Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Tin nóng : an ninh và tuyên giáo Hà nội tiếp tục đào tạo dư luận viên gây rối !

  Theo nguồn tin từ nội bộ công an Hoàn Kiếm nhắn cho chúng tôi biết : nhóm anh em Dũng Phi hổ sau khi tham gia diễu hành vì cây xanh thì họ giải lao tại quán nước trà vỉa hè 11 Hàng Khay, lúc đó đoàn diễu hành vẫn đang tiếp tục đi tiếp đến gần Thủy Tạ, nhóm an ninh Hoàn kiếm chỉ huy bắt các anh em này là Hùng - đội phó an ninh , Hùng cũng là người trực tiếp chỉ đạo nhóm dư luận viên của Quang Trần Nhật phá rối hôm 14.3 và các lần bà con tổ chức sự kiện tại bờ Hồ. 

Thông tin cũng cho biết : chiều nay, an ninh quận Hoàn kiếm phối hợp thành ủy Hà nội, thu thập được gần trăm thanh niên, sinh viên từ các phường, các trường tại Hà nội, cho mặc áo đỏ và tập làm dư luận viên theo kịch bản có sẵn , phá rối nhóm diễu hành vì cây xanh vào chủ nhật này nếu có. 
Các thanh niên dư luận viên tập luyện chiều 23.4

 Cuộc tập dượt này diễn ra tại khu gần trụ sở tòa nhà VTC phố Lạc Trung Hà nội vào chiều nay, nhiều phóng viên bảo vệ cây xanh đã được báo cho biết và tới xem nhóm dư luận viên áo đỏ kia tập theo kịch bản phá rối do an ninh và tuyên giáo Hà nội dàn dựng : nhóm phá rối, nhóm hát hò, nhóm đi nhặt rác, nhóm đi xe đạp quanh hồ, nhóm tuyên truyền viên huớng dẫn giao thông hạn chế người tham gia giao thông dừng xe ghi hình hay cổ vũ đoàn diễu hành vì cây xanh...

Đến thời điểm này, chưa có bất kỳ lãnh đạo nào của Hà nội bị truy tố hay xử lý sau vụ tàn sát cây xanh , bán gỗ, gỗ tập trung tại đâu, số lượng bao nhiêu, đã đấu giá thế nào... cũng chưa hề có báo cáo minh bạch trên báo chí. Thanh tra chính phủ yêu cầu giải trình và báo cáo nghiêm túc nhưng Hà nội vẫn chưa thực hiện, giới luật sư đã gửi bản ký tập thể gửi Hà nội yêu cầu minh bạch các vấn đề nhưng chưa vị nào hay cơ quan nào trả lời, họ quá coi thường công luận và nhân dân Hà nội. 
Đê tiện và bỉ ổi hơn : công an Hà nội còn cử nhân viên đi canh cửa, ngăn cản tận nhà các thanh niên đi diễu hành vì cây xanh , hôm qua 3 an ninh Long Biên còn ngang ngược côn đồ tấn công khủng bố một admin nhóm facebook vì Hà nội xanh, khiến anh ấy bị trọng thương ! Hành vi côn đồ nợ máu nhân dân này của an ninh Long Biên đã bị ghi sổ và đang bị điều tra bởi cộng đồng mạng xã hội, sẽ sớm công bố danh tính của 3 tên này trước công luận để phán xử . 

Bản tin tạm dừng tại đây, cám ơn các bạn chia sẻ.

Le Nguyen

71 nhận xét:

 1. Với một tấm ảnh thanh niên mặc áo đỏ xếp thành biểu tượng Việt Nam mà nói là dư luận viên của công an đào tạo ư? Ai cũng biết những dư luận viên trong buổi tưởng niệm hôm 14/3 đã làm đúng, họ đã ngăn cản, vạch trần lời lẽ xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước của một số kẻ lợi dụng biểu tình để chống đối đó. Vậy thì việc các nhóm dư luận viên này tổ chức tập dượt càng cần được khuyến khích và tạo điều kiện chứ. Và ai là người tổ chức cho họ thì chẳng có cơ sở gì để nói rằng là lực lượng công an cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhóm tuyên truyền viên hướng dẫn giao thông hạn chế người tham gia giao thông cộng thêm cả mặc
   áo cờ đỏ sao vàng nữa là thành dư luận viên, nghe cũng lạ quá, cái bọn mặc áo đen tưởng nhớ đến
   chế độ Việt Nam Cộng Hòa thì bảo là những thành phần yêu nước, còn những người bảo vệ chính
   nghĩa thì gọi là phá rối . hài hước quá đấy

