Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Tin nóng mà vui : Thảo Nghị Chung bị mù vì ... cây cổ thụ !

  Tin nóng : Nguyễn Thế Thảo bị mù, bất ngờ lây sang Phạm Quang nghị và Nguyễn Đức Chung ! 
Hôm qua, ngày 26 tháng 4 năm 2005, gia đình con gái Nguyễn Thế Thảo ngụ tại số 12 Lý Nam Đế vô cùng thương tiếc báo tin cho họ hàng, bạn bè hai bên nội ngoại tin sét đánh : 
- Cha của họ là Nguyễn Thế Thảo, đang  là chủ tịch Hà nội, quê quán : Bắc ninh, ngụ tại ... Thanh xuân Bắc Hà nội sau một cơn đau choáng về thần kinh đã dẫn đến ... mù cả hai mắt.
 Gia đình cũng cho biết : nguyên nhân ông, cha của họ bị đau choáng thần kinh là bởi vì đã mấy tuần nay, người từ khắp nơi kéo về Thăng Long,  lũ lượt cứ chủ nhật lại cả ngàn người tập trung kéo đến cửa quan - nơi ông Thảo làm việc - rồi hô khẩu hiệu đòi mang ông ấy ra  xử trảm !


 Ngày hôm qua, lại có cả trăm cô gái trẻ đã mặc áo dài, mang theo khẩu hiệu đòi xử lý những kẻ chặt cây, phá hoại môi sinh thủ đô ! Tiếc là Phạm Quang Nghị bí thư và Nguyễn Đức Chung giám đốc công an Hà nội hôm qua cũng bỗng dưng bị mù đột ngột, chính vì thế đã tưởng tượng ra các cô gái kia là những Bà Trưng Bà Triệu cưỡi Voi chiến tìm về hỏi tội lũ chặt cây mà hai quam  này là phó chủ trì, sợ quá Chung đã hoảng loạn cho sai nha đầu gấu đầu chó đầu mèo ra sủa inh ỏi phố phường rồi khiêng các Bà Trưng Bà Triệu lên .... chiến xa, chạy bán sống bán chết ! 

Côn an gấu chó mèo đang sủa loạn,  xàm xỡ các ... Bà Trưng Bà Triệu.

... khiêng các bà lên chiến sa, chạy chối chết ! 

  Chúng chạy mãi, chạy mãi ... qua sông Hát Giang bên Gia Lâm thì trời cũng quá trưa, do hỏang loạn và mệt mỏi nên chúng đã  tống các Bà vào trang ấp côn đồ có tên Long Biên hòng mua chuộc các Bà.
 Mua chuộc không xong, chúng chuyển sang dọa dẫm, cũng không xong... chúng phải kiệu, mang từng Bà đi lối cửa sau rồi nhắm mắt ... bỏ chạy ! 
Chúng tưởng thế là xong ai ngờ quan quân từ đâu kéo đến bao vây trang ấp, truy nã lũ côn đồ thảo khấu đô tặc, bắt chúng phải cúi xin tội lỗi dã xúc phạm các Bà. 


 Việc Thảo , Nghị , Chung còn chưa xong, tội chặt trộm cây Muỗm ngàn năm tuổi trong đền Voi phục, một trong Tứ Trấn của Long Thành các Thánh còn chưa hỏi đến, chặt dãy Xà cừ cổ thụ  tại Mai dịch là nơi vong của các tiền nhân ma mãnh cộng sản cấp cao đang trú ngụ cũng đang khiến đám ma mãnh này  nổi điên, ngày đêm đòi về tìm lũ Thảo Nghị Chung tính sổ ! 

 Thảo Nghị Chung hãy chạy chữa cho khỏi mù rồi đến khấu đầu đền tội chết trước cửa Long Thành, xin cho con cháu không bị tru di tam tộc, nếu không cả Thánh Thần và Thần Dân nổi giận thì manh giáp không còn mà ...  tự vẫn ở Hồng Hà ! 

Le Nguyen. 
20 nhận xét:

 1. Mấy mụ chửi thuê, ăn vạ này mà là Bà Trưng, bà Triệu gì chứ? Hành vi của lũ này đang làm nhơ bẩn tà áo dài của người phụ nữ Việt Nam đấy. Đi biểu tình, gây rối mà mặc áo dài đẹp đẽ, duyên dáng không khi kèm theo đó là những hành động xô xát, ăn vạ dưới đất và chửi bới, gây gổ với lực lượng công an? Chúng đang làm mất đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, giản dị mà duyên dáng trong mắt bạn bè thế giới đó.

  Trả lờiXóa
 2. Bài viết xuyên tạc quá mức rồi đấy, thuê được vài mụ đàn bà con gái mặc áo dài ra đứng tạo dáng mà kêu là hàng trăm người mặc áo dài sao? Đừng lấy danh nghĩa phụ nữ ra đây nữa vì mấy mụ đó như cái mặt Trần Thị Nga đã quá quen thuộc ở các buổi biểu tình gây rối thì còn được coi là phụ nữ nữa không? Những kẻ gây rối này cần xử lý nghiêm minh để giữ gìn an ninh trật tự xung quanh hồ Gươm cho người dân được yên bình.

