Thứ Ba, 21 tháng 8, 2012

Kế hoạch chặt đứt từng cái rễ trong chùm rễ mafia

 Bầu Kiên bị tóm !
 Báo chí rổn rảng đưa tin nóng, vỉa hè chém gió lao xao về một mùa diệt sâu của các ông trùm.
 Bắt bầu Kiên xong thì tiếp tục đến bầu nào ? Trầm Bê, Thân Đức Nam, Quốc Cường Gia Lai, Hương Bắc Á, Nhật Vượng...? bà con cứ chờ xem những vở diễn trong tháng chín này, rất thú vị.
 Vỉa hè cho hay : 3D đang được mặc cả để chọn cho mình một con đường duy nhất : hoặc tẩu vi thượng sách, hoặc tự vẫn, hoặc xin phép được tị nạn tại một Quốc gia đảm bảo được tính mạng của cả gia đình. Kinh thật, đúng là chuyện vỉa hè chém gió vô thưởng vô phạt. Xem trên trang quan làm báo mới kinh, các thông tin của dân chém gió cứ ào ạt như bão, từng nhân vật cộm cán lắm tiền nhiều đô la nhất Việt nam được hé lộ lên mạng xã hội, cho thấy các ông trùm tại Việt nam còn giỏi hơn cả bố già Ý trong việc biến hệ thống quan chức trung ương của một Quốc gia thành những con rối để diễn trò.
 Mà cũng chưa biết kẻ nào biến kẻ nào thành con rối, cuối cùng quan trọng là kẻ nào có nhiều tiền gửi ở nhà băng Thụy sỹ, kẻ nào có nhiều biệt thự dát vàng tại các Quốc gia tư bản mà tiền được xây bằng mồ hôi và thuế của dân Việt.
 Bầu Kiên chỉ là một cái rễ trong chùm rễ mafia tại xứ rừng này mà thôi, nhiều cái rễ khác đang gấp rút thay hình đổi dạng để tháo chạy, thay cả hộ chiếu, chứng minh nhân dân nữa cho chắc ăn.
 Đi đâu, Hồng Kong hay Mỹ, EU...?
 Hãy thu mua thẻ đảng nhanh lên hỡi các chị em đồng nát đang kiếm ăn khắp Thủ đô, thứ ấy chỉ nay mai sẽ trở thành đồ hiếm và có giá lắm  đó.

 Tiền phong đưa tin :

'Bầu' Kiên bị bắt vì kinh doanh trái phép
  Tối 20-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt và khám xét nơi ở của ông Nguyễn Đức Kiên (SN 1964), người được biết đến với biệt danh “Bầu Kiên”.
Bầu Kiên được biết đến là một doanh nhân thành đạt gắn bó nhiều với bóng đá Việt Nam
Bầu Kiên được biết đến là một doanh nhân thành đạt gắn bó nhiều với bóng đá Việt Nam.
Được biết, ông Nguyễn Đức Kiên là cổ đông của nhiều ngân hàng như ACB, Đại Á… Ông Kiên cũng là phó Chủ tịch Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội.
Cuối giờ chiều qua, cơ quan điều tra bắt đầu tiến hành khám xét nơi ở của ông Kiên tại phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội). Đến khoảng 20 giờ 30, việc khám xét mới kết thúc.
Một nguồn tin cho hay, cơ quan chức năng đã thu giữ một số tài liệu và một ổ cứng máy tính tại nơi ở của ông Kiên.

61 nhận xét:

 1. thật điên rồ khi chúng mày viết những bài viết này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gui thang cia .neu khong thich doc thi vao xem nguoi ta viet lam gi.Luon di cho trong nuoc.Dung la thang dien.