   Xóa
  2. Những người này gọi là nhóm phá rối an ninh, cản trở chúng yêu nước thì cái đám suốt ngày tụ tập
   kêu gọi biểu tình như thế thì gọi là gì được, không hiểu là chúng yêu nước như thế nào, yêu nước
   là chỉ mong có gì đó lấy cớ cho biểu tình, phải tụ tập hò hét cho mất trật tự rồi thì công an ra giải tán
   thì chúng la ầm là đàn áp người yêu nước

   Xóa
  3. tự mình nhận rồi nhé Minh Tran đâu có ai nói tấm hình đó là dlv đang tập đâu đúng là dạ thưa ông con ở bụi này

   Xóa
  4. Nhận cái gì bạn ơi... tôi đâu có thấy bạn ấy nói sai cái gì đâu.. nói toàn sự thật thôi.. tôi nghỉ chả có dư luận viên nào ở đây cả.. ở đây toàn là những người có cùng suy nghỉ thể hiện chính kiến của mình để đóng góp cho blog này thôi chứ có gì đâu mà nói nghe có vẻ nghiêm trọng vậy.

   Xóa
  5. dựng cái chuyện này lên chắc phải mất ngày mất, cũng là tuyên dương lối viết văn, xây dựng các tình tiết đấy, nhưng đừng có vu oan cho người khác như thế chứ, nếu những sự việc kể là thật thì sẽ rất hay đấy, thế nên bài viết này có cái dở ở chỗ đấy. Do đó khuyên tác giả nên nói cho đúng sự thật, đừng có vu oan cho công an như vậy.

   Xóa
 2. Chỉ một vài hình ảnh, một vài hành động chả liên quan gì nhau, nhưng tác giả bài viết lại có những cách quy chụp hoang toàn mới lạ, sự so sánh một cách khập khiễng, đó là một điều khó có thể chấp nhận được. Chúng ta có quyền tự do thể hiện chính kiến, nguyện vọng của mình. Nhưng lợi dụng nó đê thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc, thậm chí là gây ảnh hưởng đến trật tự an ninh là một điều hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý luận theo kiểu của lũ NGU như thế này thì việt nam có rất nhiều DLV, kể cả những em học sinh
   tiểu học, trung học cũng thành dư luận viên cả khi mà các em cũng mang trong mình lòng yêu nước.
   còn cái đám phá hoại như chúng thì thành nhà hoạt động dân chủ, đấu tranh nhân quyền, giải phóng
   dân tộc hết cả, đúng là nhảm nhí

   Xóa
 3. Nói cho cùng, đây chỉ là những nhận định,đánh giá mang tính chất chủ quan, không có một chút cơ sở nào, không có một chút bằng chứng khách quan nào, bài viết mang tính chất quy chụp và khẳng định vô căn cứ, đó là một điều khó có thể chấp nhận được. Hơn nữa, cơ quan an ninh, cơ quan công an có nhiệm vụ bảo vệ những người biểu tình ôn hòa đúng luật định, nên họ có bố trí lực lượng hay gì đi chăng nữa, thì đó là một điều hoàn toàn bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế không biết làm thế này có gì sai không nhỉ, lũ ngu này đang hoang tưởng hay sao thế, chúng
   biến bản thân chúng thành thánh thần hay sao mà lại nghĩ chúng có quyền to lớn như vậy chứ không
   biết, nghĩ rằng những lời nói nhảm nhí của chúng có thể lừa bịp được bao nhiêu người, nghĩ rằng
   chúng yêu nước hay sao, chúng có mà yêu nước mỹ thì có

   Xóa
 4. "công an Hà nội còn cử nhân viên đi canh cửa, ngăn cản tận nhà các thanh niên đi diễu hành vì cây xanh , hôm qua 3 an ninh Long Biên còn ngang ngược côn đồ tấn công khủng bố một admin nhóm facebook vì Hà nội xanh, khiến anh ấy bị trọng thương ! Hành vi côn đồ nợ máu nhân dân này của an ninh Long Biên đã bị ghi sổ và đang bị điều tra bởi cộng đồng mạng xã hội, sẽ sớm công bố danh tính của 3 tên này trước công luận để phán xử . " thực lòng mà nói thì người viết bài này chẳng có tý am hiểu nào về luật pháp cả. KHi một tổ chức, nhóm người nào đăng ký biểu tình ôn hòa, đúng luật định, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền đồng ý, thì đồng thời với đó là những người biểu tình được cơ quan chức năng bố trí lực lượng bảo vệ họ. Nhưng người viết bài này lại cố hướng lái theo một hướng khác để làm cho người dân hiểu nhầm, đó là một điều khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. hình như thằng này bị bại não không biết phân biệt ngày hay sao vậy, điều khó hiểu là những sự việc đó đã diễn ra một cách rất lâu rồi, giờ làm gì còn nóng nữa thậm chí là dư luận viên cũng chẳng còn nữa, những lực lượng dư luận viên đấu tranh với những thằng phản động như bọn nguyễn lân thắng con đàn bà lăng loài thúy nga cũng đã không còn nữa, vậy thì dư luận viên ở đâu đấy thằng đần

