Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016

Cộng sản VN lại rao bán tù chính trị !

Nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng Bùi Thị Minh Hằng sẽ được thả trong dip Tết?

Nhà nước cộng sản Việt Nam có thể ân xá cho nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng Bùi Thị Minh Hằng trước hạn một năm cuả bản án ba năm tù của bà, nhưng họ ép buộc bà phải sống lưu vong ở Mỹ, như thông tin các blogger địa phương cho biết.

Theo các nhà hoạt động nhân quyền địa phương, nhà nước cộng sản Việt Nam đã đề nghị bà rời khỏi đất nước, giống như với các nhà hoạt động khác, như chuyên gia pháp luật Cù Huy Hà Vũ và các blogger nổi tiếng Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần.

Hiện chưa rõ liệu bà Hằng sẽ chấp nhận lời đề nghị mà chính quyền cộng sản đã đưa ra cho bà mà chính quyền Hà Nội cho biết họ dựa trên sự nhân đạo.


Sau khi chấp nhận, bà Hằng sẽ không được quyền quay trở lại Việt Nam khi cộng sản vẫn còn nắm giữ quyền lực. Án tù của bà sẽ bị hoãn lại nhưng vẫn chưa được coi là chấm dứt, theo tin các blogger.

Luật sư nhân quyền Lê Quốc Quân, người đã hoàn thành 30 tháng tù oan về tội trốn thuế năm ngoái, cho biết trong thời gian bị bắt, nhân viên an ninh đề nghị ông chuyện này rất nhiều lần, tuy nhiên, ông từ chối, và nói rằng ông sẽ ở lại Việt Nam để đấu tranh cho dân chủ đa đảng và nâng cao quyền con người.

Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, người bị kết án bảy năm tù vì chỉ trích Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và chính phủ của ông, nói rằng chính phủ cộng sản Việt Nam dùng tù nhân chính trị như chứng khoán để trao đổi lợi ích kinh tế với Hoa Kỳ và các nước phương Tây khác.

Bà Hằng, một trong những nhà hoạt động phản đối hành vi vi phạm chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông của Trung Quốc, đã bị bắt vào đầu năm 2013 khi bà và các nhà hoạt động khác đi thăm cựu tù nhân chính trị Nguyễn Bắc Truyền ở tỉnh Đồng Tháp. Lực lượng an ninh bắt giữ bà và hai nhà hoạt động tôn giáo khác, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và cáo buộc họ toi gây rối trật tự công cộng. Trong phiên tòa chính quyền đã không đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế để xét xử công bằng, bà bị kết án ba năm tù giam vì vi phạm giao thông một bản án ngụy tạo bất công.

Bà Hằng, cũng là một nhà hoạt động về quyền sử dụng đất, đã bị sách nhiễu của chính quyền cộng sản trước đây. Bà đã bị bắt giữ nhiều lần sau khi tham gia các cuộc biểu tình ôn hòa chống Trung Quốc tại Hà Nội và Sài Gòn, và đã bi giam giữ trái phép tái trại phục hồi nhân phẩm cơ sở của chính quyền thành phố Hà Nội trong nhiều tháng để bịt miệng bà.

Kể từ khi bị bắt, có rất nhiều nhà lập pháp và các quan chức Mỹ và các nước EU cũng như các cơ quan nhân quyền quốc tế đã kêu gọi Việt Nam thả bà ngay lập tức và vô điều kiện.

Gia đình bà cho biết sức khỏe của bà Hằng đã trở nên tồi tệ do sự đối xử vô nhân đạo của các cơ quan nhà tù. Năm ngoái, bà đã tuyệt thực nhiều ngày để phản đối cách điều trị tồi tệ của trai giam đối với bà và các tù nhân khác, đặc biệt là tù nhân lương tâm.

Theo Human Rights Watch ở New York, Việt Nam đang giam giữ ít nhất 130 tù nhân chính trị trong khi Hà Nội luôn luôn phủ nhận họ không bắt giữ tù nhân chính trị mà chỉ có người vi phạm pháp luật.

CLBNBTD phỏng dịch theo: Vũ Quốc Ngữ

http://www.vietnamhumanrightsdefenders.net/2016/02/02/vietnam-may-release-well-known-activist-force-live-exile-u-s/

62 nhận xét:

 1. đề nghị rời khỏi đất nước ? nực cười, bị đuổi đi còn không biết nhục, nay còn bày đặt mặc cả. trục xuất để các vị sang bên mỹ, tận mắt coi và chính mình tận hưởng cái nền dân chủ ấy, để xem đối với các vị, một tầng lớp không có nổi trội gì về mặt tài sản, sẽ sống ra sao, và hãy ngẫm về cái cuộc sống ở việt nam, và lúc đó hi vọng các vị sẽ ngủ ngon.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. molang0205blogspot00:07 3 tháng 2, 2016

   Cộng sản ba đình chuyên dùng hàng trao đổi nay lại đổi bà Hằng để vào TPP,thằng Trọng Lú nay được nhân dân VN phong tặng danh hiệu Tổng lú chứ không còn là Trọng lú nữa rồi chúc mừng Đại Tổng Lú

   Xóa
  2. Chuyên dùng hàng đổi hàng ư? thử hỏi Việt Nam đã đổi những hàng gì. Mà Việt Nam đã vô TPP rồi thì đổi gì nữa đây. Mà nếu như những thứ rác rưởi như Bùi Hằng có thể đổi được những điều tốt đẹp cho Việt Nam thì tôi ủng hộ luôn. DÙ sao nuôi cái bọn rác rưởi trong tù thì cũng tốn cơm, tốn gạo của dân. Khi thả chúng ra thì chúng lại làm ô nhiễm xã hội chứ chả được tích sự gì. Vì thế, có cho không thì cũng cho họ luôn

   Xóa
  3. Chú Nặc danh trên kia đang kể chuyện Viễn tưởng à, hay chú từ bé vốn đã bị ảo tưởng sức mạnh, hoặc chú đơn giản chỉ là "fan bự của Bùi Hằng" =)) địt mẹ chú, sao chú không chạy qua hỏi Obama xem, cho nó hẳn 100 triệu con chửi thuê, đầu đường xó chợ như Bùi Hằng với đưa VN vào TPP, nó sẽ chọn cái nào =)) bớt ảo tưởng đi chú ạ. Một cái con chẳng có tí học vấn, học hàm, học vị, địa vi xã hội mẹ gì ngoài cái mồm chỉ biết chửi như nó thì giờ bảo Mỹ nó đưa qua cưu mang nó còn thèm vào ấy.

