phạm bí mật nhà nước , bị khép tội phản động vào tù .

   Chống TRUNG QUỐC mặc nhiên được thừa nhận chẳng khác gì chống ĐẢNG & NHÀ NƯỚC . Điều này khiến cho các chính quyền địa phương phải chùn tay khi có người TQ phạm tội , phải để cho người TQ được biệt đãi trong các đầu tư nghành nghề , khai thác tiềm năng kinh tế . Chẳng những ương hèn trước TQ , còn tạo thêm tính chất hối lộ tham nhũng giưax các đơn vị kinh doanh TRUNG - VIỆT không ai dám có ý kiến .

   Xóa

  7. Trần Đăng Khoa ( đã mang quân hàm thượng tá Quân đội nhân dân Việt Nam, Phó Bí thư Đảng Ủy Đài Tiếng nói Việt Nam ) xát nhận trong phỏng vấn những gì đảng CSVN thoả thuận ở Thành Đô với TQ:
   . Còn ta với Trung Quốc thì sao? Mang danh anh em “môi hở răng lạnh”, luôn nêu cao 16 chữ vàng, nhưng họ lấn của ta từng gốc cây ngọn cỏ. Họ nắn cả dòng chảy của sông suối để nước xói mòn sang phía ta. Đây là trò rất trẻ con và bẩn thỉu.
   Ấy thế rồi cứ như tằm nhấm lá dâu, cả một vùng đất đai cương giới của ta nằm gọn trong túi họ. Xin đơn cử: Cửa Ải Nam quan, cột cây số không, nơi Nguyễn Trãi chia tay cha là Nguyễn Phi Khanh, giờ đã nằm sâu trong đất Trung Quốc đến hàng chục cây số.
   Thác Bản Giốc vốn từ bao đời là danh thắng của chúng ta, giờ Trung Quốc đã chiếm một nửa rồi. Rồi Hoàng Sa là của chúng ta, Trung Quốc đã chiếm đóng trái phép từ mấy chục năm nay.''

   Đấy có phải là độc lập theo @Lele nói ư

   Xóa
  8. Đánh Mỹ để đón Tàu! thằng Mỹ xa ngàn dặm và không lấy một mét vuông nào được. Thằng Tàu ngay bên cạnh, ngày lấn đất ngày lấn biển, da vàng mũi tẹt đồng hoá dân VN dể dàng.
   Trong chuyến (gọi là) thăm của Dương Khiết Trì tại Hà Nội mới đây, chẳng hiểu hai bên trao đổi những gì; nhưng sau chuyến đi, Tân Hoa Xã đã nói thẳng 4 điều không thể của chính quyền Việt Nam trong quan hệ với Trung Quốc, có thể ông họ Dương đã nói toẹt vào mặt các lãnh đạo cấp cao tại Hà Nội, còn hơn chỉ lệnh, kiểu như ‘chiếu chỉ của Thiên triều’:
   1. Không được đánh giá thấp quyết tâm và năng lực bảo vệ chủ quyền của Trung Quốc với các đảo trên Nam Hải (Biển Đông)
   2. Không được sử dụng các tư liệu mà Việt Nam tự nhận là “tư liệu lịch sử” để gây hiểu lầm cho cộng đồng quốc tế và dư luận Việt Nam về chủ quyền ở Tây Sa, Nam Sa (Hoàng Sa, Trường Sa)
   3. Không được lôi kéo các nước khác can thiệp vào Nam Hải
   4. Cuối cùng, không được phá bỏ mối quan hệ Việt Trung sau 20 năm bình thường hóa quan hệ.

   Như vậy, gần 24 năm qua, các vị lãnh đạo tiền nhiệm của Việt Nam hồ hởi ôm về ‘phương châm 16 chữ’ và ‘tinh thần 4 tốt’ làm mất dần vai trò độc lập, tự chủ lãnh đạo của đảng Cộng sản Việt Nam, làm lụn bại, suy sụp đất nước, nất dân chủ ngày càng nặng nề, nhân quyền bị bó nghẹt, sự lệ thuộc ngày càng sâu, nay lại thêm ‘4 chỉ lệnh thiên triều’. Lãnh đạo Việt Nam có cam kết và ngoan ngoãn thực hiện các chỉ lệnh đó, cũng như 16 việc mà tỉnh Quảng Đông giao cho Bộ ngoại giao VN thực thi, Trung Quốc mới coi là “giàn khoan rút về theo kế hoạch, đã hoàn thành nhiệm vụ…”. Lớn, nhỏ thì cũng hai quốc gia, có đâu như thiên triều với chư hầu, như Trung ương chỉ thị, giao việc cho tỉnh, huyện?
   Bài viết của Đại tá BVBồng

