Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Chung con là người chịu trách nhiệm về vụ khủng bố dân tại Hà nội hôm nay !

TIN NÓNG!!!
**************
ADMIN CỦA “VÌ MỘT HÀ NỘI XANH” BỊ HÀNH HUNG

Bạn trẻ Trịnh Anh Tuấn (tên Facebook: Gió Lang Thang), một trong các admin của nhóm Vì Một Hà Nội Xanh, vừa bị ba nhân viên công quyền đánh chảy máu đầu và tay, phải đi bệnh viên khâu hơn 10 mũi.


Buổi sáng sớm nay, 22/4, anh Tuấn rời nhà để đi chợ mua sữa cho con nhỏ. Khi anh đến đoạn đường vắng trên phố Cổ Linh (quận Long Biên), thì có ba thanh niên cao to, đi xe máy Nouvo màu đen, từ phía sau phóng đến. Họ đạp mạnh vào tay lái của Tuấn làm anh văng khỏi xe, ngã xuống mặt đường. Tuấn chưa kịp ngồi dậy thì cả ba cùng xông đến đấm đá, giẫm đạp túi bụi. Họ còn nhặt một viên gạch bên đường đập vào đầu Tuấn, gây vỡ đầu, chảy máu. Cánh tay trái của anh bị sưng phồng, lòng bàn tay rách mấy chỗ.

Hành hung xong, ba thanh niên nhảy lên xe máy phóng đi. Vài phút sau, họ gọi và nhắn tin vào máy điện thoại của Tuấn, chỉ nói một câu: “Đ.m. mày, lần sau tao đánh chết mẹ mày”.

Đáng chú ý là ba kẻ này nằm trong số 10-15 nhân viên an ninh (thường phục) vẫn lảng vảng quanh nhà Trịnh Anh Tuấn cả tháng nay, khi phong trào tuần hành bảo vệ cây xanh ở Hà Nội đang dâng lên. 5h sáng chủ nhật 19/4, tức là bốn tiếng trước khi diễn ra cuộc tuần hành thứ hai do nhóm Vì Một Hà Nội Xanh tổ chức, họ đã vào nhà Tuấn, ép anh lên đồn công an quận để “làm việc” về hành vi “gây rối trật tự công cộng ở hồ Hoàn Kiếm”. Cuộc làm việc không đạt kết quả gì vì phía công an không trưng ra được bằng chứng nào về sự “gây rối” của anh Tuấn.

Trong một diễn biến khác, một gương mặt nổi bật trong các cuộc tuần hành, bạn trẻ có tên Facebook Phan Xéng, bị công an xử lý bằng cách gọi bố anh lên phường “mách tội” cậu con trai, nói rằng Xéng bị thế lực thù đích xúi giục, đi biểu tình, cầm biển rất to...

Trước đó, một admin khác của nhóm Vì Một Hà Nội Xanh, là anh Nguyễn Anh Tuấn, cũng nhận giấy mời lên công an phường lúc 20h ngày 20/4, để “hỏi về việc có liên quan đến việc tuần hành phản đối chặt cây xanh tại Hà Nội”.

Trái ngược với tinh thần minh bạch, công khai và ôn hòa của các cuộc tuần hành Vì Một Hà Nội Xanh, thời gian qua, cơ quan công quyền (gồm cả an ninh thành phố, an ninh quận, công an phường, dân phòng) đã dùng nhiều biện pháp bí mật hăm dọa, gây sức ép lên các thành viên mà họ đánh giá là “nổi bật”, “nguy hiểm”, “có ảnh hưởng” của phong trào bảo vệ cây xanh ở Hà Nội. Họ cũng lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp luật của nhiều cơ quan, công sở, nhất là các trường học, để xuyên tạc, bôi nhọ những việc làm hoàn toàn đúng đắn và cần được khuyến khích của người dân, đặc biệt là sinh viên và phụ nữ tham gia tuần hành bảo vệ cây.

Bạn trẻ Phan Xéng cho rằng “có thể nhiều người nữa sẽ gặp phải vài phiền nhiễu nhỏ nhoi này, theo tôi vào thời điểm này, đó là cái giá quá rẻ để bày tỏ ý kiến chính đáng”. Trịnh Anh Tuấn cũng tuyên bố anh sẽ không lùi bước, vì không có lý gì người lương thiện, làm việc tốt lại phải sợ kẻ sai, kẻ xấu.

