Thứ Năm, 3 tháng 1, 2013

Dân oan Ba đình được chia sẻ hơi ấm đầu năm.


Vườn hoa dân oan ngày tất niên 2012

Khi những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2012 dần hết, khi mọi mái ấm trên hành tinh đã nghỉ để đón năm mới 2013 bên gia đình và người thân một năm mới nhiều may mắn, khi gió mùa đông bắc rít từng cơn trên mặt hồ Tây thổi thốc vào vườn hoa dân oan.
Nơi đây vẫn còn những số phận đáng thương, họ không nhà cửa, không tài sản phải ăn ngủ vạ vật nơi vườn hoa hè phố để đi tìm công lý. Có pháp luật nào đoái thương họ không?
Một nhóm anh chị em trong CLB bóng đá NO-U đã mang bánh mỳ và áo ấm đến cho họ. Chút hiện vật dù nhỏ nhoi nhưng hơi ấm thật đáng quý trong xã hội lúc này với họ.
Cầu mong họ tìm được công lý cho mình!


Chiếc mũ đã qua sử dụng

Chiếc khăn cũ, nhưng đó là hơi ấm tình người!

Đã làm cho họ thấy nụ cười!

Ngày ngày họ sống ở cái vỉa hè và vườn hoa "dân oan" này.
7 nhận xét:

 1. Thật đáng thương!Sao cõi đời này khổ vậy?

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn cảnh này, con gái tôi ấm ức hỏi tôi: thế đoàn thanh niên, hội phụ nữ đâu rồi ba? Tôi ái ngại nhìn nó và không dám trả lời! Ba chưa muốn con "tỉnh ngộ" như ba!

  Trả lờiXóa
 3. Đây là "thành quả của cuộc đổi đời" sau khi VN đã... hoàn toàn " giải phóng " hic! hic! Trong khi dân oan co ro thì các quan đang "tiệc lớn tiệc nhỏ". Thiên đường XHCN là thế đấy

  Trả lờiXóa
 4. Thành viên NO U thật có lòng nhưng họ kg sợ CA bắt sao??

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là trò hề, không có lũ "Rân chủ" kích động, tung tiền mua chuộc thì những người dân này đâu có phải khổ sở vật vạ dưới trời rét thế kia. Chia sẻ gì chứ, tất cả là âm mưu bỏ tiền nuôi một nhóm người chuyên gây rối trật tự công cộng. Ai cũng biết trong số những "dân oan" vật vạ này đã từng có khuôn mặt của Nguyễn Thị Hài và Bích Hằng, cuối cùng những bộ mặt giả dối ấy cũng bị lật là những kẻ núp danh "dân oan" để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu của lũ "rân chủ" giả cày làm hại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo thì giỏi cướp, tay sai thì giỏi sủa. Cái ưu việt của đảng là ở khoản này.

   Xóa
  2. Loa Phường Vãi14:49 7 tháng 1, 2013

   Nhìn kỉ tấm hình đâu phải là cái loa phường. Mà là cái bô úp vào mặt nó đấy chứ.

   Xóa