Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Công an Hoàn kiếm Hà nội bố láo, tự bịa ra án kiếm tiền !

Nguyễn Viết Dũng chính thức bị khởi tố tội "gây rối trật tự công cộng"

27/4/2015
Vào lúc 15g00 ngày 27 tháng 04 năm 2015, bác Nguyễn Viết Hùng (bố của Nguyễn Viết Dũng) đã đến công an quận Hoàn Kiếm – Tp Hà Nội để yêu cầu nhà cầm quyền lý giải vì sao lại giam giữ con trai của mình. Công an quận Hoàn Kiếm cho biết là Nguyễn Viết Dũng đã bị khởi tố điều 245 tội “gây rối trật tự công cộng”.

Trao đổi với phóng viên SBTN bác Nguyễn Viết Hùng cho biết: “Hôm nay, tôi cùng với một số anh em đến công an quận Hoàn Kiếm để yêu cầu thả tự do cho con trai. Gia đình không biết Nguyễn Viết Dũng còn sống hay đã chết.

Tôi yêu cầu được biết là con trai tôi đã phạm pháp điều gì mà công an quận Hoàn Kiếm bắt giam.”


Công an quận Hoàn Kiếm cho biết là đã truy tố Dũng hành vi gây rối trật tự công cộng vào ngày 12 tháng 04 năm 2015 trên khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm.

Công an quận Hoàn Kiếm đã gửi lệnh khởi tố về cho gia đình. Nhưng phía gia đình vẫn chưa nhận được thông báo lệnh khởi tố của công an quận Hoàn Kiếm.

Hôm nay, công an quận Hoàn Kiếm đã làm thủ tục để trả xe máy, giấy tờ tuỳ thân và các vật dụng của Nguyễn Viết Dũng cho gia đình..

Vào ngày 12 tháng 04 năm 2015 Nguyễn Viết Dũng cùng với 5 bạn trẻ khác bị bắt nhưng sau đó 4 bạn được thả và Nguyễn Viết Dũng đã bị giam giữ đến hôm nay.

Sau khi được tự do, một trong số các bạn trẻ cho phóng viên SBTN biết: “Công an quận Hoàn Kiếm bắt mấy anh em khi đang còn ngồi uống nước quán trên vỉa hè.

Khi vào trong đồn công an, họ yêu cầu em viết bản tường trình về việc Nguyễn Viết Dũng kêu gọi anh em trong nhóm Việt Nam Cộng Hoà gặp mặt. Công an bảo bọn em đổ lỗi cho Nguyễn Viết Dũng xúi dục, kêu gọi anh em tụ tập trái pháp luật.

Và họ yêu cầu viết cam kết không được tham gia vào hội nhóm hay tham gia biểu tình trái pháp luật. Tuy nhiên, em chỉ thừa nhận việc mấy anh em gặp mặt nhau để giao lưu xã hội mà thôi.

Ngày 12 tháng 04 vừa rồi bọn em tham gia tuần hành cùng mọi người để bảo vệ cây xanh. Em cũng như mọi người chẳng làm gì để gây rối trật tự công cộng.

Kể từ ngày được thả tự do, gia đình em bị chính quyền gây áp lực nên không cho em sử dụng internet. Vì thế mà em không được biết tin tức gì về Nguyễn Viết Dũng.

Hôm nay đọc báo mới biết, anh Nguyễn Viết Dũng bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng. Em thấy điều đó thật vô lý, và em cực lực phản đối hành vi quy kết này của công an quận Hoàn Kiếm.”

Dư luận vô cùng bức xúc trước việc công an khởi tố Nguyễn Viết Dũng về tội gấy rối trật tự công cộng. “Nhà nước Việt Nam sử dụng toàn luật rừng để đối phó với người dân.

Các bạn đang ngồi uống nước trong quán bên vỉa hè lại cho là gây rối trật tự công cộng. Điều này thật quá ngớ ngẩn vô cùng. Không biết công an quận Hoàn Kiếm có óc không nữa??", một bạn trẻ bày tỏ ý kiến của mình trên Facebook.