   Xóa
 2. 3 PHẦN THỰC /7 PHẦN HƯ!
  ĐÚNG LÀ "DẬU ĐỔ BÌM LEO" . DÙ CHO BẦU KIÊN CÓ TỘI ĐI CHĂNG NỮA_(MÀ 100% BẤT CỨ DOANH NHÂN TRÊN KHẮP THẾ GIAN NÀY KHÔNG ÍT THÌ NHIỀU THẾ NÀO CŨNG CÓ "TỘI" VI PHẠM VÀI TRONG SỐ HÀNG 1000 QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT , CHỈ CÓ ĐIỀU PHÁP LUẬT CHƯA "SỜ" ĐẾN MÀ THÔI) THÌ ĐÂY CŨNG LÀ CƠ HỘI ĐỂ PHEN NÀY NHỮNG KẺ TIỂU NHÂN THA HỒ BỊA TẠC CHỬI RỦA CHO THỎA LÒNG GHEN TỴ VÀ NHÂN CƠ HỘI ĐỂ BÔI BẨN CHÍNH TRỊ TÙM LUM.
  TÔI CHO RẰNG: TẤT CẢ CÒN QUÁ SỚM ĐỂ CHỬI , ĐỂ PHÁN VỀ BẦU KIÊN VÀ MỌI CHUYỆN XUNG QUANH .BẦU KIÊN CÓ TỘI THÌ ĐÃ CÓ PHÁP LUẬT TRỪNG TRỊ. CHÚNG TA HÃY ỦNG HỘ , CỔ VŨ ,THEO DÕI VÀ CÙNG LÊN TIẾNG YÊU CẦU SỰ NGHIÊM MINH ĐẾN NƠI ĐẾN CHỐN CỦA PHÁP LUẬT.
  HÀNH VI "ĐẠP VỚI" VÀO MẶT NGƯỜI NGÃ NGỰA LÀ QUÁ THẤP HÈN, ĐÊ TIỆN
  LÒNG NHỎ NHEN , LỐI GANH GHÉT BẦY ĐÀN CỦA GIỚI "TIỂU NÔNG LÚA NƯỚC" BAO GIỜ CŨNG NÚP DANH NHỮNG GIÁ TRỊ CAO ĐẸP CHO SANG!
  HỠI ÔI!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. co day mau an phan khong ma benh may thang an cap vay.

   Xóa
  2. Thàng này chắc chuyên bưng bô cho thằng Kiên nên sủa dữ quá...

   Xóa
  3. Sao đi blog nào cũng post cái comment này vậy ? Đúng là gà què ăn quẩn cối xay.

   Xóa
 3. Đây cho thấy là một quyết tâm của chính phủ Việt Nam trong việc làm trong sạch nền kinh tế. Chúng ta cần phải cổ vũ cho những quyết tâm này của chính phủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính phủ là thằng Nguyễn Tấn Dũng nó cầm đầu, thằng Dũng đỡ đầu thằng Kiên + Hưởng, mà bắt Kiên là Ban Nội Chính (Trọng) chứ không phải Dũng đâu ông Công An Mạng mang mật danh Loa Phường.
   Này, thế hôm nay chúng nó trả cho ông bao nhiêu để vào trang này viết com vậy? 500k hả?

   Xóa
  2. Năc danh à! Khi người ta đã tự nhân là "Cái loa phường" tức là nhận mình là một công cụ của bọn tuyên truyền thì cũng nên tha cho người ta. Kiếm cơm ấy mà.

   Xóa
  3. Hoang thanh, kiến lửa chỉ chửi người ta, vậy thế có nghĩ đến bản thân mình không. Nhìn cách nói của hai người chắc là được bọn phản động cho ít tiền để bôi nhọ nói xấu đất nước quê hương mình đúng không. Đúng là ăn cháo đá bát mà. Hai người tự nhìn lại bản thân mình xem có còn là một con người nữa không.

