Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Hình ảnh về vụ Thạnh hóa Long an cướp nhà cướp đất khủng bố nhân dân ngày 14 thàn 4 năm 2015.

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

THÔNG TIN CÔNG LUẬN

Một Số Hình Ảnh Vụ CSVN Cướp Chiếm Nhà Của Dân Oan Mai Thị Kim Hương - Nguyễn Trung Can tại huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An sáng ngày 14-4-2015Kính thưa Đồng Bào và qúy Thân Hữu trong ngoài nước

Phong Trào chúng tôi xin gởi đến quý vị trong ngoài nước vài hình ảnh do một bà con sống gần hiện trường thu lại được trong vụ nhà cầm quyền cộng sản địa phương xua quân cướp chiếm nhà ở của gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương.

Xem những hình ảnh này chúng ta mới thấy CSVN tham tàn như thế nào và đối xử bạo ngược ra sao với những dân lành thấp cổ bé họng tay không vũ khí.

Cho tới nay CSVN đã dâng hàng triệu mẫu đất mẫu biển cho chủ Tàu cộng của chúng nhưng ruộng đất tài sản của dân lành thì chúng cướp chiếm từng tấc.

Giặc Tàu xâm lược tác yêu tác quái hiếp đáp dân ta khắp nơi trên đất liền và trên khắp mọi vùng Biển Đông nhưng bè lũ tà quyền ác đảng CSVN vẫn huênh hoang tự hào tự đại “là anh hùng, đấu tranh cho nền độc lập dân tộc và chủ quyền đất nước” kia đã hèn nhát không cả dám gọi đích danh quân xâm lược là Tàu cộng mà chỉ dám ám chỉ bóng gió bằng danh từ “Nước Lạ”!!!

Thế mà đối với dân lành thấp cổ bé họng thì chúng xua tay sai hàng đoàn hàng lũ hùng hổ ra đàn áp một cách tột cùng hung tàn bạo ngược.

CSVN là bè lũ hèn với giặc mà ác với dân là như thế.

Xin kính mời Đồng Bào và qúy Thân Hữu trong ngoài nước xem qua những hình ảnh chân thực về vụ đàn áp cướp chiếm nhà của gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương - Nguyễn Trung Can xảy ra sáng ngày 14-4-2015 dưới đây.

Và xin quý vị tùy nghi hành động để bênh vực bảo vệ những Dân Oan khốn khổ.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu kính cáo.

Việt Nam ngày 20 tháng 4 năm 2015

61 nhận xét:

 1. 1 cái ủy ban quận huyện chứa sao được chứ, thế thì có mà phải tràn ra tắc cả đường cơ, đến nỗi mà bà con phải cử 2 nam thanh niên to cao ra trông giữ xe cơ, khổ thật, lần sau có lẽ phải chuyển trụ sở của tất cả các quận huyện ra ngoài vùng hoang vu để cho nhiều chỗ chứa dân oan cả nước đến xem mỗi vụ kiện, không biết đến bao giờ cái "hàng ngàn" người oan ấy mới được nghỉ ngơi đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công an đi ăn trộm rượu sao, giống như chuyên j khoa học viễn tưởng ấy nhỉ. Có mấy chai rượu thì ai mà lại đi ăn trộm làm cái quái gì chứ. Đúng là cái thằng tác giả này lại ảo tưởng sức mạnh quá chăng. HÀi cho trình độ viết lách của tên này quá

   Xóa
  2. uá là vô trách nhiệm, nói bừa nói láo. Mọi công dân của đất nước đều sống và làm việc theo pháp luật, theo chủ trương đường lối của Đảng, những ai đi ngược lại những điều đó đều sẽ bị xử phạt. Do đó không thể nói bừa là thủ đô Hà Nội vô chính phủ được, nói gì cũng phải có suy nghĩ chứ

   Xóa
  3. Nói chung là nhìn mấy tấm hình trong bài viết này tôi thấy một sự thật đó là nó có vè không trung thực cho lắm, hơn nữa lại chỉ có một vài tấm ảnh mà đưa lặp đi lặp lại rất nghèo nàn. Thiết nghĩ nếu tác giả muốn làm cho người khác tin vào những gì mình viết ra thì cần phải xem lại tư liệu