   Xóa
 3. Cả chục triệu người VN bị CS lùa đi chém giết nhau, đẩy ra biển làm mồi cho cá, chết mòn trong nhà tù để các ông CS chóp bu ngày nay kể lể đội ơn CS Tàu ....
  ĐCSVN, 16 đứa BCT xá gì vài ngàn chiến sĩ F356 hy sinh để bảo vệ biên giới chống Tàu xâm chiếm.
  Đục bia, chối bỏ hy sinh của hàng vạn người giữ nước, cấm phá bắt bớ người dân tưởng nhớ những người bỏ mình vì nước trong chiến tranh chống Tàu .... CSVN là một lũ đê mạt bán nước.
  Còn cả trăm người yêu nước chống TQ bảo vệ HS-TS đang bị ĐCSVN giam cầm giết hại trong nhà tù.
  Người đang sống bị tù đày hãm hại, ai dám nói Tư Sang khóc hay cười những anh hùng đã ngã xuống của F356 ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì mà đẩy ra biển làm mồi cho cá chứ, người dân yêu nước, cùng những người lính ra biển, ngoài việc cùng với nhau đánh bắt cả, đánh bắt thủy hải sản để làm giàu cho bản thân thì người dân còn góp phần để bảo vệ lãnh thổ đất nước mà chúng mày bảo nhà nước đẩy nhân dân ra để làm mồi cho cá, đúng là những con người bệnh hoạn

   Xóa
 4. Người dân đừng nghe những kẻ phản động, phá nước dụ dỗ mà đi tham gia tụ tập như thế này, việc thu hồi đất là cần thiết nên mới phải làm vậy, mọi người sẽ được đền bù hợp lý. Còn việc mọi người đang làm này chỉ làm cho các cấp chính quyền thêm đau đầu thôi, chứ không thể giải quyết được vấn đề đâu. Mọi người tụ tập lại để những kẻ phản động chúng chụp ảnh rồi lấy lý do đó để nói xấu Đảng và Nhà nước, chia rẽ, làm giảm đi đoàn kết dân tộc, trong khi Trung Quốc đang lăm le ngoài kia, sẽ làm cho tình hình đất nước thêm khó khăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải nghe những kẻ phản động chứ,có lẽ Thuy Ky không nghe nhân dân đang nói"mọi thứ đều tăng giá,xăng dầu,điện nước nhưng có một thì không tăng mà còn giảm đó là niềm tin vì không còn ai tin vào Đảng Cộng Sản Hà nội,bọn chó chính quyền bọn Côn an

   Xóa
  2. Đất đai là tài sản của của quốc gia được giao cho người dân sử dụng, khi mà việc thu hồi đất là cần thiết cho sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước thì người dân phải chấp hành và tuân thủ. Và vấn đề về giá đền bù có sự chênh lệch giữa các năm, giữa các thời kỳ là hoàn toàn có thể xảy ra, giá đền bù nó cũng phụ thuộc vào các điều kiện thị trường chi phối. Vậy nên đừng có vì như vậy cùng với những lời lẽ xuyên tạc, kích động của bọn xấu mà bà con mất cảnh giác, mắc mưu của chúng. Như thế thật là đáng tiếc.

   Xóa
 5. Đây chẳng qua là hoạt động của một bộ phận zận chủ, liệu những người trong hình kia có thật sự là nhân dân Dương Nội, hay đó chỉ là những người bị zận chủ mua chuộc, hay chính là zận chủ, tụ tập gây mất trật tự công cộng, để chúng có thêm chủ đề mà nói với nhau, bịa ra đủ chuyện để nói xấu chính quyền và các cán bộ nhà nước. Người dân đừng bị chúng lừa, chúng chỉ có một mục đích duy nhất là phá hoại đất nước, làm cho nhân dân không còn tin tưởng vào Đảng và qua đó lợi dụng người dân để thực hiện những âm mưu xấu xa, phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Long chính là một bộ phận của nhóm zận chủ,nếu không thì tại sao biết rõ như vậy

   Xóa
  2. Không tin,thứ cứ ra đó hỏi,đâu cần phải thét méc

   Xóa
  3. Những người đó chưa chắc đều là người dân Dương Nội và cũng tôi nghĩ rằng họ cũng chỉ một con cờ trong tay của những phần tử chống đối mà thôi ,chúng lợi dụng những người này để thực hiện những âm mưu mà chúng đã chuẩn bị trước chỉ muốn gây cản trở chính quyền ,gây mất trật tự và mất khối đại đoàn kết dân tộc.

