Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Dân oan tranh đấu thông báo :

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU .

THÔNG TIN CÔNG LUẬN .


Tà quyền ác đảng CSVN đã sai côn an, an ninh canh ngăn chặn Dân Oan của Phong Trào kéo về biểu tình ở Sài Gòn dịp Ngày Quốc Hận 30 tháng Tư

Kính thưa đồng bào thân hữu trong ngoài nước
Vào lúc 8g ngày 29-4 tà quyền ác đảng đã cho côn an an ninh chận xe cưỡng chế các chị em trong Phong Trào ở tỉnh Bến Tre đang trên đường đi Sài Gòn để biểu tình dịp Ngày Tang Dân Tộc 30 tháng Tư. Chúng đã áp giải từng Dân Oan về tận nhà.
Bề ngoài tà quyền ác đảng tổ chức linh đình để mừng cái ngày gọi là “đại thắng 30-4-1975”, nhưng trong lòng chúng đang rất sợ sự thật, không dám đối mặt với Dân Oan chúng tôi là những người thật việc thật thảm thương do cái chiến thắng ngày 30-4-1975 của chúng gây ra.
Ngày 30-4-1975 là ngày toàn dân Miền Nam mất quyền làm người, phải sống thua con vật...

Chúng tôi rất căm thù cộng sản mỗi khi đến Ngày Quốc Hận 30 tháng Tư.

Dưới đây là vài hình ảnh hoạt động của Phong Trào Dân Oan chúng tôi đã thực hiện vào ngày 29 tháng Tư năm ngoái trong dịp tưởng niệm Ngày Tang Dân Tộc.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu kính cáo.

Việt Nam ngày 29 tháng Tư năm 2015

Fb Ngoc Anh.

16 nhận xét:

 1. Không hiểu là cái đám này nó ăn shit gì mà lại có thể ngu đến như vậy, hay là chúng cố tình
  ngu vì mấy đồng đô la như vậy, chắc cũng có truyền thống theo chân việt nam cộng hòa nên
  mới gọi là ngày cuốc lủi quốc hận đó à, muốn xuống sài gòn xem duyệt binh thì không cần phải
  ăn diện như mấy thằng điên con đĩ như vậy đâu à

  Trả lờiXóa
 2. chúng chả phải ăn shit mà ngu như vậy đâu, mà chúng ăn đô la nên mới ngu như vậy, ngày lễ
  lớn của dân tộc, cả nước đang vui mừng sống lại những ngày tháng thiêng liêng đó của dân tộc
  thì chúng nó lại kéo nhau đi làm loạn, đã đĩ còn già mồm, đúng là vừa ăn cướp vừa la làng, chẳng
  khác gì lũ chó cả

  Trả lờiXóa
 3. Mấy con rận cái này lại tới kỳ rồi. Chúng mày biểu tình bố láo, tuyên truyền sai sự thật, cơ quan chức năng không tới ngăn cản thì để mấy con rận này làm loạn à. Cái khẩu hiệu mất quyền con người, vạy thử hỏi mất ở đâu, hién pháp quy định, luật quy định. Tự bịa đặt ra những điều vô lý, bố láo,, rồi hùng hổ ra đường chống đối Nhà nước, đúng là bọn này đang muôn gây sự đây. Nhận tiền của bọn phản động, rồi ra đường rạch mặt ăn vạ, chửi bới. Những bọn coi thường pháp luật thì phải có sụ trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Lậy mấy mẹ. Ở nhà làm ăn lương thiện thì không lại thích đi làm rận. Vì tiền mà phải sống cuôc sống nó hủy hoại đi nhân cách, nhân tính của mình, suốt ngày ăn tục nói phét, có đáng vậy không.Các vị có hiểu quyền con người là không, hay mấy bà mù kiến thức nhưng được vài đồng thì ra đường nói nhân quyền, tự do như đúng rồi. Muốn hiểu thế nào là mất nhân quyền thì cho mấy bà này vào nhà tù bí mất của CIA, ở đó thì mới hiểu đúng bản chất của việc mất nhân quyền là gì. Đừng thấy Đảng ta nhân đạo mà ở đó nói láo, đừng có quá trớn để rồi vào tù em mới ngậm ngùi cay đắng.

  Trả lờiXóa
 5. "làm rận" là làm gì hở bình minh đến ? hình như tớ thấy cậu bị "tâm thần " nặng rồi đấy !

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều người có oan khuất là điều đáng chúng ta đồng cảm và giúp đỡ. Tuy nhiên, với những kẻ mà lợi dụng danh xưng đó để có những hành vi trái với pháp luật và đời sống văn hóa cha ông để lại thì thật đáng bị lên án vá xử lý. Những kẻ lợi dụng như trên đây là như thế. Chúng là dân oan gì chứ? Hay đúng hơn đây là những kẻ lười, quậy phá xã hội thì đúng hơn. Lấy đâu dân oan kiểu như vậy!

