Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Điểm mặt các côn đồ côn an Hà nội đàn áp phụ nữ

  Một số gương mặt côn an côn đồ tham gia hành hung, đàn áp phụ nữ và những người diễu hành bảo vệ cây xanh Hà nội :

Các côn đồ này thuộc đội 141, đội an ninh TP, an ninh Hoàn kiếm... 

Các bạn hãy chia sẻ rộng rãi trên các mạng xh để tìm người thân cho họ. 45 nhận xét:

 1. nhìn những khuôn mặt đó là biết ngay những thằng côn đồ man rợ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm sao mà côn đồ man rợ vậy, phải bắt và nhốt ngay cái đám quỷ mặc áo cà sa kia đi
   chứ, làm như thế là đúng đắn quá rồi, sắp đến ngày độc lạp thống nhất, hình ảnh của thủ
   đô không thể để cho cái đám phá hoại kia muốn làm sao thì làm được, mang danh mặc
   mấy cái áo dài kia cũng chẳng làm cho chúng tốt đẹp hơn đâu

   Xóa
  2. Ngu thế này không hiểu là mấy thằng dâm chủ với cả mấy con đi chuyên đi biểu tình kia nó yêu nước
   bằng cái gì nhỉ, có lẽ là bằng cái mõm toàn rác và shit hay sao ấy, sao mà chúng nó sủa thối thế, trên
   đời đã có chí phèo mà sao còn sinh ra cái đám này, chuyên ăn vạ biểu tình thế này nhỉ, cái nghề nhàn
   thân mà não thì ít này

   Xóa
  3. Các bác dân oan hay các các bác hoat động cho dân chủ lâu nay bị lũ an ninh này khủng bố không chỉ bản thân mà gia đình cũng ảnh hưởng rất nhiều.Tại sao các bác không dùng chính chiêu đó để chúng nếm đủ những gì đã gieo rắc cho các bác.Trước tiên khoan nói đến vấn đề nhân quyền hay dân chủ,ta sẽ bám ngay lấy vấn đề 6700 cây này.Các bác hãy tìm và đến tận nơi sinh sống từng đứa trong ảnh này.Hãy cho hàng xóm chúng biết hành động bỉ ổi bảo vệ cái ác của chúng.Đối với bộ phận lớn dân chúng giờ thì miếng cơm manh áo vẫn là cấp thiết hơn rất nhiều vấn đề dân chủ hay nhân quyền.Nhưng đối với bộ phận này sức khỏe lại rất quan trọng.Các bác hãy cho họ thấy dân chúng phản ứng sao với tác động tiêu cực cho sức khỏe mà chính quyền vì lợi ích bất chấp sức khỏe của người dân.Với Vĩnh tân 2 thì tác động thấy rõ ngay nhưng với 6700 cây ở Hà nội tác động có khi không hề kém mà còn ảnh hưởng lâu dài sau này.Cho họ thấy tác động của cây xanh với môi trường là thế nào.Hà nội có tỉ lệ viêm nhiễm đường hô hấp rất cao nếu nay chặt cây rồi tỉ lệ này sẽ cao thế nào mà thế hệ con cháu chúng ta sẽ ảnh hưởng rất lâu dài.Tiếp đó các bác hãy thông qua các mối quan hệ tìm hiểu nơi vợ chúng công tác trường con chúng học hành.Giờ hãy cho đồng nghiệp nơi vợ chúng công tác biết rõ ông chồng oai phong thực ra chỉ là loại chuyên đi “nâng đít phụ nữ”.Cho bạn bè của con chúng thấy người bố mà con chúng hãnh diện sự thực là thế nào.Thực sự cũng hơi ác nhưng theo tôi thấy so với những gì chúng gây ra cho các bác chưa thấm vào đâu cả.Vợ chúng có yên tâm công tác nếu đồng nghiệp xì xầm về ông chồng chuyên bợ đít phụ nữ.Con chúng học hành nổi không nếu bạn bè xì xầm về ông bố ăn lương nhà nước bợ đít đàn bà không.Tiếp sau đó các bác cần lấy được facebook,blog,diễn đàn của vợ con chúng.Đến đây chắc các bác đã có phương hướng tiếp theo rồi.Mong rằng chút ý kiến này sẽ giúp phần nhỏ cho cuộc đấu tranh của các bác.Mong rằng sẽ không còn người dân oan nào.Mong rằng người dân sẽ có được làm chủ và có tiếng nói trên chính mảnh đất quê hương mình.Mong rằng chính quyền đi ngược lợi ích của nhân dân sẽ chóng sụp đổ.Một lần nữa xin dành sự khâm phục các mẹ,các chị và các em biểu tình vì cây xanh và chúc các mẹ,các chị,các em sức khỏe,kiên định.Cuối cùng thành thật mà nói”ĐỊT MẸ CỘNG SẢN”.