   Xóa
  4. cái tít khá là kinh khủng "tiếp tục cướp đất", buồn cười thật. Dự án sử dụng khu đất này để phục vụ cho việc xây dựng đã được chính quyền nhà nước thông qua và việc này hoàn toàn có lợi cho nhân dân, vậy thì cướp cái gì, cướp của ai? Đâu phải xây dựng nhà máy gây ô nhiễm, tổn hại gì đến cuộc sống của người dân đâu mà lại phản đối, ngược lại khu vực này việc xử lý các chất thải còn chưa tốt

   Xóa
 2. tất nhiên là đám dân oan phải vui rồi, mà chúng ta tất cả đều vui vì ban kiểm tra trung ương đã xử lý sai phạm không bao che cho những người có chức cụ hay địa vị, đã làm sai với pháp luật thì phải xử lý, có như thế thì niềm tin của nhân dân mới được nâng cao lên, nên hiểu là như thế, chứ đừng có cái này mà soi sang cái kia, bịa đặt kích động bôi đen dư luận như thế

  Trả lờiXóa
 3. Làm gì mà phải làm đến nối thế chứ ,công an có cần phải đến cái mức thế không , người ta đã đầu thú rồi , công an người ta có ần phải làm việc , hành động như thế không chứ , tôi nghĩ là làm như vậy thực sự là không cần thiết chút nào , mà kể cả bị công an đối xử như vậy thì cũng không tin được là dúng cái chết để mà giải quyết , suy nghĩ cái kiểu gì vậy trời , khó hiểu thật?

  Trả lờiXóa
 4. phải xem cảnh dân oan nước mình đóng tuồng nghiệp dư, nó nhạt như nước ốc vậy, đúng là đầu tư vài đồng thì nó chỉ có thế thôi thì phải, thuê được 1 người đi đeo 1 cái tấm bảng đòi nhân quyền trong khi số điện thoại liên hệ thì mờ không đọc nổi, có ai đòi quyền lợi, đến cái chỗ ghi liên hệ thì lại mờ nhạt không, hay là ông không vì lợi ích của ông mà vì cái khác, cái nhân quyền không có ở việt nam mà có ở nước khác,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu muốn diễn tuồng thì đi chổ khác mà diễn chứ không phải là ở nơi này được ... chổ đây là để mọi người trao đổi ý kiến của riêng mình chứ không phải là chổ để chúng mày thích nói gì thì nói.. thích viết tầm bậy tầm bạ thế nào thì viết nhá.

   Xóa
  2. không có việc gì làm rồi nghĩ ra mấy cái trò này để công kích cảnh sát,công kích lực lượng công an. Đúng là lũ bỉ ổi vô liêm sỷ. Nếu là sự thật thì tại sao không giám công khai tên tuổi, địa chỉ của người viết bài này? hay là lại kiểu ném đá dấu tay vậy? Đã giám cãi lý lẽ, phân trần với công an thì tại sao không giám công khai danh tính cho mọi người biết,

   Xóa
 5. Cái tiêu đề của bài viết mà cũng viết sai được đủ thấy trình độ của tác giả tới đâu rồi, đây toàn là những lời lẽ bịa đặt vu khống thôi. Người dân nào có khiếu kiện, bức xúc thì nhất định sẽ được giải quyết, không bao giờ có chuyện như tác giả đã nói. Nếu cán bộ có sai phạm thì nhất định sẽ bị trừng trị không có chuyện che giấu, mọi người nên cẩn thận đừng để bọn xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ một việc vào google hay youtube đánh vào chử " dân oan" là thấy bằng chứng cs cướp đất, ăn quịt tiền xh của công nhân, bán nước cho tàu cộng, phá hoại môi trường khiến người dân biểu tình từ Nam chí Bắc. Bọn xấu nào đã khiến người dân phải biểu tình vì nhiều oan sai, che đậy và bịp bợm.

   Xóa
  2. đó là những con sâu là dầu nồi canh thôi... chế độ nào, nhà nước nào cũng có những kẻ như thế hết làm sao có thể tranh được , nhưng vấn đề ở đây là sau những vụ đó những kẻ làm sai pháp luật đều đã bị xử phạt nghiêm minh trước pháp luật. không để một kẻ nào có thể thoát khỏi tội.