   Xóa
  4. "Thuy Ky" à! sao bạn ngốc thế ? bạn không hiểu nổi nhóm zận chủ là ám chỉ những loại người như thế nào à?để mình nói rõ cho bạn biết nhé!Đó là những kẻ hưởng thụ thành quả của đảng, nhà nước, và dân tộc việt nam mà không biết đường mà đền đáp ơn nghĩa của những người đã có ơn với mình.Trái lại còn làm những việc phá hoại ,phản động chống lại nhà nước.Có thể hình dung thông qua việc đơn giản như hành động của bạn ý.Còn nếu "Nguyen Long là zân chủ thì sao lại không về phe với bạn?hehe

   Xóa
 6. Vụ việc đất đai ở dương nội là thuộc vào khu đô thì phát triển mà nhà nước đã quyết định quy hoạch để phát triển bộ mặt thủ đô.đã có rất nhiều hộ gia đình tự giác giao nộp đất và nhận tiền đền bù xứng đáng.Nhưng còn một số bộ phận người dân nghe
  lời xúi giục của kẻ xấu đã nhất định không chịu chấp hành theo đúng quy định của nhà nước.Bọn chúng nhất định không chịu giao nộp lại đất cho nhà nước và còn liên tiếp chống đối người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 7. Tội cho Phan Thuy thằng Trọng lú nói riêng và bộ tứ cộng sản hà nội nói chung bọn chúng đã dâng đất và dâng biển cho bọn giặc tàu rồi không biết bọn chó đó cho Phan Thuy ăn cái gì mà cứ phải bênh vực bọn Cộng Sản thế

  Trả lờiXóa
 8. Các dư luận viên ơi,hãy cải tà qui chính,quay về với ánh sáng,quay về với tổ quốc và đồng bào đi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nặc danh nói không biết xấu hổ. câu đấy phải dành cho bọn chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam này này. Người dân đang sống yên ổn tự nhiên các ông cứ lôi người ta ra là bia đỡ đạn. Động một tí là vì dân vì dân nhưng dân được gì nào. Toàn bị mấy thằng phản động lôi ra cho ít tiền rồi đứng chụp ảnh cầm hết biển chữ nói xấu đảng rồi nói xấu chính quyền. thật đáng thương cho họ.

   Xóa
  2. Người dân Dương Nội có những hành động như vậy là không đúng,đừng có nghe những kẻ xấu chúng nó kích động để rồi gây hiểu nhầm và sau đó làm những việc sai trái,như thế sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân,gia đình và toàn xã hội.phải thấy rõ rằng những hình ảnh trên mang sự xuyên tạc bịa đặt lớn của lũ bán nước nhằm hoạt động chống phá Đảng và nhà nước Việt nam.

   Xóa
 9. bà con không nên dễ kịch động để bọn xấu lợi dụng làm những viecj mất công mất thời gian lại gây rối an ninh xã hội như thế này chứ.bà con về nhà đi có gì cơ quan có thẩm quyền sẽ có câu trả lời hợp tình hợp lý có lợi cho bà con nhất không nhất thiết phải bêu nắng ra đây ngồi đâu.lại làm cơ hội để cho bọn phản động dễ hoạt động mà thôi.về đi

  Trả lờiXóa
 10. chắc hằn những người dân này lại nghe lợi xúi giục của bọn xấu không chịu nộp đất hoặc là đòi bồi thường cáo hơn so với thự tế đây mà.lòng tham thì ai chẳng có nhưng đến mực như thế này thì không nên.nhà nước làm gì cũng chỉ vì mục điochjs chúng thôi bà con hiểu cho chứ với lại cái gì chứ đền bù thì chắc chắn là xứng đáng rồi bà con không nên tin lời bọn xấu như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 11. mọi người nghĩ mà xem nêu như việc thù hồi đất là không cần thiết thì nhà nước đâu có làm như vậy vả lại cũng vì mục đich đưa đất nước ta ngày càng hiện đại phát triển hơn thì chúng ta mới phải là vậy thôi. tôi tin là bà con ở đây cũng được nhà nước đền bù một cách xứng đáng rồi mà vậy sao còn đi biểu tình mất công mất việc như thế này làm cái gì? tin lời rận chủ làm như này được thêm tiền hay sao?.

