Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Hà tĩnh - dân nổ mìn tự sát vì đời sống khó khăn !

Hà Tĩnh - nổ mìn tự vẫn vì đời sống khó khăn : 


6 nhận xét:

 1. Đây không biết có phải là ông này cho nổ không hay là do nguyên nhân khác mà mìn nổ, nhưng ngay từ việc chế tạo thuốc nổ, tàng trữ trái phép đã vi phạm pháp luật rồi. Đằng này,mìn nổ lại gây nguy hiểm tính mạng cho cháu bé. Lỗi tại ai? Cơ quan chức năng có cho phép chế tạo, tích trữ trái phép thuốc nổ không. Hộ gia đình này là người dân tộc nên đời sống còn khó khăn, nhưng vì khó khăn mà tự tự thì chẳng phải là hay ho gì.

  Trả lờiXóa
 2. Dân VN hạnh phúc chưa các bạn dư luận viên ? ánh dương xanh 16:48 ơi,sao vậy ?

  Trả lờiXóa
 3. Ngôi nhà như hoang tàn sau trận bão thì đúng hơn. Không thấy bất cứ một thông tin nào kiểm chứng nội dung này cả. Cách đưa tin kiểu này thật đáng trách. Vì câu like mà nhiều người đang có những chiêu trò thật không thể chấp nhận được. Có nhiều cách minh bạch hơn và trong sáng hơn để dành sự quan tâm của nhiều người chứ không phải là cứ chế tin và đưa tin theo cách thiếu khách quan là được!

  Trả lờiXóa
 4. Vào một ngày kia không xa, tác giả bài viết này, đang sống bình thường đột nhiên xuất hiện tên mình trên trang mạng với dòng chữ rất kiêu "cởi hết đồ vì người tình ra đi" thì điều đó cũng không lạ bởi cách đưa tin kiểu này. Một cách viết rất thiếu đạo đức khi không có cơ sở mà đưa ra nhưng kết luận rất vô lý thiếu khách quan. Nhân quả là quy luật có thật, suy nghĩ hậu quả trước khi đưa tin kiểu lung tung thế này!

  Trả lờiXóa
 5. Theo Người nhà ông Hùng cho biết, thời điểm đó ông Hùng đang ngồi và quả mìn phát nổ từ phía dưới chân. “Nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được làm rõ. Sáng nay, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh sẽ lên khám nghiệm, lấy mẫu để xác minh loại mìn, sau đó mới điều tra để đưa ra kết luận cho nên khi chưa có kết luận chính xác về vụ việc chúng ta không nên tin những thông tin không có căn cứ như bài viết trên.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi khẳng định là ông Hùng không phải tự tử vì do cuộc sống quá khó khăn mà có lẽ chúng ta nhìn những bức ảnh gia đình nhà ông xem có giống một gia đình khó khăn hay không tôi nghĩ có lẽ ông gặp chuyện gì trong cuộc sống không thể giải quyết được nên ông mới chọn cách hành xử như thế nên chúng ta cần tìm hiểu rõ vụ việc

  Trả lờiXóa