Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2012

Dân oan miền Nam tiếp tục ra bắc khiếu kiện !

   Vài ngày nay, dân oan từ các tỉnh phía nam lại tiếp tục quay ra Hà nội để khiếu kiện, tố cáo quan chức, chính quyền nơi họ tham nhũng, cướp đất đai tài sản của họ.
   Nhập vào đoàn dân oan Hà nội, những công dân khiếu kiện có thâm niên dài này lại tiếp tục những ngày dài giá rét tại Thủ đô ngàn năm "văn vật" :

Dân oan phía  Nam đang biểu tình tại vườn hoa Lý Tự Trọng - Tố cáo các cẩu quan ở khắp nơi.

Những hình ảnh dân oan khắp nơi tại Thủ đô :


Dân oan Thái Nguyên

Dân oan Dương Nội

Dân oan Văn Giang
Dân oan Cổ Nhuế


Dương nội và Văn giang tại 46 Tràng thi

Để tang cho nhà nước ?
Dân oan Tân mai, Hoàng Mai Hà nội

Hỗn hợp Dân oan

Dân oan Thanh Oai, Hoàng Mai và các nơi

Đảng viên 60 năm tuổi đảng quận Hoàng Mai cũng biểu tình phản đối chính quyền tham nhũn, cướp đất tại Tân Mai khiến gần trăm hộ gia đình đang ở cảnh màn trời chiếu đất.

Ứng hoà Hà nội cướp chợ trong đêm, rạng sáng ngày 24 tháng 12 rồi.

Một trong những nguyên nhân khiến chính quyền ồ ạt cướp đất của dân phần nào vì sự sốt sắng giải ngân cuối năm, nhất là năm nay đói kém, dự án và các nguồn thu bị teo tóp lại, các cẩu quan tham những ăn nhiều quen rồi, đói  là không chịu được nên năhms mắt làm bừa.
 Đơn từ tố cáo của công dân khắp nơi nhiều như núi, dân oan kéo về Trung ương ngày càng nhiều, bộ mặt của chính quyền ngày thêm nhơ nhớp, khó che đậy.3 nhận xét:

 1. TW chắc chắn bị ăn của đút lót nhiều rồi nên không trị được tay chân bộ hạ bên dưới, bọn chúng ra sức hoành hành tác oai tác quái làm khổ dân lành!

  Trả lờiXóa
 2. Thủ đô hà Nội là "biểu tượng của Hòa Bình" Sao ngày nào cũng có hàng trăm,hàng ngàn Dân Oan khắp cả nước.Đọc các biễu ngữ dân oan BT tại HN,tôi thấy có dân Cà mau,An Giang,Tiền Giang,Bến Tre,Bình dương,Đồng Nai,Đà Nẵng,Quảng Nam,Quảng Trị,Huế,Hà Tĩnh,nghệ An,Thanh hóa,Nam định,Hưng Yên,Hải Phòng,Thái Nguyên,Bắc ninh,Phú Thọ,Hà Giang...

  Sao Hòa bình ,tự do mà nhiều người lặn lội đi khiếu kiện thế?Hà Nội đang "tưng bừng" kỷ niệm đánh B52 của Mỹ 1972.Tôi nghĩ Mỹ đánh B52 thì chết cả Đảng,cả Dân.Nhưng bom B52 bây giờ đã hết.Và B52 cũng không nguy hiểm bằng Bom Người.Bom của những người Dân Oan khiếu kiện Đảng và nhà nước.Những quả Bom này rất nguy hiểm,vì nó không đánh vào Dân,mà nó đánh vào Đảng (vì đảng Lãnh đạo)Mà dân oan chỉ khiếu kiện Chính quyền,KK Đảng.Bởi tốt hơn là B52 chẳng đáng sợ,mà sợ Bom Dân Oan mới đáng sợ gấp ngàn lần ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Cứ thẳng tay với bọn dân oan này đi các chú. Nhức đầu làm gì!

  Trả lờiXóa