  Trả lờiXóa
 12. cũng chính vì mục tiêu phát triển đất nước mà chúng ta bất đắc dĩ phải thu hồi đất từ người dân khiên nhân dân bức xúc.nhưng xin thưa bà con là tôi thấy nhà nước cũng có những chính sách đề bù xứng đáng rồi mà sao bà con đi biểu tình làm gì nữa.mà chả biết trong số kia bao nhiêu người là dân mất đất thật hay chỉ toàn bọn rận chủ nó ngồi rồi kêu oan gây mất trật tự xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nặc danh nói không biết xấu hổ. câu đấy phải dành cho bọn chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam này này. Người dân đang sống yên ổn tự nhiên các ông cứ lôi người ta ra là bia đỡ đạn. Động một tí là vì dân vì dân nhưng dân được gì nào. Toàn bị mấy thằng phản động lôi ra cho ít tiền rồi đứng chụp ảnh cầm hết biển chữ nói xấu đảng rồi nói xấu chính quyền. thật đáng thương cho họ.

   Xóa
 13. Tôi nghĩ là bà con Dương Nội nên dừng lại những hành động như thế này đi và nên có những suy nghĩ khác đi, bà con thấy rồi đấy, vụ việc này đã kéo dài rất lâu rồi phải không, nhưng với cách hành xử của bà con thì bà con được lợi gì nào, tôi thấy bà con bị hại thì đúng hơn đấy, bà con đã bị bọn xấu kích động khiến cho vụ việc như thế cứ kéo dài và do đó bà con cứ xa vào vũng lầy như thế, bà con quả thực là vừa đáng thương vừa đáng trách

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ giờ để vấn đề này giải quyết vấn đề này nhanh chống thì cần có sự ngồi lại giữa người dân và chính quyền và tất cả phải trên quan điểm pháp luật chứ không thể người dân thích gì thì được ấy được, người dân nên biết rằng, yêu cầu của người dân như thế là có thể không đúng với pháp luật như thế nó không công bằng cho những người dân khác ở trên cả nước. Người dân Dương Nội cứ thế này thì họ chỉ thiệt thân họ thôi

  Trả lờiXóa
 15. Dân Dương Nội lại làm thế này rồi ak, tôi nghĩ vấn đề cần phải có cách giải quyết chứ ,chứ cứ thế này ngừoi dân thì mất việc mất công còn chính quyền thì phải đau đầu bởi vì tình hình trật tự rồi bọn xấu lợi dung này nọ, sao người dân và chính quyền không ngồi lại để nói chuyện thẳng thắn với nhau trên phương diện pháp luật đi nhỉ, người dân cứ hành động như thế này từ trước đến giờ thì có giải quyết được vấn đề gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 16. Tôi thực sự là không hiểu tại sao ngừoi dân DƯơng nội lại có những hành động như thế này mà kéo dài như vậy không có ai đứng ra để giải thích cho người dân hiểu cả sao, tôi tin chắc đứng đằng sau vụ này là có những kẻ xấu đang cố tình để kích động người dân làm cho người dân cứ lún xâu vào những hành động không đúng thế này, đất đai thì đã có pháp luật quy định hết rồi, sai không lấy pháp luật ra mà phân xử chứ

  Trả lờiXóa
 17. Đầu tiên phải nói rằng hình như người dân Dương Nội đang bị ai đó đứng đằng sau xúi dục hay sao đấy, thử nghĩ xem nhé, vụ việc này đã có rất lâu rồi, đã nhiều lần chính quyền đứng ra nói chuyện và tìm cách giải quyết nhưng người dân vẫn thế và vẫn tiếp tục những sai lầm của họ, cho dù pháp luật đã quy định rõ như thế mà người dân thì vẫn bất chấp vãn cố tình chày cối như thế nó khác xa với tính cách của người Việt chúng ta

