Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2012

Bồi bút Ngọc Niên nâng bi, kiếm miếng xương thừa.


Theo Blog TH09:


Thợ cạo theo chân 'Sứ mệnh cao cả của nhà báo đi tìm sự thật' về nhà thờ của gia đình Thủ tướng

Hình ảnh bài gốc:

Nói nào ngay (theo kiểu Miền Tây) là Nhà thờ họ chả có gì đáng phải làm to chuyện, bài mà tác giả Ngọc Niên dẫn là luận điệu bịa đăt xuất hiện từ đầu năm 2009, thiên hạ xầm xì bàn tán rồi cũng êm... Ba năm saugiờ khui lại thành vấn đề nóng, đồ cho nó đậm thêm, rất tiếc màu mè lại trớt quớt, hóa ra xoi thêm uy tín rớt dần của đương kiêm Thủ tướng. Tác giả còn lôi ông Phiêu vào "Tôi được biết, mới rồi nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã vào tận đây và cũng đã phải thốt lên rằng “Hóa ra tất cả chỉ là sự thêu dệt!” - như vậy nhà của ông cũng là thêu dệt tuốt ư? BBC đã đăng thì có mà chạy đằng trời!
Nhà báo Ngọc Niên Đi tìm sự thật về Nhà thờ của gia đình Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ở Kiên Giang
Với lời dẫn bài rất ư là cao đạo:
Sứ mệnh cao cả của nhà báo là kiếm tìm sự thật. Sự thật ấy phải được phản ánh đạt tính chân thật, tức là “đúng hiện thực khách quan”. Và sự thật ấy phải được soi dọi bằng lương tâm chức nghiệp. Tôi nhớ người Nga có một câu ngạn ngữ vô cùng chí lí: “Một nửa cái bánh mỳ vẫn là bánh mỳ, nhưng một nửa sự thật đã là sự giả dối!”
1 giờ sau, báo Vietnamnet đăng lại hình như ngượng thay đồng nghiệp to búa quá nên đã lượt bỏ câu trên và bỏ ảnh bàn thờ này là hợp lý.

Sống cùng màu áo chết khác nhau, có hay ho gì mà đưa lên báo?
4
Nhà báo & công luận đưa bài lên lúc 5:00 thì thợ cạo thấy 7:45 PM đã bốc hơi, nên đã la làng: Vì sao báo Nhà báo & công luận rút bài lẹ thế? Không, nó chạy ngoằn ngoèo từ Đây sang mới Đâylòng không ngay nên tâm bất ổn chăng? Mời bạn xem thợ tui cạo lớp da "sự thật".
"Thần khẩu hại xác phàm" - "Một nửa sự thật đã là sự giả dối!” có khi nó vận vào chính người viết! 
- Mục đích bài là "Đi tìm sự thật nhà cửa" thì cứ sự thật mắt thấy, tay sờ mà nói, sao đi thanh minh thanh nga vòng vo, rồi tình nghĩa, bàn thơ, bia, mộ Tổ quốc ghi công... chi vậy? đến cái kết bài quá lộ liễu ý đồ người viết: "Thủ tướng không có gì cao cả hơn ngoài việc một lòng một dạ phụng sự dân tộc và dốc lòng dốc sức tận tụy vì sự bình an của xã tắc sơn hà – tức chế độ này!" - làm cho người xem có ấn tượng là bồi bút viết bài lấy điểm.
- Nếu tác gỉa muốn chứng minh sự thật, bác lại luận điệu bịa đặt thì chỉ cần trưng ra dăm tấm ảnh, vài chú thích cụ thể là đủ thuyết phục người xem. Đã là ngiệp vụ điều tra "mắt thấy, tay sờ” của một nhà báo không thể nói là "áng chừng theo bước chân" và đưa tấm ảnh mờ đui từ năm Thìn lũ lụt làm chứng cho hiện tại, aitin?  Tôi ( lời NN) bỗng thấy sửng sốt… cái cổng quá đơn sơ

 Cái này mới "sửng sốt" hơn - ảnh từ Hantimes

Có một cái cổng khác:

... Đoạn đã tự kiểm duyệt (Hantimes)
Giống hình Th09 đã đăng:
 
Ảnh Nhà Thờ họ Nguyễn Tấn, ở Rạch Giá bởi Che Trung Hieu: Panoramio.com/photo

So với ảnh dưới có giống như tác giả "mắt thấy" không?
Nhà Thờ họ Nguyễn Tấn, ở Rạch Giá

Đính chính: 
Thợ tui tới đây là hết xăng, lạc lối. Hình như chấm tọa độ bị sai, cắt đoạn này (đã cóp pết) để kiểm tra lại. Tạm gọi là quy mô X có giá trị Y


__________

Tham khảo thêm - tại địa chỉ số 1108 đường Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa,Thành phố Rạch Giá,Tỉnh Kiên Giang, trên Google search:
Công ty TNHH Châu Phụng Khang Ngày thành lập: 21/09/2000. Người đại diện: Quan Khiết Dinh. Kinh doanh đa ngành trong đó có xăng dầu.

Công ty TNHH Hoàng Mỹ Ngày thành lập: 17/06/2002 Người đại diện: Trần Thị Mỹ. Kinh doanh đa ngành chủ yếu là Xăng dầu và vận tải.

Công ty TNHH tàu cao tốc Biển Xanh Ngày thành lập: 6/04/2003 Người đại diện: Trần Thị Mỹ
Bà Mỹ liên quan vụ này:
Kiên Giang: một giám đốc công ty TNHH bị tố cáo chiếm đoạt trên 8,6 tỉ đồng
Trích: Chiều qua 26-7- 2005, nguồn tin của TS cho biết ít nhất khoảng 40 người thường trú tại các huyện, thị xã trong tỉnh Kiên Giang đã có đơn tố cáo bà Trần Thị Mỹ - chủ tịch hội đồng thành viên kiêm giám đốc Công ty TNHH tàu cao tốc Biển Xanh (trụ sở số 1108 Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, thị xã Rạch Giá) - chiếm đoạt trên 8,6 tỉ đồng của các cổ đông góp vốn mua tàu cao tốc. 

Kiên Giang: đề nghị thanh tra Công ty TNHH tàu cao tốc Biển Xanh
TT (Kiên Giang) - Bà Bùi Hồng Ảnh - phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang - vừa ký văn bản đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang chỉ đạo cơ quan chức năng tiến hành thanh tra hoạt động của Công ty TNHH tàu cao tốc Biển Xanh do bà Trần Thị Mỹ làm giám đốc (trụ sở tại số 1108 Nguyễn Trung Trực, An Hòa, TP Rạch Giá).
Theo văn bản này, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận định một số điểm không bình thường của Công ty TNHH tàu cao tốc Biển Xanh như sau:
Nội bộ cổ đông của công ty mất đoàn kết; quá trình quản lý, điều hành giám đốc công ty đã không chấp hành nghiêm các qui định về tài chính, kế toán, không lập đầy đủ các chứng từ sổ sách kế toán để quản lý việc thu, chi; cá nhân bà Trần Thị Mỹ không thực hiện việc góp vốn vào công ty như cam kết ban đầu và khi điều hành hoạt động công ty không hiệu quả.
Vào ngày 17-7-2005 bà Mỹ tiến hành khai trương đưa vào hoạt động tàu Biển Xanh 01 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng sau khi khai trương không hoạt động, không có bến bãi và các điều kiện theo qui định.