   Xóa
 2. Với những con người như Bùi Thị Minh Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải hay Lê Quang Quân thì thực sự đất nước này bầu trời này là không đủ để cho chúng vẫy vùng và thỏa sức xuyên tạc.
  Mà nói cho rõ ràng thì, là do Mỹ luôn chủ động tìm đến ta đòi trao trả tên nọ tên kia, cùng với đó là những thỏa thuận về kinh tế đấy chứ. Vứt đi một thứ rẻ rách làm trong lành bầu không khí và để đồng thời có được những lợi ích nhất định thì chẳng có lý do gì để ta từ chối cả! và có lẽ, Bùi thị Minh Hằng còn thấy làm vui vẻ vì cảm giác bản thân vẫn còn chút giá trị, đáng được ngó ngàng tới ấy chứ?

  Trả lờiXóa
 3. Một Đảng Cộng sản đã lãnh đạo đất nước đánh đuổi thực dân Pháp ,đế quốc Mỹ,đưa đất nước thoát khỏi tình trạng nghèo nàn lạc hậu ấy vậy mà có những kẻ như Bùi Thị Minh Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Lê Quốc Quân là ra sức tuyên truyền chống phá lại Đảng Cộng Sản ấy.Chúng mang danh là những kẻ có học thức nhưng lại bị những đồng tiền của đế quốc Mỹ là lu mờ.Tội ấy là tội phản bội quốc gia chúng đáng bị tử hình hơn là bị đuổi ra nước ngoài như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có điều luật nào cấm phê phán Đảng
   Khi người dân biểu thị thái độ chê bai cụ thể đảng viên nào đó, phê phán cụ thể một chủ trương, chính sách nào đó của đảng, thì hành vi dân sự đó không thể hình sự hóa.
   Điều 16, Hiến pháp 2013, ghi: “1. Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. 2. Không ai bị phân biệt đối xử trong đời sống chính trị, dân sự, kinh tế, văn hóa, xã hội”. Như vậy người dân có quyền khen, chê, phê phán các quyết sách của đảng; vì “Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó mật thiết với Nhân dân, phục vụ Nhân dân, chịu sự giám sát của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những quyết định của mình” (Điều 4.2, Hiến pháp 2013)
   Học thêm đi trước klhi khua miệng nói vớ vẫn.

   Xóa
  2. Một học thuyết không thể chứng minh sự đúng đắn của nó trong thực tiễn thì trước sau sẽ biến thành tôn giáo. Vì tôn giáo là niềm tin, là thói quen, là tập quán, là vâng phục, là ở thế giới này chỉ có một chân lý, ngờ vực nó, đặt quá nhiều câu hỏi về nó chỉ là kẻ phản đồ, phải bị trục xuất khỏi cộng đồng, phải bị cách ly, bị ngồi tù để tránh mọi sự truyền nhiễm có thể. Học thuyết xã hội đã phải đội lốt tôn giáo để tồn tại thì mọi thứ thuộc về nó đều là thiêng liêng. Lãnh tụ thành thần thánh, lời nói bài viết của họ thành kinh bổn, cuộc sống cá nhân và xã hội của họ đầy ắp những chuyện phi thường.
   ( Dai tá Nguyễn Khải)

   Xóa
  3. Nên nhớ rằng Vào năm 1993: Bùi Thị Minh Hằng bắt đầu hành trình “tội lỗi” của mình khi vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, và bị Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Tiếp đến ngày 29/11/1996, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự.

   Xóa
 4. Nếu như mà có thể bán những tù nhân, những kẻ phá hoại đất nước biến khỏi đất nước thì tốt quá. Việt Nam khỏi phải thấy những tên phá hoại, Việt Nam trong sạch hơn chứ không phải chứng kiến cái nghề "dân oan" vẫn thường xuyên diễn ra nữa. Nếu như mà bán được cái lũ ấy thì tôi đồng ý hai chân hai tay luôn, nếu mà bán được thì bán luôn chứ giữ chúng lại cũng có được lợi ích gì đâu. Ai xin rác thì đổ cho họ luôn.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà hoạt động nổi tiếng á? có mà con lộng ngôn phát biểu hàm hồ nổi tiếng trong giới giang hồ thì có . Nhìn xem con mụ đó đã làm được gì cho tổ quốc này rồi mà đòi được xưng vương . Sống trên đời , đừng hỏi là tổ quốc mang lại gì cho mình mà phải hỏi là mình làm gì cho tổ quốc , sống một lần sống cho đáng sống đừng để bà con nhân dân nó chửi cho đó

  Trả lờiXóa
 6. Những dùng từ rao bán là hay lắm à , xàm lắm . Cái con mẹ này thì nói thật là có ra đường thì đất Việt Nam này chả còn chốn cho dung thân nữa. Một chế độ Việt Nam , đã cố gắng hết sức tạo mọi điều kiện cho nhân dân như thế này thế mà còn thấy mình chưa được như người khác , tham . Thế là chống phá nước ta một cách mạnh bạo , thật đáng nguyển rủa

  Trả lờiXóa
 7. Đầu năm lang thang blog, vớ ngay phải mấy cái tên nổi tiếng chống chính quyền nhân dân Bùi Hằng, Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ và Lê Quốc Quân; đây là những kẻ "Dân oan, dân chủ rẻ tiền". Mà Lê Quốc Quân đi tù vì tội chốn thuế là xử đúng pháp luật chứ đâu phải chuyện đi tù oan. May mắn cho Bùi Hằng là Việt Nam có Tết âm lịch là dịp lễ lớn và Bùi Hằng cũng phải cảm thấy may mắn vì pháp luật cũng như chính quyền Việt Nam vô cùng nhân đạo nên ả mới được ra tù trước một năm, nay ả phải ngoan ngoãn chấp nhận không được quay trở về Việt Nam đi chứ còn đòi hỏi gì nhiều.
  Năm mới chúc toàn thể những người yêu tin chính trị, xã hội có một năm hạnh phúc, may mắn, mạnh khỏe và thực sự sáng suốt trong nhận thức chính trị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh, Đức, Mỹ vừa đồng loạt ra tuyên bố kêu gọi Việt Nam tôn trọng quyền con người và mở đường cho các thanh sát viên quốc tế về nhân quyền. Động thái này diễn ra vào dịp ngày kỷ niệm Bản Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền được Đại hội đồng Liên hiệp quốc thông qua, ngày 10/12/2015.
   "Thông điệp rất rõ ràng: Hoa Kỳ ủng hộ một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập, đồn thời tôn trọng nhân quyền và pháp quyền."
   Tuyên bố của phía Hoa Kỳ nhấn mạnh việc Việt Nam "đạt được tiến bộ rõ ràng về nhân quyền có tầm quan trọng quyết định" trong quan hệ giữa hai nước và "có tác động đến mọi khía cạnh của chính sách đối ngoại".
   "Chúng tôi kêu gọi chính phủ Việt Nam thực hiện các bước cụ thể để cải thiện thành tích của mình, bao gồm cả việc trả tự do cho tất cả các tù nhân lương tâm, cho phép mọi người Việt Nam được bày tỏ ý kiến của bản thân, và bảo vệ tự do tôn giáo trên toàn quốc."