  Trả lờiXóa
 6. khi chính quyền cs sụp đổ thì trước tiên dân chúng sẻ bẻ răng mấy thăng nhà báo,và dư luân viên cs trước tiên,hảy chờ đó rồi xem nghe máy thằng dư luân viên cs

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHo hỏi vị tiên sinh này sủa cái gì thế: chờ ai chờ đến bao giờ, chờ cộng sản sụp đổ chờ đến ngàn
   năm đấy hả, liệu chú mày có chờ được không, nếu như cảm thấy được thì cứ việc chờ, nghe câu
   nói đã cảm thấy quá ngu cho một con người trong thế kỷ 21 rồi chứ đừng nói đến chuyện đảng phái
   với cả thể chế

   Xóa
  2. Chờ được cho chúng bẻ răng thì chắc răng của những người kia họ cũng tự rụng vì sang thế
   giới bên kia rồi, thằng ngu à, cũng có nghĩa là cái thằng kêu gọi bẻ răng cũng đã sang tiểu rồi
   chứ chẳng còn nữa đâu mà la với chả ó làm cái gì, đúng là lũ điên, hoang tưởng sức mạnh quá
   nhiều rồi đấy

   Xóa
  3. nhưng trước đó thì chúng mày đang bị dân chúng bẻ răng đó... chúng mày cứ để đó rồi xem chính những con người như chúng mày mới đang làm cho đất nước này thiếu đi nên dân chủ thực sự đó.. chắng hiểu chúng mày được ăn học tử tế mà sao chúng mày lại có thể tối dạ như thế được.

   Xóa
  4. Đúng như vậy rồi. Những người nông dân thật thà chân chất này lại bị các đối tượng phản động kích động, tuyên truyền, xuyên tạc để chống đối với Nhà nước, gây ra những vụ việc này. Để gây ra sự nào loạn gây kích động cho quần chúng nhân dân, nói xấu chế độ và chính quyền, đặc biệt là những chiến sĩ công an đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống.

   Xóa
 7. mấy thằng nhà báo và dư luân viên cs kia hôm nay chúng mày còn hênh hoan ta đây là cán bộ,ngày mai đây bọn bây sẻ trở thành con chó ghẻ sống trong thời đại văn minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế cái ngày mai kia là bao giờ thế hả thằng ngu, lại một thằng ngu được đào tạo bởi lũ
   việt nam cộng hòa đấy à, khi nào cũng ngày mai cộng sản diệt vong, ngày mai thì sẽ bị đàn áp
   do đi theo cộng sản , thế mà đã 40 năm rồi mà cái ngày mai kia cũng chẳng thấy đâu, đúng là chuyên
   gia lừa bịp việt nam cộng hòa

   Xóa
 8. làm gì có dư luận viên nào hả những đứa đần, nhìn vào thực tế thì những cái hình ảnh đấy đã lâu rồi đó là tinh thần yêu nước của sinh viên, nên đơn giản là chẳng có gì đặc biệt cả, tại sao lại có những thằng đần vẫn cố gắng nói rằng đó là du luận viên một cách căn cứ nhỉ, thậm chí là chẳng hề có một căn cứ nào chứng minh cả, tất cả chỉ là phiếm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực ra những con người này cũng là những người có học thực, cũng là những người có tài nhưng họ lại không hiểu hết được những vấn đề của cuộc sống, họ chỉ biết những lợi đường mật của những kẻ khác mà không đánh giá vấn đề một cách khách quan.