  Trả lờiXóa
 18. Dân Dương Nội bị sao thế nhỉ, về đất đai thì đã có luật quy định rõ ràng tấtc ả rồi đó, việc gì mà người dân cứ làm như thế này nhỉ, làm nhử thế này vừa mất việc, vừa mất thời gian, còn chính quyền thì phải đau đầu, nếu tác giả muốn giúp người dân thì tác giả đừng đăng những thông tin thể hiện những việc làm sai trái của người dân rồi tác giả cho đó là đúng nữa, tác giả làm như thế là càng kích động người dân làm việc xấu đấy

  Trả lờiXóa
 19. Dân Dương Nội bị cướp đất,cướp nhà...bây giờ họ là những người lang thang không nhà không cửa,không nghề nghiệp,sống trôi nổi không biết về đâu...họ là nạn nhân mà,các dư luận viên không một chút thương xót họ sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Nặc danh đừng ngồi đấy không biết mà nói quá nên như thế.Tôi ở gần Dương Nội đây.Làm gì ra có những cái chuyện hoang đường như thế chứ?Đừng có làm những chuyện làm mất đi uy tin của trang báo nữa.Chỉ là một số hộ gia đình không hiểu luật pháp,không chịu chấp hành luật pháp nên đã không nhận đền bù và không trả lại đất cho nhà nước để phục vụ cho việc phát triển bộ mặt của thủ đô mà bị các bạn như Nặc danh làm quá lên kinh khủng quá!

   Xóa
  2. Mọi người tụ tập lại để những kẻ phản động chúng chụp ảnh rồi lấy lý do đó để nói xấu Đảng và Nhà nước, chia rẽ, làm giảm đi đoàn kết dân tộc, trong khi Trung Quốc đang lăm le ngoài kia, sẽ làm cho tình hình đất nước thêm khó khăn.Hãy thể hiện lòng yêu nước của mình một cách đúng đắn.

   Xóa
 20. Dân oan nữa rồi, tại sao mà người dân có thể cứ mãi thế này nhỉ làm thế này thì vừa hại người dân vừa khổ chính quyền chứ có được tích sự gì đâu, nếu người dân nghĩ mình là oan thì người dân hãy chỉ ra mình oan ở chỗ nào đi, lấy pháp luật ra để nói chứ bản án đó có rồi ,đâu phải tập trung đông người để gây sức ép cho chính quyền.

  Trả lờiXóa
 21. Dân oan có những hành động như vậy chắc chắn là do bọn côn đồ xúi giục người dân làm vậy. Dẫn đầu những người này cũng là những nhân vật ta hay bắt gặp ở các diễn đàn "dân chủ" mà người ta quen gọi những người này là rận chủ. Chúng dùng mọi cách, mọi thủ đoạn kể cả mua chuộc để kích động, xúi giục người dân thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, trái với đạo đức.

  Trả lờiXóa
 22. Thiết nghĩ trên đời này chẳng có chuyện gì mà tự nhiên những con người được gán cái mác ở đâu ra là dân oan này lại đứng cả ngày cả đêm đó như vậy đâu các bạn à. Nếu là con người thì họ còn có công việc có con cái nhà cửa ở nhà chứ, đâu rãnh mà làm mấy cái chuyện tầm phào như thế này chứ. Chỉ có một cách giải thích duy nhất là họ đến đây để làm một việt là ngồi lăn lê nhưng lại kiếm ra được đô la đấy mấy bác à. Thế mới hay chứ

  Trả lờiXóa
 23. Pháp luật nghiêm minh sẽ xử lý đúng người đúng tội và công an họ cũng phải làm việc theo pháp luật các bạn à. Chính vì vậy bà con hãy yên tâm những người nào bị bắt đi nếu có tội thì sẽ bị xử lý theo pháp luật, còn nếu không có tooijt hì nhất định sẽ được thả tự do mà thôi. Không có chuyện này chuyện kia đâu bà con cứ yên tâm. Hơn nữa khuyên bà con nên tập trung về nhà mà mần ăn đi, chứ ở đó cũng chả giải quyết được vấn đề gì đâu

  Trả lờiXóa
 24. PHáp luật nước ta luôn nghiêm minh các bác à, chính vì thế việc công an bắt người thì ắt hẳn có lý do của họ chứ, họ không dám làm trái pháp luật đâu. Nếu làm sai pháp luật thì họ sẽ bị xử lý nghiêm minh đó chứ đùa à. Chính vì vậy hãy cứ yên tâm đi. Chuyện đâu còn có đó, nếu những người bị bắt bị xử lý thì họ có tội thì họ phải chịu thôi chứ biết làm sao nữa

  Trả lờiXóa