Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Em trại TNLT Tạ Phong Tần đã về nhà !

TIN VUI: 
Anh Tạ Minh Tuấn, em trai TNLT Tạ Phong Tần hôm qua được trả tự do trước thời hạn gần 6 tháng. Trại giam tỉnh Trà Vinh đưa anh 70 ngàn đồng để tự đi xe về nhà ở Bạc Liêu! May nhờ người tốt bụng mà anh về đến nhà bình an.


Anh Tạ Minh Tuấn sinh năm 1973 bị bắt ngày 08/11/2012 và bị kết án tù vì một vụ án dàn dựng của công an trong kế hoạch dồn ép gia đình blogger Tạ Phong Tần đến chân tường, sau khi người mẹ già là bà Đặng Thị Kim Liêng vì uất ức đã tự thiêu trước Trụ sở Tỉnh uỷ Bạc Liêu sáng ngày 30/07/2012.
TNLT Tạ Phong Tần hiện đang bị giam tại trại giam số 5 Yên Định Thanh Hóa.

FB Thoai Dinh.

2 nhận xét:

  1. Về Tạ Phong Tần là người như thế nào và lý do vì sao anh ta bị bắt, xử lý là điều mà ai cũng dễ dàng tìm hiểu. Không hiểu tác giả bài viết này cố tình không hiểu điều đó hay cố tình không hiểu để kết luận có sự dàn dựng trong vụ án này ở đây. Dẫu biết những tình cảm cá nhân của chúng ta cho người thân quen là đáng quý trọng nhưng điều đó không có nghĩa là vu oan cho người khác. Vi phạm pháp luật thì phải chịu án phạt là điều đương nhiên!

    Trả lờiXóa
  2. Cái tên Tạ Minh Tuấn và Tạ Phong Tần là hai cái tên mà cả cộng đồng mạng ai cũng biết hai tên này nổi tiếng với những hành vi vi phạm pháp luật của mình nên bị công an bắt là việc rất đúng pháp luật và được rất nhiều người ủng hộ sao có thể nói là công an dàn dựng bắt tên này được nên chúng ta không nên tin những thông tin trên.

    Trả lờiXóa