Thứ Bảy, 19 tháng 7, 2014

Dự án 9 không, quan cộng sản quá giỏi !

MỘT THANH NIÊN CHỈ VỚI MỘT CAN XĂNG 5 LÍT
ĐÃ ĐẨY LUI ĐƯỢC BỌN ĂN CƯỚP GIỮA BAN NGÀY TẠI:

Dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 là dự án 9 không :

1/ Không có quyết định thu hồi đất. Nhằm ăn cướp nhà đất của nhân dân
2/ Không có phương án đền bù. Nhằm bóc lột và bần cùng hóa nhân dân.
3/ Không có đất tái định cư đúng quy định. Vì đã chia 169 ha cho 64 dự án kinh doanh
4/ Không đền bù theo giá tại thời điểm thu hồi đất. Để hưởng chênh lệch
5/ Không nằm trong ranh quy hoạch và ranh thu hồi, nhưng vẫn bị chiếm đoạt .
6/ Không giải quyết khiếu nại đúng thời hạn. Để dân không khiếu kiện được.
7/ Không có quyết định phá dỡ nhà ở. Nhưng cho xe ủi cày nát.
8/ Không có tiền, phải đi vay mượn, mỗi ngày phải trả lãi vay gần 6 tỷ VNĐ
9/ Không có nhà đầu tư, do khiếu nại gay gắt. Các nhà đầu tư lớn đều bỏ chạy.

Sáng ngày 08/07/2014 chính quyền của nhân dân, là đày tớ của nhân dân đã huy động hàng trăm công an, bộ đội, dân quân, cán bộ, các hội : người cao tuổi, cựu chiến binh, phụ nữ, nông dân … quần chúng tự phát. Đến căn nhà số D6/9C1 đường Trần Não, tổ 27, khu phố 2, phường Bình Khánh, quận 2, của ông NGUYỄN TIẾN ĐẠT để tổ chức chiếm đoạt nhà và đất của ông Đạt. Căn nhà và đất của ông Đạt có diện tích 174,33m2, nhưng chỉ được đền bù có 160.840.500 đồng. Chỉ đủ để mua gần 2m2 đất cùng vị trí.

Quá bức xúc và bất bình vì cái gọi là chính quyền nhân dân mà bất chấp đạo lý, chà đạp Nghị quyết của đảng, coi thường luật pháp, tùy tiện chiếm đoạt nhà đất của dân nghèo, nên em ruột của ông Đạt là NGUYỄN TIẾN BÌNH, sinh năm 1972 đã leo lên mái nhà, quấn mền và chuẩn bị 1 can xăng 5 lít sẵn sàng châm lửa tự thiêu.

Bọn ăn cướp với lực lượng hùng hậu, gương mặt đằng đằng sát khí, trang bị vũ khí đầy đủ, có xe cứu hỏa và cứu thương, thấy có 1 can xăng 5 lít, đã vội vàng âm thầm rút lui với gương mặt tiu nghỉu vì miếng mồi ngon ăn tới miệng, nhưng đành phải bỏ mà chạy lấy người… Lý do nào khiến chúng sợ hãi đến như vậy ?
Hội dân oan Thủ Thiêm


33 nhận xét:

 1. Em la pho chu tit UBNDTP-HCM Tat thanh cang nick em la Tan thanh cut.Em dang nghe a!

  Trả lờiXóa
 2. Bất lợi cho miền Nam:

  1. Thực dân Pháp không đào tạo đội ngũ lãnh đạo hành chính như Anh giúp các nước thuộc địa.
  2. Chế độ thực dân để lại di sản các giai cấp bóc lột nhau nên CS dễ xách động.
  3. Văn hóa Việt Nam đố kị và háo danh quá đáng.
  4. Chế độ tương đối dân chủ và bị kiểm soát bởi quốc tế, một chế độ dân chủ là miến mồi ngon cho CS.
  5. Mỹ không muốn đánh mà chỉ muốn thủ vì không muốn LX và TQ bắt tay.