Nguồn : FB Doan Trang


XVN đang đề nghị các cộng tác viên cung cấp ảnh có mặt các tên côn đồ này để truy nã rộng rãi trên mạng xã hội.  Chắc chắn chúng không thể dấu mặt được trong thời đại internet này. Chúng tôi đè nghị các bạn cùng phối hợp để  sớm tìm ra các tên côn đồ thuộc đội quân của côn an Hà nội , chúng sẽ  bị lôi ra ánh sáng công lý về hành vi khủng bố, chống lại nhân dân Việt nam. 

49 nhận xét:

 1. Làm cách mạng.. từ khi tôi đã hiểu
  Dấn thân vô là phải chịu ... bể đầu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gây vỡ đầu, chảy máu. nhưng dù sao anh cũng đã rất dũng cảm cầm con iphone lên chẳng hạn
   mà tự sướng vài ba kiểu cho có hình ảnh báo công với các nhà lãnh đạo dâm chủ, đúng là lũ phá
   hoại không hơn không kém , có khi mà chúng nó yêu cây thật thì sao không mang cây ra mà trồng
   thay vì đi biểu tình

   Xóa
  2. Thằng chó này thì đánh nó như thế không hiểu có oan hay không nữa nhỉ, nếu có yêu cây xanh thì
   thử trồng cây đi xem thế nào, tuần nào cũng kêu gọi hô hào đi biểu tình vì cây xanh quanh bờ hồ, không
   hiểu đó là hành động vì cây xanh hay là vì tiền của chúng, chúng nó đi như thế thì cây xanh cũng chẳng
   được gì mà chỉ mất công người khác đi giữ trật tự mà thôi

   Xóa
  3. Làm cách mạng là phải chịu đau khổ, hy sinh và mất mát nhưng đều là cả hai phía ta và địch. Đừng nghĩ những kẻ bị đánh, bị chảy máu là họ luôn luôn đúng, họ là người bị hại nhé. Và hơn nữa những trò diễn của bọn này đã quá quen thuộc rồi khó có thể tin là sự thật được. Để đổ tội cho công an, bôi nhọ lực lượng công an thì việc gì chúng không dám làm chứ.

   Xóa
  4. Làm cách mạng không ai bảo là dễ, ông cha ta đã từng phải khổ nhọc thế nào khi làm cách mạng để có được độc lập, tự do, và thống nhất đất nước như ngày này chúng mà có hiểu được không đây... chắc hẳn chúng mày không thể hiểu rõ được đúng không...

   Xóa
  5. Sự việc có phải vậy không, phải điều tra làm rõ mới được, chứ nghe tin từ cái báo lá cải này thì không thể tin được, nay nói thế này, mai nói thế kia chẳng biết đường nào mà lần. Điều này ảnh hưởng lớn đến uy tín của công an, cụ thể là những người được kể trên, nên không thể vội vàng kết luận sai về họ được.

   Xóa
 2. MẸ NÓ, không hiểu thằng tác f giả này có cái đầu và lối suy nghĩ như thế nào mà nghĩ ra những thứ như thế này nhỉ, chứ bản thân tôi không bao giờ nghĩ được những thứ như thế này thật, nếu như có trách nhiệm thì cũng nên để ý, không ai khủng bố trong những vụ này hết, chỉ có những người đi biểu tình tự gây gỗ với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không cho nó chết hẳn con mẹ nhà nó đi cho nó đi tiên phong trồng cây xanh dưới âm phủ luôn đi cho xã
   hội đất nước này được nhờ đi, nhân dân đâu có phải ai cũng ngu và cố tình ngu như cái bọn dâm chủ phá hoại này
   mà suốt ngày kêu gọi biểu tình, biểu tình cây xanh mà sao lại mang đủ thứ băng rôn khẩu hiệu chống đối chính quyền, xuyên tạc chính sách của đảng và nhà nước như thế