   Xóa
  3. Đừng ăn nói phán xét chuyện gì đó như cái cách các thầy bói xem voi.Hãy nhìn sự việc từ nhiều góc độ khác nhau. Họ cũng không phải là thần thánh gì cả. Thế nên việc ai đó trong số họ mắc sai lầm là chuyện dễ hiểu và thông cảm được. Chắc chắn họ sẽ sửa sai lầm của mình bằng cách nào đó.Vậy nên bạn đừng có nói họ như thế.Hãy cứ bình tĩnh mà nhìn nhận sự việc bạn nhé.

   Xóa
  4. ông an có làm gì đâu. Tôi thấy chụp ảnh toàn là công an đứng một góc chứ ai làm gì mà đàn với chả áp như bạn nói ghê gớm quá vậy. Chỉ có vài bức hình mà bịa đặt nói là Công an làm những chuyện ghê gớm đàn áp người dân như thế liệu có phải là người viết bài nhầm lẫn gì hay chăng?

   Xóa
 6. Đã ngăn cản thực hiện thi công đến nỗi phải cưỡng chế mạnh thì còn cái gì nữa mà oan với chả không,
  đã đồng tình với phương án đền bù rồi mà sao lại còn quay lại cản trở thi công, đền bù giá chung cho
  bao nhiêu hộ gia đình chứ đâu có phải mỗi nhà một kiểu mà kêu oan, đúng là lũ phản động không hơn không
  kém

  Trả lờiXóa
 7. cản trở chống đối người thi hành công vụ như thế mà con kêu oan nữa, công trình chung chứ không phải
  là làm lợi cho công an hay là chính quyền, mà đó chính là đang phục vụ cho chính người dân, ném cả xăng
  vào lực lượng cưỡng chế như thế thì đảm bảo là được ăn cơm tù miễn phí rồi đấy

  Trả lờiXóa
 8. Một bài viết mang tính thiển cận,những lời văn có vẻ như chỉ có một mục đích duy nhất đó chính là xuyên tạc, chống phá và hạ thấp uy tín của chính quyền, của Đảng và nhà nước ta. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được. chúng ta cần có những biện pháp, có những hành động thực sự mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa để ngăn chặn những âm mưu, những luận điệu sai trái đó, tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền, của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. một bài viết mà ngay từ khi đọc tiêu đề, chúng ta đã biết được mục đích của bài viết là gì. Vẫn là những luận điệu đó, những hành động đó, các bài viết trên trang tin này chủ yếu là với mục đích chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước và chính quyền ta. Đó là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận được. Chúng ta cần có những biện pháp, những sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa để chống lại những âm mưu, những hành động sai trái như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Những hình ảnh này cũng chẳng nói lên điều gì cả. Công an họ chỉ làm nhiệm vụ của họ , đó là giữ gìn trật tự khi có những hoạt động, những sự kiện mang tính nhạy cảm, có thể ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội mà thôi. Còn nguyên do của vụ việc thì chưa hề có một bằng chứng cụ thể nảo để có thể khẳng định được nó cả. Chúng ta cần có những cái nhìn toàn diện, không mang tính lãng nhách, để rồi đánh giá phiến diện, ảnh hưởng đến Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy đứa dân oan rởm giờ chúng nó được bọn rận xúi dục làm loạn, gây rồi an ninh trật tự. Dùng lời lẽ khuyên bảo, thuyết phục thì chúng nó không nghe, để chính quyền phải xử dụng tới lực lượng chức năng đàn áp. Cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lý đối với những phần tử cứng đầu như thế này để ảo đảm an ninh trật tự. Làm người tốt không muốn lại theo bọn rận để thành giặc à. Với những đứa bố láo, cứng đầu, côn đồ manh động thì phải trị tận gốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dan oan kiểu gì mà chả thấy đâu chỉ toàn thấy mấy đứa dư luận vào nói mình bị oan , oan sao không ra mà đi báo công an đi chứ.. đi báo đi thì sẽ được giải quyết thôi mà sao không đi báo nhỉ.. không hiểu chúng mày cố tình làm thế để tạo ra scandan hay sao nữa.. nhưng chắc chắng ai để ý đến chúng mày đâu.