Như dzậy hổng lẽ Trần thị Mỹ có tài vừa lái Taxi vừa chạy tàu cao tốc hay sao, vậy ta? 
____________
 
Cực chẳng đã phải đưa dẫn chứng, chuyện thờ cúng, mồ mả của mỗi gia đình dòng họ là thiêng liêng, Th09 không có ý xúc phạm người quá cố. 
Thợ cạo như thầy bói mạng sờ đuôi voi, chỉ nêu những nghi ngờ, không dám khẳn định là đó là sự thật của "sự thật". Nếu bạn nào mục sở thị nếu thấy thợ cạo lẹm phải da thổ địa hoặc có thông tin gì thêm xin đính chính giúp nhé! Cảm ơn. 
__________
 
Úp sọt: Bá tánh góp gạo nấu cháo, đổ xăng chạy tiếp >


Ông Tổng biên tập Nhà báo và Công luận Ngọc Niên, vua làm tiền nổi danh, mà đi xe đò giường nằm ư? Hổng dám đâu! Xe ông ta xịn lắm đấy, nói cho có vẻ năn nộn (lăn lộn) thực tế thế thui, lấy thêm "điểm gian nan vất vả" với TTg đó thui!

vhg đã nói
Xin cung cấp thông tin về Nhà thờ họ Thủ tướng.
Số nhà 1108 Nguyễn Trung Trực trước đây là Cây xăng Hoàn mỹ + taxi Hoàn mỹ của Út Tuấn, em ruột Thủ tướng. bây giờ là địa chỉ của nhà thờ họ.
Số nhà 1168 Nguyễn Trung Trực là nhà cũ của Thủ tướng. Hiện nay là Đại bản doanh của:
1/ Bảo minh Kiên Giang.
2/ Dầu khí Kiên Giang.
3/ Bản Việt Kiên Giang.
Nói thêm về Út Tuấn:
Ngoài ra: Nhà hàng Khách sạn Phương Trinh (Đường Nguyễn An Ninh). là địa điểm ăn chơi nhảy múa an toàn nhất Kiên Giang trong nhiều năm. Đây là cơ ngơi của Tư Thắng-em Ruột Thủ tướng.
còn 1 vài điều nữa hay hơn nhiều, nhưng chuyện riêng nhà người ta không tiện nói(?)

23:30 Ngày 29 tháng 12 năm 2012
Từ đường Nguyễn Trung Trực nhìn khu nhà 1108 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang. Bắt đầu là vỉa hè, trên đó có một hàng cau vua (ít nhất 7 cây) rồi đến tường bao.

Mặt tiền của toàn bộ dinh cơ này áng chừng từ 32 tới 36m, bao gồm hai cổng. Một cổng có màu ngói nâu và một cổng có màu ngói đỏ (tương ứng với các bức ảnh thứ 2 và thứ 3 từ trên xuống).

Toàn bộ tường bao phía mặt tiền được làm rất nhã nhặn, sang trọng và quý phái.

Ở phía trong có ít nhất một tòa nhà hai tầng kiến trúc hiện đại; sau cổng hai (cổng có màu ngói đỏ - ảnh 3) thấp thoáng hình ảnh một tòa nhà ngang (1 tầng)kiến trúc kiểu cổ. Có thể đây mới là nhà từ đường của dòng họ Nguyễn Tấn.

Nếu căn cứ theo Gúc máp thì toàn bộ dinh cơ này có diện tích tối thiểu phải trên một ngàn mét vuông.

Sơ bộ kết luận: Toàn bộ khu dinh cơ không nguy nga lộng lẫy như thiên hạ đồn thổi, xong nó hoành tráng hơn rất nhiều so với những gì mà Ngọc Niên miêu tả.


Thêm mấy ảnh cùng tọa độ nhà, từ Tuan CaNon 
Nhà thờ họ 
Ảnh từ Nguyễn Thanh Sơn
Phong cảnh và cư dân ven QL 80, đoạn qua Rạch Giá 

Phong cảnh và cư dân ven QL 80, đoạn qua Rạch Giá
Phong cảnh và cư dân ven QL 80, đoạn qua Rạch Giá 

Rất tiếc là éo xiền mua bản quyền Google Earth, nếu có lão soi từng viên gạch lối đi, tìm chai mắm ở chỗ nào, đo chính xác từng mi li mết bờ rào để phục vụ đồng bào và thưa lại với đồng chí TBT Ngọc Niên. Chân chọng cảm ơn các bạn đã góp ý!