  Thuận lợi cho Bắc Việt:
  1. Làm nhiệm vụ cho khối XHCN nên được cả Nga Xô và Trung Cộng giúp đỡ.
  2. Địa chính trị nằm kế TQ nên bất khả chiến bại.
  2. Di sản của thực dân và văn hóa của dân tộc là môi trường tốt để cộng sản phát triển.
  Lãnh đạo hai miền:

  1. Miền Nam:
  Anh em cụ Ngô tổng thống muốn Việt Nam đoàn kết để thống nhất tự lực tự cường. Nếu không được thì phân chia hai miền phát triển hòa bình và chịu chia cắt 100 năm. Ngô tổng thống không muốn chiến tranh vì sợ tan thương cho dân.
  Nhưng Ngô tổng thống đã lầm khi đặt niềm tin vào dân tộc Việt Nam vì ông đã bị chính dân tộc VN cả hai miền tiêu diệt không thương tiếc. Lẽ ra ông nên cho Mỹ đưa quân vào để chia cắt Việt Nam 100 năm thì ông vẫn còn giữ được sinh lộ cho dân tộc Việt.
  2. Lãnh đạo Miền Bắc:
  Cụ Hồ thấy khó mà thống nhất ngay. Nếu chia cắt 100 năm thì miền Bắc bị bất lợi lớn vì không làm nhiệm vụ cho cộng sản Nga Tàu, miền Bắc kinh tế không thể tự phát triển, hệ thống cộng sản mà cụ xây dựng nếu không có chiến tranh thì sẽ quay lại đánh nhau và tự sụp đổ. Vì vậy cụ chọn chiến tranh để đảm bảo quyền lợi cho cụ và con cháu.
  Điểm đặc biệt là cụ chọn cụ ba Lê Duẩn là người không dính dáng đến Trung Quốc làm lãnh đạo thế hệ thứ 2 vì cụ nhìn thấy dã tâm của Trung Hoa.

  3.Về mặt trận giải phóng miền Nam:
  Cụ Thọ và bà cụ Bình vì tham vọng nên nhận lệnh từ Bắc Việt và cả Trung Cộng. Họ vẫn giữ quan hệ trực tiếp với Trung Cộng, để một khi thắng lợi thì hai cụ sẽ lên làm lãnh đạo miền Nam. Cụ Hồ thấy trước nên ngay từ năm 1968 đã mượn tay Mỹ tiêu diệt lực lượng MTGPDTMNVN, điều này dễ giải thích vì không có thắng lợi chính trị hay ngoại giao tạm thời nào có thể so sánh được với cái giá 1 triệu quân của MTGPDTMNVN. Cụ biết rõ là Mỹ sẽ đổ quân vào mà vẫn đánh thì chắc chắn mục tiêu của cụ là tiêu diệt lực lượng của ông Thọ và bà Bình chứ không phải Mỹ.
  Có một điểm tiểu tiết là cụ Hồ và cụ Giáp qua Trung Quốc ngay lúc Mậu Thân đang diễn ra để Mao chủ tịch không nghi ngờ các cụ tiêu diệt tay sai của Mao. Điều đó cũng cho thấy quan hệ của 4 người: Hồ, Chinh, Giáp, Đồng là quan hệ huynh đệ cắt máu ăn thề lúc các cụ học ở TQ. Một tiểu tiết nữa là cụ Hồ làm cho cả chính người trong Đảng và Trung Quốc tin là mình bị mất dần quyền lực và tất cả là cụ Lê Duẩn ra tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh20:07: Tôi thấy những thông tin mà bạn đưa ra hoàn toàn không phù hợp với bài viết này đâu bạn à, có vẻ bạn đnag tự sướng với nhau hay sao thế hả. Có thể nói những điều mà bạn nhắc đến như vậy là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được. Nay còn gì cái bè lũ bán nước hại dân VNCH mà bạn nhắc đến làm cái quái gì chứ. Đó là điều mà nhân dân ta không bao giờ muốn nhắc đến nữa bạn à

