Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

Nóng - Ecopark cho máy múc tung mồ mả của dân Văn Giang !

  Bà con Văn giang vừa cho biết : Việt Hưng - chủ dự án Ecopark - mới sáng nay huy động máy móc tới múc ủi xới tung mồ mả, trong đó tiểu sành xương bị chúng húc ủi lên, mời báo chí về gấp để đưa tin tới cộng đồng.
  Chúng tôi đang cùng các nhà báo khẩn trương đến Văn giang để lấy tư liệu, đăng tải để tố cáo Việt Hưng ra trước công luận.

Mời xem những hình ảnh mồ mà của dân Văn giang dạo trước bị dự án Ecopark chiếm hết ruộng đất, chiếm và phá huỷ các công trình thuỷ lợi, gậy ngập úng khu dân và mồ mả.

 Quả nổ của Bộ công an sản xuất dùng ném dân Văn giang hôm 24 tháng 4.

 Ngập hết mồ mả.

Chúng ủi tung mồ mả ủa dân.

 Chiều nay chúng tôi sẽ đăng tải liên tục các tin tức về những việc làm thất nhân thất đức, vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Việt Hưng, mời các bạn cùng chia sẻ.

41 nhận xét:

 1. Đấy là hậu quả của việc ông Võ nói lại về văn giang lên bọ việt hưng nó vênh vang làm náo.

  Trả lờiXóa
 2. hoặc là các bác hết tin hoặc là các bác đã trằn trọc hết mấy đêm để có nổi một bài viêtf. hình ảnh các bác ở đây không có gì ăn khớp. các bác chứ chém bừa thế, thế thì hỏi các bác là chứng cứ ở đâu?? mồ mả ở đâu? tôi cũng không thấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bới bừa sang bằng còn cứt gì mà nói thấy với chả thấy. Lôi hết mồ mả các lãnh đạo ra mà bới thì thấy ngay, bừa với chả chứng cứ, chỉ tội dân đen bé mồm còn bị lũ lãnh đạo + sai nha to mồm cả vú lấp miệng em....CỨT.

   Xóa
  2. nặc mùi cộng sản.... bằng chứng kiểu bao cao su....biểu tình nhận tiền của băng đảng hải ngoại...đồ sức vật...

   Xóa
 3. Bà con hãy cảnh giác trước cái luận điệu cày tung mồ mả nhé. Diện Gay bữa trước cũng làm một bài vu khống tương tự, thậm chí còn nhờ đồng bọn chụp ảnh mình mặc quần đùi hoa tay cầm khúc xương để kích động, có điều mồm thì có vẻ có lương tâm nhưng cách ăn mặc thì đúng là thằng vô văn hóa, về sau dân tình phát hiện chị Diện làm quả "nghệ thuật sắp đặt" vì chẳng có gia đình nào ở Văn Giang bị mất mồ mả trong vụ đó cả. Dân người ta mới bảo thế thì chắc Diện "đào mả bố" mình lên để diễn kịch vu cáo chính quyền đấy thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần này có cả mả bố của Loa Phường nữa

   Xóa
  2. Lo ro Loa Phuong la cho san cua Viet Hung roi

   Xóa
  3. để coi đến lúc mồ mả nhà mày bị bới rồi mày còn loa nửa không nhé...nhìn mấy nước ả rập mà suy nghỉ nghe thằng chó...

   Xóa
  4. Chào Nặc Danh, chắc chú mày mong mùa xuân à rập đến lắm nhĩ, nhưng bà con ta cãnh giác lắm, k mắc mưu mấy chú đâu. Nhìn sang à rập cũa chú mày đi, đang hổn loạn kia kìa, chạy k nhanh nó dẩm cho bẹp xác. Chú mày chắc thích chạy loạn lắm nhĩ, cứ theo gái một hôm về vợ chú nó cho trãi nghiệm thực tế, việc gì mà phãi thèm thuồng thế!!! Rỏ là đồ ngu

   Xóa
 4. Bố khỉ!! bọn con cháu bất hiếu, vì tí tiền mà để ông bà nó nằm thế này à!!??

  Trả lờiXóa
 5. mie, mấy cái ảnh vớ vẩn này mà kêu là mồ mả hả??? Kiếm đâu ra cái thằng trẻ trâu đứng thắp hương trước bãi cứt trâu đấy!! Thêm mấy cái bình thuốc trừ sâu thành bình nổ chứ!! dkm, ngu vừa thôi, bà mày đéo ngu đâu!! trẻ trâu vô học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng trẻ trâu đang thắp hương cho mả bố má con Tracy Shit mà không thấy sao. Đồ mù!

   Xóa
  2. bố đã bảo là cái thằng viết cái blog này là ngu học lắm!!! Thêm cái bọn trẻ trâu vây quanh... tí nữa là ruồi bọ quây lại thôi!!! haizzzzzzz

   Xóa
 6. Bà con hãy xem link G+ của thằng Loa Phường https://plus.google.com/101224790311058569057/ thì biết ngay nó là hạng người gì ???? Bị chửi như con chó mà không biết nhục! Đi chết đi con ạ !!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. D*t mie!! lũ bây vào chửi thì chả ai vào đây!! Ngon thì xưng tên đi, Nặc với đ*t danh cái éo gì!!!

   Xóa
 7. uhm nhỉ?? cái thằng trẻ trâu thắp hương bãi cứt trâu mà bố mày đéo để ý!!!! Tí tiền vl mà phải đi thắp hương cứt trâu!! Thật buồn cho bao nhiêu cơm , bao nhiêu thịt cá vào mồm lũ trẻ trâu này!!

  Trả lờiXóa
 8. Mả cụ tổ năm đời mười đời nhà thằng kong fu cũng không được như bãi cứt trâu đâu con ạ!!!!

  Trả lờiXóa
 9. Đọc Bài không kỹ ,rồi cứ xỉa xói- Chủ blog đã nói hay tin thôi,đang kiểm tra-Còn hình ảnh là đợt tấn công trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn hình ảnh là đợt tấn công trước.
   Nghia la` truoc day da co' tan cong, co' da`o mo ma len, phai khong ba'c phamdinhtan ?
   Mot lan la du de de di tu` roi ba'c a.

   Xóa
 10. Chúng nó sẽ phải trả giá đắt

  Trả lờiXóa
 11. Trò đùa tiếu lâm à?? Chưa thấy báo đài nói đến việc Ecopark cho cày tung mồ mả, chưa có một bằng chứng nào về cái mồ cái mả mà những tấm ảnh trên là đúng sự thật, cứ cho một người đứng thắp nhang bên cảnh cái đống đất thì gọi đấy mà mồ là mả sao??!!

  Trả lờiXóa
 12. Ai mà chả sợ làm gì có ai dám động đến mồ mả của mọi người cơ chứ. Mà lại nhiều người như thế. Phải cho người dân di dời đi đã rồi mới múc gì thì múc chứ. Không tin cho lắm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyện vẫn chưa hiểu được là thật hư thế nào và có khi người viết bài báo này chỉ là bịa đặt khi trong lòng người dân văn giang đang hoang mang

   Xóa
 13. Nhìn mấy bức ảnh này chả đâu vào đâu cả. Như kiểu là dàn dựng lên để chụp ảnh xong rồi đưa tin. Ngồi lướt hết mấy trang báo mạng mà có thấy vụ này đâu. Mà nếu có thật kiểu gì tối bật thời sự lên chả có.

  Trả lờiXóa
 14. Mình thấy mấy cái ảnh này không thuyết phục. Nếu dùng máy ủi thì không còn hình cái tiểu nằm trong đất đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Đắt rẻ gì mấy đồng bạc đền bù. Thôi thì chủ động chuyển mộ đi chứ cứ để ăn vạ để cho mộ thế kia thì cũng bất hiếu lắm.

  Trả lờiXóa
 16. Có gan để mộ thế thì quả là cũng kinh. Chuyển đi thôi, dùng cả mồ mả để gây sức ép lấy tiền thì đúng không phải ai cũng làm được.

  Trả lờiXóa
 17. Ối giời, tôi cũng thấy sợ quá! Nhưng mấy ảnh kia thì cũng thấy không thực. Máy ủi nó mà cày lên thì chả còn được hình thù như ảnh đâu. Giả quá!

  Trả lờiXóa
 18. Không ai người ta động đến mồ mả đâu. Dựng một cách khó tin quá nhỉ!

  Trả lờiXóa
 19. Đừng có lợi dụng mồ mả cho những toan tính cá nhân, ghê lắm!

  Trả lờiXóa
 20. Chưa cần nói đến chính quyền, công nhân người ta ko bao giờ dám đụng đến mồ mả cả. Điêu toa quá!

  Trả lờiXóa
 21. Nếu cần giải phóng mặt bằng thuộc diện cưỡng chế khu đất có mồ mả thì người ta tổ chức bốc mộ, cũng bái cẩn thận và đưa đi nơi khác. Không ai dùng máy ủi cả đâu. Thông tin trên là giả đấy!

  Trả lờiXóa
 22. Toàn dân hãy xuống đường chống Đế Quốc Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ Syria và Iran. Vào giờ X địa điểm Y ngày 22/12/2012 hãy tập trung toàn bộ lực lượng đông đảo tuần hành đến Đại sứ quán Hòa Kỳ tại Hà Nội và lãnh sự quán tại TP Hồ Chí Minh để phản đối Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rảnh quá ha con?? đéo có thằng nào đi đâu!! ở không lo chiện bao đồng!

   Xóa
 23. Khánh Ly (không phải ca sỹ)00:11 23 tháng 12, 2012

  Việt Nam 2012 và những năm tới:
  Tình trạng vô chính phủ bao trùm cả nước.
  Trên bảo dưới không nghe, dưới không nghe trên không dám xử lý.
  Giới chóp bu dung túng cho quan địa phương kiếm chác từ việc “hành” dân.
  Dân phẫn nộ, phỉ nhổ, phản kháng, đối đầu chính quyền.
  Luật pháp bị vô hiệu hoá chỉ còn lại điều 88.

  Trả lờiXóa
 24. BẢO TRỌNG nói:00:12 23 tháng 12, 2012

  Chào ngài Đại sứ Hoa Kỳ.
  Vui mừng và cảm kích về blog của Ngài bao nhiêu thì chúng tôi quan ngại cho sự an toàn của Ngài bấy nhiêu.
  Chính quyền cộng sản là một tập hợp những kẻ thiếu đạo đức nền tảng và càng ngày càng vô đạo đức hơn. Trong lịch sử, họ đã giết chính những ân nhân đã cưu mang họ lúc nguy khốn. Họ đã phản bội, vô ơn, quỵt nợ chính những người đã cung cấp tài chính cho họ lúc kiệt quệ. Họ đã thảm sát chính nhân dân họ vì cái lý tưởng cộng sản mà họ coi trọng hơn mạng người.
  Xin Ngài bảo trọng. Chỉ cần một tù tử hình + món tiền nhỏ là có thể tác động tới an nguy.
  http://ambassadorshear.blogspot.com/2012/12/welcome-to-my-new-blog.html#more

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phát "buồn" với cái kiểu nịnh hót...!!!

   Xóa
 25. vừa qua tôi mới ghé qua trang mạng tôi đọc một bài báo khác về vụ này. các bạn rảnh thì ghé qua đây vào đọc xem thế nào nhé.

  Trả lờiXóa
 26. Cũng vui vui khi thấy một bầy chó trung thành với bọn quan tham, cứ bài nào ra thì cả một bầy nhảy vào sủa inh ỏi. Chó sủa mặt chó, đoàn lữ hành cứ đi, hô hô...

  Trả lờiXóa