48 nhận xét:

 1. THỜ CHUNG ÔNG THỨ VA NHỮNG ĐỒNG ĐỘI ĐÃ TỪNG HÚT CHUNG MỘT ĐIẾU THUỐC NẰM CHUNG MỘT HẦM HÀO BỞI VÌ KHÔNG BIẾT AI LÀ CHA BA DŨNG NÊN PHẢI THỜ CHUNG VÌ SÀI CHUNG MỘT CÁI LỒN HỘ LÝ THẰNG NGỌC NIÊN NÂNG BI NGỌC HÀNH CHÍNH XÁC HÌNH ẢNH SỜ ĐÂY TÁC DỤNG THẬT MẤY BÀI THƠ CHỬI NGUYỄN TẤN DŨNG NHỘT QUÁ GIỜ ĐƯA ẢNH THỜ BỐ NÓ RA VÀ CHUNG VỚI MẤY ĐỒNG ĐÔI ĐÉO CÓ MỘT CÁI LỒN MÁ NÓ LÀ LỒN CHÙA DÂNG ĐẢNG TÁC DỤNG NGƯỢC RỒI NGỌC HÀNH ƠI NHƯNG CÒN MAY MẮN BIẾT TIN CON HỘ LÝ CÒN SỐNG NÊN TỪ GIỜ VỀ SAU CỨ CHỬI CON ĐĨ MẸ BA DŨNG XUI CON THAM Ô CƯỚP ĐẤT CON MẸ NÀY SẼ ĐAU ỐM BẠI XỤI ĐÁI ĨA TẠI CHỖ NHIỀU NĂM TRƯỚC KHI CHẾT HẬU QUẢ CỦA HÀNH ĐỘNG ĐỘC ÁC ĐĨ HỘ LÝ TẬP KẾT PHẢI MANG

  Trả lờiXóa
 2. NHIỀU NGƯỜI CHỬI Y TÁ CON VÔ THỪA NHẬN GIỜ NÓ ĐƯA TÊN TUỔI BỐ NÓ RA NHƯNG THỜ CUNG VỚI NHỮNG ĐỒNG ĐỘI CHẮC CHẮN LÀ CỦA ÔNG THỨ KHÔNG BÀ MỘT ĐÊM BÀ DẬP MẤY CHỤC THẰNG SAO BIẾT CON AIBÀ PHẢI CHỬI THẰNG BỒI BÚT NGỌC HANH BỞI VÌ NÓ NÊN TÔI MỚI BIẾT BÀ CÒN SỐNG NÊN BÀ BỊ TÔI CHỬI ĐÓ

  Trả lờiXóa
 3. MIÊNG LƯỠI THẰNG BỒI BÁO NÀY MIỆNG LƯỠI SẠO QUÁ HÌNH ẢNH TRÊN NÀY ĐÂY MÀ CHỐI CÃI CHE ĐẬY HAY MÀY LẠI ĐÉO CÁI LỒN CHÙA CON THANH PHƯỢNG NỮA RỒI XIN LỖI QUÍ VỊ THÔNG CẢM CHO EM CHỬI CHÚNG NÓ VÌ CHÚNG NÓ BẮT NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC QUÁ NHIỀU NÓ CHO CÔN AN ĐÁNH HỌ ĐAU ĐỚN QUÁ ĐIỂN HÍNH LÀ NHÀ VĂN NGUYỄN XUÂN NGHĨA ĐẤY XIN CẢM ƠN BẠN ĐỌC VÌ ĐÃ NHIỀU LẦN EM VÀ CÁ NHÀ TRÍ THỨC ĐÃ GỬI KIẾN NGHỊ THƯ NÓI RẤT LỊCH SỰ NHƯNG HỌ CÒN ÁC HƠM NỮA VÌ THẾ EM PHẢI CHỬI KIỂU NÀY NÓ MỚI THẤU ĐAO DƯỢC

  Trả lờiXóa
 4. HÌNH THỜ CHỊ BA DŨNG HỒI ĐÓ CHẾT VÌ BỊ SIDA CHƠI CHUNG CHẠ NHỮNG THẰNG TRONG BƯNG NHIỀU QUÁ BỊ BỆNH GIANG MAI CHẾT TRƯỚ KHI CHẾT MÌNH MẢY NÓ GHẺ LỞ RUỒI BU THÚI GHÊ LẮM CÒN DA BỌC XƯƠNG