   Xóa
  2. Trong Tuyên bố chung đưa ra 9/12, Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức, Jutta Frasch, và Phó Đại sứ Vương Quốc Anh, bà Lesley Craig, nói việc trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc "đặt Việt Nam trước một cơ hội và trách nhiệm to lớn".
   "đáng tiếc là tại Việt Nam, nhiều người bị giam giữ vì công khai bày tỏ chính kiến".
   "Liên minh châu Âu và các nước thành viên ước tính có hàng chục tù nhân chính trị tại Việt Nam, đa số bị giam giữ vì thực hiện quyền tự do chính kiến và tự do hội họp của họ. Các tổ chức phi chính phủ đánh giá thấp Việt Nam trong việc tôn trọng các quyền dân sự và chính trị."
   Qua tuyên bố này, Anh và Đức cũng kêu gọi Việt Nam mở đường cho các thanh sát viên Liên Hiệp Quốc về nhân quyền:
   "Liên Hiệp Quốc đã cử ra những chuyên gia khác nhau được ủy quyền tìm hiểu những vấn đề nhân quyền chuyên biệt ... Các chuyên gia này chỉ có thể thực hiện một chuyến thăm thực địa tại một nước thành viên nếu có lời mời của nước đó."

   Xóa
 8. Bài thơ của T/s Trần Nhơn- nguyên Thứ trưởng Bộ Thủy lợi- Nói về bản chất của đảng csVN):

  Một thời Đảng cuốn hút hồn tôi,
  Đảng ấy dường như biến mất rồi!?
  Dân chủ, tự do dìm xuống vực,
  Độc tài toàn trị phất lên ngôi.
  Con cừu, cháu thỏ tranh tài lộc,
  Mặt ngựa, đầu trâu cướp thịt xôi.
  Văn hiến bốn ngàn năm tuột dốc,
  Lòng dân bão tố nổi lên rồi!
  Không phải ngày xưa Đảng tuyệt vời,
  Chẳng qua chưa bị lộ mà thôi.
  Lừa công nông ngụy xưng giai cấp,
  Gạt đảng phái giành trọn ghế ngôi.
  Tín dụng niềm tin chết ngắc ngoải,
  Ngân hàng đạo đức sống cầm hơi.
  Bôn sê vích lầm đường lạc lối,
  Đảng Lê nin chống lại loài người.
  Nâng cấp “Lê nin” lên “Lê – Mao”,
  Đảng Cộng sản liên tục đổi màu.
  Đẩy nước nhà vào rọ Bốn Tốt,
  Xô nhân dân sập bẫy Ba Tàu.
  Niềm tin bánh vẽ chưa tan mộng,
  Chiến lược ma trơi đã gãy cầu.
  Đảng độc trị đến thời mạt vận,
  Hoàn lương cùng đồng chí, đồng bào!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày11/2/2014 trên đường đến nhà Nguyễn Bắc Truyển tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, xuất phát tự việc Nguyễn Vũ Tâm và Võ Văn Bửu vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông; Hằng cùng Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (sinh năm 1986) cư trú tại TP. HCM; Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1980) cư trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang có hành vi la hét, nhục mạ lực lượng tuần tra giao thông đang làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 849, thuộc ấp An Quới, xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Trong đó, Minh có hành vi hành hung 1 chiến sĩ công an của tổ tuần tra; Hằng và Quỳnh trực tiếp thực hiện hành vi gây rối trật tự, la hét, nhục mạ lực lượng thi hành nhiệm vụ, làm cản trở và ách tắc giao thông trong nhiều giờ, gây phẫn nộ cho hàng trăm người đi đường và người dân sinh sống tại khu vực đó. Với những hành vi của mình và đồng bọn, Bùi Thị Minh Hằng đã bị Cơ quan Công an tỉnh Đồng tháp bắt và khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 BLHS. Với những hành vi phạm pháp của mình Ngày 26/8/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tuyên án Bùi Thị Minh Hằng 3 năm tù giam,Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy lần lượt là 2,5 năm và 2 năm tù giam. Trong thời gian ở trại, với thói quen ăn vạ, đánh bóng tên tuổi của mình, Bùi Thị Minh Hằng học chiêu trò “tuyệt thực” của các tiền bối dân chủ đi trước nên việc “tuyên bố tuyệt thực” với số ngày “khủng” của thị cũng không hề lạ lẫm gì với dư luận.

   Xóa
 9. Giáo sư Trần Phương, một nhà lý luận từng được đi học cao cấp Mác Lê ở nước XHCN, từng là phó thủ tướng chính phủ, hiện là Chủ tịch hội Khoa học kinh tế Việt Nam đã khẳng định công khai: “… họ nói xã hội chủ nghĩa là để bịp…”.