   Xóa
 2. thưa các bạn,ko biết trái tim của tôi bị hẹp hay là một trái tim nhân hậu,mà sự căm thù của tôi đối với đám nhà báo và dư luận viên cũng như mấy thằng bắt chó mà tôi thấy là muốn chém,nhưng khi gặp bọn chúng thì tôilại ko đủ căn đảm để thực hiện những căm thù đó,cũng như vừa qua ở xóm tôi có bắt được thằng ăn trộm chó thế là tôi vào nhà vác con dao thật to chạy đến là chém,nhưng khi chạy đến thì tôi thấy nó thật đáng thương,nó quì lụy van xin tha thứ,tôi ko nở lòng nào để mà chém để trả thù sự oán hận mà nó đả từng gây ra,thế là tôi phải lặng lẻ vác giao đi về và...............ko biết ngày mai đây đám nhà báo và dư luận viên kia tôi sẻ như thế nào đây khi trái tim tôi còn hẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lời khuyên chân thành cho chú mày là nên bỏ cái nghề anh hùng bàn phím và chuyển
   sang viết tiểu thuyết hay là truyện viễn tưởng cho cái đám cờ vàng ba que chúng nó nghe
   có khi lại đổi đời được đấy, đây không hiểu là suy nghĩ trong tâm khảm của những con chó
   hay sao mà chúng nó thù ghét mấy con chó như thế không biết

   Xóa
 3. hiện nay người dân xếp đám nhà báo là số một,đám dư luận viên là số hai,đám bắt chó là số ba,nhìn những khuôn mặt trên là 1 và 2,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ nhà nước nên trang bị cho cái đám dâm chủ sủa ngu này và cái đám chuyên ăn nhờ
   cái nghề biểu tình này mỗi thằng một cái rọ mõm, cho chúng nó bớt sủa ngu đi, rồi cho chúng
   một thằng thêm một ít muối IOT nữa, cho chúng nó ăn cho bớt ngu đi một tí, cứ để cho chúng
   chạy rông thế này thì mệt lắm

   Xóa
 4. Người qua đường21:47 27 tháng 4, 2015

  Đám côn an này đã lên hình có bác nào chộp được hình Chung con (thằng này ăn dữ lắm cho nên càng lúc càng béo) không?nếu có post lên cho nhân dân cả nước cùng xem,lũ này lên hình thì sẽ về hưu non sớm thôi,à quên có hình dlv của" Đểnh' không ?nếu có post lên các bạn nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn mấy em liễu yếu Mồm to mà lại bị mấy anh trym to nó gông Mõm lại như thế trông mà đáng
   thương thế nhỉ, thương cho cái thân của các em thì ít mà thương cho cái đầu ngu dốt của các em
   ấy thì nhiều, không hiểu là mấy em yêu nước ở đâu, cho dù có bị tóm cũng kịp làm vài ba tấm hình
   mà trưng cho Bu mẽo nó còn ủng hộ cho chứ

   Xóa
 5. Đàn ông con trai to tê lực lưỡng đi dày xéo phụ nữ một cách thô bạo,các bạn không cảm thấy xấu hổ sao ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy con mụ kia là loại phụ nữ gì cơ chứ? Mọi người phải chứng kiến cảnh bọn chúng váy áo thướt tha nhưng hành xử thì không khác gì lũ lưu manh, giống y mấy bà bán thịt, bán cá ở chợ luôn. Tưởng mặc áo dài mà đẹp đẽ lắm hả? Bản chất của chúng thì tà áo dài cũng chẳng che đậy đi được đừng làm cho thiên hạ cười đi chăng nữa. Bọn chúng cố tình mặc áo dài để đi tuần hành, để xô xát rồi ăn vạ đó thôi, lúc đó rách áo rách quần thì chắc chúng còn chẳng biết xấu hổ là gì ý chứ.