   Xóa
 3. mình thấy mấy anh ả đi biểu tình đó chẳng ra cái gì, một nhóm người tầm vài chục người, đi biểu tình và chỉ mục đích là chụp ảnh tuyên truyền thôi, thế mới đắng chứ, còn chụp ảnh xong, ai lại về nhà đấy mà thôi, cso gì đâu, cahwngr có ý nghia với việt nam mihf tí nào, nên theo mình, nghĩ ngay mấy trò dở hơi đó đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta đi biểu tình là vì lòng yêu nước , nhiệt huyết của con tim chứ đâu phải là bắt buộc phải đi biểu tình đâu, đằng này đi biểu tình lại dòi tiền, có tiền mới đi không có thì thôi...thế mà cũng gọi là biểu tình những con người này chỉ làm ôi nhục thêm cho xã hội mà thôi.

   Xóa
 4. Sao mà mấy thằng kia lại đánh nó nhẹ như thế nhỉ , như thế này có vẻ thương xót cho nó quá,cho
  nó chết con mẹ nhà nó đi được rồi, biểu tình cây xanh cái khỉ gì, vấn đề cây xanh có sai phạm thì
  chính phủ cũng đã chỉ đạo xử lý rồi, chứ có phải không xử lý đâu mà suốt ngày cây xanh, muốn lợi
  dụng mà tập hợp phô trương cái lực lượng đi ngược lại với xã hội của chúng mày đấy à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc bài viết các bạn có thể thấy ngay rằng với những lời lẽ vô văn hóa, bịa đặt, vu khống trắng trợn lực lượng công an như thế này tôi nghĩ phải tìm ra chủ trang báo cùng những nhà báo rởm đăng bài trong này để xử lý nghiêm, đảm bảo không đưa những thông tin thiếu chính xác như vậy đến tay người đọc được nữa.

   Xóa
  2. Những thằng dlv chó này được thưởng một bô cứt cho mỗi lần sủa, tội nghiệp quá, nếu lấy búa đập đầu tụi nó ra thì ôi thôi thúi um cả dòng họ nó, đụ má dòng họ nhà nó sẽ bị trời tru đất diệt thôi. đụ con đỉ mẹ bọn liếm đít cs, bọn ăn cứt không biết thúi, biến mẹ hết tụi mày đi, đồ chó đẻ

   Xóa
 5. Đánh cho như thế mà vẫn tung hình tự sướng được, không hiểu là bọn này nó nghĩ gì nữa, cẩn thận chứ
  không là lại bị đánh chết chứ chả còn cơ hội mà post hình tự sướng nữa đâu chứ đừng nói đến chuyện
  sống và tiêu xài mấy đồng tiền bẩn của chúng mày nữa đâu, một lũ phá hoại, lo mà chuẩn bị biểu tình 30-4
  cho bọn việt nam cộng hòa đi là vừa

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này nói nhân viên công quyền đánh người thì bằng chứng đâu. Bọn rận chủ chỉ tài bịa đặt bố láo, chắc đéo gì đã bị đánh thật mà những vết thương chính do chúng nó tạo ra cũng nên để chụo hình rồi lên mạng bịa đặt lung tung. Bọn rận chủ chúng mày lấy cái cớ bảo vệ cây xanh để gây rối an ninh trật tự, điều đó mọi người đều biết. Cái lũ biểu tình này chẳng có đứa nào là yêu môi trường cả mà chúng nó yêu tiền là chính, 1 lũ giả nhân giả nghĩa, nếu mà bị ăn đập cũng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng dlv chó này được thưởng một bô cứt cho mỗi lần sủa, tội nghiệp quá, nếu lấy búa đập đầu tụi nó ra thì ôi thôi thúi um cả dòng họ nó, đụ má dòng họ nhà nó sẽ bị trời tru đất diệt thôi. đụ con đỉ mẹ bọn liếm đít cs, bọn ăn cứt không biết thúi, biến mẹ hết tụi mày đi, đồ chó đẻ