   Xóa
  4. bắt đúng người đúng tội thì Hoang Thanh ko thể nói như vậy đc. Hoang Thanh chém mọi chuyện cứ như tận mắt tận tai thấy ý nhỉ, cứ như là đặt máy nghe trộm Chính phủ nhể. Hay là được ai nói cho, được tổ chức nào cho cái gì để lên đây cmt RỰC RỠ như thế

   Xóa
 4. Bầu Kiên hay bất cứ ai khi đã vi phạm pháp luật đều phải được xử lý. Dĩ nhiên việc vạch mặt những kẻ vi phạm pháp luật cần có sự nỗ lực của mỗi công dân bằng những hành động thiết thực. Tội phạm kinh tế như ông Kiên, tội phạm chính trị như Diện đều sẽ bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://vnafmamn.com/fighting/massacre_athue.html

   http://translate.google.de/translate?sl=en&tl=vi&js=n&prev=_t&hl=de&ie=UTF-8&layout=2&eotf=1&u=http%3A%2F%2Fvnafmamn.com%2Ffighting%2Fmassacre_athue.html

   Xóa
  2. Còn thằng 3D thì ai xử lỳ ..

   Xóa
  3. Mẹ loa phường ô nhiễm quá .thời đại này mà còm dùng loa phường e rằng đã tiến lên CNXH như Bắc triều tiên quá...

   Xóa
  4. Mỗi khi đi qua cái loa phường gần nhà, tui xáng cho cục đá bự tổ chãng.Bộp.

   Xóa
  5. Cái ông Nặc danh với Tochachungno văn hóa thấp kém quá! Tôi ở ngoài đọc cmt mà cũng thấy buồn cười với hai ông! Cứ chỗ nào có cmt là lại nhảy xổ vào ông ổng chửi! Nếu muốn người ta tin ý thì ăn nói nó có lý một tý, có văn hóa một chút thì người ta còn ngoáy lỗ tai mà nghe cho!

   Xóa
  6. Đồng ý với loa phuong

   Xóa
  7. Các bác nói như chó cái liếm L..,

   Xóa
 5. tội kinh doanh trái phép là nguyên cớ khởi đầu để tạm giam khai thác nhiều trọng tội hơn nữa! cũng như 2 bao cao su sẽ khởi đầu cho tội "cứng đầu"...vv.

  Trả lờiXóa
 6. KẾ HOẠCH BẮT NGUYỄN ĐỨC KIÊN ĐƯỢC BỘ TRƯỞNG BỘ CA GIỮ TUYỆT MẬT
  Tháng Tám 21, 2012 (blog Cầu Nhật Tân)
  Thông tin tiếp: Kiên “bạc” hiện bị giam tại một cơ sở giam giữ do Bộ Quốc phòng quản lý nhằm tránh nguy cơ bị thủ tiêu bịt đầu mối.
  http://phamvietdao2.blogspot.com/2012/08/ke-hoach-bat-nguyen-uc-kien-uoc-bo.html

  Trả lờiXóa
 7. Kêu gọi Đa đảng và Thân Mỹ chống Tàu là con cờ quan trọng trên bàn cờ chính trị VN hiện nay. Ai làm được điều này thì sẽ được người dân VN tung hô và làm Tổng Thống đầu tiên của nước VN thống nhất. Ai sẽ tạo nên lịch sử cho dân tộc : 3D, 4S, Các tướng lãnh VN...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu bác nhận được viện trợ bao nhiêu từ nước ngoài thế mà cứ gân cổ lên để gào vậy! Gào gì thì cũng phải suy nghĩ kỹ trước khi gào chứ? Bác có hiểu rõ đa đảng là gì ko vậy? Bác có biết Mỹ có âm mưu gì với nước ta ko? May mà ở Việt Nam những thành phần như bác chỉ là thiểu số thôi, dân tộc ta vốn là yêu nước mà!