   Xóa
 9. Những hành động của những nhóm sinh viên như đi nhặt rác bờ hồ, đạp xe, múa hát, tuyên truyền hứng dẫn giao thông,.. bọn rận kêu là gây rối, cản trở chúng nó, éo hiểu. Bờ hồ là của chung, chứ không phải là nơi riêng của lũ rận, định độc chiếm bờ hồ à. Các nhóm sinh viên họ làm những việc có ý nghĩa chứ như bọn rận đứng đấy hò hét, mới chính là cái lũ đáng đuổi đi, gây cản trở, mất mỹ quan bờ hồ. Không biết đi biểu tình cây xanh được trả bao nhiêu một buổi mà rận hăng hái đi vây? Tiền đúng là cái động lực to lớn.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi chẳng biết dư luận viên là ai cả, họ do ai đào tạo và làm những việc gì? Nhưng nếu nói đến những người mặc áo đỏ trong buổi tưởng niệm chiến sĩ Hoàng Sa ngày 14/3 thì đó là những thanh niên yêu nước đó chứ. Nhiều kẻ quá khích lợi dụng biểu tình để chửi bới, giương khẩu hiệu chống chính quyền may mà có những thanh niên đó vạch trần và ngăn cản hành vi đó. Vậy thì ai mới là kẻ phá rối ở đây?

  Trả lờiXóa
 11. Cứ hoạt động tập thể gì là cho rằng đó là dư luận viên do công an đào tạo để phá rối sao? Vậy thì lũ đạp xe quanh hồ Tây là gì thế nhỉ? Cách nói vô căn cứ như thế mà cũng đòi viết báo sao? Hiểu biết còn không bằng mấy em học sinh thì đừng có viết nhảm linh tinh để lấy tiền nhuận bút nữa. Dùng ngòi bút mà chẳng có lương tâm nghề báo tí nào cả, khách quan, chính xác và chân thực của nghề báo đâu hết rồi hả?

  Trả lờiXóa
 12. bình minh đến03:34 25 tháng 4, 2015

  Tiền thuế của dân đóng lại phải nuôi thêm một lũ báo cô thật là buồn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @bình minh đến... đáng buồn là buồn ra làm sao thế, câu nói này thứ nhất là tất cả công dân việt
   nam đều phải đóng thuế, tiền thuế là để phát triển đất nước về tất cả lĩnh vực, và nếu tiền thuế có
   chi cho lực lượng ấy lại càng đúng đắn, vì để bảo vệ đất nước khỏi những thành phần ngu dốt như
   mày đấy, đừng tỏ ra nguy hiểm như thế

   Xóa
  2. tôi đồng ý với "diệt rận" đóng thuế là để xây dựng và phát triển đất nước và tôi cũng đồng ý với" bình minh đến" tiền thuế của nhân đóng không phải để nuôi thêm lũ báo cô,lũ du đãng con đó được,nhân dân đã đóng è cổ ra để nuôi lũ chính phủ bán nước hại dân,lũ quan ăn hại,lũ côn an chuyên đi cướp của dân,khủng bố dân,nay lại nuôi thêm lũ dlv báo cô trong đó có "diệt rận"

   Xóa
  3. Khó hiểu với những nội dung của bài viết như thế này quá ,mục đích xấu đằng sau là gì đây ? hay là dùng để trả thù nói xấu nhóm người kia vì họ đã thể hiện tình yêu đất nước bảo vệ môi trường một cách đúng đắn và hơn nữa là khác hẳn với những hành vi gây rồi phá hoại của một số kẻ .

   Xóa
 13. chỉ có những con chó ghẻ đám nhà báo và dư luạn viên đảng cs,ăn xương máu đồng bào suốt ngày cưd thêd mà sủa,ko biết nhục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và cuộc đời lại có thêm những thằng ngu lại nghĩ mình là giỏi đúng không, giống như chúng mày
   vậy, nghĩ rằng hành động của chúng mày là yêu nước là vì dân tộc đấy à, thử nhìn lại xem bản thân
   đã làm được những gì rồi, liệu có đủ sức mà lo cho dân tộc việt nam không mà lại mở miệng ra mà
   dạy đời như thế

   Xóa
  2. Không có họ thì những thằng ngu như thế này chắc cũng chả có đất mà sống đâu, đúng là đất nước
   hòa bình thống nhất cũng đã 40 năm rồi mà lại vẫn còn những thành phần nó ngu dốt , nhận thức mơ
   hồ đến như vậy, không thể nào chấp nhận nổi, thế cái đám yêu nước giả danh suốt ngày biểu tình kia
   là cái gì

   Xóa
  3. Những kẻ đã lấy đi sương máu của đồng bào mình là bọn thực dân pháp và đế quốc mĩ mà trong khi đó bọn VNCH lại đi theo bọn đó thì ai mới là kẻ lấy đi sương máu của đồng bào mình đây... chả hiều đầu óc chúng mày nghỉ gì nữa.. toàn bã đậu mà thôi.