  Trả lờiXóa
 5. HỒN CHỊ BA DŨNG NHÂP HỒN VỀ ĐÒI MUA ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHẠY BẰNG PIN CHO CHỊ THŨ DÂM BA DŨNG SÀI KÊU BA DŨNG ĐI XUÔNG DƯỚI HAI CHỊ EM THŨ TƯỚNG THỦ DÂM CÙNG THỦ CHẾT VẪN CÒN THÈM

  Trả lờiXóa
 6. TÁC DỤNG TÂM LÝ CHIẾN VÔ CÙNG QUÍ BẠN THẤY KHÔNG BÂY GIỜ BA DŨNG PHẢI NHỜ BỒI BÚT PHÂN TRẦN NHƯNG CHẢ CÓ AI TIN MÀ NGƯỢC LẠI CÒN NHIỀU NGƯỜI VAO ĐÂY GỬI TIN CHỬI THỦ DÂM THÊM NỮA GIỐNG NHƯ QUẢNG CÁO HỘ CHO XUÂN VIỆT NAM

  Trả lờiXóa
 7. Thật ra,bồi bút Ngọc Niên này nó bị tổ chác nặng.Nhờ nó dẫn chứng "nửa ổ bánh mì,vẫn là bánh mì".Một nửa sự thật đã là sự dối trá.Bài báo của NN chỉ đưa được phần nhỏ sự thật,là cái bàn thờ và ngôi mộ Ông Thứ (nhưng ngôi mộ lại được cẩ Đá hoa Cương đen) giữa hàng hàng ngôi mộ trắng mộc mạc của đồng đội Liệt Sĩ.Đã thấy lòng dạ đen tối của dòng họ Nguyễn Tấn rồi.Hơn nữa NN chỉ trưng ra 1/4 sự thật,nên sự dối trá của ngọc Niên càng tăng gấp bội.

  Nhờ vậy tôi mới biết Sự Thật về Mộ Tổ họ Nguyễn Tấn Dũng.Nên cám ơn Ngọc Niên mới phải,các bạn đừng chửi NN nữa.Bài báo của NN đã bị TBT rút xuống.Kỳ này Ngọc Niên bị kiểm điểm ê chề,không thua Đại Tá Thanh đâu.Tội nghiệp,số con rệp.Cuối năm rồi cũng còn bị xui xẻo.Cái miệng hại cái thân...nhà báo.

  Trả lờiXóa
 8. - Bài báo vẫn còn trên NB&CL và đồng loạt đăng trên các site của TBT, CTN, CTQH và TT. Các báo VNN, Tuổi Trẻ, Thanh Niên đều đăng.
  - Nhà thờ là chuyện cỏn con. Tốt nhất là đừng đôi co với bọn "rác rưỡi", bởi TT không thể dứng ngang hàng với "bọn" này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chínhh báo Thanh Niên đưa tin rằng Việt Nam xếp hạng cao về tham nhũng! OK?

   Xóa
 9. Trời đất, blog kiểu gì mà toàn những kẻ ăn nói tục tĩu vậy. Anh biết các chú ghét thủ tướng lắm bởi Thủ tướng đã đích danh đọc tên, chỉ mặt lũ "rận chủ" các người. Tuy nhiên đã nói thì cũng phải có người nghe và cũng phải mang tính thuyết phục chứ. Viết tục tĩu thế càng chứng tỏ lũ Rận các người là một lũ lưu manh, côn đồ. Và như vậy mọi người sẽ càng hiểu dã tâm các người muốn phá hoại sự ổn định của một Việt Nam hòa bình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự mình làm con chó, bị người cho là chó, thế mà vẫn sủa vô tư...
   Cái trơ trẻn này có thể ví bằng hoặc hơn "đồng chí X".

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự mình làm con chó, bị người cho là chó, thế mà vẫn sủa vô tư...
   Cái trơ trẻn này có thể ví bằng hoặc hơn "đồng chí X".