   Xóa
  2. Suốt ngày dân oan bị cướp đất bị cướp nhà ,hỏi thử đất ở đâu ra đó hay là đất của nhà nước bị các hộ dân chiếm dụng rồi đến khi lấy lại thì bắt đâu cản trở gây rối ,còn làm theo những hành vi phá hoại của một số đối tượng nữa thì dân oan đó à ?thật không thể hiểu nổi với những thể loại người như thế này

   Xóa
 12. Lại có sự nhưng tay của mấy tên rận chủ vào vụ này rồi. CHứ nhìn con mẹ kia mặc cái áo vàng, trên lại còn ghi đầy chữ nội dung bội nhọ chính quyền thì cũng biết ngay là dân oan rởm. Mấy tên này chúng nó gây biết bao khó dễ, cản trở cho chính quyền, mục đích của chúng nó đâu chỉ là bồi thường không mà gây rối an ninh trật tự mới là cái mục đích chính. RỒi từ cái vụ này lại báo trí mạng đưa tin, còn bọn rận thì tha hồ có tư liệu bia đặt xuyên tạc. Nói chung là phải xử lý nghiêm cái lũ này, không thể để chúng coi thường pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 13. Dân oan thì công an chẳng phải tốn công tốn sức khống chế như thế. Sự thật là đám dân đó chẳng có oan ức gì cả, nhận tiền đền bù rồi mà còn chống đối gì nữa? Dân tham thì đúng hơn cộng thêm một số kẻ kích động mới làm cho lũ dân đó cả gan có những hành động, lời lẽ bôi nhọ chính quyền, chống lại Đảng và gây cả thương tích cho lực lượng công an nữa chứ. Nếu không có những con người ngu dốt, nhẹ dạ, dễ bị kích động như thế thì lực lượng chức năng đã không phải vất vả như vậy

  Trả lờiXóa
 14. thú thật tôi thấy cái thuyết cs nó tương đồng với cáithuyết của bọn is,nó lôi kéo một bộ phận giả tâm man rợ chống lại chính đồng loại của nó,nó cũng giống như một người nghiện ma túy khi lên cơn giết người cho dù là người thân của nó miểm là có một ít tiền để giải quyết qua cơn nghiện mà thôi,cũng như mấy thằng dư luận viên của đảng ta mà thôi,lương tháng 4 dến 5 triệu biết rằng làm những việc vô đạo đức nhưng vẫn cứ làm,nhưng mai đây đảng ko cần bọn chúng nửa thì chúng cũng như con chó ghẻ mà thôi,hảy đợi đấy mấy thăng dư luận viên ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh@!: nhảm nhí quá đấy bác nặc danh à. Bác chắc cũng là người có tuổi thì bác phải hiểu là những thông tin này chắc gì đã đúng chứ, bằng chứng thì chẳng thấy đâu, có thấy ai nói gì về vấn đề này đâu. Vậy mà cái trang này tìm kiếm đâu thông tin này mà tài vậy biết trời

   Xóa
  2. Nói thế mà cũng nói được... để tau giả thích cho mày hiểu nhá thằng ngu... đơn giải thế này thôi...nếu như nói giống như cái thuyết IS thì đảm bảo bấy giờ mà không còn ngồi đó mà viết được những lời bình luận kiểu thế nữa đâu mà đang nằm ở đâu đó và được lên truyền hình hay youtube với cái tiêu đề hành quyết rồi.

   Xóa
 15. ở đâu cũng vậy cũng có người nọ người kia, con sâu làm rầu nồi canh, người xấu chỉ cách người tốt một chút thôi, ranh giới để trở thành người xấu là hoàn toàn mỏng manh vì vậy ai cũng có thể thành tội phạm nếu họ không sáng suốt, ai đi sai thì đểu phải trả giá thôi, không có gì là lạ ở đây đâu. thật k ngờ là chúng ta lại có những con sâu như vậy