   Xóa
 14. những kẻ này có vấn đề gì thì phải những dư luận viên đâu còn nữa phải không, họ cũng đã chẳng còn hoạt động nữa rồi làm gì có chuyện tuyển thêm thành viên vào đội ngũ dư luận viên phải không, hình như bài này của thăng ad là thực ra mang tính câu viu đưa ra một cách không hề có căn cứ để lòe thiên hạ thôi

  Trả lờiXóa
 15. bức ảnh kia chẳng thể hiện điều gì cả, đơn giản bởi vì những bức ảnh này đểu là những bức ảnh chẳng thể chưng minh được rằng hà nội tuyển thêm dư luận viên phải không. thế nên mong rằng thằng nào làm quản trị trang này nên có thêm chút kiến thức chút căn cứ và chứng cứ để nói về vấn đề mình định nêu nhé,

  Trả lờiXóa
 16. dư luận viên thì đã làm sao, kẻ mà họ tuyển thêm các dư luận viên thì chúng mày cũng chẳng thể làm gì được, việc của chúng mày là ăn rồi xuyên tạc viết nhăng viết quậy trên mạng thì thử hỏi rằng họ tuyển thêm dư luận viên để phản bác lại những luận điệu trí trá của chúng mày thì đó là quyền của họ chứ, tuyển thì tuyển chẳng làm sao cả

  Trả lờiXóa
 17. Bọn rận chủ chủ tưởng có thể ngang nhiên mà hoạt đông gây rối bờ hồ được à. Dù đó có là các bạn sinh viên hay dư luận viên thì họ cũng đã làm đúng. Đi biêu tình hay là đi gây rối? Xin hỏi trong đoàn biểu tình lại cho them mấy thằng mặc quân phục VNCH vào để làm gì? Chắc chắn trong cái hoạt động vẻ ngoài thì tưởng là nhân văn có sự nhúng ta của bè lũ phản động. Cần phải cho người dân hiểu được cái bản chất thật sự của bọn này, không để bọn phản động có cơ hội tác quái được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hỏi thằng chung con xem mấy thằng mặc quân phục VNCH đó là ai nó biết rõ lắm cờ gài qua mặt được dlv chứ đâu qua mặt được nhân dân

   Xóa
  2. đúng vậy.. chẵng có gì có thể qua mắt được nhân dân, chính vì thế nên bọn lính VNCH mới bị thua tan tác trong những trận đánh với quân du kích... những kẻ máu lạnh không xem đồng bào mình là người như bọn VNCH thì không xứng đáng sống trên đất nước Việt Nam này.

   Xóa
  3. Chả thể hiểu nổi tác giả bài viết suy nghĩ cái gì đi nữa mà lại viết những bài viết như vậy ,những người họ muốn thể hiện lòng yêu nước của họ theo cách riêng của họ ,không ảnh hưởng đến ai và hơn nữa là chấp hành đúng quy định và pháp luật nhà nước ,vậy mà lại lên án họ là sao ? cho một lí do thật chính đáng nào.

   Xóa
 18. ởi mấy thằng nhà báo và dư luận viên cs ơi,đảng ta truyên truyền 40 năm nay là thằng thiệu lấy 16 tấn vàng của quốc gia bỏ trốn,nay tụi dân đen phát hiện ra đảng ta cướp 16 tấn vàng đemqua biếu liên xô để đổi 100 tấn bo bo,vậy sắp tới đây nhà báo dư luận viên cs ta biết noi sao đây nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói liên quan gì ở đây vậy? Tôi chẳng phải nhà báo hay dư luận viên nhưng trên báo tuổi trẻ online có bài về nội dung này. Ai bảo bạn Đảng ta lấy 16 tấn vàng biếu Liên Xô, đổi 16 tấn vàng lấy 100 tấn bo bo ở đâu ra thế mà xuyên tạc trắng trợn như thế? Số vàng đó đem đổi ngoại tệ trả nợ, thu chi cho đất nước và đổi lấy lương thực cứu đói cho người dân. Bạn chưa có thông tin chính xác thì đừng ăn nói lung tung!