Một bạn khác nêu lên chính kiến: “Cộng sản đã đến lúc tàn. Họ càng bắt bớ thì người dân càng mạnh mẽ đấu tranh bọn ác quyền. Họ làm ra luật nhưng chẳng biết gì về luật. Một điều thật ngớ ngẩn khi bắt người ồ ạt và gán ghép cho người ta một tội danh cực kỳ vô lý.”

Ân Thiên / SBTN

25 nhận xét:

 1. Thế nếu khởi tố hắn ta theo tội làm ô uế đất nước việt nam hay là quán cafe thì liệu có được
  không nhỉ, đã ngu thì thôi đừng có mà thích bịa đặt như thế thì hay hơn đó, nếu như đã không
  muốn dinh dáng đến pháp luật , không muốn đi tù thì đừng có mà tham lam mấy đồng tiền bẩn
  thỉu đó rồi mà phá hoại chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng ngu như thế này thì nên cho chúng nó ăn cơm tù dài dài cho chúng nó sáng não ra chứ
   xử nhẹ quá thì nghe không ổn, muốn kêu oan sao không kêu cái thằng cho chúng mày tiền mà làm
   láo lòi cái mặt ra mà can thiệp nhỉ, đúng là nhảm nhí hết mức, có gan ăn cướp thì có gan chịu chứ
   còn oan ức cái con mẹ gì

   Xóa
  2. cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lượng công an nhân dân, chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ, cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc biểu tình của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân và công an luôn là bộ phận chịu sào đón đỡ đâu tiên vấn đề

   Xóa
  3. công an mà công an luôn là chủ đề hót nhất hiện nay cứ thấy bài viết nào cũng có công an cả đối với trang này thì cần 1 lần công an vào cuộc đi thôi chứ để trang này lợi dụng quyền tự do ngôn luận quá đi mất thôi, để cho nó viết bài xuyên tạc hết chính sách của đảng đến con người lãnh đạo

   Xóa
 2. Đến lúc tàn rồi mà sao lại sợ cộng sản đến như vậy, phải chăng là chúng mày đang tự huyễn hoặc
  chính bản thân chúng mày đấy chứ, nếu tàn thì cứ ngồi đấy mà chờ cho cộng sản tàn, mất công mất
  sức mà cắn như lũ điên thế kia cũng đâu có ích gì nhỉ, đã ngu mà còn thích thể hiện là làm sao, kích
  động hò hét gây mất trật tự thì đừng có cãi làm gì

  Trả lờiXóa
 3. Có quyền mà,muốn bắt ai thì bắt thôi ! là dân của một nước độc tài đảng trị thì khổ như vậy đó,có bao giờ được sống bình yên đâu ! trái ý họ một chút là đi tù ngay,bởi vậy có nhiều người vượt sợ hải,hy sinh mạng sống đứng dậy đấu tranh là dê hiểu thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là lời bịa đặt và xuyên tạc của bọn rận chủ chống nhà nước thôi,chúng dựng lên mấy cảnh đánh lừa mọi người xem chứ làm gì có chuyện công an làm vậy,và đặc biệt làm gì có chuyện một quan chức cấp cao nước ngoài mà đi không ai bảo vệ như vậy,đọc đã thấy vô lý rồi,

   Xóa
  2. @nặc danh: có vẻ bạn thích người khác vào chửi thẳng mặt bạn nhỉ, nhưng chung quy lại thì bạn cũng chỉ là tên anh hùng bàn phím, lấp sau cái máy tính nên mới to mồm như vậy mà thôi. Dư lợn viên mà bạn nói ở đây là ai và nó có ý nghĩa gì vậy chứ bạn chỉ chạy theo đúng nghĩa là đồng tiền chứ chả được cái mẹ gì hết cả ấy