   Xóa
 6. Các bác dân oan nên tìm hiểu kỹ gia đình,địa chỉ từng tên một.Sau đó chúng ta sẽ đưa những việc làm bẩn thỉu cùng bằng chứng cho nhân dân ở đó biết.Chúng nó và cả gia đình nó sẽ thấy nhục và sẽ chùn tay thôi.Kể cả lũ DLV cũng thế.Mình nó không sợ chứ dư luận nơi chúng sinh sống lại khác đấy.Vài lời góp ý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hay, đúng thế, ai cũng biết nhục với bà con họ hàng, chòm xóm và vợ con của họ cả. cha mẹ làm việc xấu thì con cái họ sẽ mang nhục với bạn bè của họ.

   Xóa
  2. Tại sao bạn lại lôi dân oan vào đây, có liên quan gì đến việc tuần hành cây xanh thế nhỉ? Việc làm của những công an trong vụ tuần hành vừa qua là công khai mà, họ là ai thì không khó để tìm đâu. Nhưng tôi thấy bạn mà đưa thông tin lên mạng thì nhân dân lại cảm ơn họ không hết lời ấy chứ. Vì có họ mà việc lợi dụng tuần hành cây xanh để tụ tập, gây rối trật tự, chống chính quyền đã bị thất bại. Là một người dân tôi cảm ơn những người công an đã vất vả để giữ bình yên cho nhân dân thủ đô những ngày cuối tuần vừa qua.

   Xóa
 7. Bọn rận lại tạo ra vụ lùm xùm để thu hút người dân, gây rối an ninh trạt tự thì cần phải có biện pháp cưỡng chế. Coi thường pháp luật thì cần phải có sự trừng phạt thích đáng. Nói công an côn đồ chỉ là cách nói bố láo của lũ rận. Chúng mày có mồm, nhưng không có não, chỉ biết nói láo. Đúng là vì tiền thì không gì không làm được, không gì là không thể phát ngôn ra được. Nhưng tên manh động, bố láo, hung hãn thì phải cho chúng nó lên đồn xử lý. Cái bọn biểu tình cây xanh không có biện pháp xử lý thì chúng còn làm bậy nhiều.

  Trả lờiXóa
 8. anha dương xanh 12:49 là dư luận viên nên ăn nói bậy bạ quá !

  Trả lờiXóa
 9. ánh dương xanh,tôi nghỉ bạn cũng ko phải con ông to mặt lớn gì,với những người nhà báo và dư luận viên cs như bạn chẳng qua hơn mọi người dân là ko biết lòng tự trọng,có thể hy sinh vì một chút quyền lợi của mỗi tháng 4 đến 5 triệu đồng mà bất chấp tất cả những đạo lý làm người,bạn có khi nào nghỉ cho thế hệ chính con em của ban sau này ko,nếu ko có những con người ngăn cản đó thì 6700 cây cổ thụ kia bây giờ nó có còn ko,sau này chính thế hệ con cháu của bạn mà biết được chính bạn là đồng lảo với đảng cs chặt phá những cây cổ thụ kia,mà nhờ những con người can đảm đó mới còn lại những cây cổ thụ kia cho chính con cháu của ban ,thi tại sao bay gio vì mấy triệu bạc một tháng mà bạn lại nhẩn tâm đến thê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói như kiểu là kẻ có công với đất nước ấy nhỉ? Thử hỏi bạn có biết bảo vệ môi trường, có biết tiết kiệm tài nguyên đất nước bao giờ không mà lại to mồm như thế. Vụ việc thay thế 6700 cây xanh bị tạm dừng là do tiếng nói của toàn thể nhân dân chứ không phải là do mấy kẻ lợi dụng để tuần hành, gây rối trật tự công cộng kia nhé. Đừng vơ hết công lao vào mình khi bạn chưa chắc đã xuống đường tuần hành, bạn cũng chỉ ngồi gõ bàn phím kiếm tiền thôi.