   Xóa
 7. Chẳng có bằng chứng gì mà nói là bị công an đánh cả, cứ tìm được ảnh mấy tên đánh người đó đi xem có chứng minh được họ là công an không? Lại chiêu bài bông băng thuốc đỏ để vu oan cho lực lượng công an đây mà, bị đánh như thế trước hết phải chụp ảnh tự sướng để kiếm tiền đã chứ nhỉ? Tên Tuấn này phải đánh cho hắn biết mặt, một tên phản quốc lợi dụng buổi tuần hành vì cây xanh để kích động người dân chống đối chính quyền thì cũng không ít người ghét hắn lắm rồi, đánh như thế là thích đáng.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc chữ nguồn FB Đoan Trang cũng nhận ra được sự giả tạo trong bài báo này rồi. Tên Tuấn này ai cũng biết về những hành vi gây rối của hắn trong vụ việc tuần hành cây xanh. Cơ quan công an đã mời hắn lên làm việc rồi, chẳng việc gì phải cho người đánh hắn làm gì để hắn mang lên báo như thế này cả. Có chăng là hắn có quá nhiều kẻ ghét nên bị cho ăn đánh thường xuyên không kêu được ai nên đổ tội cho công an thôi. Bản tính dựng chuyện, giả tạo của hắn thì cũng chẳng ai tin được việc hăn bị đánh có thật không nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự giả tạo đó xuất phát từ chính những con người như thế này đây.. họ là là những con người có học thức mà lại đi làm những trò mèo ấy thì không hay họ gì cả đâu... chắc hả đã và đang có một thế lực thù địch nào đó đang dẫn dắt và đứng sau bọn chúng chứ một mình bọn này không thế làm được những trò này đâu.

   Xóa
 9. thằng trịnh anh tuấn này bẩn bựa lắm, những thằng dân chủ bị lừa rồi những kẻ như trịnh anh tuấn khi mà thiếu tiền thì tổ chức cho mấy đầu gấu tự đánh mình để cho bọn dân chủ đến thăm và cho tiền ấy mà thế nên đừng có mà tin vào lời của thằng này, bọn dân chủ anh hiểu thừa rồi chẳng có gì là thật cả

  Trả lờiXóa
 10. nhìn thì được cũng biết bọn dân chủ toàn những bọn hợm, chẳng biết là ai nhưng mà cứ phải đổ cho công an trước, công an nào thèm đáh mấy thằng hợm ăn tục nói phét này làm gì cho bẩn tay, họ thuê à, thuê ai đây, toàn những kẻ chuyên đi môi kích, nhìn xem những cái trò mèo của chúng mày đăng vào nhóm vì cây xanh có ai thèm cm không

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ như thằng gió lang thang đáng phải được như thế chẳng một ai phải đứng sau vụ này cả, những thằng dân chủ đâ phần đều là những kẻ chua ngoa thế nên bị như thế thì lúc nào cũng có thể bị bất cứ lúc nào, có trách thì trách cái mồm của chuyên đi môi kích cậy rằng mình là bất đồng chính kiến nên thích nói gì thì nói thành ra dính phải đầu gấu nó đánh cho là phải

  Trả lờiXóa
 12. những thằng dư luận viên cs kia,dân tọc việt nam ko trách chúng mày,cs đả giáo dục tụi mày trở thành ngững con người đỉnh cao trí tuệ rồi,nhưng những trang mạng xuân việt nam cũng như những trang mạng của những người bất đồng chings khiến khác,ko phải dành cho những dư luận viên của đảng cs bọn bậy vào đây nói bậy,mà những trang mạng này nói lên sự thật cho những kẻ thù mà cs bọn bây nói là thù địch,hoặc là bọn dân đen nghe theo kẻ xấu,những con người dư luận viên bọn bấy chỉ vào báo thanh niên hoặc tuổi tré hay nhân dân gì đó để phản biện là phù hợp với lũ bọn bây hơn,vì những tờ báo của đảng bọn bây hôm qua có đăng tàu lạ đâm chìm tàu dân đen quảng ngãi,là sự thật,chỉ có báo đảng bọn bây mới sự thật cho nên những người dư luận viên bọn bây cút mẹ những trang mạng này đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao lại có thể nói như vậy được.. trang blog tạo ra là để chia sẻ thông tin , quan điểm của mỗi cá nhân với mọi người để cùng nhau chia sẻ góp ý kiến chứ không phải là để cho mình bọn dân chủ chúng mày.. với cả chúng may đã thể hiện đây là một trang phản động và không nói lên sự thật khách quan rồi đúng không.

