Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

Dân quận Hoàng Mai tố cáo chính quyền cưỡng chế nhà đất trái luật.

 Trong khi 68 hộ dân quận Hoàng Mai đang kéo nhau đi tố cáo, khởi kiện chính quyền đang có ý định cưỡng chế nhà đất của họ trái pháp luật thì quận khẩn trương cho các lực lượng đi cướp, phá dỡ các tài sản của dân.


Trong khi dân đang đi khiếu lại, tố cáo, kêu cứu, báo chí liên tiếp đưa tin về các sai phạm  thì chính quyền quận Hoàng mai cứ cho các lực lượng đi ăn cướp, phá tài sản của dân.
Trong khi các hộ dân đang đi khiếu nại, tố cáo thì chính quyền đến ắn cắp đồ đạc, tài sản của dân.

Trong sức ép giải ngân đang cực kỳ căng thẳng đối với Hà nội, một số nguồn tiền ngân sách không giải ngân được trong năm nay sẽ khó cho chính quyền có cửa chấm mút, lãnh đạo Hà nội đang cố tìm ra nơi nào vẽ được dự án, vẽ được các tiêu tiền để kiếm chác, tiêu được số tiền thuế của dân. Báo chí cũng đang um lên việc vốn cho một số dự án thì thiếu, trong khi nhiều dự án lại không ...tiêu hết tiền.
 Cũng nhiều người dân thấy lạ khi bỗng dưng sáng ra thấy một số khu vực được trải bê tông nhựa trong khi đường mới được làm cách đây không lâu, một số vỉa hè được nhanh chóng cậy lên để ...lát mới. Một số dự án trọng điểm của Hà nội như : đường sắt trên cao Nhổn - Cát Linh đang phải tàm dừng để xem lại một số vấn đề, nheièu nhà thầu bị trảm vì hết tiền thi công, hơn chục nhà thầu khác tại dự án đường cao tốc Hà nội - Lao cai cũng bị trảm do hết tiền nuôi quân và mua vật tư thiết bị.

 Xem ra Hà nội đang cố gắng tiêu bằng được những đồng cuối cùng trước khi đám quan chức hàng ngày bị dân tố cáo tham nhũng được hạ cánh.5 nhận xét:

 1. khỉ thật!! tất cả đều là dựa trên mấy trò đất đai để làm nóng vấn đề khiến cho dân ta hoang mang . các bác thấy không chúng nó toàn lợi dụng lúc chúng ta nhạy cảm để tiến hành như theses. thế nên các bác là những người yêu nước thì hãnh bình tĩnh để cho nhà nước giải quyết một cách ổn thõa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tục ngữ VN
   “Con ơi nhớ lấy câu này
   Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan”

   Xóa
 2. sạc !!! cái bọn này không có cái gì để viết nữa hay sao ấy nhỉ. có đường có cầu để giải quyết ách tắc giao thông. mắc mớ gì lại khơi bao nhiêu là chuyện. vỉa hè hư hỏng thì phải làm lại chứ sao. mấy thằng trẻ trâu này biết cái đéo gì mà nói

  Trả lờiXóa
 3. Muốn biết sự ngu dốt – thối nát của chính quyền mời tham khảo:
  http://ttxphongck.multiply.com/journal?&=&page_start=460&show_interstitial=1&u=%2Fjournal

  Trả lờiXóa
 4. Hà Nội – Thành phố dân oan

  Trả lờiXóa