   Xóa
 10. "Hành hung, đàn áp" những cụm từ quen thuộc mà các nhà dân chủ cuội hay dùng để nói về Công an, ai hiểu sự việc thì sẽ thấy chẳng có cái "hành hung, hay đàn áp" gì ở đây cả, chỉ có sự cưỡng chế của cơ quan chức năng với những kẻ gây rối mà thôi. Một bộ phận được phân công trực sẵn trong tay máy quay, máy ảnh, chỉ chờ cho cơ quan chức năng làm việc là ùa vào chụp ảnh rồi thì về nói bậy như bài này đây.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận lại tạo ra vụ lùm xùm để thu hút người dân, gây rối an ninh trạt tự thì cần phải có biện pháp cưỡng chế. Coi thường pháp luật thì cần phải có sự trừng phạt thích đáng. Nói công an côn đồ chỉ là cách nói bố láo của lũ rận. Chúng mày có mồm, nhưng không có não, chỉ biết nói láo. Đúng là vì tiền thì không gì không làm được, không gì là không thể phát ngôn ra được. Nhưng tên manh động, bố láo, hung hãn thì phải cho chúng nó lên đồn xử lý. Cái bọn biểu tình cây xanh không có biện pháp xử lý thì chúng còn làm bậy nhiều.

  Trả lờiXóa
 12. Đây phải là công an bắt rận cái về đồn mới đúng. Những đứa hoạt động dân chủ nhận tiền nước ngoài để chống phá Nhà nước, chính quyền, gây rối an ninh trật tự thì gọi là rận. Lấy cái danh nghĩa bảo vệ cây xanh để gây rối an ninh trật tự bồ hồ, hành vi đã quá rõ ràng, tưởng che mắt được ai. Mấy đứa này chỉ to còi ở chỗ đông người thôi, nhũng nhiễu bảo công an đàn áp, về tới trụ sở công an thì im de. Đừng tưởng rận cái mà không phải chịu sự cưỡng chế.

  Trả lờiXóa
 13. lại là một bài viết xuyên tạc của các con rận chủ nhằm nói xấu lực lượng công an, cho tôi hỏi thử có ai tin những nội dung trên là thật không chỉ có những bức ảnh trên mà nói công an đàn áp phụ nữ thì ai tin được những thông tin trên nếu tác giả muốn bài viết của mình được người khác tin thì viết ra những nội dung có tính chính xác và có bằng chứng thì người đọc mới tin được.

  Trả lờiXóa
 14. Công an là lực lượng chức năng thực thi pháp luật nên tuân thủ pháp luật cho nên không có chuyện công an bắt người trái phép tôi nghĩ chắc chắn những người này gây rối hoặc có những hành vi vi phạm pháp luật nên mới bị công an bắt không có chuyên công an bắt người sai pháp luật cho nên chúng ta không nên tin những luận điệu trên.

  Trả lờiXóa
 15. Mặt thằng nào thằng nấy hung tợn thật,đúng là bọn "máu lạnh" !

  Trả lờiXóa
 16. các thế lực thù địch sai khiến họ làm những việc sai trái, tụ tập đông người, gây rối, mất trật tự trị an. Trước tình hình như vậy, cơ quan chức năng phải vào cuộc, giải quyết vấn đề và thế là các nhà rân chủ lại có chuyện để nói, để bàn tán, rồi bịa đặt, xuyên tạc ra một đống thứ để bôi nhọ chính quyền, với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước để dễ bề sai khiến. Người dân hãy hiểu vấn để hơn, đừng để bị lợi dụng, đừng để là con rối trong tay kẻ khác