  Trả lờiXóa
 16. Thế nào khủng bố người dân? Trong khi những người dân quá khích đó dùng bom xăng, gây gổ đánh nhau với lực lượng công an gây thương tích cho không ít người thì việc công an điều động lực lượng ngăn chặn hành vi chống đối của những người dân đó là việc cần phải làm. Đám dân đó không chỉ thể hiện thái độ coi thường pháp luật mà còn coi thường tính mạng con người, phải bị nghiêm trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. cái sự lừa dối của cs ko phải riêng gia đình tôi mà trong đó có gia đình các bạn,trong thời cuộc cs là người chiến thắng,nhưng trong cuộc chiến thắng đóbây giờ vẫn còn cả hàng triệu người trước đây hy sinh cho lý tưởng cs được cái gì và mất cái gì,chúng ta thử phân tích sơ qua,thưa mấy anh mấy chị dư luạn viên của đảng,khi đảng cs truyền truyền cho người dân là cs chỉ là một thể chế chính trị,mục đích của cs là lảnh đạo đất nước phat triển,những người cs là đầy tớ của nhân dân,lấy nhân dân làm góc,thế thì tôi hỏi các ban dư luận viên tai sao có cái ngượcđời là thế,một thằng dày tớ mà lại có quyền có tiền nhiều hơn người chủ,cho nên chings các bạn cũng là một con chốt cho đảng cs mà thôi,trong khi những thằng đày tớ đó nhân nhanh là đầy tớ lảnh đạo đất nước mà tiền của nó cả hàng tỉ đồng,còn các bạn chúng chỉ bố thí cho một tháng 4 đến 5 trieuj đồng,trong 4.5 triệu đông đó cũng chưa chắc các bạn hưởng trọn,nào là tiền quỉ đền ơn,nào là chất đọc màu da cam,nào là ủng hộ người nghèo,nào là lệ phí đường bộ v v và v v,thế thử hỏi các bạn những khoảng phí đó bạn lấy từ đâu ra,chỉ trong đồng tiền đó,tôi chưa nói là vợ bạn đẻ,nếu muốn có sửa cho con bú thì phải mua giò heo,những khoảng tiền như thế đảng có lo cho các bạn ko,đảng chỉ biết hô hào và lừa dối,các bạn dư luận viên nên tỉnh táo lại,quan nhất thời dân vạn đại,bây giờ mình ko giúp đở được cho người dân thì các bạn nên câm cái mỏ lại,ngậm mỏ ăn tiền là được rồi,đừng nên ăn theo nói leo cho cs nửa,trên đời này ko có gì vỉnh cửu đâu,mai này cs sụp đổ thì ko ai khác mà chính các bạn là người phải chụi trách nhiện trước dân tọc,còn những thằng cs kia thì nó có tiền nó chạy qua các nước tư bản nó sống rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thôi bạn ơi, không cần phải nói những thứ nó thừa như thế đâu, không có chuyện những người cộng sản đi lừa người khác đâu, vì bản chất cộng sản là từ nhân dân đấy bạn, bạn nên hiểu như thế, chứ không nên ích kỉ nghĩ cho mình thôi, đừng như thế nua, hay thay đổi cho một tương lai tương sáng đi nhé

   Xóa
  2. Vẫn cái bài ca muôn thuở chứ có cái gì hơn được vì những suy luận đó của chúng cũng không có cái gì hơn ngoài việc suy diễn cho cái điều là chế độ cộng sản thế này thế nọ. Điều đó cũng là dễ hiểu mà thôi vì những việc làm như thế của chúng cũng chỉ mong có cái nhìn sai lệch của người dân trước chế độ chứ chẳng có cái gì cả đâu, không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn.

   Xóa
 18. Nói gì thì nói chứ bà con đúng là quá khích, giới hạn con người cũng chỉ có như thế mà htooik, không thể hơn được, những chiến sĩ cũng thế mà htooi, những chiến sĩ họ cũng không thể nào chịu những ức chế mãi được, cho nên, họ phải thi hành công vụ thôi , nếu không thì người ta lại đi khinh thường những cảnh sắt này

  Trả lờiXóa
 19. biết nói gì với cái bọn óc chó này cơ chứ.chúng nó còn việc gì khác tốt đẹp hơn để mà làm hay không vậy.chính quyền chẳng bao giờ đi làm những chuyện vi phạm pháp luật như vậy đâu.nên nhớ một điều rằng đất đai của người dân luôn có những quy định về việc cấp và thu hồi.tất cả đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật.chính quyền địa phương chẳng bao giờ được phép tự ý làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 20. Xung quanh những câu chuyện này đều có những nguyên nhân của nó chứ không thể thích nói thế nào cũng được đâu, thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, chả có nhẽ cái gì cũng có cái việc quy chụp với suy diễn chứ.
  Những điều như thế thì làm sao có cái căn cứ gì hơn ngoài những hành động có thể tham lam, vị cá nhân chứ, con người cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng được.