   Xóa
 4. Đâu phải Nguyễn Viết Dũng chỉ ngồi ở quán nước mà bị bắt, phải có bằng chứng thì công an mới bắt giữ. Mặc quần áo quân đội VNCH, rồi trong hội biểu tình gây rối an ninh trật tự. Thế là quá đủ để cơ quan an ninh nghi ngờ tên này đang có âm mưu chóng phá Nhà nước. Giữa đường phố mà có thể thong dong mặc bộ quân phục đấy thì không hiểu thằng này có coi trời bằng vung từ khi nào. Mấy thằng tội lỗi rõ ràng như vậy rồi mà vẫn còn biện minh, bảo thủ, cứng đầu, cơ quan an ninh sẽ điều tra thêm các chứng cứ để cho Nguyễn Viết Dũng biết tội của mình là gì.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết ai mới là người bố láo ở đây? Thằng DŨng này hành vi phạm tội đã rõ ràng, phải ra tòa là đúng thôi. Bọn rận chủ hoạt động núp bóng dưới danh nghĩa biểu tình bảo vệ cây xanh nhưng với những người thích thể hiện, thích sự nổi bật và bất cần đời thì Sao anh lại phải núp làm gì? Diện ngay bộ quân phục VNCH cùng mấy tên khác hiên ngang trong hàng ngũ biểu tình cây xanh. Chẳng khác gì bọn rận tự lòi cái đuôi chuột ra. Bị bắt là đúng thôi, cãi nhiều làm gì, bằng chứng đã đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Báo viết linh tinh. Nguyễn Văn Dũng bị khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng trong buổi tuần hành vì cây xanh cuối tuần vừa qua chứ ngồi ở quán nước mà gây rối cái gì. Đã phạm tội mà không biết đường hối cải lại lật lọng, xuyên tạc sự thật, lừa dối dư luận như thế. Công an Hoàn Kiếm đã bắt người và khởi tố theo đúng trình tự của pháp luật và tất nhiên tên Dũng còn sống béo tốt ra đó để còn mạnh miệng bôi nhọ công an chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Người ta thích thì mặc- nào có đụng chạm và phiền hà gì đến ai đâu ? kể cũng lạ nhỉ ! không hiểu được !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ này nó mới dừng lại đây. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa hình ảnh lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật.

   Xóa
 8. Việc Nguyễn Việt Dũng chúng ta chỉ cần tìm hiểu một chút thì sẽ hiểu vì sao y bị công an khởi tố vì tội danh đó. Một người vì những ý đồ đen tối mà gây ra sự mất trật tự công cộng và có những hành động không đúng với pháp luật và đạo đức xã hội như vậy thì đáng bị xử lý từ lâu chứ không phải bây giờ. Rất may tên thiếu kỷ cương và coi thường pháp luật đó cuối cùng cũng xa lưới. Công an cần mạnh tay xử lý những người như ý hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 9. dân chủ lại một lần nữa bị người dân hiểu nhầm và để kẻ xấu lợi dụng rồi, mọi người phải nên hiểu rõ về dân chủ và nhân quyền, dân chủ là quyền làm chủ của nhân dân chứ không phải là của một nhóm người, nếu đã là một nhóm người thì nó không còn dân chủ thực sự nữa rồi, nó dan chủ theo kiểu phương tây rồi, và ý chí của nhân dân ta quy định trong hiến pháp cũng chỉ rõ ra rằng đât đai thuộc sỡ hữu của toàn dân cơ mà, sao mà có thể một nhóm người có thể sở hữu, chiếm giữ được, do đó chúng ta cần phải bình tĩnh

  Trả lờiXóa
 10. công nhận bọn này giờ cũng trắng trợn thật, những câu chuyện thế này mà chúng cũng nghĩ ra được! rồi còn người dân nữa, sao họ không chịu hiểu nhỉ. Mọi người cứ u mê, mụ mị để rồi bị bọn rận chó này nó lợi dụng vào những mục đích xấu của chúng, chẳng phải như thế là mọi người đang bị lừa sao? mọi người tỉnh táo lên chút đi, làm gì có những chuyện vô lí kiểu ấy được, đừng để bọn chúng lợi dụng nữa, cái gì cũng có nguyên nhân của nó hết rồi chính quyền và nhà nước sẽ giải quyết ổn thỏa thôi!

