Thứ Tư, 27 tháng 6, 2012

NÔNG DÂN ÁO ĐỎ DƯƠNG NỘI, ĐÔNG ANH TIẾP TỤC KÉO VỀ TRUNG ƯƠNG KHIẾU KIỆN

 Vào lúc 8 giờ sáng nay, nhiều nông dân từ các nơi : Dương nội, Đông anh, Thanh oai đã cùng mặc áo đỏ kéo nhau về khu Ba đình, họ tiếp tục diễu hành để khiếu nại, khiếu kiện đất đai đang bị các doanh nghiệp sân sau cướp đất.
 (Các phóng viên đang tác nghiệp tại hiện trường, trang tin sẽ tường thuật trực tiếp khi có ảnh và clip gửi về.)


Nông dân áo đỏ diễu hành hôm nay 27.6.2012 . Ảnh : VA

  Trong một diễn biến khác, tại Văn giang - khu cánh đồng 72 hecta đang bị giằng co giữa Ecopark và nông dân Văn Giang - Việt hưng tiếp tục cho máy ủi, xúc tiến vào tàn phá cây cối, hoa màu của nông dân, mặc cho chỉ đạo từ Bộ tài nguyên Môi trường ngày hôm qua - khi gặp gỡ bà con Văn giang tại trụ sở Bộ -  là phải dừng thi công để chờ chỉ thị, giải quyết từ trên.
 Việt Hưng đã thuê gần 20 máy thi công của em trai phó giám đốc công an Hưng yên - công ty V & T - cùng với gần hai trăm xã hội đen, côn đồ, nghiện ngập để sẵn sàng đánh dân để cướp đất, phá hoa màu. Đám côn đồ này đi giày ba ta trắng, gậy dài 1 m, có sơn đỏ khúc giữa để nhận ám hiệu của nhau, chúng rải khắp khu đất đang cướp, sẵn sàng nhận lệnh để đàn áp dân.

  Cùng với đám côn đồ còn có nhiều công an huyện, công an tỉnh Hưng yên mặc thường phục lảng vảng khắp làng, xã để iểm trợ cho côn đồ. Bà con đã chụp được ảnh mặt các công an này và đang gửi cho trang tin để đăng tải.
Máy gầu múc đang phá ruộng và hoa màu của dân  Xuân quan ngày hôm nay.

Tên Hiệu - cầm đầu đám côn đồ - ngụ tại Văn giang. Chính tên này đã chỉ đạo trực tiếp cho đám đàn em đánh gãy tay hai phụ nữ Xuân Quan tại cánh đồng cách đây gần chục ngày.
Chị Sáng và chị Sâm bị đám côn đồ do Việt Hưng thuê đánh gãy tay.

Chủ công ty V & T ( Vĩnh - Tranh) phụ trách san lấp và chỉ đạo đám xã hội đen  dưới sự bảo kê của công an.
Đám cướp do tên Vũ Mai Phong - phó TGĐ Việt Hưng cầm đầu và đám côn đồ tại hiện trường san ủi, trong đám này có một tên đã đánh và cướp máy ảnh của phóng viên VOV  Phi Long. Trong clip hôm đó mặc áo trắng, đội mũ công nhân trắng.
Đám xã hội đen xuống tận ruộng để hộ vệ cho máy phá ruộng. Trong đám này có vài tên nghiện ngập, lở loét khắp người - giai đoạn cuối của sida.

 Bà con Văn giang đang báo động, kéo nhau ra ruộng để giữ đất, ngày hôm nay đám cướp đất có thể sẽ phải đối mặt với sự giận dữ của nông dân Văn giang.

 Trang tin sẽ liên tục cập nhật về các sự kiện nóng bỏng này...5 nhận xét:

 1. KHỐN KIẾP!!!

  Chính quyền ở đâu? Nhà nước ở đâu? Luật pháp ở đâu? Sao lại để lũ côn đồ lộng hành như thế???
  Hay phải chăng đây là dấu hiệu của ngày diệt vong (!?)

  KHÔNG CÓ NƠI NÀO NGƯỜI DÂN KHỐN KHỔ NHƯ Ở ĐẤT NƯỚC TÔI...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền này, nhà nước này,luật pháp này để cho quan chứ cho dân đâu?

   Xóa
  2. Chính xác!
   Đó chính là nỗi đau của dân tộc này !

   Xóa
 2. Bà con Văn Giang ơi hãy đoàn kết lại để dạy cho bọn côn đồ và tham nhũng một bài học.

  Trả lờiXóa
 3. Bà con Văn Giang ơi hãy đoàn kết lại để dạy cho bọn côn đồ và tham nhũng một bài học.

  Trả lờiXóa