  Trả lờiXóa
 3. minh tran,lan nguyên.những chuyện vặt vẻo kia của mấy người phụ nử chỉ cần mấy thằng giang hồ mà đảng ta thuê để kéo lên xe bút chở về ba đình nhốt là quá đơn giản rồi,cái chính là đám nhà báo và dư luận viên chúng ta phải lên tiếng với bộ chính trị và bác trọng làm sao phải cấm vận kinh tế đối với đất nước canada,giám ra điều luật s 219,nếu như đảng ta ko có biện pháp ngăn chăn thì sự thật mà đảng ta đả dấu 40 năm nay thật là nghuy hiểm,đám dân đen càng ngày càng hiểu rỏ bộ mặt thật của đảng,dẫn đến nghuy cơ đảng ta sẻ tan rả,nó sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của những thằng đảng viên ,nhà báo và đám dư luận viên của chúng ta,cho nên chúng ta cầm sớm có ý kiến đến những đồng chí lảng đạo đảng sớm có biện pháp ngăn chăn,hơn nửa đám dư luận viên chúng ta nên ra sức phản biện hết công xuất với đám dân đen kia

  Trả lờiXóa
 4. Đúng,Mnh Tran sủa bậy quá !!!

  Trả lờiXóa
 5. đọc báo vẹm02:18 28 tháng 4, 2015

  Báo người lao động đã bị rớt mặt nạ đạo đức và vu khống người Hà Nội, đã đăng theo lời chỉ dẫn của ban tuyên láo,côn an hà nội và Đểnh,tẩy chay báo người lao động

  Trả lờiXóa
 6. Qua bài viết này mới thấy được trí tưởng tượng của thằng viết bài nó bay cao bay xa như thế nào. Trăm em gái áo dài đâu, nói quá thì cũng vừa phải thôi. Mấy bà vừa già vừa xấu nghĩ mình xinh đẹp, hấp dẫn hay sao, nhìn như mấy con ma rồi kêu bị sàm sỡ. Bọn rận ngày cang bị ảo tưởng về sức mạnh của mình rồi. Sắp tới ngày lễ 30/4 thấy mấy bác có vẻ hùng hổ hơn. Lên mạng thì mạnh miệng thôi, gặp lực lượng chức năng thì thấy mấy thằng tắt điện hết. Chỉ được cái mồm bố láo thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Mạnh mồm đấy, chưa nếm vị đắng thì vẫn còn to mồm. Ở nước ngoài nhận hình mấy em trong nước gửi ra, rồi viết mấy bài nhố nhắng. Tưởng lên mạng ẩn danh thì cơ quan chức năng không làm gì được à. Đầu óc mơ tưởng hão huyền, tưởng cứ viết một bài vui vui rôi đem ra cười cợt, cùng nhau xung sướng à. Nhưng cái thực tế thì quá phũ với mấy em rận. Tưởng mè nheo, nhũng nhiễu mà rận cái thoát khỏi lực lượng chức năng, khi cơ quan chức năng bắt giữ thì mạnh thằng nào thằng đấy chạy kết quả là mấy bà chị yếu sức bị tóm hết. Bọn rận xét cho cùng dùng cái cớ biểu tình bảo vệ môi trường để gây sự chú ý, chống phá, chứ có đứa nào dám mạnh mồm trực tiếp chống đối đâu, vào tù ngay.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi tưởng sau khi thanh tra chính phủ vào cuộc kết thúc cuộc thanh tra đã có kết quả là dự án này không hề có sai phạm gì chỉ có chút sai phạm khi tiến hành dự án mà thôi thế mà mấy con rận chủ chúng lại tiếp tục lợi dụng vụ việc này xuyên tạc nói xấu cán bộ lãnh đạo của chúng ta nên các bạn không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 9. Hôm nay tôi vẫn thấy những cán bộ lãnh đạo cao cấp của Hà Nội là các Bác Nguyễn Thế Thảo và Nguyễn Đức Chung vẫn rất khỏe đang di làm để cống hiến sức lực cho nhân dân đất nước mà thế mà mấy đứa rận chủ chúng độc mồm độc miệng nói các bác ấy bị bệnh còn dự án cây xanh thủ đô là dự án đúng không có sai phạm gì sao các con rận chủ chúng cứ xuyên tạc mãi thế hãy dừng lại đi.

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng Dũng 20:41 có phải là rận không ? hay bò chét ?