  Trả lờiXóa
 17. Có những kẻ chuyên nhanh danh hành động đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền luôn tìm mọi cách để nói xấu nhà nước, các cơ quan chức năng của việt nam ta, nhất là với cơ quan công an, chúng thường xuyên tìm mọi câu chuyện để xuyên tạc, để nói xấu nhằm đánh lừa độc giả, đầu độc mọi người đây mà, hãy tự mình bảo vệ chính mình khi tham gia vào mạng internet nhé

  Trả lờiXóa
 18. nói thật chứ các ông đừng có ngồi đấy mà phán như thánh thế, bao nhiều năm công sức học tập của các ông giờ chỉ để làm những việc như thế thôi à? vô dụng lắm! nếu nói là vô học thì người ta sẽ không nói gì đâu! mấy thằng phản động thì vẫn là phản động thôi, ngồi đấy mà lấy cái vốn kiến thức hạn hẹp ra để nhận xét người khác! một sự việc nhưng nó còn liên quan tới bao nhiêu vấn đề, bao nhiêu lĩnh vực khác đâu có phải đơn giản như mấy thằng chúng bay nói đâu!

  Trả lờiXóa
 19. thôi mấy cái trò lố bịch này đi mấy ông phản động ạ! công an mà lại đi đánh người, công an mà lại đi cướp đồ à? ai tin vào những chuyện này được đây!người dân bây giờ họ cũng hiện đại rồi, những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động các người cũng đều bị lộ hết rồi, chỉ có một bộ phận người dân còn thiếu hiểu biết nên mới bị chúng bay lợi dụng thôi! rồi cuối cùng thì những kẻ có tội thì đều sẽ bị xử lí thôi và đương nhiên chính lực lượng công an sẽ là người bắt và xử lí chúng bay đấy, cứ ngồi đấy mà gào thét đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Côn an không có đánh người bao giờ blog này nói chưa đủ và còn thiếu chỉ giết người và cướp giật thôiai tin vào những điều này Xin thưa Đồng bào VN tin chỉ có dlv của Đểnh là tin thôi

   Xóa
 20. chúng ta phải nên biết rằng, trong xã hội hiện nay nhiều cái có thể làm giả được lắm, do đó đôi khi những video clip kiểu này các bạn phải đi tìm hiểu trước thông tin trước đi đã rồi tin chứ đừng vội tin, nhất là đối với những blog như thế này, suốt ngày đưa ra những bài viết nhằm hạ uy tín của lực lượng vũ trang, lực lượng bảo vệ đất nước để hạ uy tín của nước ta, làm cho người dân hiểu nhầm về Đảng và NHà nước ta

  Trả lờiXóa
 21. lại nữa rồi, không hiểu sao cái blog này ghét những người lực lượng vũ trang thế nhỉ đặc biệt là những người công an, hay là vì chủ của blog này toàn làm việc xấu nên sợ người ta bắt mình đâm ra ghét luôn tìm cách nói xấu họ, hạ uy tính của họ. Đúng là không hiểu nổi cái bọn ngu này nữa, thử hỏi xem, nếu một ngày nhà nó bị tội phạm cướp hay là đe dọa gì gì đó thì nó có nhờ đến các chú công an kia không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu có ai dám nói xấu côn an mà côn an có uy tín đâu mà hạ uy tín của họ,ngày nào cũng có tội phạm cướp giật trên đường phố nhưng tội phạm lại là nhà nước,chính quyền,côn an,dân phòng,bảo vệ trong đó có cả dlv của Đảng thế mới khổ

   Xóa
 22. Mặt thằng nào cũng giống như mặt bon ăn thịt người ! gớm tởm quá !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc Danh

   Cây xanh cái gì đấy Nặc Danh ?? Họ tuần hành đúng pháp luật thì đương nhiên chả ai cấm cả. Nhưng họ gây rối và ảnh hưởng đến người khác thì có chuyện đấy ??? toàn đi lợi dụng thì bố thằng nào mà chịu được đây hả thằng điên kia, ngu vồn

   Xóa
  2. @@Nặc Danh
   Cây xanh hay lợi dụng cây xanh vậy ta ?? đúng là tởm lợm quá đi mất, còn nữa thử hỏi bản thân các bạn xem cái tình yêu cây cối nó lớn đến mức năm nào, tháng nào, chủ nhật nào cũng ra biểu tình không . Chả ai rảnh hơi thế đâu mà yêu cây với chả cối

   Xóa
  3. @@Nặc Danh
   Có biết cái ếch gì đâu, toàn là bày đặt dựng chuyện cả thôi mà, đúng là đếch có cái gì xứng đáng cả đâu à ?? Bản chất của vấn đề không phải là chúng không biết, mà là biết nhưng chúng làm ngơ. Mục đích là để nói xấu chế độ, công kích chính quyền.