   Xóa
  2. sao lại có thể nói như vậy được.. trang blog tạo ra là để chia sẻ thông tin , quan điểm của mỗi cá nhân với mọi người để cùng nhau chia sẻ góp ý kiến chứ không phải là để cho mình bọn dân chủ chúng mày.. với cả chúng may đã thể hiện đây là một trang phản động và không nói lên sự thật khách quan rồi đúng không.

   Xóa
  3. Đây là trang blog dành cho tất cả mọi người mà. chẵng phải có của riêng ai trừ khi admin đóng cửa trang này thôi. Chứ tôi thấy hay , hấp dẫn tôi vào đây xem không được ợ làm gì mà cứ phải xồn xồn lên như thế nhờ . cứ như kiểu sợ người ta ăn tranh mất không bằng ấy.

   Xóa
  4. Đây là trang mạng xã hội chứ có phải là của riêng lũ bán rẻ đất nước như chúng mày đâu. Đúng là chúng mày ăn cơm của cụ Hồ, uống nước của Đảng, sống trên lãnh thổ của những người con yêu nước Việt Nam mà chúng mày có thể trơ tráo, đơm đặt chuyện xấu về Đảng và Bác Hồ như thế hả. Thật là ô nhiễm cho xã hội Vietj Nam khi có những kẻ như chúng mày.

   Xóa
 13. cái thể loại bài chụp ảnh băng bó mặt mũi này quá quen mùi rồi, hành hung giữa ban ngày và không hề thấy một cái lông của hung thủ đâu, mà sao toàn là bị chảy máu mũi với thấm ra ít máu nhỉ, đã làm thì phải làm tới chứ, đập cho vào viện luôn hay là ám sát luôn chứ, làm việc chính trị đâu thể thương hại mềm yếu được, vậy tại sao lại cứ thế? hay là làm quá thì không trả vờ được nên đành phải làm thương nhỏ thôi

  Trả lờiXóa
 14. ngoài bằng chứng là hình ảnh bị thương của cái thằng đầu sỏ gây chuyện bị băng bó thấm ra ít phẩm ...à nhầm ít máu ra thì còn gì để chứng minh lời mình nói là đúng không, chẳng nhẽ chứ chứng minh được là chảy máu, xước tay thì mọi thứ sau đó đều là thật sao, đều là công an vây đánh sau, nói thật chứ cái thằng bố láo kích động nhân dân này công an thích thì bắt cho vào lao đấm cho xưng mõm rồi, giờ còn lang thang ngoài đường được à

  Trả lờiXóa
 15. cái bọn tuần hành vì hà nội xanh kia vẫn còn trơ trẽn mà không nhận tội sao, hình ảnh rành rành như thế, ông đi biểu tình cho cây xanh là cái cớ thôi, kêu đủ thể loại vấn đề chẳng liên quan éo gì đến cây xanh cũng mang ra, chữ về cây xanh thì nhỏ tí còn chữ kêu gọi, bôi bác người khác thì to đùng, mục đích nhằm vào đâu rõ ràng như thế, người dân mù đâu mà không hiểu, giờ còn tỏ ra đáng thương để mọi người đồng tình sao

  Trả lờiXóa
 16. cái thứ tuần hành biểu tình "từ chuyện cây nói sang chuyện chính trị" kia mà cũng đáng bị "để xuyên tạc, bôi nhọ những việc làm hoàn toàn đúng đắn và cần được khuyến khích của người dân, đặc biệt là sinh viên và phụ nữ tham gia tuần hành bảo vệ cây." sao, khuyến khích thì có biểu tình nổi 2, 3 lần nữa không, lần nào thì cũng chỉ làm hùng hổ được 1 lần thôi mà, nếu như có chính nghĩa thì phải làm đến cùng chứ, đầu voi đuôi chuột thì thọ làm sao được, có giữ được chữ tín đâu mà