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Potay! Sao lại xóa cmt thế ngoc tran

   Xóa
  4. Nói cho bác Nặc danh biết nhé:

   Có đúng là “nhiều đảng cạnh tranh nhau thì dân chủ hơn”?
   Có ý kiến cho rằng, thực hiện đa đảng, có nhiều đảng cạnh tranh nhau thì sẽ dân chủ hơn, sẽ tốt hơn một đảng! Có đúng như vậy không? Câu trả lời ở đây là không phải như vậy. Hãy xem chính người Mỹ nói về nước Mỹ, một nước thực hiện chế độ đa đảng, thực chất là thế nào. Họ nói rằng, nước Mỹ là một nước “tự do” người dân tự do biểu tình, chửi bới, báo chí tự do phanh phui những chuyện nhạy cảm, xuyên tạc, bôi xấu lẫn nhau vì sự cạnh tranh của các đảng phái này, nhằm hạ uy tín của đảng phái kia. Nhưng điều đó không phải là bản chất thực sự của dân chủ.
   Giáo sư trường Đại học bang Indiana, Paul Mishler cho thấy rõ thực chất vấn đề: “Mọi đói nghèo, thất nghiệp, thất học... đều do lỗi của hệ thống, lỗi từ chủ nghĩa tư bản Mỹ gây ra”; “Nước Mỹ tự xưng là đa đảng nhưng thực chất chỉ là một đảng, đó là đảng của chủ nghĩa tư bản, dù là đảng Cộng hòa hay Dân chủ”(1).
   Có thể rút ra một số vấn đề sau: thứ nhất, chế độ đa đảng của nước Mỹ “thực chất chỉ là một đảng”, là sự cầm quyền của đảng tư sản; thứ hai, dân chủ ở nước Mỹ là dân chủ tư sản, không phải là dân chủ của đa số, không thực hiện quyền lực thực sự thuộc về nhân dân; thứ ba, thực chất đa đảng đối lập trong xã hội tư bản chỉ nhằm mục tiêu duy nhất là bảo đảm quyền lực cho giai cấp tư sản.
   Bất cứ một nền dân chủ nào, cũng đều nhằm đảm bảo sự thống trị của giai cấp thống trị, cầm quyền. Dân chủ không phụ thuộc vào cơ chế độc đảng hay đa đảng, mà nó phụ thuộc vào bản chất của chế độ cầm quyền phục vụ cho giai cấp nào. Bản thân nền dân chủ tư sản, dù có được tô vẽ như thế nào chăng nữa, thì nền dân chủ đó vẫn là nền dân chủ của giai cấp tư sản, nhằm bảo đảm sự thống trị, bóc lột của giai cấp tư sản đối với xã hội và lao động.

   Xóa
  5. Hiện nay đảng Dân Chủ đang cầm quyền (gọi nà incombent) họ định treo các băng rôn (banderole) nội dung "Đảng Dân Chủ quang vinh muôn năm" nhưng đàng Cộng Hòa đấu tranh phản đối quyết liệt. Rốt cuộc không có treo băng rôn nào hết.Thất bại của hệ thống đa đảng là thế đấy

   Xóa
  6. Công nhân những khu chế xuất ở Mỹ bị "teo cơ vì thiếu ăn" nhiều lắm.

   Xóa
  7. Đảng tuyền bản là Đảng gì mấy Bác? Nghe lạ tai quá.

   Xóa
 8. 20 ngày, 3 đại gia Việt đình đám "ngã ngựa"(Trang của con rể thủ tướng nha)
  http://biz.cafef.vn/20120821044854150CA48/20-ngay-3-dai-gia-viet-dinh-dam-nga-ngua.chn

  Trả lờiXóa
 9. Một Singapore không vỗ ngực với những chiến tích chông giặc ngoại xâm, không sống với ảo mộng về một thiên đường gì đấy, mà một Singapore sống với thực tế, thiếu gì, cần gì và làm gì để mang lại sự thịnh vượng cho đất nước, cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Một Việt Nam biết vươn lên sau những đổ nát của chiến tranh, Việt Nam nhân đạo khi luôn đề cao quyền con người, bạn bè tốt của tất cả các nước trên TG.
  Một Việt Nam biết đi tắt đón đầu, nhanh nhạy, phát triển có chiến lược trong mọi lĩnh vực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác thấy nước mình bây giờ nạn váy ngắn chân dài phát triển mạnh quá.Công nhân ta sang lao động tại nước Nga bị bóc lột thàm quá.Công nhân trong nước cũng bị teo cơ vì thiếu ăn. Bác buồn quá.