  Trả lờiXóa
 11. ừ thì nghe cũng có vẻ mang tính chất đóng góp ý kiến đấy, cơ mà chả biết là thằng tác giả nó đang nói về cái gì nữa! vẫn biết nạn tham nhũng đang hoành hành mạnh và tàn phá nhiều ở nước ta, tuy nhiên nó lại là quốc nạn, là vấn đề chung của cả nước mà giải pháp cho nó vẫn là chưa hoàn chỉnh! nếu hay, nếu hiểu biết thì hãy hiến kế, góp ý ngăn chặn cái quốc nạn này, khách quan và xác thực, như thế có lẽ sẽ hơn là ngồi đấy mà phán đấy các ông phản động ạ!

  Trả lờiXóa
 12. cái gì thì cái cũng cần phải có băng chứng rõ ràng thì mới có thể tin được, chứ cái kiểu chỉ nói xuông, theo ý kiến chủ quan như thế này thì ai mà tin ai mà chả nói được, đến đứa trẻ cũng nói được nữa là. nhưng cũng cần phải nói rằng, tham nhũng ở nước ta đã gây là nhiều bức xúc cho người dân, do đó người do trong lòng đã có những ý nghĩ xấu về cán bộ thêm vào đó là lời kích động của những kẻ xấu nữa nên nhân dân đã hiểu sai và làm những việc sai trái như thế này

  Trả lờiXóa
 13. đúng là lời lẽ của các nhà rân chủ luôn miệng rêu rao yêu nước vì dân, cũng vì dân nên họ mới lên tiếng đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền, bất chấp dân có cần họ đấu tranh hay không, mà ruôt cuộc là toàn đi lợi dụng vào người dân, lợi dụng vào sự kém hiểu biết đễ tin của người dân để nhằm làm lệch hướng suy nghĩ của người dân về Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 14. tôi đã đọc nhiều bài viết của cái blog này rồi, và tôi luôn có câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao các nhà rân chủ lại thừa hơi đi quan tâm đến chuyện thiên hạ như vậy, phải chăng vì họ có tấm lòng nghĩa hiệp? Xin thưa rằng không, các nhà rân chủ không nhân đạo đến vậy, thật ra thì họ chẳng quan tâm đến sự sống chết của người dân, hay sự tồn vong của dân tộc đâu mà cốt yếu là vì mưu đồ cá nhân của họ mà thôi, chỉ vì một chút lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà họ sẵn sàng bán rẻ đi tất cả

  Trả lờiXóa
 15. cứ ở trên đây mà chém gió đi, cứ ở trên đây mà nói xấu người khác đi! nhà nước Việt Nam, pháp luật Việt Nam cho người dân cái quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí nhưng không phải để cho mấy thằng phản động các ngươi dùng, những cái luận điệu xuyên tạc của các người không qua mắt được ai đâu! nhà nước cũng như các cấp lãnh đạo sẽ luôn có những giải pháp đối với từng vấn đề cụ thể, sẽ không có chỗ cho mấy thằng phản động đâu!

  Trả lờiXóa
 16. chúng ta không nên nghe những thông tin như thế này rồi có thể kết luận cán bộ này tốt, cán bộ này tham nhũng hay cán bộ này xấu là không được, bởi lẽ, những thông tin như thế này chỉ là những ý kiến cá nhân của người viết và tác giả cũng chẳng đưa ra được bằng chứng xác đáng nào cho bài viết của mình cả, do đó tôi khuyên rằng các bạn đọc đừng có tin vào những bài viết kiểu dạng như thế này, nếu muốn hiểu rõ sự việc thì các bạn có thể tìm hiểu thông tin

  Trả lờiXóa
 17. Cái bọn rận chủ này ăn nói láo thật. Chúng mày coi thường pháp luật quá đấy, cứ nhốt một số thằng vào nhà đá bóc lịch cho chúng nó biết sợ là gì. Mình có bắt chúng về tội chính trị đâu mà lo bọn nước ngoài can thiệp, gây rối mất trật tự là tội theo pháp luật. Công dân VN thì xử theo luật VN có gì sai trái đâu mà sợ mà phải lo. Cứ đập cho bọn nó một trận để nó biết sợ.

  Trả lờiXóa
 18. Sao mà ăn nói chẵng có căn cứ gì cả, những tin tức trên này sao mà chẵng có chút lí lẽ nào hết trơn ấy, đọc xong mà phát chán lên, không biết tác giả có thể viết ra những bài như thế này rồi lại đăng lên mà không có chút đắn đo nào, Đây là những sự việc mang tính hình sự do đó nếu không có bằng chứng thì không nên đăng lên ở đây.

  Trả lờiXóa
 19. xuyên tạc quá mức rồi đấy, kiếm được vài mụ đàn bà con gái mặc áo dài ra đứng tạo dáng la làng mà dám lu loa rằng hàng trăm người mặc áo dài sao? Đừng lấy danh nghĩa phụ nữ ra đây nữa vì mấy mụ kiểu như mụ Trần Thị Nga đã quá quen thuộc ở các buổi biểu tình gây rối thì sao coi là phụ nữ đc? Những kẻ gây rối này cần bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật để giữ gìn an ninh trật tự cho người dân được yên bình.

  Trả lờiXóa