  Trả lờiXóa
 21. hình ảnh này cũng không nói lên được cái gì cả đâu vì cái đó không có căn cứ gì cả đâu, chả có hiểu với những việc làm bẩn bựa đó thì có thể hơn được cái gì không. Hành động nào cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng được đâu, thế thì làm sao có cái gì gọi là nhìn nhận cho khách quan đâu chứ. Lúc nào cũng bảo công an thế này thế nọ nhưng hãy xem bản thân của chúng đã làm được cái gì đã chứ.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu nhìn nhận cho khách quan thì trong những câu chuyện này người dân cũng có cái lỗi của họ khi để cho người khác lợi dụng và thực hiện việc làm sai trái của mình là gây rối trật tự. Chính điều đó là điều kiện cho những kẻ xấu có thể thực hiện cho được việc làm kích động người dân thực hiện cho được mục đích chống phá và công an cũng chỉ là những người bảo đảm trật tự chứ chẳng có cái gì là sai trái cả đâu, cũng như không được quy chụp cho cả chế độ được.

  Trả lờiXóa
 23. Đơn giản thì nên có hành động cho đúng chứ không thể thích làm thế nào cũng được cả đâu, nhìn vào những việc làm đó thì có thể nói người dân cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan.
  Quyết không thể để cho bất cứ ai có thể lợi dụng bạn thực hiện cho được mục đích cá nhân của người khác được, như thế chẳng nhẽ các bạn cũng là công cụ cho chúng trục lợi hay sao, thế thì bạn nghĩ thế nào về độ ngu muội của bản thân.

  Trả lờiXóa
 24. Cho tôi xin các thế lực thù địch đừng có xuyên tạc nữa được không, tôi là người hiểu rõ mọi chuyện trong vụ việc này chính quyền không hề mắc sai phạm trong quá trình giải quyết mặt bằng mà người dân mới có những hành vi sai phạm vi phạm pháp luật do lòng tham của mình và do bị kẻ xấu lợi dụng nên người dân đã có những hành vi quá khích chống đối người thi hành công vụ tôi mong những người dân này hãy chấm rứt ngay những hành vi này lại.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn này toàn là dựa vào những việc nhỏ nhặt của đời sống nhân dân rồi đi thổi phồng nó lên thành chuyện chính trị kiểu như rất chi là to tát ý.. không thể hiều được những kẻ có tư tưởng như vậy mà chúng cứ tuyên lên là ông nọ bà kia... kiến người khác nghỉ tới thôi mà cũng không giám theo bọn này để chúng thuần hóa theo kiểu ....

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn những hình ảnh này có vẻ quen quen, như đâu đó ở mấy cái trang của đám rận chủ rồi thì phải, có mấy bức ảnh không biết chụp ở đâu mà cứ sử dụng đi, sử dụng lại. Không có cái gì mới mẻ hơn hay sao hả đám rận ngu dốt kia. Hay vừa thấy Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền nên tức không chịu được, bao nhiêu công dìm hàng, xuyên tạc, bôi nhọ đã đổ sông đổ bể nên đành phải dùng những biện pháp cũ kĩ thế này, nhằm vớt vát lại danh dự cho mình. Đáng thương quá, những tên nô lệ của đồng đô la bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 27. đúng là phản động mà nếu chuyện có thật như vậy thì tự khắc chính quyền các cấp cao hơn sẽ giải quyết không đến lượt cái loại tôm tép các người lên tiếng chửi bới người ta thế này thế nọ nhé . Nên biết mình là ai mình đang làm gì , là một con người mang quốc tịch Việt Nam nên biết tôn trọng những người mang lại trật tự và sự ổn định cho xã hội cho cuộc sống của mình nhé đừng có cố gắng làm những trò chỉ mang tính chất minh họa nữa đi , vô nghĩa lắm. thực sự mà nói bây giờ bọn này nói xấu công an rất nhiều mà không biết mục đích của chúng là gì

  Trả lờiXóa
 28. Người dân Việt Nam cần cù, chịu thương chịu khó vốn quen lối sống giản dị, nhưng bây giờ lại bị kẻ xấu lợi dụng, kích động và vô tình trở thành những người đi khiếu kiện thuê, tụ tập đông người để gây áp lực với các cơ quan chính quyền nhà nước. Sẽ chẳng đi đến đâu nếu cứ tiếp tục hành động như thế này. Người dân cần cử ra những đại diện có uy tín, có tiếng nói để kiến nghị, đề xuất ý kiến nguyện vọng lên trên theo đúng quy định của pháp luật thì sẽ hiệu quả hơn là cứ tụ tập đông người gây mất trật tự như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì những lời xúi giục và kích động của một số đối tượng xấu mà những người dân này lại thực hiện những hành vi trái với pháp luật đến như vậy ,cản trở người thi hành công vụ ,gây rối làm mất trật tự an ninh ở nơi đây .Và đó cũng là cơ hội cho những kẻ lợi dụng để nói xấu công an nói xấu chính quyền .