   Xóa
  2. Bạn Nam Tran hỏi báo tuổi trẻ hoặc đọc báo tuổi trẻ thì rõ

   Xóa
 19. vãi cả các thanh niên dư luận viên diễn tập, kiểu như là tập luyện tác chiến càn quét những đứa chuyên biểu tình hay sao ý mà sợ rụt vòi thế không biết, nhìn đâu cũng ra người tập luyện để bắt mình thì thật là đáng thương, nhìn cái gì cũng u tối, không biết thưởng thức cái đẹp nữa, thanh niên xếp hình đẹp như thế mà nó bảo tập luyện phá biểu tình, đúng là óc không có chất xám mà

  Trả lờiXóa
 20. nhóm anh em Dũng Phi hổ sau khi tham gia diễu hành vì cây xanh đến giờ đã ngã ngũ cmnr mà nó vẫn dựng kịch nên để diễn được, cái thằng Dũng phi "tiểu" hổ sắp vào tù bóc lịch rồi, học đòi làm đại ca giang hồ ra đường mặc áo tang 3 sọc đi giễu võ được 1 buổi sáng mà cứ như giết cả tương lai của mình vậy, chẳng cái dại nào bằng cái dại nào, tự do không muốn lại đi làm con tốt cho người khác

  Trả lờiXóa
 21. éo hiểu sao lại nhìn bọn sinh viên tập xếp hình chào mừng 30.4 thành nhóm phá rối, nhóm hát hò, nhóm đi nhặt rác, nhóm đi xe đạp quanh hồ, nhóm tuyên truyền viên huớng dẫn giao thông hạn chế người tham gia giao thông dừng xe ghi hình hay cổ vũ đoàn diễu hành vì cây xanh...được nhỉ, người tham gia giao thông mà dừng lại ghi hình mấy cái bọn biểu tình cây xanh như thằng Dũng Phi hổ thì cũng chỉ hiếu kỳ 1 thằng mặc áo mỹ ngụy mà thôi, ai thèm ngăn cho mệt

  Trả lờiXóa
 22. rất nhiều người theo dõi vụ cây xanh này chứ có phải người câm người điếc đâu mà nghe theo cái thông tin vô lý "thanh tra chính phủ yêu cầu giải trình và báo cáo nghiêm túc nhưng Hà nội vẫn chưa thực hiện", thanh tra chính phủ với Hà Nội khác éo gì nhau, hỏi lại không trả lời, vô lý bỏ mẹ, giới luật sư đã gửi bản ký tập thể gửi Hà nội yêu cầu minh bạch các vấn đề nhưng chưa vị nào hay cơ quan nào trả lời thì lại càng vô lý, lên mạng mà xem lại câu trả lời nó nhiều thế nào nha, trên thời sự cũng đầy đó

  Trả lờiXóa
 23. chẳng hiểu sao cái bọn viết bài trang danoan2012 này nó còn có óc không nữa, hình ảnh thanh niên xếp hình tôi yêu việt nao đẹp như thế, công phu như thế mà nó quy vào tập duyệt chống cái biểu tình vớ vẩn của lèo tèo vài đứa quanh bờ hồ thì nó chối tai biết thế nào, nói thật nếu mà nó chống biểu tình thì đã xếp hình "bọn ngu thích biểu tình" rồi, chứ không phải xếp cái hình to như thế, ở bờ hồ chứa sao được mà nó xếp chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là nực cười quá đi ,họ thể hiện lòng yêu nước mà cũng bị lên án như vậy à? hay là những hành động của họ lại cản trở những hàng vi phá hoại gây rối của một số kẻ khác nên ghen ăn tức ở như vậy đó mà.Vàmọi việc còn chưa được làm sáng tỏ thì nhứng phần tử xấu đã bịa đặt, nhằm gây hoang mang trong dư luận mà thôi.

   Xóa
 24. Cho tôi hỏi tác giả của bài viết trên là tác giả có bằng chứng nói là ban tuyên giáo và công an hướng dẫn đám người dư luận viên đi chống đối người biểu tình cây xanh hay không hay đây lại là thông tin xuyên tạc nói xấu chính quyền nếu không có chứng cứ thì làm sao chúng tôi các bạn đọc có thể tin những thông tin trên được nếu mà không có chứng cứ thì một ngày tôi có thể viết ra hàng trăm bài viết như thế.

