Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Xuân Dương Thanh oai Hà nội : chủ tịch xã tông xe máy vào tre em gây thương tích nghiêm trọng !


Chủ tịch xx Xuân Dương ( áo trắng ) 

Xe của chủ tich đâm trẻ em.

13 nhận xét:

 1. Cũng chỉ là một vụ tai nạn giữa những người đi đường với nhau thôi mà, xem chừng em bé cũng không bị thương tích nghiêm trọng là may mắn lắm rồi. Ai gây tai nạn thì người đó phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại và chăm sóc cho người bị nạn. Đó là điều hiển nhiên, có ai là muốn xảy ra sự cố đáng tiếc này đâu chứ. Chủ tịch xã hay dân thường thì chẳng khác nhau gì hết, có lỗi thì phải chịu xử lý theo đúng pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tìm trước, tìm sau, tìm tới tìm lui vẫn không thể thấy được bất cứ một cái mẩu tin nào trên mạng liên quan đến việc này. Tôi tự hỏi về tính xác thực của thông tin trên. Nhìn các tẩm ảnh được đưa ra, bình thường, không khó gì để dàn dựng việc này. Không có dấu hiệu nào THẬT SỰ chứng tỏ có 1 vụ tai nạn đã xảy ra.
   Hơn nữa, dựng chuyện là cái nghề của mấy anh rận roài.

   Xóa
 2. Với những hình ảnh này mà cho là tác giả bài viết với cái blog này có thể đưa ra tiêu đề "chủ tịch xã tông xe máy vào tre em gây thương tích nghiêm trọng" đấy ư? Bằng chứng đâu, hiện trường đâu? chẳng lẽ chỉ dựa trên cái stt của cái anh Dũng Mai -một con người chuyên lợi dụng "dân oan" để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước để kiếm chút tiền hay sao? hay chỉ dựa vào những bức ảnh của vị chủ tịch và cái xe bị ngã đó thì đám rận chủ đã vội quy chụp là chủ tịch xã tông xe máy vào trẻ em gây thương tích nghiêm trọng hay sao? Thật nực cười với các chiêu trò của đám rận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này nó đưa lên được vài hình ảnh là còn may đấy bạn ạ. Có những bài toàn văn là văn, mà nó vẫn chém như nó đang thực nhiệm ở hiện trường ấy. Mặc dù mấy cái hình ảnh này đưa lên không khác gì cái trò hề.
   Dàn dựng cái hình ảnh một đứa bé bị tai nạn giao thông phải LÀM THỦ TỤC TẤP CỨU mà không khác sỉ sỉ nhục cái bệnh viện đó và cả người đọc nữa. Chả có cái bệnh viện quái nào mà để người bệnh NẰM LỘN ĐẦU TRÊN GIƯỜNG, và cái giường không có tí nệm, ga nào cả như vậy

   Xóa
 3. những vụ tai nạn thế này có nên nói hay chăng và liệu rằng thông tin đó có được nói lên đúng như sự việc đã xảy ra không chứ, có cái gì thì nói cho hợp lý chứ làm sao có thể nói thế nào cũng được đâu. với những con người mà cố tình tìm cách chọc ngoáy thì sao có thể nói lên được cái gì nó đúng sự thật và công bằng đâu được, có gì thì nhận xét cho khách quan chứ làm sao có cái chuyện thích làm thế nào cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói với những vụ việc khác nhau nếu không nhìn nhận đúng đắn sẽ không thể làm được cái gì cả đâu và người dân cũng như thế, họ không thể có cái nhìn nhận thiếu khách quan được vì điều đó khó có thể thay đổi được gì.
  Dù có cái gì thay đổi cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích nói thế nào cũng xong thế thì có thể hơn được ai đâu, dù có làm gì cũng nên nhìn nhận cho khách quan mà quan trọng là người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Một bài viết không hề có chút bằng chứng hay căn cứ gì chỉ có vài chữ mà nói một người tông xe máy vào người khắc thì liệu có ai tin không nếu viết ra những bài viết không có bằng chứng thì tôi cũng có thế viết ra rất nhiều vài viết như thế nên chúng ta đừng có tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn cứ tìm đủ mọi cách đi, cũng đố bạn tìm thấy một mẩu tin nào liên quan đến cái vụ này, kể cả báo chấy của mấy bạn rận chủ. Thêm cái mớ hình ảnh minh họa như cái trò hề này nữa thì đảm bảo là cái vụ này do mấy ông tự sướng mà ra. Có thể thấy các anh em dâm chủ nhà ta ngày càng ảo tưởng sức mạnh

   Xóa
 6. Thế này mà cũng thành chuyện để nói nhỉ ? đúng là nực cười thật, bao nhiêu chuyện nghiêm trọng hơn, bao nhiêu vụ tai nạn còn gây chết người sao không thấy đề cập gì đến mà cái chuyện quá đỗi bình thường này lại được nói đến, chắc là có liên quan đến mấy ông rận chủ với mấy bà dân oan đây mà. Hơn nữa chẳng có cái căn cứ gì cả, chỉ là cái xe của ông đấy nằm đấy thì đâu có nghĩa là ông đấy gây tai nạn, con ông đấy đi thì sao nào ? vu oan vcc

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ là một vụ tai nạn giao thông thông thường mà sao bọn rận lại có thể xuyên tạc sự thật đến phũ phàng thế này, nào là dân oan, nào là cướp đất.... đúng là chúng đang cười trên nỗi đau của người khác, chúng đang kiếm lợi trên cái tai nạn của đứa trẻ này, chúng đúng là cầm thú đội lốt người, chúng ta cần phải tiêu diệt trong xã hội này.

  Trả lờiXóa
 8. Tiếp tục cái luận điệu xuyên tạc của những kẻ rận chủ. Ai gây tai nạn thì người đó phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại và chăm sóc cho người bị nạn. Đó là điều hiển nhiên, có ai là muốn xảy ra sự cố đáng tiếc này đâu chứ. Chủ tịch xã hay dân thường thì chẳng khác nhau gì hết, có lỗi thì phải chịu xử lý theo đúng pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Những vụ việc khác nhau nếu không nhìn nhận đúng đắn sẽ không thể làm được cái gì cả đâu và người dân cũng như thế, họ không thể có cái nhìn nhận thiếu khách quan được vì điều đó khó có thể thay đổi được gì. Dù có cái gì thay đổi cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích nói thế nào cũng xong thế thì có thể hơn được ai đâu, dù có làm gì cũng nên nhìn nhận cho khách quan mà quan trọng là người dân.

  Trả lờiXóa
 10. Có ai nhìn cái cảnh thằng bé kia nằm trên cáng mà buồn cười không? Tôi ra vào các bệnh viện lớn ở Hà Nội không ít lần, nhưng chưa lần nào tôi thấy cái cảnh "cấp cứu" buồn cười như cái ảnh trên kia. Phải làm thủ tục cấp cứu, tay bị "băng bó" nhưng trên mặt mũi, chân tay không một vết xước...Goát dơ heo...Tai nạn gì kì vậy. Với lại, cái giường kia chú bé đang nằm lộn đầu rồi nhé. hô hô. Giường cấp cứu không ai để trắng trơn như vậy cả, ít nhất phải có một tấm chăn mỏng phủ lên, hoặc có 1 lớp đệm + 1 tấm ga trắng.
  Diễn trò lố quá đấy mấy vị dâm chủ ạ

  Trả lờiXóa