Thứ Ba, 26 tháng 6, 2012

NÓNG ! - 300 BÀ CON VĂN GIANG SANG BỘ TNMT YÊU CẦU ĐỐI THOẠI VỚI BỘ TRƯỞNG

  Sáng nay, hơn 300 bà con Văn giang kéo nhau sang Bộ TNMT, mang hồ sơ đất đai liên quan dự án Ecopark để yêu cầu đối thoại với bộ trưởng.
Bà con Văn Giang từ sớm đã đến trực tại cổng bộ TNMT
Cán bộ của bộ TNMT tiếp các công dân Văn Giang.


  Cùng lúc đó, Chủ đầu tư Việt Hưng tranh thủ cho máy thi công vào  khu đất đang tranh chấp tại Xuân quan,  17 máy xúc ủi tiến vào phá trộm ruộng,  gần 200 côn đồ và xã hội đen yểm trợ để máy thi công của công ty V & T ( công ty của em trai phó giám đốc công an Hưng Yên ) cố tình vào phá ruộng.

Vũ Mai Phong - PTGĐ ( đeo máy ảnh to) trực tiếp chỉ huy đám cô hồn.

Tên Hiệu - thôn Sử đông, xã Long hưng, Văn Giang Hưng yên, đàn em của Hậu " gỗ" và Hà " san" trực tiếp chỉ đạo bọn xã hội đen phá cây cối, tài sản trên đất của dân sáng nay.Hiện tại các máy xúc đã phải rút về hết khi nhận được cảnh báo sẽ quyết chiến của bà con nông dân. Tình hình đã tạm yên, nhưng các cây cối hoa màu bà con dạo trước vừa trồng đã bị phá, ủi sạch.

12 nhận xét:

 1. Ăn cướp ngày đây chứ còn đâu, lũ sâu đây chứ đâu, sao các quan không vào cuộc nhanh để chỉnh đốn đi, cứ chém gió hoài.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Trương Tấn Sang nói với cử tri tại TP HCM "Đảng viên và người dân “không thể thụ động”.
  “Chúng tôi cũng cảm thấy có lỗi để cho dân và đảng viên sợ, nhưng mặt khác, đảng viên và người dân cũng phải có trách nhiệm của mình, không thể thụ động.”
  “Nếu tất cả chúng ta sợ hết thì đất nước sẽ như thế nào, Đảng sẽ ra sao? Không thể được đâu, phải hành động thôi,” ủy viên Bộ Chính trị nói tại buổi gặp cử tri.
  http://danlambaovn.blogspot.com/2012/06/chu-tich-nuoc-phe-binh-vu-vinalines.html?utm_source=BP_recent

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Sang đang dụ khị đó thôi. Nghe ông nói mà tin và nói theo thì lập tức bị bắt nhốt ngay không cần xét xử đâu nhé. Cù Huy Hà Vũ là con ông Huy Cận - một đại thần của CĐSC chỉ vì muốn bảo vệ cái chế độ do cha ông tham gia lập ra mà nói thẳng thì bị 02 cái bao cao su đã qua sử dụng và 07 năm tù + 03 năm quản chế. Đó là bài học trước mắt đó.

   Xóa
 3. Oh! Thì ra là dự án này của bọn côn đồ sao?
  Thảo nào mà cả trăm tên côn đồ và xã hội đen đến để yểm trợ!
  Công an nhân dân đâu, sao không trói cổ chúng lại để giúp dân oan?
  Nhìn thấy dân tôi phải lê la từng ngày để khiếu kiện những mong giành lấy lại mãnh đát của Ông Cha đã đổ biết bao mồ hôi, xương máu ... Thế mà bọn cường hào đang cố tình chiếm đoạt!
  Thương cho dân tôi quá! Xót xa quá! Ôi bạo tàn!

  Trả lờiXóa
 4. Một đất nước mà DU CÔN (XHĐ) bọn Địa chủ tư sản được "ưu đãi sử dụng" thì sắp tàn mạt rồi!!!!? Vậy là XHCN đứng về GIAI CẤP NÀO?- Có lẽ đám du đãng này thuộc GIAI CẤP VÔ SẢN?- Đồng bào Nông Dân thuộc thành phần đối kháng với đám này.

  Trả lờiXóa
 5. Trị tụi chó này có gì khó đâu. Mọi người đều chuẩn bị sẳn vũ khí gậy gộc giáo mác bom xăng, thậm chí trẻ con củng có thể tham gia bằng cách sử dụng giàn thun bắn mù mắt chúng từ xa. Phân công các lính canh túc trực tại các nơi xung yếu vào thời gian chúng có thể hành động phá hoại. Khi phát hiện chúng đã tập kết quân vào vị trí ta đã phán đoán thì đánh kẻng báo động lên và lúc này tất cả mọi người già trẻ lớn bé đàn ông phụ nữ chụp lấy vủ khí đồng loạt xông ra bao vậy, chận đường rút lui và tẩn cho bọn chúng một trận nhớ đời xem lần sau còn dám ra đây giở thói giang hồ côn đồ nữa không.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng Chính quyền đang bảo trợ cho bọn tư bản đỏ cướp đất của Dân , Chúng nó ngày càng ngang ngược ,lộng hành thách thức Nhân loại

  CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG NÃ "SÚNG CỐI" VÀO ĐÂU ?

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói người ký quyết định bổ nhiệm ông Dương Chí Dũng làm Cục trưởng Cục Hàng hải “phải chịu trách nhiệm”.
  Ông Sang phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn đặc biệt dành cho tờ Tuổi Trẻ, nhân dịp ông vào TP. HCM để gặp cử tri.
  http://phamvietdao2.blogspot.com/2012/06/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-na-sung.html

  Trả lờiXóa
 7. tri bon cho nay thi khong kho.nhung con bon "cho to" no chi rinh de ra can nguoi dan.tri theo cach do la co hoi de no can day

  Trả lờiXóa
 8. Bà con không cần đanh nhau, khi mà đất tranh chấp la không ai giam mua rồi. Hay vận động những người muôn mua dự án đừng mua nữa, hãy ngăn cản ho đên thâm khu đất la bộ Việt Hưng đã thua rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Không thể hỉu nổi cho chính quyền này!
  Chính quyền hay cồn đồ?

  Trả lờiXóa
 10. http://www.youtube.com/watch?v=BsJONeIExME

  Video: Sáng ngày 26-6-2012 bà con nông dân Văn Giang sang bộ Tài nguyên Môi trường tại 83 Nguyễn Chí Thanh để yêu cầu gặp đối thoại với Bộ trưởng.

  Trả lờiXóa