  Trả lờiXóa
 25. bọn này ảo tưởng thật, đã bịa ra cái tình tiết thanh niên tập duyệt chống biểu tình bị ném đá nhiều như bên trên rồi mà vẫn còn ảo tưởng lấy thông tin từ nội bộ công an Hoàn Kiếm mới ghê chứ, chẳng hiểu chúng nó nghĩ công an việt nam để lộ ra thông tin như thế thì có còn cái nước việt nam như ngày hôm nay không nữa, hay là cố ý nghĩ rằng lấy thông tin từ công an thì mọi người vào đọc sẽ tin hơn, thế là bọn nó lại dựa chính vào kẻ thù của mình để lấy lòng tin, khổ nhục kế

  Trả lờiXóa
 26. vào cái trang này đọc bài thì anh em nhớ chuẩn bị cái tâm lý "mọi giá trị đảo lộn" nha, ngay ở cái đầu đề thôi chứ đâu xa, dư luận thì nó gắn cho từ "gây rối", còn bản thân chúng nó gây rối ở bờ hồ thành thói quen rồi thì lại là chuyện bình thường, muốn cho người tham gia giao thông dừng lại quay phim chụp hình thì lại éo phải là gây rối, gây tắc đường còn người dẹp loạn thì là người gây rối, đảo lộn vãi cả hàng

  Trả lờiXóa
 27. Tôi khẳng định là không có chuyện công an hay ban tuyên giáo Hà Nội đứng sau hướng dẫn những dư luận viên chống đối biểu tình mà những bạn dư luận viên vì lòn yêu nước của mình và biết trước được âm mưu của đám rận chủ biểu tình vì cây xanh kia vì muục đích xấu nên mới có những hành động chống đối vì thế những thông tin trên hoàn toàn là sai

  Trả lờiXóa
 28. Câu chuyện cây xanh vẫn chưa kết thúc sao bọn rận chủ chúng vẫn lợi dụng chuyện này để xuyên tạc nói xấu chính quyên, tôi khẳng định lại Thanh Tra Chính Phủ đã thanh tra trong dự án này là không có cá nhân nào sai phạm mà chỉ là trong quá trình tiến hành dự án có một số sai phạm nhỏ và những cây gỗ khi chặt song đã được quy hoạch về vị trí tập kết và tiền bàn gỗ đã được công khai và cho vào ngân sách quốc gia tôi khẳng định lại vấn đề này hoàn toàn không có sai phạm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa kết thúc vì Đảng chưa trả lời trước nhân dân và lũ dlv áo đỏ trong buổi lễ tưởng niệm chưa bị khởi tố

   Xóa
 29. dlv là cái gì vậy bác ơi.. sao e không hiểu nó là cái gì thế bác giải thích hộ giùm em cái đi coi.. . em vào đây là để học tin tức cũng những xem những bài viết hay có chất lượng chứ không phải nghe các bác cứ nói xoáy nhau thế này thì em chịu không thể biết nổi được. có gì thì nói hẳn ra anh em cùng thảo luận cho vui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không khó lên ban tuyên láo hỏi cụ Long hay Đinh thế huynh hoặc Quang khủng bố,Chung con cũng được thì các cụ cố ấy sẽ cho dat nguyen biết

   Xóa
 30. Bài việt hài quá... chẵng có tính thuyết phục gì cả. Đăng cái ảnh này mà cũng nói đó là dư luận viên thì có phải là hơi có chủ nghĩa cá nhân ở đây không.. không có tính khách quan gì cả, nhìn vào bức ảnh đó 100% mọi người đều nói đó là ảnh của 1 đội hiến máu đang luyện tập.. và chắc chắn đó là đội máu chứ không có gì hết.

  Trả lờiXóa
 31. Trong sự nghiệp đổi mới hiện nay, việc nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở, trong đó nâng cao hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền có ý nghĩa quan trọng. Điều đó đòi hỏi chính quyền cơ sở phải làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Mọi người dân cùng đồng lòng đoàn kết với cán bộ chính quyền thì mọi tội phạm đều bị đẩy lùi ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 32. Bọn phản động luôn tìm mọi cách ,lợi dụng cơ hội gây mất đoàn kết trong dân dân, gây mất lòng tin của nhân dân với chính quyền, bịa đặt, ai đảm bảo đây là lời của bà Liêng hay chỉ là vụ tai nạn bình thường nhưng dựa vào đó chúng bịa đặt vu khống, gây mất đoàn kết, mất sự tin tưởng của nhân dân. khi mọi việc còn chưa được làm sáng tỏ thì nhứng phần tử xấu đã bịa đặt, nhằm gây hoang mang trong dư luận. hành động này cần được điều tra, các cấp điều tra làm sáng tỏ. tìm ra kẻ cầm đầu trừng trị trước pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGười viết bài này có phải là có ác cảm với công an hay với chính quyền không nhỉ? Nếu chỉ dựa vào những gì người viết đưa lên đây tôi thấy không phù hợp với tiêu đề lắm. Mà cũng chưa thể chứng minh được điều mà người viết muốn hướng tới nếu chỉ dựa vào bài viết này thôi! Thế nên tôi thấy khó tin lắm.

