Thứ Ba, 1 tháng 1, 2013

2013 - Dân oan Ba đình.

 Ngay ngày đầu năm mới, dân oan vẫn đón năm mới bên vườn hoa Dân oan.
 Khi thấy bất kỳ người qua đường nào dừng lại, có ý xem hay tìm hiểu sự việc là các dân oan trên vỉa hè vườn hoa Lý Tự Trọng lại cho họ xem những đơn từ, tài liệu tố cáo các cẩu quan trên khắp vùng Đất nước, những đơn kiện kéo dài hàng thập kỷ khiến họ trở thành dân oan chuyên nghiệp.

Đơn từ, tài liệu tố cáo quan chức rải đầy ra hè đường, phía bên là đền Trấn Quốc linh thiêng.


Bác bày cho biết : "sáng qua tôi phải đến tận nhà riêng Trần Đại Quang ở phố Nguỵ như Kon Tum từ lúc 6 giờ ba mươi sáng để gặp ổng, kêu cứu và tố cáo ". Bác là một dân oan Thái Nguyên, bác cũng cho biết : ngày nào bọn công an phường Thuỵ Khuê cũng cho lính mặc giả côn đồ ra rình cướp khẩu hiệu, băng rôn tố cáo, cướp cả quần áo rét của chúng tôi, ban đêm nhiều người căng lều bạt nhỏ ngủ ngay cạnh Hồ tây giá rét nhưng vẫn bị  chúng vẫn rình cướp đồ đạc.

Bác cho biết : phải in chữ lên áo thì lũ cướp mới không cướp chạy được.

Dân oan từ Miền trung : " sáng nay chúng cướp tài liệu của tôi, quan chức chắc là thấy nhục nhã nên sai chúng làm vậy thôi".


Cần thêm tài liệu gì không ông Trọng, ông Hùng ? con gái của Mẹ Việt nam anh hùng tỉnh Vĩnh Long nè các ông.

Tố cáo ông Uông Chu Lưu ký kết luận sai sự thật...cho cẩu quan cấp quận chiếm đất của Cha Mẹ Liệt sỹ.

Dân oan Hà đông, băng rôn tố cáo rất đầy đủ, chi tiết. 

   Đơn từ  được trải ra hè, ai đi qua cũng được họ mời chụp ảnh giúp và đề nghị cho lên mạng - hoá ra Dân oan giờ cũng biết hiệu quả của việc cho những thông tin về họ lên mạng, họ hiểu sức mạnh của internet hơn lãnh đạo cấp cao rồi.
   Năm mới đã đến với mọi người, dân oan cũng đón năm mới ngay tại Ba đình, đón trên hè, trên vườn hoa Dân oan. Họ trở thành những dân oan mang thương hiệu " Ba đình " 
Họ là dân oan mang thương hiệu "Dân oan Ba đình".


9 nhận xét:

 1. Những "Dân oan" kiểu này của chị Bảy Thất phải gọi cho đúng là những "Thùng rác di động" bởi họ ở đâu là xả rác ra đấy, gây mất trật tự công cộng,bản thân họ dán đủ loại giấy tờ nhàu nát, bẩn thỉu và hình ảnh của họ làm bẩn cả một khu vực đẹp của Thủ đô. Chả hiểu oan kiểu gì mà lạ vậy. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề, sao lại cứ đi nghe lời bọn xấu để rồi biến mình thành rác

  Trả lờiXóa
 2. Thủ đô tràn ngập quan tham, bẩn thỉu và thối rữa. Cần phải làm sạch bọn này là cả nước thơm tho ngay biết chưa loa óc cứt kia.

  Trả lờiXóa
 3. Gọi những bà mẹ Việt Nam anh hùng, Cha Mẹ của các liệt sỹ đã hy sinh cho Tổ Quốc là " nhưng thùng rác di động.." loa phường ơi tao không hiểu nổi bố mẹ mày đã dạy dỗ mày như thế nào( hay nhà mày thường có thói quen mỗi khi ăn xong là quay ra đái vào bát cho khỏi phải rửa?? ) mày đang tự tay chát cứt vào cái loa phường đó con

  Trả lờiXóa
 4. lồn me thằng loa phường bị trung quốc địt

  Trả lờiXóa
 5. Đề nghị không được nói bậy chốn đông người. AD làm ơn xóa những cmt tục tĩu này ngay đi. VẤn đề đất đai là vấn đề vô cùng nhạy cảm, và việc giải quyết vấn đề này cũng vô cùng phức tạp và tốn thời gian, vì vậy tốt hơn hết là nhân dân phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, chứ không nên làm như thế này đề hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế bị xấu đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dan oan dung la oan uc vi ho da phai keu oan may chuc nam ma cung khong dau giai quyet. biet cho den bao gio de duoc gia oan, neu da keo dai den tan hon 49 nam?

   Xóa
 6. viec khieu kien dat dai that de vi deu co ho so giay xac dinh quyen so huu hay su dung. chi vi nguoi giai quyet trinh do kem qua nen doc co thanh khong va cu lay van ban cua co quan nay chung minh cho co qua kia chu ho khong can cu vao giay to hay chung cu cua nguoi di khieu kien vi the ma da oan lai cang them oan uc boi nguoi giai quyet kem that hay co tinh doc chung cu giay to ma hieu co thanh khong

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ dân oan hết đường để đi đến nơi giải quyết kiện đòi tài sản đất đai nên họ mới phải phơi mặt ra đường và đeo băng rôn khi mà trời mưa rét. Không biết Đảng, Nhà nước có biết không? các anh chiến sĩ công an ngày thường vẫn gặp dân và xe 80B chở lãnh đạo lúc nào chẳng đi qua trước mặt họ. Chẳng nhẽ không thấy nhỉ? hay họ cứ nghị là trẩy hội vui chơi? đúng là đeo thế thì cũng thấy hình ảnh Việt nam xấu đi nhưng muốn họ không phải làm thế một các tự giác thì chỉ có "tứ trụ triều đình" gọi họ tới triều đình giải quyết trả đất đai tài sản là hình ảnh Việt nam đẹp lại ngay thôi mà...

  Trả lờiXóa
 8. Mình nghe nói 4 Ông Tứ trụ triều đình đều biết việc gia đình có 2 Liệt sỹ ở Hà đông 49 năm kêu oan kiện đòi tài sản mà năm 1991 đòi được rồi đang ở thì ngày 8/11/1995 lại bị Chính quyền Hà tây nay là Hà nội đem hàng trăm người đến phá nhà đoạt 819m2 đất đem bán cho người khác nhưng đến nay vẫn bị oan sai vì hết đường đi kiện nên đành phải cử đại diện túc trực ở Cổng văn phòng Quốc hội đến nay đã 2 năm (báo tiền phong đăng 3 kỳ 17/8; 12/8 và 16/9/2013) nhưng vẫn chưa được giải quyết, Nghe nói cả 4 Ông Tứ trụ đã biết trong đó có Ông Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo rà soát oan sai theo NQ TW4, Ông Trương Tấn Sang Chủ tịch nước thì tại hội nghị tiếp xúc cử tri Quận 4 Tp Hồ Chí Minh đã xác nhận giám sát vụ việc đến kết quả cuối cùng từ 3/5/2012, ông Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn thay Thủ tướng Phan Văn khải ngày 8/10/2000 đã Chỉ thị Hà tây trả 819m2 đất rồi nhưng Thủ tướng mới nay chưa chỉ đạo Hà tây phải thực hiện, còn Ông Nguyễn Sinh Hùng thì ngày 16/9/2013 tại buổi thảo luận của ký họp UBTVQH đã chỉ đạo giải quyết dứt điểm vụ việc rồi. Có lẽ gia đình Liệt sỹ ở Hà đông sẽ được 4 Ông "Tứ trụ triều đình"giải oan trả lại tài sản vườn cây ao cá và nhà đất cho gia đình Liệt sỹ thôi. Gia đình cố gắng kiên trì chờ đợi 4 Ông Tứ trụ giải quyết. Chúc gia đình 2 Liệt sỹ ở Hà đông cũng là gia đình có vụ việc phải chờ cổng văn phòng Quốc hội 2 năm chưa được tiếp luôn luôn khỏe mạnh. Gia đình phải cảm ơn Bà Nguyễn thị Nương Trưởng ban Công tác Đại biểu và Nhà báo Nguyễn Tuấn nhé vì Họ có lương tâm nên chia xẻ nỗi đau với gia đình. Một lần nữa chúc gia đình cùng bố đẻ của Liệt sỹ khỏe mạnh, kiên trì chờ đợi. xin chào hẹn gặp lại.

  Trả lờiXóa