   Xóa
  2. Gửi bác: bác buồn thì bác ra nhà vệ sinh mà giải quyết nha, còn thời thế nó thế thì phải chấp nhận chứ, bác kêu bác buồn thế bác định làm gì cho xã hội, viết bài công kích để chọc phá nhà nước, để kích động nhân dân ah, thế là giải quyết đó hả. nếu bác thấy buồn thật lo cho dân thật thì cố gắng mà học hành tu chí để mà xây dựng đất nước, còn nhà nước ta cũng đã, đang và sẽ tiếp tục đòi công bằng, chính đấng cho nhân dân lao động, chưa tới lượt bác ngồi đó mà lo bò trắng răng nha.

   Xóa
  3. Bác đây là bác Hồ đó con ngu ạ, thế mày chửi cả bác à con hỗn

   Xóa
  4. Công đoàn bây giờ về hùa với chủ doanh nghiệp thì lấy ai đòi công bằng cho công nhân đây cháu Xuân Hồng

   Xóa
  5. Xuân Hồng, mày làm rất tốt, mai tau sẽ đề nghị tăng lên 1tr/ngày. Ban ngày vào viết còm, tối về tha hồ gái gú nhé.

   Xóa
  6. Hahaha con Hồng hỗn dám chửi Bác nghe mày.

   Xóa
  7. Thật là thất vọng đối với những người lấy tên "Bác, Bác Hồ" ra để mà viết những dòng coment vớ vẩn. Là một con người sẽ không làm những chuyện như vậy. Dù bọn mày làm tay sai cho giặc ít nhất cũng phải nghĩ đến mày đang sống ở đâu và ai đã cho bọn mày cuộc sống hòa bình. Là con chó thì nó cũng biết bảo vệ cho người nuôi nó. Bòn mày nghĩ mình có được như nó không.

   Xóa
 11. Tôi cho rằng còn quá sớm để nói được điều gì!

  Trả lờiXóa
 12. tên láo xược kia.ngươi hỗn thì có.ngưoi dám mạo danh BácHồ để nói linh tinh hả.ngươi làm gì có quyền lên tiếng ở đây.im ngay đi.kẻ nhu ngươi sống không có ý nghĩa.chỉ hại nước, hại dân thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có ai đáp cho nó tý c... để thằng này im mồm đi không nhỉ, 500k/ngày thì cũng đc vài chục gánh c... đấy.

   Xóa
  2. Biết đâu có Bác Hồ khác thì sao, cấm người ta sao được?

   Xóa
  3. đúng là thằng ngu mà.
   "Biết đâu có Bác Hồ khác thì sao, cấm người ta sao được" nói vậy mà cũng nói được, tao thật không nghĩ là bọn phản động lại đi thuê một thằng ngu như mày làm tay sai đây. Nhìn mày cũng đủ biết bọn bán nước, bọn phản động kia cũng chỉ là một lũ ngu, một lũ rác rưởi.

   Xóa
  4. họ cũng có tri thức đó chứ .chẳng qua là họ chọn sai đường thui,đi theo giặc để chống phá đảng .đúng là những hành động điên rồ

   Xóa
 13. những ai có ý đồ nói xấu và chống đối Đảng và chính phủ sẽ bị trả giá!nhân nào quả thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Tấn Sang hiệp thông Nguyễn Phú Trọng12:42 22 tháng 8, 2012

   Đứa nào nhận tiền vào trang này viết còm rồi sẽ phải trả giá. Người ta nói thật còn chưa hết, sao phải nói xấu, nếu Đảng vì dân thì chẳng cần Công Anh + Quân đội bảo vệ, Dân sẽ bảo vệ Đảng.
   Hãy nhớ rằng: Đẩy thuyền là Dân, mà lật thuyền cũng là Dân.

   Xóa
  2. Vô thần mà cũng tin nhân quả a?