  Trả lờiXóa
 7. Trong lịch sử hành pháp và tư pháp các nước trên thế giới nước này hay nước khác đều có những vụ án oan là điều không thể tránh khỏi. Nước ta cũng vậy, tuy nhiên không phải vì thế mà kết luận hết đều oan và điều đó cũng có nghĩa không phải là cứ thấy không đồng tình với quyết định chính quyền vì lòng tham không đáy mà dân oan. Không nên lạm dụng từ đó như vậy. Đâu ra lắm dân oan như thế?

  Trả lờiXóa
 8. Tôi không biết mấy con rận chủ này tại sao lại đi biểu tình vào ngày mà cả nước đang kỷ niệm nhỉ có phải chúng lại định gây rối không đúng là một bài viết xuyên tạc cả nước ta vui mừng tổ chức kỷ niệm chúng lại xuyên tạc là chúng ta sợ, chiến thắng 30/4 mở ra một kỷ nguyên độc lập cho dân tộc cả nước ta vui mừng có mấy tên rận này chúng bám đít kẻ thù nên kho bọn kẻ thù thua bỏ chạy chúng mới đau khổ.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là cái PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU tôi nghĩ phải đổi là phong tào rận chủ bọn phản động làm việc c ho kẻ thù chống lại Đảng Nhà Nước ta mới đúng có ai công nhân cái PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU này đâu cái phong trào này cứ khi đất nước ta có sự kiện gì lớn là chúng lại nhày vào xuyên tạc và phá hoại bọn này có làm gì được cho đất nước ta đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy cái ảnh vớ vẩn này chả nói lên cái vẹo gì cả, trước hết, cái giật tít của bài viết có vẻ rất ghê gớm, nhưng nội dung thì chả có một tý ý nghĩa nào. rõ ràng đây là một bài viết có tính mối lái, hướng dư luận có những cái nhìn sai lệch so với thực tế, là một chiêu trò hết sức quen thuộc của trang tin này, cũng như của bọn rận chủ. Đó là những thủ đoạn hết sức bỉ ổi và xấu xa, hơn ai hết, chúng ta , những người đọc và tiếp nhận thông tin phải thực sự tỉnh táo và không để bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 11. hầu hết tất cả mọi người dân đều chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng pháp luật của nhà nước nhưng tại sao lại có những hành động sự việc đáng tiếc xảy ra thì chắc chắn chúng ta đều biết vì lòng tham rõ ràng không phải của mình nhưng cứ thích chiếm tài sản của nhà nước khi bị nhắc nhở thì cố tình không chịu nghe và bên cạnh đó lại thêm mấy cái loại hay bịa đặt xuyên tạc kích động làm cho họ nhầm hoàn toàn về những gì đang xảy ra thế là những chuyên xảy ra. Một điều rõ ràng là cứ khi nào có sự việc xảy là y như rằng có sự bình luận và phỏng vấn và kịch bản đều như nhau. Phải chăng đó là thủ đoạn của bọn tự cho mình là nhà rận chủ suy cho cùng mọi chuyện đều là thủ đoạn của bọn nhăm nhe muốn phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @cu to

   Dân oan tranh đấu thông báo : "họ đã kiếm ăn trên thể xác của người khác, hành vi của họ là hoàn toàn trái với đạo đức lương tâm của con người, vậy họ có xứng đáng cho những gì mà đã làm không, thực chất là cái trò của đám ăn hại đây ma,f có cái quái gì hơn đâu :))

   Xóa
  2. Mấy cái trò ăn vạ của mấy bố phải chăng chỉ là cái trò ăn hại thôi mà, có làm nên cái gì cho đời đâu bản thân tại sao đến đây ăn vạ chúng còn chẳng biết nữa là nói thì ai tin đây, các ngươi hoàn toàn chẳng xứng đáng là con dân vn, dân oan cái gì cơ chứ ???!

   Xóa
  3. Chúng nó làm việc có vì cái gì khác ngoài $$$$ đâu, thực ra thì chuyện dân oan cũng chỉ thế là cùng quẫn thôi mà,vì chút tiền mà làm mấy cái trò đó thôi. Giờ hỏi họ có biết hội nghị thành đô là gì không thì cũng chịu mà thôichẳng thà không nói thì thôi, lại còn bày đặt giỏi giang

   Xóa
  4. Đám ăn hại này đúng là chẳng có cái gì hơn ngoài mấy cái việc làm chống đối phá hoại đất nước, hành động đó mà nói quả là giở người quá đi à, coi thường người khác vừa thôi, Bây giờ mới lò cái đuôi ra của cái lũ tự xung là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thế đấy , chán hẳn ra

   Xóa
 12. Zận oan nếu đúng bản chất thì các ngươi đã làm cách khác rồi, có còn cái gì mà phải như thế kia nữa đâu hả ? Đúng là toàn vớ vẩn MÀ CÁC BÁC, lừa đảo nhiều quá đi à. nhìn con rận con kêu cứu mà buồn cười quá. chẳng ai thèm ngó ngàng đả động đến em nữa đâu.

  Trả lờiXóa