  Trả lờiXóa
 11. @@Quantong

  "Công an Hoàn kiếm Hà nội bố láo, tự bịa ra án kiếm tiền" hay mồm của các vị lu loa chẳng ra cái gì thế hả các vị, đúng là cái trò giở người này chẳng ai chấp được đâu mà, hành động hết sức vớ vẩn, coi thường pháp luật quá nên chắc chắn các nguwoi lại bị trừng trị thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm chúng kêu to thôi @Quantong à ?? thực sự thì chúng có làm được nên cái quái gì cho đời đâu màSao chúng nó hành động ngu đến vậy các bác nhỉ >? Hành động thế được sao ? bất cứ hành động nào của chúng cũng dính đến cái lợi ích cá nhân của chúng nó thoai mà

   Xóa
  2. @Quantong

   Chúng nó đang nuôi cái ảo tưởng của thứ VNCH vớ vẩn chẳng ra cái gì cả đâu mà, ;làm sao xứng đángVNCH đó là cái quá khứ xa xưa lắm rồi. chẳng còn dính dáng gì đến hiện tại đâu. Chỉ là cái trò đời lừa nhau cả mà thôi, để rồi xem các ngươi có làm nên cái gì cho đơù k

   Xóa
  3. Mấy thằng này dường như nó đang quá mức của sự ảo tưởng đây mà, có còn cái gì khác hơn đâu, cái trò đời toàn đi phá hoại VN cả mà thôi, chẳng có cái gì gọi là xứng cả đâu à :)) hành động đúng là đám ăn hạiChúng luôn tìm cách để lừa gạt những người có nhận thức kém như dân oan này chẳng hạn.

   Xóa
  4. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an. Nếu các người thực sự muốn làm người thì hãy ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó trong sạch đi.

   Xóa
 12. Mục đích cuối cùng của zận vẫn là tích cực chống đối phá hoại vn, chúng nó liệu có làm nên cái gì không đây, sao cứ lố bịch quá vậy các bác nhỉ ??tiến hành thực hiện mục đích không tốt nhằm chống phá nhà nước đúng là không thể chấp nhận được những kẻ như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Bất Diệt

   Người Mỹ có nhân quyền chăng ?? điều đó đáng tin được mấy %%, nhân quyền ở Mỹ là vậy đó các bạn ạ. vậy mà chúng nó suốt ngày "lo" cho việt nam mình. thật buồn cười quá, chán quá cho các bác chuyên đi tìm cách để tuyên truyền xuyên vu khống vn thôi mầ

   Xóa
 13. Khi công an giam giữ và khởi tố một cá nhân thì công an đã có đầy đủ chứng cứ về hành vi vi phạm pháp luật của người đó nên việc công an giam giữ và khởi tố Nguyễn Việt Dũng là đúng pháp luật tên này có hành vi gây rối trật tự công cộng xúi giục người khác có hành vi chống đối gây rối nên trong việc này công an Hà Nội đã thực hiện đúng pháp luật không có sai phạm gì ở đây.

  Trả lờiXóa
 14. bai viết mấy tên rận chủ nhằm mục đích nói xấu hình ảnh công an nhưng sự thật chúng ta đọc kỹ bài viết trên chúng ta thấy được bài viết trên chỉ là một chiều do tác giả tự viết nên mà sự thật thì không có nên chúng ta không thể tin vào nội dung bài viết trên, nếu như lời chúng nói là sự thật thì công an việt nam chắc là không còn cơm mà ăn nữa rồi

  Trả lờiXóa