   Xóa
 14. Blog này có phải của bên công an lập ra để câu cá không vậy? Nếu không phải thì nên có sự kiểm soát các comment, có quá nhiều comment rác rưởi được phép xuất hiện, đặc biệt của bọn tay sai công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để com măng cua CAM để biết rõ hơn về suy nghị nhận thức của họ để mà tìm cách làm cho họ hiểu họ hết dốt.

   Xóa
 15. Tôi thấy nên để lại một ít còm cho dân thấy người dẫn dắt dân ngu xuẩn tới mức nào. Người chỉ có biết chửi đổng, vô tri vô giác mà đòi dân phải tin tưởng , nên 40 năm nay chẳng đi tới đâu so với các nước khác. Xây 1 vài cái nhà lầu , xe hơi thay vì đi bộ rồi la lên là đổi khác. Hàn quốc đã có Samsung thì ta chỉ có "Badung"( Ba Dũng )mà la là tiến bộ .Mạnh ai bỏ tiền vào túi nấy , dân đói mặc kệ.

  Trả lờiXóa
 16. Các thế lực thù địch “khuyên” chúng ta thực hiện đa đảng thì sẽ được dân chủ hơn, đất nước sẽ phát triển hơn, đời sống nhân dân sẽ được tốt đẹp hơn. Có một số ít người trong chúng ta ngộ nhận và cũng hy vọng đất nước sẽ phát triển hơn nếu Việt Nam thực hiện đa đảng! Điều chắc chắn rằng sẽ không phải như vậy, không phải như các thế lực thù địch tô vẽ ra và như viễn cảnh hy vọng của một số người.

  Điều dẫn đến sẽ là: đất nước diễn ra cảnh hỗn loạn, mất ổn định, làm đổ vỡ nền kinh tế, rơi vào thảm họa như đã từng xảy ra ở một số nước. Thảm họa đó chắc chắn sẽ giáng cả lên đầu nhân dân, nhân dân chỉ là cái cớ cho sự tranh giành quyền lực giữa các phe phái. Rút cục, Việt Nam không còn là đất nước phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa; Đảng Cộng sản mất vai trò lãnh đạo xã hội; mọi thành quả cách mạng của nhân dân ta bị tiêu tan. Cần nhớ lại một bài học đau xót và thấm thía về thực thi dân chủ sai nguyên tắc ở Liên Xô trong thời gian cải tổ. Những đơn thuốc “công khai hoá”, “dân chủ hoá”, “đa nguyên chính trị” đưa ra nhằm cải tổ chủ nghĩa xã hội, lại tạo “thời cơ”, điều kiện thuận lợi cho các thế lực thù địch ráo riết hơn, quyết liệt hơn trong mưu đồ chống phá và dẫn đến làm tan rã, đổ vỡ chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tầm nhìn 202015:47 22 tháng 8, 2012

   Thực tế đất nước đang diễn ra cảnh hỗn loạn, mất ổn định, đổ vỡ nền kinh tế, đang rơi vào thảm họa rồi đấy. Thảm họa đó chắc chắn đã giáng tất cả lên đầu nhân dân, sự tranh giành quyền lực giữa các phe phái trong đảng, trong chính quyền đã hiện rõ. Thực tế Việt Nam chưa bao giờ là đất nước phát triển mà là nước đang phát triển (nói cho lịch sự thôi chứ thực chất là chậm phát triển) vì đi theo con đường xã hội chủ nghĩa; Đảng Cộng sản đang mất uy tín trầm trọng (đảng nói nhá) không còn xứng đáng với vai trò lãnh đạo xã hội; mọi thành quả cách mạng của nhân dân ta đang bị tiêu tan.