   Xóa
 11. Là người Việt ai cũng có ông bà tổ tiên, và nhà thờ họ là nơi những thành viên trong dòng tộc tưởng nhớ và tri ân đến lớp cha ông cũng như học từ họ kinh nghiệm cuộc sống. Chỉ có lũ Rận lưu vong các người mới không có tổ tiên, ông bà mà thôi. Nghĩ về nguồn cội là điều mà bất cứ người Việt nào cũng làm chỉ trừ loại vong quốc như các người mới có những lời lẽ xuyên tạc một cách thô bỉ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự mình làm con chó, bị người cho là chó, thế mà vẫn sủa vô tư...
   Cái trơ trẻn này có thể ví bằng hoặc hơn "đồng chí X".

   Xóa
  2. Thằng mất dạy loa phường này động mồ động mả hay sao mà chọc thiên hạ chửi dữ vậy ta

   Xóa
  3. loa phường : Dân ở đâu cũng ghét cái loa phường nhất là dân miền bắc nói thế là loa biết rồi còn cộng sản là vô thần tôi còn nhớ ngày xưa bọn cán bộ còn đi phá đền chùa nhà thờ của dân nó bảo mê tín còn bây giời bọn nó lại bầy trò mị dân cúng bái cón cộng sản bố nó còn chửi ngay đến sinh cuông về quê mà có ra mộ ông bà cha mẹ thắp nén hương đâu !còn nhà thờ của 3 dũng có ai chửi bới đâu mà tự nhiên khai ra kiểu này dũng y tá chuẩn bị động mồ rồi ....

   Xóa
  4. - Lũ nào cho người đập phá hết đền chùa miếu mạo?
   - Lũ nào lôi về thờ cái chủ nghĩa mà chính nơi sinh ra người ta đã vứt vào sọt rác ?
   Thằng này hình như nhà nó, động mồ, động mả gì đó hay sao mà cứ thích chọc chửi thiên hạ.

   Xóa
 12. Tự mình làm con chó, bị người cho là chó, thế mà vẫn sủa vô tư...
  Cái trơ trẻn này có thể ví bằng hoặc hơn "đồng chí X".

  Trả lờiXóa
 13. thằng mắc dịch04:33 31 tháng 12, 2012

  Thằng nầy nó không được ăn cơm để lớn, mà nó ăn cứt để lớn!

  Trả lờiXóa
 14. Đồng ý với THẰNG MẮC DỊCH,nó tưởng mọi người đều NGU như nó chắc!

  Trả lờiXóa
 15. Cái log nài là của chị Diện à? Nếu thật là chị thì he he hãm vãi loằn. Dân chủ đầu bòi!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sủa theo bầy

   Xóa
  2. Dù blog này của ai thì cũng là người không ra gì. Hèn hạ quá! Thờ cũng là chốn tâm linh. Sống không biết tôn trọng đạo hiếu thì không phải con người chân chính.

   Xóa
  3. Tâm linh gì cái quân cướp ngày cũng bày đặt. Có tin tâm linh thì đã chả đi cướp của dân nghèo xây nhà thờ họ mả cha tụi bây...he he he...

   Xóa
 16. Thằng Ngọc Niên này thật là phản động, dám đưa hình " mả cha " đồng chí X lên mạng để mọi người bêu riếu.

  Trả lờiXóa
 17. Thể hiện chính kiến kiểu gì mà văng tục quá thế. Nghe khó vào quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm linh gì cái quân cướp ngày cũng bày đặt. Có tin tâm linh thì đã chả đi cướp của dân nghèo xây nhà thờ họ mả cha tụi bây...he he he...

   Xóa
  2. John là John, Nguyễn là Nguyễn chứ! Cái gì mà "John Nguyễn". "Lồn xồn" (lộn xộn) quá! NGƯỜI MIỀN TRUNG

   Xóa
 18. Tôi cũng thấy vô văn hóa quá. Sao lại lôi người thân người ta ra để chửi? Đây không phải là dân chủ. Đây là văn hóa chợ búa. Kinh quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Văn hóa ăn cướp thì gọi là văn hóa ăn cướp hay sao hỡi lũ chó canh cửa cho bọn cướp ngày

   Xóa
 19. Đây là dân chủ kiểu bám gót nước ngoài. Cắn càn, chửi bậy. Mồm văng tục để đấu tranh "vì văn hóa". Dân chủ kiểu có thể chửi xằng tất cả không trừ ai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bám gót tàu chệt bán rẻ tổ tiên mới gọi là bám gót nước ngoài

   Xóa
 20. Này, đừng có động đến tâm linh. Ghê lắm. Mấy thằng mất dạy nó nói kệ nó. Mắc gì phải góp ý kiến ý cò. Ai đọc cũng thấy ngay bản mặt chúng nó rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không ý kiến. Mầy dạy đời đấy à? Tao chả bênh ai, theo ai nhưng thấy chúng nó vô giáo dục, vô văn hóa hóa, thất đức quá thì phải nói chứ. Ai không biết thói mất dạy của chúng, tức thì nói chứ!

   Xóa
  2. Tâm linh gì cái quân cướp ngày cũng bày đặt. Có tin tâm linh thì đã chả đi cướp của dân nghèo xây nhà thờ họ mả cha tụi bây...he he he...

   Xóa
 21. Tâm linh gì cái quân cướp ngày cũng bày đặt. Có tin tâm linh thì đã chả đi cướp của dân nghèo xây nhà thờ họ mả cha tụi bây...he he he...

  Trả lờiXóa
 22. Ngỡ mình nâng bi
  Ai ngờ bóp dế ngựa

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

 24. http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2012/12/phat-hien-nong-bao-dan-tri-ang-bai-nguy.html

  Báo Dân trí đăng bài ngụy biện ngu xuẩn!

  Về nhà thờ họ của Nguyễn Tấn Dũng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Thùy Linh, đã đọc được những thông tin hữu ích.

   Xóa
 25. lai them mot thang boi nua ne

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hạt đậu nhỏ10:35 1 tháng 1, 2013

   xin loi quen
   (http://dantri.com.vn/dien-dan/nghi-tu-chuyen-nha-tho-ho-cua-thu-tuong-679914.htm)

   Xóa
 26. Lãnh đạo VN hiện nay muốn lãnh đạo một nước VN nghèo nàn lạc hậu bị thế giới coi thường và trong tương lai phải qua Miến Điện mà xin viện trợ, hay muốn lãnh đạo một nước giàu mạnh con cháu sống an toàn dân chủ mà không sợ phe nhóm nào thay mình có thể hại gia đình dòng họ mình được.
  Ai sẽ tạo ra lịch sử dân tộc VN? Ai sẽ là gạch nối giữa thời đại HCM và thời hiện đại dân chủ? Ai sẽ được lưu danh muôn thưở, chẳng những cho hiện tại mà mãi mãi về sau?

  Trả lờiXóa
 27. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn là Chủ tịch Hồ Chí Minh là người tạo ra lịch sử cho dân tộc Việt Nam , gạch nối giữa thời đại Hồ Chí Minh cũng là thời đại Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng chính là người lưu danh muôn thuở cả hiện tại và mãi mãi về sau.

  Trả lờiXóa
 28. Bệnh bạch biến có chữa khỏi không? ... Bệnh bạch biến nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ lan rộng, dần dần ra khắp cơ thể. cách chữa bạch biến
  Những thông tin hay về các bệnh đa khoa có tại https://dakhoa-tphcm.blogspot.com
  Cắt bao quy đầu tốt và an toàn ở đâu
  catbaoquydauantoan.com
  Cắt bao quy đầu giá rẻ ở đâu ?
  catbaoquydaugiare.com
  Tìm chổ cắt bao quy đầu cho nam giới
  catbaoquydaunamgioi.com
  Cắt bao quy đầu ở tphcm uy tín
  catbaoquydautphcm.com
  Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền
  chiphicatbaoquydau.com
  Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền
  chuabenhlaubaonhieutien.com

  Trả lờiXóa