   Xóa
  2. Nặc danh: Quá chán cho những thông tin mà bạn đưa ra. Tôi thấy thế này việc những người cộng sản giải phóng miền Nam xóa bỏ đánh đuổi đế quốc mỹ và bè lũ tay sai VNCH là điều hết sức đáng mừng các bạn à. Bởi lẽ thì nhân dân miền NAm đã phải chịu rất nhiều đau thương mất mát, sự bóc lột của chúng lắm rồi. Chính vì vậy khi những người cộng sản tiến vào miền NAm thì được nhân dân ở đây hết mức ủng hộ

   Xóa
  3. Nặc danh20:07 : BẠn có biết mặt trận giải phóng dân tộc miền Nam Việt NAm lập ra là để làm gì không vậy hả bạn. Có thể nói đó là bước đi đúng đắn của ĐẢng nhà nước ta vào thời điểm lúc đó, mà cụ thể đó là sự tính toán của chủ tịch Hồ Chí MInh. Đoán trước được rằng việc những người cộng sản sẽ tiến đánh miền NAm lúc đó sẽ không có ít kẻ rêu rao xâm lược thế này thế nọ. Vì vậy việc hình thành tổ chức này là hết sức cần thiết đấy bạn à

   Xóa
  4. Đúng là thu hồi đất lâu nay vẫn có những khuyết điểm nhưng nhiều trường hợp ngoài cán bộ sai thì còn người dân sai nữa, phần lớn người dân do bị các thế lực phản động kích động ,xúi giục hay giật dây đằng sau để gây rối ,cản trở người thi hành công vụ hay nhằm mục đích xấu xa nào đó mà thôi.

   Xóa
 3. Đánh giá về anh em cụ Diệm và cụ Hồ:
  Trong chính trị thì lãnh tụ vừa phải có học và vừa phải vô học. Có học để tìm ra mục tiêu cứu cánh cho dân tộc, vô học là để chiến đấu như dã thú tàn ác để đi đến mục tiêu bằng mọi giá. Chính vì vậy hình tượng người thầy của bậc quân vương là đầu người mình thú, hay nửa người nửa thú trong thần thoại Hi Lạp.

  1.Cụ Nhu và Cụ Diệm là người quá có học khi đủ tài trí để xây dựng miền Nam, làm nên cả khu Tây Nguyên trù phú là một ví dụ điển hình. Các cụ đã lập tức làm được các việc sau:
  1.1 Đưa người sang Mỹ học để đào tạo lớp người có tài đức. Vì vậy nền đệ nhị cộng hòa sau này có những chuyên gia rất giỏi đặc biệt là về kinh tế.
  1.2 Ổn định các phe phái, tiêu diệt lực lượng tham nhũng của Bảy Viễn. Bước đầu để dần dần kết cấu lại các giai cấp xã hội để xã hội công bằng hơn.
  1.3 Các cụ xây dựng một chiến lược lâu dài cho nhân lực, vật lực cả dân tộc, và cả văn hóa cho 1000 năm sau. Điển hình là triết lý giáo dục miền nam Việt Nam: Nhân bản, dân tộc, khai phóng và khu kinh tế Tây Nguyên. Các cụ giữ vững Hoàng Trường Sa là nền tảng làm Việt Nam trở thành cường quốc hơn hẳn 100 lần Hàn Quốc .
  1.4 Các cụ hình thành chế độ gia đình trị để giảm bớt tự do nhờ vậy đã chống lại được cộng sản khi mang " ấp chiến lược " vào thực hiện ở Miền Nam. Nhưng các cụ có tấm lòng như Nelson Mandela khi đã chuẩn bị sẵn sàng rút lui từ bỏ quyền lợi cá nhân cho dân Việt Nam được ấm no sau này. Điều này quá rõ ràng khi cụ Nhu đã viết sách " chính đề Việt Nam" gửi cho các tỉnh trưởng. Và triết lý nhân bản trong giáo dục các cụ xây dựng là để chuẩn bị cho xã hội tự do sau này.
  Nhưng các cụ cũng không đủ vô học để tiêu diệt những ai cần tiêu diệt và làm tay sai cho Mỹ nên cuối cùng các cụ đã sai lầm làm chết hàng triệu người. Vì sau khi chế độ cụ Ngô sụp đổ thì chiến tranh Nam - Bắc mới thực sự diễn ra. Lẽ ra các cụ nên cho Mỹ vào và làm tay sai trung thành thì đã có một miền Nam giàu có làm sinh lộ cho dân tộc.
  2. Cụ Hồ quá vô học khi không từ thủ đoạn nào để đi đến mục tiêu. Kể cả lừa thầy ( Phan Bội Châu ), phản bạn, giết ân nhân ( Cụ Cát Thanh Long), diệt chủng số người gấp 3 lần Pol Pot. Thực hiện cải cách ruộng đất và nhân văn giai phẩm và cả đánh tư sản 1975 đều là tác phẩm của cụ mặc dù cụ không còn sống.
  Nhưng cụ không đủ có học khi cụ không nhìn ra cứu cánh của dân tộc Việt Nam. Cụ chỉ nhìn thấy đấu tranh giai cấp và xung đột Cộng Sản-Tư Bản nên cụ đặc dân VN vào thế chiến tranh mà không có đường ra. Cụ và toàn bộ lãnh đạo Miền Bắc không đủ có học để hi sinh bớt quyền lợi của mình, mà sợi chỉ xuyên suốt cách mạnh VN là quyền lợi của các cụ. Chứ không phải quyền lợi của Nga,Tàu hay của dân tộc.