   Xóa
  4. @@Nặc Danh

   Phản đối hành động vô sỉ của những kẻ công kích chính quyền phá hoại vn ,nhưng chúng tôi phản đối những người lợi dụng biểu tình để bêu xấu Nhà nước, chúng nó đang cố tình phá hoại 2 mặt. chống đối chính quyền hoặc đánh bóng tên tuổi bản thân một cách vô sỉ.

   Xóa
  5. @@@ Nặc danh : đếch phải lợi dụng cây để làm loạn như các ngươi đâu mấy bố điên à ?? thực sự khách quan khi cứ nhìn vào vẻ bề ngoài mà đánh giá ai xấu ai tốt thì thành ra đất nước này loạn hết à? chán hẳn ra . vậy cần gì thanh tra, kiểm tra hả bạn? nguy hiểm vừa thôi

   Xóa
  6. @Nặc Danh

   Zận vẫn cứ tìm cách bịa đặt thông tin, tóm lại chẳng giải quyết được cái quái gì sất, rước đây,ngày nào họ cũng phải chịu cảnh tắc đường không ít hơn 15-20 phút. Cái gì nó cũng đúng thì thoai chứ >?? Dự án cubgx chẳng pgari chỉ toàn những hạn chế như những gì rận chủ bịa đặt

   Xóa
  7. Chúng nó đi bt đao to búa lớn mà, gấy mất trật tự an toàn xã hôi thôi nk. còn nếu ôn hòa thì chính quyền không ngăn cản nhálàm cản trở xã hội thì đương nhiên là phải có bp
   đâu cứ để mấy cái trò giở người làm hại quốc gia dân tộc

   Xóa
  8. Bố mỹ sắp thường cho các ngươi rồi đấy, cắn gì nhiều cho nó mệt người ra đấy nhỉ ?Hô hào tuần hành rầm rộ thế thôi chứ lũ rận này chúng nó ngoài tình yêu với đô la của Mỹ thì còn biết đến gì khác nữa đâu, đúng là chỉ biết cái lợi trước mắtnhững kẻ ngày đêm chỉ biết chăm lo cho những lợi ích cá nhân tầm thường

   Xóa
  9. Quải thế nhể ?? nhân dân ai oán ở đâu? không hiểu sao bạn có thể hư cấu đến mức độ này. Giặc tàu chúng nó chỉ phô trương vậy thôi chứ chẳng động được một tấc đất của VN mình đâu.cái gì mà bày đặt ở đâu vậy chời, chẳng hiểu chúng nó

   Xóa
  10. Quây nhau lại chỉ vì mấy cái trò xuyên tạc, dựng chuyện là cái qué gì thía các bác nhể ?nhưng đó chỉ là những ngày đầu còn bây giờ dân họ biết là bị lợi dụng nên họ có đi theo nữa đâu. ai chẳng muốn được phát triển cơ chứhôm nọ công an cũng chỉ cho 22 em biểu tình viên về trụ ở thôi chứ có bắt ai khác đâu ?

   Xóa
 23. việc bắt những con người này là hoàn toàn đúng đắng vì đơn giản chúng là dân ăn vạ chuyên nghiệp sau khi xảy ra xô đẩy là chúng y như rằng nằm ra ăn vạ, thế là bị bốc lễn xe buýt là phải rồi có gì mà phải la lớn làm cái gì, nếu để ý kĩ clip thì thấy được bọn rận đã lợi dụng rồi nằm ra ăn vạ như thế nào

  Trả lờiXóa