   Xóa
 29. Những hành động trên là quá khích của một bộ phận nhỏ trong xã hội bị kẻ gian xúi dục. Thiết nghĩ, mọi vấn đề dù đúng dù sai đều sẽ được các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết thấu đáo; bà con chớ đọc và vội tin để rồi có cái nhìn sai lầm về sự lãnh đạo của Đảng. Khi có căn cứ xác đáng, sự tình rõ ràng, thì điều tất nhiên những người lãnh đạo, cơ quan có thẩm quyền sẽ giải quyết cho nhân dân, vì vậy hãy tin tưởng vào Đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. . Qua những vụ việc như trên thì cơ quan chức năng cần rút kinh nghiệm cho việc triển khai các dự án. Trước hết cần phải có các cuộc gặp gỡ tiếp xúc với bà con nhân dân để giải thích cho bà con hiểu về lợi ích của việc xây dựng nhà myas và giải thích các vấn đề

   Xóa
 30. Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ, cứ nói năng xuyên tạc mãi thế này thì còn ai tin vào mấy cái thông tin các chú đưa ra, kêu oan cho ai được? đã thế các bác toàn nói xấu lực lượng công an, toàn bịa đặt vu khống họ, họ là những người làm việc cho Nhà nước, họ bảo vệ nhân dân, họ làm thế có gì là sai. Không có lực lưỡng công an nhân dân thì nhân dân có thể yên bình mà sinh sống mà làm ăn hay không nhờ họ mà bọn tội phạm nguy hiểm có thể bị bắt hết

  Trả lờiXóa
 31. đây làm những đối đượng cá biệt không coi pháp luật ra gì cần phải được nghiêm trị, tất cả mọi người đều vui vẻ sau khi đền bù đất đại và đã chuyển đến chổ mới một cách thuật lợi thế mà có những đối tượng cứng đầu thế này không chịu, lại còn chống lại cơ quan chức năng, thì làm sao có thể dung tha được, cần phải xử lý nghiêm minh những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 32. Những thủ thuật dùng ảnh không rõ nguồn gốc và giật những típ rất kêu thực hiện những mục đích đáng ghê tởm là điều không mới. Nhưng vô sỉ như tác giả bài viết này có lẽ là một. Những hình ảnh không biết lấy từ đâu sau đó gắn vào nội dung bài viết một cách khó hiểu và không thể tin được thế này cũng tung lên thể hiện sự lố bịch và giả dối hết mức. Lần sau có xuyên tạc thì cũng nên có văn hóa chứ không nên vô sỉ như thế này!

  Trả lờiXóa
 33. Đây là một vụ việc khá nghiêm trọng, người dân phản ứng quá kịch liệt với cách giải quyết của chính quyền , theo tôi nghỉ thì chúng ta nên có những chính sách thích hợp hơn là biện pháp cưỡng chế thế này, nó là mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng và tạo cơ hội cho các thế lực thù địch có cơ hội can thiệp.

  Trả lờiXóa
 34. Vụ việc này có vẻ nghiêm trọng thật, cảnh sát và nhân dân đánh nhau như đúng rồi ấy, không biết ai đúng ai sai cả nhờ, rồi các cơ quan chức năng sẽ sử lý cái vụ này như thế lào đây nhỉ, tội chông người thi hành công vụ cũng là tội nặng chứ chẵng chơi đâu, mà chắc chắn vụ này là có kẻ đứng đằng sau giật dây rồi.