  Kết luận là thế kỷ 20 Việt Nam sinh ra cụ Hồ quá vô học mà không đủ có học. Còn anh em cụ Diệm thì quá có học mà không đủ vô học nên phải chịu cảnh lầm than.

  Bonus: Một trong những nhân vật lịch sử mang tội nghiệt nặng nhất là cụ "Nói VÀ LÀM". Khi đứng trước 1990 cụ ngả về phe của cụ Đỗ Thập và cụ tướng L Đ A chỉ vì tầm nhìn nông cạn và ganh gét với cụ Sáu dân. Để ký kết hội nghị Thành Đô dân cả giang san vào tay Trung Cộng. Âu cũng chỉ vì sợi chỉ xuyên suốt cách mạng Việt Nam là quyền lợi của các cụ.

  Trả lờiXóa
 4. Một sợi chỉ xuyên suốt thì cũng cần phân tích tình hình hiện tại diễn ra tại Biển Đông Việt Nam, đi thẳng vào vấn đề luôn không cần dài dòng:

  Trung Quốc có 3 mục tiêu:
  1. Định hướng dân.
  2. Cướp biển đảo hiện thực hóa dần việc biến biển Đông thành trái độn quân sự như Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông và Mãn Châu. Điều này sẽ giúp Trung Hoa như hổ mọc thêm cánh vì Trung Hoa đã kiểm soát nguồn nước tại Tây Tạng và nay sẽ dần dần kiểm soát luôn đường vận tải biển qua biển Đông.
  3. Khoan dầu khí ăn chia với lãnh đạo VN 7-3 theo hiệp định đã bí mật ký kết mà cấm không cho các nước Đ N Á còn lại bén mảng đến.
  Việt Nam có 3 mục tiêu:
  1. Định hướng dân.
  2. Dụ dỗ Mỹ cho vào TPP vì muốn cho quốc tế thấy rằng VN không phải chư hầu. Bên cạnh đó cho Đảng viên thành lập văn đoàn, nhà báo độc lập rồi kế tiếp sẽ đến công đoàn độc lập.
  3. Ăn chia 3-7 với Trung Cộng bên cạnh đó chiếm biển đảo và tài nguyên trên biển Đông của các nước khác.