  Trong bài phát biểu của GS Trần Phương tại hội thảo góp ý về đại hội đảng lần thứ XI do Hội Khoa học kinh tế VN tổ chức, giáo sư nhiều lần nhấn mạnh: “nói CNXH là bịp! bip! bịp!” Đây là hội thảo có đến gần trăm nhà khoa học toàn là giáo sư tiến sĩ đầu các ngành khoa học và trường đại học. Tất cả họ đều tán thành phát biểu của giáo sư Trần Phương. Nhưng tất cả nội dung hội thảo đều bị đảng ỉm, không cho phổ biến.
  ( Cứ vao Youtube gỏ Tran Phương thì vẫn nghe dược)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 16/10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng và lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên tuy nhiên Bùi Hằng đã không chấp hành và nực cười hơn khi bị xử lý, Hằng đã la hét, chiêu trò “ăn vạ” lăn ra vỉa hè, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…

   Xóa
  2. Những người này biểu tình chống Tàu chỉ có bọn Hán gian, quy phục Tàu mới ngăn cản,lên án những người này

   THÔNG BÁO LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC LIỆT SĨ VÀ DÂN THƯỜNG
   HY SINH TRONG TRẬN ĐÁNH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC NĂM 1979.

   Kính thưa anh chị em cô bác!

   Vào ngày 17/02/1979, quân đội Trung Cộng đã đồng loạt nổ súng xâm lược trên toàn tuyến biên giới nước ta, với lí do dạy cho Việt Nam một bài học nhưng thực chất là âm mưu đưa Việt Nam vào cảnh nô lệ, phụ thuộc.

   Để tưởng nhớ và biết ơn những chiến sĩ và nhân dân đã hi sinh, anh em No-U chúng tôi sẽ tổ chức lễ thắp hương tưởng niệm 37 năm Chiến tranh biên giới, tại Hà Nội.

   Trân trọng kính mời các cựu chiến binh, thương binh, gia đình thân nhân liệt sĩ, họ hàng người thân của những dân thường đã hi sinh cùng anh chị em cô bác quan tâm tới tình hình đất nước tới dự lễ tưởng niệm cùng chúng tôi.

   Thời gian: 8h30 ngày 17/02/2016
   Địa điểm: Tượng đài Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

   Đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn DLV đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam - nhất định sẽ bị quả báo!

   Anh em No-U Hà Nội kính báo!

   Xóa
  3. VĂN TẾ ĐỒNG BÀO VÀ CHIẾN SĨ TỬ TRẬN
   TRONG CUỘC CHIẾN TRANH VỆ QUỐC THÁNG 2 NĂM 79

   Hỡi ơi!
   Thấm thoắt đã ba tư năm
   Mới đấy đã thành thiên cổ!

   Trời biên giới ầm vang tiếng súng, thanh niên lớp lớp lên đường
   Miền biên cương máu nhuộm đỏ sông, dân chúng nhà nhà tan tác

   Nhớ linh xưa:

   Chiến sĩ tòng chinh
   Tuổi hoa niên đang bận sách đèn
   Lòng trai tráng chứa bao mơ ước

   Đáp lời non sông, hăm hở lên đường
   Từ biệt quê hương, gạt niềm thương nhớ

   Súng bắn chưa quen, quân sự đôi bài, đánh giặc bằng lòng căm hận
   Chiến trận chưa từng, ba lô một gánh, nhắm bắn bằng nỗi hờn căm.

   Nhân dân biên giới
   Đang yên ổn làm ăn, đâu ngờ phút chốc loạn ly
   Gặp buổi thanh bình, ai tưởng được điều thảm khốc

   Pháo giao thừa vừa nổ, hội xuân vừa mở rộn ràng
   Năm mới vừa sang, hy vọng ngập tràn phơi phới

   Đì đùng súng bắn, trẻ con vẫn tưởng pháo giao thừa
   Loa réo vang trời, cụ già còn ngờ loa hội mở

   Thương thay!
   Chiến đấu ngoan cường, xông thẳng nơi mũi tên hòn đạn
   Kiên trung giữ đất, sợ chi nơi súng nổ pháo rền.

   Máu loang mặt đèo, mùi thuốc súng khét lẹt còn vương
   Xác nghẽn gềnh sông, tiếng kêu thương ngút trời đau xé

   Địch giết người không ghê tay
   Địch nã pháo không ngừng nghỉ

   Hãm hiếp đàn bà, lộ mặt loài dê chó. Tiếng kêu thương xé nát một góc trời
   Cắt đầu trẻ nhỏ, hiện rõ lũ sài lang. Hồn oan khuất vật vờ miền biên viễn.
   ....

   Xóa
  4. Ôi!
   Máu xương gửi lại biên cương
   Hồn phách tụ về nơi đền miếu

   Tuổi thanh xuân dâng Tổ quốc ngàn năm
   Hoa chiến thắng dâng Đất Mẹ vạn thưở.

   Đền nợ nước nào đợi vinh danh
   Chết vì dân đâu chờ tưởng vọng

   Hôm nay
   Tưởng niệm 34 năm ngày kết thúc chiến tranh
   Thương nhớ 60 ngàn đồng bào ra đi vĩnh viễn

   Chúng tôi
   Đốt nén hương thơm
   Dâng vòng hoa thắm

   Đơn sơ lễ bạc lòng thành
   Thành kính tâm hương dâng cúng

   Cúi xin chư vị anh linh sống khôn thác thiêng
   Phù trợ cho Non sông đất nước thăng bình muôn thưở

   Cũng xin chư vị
   Tha thứ hết lỗi lầm
   Của những kẻ cố tình vong ân bội nghĩa
   Của những kẻ quên hết công lao và máu xương của chư vị anh linh

   Lại xin chư vị anh linh, cùng chúng tôi:
   Nguyền rủa đời đời bọn bành trướng Bắc Kinh
   Nhắc nhở muôn năm mối thù truyền kiếp!

   Hỡi ơi!
   Hồn có linh thiêng
   Xin về nhận hưởng!

   Lâm Khang

   Xóa
  5. Cho đến nay nước ta không kỷ niệm trận TQ xâm lược các tỉnh biên giới, tàn phá và giết hại dã man đồng bào ta kể cả cụ già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai; không vinh danh các liệt sĩ hi sinh đánh trả 60 vạn quân TQ xâm lược, bảo vệ tổ quốc, cũng như không vinh danh 64 cán bộ, chiến sĩ ta hi sinh trong trận TQ đánh chiếm bãi đá Gạcma thuộc quần đảo Trường Sa của chúng ta.
   Tháng 2/2011, tôi và một số đống chí đến đài liệt sĩ (đường Bắc Sơn) thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ nêu trên thì người ta cấm không cho vào khuôn viên đài liệt sĩ. Những người ngăn cản tưởng niệm sao lại vô cảm bạc bẽo với máu xương các liệt sĩ thế! Phải chăng trong họ không còn dòng máu Lạc Hồng?!
   Khi TQ cắt cáp tàu Bình Minh và Viking II của ta khảo sát trong thềm lục địa nước mình, nhân dân ta phẫn nộ biểu tình phản đối quyết liệt. Lẽ ra TQ phải tự “hạ nhiệt” thì ta lại cử đặc phái viên sang TQ có vẻ cầu hòa. Chắc là TQ tỏ ra bực mình về những cuộc biểu tình chống họ nên sau khi đặc phái viên về là các cuộc biểu tình bị đàn áp.

   Xóa
  6. Đánh chiếm Hoàng Sa của ta năm 1974; huy động 60 vạn quân đánh 6 tỉnh biên giới; chiếm cao điểm 1509 trong huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang của ta; giết 64 cán bộ chiến sĩ của ta để chiếm bãi đá Gạcma; lập huyện Tam Sa và liên tục hoành hành bá đạo, bạo ngược ở biển Đông; tập trận uy hiếp ta… Đó là TQ “hữu nghị” với ta ư?
   Hòa bình thì ai chả muốn. Đấu tranh chính trị, ngoại giao và để cho nhân dân đấu tranh khi quyền lợi của tổ quốc bị xâm phạm đâu phải là gây chiến. Đừng quá sợ TQ đánh. Trong bối cảnh TQ đương nằm trong vòng cung bao vây của Mỹ từ Nhật Bản đến Australia và cô lập, nội bộ họ còn đầy mâu thuẫn và bất ổn, chưa phải lúc họ có thể tuy tiện gây chiến tranh. Nín nhịn quá mức (nếu không nói là nhẫn nhục) tưởng là khôn khéo để giữ được hòa bình, hòa bình mà mất độc lập tự chủ thì hòa bình có ý nghĩa gì! Khi TQ thấy rằng thời cơ thuận lợi cho họ, họ trở mặt đánh ta thì dù có van xin họ, cũng không giữ được hòa bình.
   Hàng triệu cán bộ, chiến sĩ, đồng bào đã hi sinh, đổ biết bao xương máu mới có độc lập, tự chủ mà nay lại lệ thuộc phương Bắc, không còn độc lập tự chủ thì quá đau xót!
   Các liệt sĩ có linh thiêng hẳn cũng phải thét lên tiêng thét phẫn uất.
   Những ai làm mất độc lập tự chủ sẽ có tội với lịch sử.
   Phải đấu tranh chống lệ thuộc, khôi phục độc lập, tự chủ!
   Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh

   Xóa
 10. Những nhà dân chủ phải được thả để đổi lại những quyền lợi cho dân tộc,
  bắt cả đống những nhà dân chủ để được thêm cả đống xèng thì tội gì mà không bán nhỉ,
  thả họ đi thì chả mất gì, họ cũng chẳng phải tội phạm hình sự thế nên chẳng sợ thế nên thả họ đi thì sẽ được nhiều cái lợi, còn hơn để họ trong tù mà tốn cả tiền nuôi

  Trả lờiXóa
 11. Những nhà dân chủ phải được thả để đổi lại những quyền lợi cho dân tộc,
  bắt cả đống những nhà dân chủ để được thêm cả đống xèng thì tội gì mà không bán nhỉ,
  thả họ đi thì chả mất gì, họ cũng chẳng phải tội phạm hình sự thế nên chẳng sợ thế nên thả họ đi thì sẽ được nhiều cái lợi, còn hơn để họ trong tù mà tốn cả tiền nuôi

  Trả lờiXóa
 12. Thực ra làm gì có ai bán bọn tù nhân đó làm gì, chúng đề đơn đi nước ngoài và được chấp nhận có thế thôi việc gì phải la nhiều,
  cho chúng ra nước ngoài thì chúng thích chống thế nào thì chống chẳng ảnh hưởng gì đến đất nước, chúng thích bày trò chính trị gì thì bày

  Trả lờiXóa
 13. KHông bao giờ có chuyện đổi chát này, con mụ Hằng đâu được phép ra nước ngoài. Nhìn cái óc của mụ hằng là đủ hiểu được nếu mà cho ra nước ngoài thì cũng chẳng làm được gì,
  bởi vì mụ ta chỉ là dân chủ mồm, đĩ đời chứ đâu phải thuộc dạng có trí thức gì. Mụ ta từng đánh mẹ ddaauo một cha để kiếm mấy đồng của bố mẹ thế nên mụ ta sẽ không được ủng hộ của đám cờ vàng

  Trả lờiXóa
 14. Hằng không có được tài năng như Tạ Phong Tần, hay là hải điếu đâu, Hằng chỉ có cái mồm đều thôi chứ đâu có tài năng gì, nếu mà cho Hằng ra nước ngoài thì sẽ là một nỗi nhục lớn cho đám cờ vàng, vì đơn giản là Hằng chẳng làm được tích sự gì cho đám cờ vàng, thế nên đám cờ vàng sẽ không bao giờ nuôi một kẻ như thế

  Trả lờiXóa
 15. bà hằng mà ra thì chắc những con người đang cùng ngồi trên thuyền thấy hào hứng lăm đây và chính xác là chúng đang đợi bà ở trên dòng sông chết và có vực thẳm cuối sông . chúng không thể nào hiểu được cái giá trị của một con người và chúng đang dẫm đạp lên một giá trị của con người và bán rẻ bản thân mk đi , vậy họ đang vì cái gì ở cuộc sống này k có ý nghĩa gì đâu , chỉ là hư vô thôi

  Trả lờiXóa
 16. Vậy nên với việc “tung đòn gió” được ân xá để đi Mỹ có chăng cũng chỉ là chiêu trò để đánh bóng tên tuổi để được các cơ quan ngoai giao, các tổ chức quốc tế quan tâm để được đi đến hành trình vỡ mộng của “thiên đường” dân chủ như những gì mà các tiền bối đi trước đã làm đấy thôi. Với những con người như Bùi Thị Hằng, có lẽ chỉ có ở trại giam hay sang “thiên đường” dân chủ mới phù hợp chứ để con “ngựa hoang” này ra ngoài xã hội thì nguy hiểm lắm.

  Trả lờiXóa
 17. Chưa hiểu thực hư câu chuyện liên quan điến việc được “công du” tới nước Mỹ của thím Bùi Hằng như thế nào như nhưng rõ ràng việc tuyên truyền, xuyên tạc sự thật cho rằng những Vũ Béo, Điếu Cày, Gà Tần bị “ép “ đi Mỹ là hoàn toàn sai sự thật mà những kẻ trên cũng như Bùi Hằng đã và đang cố tình làm mình làm mẩy để được “công du” đến mảnh đất mà họ xem như là “thiên đường dân chủ” lâu nay. Và điểm chung của những “cuồng Mỹ” trên đó là họ lợi dụng quyền tự do dân chủ của mình để thực hiện các hoạt động gây rối, chống phá đất nước, tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như thực hiện chiến dịch “tuyệt thực viên” của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Những ngày qua trên các trạng, đài báo và trang cá nhân của những kẻ không có thiện chí, chống phá với Việt Nam có đăng tải thông tin cho rằng Bùi Thị Minh Hằng có thể được ân xá trược hạn mộtnăm tù trong bản án ba năm tù của bà, nhưng “ép buộc bà phải sống lưu vong ở Mỹ” như những gì mà những “đồng đảng” tiền bối của bà như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần. Nực cười hơn khi chúng lại còn xuyên tạc cho rằng “hiện chưa rõ liệu bà Hằng có chấp nhận lời đề nghị mà chính quyền cộng sản đã đưa ta cho bà”.

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Thị Minh Hằng và nhiều nhân sĩ, cựu chiến binh...chỉ biểu tình chống Tàu Công những lúc chúng uc hiếp rượt bắn, đập phá bắt bớ tàu ngư dân, cắt cáp tàu khảo sát VN, đưa giàn khoan xâm lấn biển VN....Ai ra lệnh ngăn cản, giam bắt những người này để làm vui lòng quan thầy Thiên triều? Bọn lâu la việt gian nào tuân lệnh làm theo?

  Trích bài thơ của nhà văn quân đội Nguyễn Đình Tú:


  "...Như hàng ngàn năm trước, giang sơn bỗng gặp bước nguy nan
  Nghe trống trận rền vang, chim Lạc lại trùng trùng vượt lửa.

  Đặt ba lô chưa kịp nghỉ chân
  Đã bật dậy ầm ầm súng nổ

  Đánh trận đầu quyết thắng, chiến sĩ nhìn lên, lòng không thẹn với cờ
  Đập tan lũ ngông cuồng, Sư đoàn báo công cùng liệt tông, liệt tổ

  Kẻ thù cậy quân đông, như biển kiến ngập tràn
  Quân ta tựa lòng đất như Sơn Tinh chặn lũ

  Đôi Tả, Đồi Hữu, các điểm cao đất sũng máu người
  Quốc Môn, Pháo đài, các vạt đồi cây rừng bốc lửa

  Địch cậy lắm xe tăng, pháo binh, toan lấy thịt đè người
  Ta dựa vào thế trận lòng dân, trí nhân thay cường bạo

  Biết tiến, biết dừng, đập nát mưu toan hòng chia cắt quân ta
  Truy kích, phản công, bẻ gãy mũi vu hồi của bầy xảo trá

  Mười mấy ngày đêm máu trộn đất rừng!
  Một trận thư hùng, vang trời sấm nổ

  Vạn tinh binh giặc cỏ, ngông cuồng như lũ trâu điên
  Cánh cửa thép Vùng Biên thế trận hiên ngang thành lũy

  Tổ quốc lại lần nữa ngân vang lời Đại cáo bình Ngô
  Dân tộc thêm một kỳ hừng hực khí Lam Sơn tụ nghĩa......

  ...Hôm nay

  Chúng tôi, những đồng đội từng một thời nằm gai nếm mật với các anh
  Trước tấm bia công tích
  Xin cúi lạy vong linh các liệt sĩ anh hùng

  Lễ bạc, lòng thành
  Mấy dòng tưởng niệm...

  Uống nước nhớ nguồn, chốn dương trần đồng bào, đồng đội mãi tri ân
  Tổ quốc ghi công, nơi chín suối liệt sĩ ngậm cười yên giấc ngủ

  Cầu mong:

  Đất nước thái bình
  Giang sơn vạn thuở

  Biên cương thành lũy vững bền
  Tổ quốc vẹn toàn lãnh thổ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VĂN BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ
   HY SINH TRONG CHIẾN TRANH VỆ QUỐC
   CHỐNG QUÂN BÀNH TRƯỚNG TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC mùa Xuân năm 1979
   Bài in trong tiểu thuyết Xác phàm,
   của Nhà văn quân đội Nguyễn Đình Tú.

   Xóa
 20. con mụ điên bùi thị minh hằng này hãm nhiều năm rồi h bị bắt cũng đúng mà.ngoài mang danh là hoạt động dân chủ nhân quyền nhưng trong thì lại luôn tìm cách chống phá nhà nước.bắt nhưng loại như này cho vào tù chỉ nuôi tốn cơm nhà nước.cho trục xuất sang cali thẩm du với đám bạn của chúng thì hơn

  Trả lờiXóa
 21. Vào đây đọc bên cạnh cac bài thơ và còm sâu sắc, phong phú của một số người thì tôi thấy các DLV ở trang này yếu quá đến tội nghiêp. Cứ còm làn nhàn, nói bám víu, nói lấy được, nói thuộc lòng như vẹt theo bài viết, nói lung tung, kém kiến thức phổ thông, kinh tế, chính trị...nên về nhà chăn vịt thì hay hơn.

  Trả lờiXóa
 22. không cho sang mẽo thì chúng nó phán việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền này nọ lọ chai, cho sang thì chúng nó kêu buôn bán tù chính trị hoặc là bị trục xuất này nọ... làm kiểu gì chúng nó chả bịa đặt được... sang mẽo rồi chúng nó cũng lại ngồi vêu mỏ như đám cù huy hà vũ hay bùi tín thôi.... cái đám đấy cứ đc sang mỹ là tịt ngòi hết. cứ nhìn gương điếu cày ng văn hải ấy, cho sáng mắt ra =_= tự mẽođòi việt nam thả người cho sang mẽo, h cho sang còn cằn nhằn lắm mồm cắn càn cái nôi

  Trả lờiXóa
 23. Có đáng để gọi con mụ này là rao bán không ? loại như thế này thì bán ai mua , nếu ai có lòng hảo tâm xách hộ đi thì Việt Nam còn hết sức cảm ơn và sẽ hậu tạ . Loại như này sống trên Việt Nam chỉ tổ chật đất của chúng ta . Hơn nữa khi ở lại con mụ này sẽ có những hành vi phá hoại , chống phá nước ta một cách cực đoan . Khi mà đất nước bảo vệ họ mà họ cứ phá như thế thì không hà cớ gì tiếp tục bao bọc cho họ như những người mẹ bao bọc cho con nữa

  Trả lờiXóa
 24. Bọn rận chủ chỉ lừa được những người dân thiếu hiểu biết thôi, Đảng Nhà Nước ta đã cho chúng được hưởng khoan hồng thế mà chúng còn không biết điều lại đi xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước ta Bùi Thị Minh Hằng trong tù mong muốn được sang Mỹ để sống nên Đảng Nhà Nước ta đã tạo điều kiện cho con rận chủ này được sang Mỹ sinh sống theo ý muốn của Bùi Thị Minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 25. Tất cả các con rận chủ khi chúng hoạt động chống phá Đảng Nhà Nước ta chúng đều có mong muốn được sang Mỹ để sinh sống và quy trình để sang Mỹ được các con rận chủ này thực hiện như sau, đầu tiên chúng tăng cường chống phá Đảng Nhà Nước ta sau đó bị xử lý và chúng được phía Mỹ can thiệp và giúp đỡ buộc Nhà Nước ta phải thả tự do và cho chúng sang Mỹ sinh sống và Bùi Thị Minh Hằng cũng không nằm ngoài trường hợp ấy.

  Trả lờiXóa
 26. đọc xong mấy cái bài vớ vẩn này chỉ thấy thật là nực cười... cái j gọi là rao bán tù chính trị? ai được gọi là tù chính trị? cái đám mạt hạng vi phạm pháp luật cũng được gọi là tù chính trị sao? ngu xuẩn! mà bọn này chẳng bao h biết thỏa mãn thì phải. không cho sang mỹ thì kêu vi phạm dân chủ nhân quyền, cho sang thì kêu bị trục xuất rồi thì bị rao bán đánh đổi.... bọn này cần một khóa kích điện não bộ cho sáng óc ra chứ óc lợn thế này mỹ nó còn chả thèm

  Trả lờiXóa
 27. Con đường của việt nam đi nên cnxh quả thật là gian truân và có thể nói là có gặp những sai lầm, nhưng đó là do chúng ta còn phải mò mẫm tìm đường nên việc đi sai đường là chuyện sẽ xảy ra và ta phải cũng tìm cách khắc phục chứ không phải làm như những người được coi là tù chính trj kia, họ không hiểu biết mà chỉ tham danh lợi đi theo các thế lực xâu xúi dục...họ không nên tồn tại ở đất nước tươi đẹp này

  Trả lờiXóa
 28. Thằng viết bài này ngu hết mức, lập luận thì cùn trích dẫn lại lời của những kẻ bán nước nhằm bôi nhọ, hạ uy tín chính sách của Đảng và Nhà nước. Những lập luận kiểu như tên này thì người ta đọc phát là ném vào xọt rác.Viết bài như mấy ông này thì tốt nhất là ở nhà chăn trâu đi chứ đừng có dành thời gian viết mấy bài ngu si này.

  Trả lờiXóa
 29. Những loại như thế này thì chúng ta chẳng buồn tiếc đâu , xuất chuồng đi hơn nữa đây cũng là tâm tư nguyện vọng của những con người như này , họ làm mọi thứ để phá vỡ truyền thống tốt đẹp của chúng ta , xuyên tạc nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc . Vì thế chúng ta cần phải cho chúng đi , không để con sâu làm rầu nồi canh được

  Trả lờiXóa
 30. Những người như thế này thì chúng chẳng có gì giữ lại ở đất nước này cả. Mọi người đang chung tay xây dựng đất nước tốt đẹp cải thiện cuộc sống của chính mình thì lại tồn tại những loại người luôn muốn phá hoại lấy sự thất bại của người khác làm sung sướng bán nước để được vinh quang sung sướng không người như vậy ở đất nước này làm gì mà cũng giỏi khi còn mặt mũi ở đây nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Có pahir hoạt động nhân quyền hay là lợi dụng nhân quyền hoạt động chống đối chống chính quyền nhân dân, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, những thành phần như vậy cần pahir bị xử lý thật thích đáng, có cái kiểu hoạt động nhân quyền nào lại đi kích động biểu tình làm mất an ninh trật tự xã hội, trên thế giới có ai đi hoạt động nhân quyền kiểu đấy không, hoạt động nhân quyền lại đi kích động những người dân ra đường biểu tình chống lại chính quyền nhân dân không, đây là phá hoại chứ hoạt động nhân quyền gì.

  Trả lờiXóa
 32. Và có lẽ Việt Nam sẽ dễ thở hơn khi không có Hằng và bất hạnh thay cho quốc gia nào nghênh đón Hằng, có lẽ là Mỹ. Lẽ thường là ước mơ sang Mỹ đang được phổ cập cho những như Hằng tất nhiên là Tạ Phong Tần là một người như thế và cô ta đã hoàn thành ước nguyện của mình. Tuy nhiên Hằng nên lại chính Tần khi cô sang Mỹ với sự đón tiếp nồng hậu của các "chiến hữu" và rồi lại bị họ bỏ rơi và phải cay đắng tuyên bố đối đầu với những con người đó. Thế đó, khi bạn hết giá trị lợi dụng thì lý tưởng tương đồng cũng chẳng giúp gì cho bạn được. Thật may cho Việt Nam nếu bán được Hằng với giá 0 đồng và đem lại niềm vui cho cả dân tộc :D

  Trả lờiXóa
 33. gì mà những nhà hoạt động nhân quyền, gì mà chuyên gia pháp luật Cù Huy Hà Vũ và các blogger nổi tiếng Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần, toàn những con zận chủ được người dân khinh bỉ, các người bị đuổi ra nước ngoài còn là khoan hồng đấy tôi thấy có thể tử hình được thì là cái tốt chứ cái loại người thế này thả ra chỉ làm hại cho đất nước mà thôi, có cải tạo thế nào cũng chẳng thay đổi được gì bởi cái bản chất chống phá đã ngấm vào máu rồi

  Trả lờiXóa
 34. Mỗi nước có một nền văn minh , có một nền tảng lịch sử , địa lý riêng biệt thế nên các chúng ta có những chính sách riêng biết thì điều đó cũng là điều dễ hiểu chứ không có gì to tát cả . Vì thế đừng có mà so sánh nước Mỹ với nước Việt Nam hay bất kì quốc gia nào khác trên thế giới . Bạn cũng thấy rõ ràng sự so sánh ấy là khập khiễng và không thực tế

  Trả lờiXóa
 35. Những kẻ như Bùi Thị Minh Hằng không đáng làm người Việt Nam, ăn cây táo rào cây sung, sông và lớn lên trên đất nước này thế mày quay lưng đi chống phá đất nước. Nhà nước thực hiện chính sach khoan hồng, ăn xá còn không chịu biết ơn. Bà ta cũng chỉ là con rối của Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. "nhà nước cộng sản Việt Nam đã đề nghị bà rời khỏi đất nước, giống như với các nhà hoạt động khác, như chuyên gia pháp luật Cù Huy Hà Vũ và các blogger nổi tiếng Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần" =)) nếu cái tin này có thật thì phải nói là mấy ông Công an cũng đã ngán bà này đến tận cổ rồi =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng cần phải nói đến mấy ông Công an tiếp xúc với mụ ta hàng ngày. Đến tôi, mới chỉ biết bà ngày qua vài lần tình cờ gặp gỡ ở mấy vụ gây rối ở ngoài bờ Hồ Hoàn Kiếm, tôi cũng đã thấy đủ tởm lợm rồi. Nói thật ngoài cái mồm có thể văng đủ thứ ra để chưi bới bất kỳ ai thì có lẽ bà này chẳng có cái gì để bọn cờ Vàng có thể tuyển dụng.

   Xóa
 37. Có vẻ như con mẹ Bùi Hằng này đang bị ảo tưởng sức mạnh chăng, bà ta đang tự huyễn hoặc bản thân rằng "mình quan trọng" và được "công an việt nam phải nể nang" sao???? Nói thật là một kẻ chẳng có cái kiến thức mẹ gì cho bà ngoài mấy thứ phá hoại và cái mồm chỉ biết chửi người như bà thì được bọn Cờ vàng chúng nó thuê về chửi thuê là tốt lắm rồi

  Trả lờiXóa
 38. Chắc mẹ Bùi Hằng ngồi trong tù, thấy các "anh em dân chủ" của mình được "xuất ngoại" liên tục nên đâm ra sốt ruột, cuối cùng đành bày ra cái trò này, vừa là để làm màu với lũ dâm chủ trong nước, vừa là để đánh tiếng với "cộng đồng cờ vàng ngoài hải ngoại" có ý muốn được "xuất khẩu dân chủ" như các đàn anh, đàn chị đi trước đây mà.

  Trả lờiXóa
 39. Đuổi thẳng cổ đi, đuổi hết qua cho bố Mỹ nhà chúng nó nuôi. Ở Việt Nam, ngồi tù làm cái gì,để nó ăn ngày 3 bữa tốn cơm, tốn nước của Việt Nam. Chạy mẹ qua Mỹ, chống Việt Nam cho nó "tự do" máu lửa nhé. Không ở Việt Nam, suốt ngày nghe cái chuyện bà cô này bị "đàn áp tự do, nhân quyền khi đang đấu tranh" thấy nó nhảm quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất tiếc phải nói là cái loại dâm chủ như Bùi Hằng thì nó có ném qua đó + cộng với 1 bao tải tiền thì Mỹ nó cũng không thèm lấy nhé. Cái loại chẳng có cái mẹ gì trong đầu ngoài mấy thứ chỉ dùng để chửi người như Bùi Hằng thì suốt đời chỉ là một con chó căn thuê thôi. Đừng mong có giấc mơ Mỹ

   Xóa
 40. Bị đề nghị rời khỏi đất nước à!? Lịch sự quá nhỉ. Mấy ông khác gì thằng con mất dạy, phản phúc, bị gia đình Việt Nam đuổi ra khỏi đất nước cho đỡ mang tiếng đất nước chứ mời rời khỏi đất nước cái gì! Lịch sự không phải lối rồi mấy ông ơi!

  Trả lờiXóa
 41. Nói trắng ra là bị đuổi thẳng cổ ra khỏi Việt Nam đi cho đỡ lòng vòng. Sinh ra ở Việt Nam, sống ở Việt Nam, được đất mẹ đùm bọc nuôi dưỡng đến trưởng thành, mấy người không lấy đó để đền ơn. Bây giờ lại quay ra phản bội lại đất mẹ, bị đuổi đi là may rồi, chính quyền còn lương tay đấy. Chứ đối với mấy thằng mất dạy chúng mày, phải tao tao đạp tan xác rồi.

  Trả lờiXóa
 42. Tôi có thấy chuyện rao hàng giao hiếc gì đâu mà tác giả bảo rao bán tù chính trị. Mà mấy thằng tù chính trị này có tý giá trị nào hay sao mà phải giao bán. Việt Nam đuổi đi còn không xong chứ rao bán cái nỗi gì mấy cái thằng phản phúc, cắn lại chủ thế này!

  Trả lờiXóa
 43. Nhà nước đang thự hiện chính sách khoan hồng cho Bùi Thị Minh Hằng ra tù trước thời hạn sao trang này lại xuyên tạc thành "nhưng họ ép buộc bà phải sống lưu vong ở Mỹ" vậy? hay là thông tin trang không chính xác do tham khảo thông tin từ "các blogger địa phương" như trang này đã dân. các cơ quan thông tin đại chúng chính thức không có cái nào là các blogger địa phương cả nhé. Nếu không chính xác xin trang đừng đăng linh tinh.

  Trả lờiXóa
 44. Với những kẻ như Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Hải điếu cày hay Lê Quốc Quân thì thực sự đất nước này không đủ để cho chúng vẫy vùng và thỏa sức xuyên tạc. Suy cho cùng cũng chỉ do Mỹ chủ động tìm đến ta đòi thả tên nọ tên kia, cùng với đó là những thỏa thuận về kinh tế đấy chứ. Vứt đi một thứ rẻ rách làm trong lành bầu không khí và để đồng thời có được những lợi ích nhất định thì chẳng có lý do gì để ta từ chối cả! và có lẽ, Bùi Hằng còn thấy làm vui vẻ vì cảm giác bản thân vẫn còn chút giá trị, đáng được ngó ngàng tới ấy chứ?

  Trả lờiXóa