  Trả lờiXóa
 17. một thằng nhìn như thư sinh trói gà không chặt bị "cả ba cùng xông đến đấm đá, giẫm đạp túi bụi" là 3 công an thế mà sao mặt mũi trắng trẻo, hồng hào, chẳng hiểu anh tránh kiểu gì mà giỏi hơn cả cao thủ võ lâm vậy, chỉ bị đúng xước ở tay thế thì có giống như bị đấm đạp túi bụi không nhỉ, tôi lại thấy như bị ngã xe chống tay thì hơn, tình tiết quá vô lý với hình ảnh thì bảo ai tin, bị đánh thật thì vào viện rồi chứ còn đi ở đường à mà tự sướng vậy

  Trả lờiXóa
 18. Bài viết này mơi thật là bài viết xuyên tạc một người ra đường không may bị bọn xã hội đen đánh thế mà chúng lại đi đổ lỗi cho lực lượng công quyền đánh chúng qua đây chúng ta thấy được bản chất xuyên tạc cứ có việc gì xẩy ra với mấy người này chúng lại đi đổ lỗi cho lực lượng công quyền làm, tôi nghĩ mấy tên này trong cuộc sống đã làm nhiều việc xấu nên bị người dân ghét nên mới bị xã hội đen đánh để cảnh cáo chứ không bao giờ công an đánh người.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi khẳng định là không có chuyện công an ép một công dân lên trụ sở công an làm việc mà công an khi muốn mời một người lên trụ sở làm việc thì luôn có giấy mời và công dân có nghĩa vụ phải lên trụ sở giúp công an làm việc, một số cá nhân thiếu hiểu biết nên bị các thế lực thù địch lợi dụng nên công an mới làm việc với bố mẹ để giúp đỡ gia đình quản lý các cá nhân này, còn chúng ta không nên tin những lời kêu gọi của các phần tử xấu trên các trang mạng xã hội mà hãy tin vào Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin vào Đảng và nhà nước ta ư?chỉ có dlv các bạn thôi,trong nước thế lực thù địch và phá hoại đất nước ta rất nhiều đứng đầu là Nguyễn Phú Trọng và bè lũ phản động trong bộ chính trị trung ương Đảng Cộng Sản Ba Đình cùng bè lũ khủng bố Trần Đại Quang còn thằng Chung con Giám đốc côn an hà nội chỉ là thằng ô sin cho bè lũ phản động Trọng lú

   Xóa
  2. Bán nước mà sau 40 năm xây dựng và phát triển từ cái điểm xuất phải là con số 0 mà giờ đây đất nước ta đã có những sự khác biết vượt bậc đến Mỹ là các nước khác phải thán phục thì đó được gọi là bán nước hả đó là còn chưa nói đến chúng ta đang được số là chính mình là người cả dân của Việt Nam ...

   Xóa
 20. "Chung con là người chịu trách nhiệm về vụ khủng bố dân tại Hà nội hôm nay", chả có một căn cứ nào khẳng định điều đó cả. Chúng ta cũng không qua xa lạ gì với những vở diễn nhạt thếch như thế này của những con người gọi là dân oan, là đấu tranh vì tự do, vì quyền con người. Mục đíc không có gì khác ngoài việc thực hiện những hành động, những luận điệu nhằm chống phá, xuyên tạc và hạ thấp uy tính của chính quyền nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 21. Trang báo này ngày càng nhảm nhí, đăng bài bịa đặt và có thái độ bôi nọ chính quyền. Ngay từ tiêu đề bài báo cũng đủ cho thấy tư tưởng chống đối của lũ nhà báo này rồi. Với những lời lẽ vô văn hóa, bịa đặt, vu khống trắng trợn lực lượng công an như thế này tôi nghĩ phải tìm ra chủ trang báo cùng những nhà báo rởm đăng bài trong này để xử lý nghiêm, đảm bảo không đưa những thông tin thiếu chính xác như vậy đến tay người đọc được nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Lại mấy thằng rận chủ không biết làm gì bị ăn đánh rồi lại đổ cho công an. Bọn viết báo ở trang này toàn thằng bốc phét sao, nói thì toàn lộng ngôn. Bằng chúng đâu mà nói Công an phải chịu trách nhiệm vụ này, bị ai đánh cũng đổ thừa cho công an là sao? Công an cũng chẳng dại mà đi đánh mấy thằng rận để rồi chúng nó có cái cớ để nói xấu, bôi nhọ lực lượng chức năng. Mấy ai thằng mồm thì nói bảo vệ cây xanh nhưng thực chất chúng nó đi gây rối là chủ yếu. Đúng là có tiền thì có động lực đi hô hào suốt ngày được.