  Bên nội tình Việt Nam chia làm hai phe:
  Phe thân Tàu: muốn bán nước để ăn chia.
  Phe kia: chưa muốn bán nước nhưng gặp phải 3 vấn đề:
  1. Tàu đã tiêu diệt lãnh đạo Lào và Cam thân Việt Nam. Dùng sức mạnh kinh tế chính trị quân sự uy hiếp VN phía tây, phía bắc và phía đông.
  2. Tàu cho các cụ quyền lợi quá lớn đặc biệt nhất là lãnh đạo: Quân đội, công an, tuyên huấn. Vì vậy các cụ lãnh đạo công an và quân đội mới năn nỉ Tàu tôn trọng chủ quyền Việt Nam để các cụ không lâm vào thế khó xử.
  3. Chơi với Mỹ cần bản lĩnh lớn vì " làm bạn với Mỹ khó hơn làm kẻ thù của Mỹ ". Thông cáo Sunny Land California vừa rồi Mỹ và Tàu có thể có thỏa thuận sau: Tàu cho phép thống nhất Hàn Quốc và Mỹ giao cho Tàu 3 nước Đông Dương. Nguyên do là vì:
  1. Triều Tiên của anh Ủn quậy tưng và có vũ khí hạt nhân trong khi Việt Nam có hình thái chính trị giống Tàu và ngoan ngoãn như con, dù là con hoang của mẹ ghẻ nên đôi khi muốn xa mẹ Trung Hoa.
  2. Mặt tiền của biển Đông rộng và tốt hơn biển Hoa Đông. Khống chế được biển Đông thì Nhật Hàn cũng phải chịu phép Trung Hoa.
  3. Gắn bó về kinh tế với Nhật Hàn quá lớn. Bên cạnh đó Việt Nam thì chịu làm chư hầu chứ lãnh đạo Nhật Hàn dễ gì chịu cúi đầu trước Trung Hoa.
  Thông cáo Cali là để Trung Hoa làm bá chủ còn Mỹ tiêu diệt mầm mống cộng sản còn lại. Nhưng vụ trao đổi Triều Tiên lấy Đông Dương phải đặc trong bối cảnh là Trung Hoa duy trì được hình thái chính trị trong bao lâu nữa. Khi Trung Hoa gặp một nghịch lý: Nếu không độc tài thì không kiểm soát dễ dàng các trái độn Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông và Mãn Châu, nhưng độc tài thì cũng sẽ có nội loạn khi thông tin qua mạng xã hội tràn ngập và đời sống dân chúng và dân trí ngày càng tốt hơn. Và khi chuyển hướng thì lãnh đạo Trung Hoa sẽ kiểm soát Việt Nam như thế nào.
  Đứng trước tình thế phức tạp thì các cụ phải lựa chọn giải pháp có lợi cho các cụ nhất, nếu là mình thì mình cũng làm vậy, vì như vậy thì các cụ vẫn sướng chỉ có dân là khổ. Các cụ chọn giải pháp như sau:
  1. Dụ dỗ năn nỉ Mỹ để vào TPP để tránh mâu thuẫn hai phe đi đến hồi quyết liệt.
  2. Ký kết cho Trung Quốc khai thác chung.
  3. Để cho thế hệ sau giải quyết tiếp.

  Nhận xét: Trí thức VN bây giờ chỉ làm được việc khai dân trí, nông dân Việt Nam làm được việc khủng bố vô tổ chức quan chức cướp đất, công nhân thì là một lò lửa chực chờ nếu bị thất nghiệp. Các bạn không nên chống lại D C S bất cứ hình thức nào dù là bạo động hay bất bạo động vì không có tổ chức Mafia nào nắm giữ cả nhà tù, cảnh sát, quân đội và cả hệ thống tuyên truyền giáo dục như Đảng ta. Như các bạn dư luận viên nói cũng có phần đúng. Các bạn nên nghe theo đường lối và làm đúng pháp luật sẽ có lợi cho bản thân.
  Chờ đợi chỉ trong vài năm nữa nếu tình hình tốt thì có kế hoạch ở VN, còn VN thành như Tây Tạng thì chúng ta bước một chân qua nước khác trước cho khỏe.Đừng chống lại làm gì chỉ thiệt thân.