   Xóa
 17. Công ty sưu tầm đồ cổ Việt Nam14:22 22 tháng 8, 2012

  Công ty sưu tầm đồ cổ Việt Nam xin kính báo!
  Nhân kỷ niệm ngày Cách Mạng Tháng Tám,
  nhân sự kiện sếp Tổng Lú ra quân diệt tham nhũng và mafia,
  nhân kỷ niệm ngày các đại gia ra quân đớp sạch các ngân hàng,

  Công ty chúng tôi xin trân trọng kính báo:

  -Tăng 15% giá mua cho các mặt hàng: Thẻ Đảng từ những năm 80, 90 thế kỷ 20, Huy chương 30, 25, 20 năm Đảng Viên cùng các loại hàng khác tương tự cũng cùng năm.
  -Tăng 50% giá mua thẻ thành viên Ủy Ban chống tham nhũng quốc gia.
  -Tăng 40% giá mua cho các bằng khen chống tham nhũng của các Đảng viên đang có trong Ủy Ban chống tham nhũng quốc gia.
  -Tất cả các giấy tờ cùng loại cũng được tăng giá mua từ 15-50%.
  -Các giấy tờ cùng loại nhưng khác năm được tăng 10% nếu đương sự đang tại chức.

  Đây là dịp may hiếm có và cách kiếm tiền hữu hiệu trong thời khủng hoảng. Mong quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội.

  Kính Báo! Kính Báo! Kính Báo!

  Giám Đốc Trương Trọng Anh

  Trả lờiXóa
 18. Nền kinh tế đang ở dưới thung lũng , đã ở dưới đáy thì không còn tệ hơn được.Bắt chước như con vẹt thì chế độ nào cũng sẽ đưa đất nước đi xuống. Chỉ có là ở chế độ độc tài , người dân bị bịt kín thông tin nên chưa thấy hết là đất nước đã loạn rồi thôi .
  À , mà thế lực thù địch là ai vậy ta ? Tôi nghe nói hoài mà chưa thấy hình bóng cụ thể giống như tàu "lạ" ở ngoài biển là tàu của nước nào vậy?

  Nhiều cô VN làm việc quần quật , sanh con đẻ cái nuôi thằng chồng thô bạo không ra gì , nhưng không dám li dị vì sợ rằng bị xã hội chê cười , sợ không có duyên mới ,hay sợ còn gặp ông chồng tệ hơn nên cắn răng chịu đựng với kết quả càng ngày càng tệ. Theo tâm lý thì cô ta phải mạnh dạn đòi hỏi quyền lợi thì mới có hạnh phúc gia đình đấy , còn không thì thằng chồng cứ nắm quyền lợi là chủ gia đình vẫn sống 1 đời sống phè phởn , tắc trách.

  Trả lờiXóa
 19. Một ĐCSVN thối rữa, một chính quyền tham lam tàn độc thì những vong linh các bậc anh minh, các anh hùng liệt sĩ sao để chúng yên. Luật Nhân - Quả luôn đúng phải không các bạn. (Tin mật: 3 Dũng có thể bị ám sát trong năm nay)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tin đã xì ra còn mật gì nữa, bắn thì bắn mẹ nó đi cho bớt bẩn trần gian

   Xóa
 20. Ai là minh chu có du tu cách dung ra lat do cái che dó DCS thói nát này, sau dó theo duòng loi Da Dang,tam quyen phan lap,dan chu tu do cho Nhan dan duoc nho,..

  Trả lờiXóa
 21. thôi lo cà fê đi , xong rồi thì kiếm việc làm , chí thú nuôi vợ con đi ! chuyện đại sự đã có đảng lo rồi . ý kiến ý cò loạn được cái gì ?...có khi tội vào thân thì khổ ...còn gan thì ...lên rừng lập chiến khu oánh nhau với công sản đi /... nói được là được nhé ?...

  Trả lờiXóa
 22. Này Nặc danh,mày mở mồm ra là nói xấu Đảng,nói xấu nhà nước.Xem lại mày đi,đã làm được gì cho nhà nước chưa hả,được nhận mấy đồng của bọn phản động rùi quay lại nói xấu nhà nước,nói xấu chính quyền.Mày không biết ông bà bố mẹ chúng mày được như ngày hôm nay là cũng do Đảng lãnh đạo,giải phóng được dân tộc,sau đó mới sinh ra chúng mày từ cái lỗ ấy...thử hỏi không có Đảng thì có còn lỗ ấy không?

  Trả lờiXóa