  Trả lờiXóa
 23. chỉ đăng một cái ảnh lên và nói đó là admin rồi lại nói đó là của một trang "vì hà nội xanh" liệu có mang tính thuyết phục được không.. những bài viết thiếu tính thuyết phục như thế này mà cũng đăng lên được không hiểu admin nghỉ sao nữa.. hay là admin cũng bị đánh vào đầu rồi cũng bị lú lấn hết rồi.

  Trả lờiXóa
 24. chúng tôi những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta.Thực sự mà nói những điều trên không nói lên đc điều gì cả mà khiến cho dư luận xôn xao mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. cái thằng đó chắc là bị tai nàn giao thông rồi bọn nó chụp được rồi đằng bừa lên đây đây mà... chứ có phải bị đánh cái vẹo gì đâu chứ.. bị đánh mà vẫn đứng tạo dáng thế kia cho bọn nó chụp thì hơi vô lí.. đáng lẽ phải chạy mất hút luôn mới đúng chứ.. bài viết như shit cả có cái vẹo gì cả.

  Trả lờiXóa
 26. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Mà thôi cái đám quân bán nước này chỉ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng công an đấy mọi người ạ, vì công an sẽ là lực lượng sẽ cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà, cho nên chúng mới xem công an là kẻ thù, và có những hành động để hạ uy tín lực lượng này như thế này.

  Trả lờiXóa
 28. Vẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là thiếu đầy đủ và không chi tiết, chắc mấy thằng phản động này muốn buộc tội công an đây mà, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin, chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này. Công an là lực lượng mà tới đây bắt chúng nó vì tội phản quốc nên chúng phải nói xấu công an đấy mọi người. Chẳng bao giờ có chuyện công an phối hợp ăn cướp đâu, bọn này bịa chuyện ngu quá

  Trả lờiXóa
 29. chụp ảnh thế này xong đó viết một bài thế kia thi làm sao có thể thuyết phục người đọc hiểu rằng đây có phải tác giả đang viết tin tức hay là đang viết tiểu thuyết chứ, thực sự là rất li kì và hấp dẫn , tác phẩm mang tính hư cấu rất lớn và chẵng có gì là nóng hổi của tin tức trong ngày cả, admin cần phải xem lại về trình độ nha.

  Trả lờiXóa
 30. Sau những bức ảnh "râu ông nọ cắm cằm bà kia" bị bóc mẽ là sai sự thật và sự vu oan, tung tin thiếu căn cứ. Giờ đầy nhiều người không rút ra được bài học về điều đó. Chỉ vài bức ảnh một người bị vỡ đầu mà đưa ra những kêt luận thật không có gì để nói. Xô xát với người ta do đi xe va quệt, hay bị người nào đó đánh ghen,...Không nên vì vậy muốn bào chữa cho mình mà vu oan cho người khác như thế! Thật có đáng như vậy không?

  Trả lờiXóa
 31. Nếu mình nhớ không nhầm thì cái lão này là cái lão bị tai nạn xem hôm nọ ,kẻ dụng xe thì bỏ chạy chỉ còn mình lão này ở lại , người dân đã đỡ dậy và đưa đi băng bó ở một nhà dân gần đường, thế mà ngày lúc đó đã có người chụp ảnh đưa lên đây rồi ak.. cũng nhanh nhỉ, nhưng sao lại là khủng bố với cái gì ở đây...

  Trả lờiXóa
 32. chứng cứ đâu mà lũ này nói nhân viên công quyền đánh người? cái lũ dân chủ cuội chỉ giỏi đơm đặt bịa chuyện, chắc gì đã bị đánh thật mà những vết thương chính do chúng nó tạo ra để chụp hình rồi lên mạng bịa đặt lung tung cũng nên. mấy tay dân chủ cuội lấy cái cớ bảo vệ cây xanh để gây rối an ninh trật tự, điều đó mọi người đều biết. Cái lũ biểu tình này yêu tiền là chính, 1 lũ giả nhân giả nghĩa, nếu mà bị ăn đập cũng đáng.

  Trả lờiXóa