  Trả lờiXóa
 35. Đọc xong cái này mà cũng đến phì ra cười không hiểu sao trên mặt đất bằng phẳng này, thiên tai thì ít, mưa gió thuận hòa thì nhiều, người dân thì đông đảo, cuộc sống thì tấp nập mỗi ngày một phát triển, thế mà vẫn tồn tại những con người cứ như cả ngày sống trong ao tù cống rãnh, thế nên suy nghĩ cũng tù túng, phát ngôn cũng tù túng thiếu não, bó tay rồi

  Trả lờiXóa
 36. Không hiểu trong đầu nó đang có cái gì mà nói ra được những câu như ở trên kia nhỉ, nghĩ đi nghĩ lại cũng không hiểu nổi những con người này là do cuộc đời xô đẩy như thế nào mà biến thành như thế. cái gì mà dân oan, cái gì mà chủ tàu cộng,.. ăn nói như cái củ cải thế mà cũng phun ra được, dân gì là dân oan? nếu như nhà các vị không xâm lấn trái phép, không chiếm hữu trái phép đất của nhà nước,

  Trả lờiXóa
 37. các vị không sống trong căn nhà thuộc vùng quy hoạch dự án, không sống trong vùng bắt buộc phải di dời, căn nhà khu đất đó không phải chiếm hữu trái phép của người khác... thì làm sao có chuyện người ta động đến nửa cái lông chân của các vị, trên đất nước này hầu như ai đang sống ở đâu cũng muốn giữ cho được cái nhà họ đang sống, nhiều khi đền bù hoặc cấp cho cái nhà mới nhưng họ cũng không chịu

  Trả lờiXóa
 38. Đấy là chuyện thường tình, rất thường tình, người dân có người hiểu luật có người không, nhất là những người dân trí thấp thì nhiều khi càng bảo thủ, nhà tôi đang sống ở đây, các anh có quyền gì mà đuổi tôi đi, nhà nước có những chính sách rất đảm bảo cho bất cứ mọi trường hợp nào bị thiệt hại, trừ khi khu đất của các vị chiếm đóng trái phép thì đừng có mặt dày đòi bồi thường, vậy nên đừng có lên mạng mà kêu la ầm ĩ

  Trả lờiXóa
 39. các vị kêu đúng hay kêu sai, kể đủ hay kể thiếu người thường chỉ đọc lướt qua thôi cũng biết, tất nhiên là những người hiểu rõ vấn đề và những người đã quá quen với các chiêu trò gian manh của các vị, còn đối với người dân thường, họ đọc được những dòng này có thể họ không hiểu sự việc nhưng họ thừa hiểu các vị là những kẻ phản động chống phá nhà nước, các vị có photoshop hình đẹp đến đâu hoặc chụp ở những góc chụp gây hiểu lầm đến đâu thì cũng vậy thôi

  Trả lờiXóa
 40. 2 năm nay để chờ đền bù đất đai của chính quyền mà khó tin quá. không ai dại gì mà ở ngôi nhà như thế trong 2 năm trời cả, mưa một phát thì ướt hết chứ đâu, với lại nhìn quan cảnh thì nhìn ngôi nhà giống một cái lán dựng tạm của các thợ xây đang thi công công trình nào đó thì đúng hơn. Tôi nghĩ là bài viết này lại bịa chuyện rồi, nhìn ngôi nhà chắc

  Trả lờiXóa
 41. Chúng mày đang biến hóa hình ảnh công an nhân dân bảo vệ nhân dân trở thành đàn áp nhân dân rồi đấy. Hãy xem lại xem ở đây, người dân đúng hay là sai, chúng mày chuyên là những kẻ kích bác nói láo lành nghề đấy, cứ ở đâu có xích mích nho nhỏ là chúng mày đánh hơi thấy liền xé chuyện đó thành to ngay,

  Trả lờiXóa
 42. rõ ràng là khu đất này nằm trong quy hoạch của chính quyền đang có ý định xây nhà máy xử lý nước thải tại đây. Hầu hết dân cư đều ủng hộ, chỉ một số ít người không ủng hộ và có những hành vi chống đối, việc xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho đời sống của nhân dân đã được nhà nước đầu tư là hoàn toàn hợp lý. Vậy tại sao một số người lại không hiểu

  Trả lờiXóa
 43. tiêu đề nghe có vẻ rất khủng bố: "tiếp tục cướp đất", buồn cười thật. Dự án sử dụng khu đất này đã được chính quyền nhà nước thông qua, đồng thời dự án này hoàn toàn có lợi cho nhân dân, vậy thì chính quyền cướp cái gì, cướp của ai? Đâu phải xây dựng nhà máy gây ô nhiễm, tổn hại gì đến cuộc sống của người dân đâu mà lại phản đối, ngược lại khu vực này việc xử lý các chất thải còn chưa tốt thì có =_+ mấy anh chị dân chủ cuội vs chả dân oan lại được dịp bâu vào cá kiếm tiêu xài rồi

  Trả lờiXóa