   Xóa
 33. Cái bọn ngu này. An ninh thì liên quan gì đến chuyện lấy đất chứ, sao bọn chúng mày nói mà không biết suy nghĩ một cách trắng trợn như thế này. Liệu có ai hâm đi tin cái bọn phản quốc bịa chuyện để kích động mọi người như chúng mày không. Tao không hiểu được những con người đần độn chúng mày mà cũng đòi viết bài đăng tin chứ. Những kẻ ngu và điên loạn còn bịa chuyện để phản quốc như chúng mày chắc sẽ chết nhanh lắm đấy

  Trả lờiXóa
 34. Con đĩ Riệt Rận cái miệng mày giống cái dưới của mẹ mày cả hai thúi quắc,mày đừng vô đây mở cái thúi quắc đó ra nha mày.

  Trả lờiXóa
 35. Chụp lén một đội hiến máu đang tập luyện rồi nói đấy là "an ninh và tuyên giáo Hà nội tiếp tục đào tạo dư luận viên gây rối" chả hiểu bọn nó nghỉ gì nữa, viết một bài viết thì nó cũng phải có chất lượng tí chứ, mong vào đây xe có được những bài viết hay bổ ích mà éo thấy gì ngoài bịa đặt với vô không , hoang đường éo tả nổi được.

  Trả lờiXóa
 36. Người ta yêu nước theo những cách riêng khác nhau, ngăn cản những kẻ gây rối, chối bỏ lịch sử dân tộc là một cách như thế. Cây ngay không sợ chết đứng, nếu không có gì sai và đen tối trong hành động thì gì phải sợ. Khi những người yêu nước theo cách đó ngăn cản hành vi mấy người thì quy chụp cho họ là người của chính quyền? Sao lại kỳ như vậy? Có phải do mục đích không trong sáng trong những hành động của mình lên loa lên như vậy không? Đã xấu đừng có xuyên tạc như vậy!

  Trả lờiXóa
 37. Mọi người thử vào xem coi có hợp lý với cái bài viết này không , chụp một cái ảnh từ trên cao không biết đó là hình ảnh ở đâu và của ai, nhưng lại làm một cái tiều đề đó, thật sự mọi người đọc có thấy tính thuyết phục ở đây không, thật là không hiểu nổi nữa, đề nghị admin hủy ngay bài viết này xuống để trang được duy trì theo đúng nghĩa của nó.

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 40. tao xin chúng mày đừng đăng những bài viết ngu xuẩn như thế nữa, chẳng có một căn cứ nào để khẳng định rằng có thêm nhiều dư luận viên cả, một hình ảnh một người mặc áo cờ tổ quốc thì cũng bị gán cho cái mác dư luận viên sao, những kẻ chuyên đi môi kích viết nhăng viết quậy là thế này đây. những câu chuyện được chúng nhào nặn thêm bớt phù phép trở thành sự thật

  Trả lờiXóa
 41. việc nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở, trong đó nâng cao hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền có ý nghĩa quan trọng. Điều đó đòi hỏi chính quyền cơ sở phải làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ, nâng cao hiệu lực biết trước được âm mưu của đám rận chủ biểu tình vì cây xanh kia vì muục đích xấu nên mới có những hành động chống đối vì thế những thông tin trên hoàn toàn là sai

  Trả lờiXóa
 42. Lực lượng công an không bao giờ tấn công người dân bạn ah, mà bao giờ công an chỉ ở thế phòng thủ mà thôi, việc triển khai lực lượng công an có vũ trang là để đảm bảo có thể không chế được những đối tượng quá khích gây nguy hiểm cho chính người dân và cả lực lượng khác nữa do vậy việc triển khai lực lượng công an có vũ trang là rất cần thiết phù hợp với yêu cầu thực tế

  Trả lờiXóa
 43. Chỉ một vài hình ảnh, một vài hành động chẳng có chút gì liên quan tới nhau mà thằng cha lều báo có thể quy chụp lại thành một vấn đề theo kiểu hoàn toàn mới lạ, so sánh một cách khập khiễng, đó là một điều khó có thể chấp nhận được. con người có quyền tự do thể hiện chính kiến, nguyện vọng của mình. Nhưng lợi dụng nó đê thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc, thậm chí là gây ảnh hưởng đến trật tự an ninh là một điều hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa