Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016

Giám đốc công an Bạc Liêu - kẻ ác đã gặp quả báo.

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu - Đại tá Nguyễn Chi Lăng đã chết ngày 28/01/2016. Hưởng dương 49 tuổi.

Nguyễn Chi Lăng sinh năm 1967 ở thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau). Trước khi làm Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, là Trưởng Công an huyện Vĩnh Lợi, Trưởng phòng Bảo vệ chính trị I, rồi lên chức Phó giám đốc Công an Bạc Liêu phụ trách an ninh. Bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu từ năm 2013. Tháng 3/2014, được bầu vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Tháng 10.2015, tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 - 2020, Nguyễn Chi Lăng tái đắc cử vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy. 

Ô hô! Chính tên ác ôn này đã chỉ đạo lính nó bao vây phá đám tang mẹ tôi, âm mưu cướp xác ko cho các em tôi đem về nhà làm đám tang, cắt điện cắt nước những nhà nghỉ, khách sạn nào cho người ở xa đến dự đám tang nghỉ. 

Chính thằng ác ôn này cho lính đánh đập, bắt bớ cha Anton Lm Le Ngoc Thanh khi cha và các anh em tín hữu đến nhà dự đám 100 ngày của mẹ tôi. Chính nó cũng cho lính đánh đập em gái tôi Tú Tạ Minh, chỉ đạo không làm visa cho người nhà tôi. 

Chính thằng này cũng cho tay chân dùng thủ đoạn bẩn thỉu đàn áp Thượng tọa Thích Thiện Minh.

Trời cao có mắt, ơn Chúa trừng trị đích đáng kẻ ác ôn,Nguyễn Chi Lăng ơi, mày cũng ko sống lâu hơn để hưởng cho hết cái nhiệm kỳ 2015 - 2020 mới tranh giành được. Đồng đội mày nó chơi mày đó. Thằng nào sẽ thay thế chức vụ của mày thì thủ phạm chính là thằng đó.

Những thằng côn an ác ôn khác hãy nhìn cái gương Nguyễn Chi Lăng mà sám hối đi, may ra còn cứu vãn kịp tính mạng chúng mày.

FB Tạ Phong Tần. 

18 nhận xét:

 1. lấy người đã chết ra để hả hê, gán ghép những sự việc chẳng đâu vào đâu cho người ta, không hiểu lương tâm thằng viết bài nó bị con gì cắn mất rồi. có lẽ vì chỗ tiền ấn vào mồm hắn nhiều quá, giờ không ngậm được nên đành phải sủa bừa, tìm mọi cách để sủa mặc cho cái thứ liêm sỉ đã từng tồn tại trong hắn.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là bài điếu văn hay nhất duơc đọc trong tang lễ của đại tá nguyễn chi lăng.
  -Nói được ý nghĩ,tiếng nói và sự ngưỡng mộ của người dân Vinh va cả nước.
  -Phô bày khéo léo chiến công rực rỡ của ngài đại tá CA nhân dân VNCS 1cach oai phong ,lẫm liệt.
  Chi Lăng là nơi chém đầu giăc Liễu Thăng nào phải người chém đầu nhăn dăn ??
  Thôi,Lăng hỡi! vào địa ngục rút thẻ đảng cho quỷ nó sợ.Hưởng đòn tra tấn cho các món nợ.Nhưng còn con vợ ?? Hy vọng bà ta không đến nỗi đi ở đợ hay ăn mày mợ .

  Trả lờiXóa
 3. Bọn mày thử nhìn lại xem còn có cái gì mà bọn mày không nói được không , giỏi cũng chê , dốt cũng chê , đẹp cũng chê , xấu cũng chê , thế chúng mày là loại người gì thế ? có não hay thiểu năng trí tuệ , ngu dốt không thể miêu tả bằng từ ngữ nào cả . Người đã khuất rồi bọn mày còn đào bới lên rồi áp đặt cho những thứ không hề có cho họ . Quả báo thôi , lúc mày chết đi thì không yên xác đâu con ạ

  Trả lờiXóa
 4. lấy cái chết của người khác ra để hả hê, đàm tiếu, gán ghép những sự việc chẳng đâu vào đâu vào, không hiểu thằng viết cái bài này đã ném lương tâm cho chó gặm rồi hay sao ấy. có lẽ vì chỗ tiền hắn được đớp nhiều quá, giờ không ngậm được nên đành phải sủa bừa, tìm mọi cách để sủa mặc cho điều đó có ngu xuẩn và vô liêm sỉ đến cỡ nào =_+ những kẻ như vậy đáng bị phỉ nhổ suốt đời =_+

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu nhân tính của bọn này đã bị vứt đi đâu nữa , người đã mất đi rồi mà chúng còn có thể nói những lời lẽ hết sức vô liêm sỉ . Cần kiểm điểm lại chúng mày đi hãy nghĩ xem nếu mà lúc bố mẹ bọn mày mà bị mất đi rồi bị những người khác nói như thế này thì cảm xúc của bọn mày như thế nào ? Sao lúc đại tá còn sống không dám nói lên mà để người ta đi xa rồi mới nói

  Trả lờiXóa
 6. Đọc qua thấy dòng chữ Tạ Phong Thần là thấy đủ biết tính chất của bài viết này là gì rồi , một thánh trong giới chủ nghĩa cơ hội , thành phần tiêu cực . Người đã khuất rồi còn có thể bóp méo đi những sự thật do sự ghen ghét đố kị với đại tá này khi còn đường nhiệm làm giám đốc công an tỉnh đã không ngần ngại thẳng tay trừng trị lũ phản quốc như Tạ Phong Thần

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận chủ thật là thâm độc chúng hết xuyên tạc nói xấu cán bộ của ta chúng còn có những lời nói chửi bới, lũ rận chủ này cần có những hình thực xử lý nghiêm khắc hơn với chúng không để cho chúng muốn làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc bài này mà không thể chịu được tức giận, chỉ muốn ném ngay cái dép vào mặt cái thằng viết ra bài này. Không hiểu chúng được ăn được học mà lại đi viết một bài như thế này. Người đã chết rồi mà cũng mang ra để bới móc, chửi rủa. Đúng là một lũ khốn nạn, vì tiền mà bán lương tâm cho đám phản động nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyện này thật là nói hơi quá, theo mình nghĩ là chuyện gì nó cũng có nguyên nhân của nó, chứ chả ai đến mức độc ác như vậy cả..nói gì thì nói chứ tôi cũng không thể tin những lời nói một chiều như vậy...chả ai hâm mà đi làm những chuyện đó khi mà họ chức vụ cả vì ho chả được gì và chỉ để người ta rỉa rói...nhưng tôi nghĩ thì có thể mọi chuyện không đến nỗi như vậy

  Trả lờiXóa
 10. Sự ra đi của một cán bộ công an cả đời phục vụ nhân dân, bảo về binh yên hạnh phúc cho nhân dân, mà giờ đây có những người đang hả hê và lấy nó làm vui sướng, không hiểu những câu chuyện trên tác giả ckeer sự việc đầu đuôi xẩy ra thế nào, chứ chắc chắn rằng sẽ có những âm mưu gây rối phá hoại sự bình yên đât nước hoặc những vụ vi phạm pháp luật mới có sự can thiệp của công an, thử hỏi đã ở đâu người dân sông yên vui tốt đời đẹp đạo, châp hành tốt pháp luật thì công an cớ gì phải điều tra, phải bắt giữ.. cơ chứ??

  Trả lờiXóa
 11. Một người cán bộ ra trong khi đang cống hiến cho nhân dân đất nước để mang lại hạnh phúc cho nhân dân đất nước vậy mà họ lại không thương tiệc chia buồn mà còn tỏ thái độ thích thú vui sướng. Không hiểu họ là con người hay gì nữa. Khi mà họ đang chùm chăn ấm áp thì họ những người chiến sĩ đang ngoài đường làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho nhân dân đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Hèn hạ bẩn thỉu, không phải con người lấy cái chết người khác để làm trò cười,người viết bài viết này đúng là một con người không có đạo đức. Một chiến sĩ công an hàng ngày họ phải làm nhiệm vụ khong nga gian nan vất vả nguy hiểm để bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân, vậy mà lại có những con người được sống trong sự bình yên lại không hiểu được những hi sinh đó lại còn ghét họ, có tư tưởng chống đối, nhưng thử hỏi nếu chúng ta tuân thủ đúng pháp luật thì công an họ có làm khó mình không, trước khi đi trách người khác hãy xem lại bản thân mình đã làm đúng chưa đã.

  Trả lờiXóa
 13. Vì sao đại tá Nguyễn Chi Lăng lại chỉ đạo Công an làm thế nhỉ, sao không thấy tác giả đả động gì đến nhỉ! Không lẽ vô cớ, tự dưng người ta lại làm như vậy. Chẳng qua mấy ông là bọn mất dạy, làm những chuyện có hại cho dân cho nước thì phải bắt thôi, bị trừng phạt là đúng thôi, có oan ức gì đâu. Kêu ca làm gì, có ai thông cảm cho đâu, người ta lại chửi cho lại tội.

  Trả lờiXóa
 14. Người chết còn dám mang ra dè bỉu, không sợ họ về họ bóp cổ hả ông tác giả.Trẻ không tha, già không thương đã đành, đằng này đến người đã khuất ông cũng không tha nữa. Sống phải có tí nhân đức một tý chứ. Không biết đúng sai thế nào, nhưng nhìn cái cách ông dè bỉu người ta đã đủ ông không có chút nhân nghĩa nào rồi! Không sợ bỉ quả báo nào à!

  Trả lờiXóa
 15. Sự việc thế nào, sao không thấy tác giả kể ra để người đời còn xét đúng hay sai. Kiểu này chắc chắn do việc mình sai nè nè ra rồi, không dám kể ra sợ người khác chửi cho ủng mả đây! Vậy mà lên nói như đúng rồi. Chí ít muốn người ta ủng hộ cũng phải kể từ đầu tới cuối cho dân có cái nhìn khách quan tý chút, chứ kiểu mờ mờ ảo ảo thế này, không ai tin nhà ông được đâu!

  Trả lờiXóa
 16. Cái loại mất nhân tính lấy cái chết của người khác ra để làm niềm vui cho mình, lại còn ngậm máu phun người, tác giả lấy cái gì mà nói giám đốc công an tỉnh Bạc Liêu làm những việc trên. Chắc mẹ tác giả chết không nhắm mắt khi có đứa con ác ôn như tác giả đấy, Người đã khuất rồi còn đem người ta ra để vu oan, đổ tội, sống sao cho có đức với chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Vô cùng thương tiếc đồng chí công an trên, cho dù ngành công an có những con sâu làm giàu nồi canh nhưng chắc hẳn đồng chí là người có nhiều công lao. bài báo quá mất dạy khi đem những lời thô ác đến thế. Người viết bài này chắc chưa biết luật nhân quả khi phát ra những lời lẽ không đáng của con người

  Trả lờiXóa
 18. đúng là cái loại não không bằng con bò, nhân phẩm thối tha bẩn thỉu. Sự ra đi của một cán bộ công an cả đời vì nước vì dân, mà giờ đây có những kẻ táng tận lương tâm đang hả hê và lấy nó làm vui sướng, không hiểu những câu chuyện thằng ngu học viết bài viết này đơm đặt dựng chuyện thế nào, chứ chắc chắn rằng sẽ có những âm mưu gây rối phá hoại sự bình yên đât nước hoặc những vụ vi phạm pháp luật mới có sự can thiệp của công an, thử hỏi đã ở đâu người dân sông yên vui tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt pháp luật thì công an cớ gì phải điều tra, phải bắt giữ.. ????

  Trả lờiXóa