  Trả lờiXóa
 5. 1/ Không có quyết định thu hồi đất. Nhằm ăn cướp nhà đất của nhân dân
  2/ Không có phương án đền bù. Nhằm bóc lột và bần cùng hóa nhân dân.
  3/ Không có đất tái định cư đúng quy định. Vì đã chia 169 ha cho 64 dự án kinh doanh
  4/ Không đền bù theo giá tại thời điểm thu hồi đất. Để hưởng chênh lệch
  5/ Không nằm trong ranh quy hoạch và ranh thu hồi, nhưng vẫn bị chiếm đoạt .
  Mấy cái điều luật này kiếm ở đâu ra thế mấy người nghĩ ra ah , tự nhiên nghĩ ra mấy cái này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có gì sai bác bỏ quá cho e nghĩ đấy là luật rừng đấy và hiện giờ nó rất thịnh hành đấy

   Xóa
  2. Nặc danh23:20: Nó thịnh hành ở đâu vậy bạn?? Nó chỉ thịnh hành đối với những kẻ bán nước hại dân thôi bạn à. Bởi vì luật này do chúng tự ban hành ra mà bạn. NHững điều luật hết sức phi lí, ngớ ngẩn mà chúng tự nghĩ ra chỉ làm trò hề cho thiên hạ mà thôi các bạn à. Điều này đúng với chúng nhưng không hề đúng với nhân dân Việt Nam ta đâu. Chúng ta cần kịch liệt lên án mấy cái điều vớ vẩn trên

   Xóa
  3. Nặc danh: THế là bạn không biết rồi đấy bạn à. Bạn có biết những ai đứng đằng sau bưng bô cho mấy cái điều luật tự nghĩ ra của chúng không thế hả. Chúng luôn âm mưu chống phá cách mạng đất nước ta đấy bạn à, bởi vì dứng đằng sau chúng đó là bọn đế quốc Mỹ, boạn phản động hại nước hại dân. LÀm sao chúng ta có thể tin vào những điều mà những kẻ xấu xa của nhân dân ta nói ra được chứ

   Xóa
  4. Nặc danh@: Vấn đề ở đây là bạn tiếp cận chúng như thế nào mà thôi abnj à. Tôi thấy thế này cái gọi là luật rừng ấy chỉ là do bọn phản động phá hoại nghĩ ra mà thôi. Luật gì mấy cái vớ vẫn không hề tồn tại ở VIệt NAm ta như thế chứ. Chúng ta đều biết rằng đất đai và những vụ việc liên qaun đến nó hết sức phức tạp giải quyết vấn đề không hề dơn giản đâu các bạn à. Có những kẻ lợi dụng điều này để kích động là điều không thể chấp nhận được

   Xóa
  5. chứ còn gì nữa chẳng nhẽ bạn nghĩ là nhà nước ta ban ra cái điều luật dở hơi này để cướp đất cảu nhân dân chắc. đây chỉ là sự bại đặt của bọn rận chủ bịa ra nhằm mục đich nói xấu chinh quyền nói xấu nhà nước để nhân dân bức xuc gây rối loạn nhà nước ta mà thôi.không nên tin những gì bon rận này nói

   Xóa
  6. haha còn mấy cái không sao bạn không đưa vào luôn cho nó đủ bộ bịa của bọn này. tôi nói rồi cái trang này chỉ toàn những kể vô công rồi nghề chả biết cái mù gì về xã hội nước ta hay chính sách của nhà nước cứ ngồi đó bịa truyện.mục đich của chúng chính là phá hoại đât nước ta nên là cứ nói xấu nhà nước bào nhiêu nhân dân không tin vào nhà nước nưa thì coi nhưng chúng đã thành công. mọi người cảnh giác nha

   Xóa
 6. Hay thật , từ một cái chuyện như thế này , đây là theo quan điểm cá nhân nhá mà đã phán một câu xanh rờn Dự án 9 không, quan cộng sản quá giỏi ! chín cái không này là ở đâu kiếm ra thế mà , nghĩ ra đấy ah , ăn nói thì sằng bậy mà bày đăt như minh hiểu biết ghê lắm , liệu rằng đã bằng được người ta chưa mà dám nói người ta như thế , hay là lại cố tình làm như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 9 cái không kia từ đâu thì e không dám bàn cãi gì với bác nhưng để bằng mấy anh ao xanh tay sai cướp đất thì đến đời cháu e cũng theo không nổi đâu bác

   Xóa
  2. Nặc danh23:23 : Bạn lấy bằng chứng đâu bảo rằng công an cướp đất vậy hả bạn??? Ăn nói phải có cơ sở đàng hoàng nge chưa. Tôi thấy những người này là công an họ không tự dưng lại lao vào mớ rắc rối này đâu các bạn à. Chắc chắn cái ngôi nhà kia mảnh đất kia không hợp phép nên họ mới đến thu hồi lại mà thôi đấy bạn. Người dân mất đất bị thu hồi lại tiếc quá nên mới có hành động như thế thôi

   Xóa
  3. Nặc danh: Đất đai là một vấn đề phức tạp đòi hỏi phải đứng trước đứng từ nhiều góc độ khác nhau để bàn bạc về vấn đề. Chúng ta cần giải quyết các câu hỏi như mảnh đất này có phải thuộc người dân hay không hay chỉ là do họ lắn chiếm bất hợp pháp mà có. Bởi lẽ thực tế cho thấy thì nhiều mảnh đất do nhân dân tự xây dựng nhà cửa để làm ăn sính sống nhưng chưa được phép mà các bạn

   Xóa
  4. đúng là bọn này giỏi bịa truyện thật từ một vụ việc này mà chúng có thể bịa ra mộ chính sach hoàn toàn khác so với chủ trương nhà nước đề ra để phát triển đất nước cải thiện đời sông nhân dân qua đây chúng ta cũng rut ra kinh nghhieenm không nên tin những bài viết trên cái trang này chỉ toàn là bịa đặt lời nói từ 1 phía của bọn chúng mà thôi

   Xóa
 7. Nặc danh: Nếu những người đó chỉ thực thi hành công vụ của mình thôi thì sao chị? nếu rõ ràng là hành động của người giữ đất kia là hoàn toàn sai trái với quy định của pháp luật thì sao. Nếu như thế thì tất cả những ai đi bảo vệ pháp luật đều sai trái cả à. Tôi nói như vậy để bạn hiểu rằng dừng quá vội vã khi đưa ra ý kiến của mình mà chưa có đủ căn cứ cần thiết các bạn à. Việt NAm ta cần ổn định để phát triển đừng có chơi cái kiểu đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng lại là cái chiêu trò dùng những chuyện đất đai để lôi kéo người dân kích động để chống đối ngăn cản người thi hành công vụ ,dùng những lời lẽ để nói xấu chính quyền ,nói xấu người thi hành công vụ .Nói thật thì chẳng có ai lại tin tưởng ba cái trò này nữa đâu ,nên bỏ đi làm chuyện tốt thì hơn

   Xóa
  2. Chuyện giải quyết đất đai đã và đang là vấn đề nóng của xã hội ,và có nhiều vấn đề cần giải quyết cho đúng pháp luật và hợp với nguyện vọng và tâm tình của người dân .Nhưng một số trường hợp lại có những hành động như chống người thi hành công vụ ,gây cản trở và gây nhiễu ,đó là hành động sai trái cần phải xử lí.

   Xóa
 8. chết thật lại có truyện này cơ á nhà nước ta làm ăn kiều gì định tuyệt đường sống của nhân dân hay sao mà làm truyện như này? nhưng màz thật sự thì e đéo tin bài viết này đâu tại e thấy nhà nước ta thu hồi đất đều đền bù cho nhân dân bắt đầu cuộc sống mới mà.chứ có cướp đất như mấy bác này nói đâu các bạc định lòe người dân như e đấy à không được đâu

  Trả lờiXóa
 9. Lại một bài viết chẳng ra sao để mà vu khống nhà nước, nếu là cái gì mà nhà nước đã ban hành thì sẽ được hành động một cách cẩn thận mọi người nếu ai sai phạm sẽ bị xử lý nặng chứ không để những con người trong này muốn nói gì thì nói như thế này đâu. Đúng là thu hồi đất lâu nay vẫn có những khuyết điểm nhưng nhiều trường hợp ngoài cán bộ sai thì còn người dân sai nữa,

  Trả lờiXóa
 10. Bài viết này thật sự là rất quá đáng.Các lực lượng chức năng đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu.Không có chuyện họ làm trái với luật pháp.Chả qua là mấy người não ngắn đọc luật mà không hiểu hay lười không thèm đọc nên không biết đấy thôi.Khu nhà của ông NGUYỄN TIẾN ĐẠT đã thuộc vào khu vực quy hoạch của nhà nước.Chính vì vậy ông Đạt cần phải chấp hành luật pháp,nhận đền bù theo đúng quy định và giao nộp đất.

  Trả lờiXóa
 11. Lại là chuyện đất đai ,chắc chúng hễ có chuyện đất đai ở đâu chúng mò đến để bù loa lên ,chứ thật ra có chuyện gì đâu chứ ,chỉ là chuyện mà chúng nghĩ ra mà thôi .Chỉ với những hình ảnh chụp trộm ,chụp lén rồi đưa lên để kích động mà thôi. Đây là điều không thể chấp nhận được khi chúng làm ra những điều xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 12. Thôi ngay mấy cái luận điệu vớ vẩn đấy đi bạn à. làm gì có những chuyện vớ vẩn như bạn nói đâu chứ. Dự án 9 không do bọn bán nước hại dân tự nghĩ ra hả. Có thể thấy vấn đề đất đai luôn hết sức phức tạp tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây rối trật tự công cộng các bạn à. Chính vì thế chúng ta cần cẩn thận tránh bị một số kẻ hại nước kích động gây rối bị bọn chúng lợi dụng nhằm âm mưu phá hoại cách mạng ta mà thôi đấy

  Trả lờiXóa
 13. Tác giả có vẻ đang có một sư ảo tưởng không hề nhẹ ở đây các bạn à. Quan ăn cướp gì ở đây chứ. Tôi chỉ nhìn thấy trên các bức ảnh trên đó là lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ của mình thôi, nhưng lại bị sự chống đối của một số kẻ cứng đầu các bạn à. Đối với những kẻ như thế này thì chúng ta cần đấu tranh một cách quyết liệt với chúng, không thể so đo gì được. Đền bù đã thõa đáng còn làm gì ở đây nữa chứ

  Trả lờiXóa
 14. Tôi đọc những ngôn từ tác giả viết thật sự không thể hiểu nổi được các bạn à. Bọn ăn cướp với lực lượng hùng hậu sao?? Bạn nên biết rằng công an là lực lượng bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân cho đất nước này chứ không phải là những người ăn cướp mà bạn vu khống đâu. Bạn nên biết rằng nhwungx vụ đất đai như thế này hết sức phức tạp, công an đến đó để giữ trật tự chung cho khu vực đấy bạn à

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là tác giả rất giỏi trong việc bày đặt nên không có gì là chúng không thể xuyên tạc và nói xấu cả cho nên không có gì là khó giải thích khi chúng đã thực hiện việc nói xấu như vậy đối với cơ quan nhà nước của chúng ta được. Chúng ta không có gì thực hiện sai trái trong việc thi hành dự án cả và chúng chỉ muốn vu khống những hành việc làm của chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Chín cái không mà tác giả nêu lên chỉ là xuyên tạc mà thôi, trong đó không có gì đúng sự thật cả nên chúng ta cần có cái nhìn toàn diện hơn nưa nhất định không thể để chúng thực hiện được mục đích chống phá của chúng được. Việc chúng xuyên tạc nhà nước đã được thực hiện nhiều lần cho nên chúng ta không có gì phải thắc mắc cả mà hơn nữa đây là công việc của chúng mà.

  Trả lờiXóa
 17. Trong rất nhiều dự án của chúng ta thì chúng thường xuyên xuyên tạc chúng ta, đồng thời chúng lợi dựng sự nhẹ dạ cả tin của nhân dân để thực hiện mục đích chống phá mà chúng đã có ý định từ rất lâu. Đây là vấn đề hết sức nhạy cảm nên chúng muốn lợi dụng vấn đền này để chống phá lâu dài chúng ta mà thôi. Chúng xuyên tạc những chủ trương, đường lối, chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa