Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013

Công dân Sài gòn tố cáo Lê Hoàng Quân và Lê Thanh Hải.

Công dân Sài gòn tố cáo Lê Hoàng Quân, chủ tịch.

                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do – Hạnh phúc
           Quận 9, ngày 01  tháng 12 năm 2013

ĐƠN TỐ CÁO
              (Đ/v)  Ông Lê Hoàng Quân Chủ tịch Ủy ban Nhân Dân Thành Phố
              Kiêm Trưởng ban phòng chống tham nhũng TP Hồ Chí Minh
-         Tước đoạt quyền khiếu nại , tố cáo của tôi
-         Bao che, khuyến khích tham nhũng nhà, đất, ăn hối lộ.  
       
            Kính gửi :   -  Ủy Ban thường vụ Quốc Hội  nước CHXHCNVN
                                -  Ông Nguyễn Phú Trọng . Tổng Bí thư Đảng CSVN   
                         Trưởng Ban chỉ đạo TW về phòng chống tham nhũng
                         -  Ông Nguyễn  Xuân Phúc. Phó Thủ tướng Chính phủ
                      -  Ông  Nguyễn Bá Thanh
                                                                  Trưởng  Ban Nội chính Trung ương
                                -  Ông Trần Đại Quang
                                                                   Bộ Trương Bộ Công an
                      -  Ông Huỳnh Phong Tranh Tổng thanh tra Chính phủ 
  

       Người tố cáo :   Nguyễn Xuân Ngữ, 71  tuổi, CB hưu trí, Cựu CB, con Liệt sĩ
       Chủ quyền nhà đất số: 166/6  KP Mỹ Thành, P. Long Thạnh Mỹ, quận 9, TPHCM.
       Địa chỉ liên lạc  phòng C9, nhà số 41, đường Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9.
       CMND       : 023030668, CA TPHCM cấp, ngày 13/09/2004.
       Điện thoại  : 0913 777 040.

Cơ sở pháp lý để tố cáo :
         -  Căn cứ khoản 1, k2, k3  Điều 2, Chương I,  khoản 3 Điều 5 Luật Tố cáo số 3 /2011/QH13 ngày 11/11/2011 của Quốc Hội nước CHXHCNVN. Có hiệu lực từ ngày 01/07/2012

       Người bị tố cáo   : Ông  Lê Hoàng Quân , Ủy viên Trung ương Đảng
                                      Chủ tịch UBNDTP -  Kiêm Trưởng Ban chỉ đạo về
                                       phòng chống tham nhũng  TPHCM.
       Địa chỉ :    86 Lê Thánh Tôn. Phường Bến Thành, Quận 1 ,TPHCM                                                  NỘI DUNG TỐ CÁO

 -   CTUBNDTPHCM sử dụng hầu hết những cán bộ, lãnh đạo chủ chốt
 đều đã từng công khai ăn hối lộ, gian tham,dối trá, lừa gạt,:để lập ra tổ
 chức, chuyên phá nhà cửa, cướp đoạt tài sản hợp pháp,  chiếm dụng đất
đai của công dân núp dưới  danh nghĩa:     “ chính quyền nhân dân  quận 9”,
           -   CTUBNDTPHCM khuyến khích, bao che, bảo vệ cho cán  bộ quận 9
           tham nhũng đất đai, công khai nhận hối lộ .!
      

    I. UBNDTP HCM lập tổ chức công khai ăn cướp giữa ban ngày .
        Lãnh đạo UBNDTPHCM đã sử dụng một số cán bộ gian tham, tráo trở bịa đặt vu khống, lừa đảo hợp thành một tổ chức chuyên tàn phá nhà cửa, cướp đoạt tài sản hợp pháp, chiếm dụng đất đai của hàng ngàn hộ dân và hủy hoại toàn bộ trang trại, cướp tài sản, chiếm đoạt 3601m2 đất của tôi giao cho Cty TNHH tư nhân xây dựng làm kho chứa hàng hóa. Tổ chức này núp dưới danh nghĩa “ chính quyền  nhân dân quận 9.”
        Đám cướp tại quận 9, TPHCM này chúng nghênh ngang, công khai ăn cướp giữa ban ngày …Chúng cướp những tài sản cực lớn vài chục tỷ - vài ngàn - ngàn tỷ. Không phải cướp 1-2 trăm lượng vàng hay vài tỷ đồng của chủ nhà
       Đơn cử một số cán bộ lãnh đạo chủ chốt của “ Chính quyền quận 9 ”  dùng mọi thủ đoạn :  bịa đặt, vu khống, lừa gạt, ngụy tạo chứng cứ giả, mua chuộc, gợi ý đòi hối lộ 2 tỷ …nhưng không chiếm đoạt được trang trại của tôi trị giá khoảng 70 tỷ. Chúng thực hiện theo kiểu “ Không ăn được thì đạp đổ ” .Chúng đề nghị cấp trên của chúng, cấp cho giấy phép tàn phá, hủy diệt, cướp tài sản, chiếm bằng được gần 3.600 m2  
         Trang trại của tôi là tài sản hoàn toàn hợp pháp.
        Hành vi của bọn cướp quận 9 táo tợn như  vậy , mà Ông Nguyễn Thành Tài nguyên phó Chủ tịch UBNDTPHCM trước khi rời “ ghế  ” lại ký  tờ giấy gọi là “công văn ”  số 227/UBND-PCNC ngày 19/ 01/2011 cấm các cơ quan hữu trách của TPHCM không được nhận đơn tố cáo của tôi, ( Ngữ )  và gửi các cơ quan TW để bưng bít,  bao che…
        Tiếp đến; Nguyên phó Chủ tịch UBNDTPHCM, ông Nguyễn Hữu Trí trước khi ra Hà Nội nhận chức phó Ban Nội chính TW, chắc muốn Nguyễn Văn Thành phó chủ tịch UBQ9 phụ trách nhà đất ký cho vài héc ta đất, hay cống nạp cho “ một mớ ăn đường ”  nên ông Phó Ban Nội chính TW  Lê Minh Trí ký Thông Báo số 73/TB-UBND, ngày  27/ 3/ 2013, với nội dung : “ …từ ngày ban hành Thông báo này, các cơ quan hành chính Nhà nước chấm dứt thụ lý giải quyết đối với vu việc tố cáo  của ông Nguyễn Xuân Ngữ ”.
        Vậy sao Ông Lê Minh Trí không ra lệnh cấm Quốc Hội  không được ban hành, hoặc thu hồi hủy bỏ luật KN,TC. Ông mới lên phó Ban Nội chính TW, ông lấy quyền gì mà ra lệnh cho các cơ quan hành chính cả nhà nước Việt Nam này  không được biết đến vụ việc tôi tố cáo bọn cướp quận 9 cướp tài sản của tôi?
         Tôi sẽ tiếp tục tố cáo ông  ( Lê Minh Trí ) trên các phương tiện truyền thông để khắp mọi nơi biết về hành vi đồng lõa của ông phó Ban nội chính với bọn ăn hối lộ, cướp đoạt gây nên tệ nạn xã hội, làm mất ổn định đời sống nhân dân, làm giảm lòng tin của người dân đối với đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của NN.
         Tôi cũng sẽ đề nghị Bộ Chính trị, Ban Tổ chức trung ương Đảng. Cơ quan bảo vệ chính trị nội bộ xem lại tư cách của ông Lê Minh Trí và khi tôi khỏi bệnh, tôi sẽ kiện đưa ông ra ánh sáng pháp luật .
       Sau đây tôi tố hành vi mượn danh nghĩa nhà nước, bọn cướp Q9 đã cướp tài sản của
gần 1.000 hộ gia đình với diện tích đất  410.000, m2. chưa nói đến vụ 2.840.000.m2 và những vụ khác. DT đất cướp của dân:  410.000,m2 giá bán bình thường 1.500.000,đ/m2 . Giá bồi thường cho có đất 250.000,đ/m2, như vậy :
               410.000m2  x  ( 1.500.000,đ   -   250.000,đ )   =  512.500.000.000,đ
      (Giá đất đường Lê Văn Việt công bố mới đây là 30,5 triệu đ/m2 không còn là 1,5 triệu /m2 )


     II.CTUBNDTPHCM và Bí thư quận ủy quận 9 TPHCM khuyến khích,
      bảo vệ cán bộ tham nhũng ăn hối lộ.
          Chính quyền một quận 9 ( quận ủy và UBND nói gọn là chính quyền quận 9 –CQQ9 )  mà 28 cán bộ lãnh đạo chủ chốt từng công khai ăn hối lộ và tham nhũng diện tích nhà, đất rất lớn . ( xem tài liệu V – và ( xem bài “ Quan chức quận 9 nhận hơn 1 tỷ đồng  tiền “ Bôi trơn ”. Báo LĐ ” và bài “ Bôi trơn dự án ” bằng …tiền tỷ ( Báo NN )  - Một điển hình về vi phạm Luật đất đai ” ( Báo TN ).
           Sau đây tôi đơn cử vài trường hợp trong số 28 cán bộ lãnh đạo chủ chốt của cái tổ chức gọi “ chính quyền quận 9 ”  công khai ăn hối lộ được Chủ tịch UBNDTP kiêm trưởng ban phòng chống tham nhũng TPHCM ông Lê Hoàng Quân và bí thư quận ủy quận 9 ; Phan Nguyễn Như Khuê đặc biệt ưu ái đã nâng đỡ phong cấp, đưa lên chức .
        1.  Bà Lê Thị Tám phó Chủ tịch quận, sau khi nhận hối lộ 12 lần, từ chức Phó Chủ tịch quận 9. Được lãnh đạo TPHCM cất nhắc lên chức Chủ tịch quận 9.( CT Tám )
      - CT Tám được cấp trên nâng đỡ…, bà lợi dụng chức vụ, ra lệnh cho lực lượng CB,viên chức dưới quyền đi “cưỡng chế” trái pháp luật thuê cho chủ đầu tư,  tàn phá, san bằng nhà cửa 27 hộ dân vào những ngày giáp Tết cổ truyền năm 2005- 2006 để lấy 635 triệu tiền công, khiến 27 hộ dân đón Tết không nhà cửa, không điện, không nước. Việc làm trái đạo lý, vi phạm nghiêm trọng pháp luật như vậy. Bí thư quận ủy Phan Nguyễn Như Khuê người đứng đầu CQQ9 và UBNDTPHCM đã đề xuất để bà CT Tám được nhà nước thưởng. 
                                  HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA …
                       ( xem bài : “ Một điển hình vi phạm luật đất  đai ” Báo TN )
          Trong nhiệm kỳ Đại hội Đảng vừa qua ( ĐH XI ), khi chuẩn bị Đại hội Đảng cấp quận, bà Tám bị nhiều tai tiếng dị nghị, Lãnh đạo UBTPHCM nâng đỡ cho bà Lê Thị Tám lên chức Cục phó Cục thuế TPHCM. Hình thức điều chuyển cán bộ sáng tạo và năng động, cùng với việc thăng cấp, lên chức cho cán bộ tham nhũng đúng như bài Báo :
 “ Công tác cán bộ là yếu tố then chốt ” của tác giả   Đức Minh . chinhtri@sggp.org.vn
    2 .  Bà Nguyễn Thị Lê phó bí thư thường trực quận ủy quận 9 .
        - Theo đơn tố cáo của nhiều người dân sống cùng Ấp , cùng Phường với bà  Nguyễn Thị Lê và Nguyễn Văn Thành, phó Chủ tịch UBNDQ9 phụ trách nhà đất .( xem đơn TC gửi kèm )
         Sau giải phóng Miền Nam, Nguyễn Thị Lê đã khai man lý lịch để  được kết nạp  Đoàn viên thanh niên : Cụ thể là bố bà Lê là lính của chế độ Sài gòn. Bà Lê khai lý lí lịch bố là sĩ quan quân giải phóng Miền nam. Song song là khai man thành tích cho mẹ của bà tham gia kháng chiến chống Mỹ, để được nhà nước tặng   
                              HUÂN CHUƠNG KHÁNG CHIẾN HẠNG BA
        Bản thân bà Lê, sinh năm 1954, học đến lớp 2, bố đi lính ngụy lấy vợ bé bỏ 5 mẹ con bà Lê, phải dắt díu nhau ra ở nhờ cái lều của lò nung gạch XD tìm cách kiếm sống …Mẹ bà Lê là bà Hồ Thị Ưng ở nhờ lò gạch một thời gian…có con với em trai bà chủ lò gạch. Nên đặt tên cho đứa con này là Hồ Văn Năm  ( năm Lửa ) Thị Lê lợi dụng chức quyền, đưa Hồ Văn Năm lên quận làm trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường ..
         Bà Nguyễn Thị Lê không những khai man lý lịch để chui vào Đảng  mà còn  khai man là tham gia K/C chống Mỹ để  xin được tặng thưởng
                       HUY CHƯƠNG KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ HẠNG NHẤT  
        Khi thành lập quận 9 năm 1998. Bà Lê làm công tác dân vận sau khi ăn hối lộ,   được ông Phan Nguyễn Như Khuê Bí thư quận ủy Q9 và Thành ủy TPHCM không những bỏ qua việc bà lê khai man lý lịch để vào Đảng mà còn được thănglên chức : Phó Bí  thư thường trực quận ủy Q9.  Kiêm thêm chức Trưởng Ban chỉ đạo các dự án đầu tư và giải phóng mặt bằng, thu hồi đất cho dự án công nghệ cao (CNC ), chỉ đạo việc thực hiện chính sách sử dụng và quản lý đất đai trong Q9, chỉ với trình độ văn hóa cấp I phổ thông !?  
       Trước nhiệm kỳ Đại Hội Đảng khóa XI…không hiểu sao lãnh đạo Q9 âm thầm cho bà Lê về  nghỉ hưu non…? (.! ) 
   3. Ông phó CTUBNDQ9, phụ trách nhà đất Nguyễn Văn Thành, Kiêm chủ tịch hội đồng bồi thường, giải phóng mặt bằng , thu hồi đất Q9.( viết tắt : PCT Thành )
        Theo hàng ki-lô giấy đơn tố cáo của nhiều người dân cùng sinh sống tại ấp Long Bửu, P. Long Bình, và hàng ngàn đơn KN,TC của những hộ dân Q9 bị mất nhà, mất đất do lợi dụng việc lấy đất cho dự án CNC do ông PCT Thành  gây nên. Trong đó có vai trò của Bí thư quận ủy Phan Nguyễn Nguyễn Như Khuê và phó bí thư thường trực Nguyễn Thị Lê. Nội dung người dân tố cáo PCT Thành :    
          Nguyễn Văn Thành sinh năm 1960, trước ngày giải phóng MN, học đến lớp 4 phổ thông trường tiểu học Long Thạnh Mỹ thì bỏ học chăn bò, chăn vịt …
         Thân nhân của ông Nguyễn Văn Thành là những phần tử có nhiều tội ác trong thời kỳ thực dân Pháp và thời kỳ chính quyền Sài gòn trước năm 1975. Một người bác ( anh bố ) của Nguyễn Văn Thành  đã bị phong trào Việt Minh hành quyết .
   -  Trong mấy năm từ 1988 đến năm 1990 Nguyễn Văn Thành lẩn trốn không thi hành
 nghĩa vụ quân sự. Sau khi thoát qua các đợt tuyển quân, ở nhà chiếm đất công ( đất NN quản lý)  xây lò nung gạch xây dựng và làm “  Cò đất ” cho nhà kinh doanh bất động sản  có tên là Trầm Bê.
        Ông Nguyễn Văn Thành đã chiếm đoạt hàng trăm héc ta đất công sản bán cho Trầm Bê để lấy tiền bỏ túi riêng. Thuê máy xúc, máy ủi san 8 Ụ bắn, tại trường bắn Thủ Đức cũ  để lấy trên 750.000m3 đất bán thu nhiều tỷ đồng ở thời điểm những năm đó ( xem đơn tố cáo của những hộ dân ấp Long Bửu, phường Long Bình ) .
       Ngoài việc tham nhũng đất đai. Nguyễn Văn Thành đã Khai man lý lịch để vào Đảng, và còn gian lận  khai man cho chị gái của ông ta là Nguyễn Thị Hồng.
         Trước năm 1975 Nguyễn Thị Hồng làm công nhân nhà máy dệt Thủ Đức. Do chửa hoang, uống thuốc phá thai quá liều chết. Thành dám khai là tham gia CM, hy sinh trên đường đi làm nhiệm vụ để hưởng gia đình liệt sĩ. Mặt khác là để bổ trợ cho việc Thành khai lý lịch vào Đảng …
         Năm 1997- 1998. Khi  thành lập Q9 cũng là thời kỳ nhà nước có chủ trương chuẩn bị thành lập khu công nghệ cao ( CNC ) tại quận 9. Nguyễn Văn Thành từ  P. Long Bình, “chạy ” được lên ngồi vào ghế phó chủ tịch UBNDQ9 phụ trách mảng nhà đất …
         Với cương vị là phó CTUB phụ trách nhà đất, ông phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thành  ( viết gọn: là PCT Thành ) đã thực hiện  hoàn tất các quyết định của UBND TP HCM ban hành trái pháp luật để tham nhũng gần 3 triệu m2 . ( xem phụ lục đơn TC 22/4/ 13 )  và kê chi tiết các quyết định “ thu hồi ” đất của UBNDTP trái thẩm quyền .     
     ( xem đơn tố cáo của ông Hoàng Quý và Ông Trần Lực gửi kèm )
      Ngoài việc thực hiện chiếm trên ba triêu m2 đất của dân theo các QĐ của nguyên Chủ tịch Lê Thanh Hải mà 10 năm qua người dân liên tục tố cáo cho là tham nhũng .
      Đầu năm 2003 PCT Thành cùng Phan Nguyễn Như Khuê bí thư quận ủy, Nguyễn Thị Lê phó Bí thư quận ủy và Lê Thi Tám CTUBNDQ9 đã bất chấp quy định của pháp luật ngang nhiên chiếm đoạt 410.000m2 đất nằm hai bên mặt tiền các con đường lớn trung tâm Q9 ngoài tường và hàng rào của khu CNC,  như  : đường Man Thiện, đường Lê Văn Việt, đường Lã Xuân Oai, đường Bưng Ông Thoàn. Khu đất dọc bờ nhánh sông Đồng Nai ( vùng đất vàng ) để phân lô bán nền thu khoản tiền chênh lệch giá bồi thường siêu lợi nhuận. ( tôi đã nêu thí dụ ở phần trên )       
      -  Ông Thành bảo kê cho Cty Nhị Hiệp “cướp đất của dân” DT 18.000m2  ?” ).
( xem bài Báo  “ Cán bộ bảo kê hay chính quyền bất lực ” ( NCT ).“Ai bảo kê cho Cty Nhị Hiệp cướp đất của dân ?” )
      -  Ông phó CT Thành cũng  tự lấy DT đất công sản để “ đối ngoại ” gồm :
             5  nền Biệt thự :  DT 20m x 20m .        15 nền Vila : DT  5m x  20m 
      - Ông  phó CT Thành lợi dụng chức PCT đã ký cho bà Thanh  là con của bố nuôi bà Ng.Thị Lê phó Bí thư quận ủy Q9 bốn ( 04 ) nền nhà tái định cư tại mặt tiền đường Man Thiện trái quy định pháp luật. Diện tích 100 m2/ nền, giá mỗi m2 là 15 triệu đồng ( 1,5 tỷ/ nền )
     -  Ông Thành ký cho không ( hối lộ ) ông L…bạn với ông Ng.Duy Hảo 2 căn nhà là nhà công sản, đổi lại;  Ông L lo cho phó CT Thành bằng tốt nghiệp đại học kinh tế tài chính
      -  Ông PCT Thành ký cấp cho ông Ng. 9 nền nhà  tại mặt tiền đường Man thiện, mỗi nền trị giá bình thừơng 1,5 tỷ.
        Được UBNDTPHCM bao che, bảo vệ, Nguyễn Văn Thành tự tung, tự tác. Ông  PCT Thành coi nhà ,đất công sản như của riêng ông ta, nên muốn cho ai, hoặc muốn
chiếm của ai là quyền ông PCT Thành . Như trường hợp ông Thành muốn cướp trang trại của một hộ dân. Trang trại của người này bề thế, Nguyễn Văn Thành đề xuất lên cấp trên , trang trại này chỉ có căn nhà lá ( Xem bài Báo: Trang trại của dân chính quyền “ hô biến ” thành căn nhà lá .)
         Nhiều cơ quan Báo đã gán cho PCT Thành biệt danh “ Phó chủ tịch hay ông Trời con ” thì đủ biết ông PCT Thành như thế nào?.Các Cơ quan Báo chí tốn nhiều giấy mực để viết về Nguyễn Văn Thành .
      “ Cán bộ bảo kê hay chính quyền bất lực ” ( NCT ).Dự  án  khu công nghệ cao quận 9 -TPHCM . Nhiều sai phạm nghiêm trọng ”  (Báo Công lý ) “ Ai đã giúp Cty Nhị Hiệp cướp đất của dân..” ( NCT); “ Ủi sập nhà dân mới biết ký sai thẩm quyền ” ( PLVN ); “ Trang trại của dân chính quyền “ hô biến ”thành căn nhà lá ” ( ĐĐK ): Phó chủ tịch hay “ ông Trời con .( NCT )  “ có những ông Trời con ở nơi ấy” Báo VN trẻ . Công ty Nhị Hiệp đứng trên …pháp luật .“Kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm các cơ quan,  cá nhân có liên quan” -QĐNDVN.“ Một điển hình vi phạm luật đất đai  Báo TN ”, . “ Thu hồi đất tại quận 9 không đúng pháp luật ” Báo TN-MT “Hàng loạt sai phạm tại khu công nghệ cao”. Báo TP “ Đừng vô tâm với nỗi khổ của người dân ” Báo VHTT  “ Dối trên lừa dưới,  ông Phó Chủ tịch khỏa nấp bằng cách nào ? ” Báo ĐĐK . “ Những vụ cưỡng chế dân Lấy đất lạ lùng ” Báo C.Lý   “ Trên đồng bưng Sáu xã ” Báo VN trẻ . “ Chính quyền sơ sót dân chịu thiệt ”Báo C.Lý………
        Ngoài những DT đất nêu trên, ông PCT Thành còn chiếm đất của dân  phường Tân phú giao cho Cty cổ phần Suối Tiên .
         Có dư luận PCT Thành đã ký cấp nhiều giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại đất Cù lao Long Phước cho nhiều quan chức, hiện nay đã khoanh từng lô, xây tường bao kiên cố …
        Có thể nói ông PCT Thành hiện nay là nhân vật bất khả xâm phạm. UBNDTPHCM không chấp hành sự chỉ đạo của Chủ tịch nước, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, , nhưng ý kiến  đề xuất của phó chủ tịch UBQ9 Nguyễn Văn Thành. UBNDTP chấp hành hành nghiêm túc . Cụ thể
      -   Văn bản số 4339/VP-ĐTMT, ngày 02/ 06/ 2007 { chấp thuận cho CQQ9
      -   Văn bản số 1365/VP-PCNC , ngày 28/02/2008.   { cương chế , theo …đều
-   Văn bản số 9928/VP-ĐTMT, ngày 04/12/2008     {do Nguyễn Văn Thành ký
     Từ 3 công văn này, Nguyễn Văn Thành đã gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng:
 Đã làm cho hàng ngàn hộ dân như chim mất tổ. Gây ra đau thương chết chóc, bệnh tình một cách dã man, tàn bạo :  Đã làm một bà già tên là Của quá uất ức chết đột tử, Khiến 5- 6 người dân và CCB lâm bệnh tâm thần ; Trường hợp Bà Phạm Thị Lan đã 3 lần mua xăng để tự thiêu ngay tại trụ sở UBNDQ9, may được mọi người can ngăn một cách quyết liệt ..,  Ngoài ra còn làm cho hàng ngàn  lao động thất nghiệp
         Một số gia đình kiên trì khiếu nại, tố cáo, trong đó có gia đình nhà tôi thì bị CQQ9 dồn vào khu “ dồn dân, …khu trù mật ” do chính quyền Q9 và UBNDTP lập ra để trù úm những người có công với CM, và những ai KN,TC chính quyền. Thâm độc hơn, bí thư quận ủy Phan Nguyễn Như Khuê còn chỉ đạo cho cúp điện, cúp nước giữa mùa khô nóng ngột ngạt .( Xem bài Báo  “ Khu tạm cư hai không ”.
        Quốc Hội lập ra Hiến pháp và pháp luật, nhưng pháp luật có áp dụng để xử lý hành vi vi phạm pháp luật của những phần tử cố ý phá hoại tài sản công dân ?. Cố ý xâm nhập gia cư bất hợp pháp ?
        Đảng, Nhà nước động viên người dân tố cáo tham nhũng. Vậy tham nhũng đây có ai dám xử lý đâu ? Như Báo NCT đã có bài viết “ Tội quan đã rõ sao không xử ”
       Ngoài 4 cán bộ đứng đầu CQQ9 tôi nêu trên, cán bộ cấp dưới cũng theo  đà cấp trên ra sức ăn hối lộ
          Nguyễn Văn Út  trưởng ban bồi thường ( BBT )nhận hối lộ  144 triệu đồng .
          Bà Phạm Thị Hải phó ban phụ trách  tính giá BT nhận hối lộ 110 triệu đồng.
          Ông Lê Hồng Phong phó  ( BBT ) nhận hối lộ 32 triệu đồng.
          Ông Nguyễn Thành Điền tổ trưởng tổ giải phóng mặt bằng ăn hối lộ 35 triệu đồng.

          Nguy hại hơn cho người dân bị thu hồi đất cho cái gọi là “ công nghệ cao ” Q9 là :  TPHCM và CQQ9 sử dụng Huỳnh Văn Tiễn, nguyên là thợ vá xe đạp ven đường, đã chạy được vào làm viên chức nhà nước, in băng đĩa lậu có nội dung xấu CA phát hiện, bị đuổi việc. CQQ9 nhận vào làm nhân viên hợp đồng tạm tuyển, nhưng được lãnh đạo quận 9 trọng dụng, Huỳnh Tiễn cùng Nguyễn văn Thành PCTUB quận9  và Nguyễn Thị Lê phó Bí thư thường trực quận ủy cùng có  thân nhân đã một thời tìm diệt Việt cộng , nay có cơ hội trả thủ những người có công với CM :
        Trường hợp nhà ông H, Đại tá QDNDVN nghỉ hưu trên 70 tuổi. Nguyên là học sinh MN, đã được đi đào tạo qua một vài nước XHCN.
       Tương tự, nhà đất của ông P.H.S, tôi nghe nói ông S là Đại tá phó Cục trưởng một Cục nào đó của Bộ CA. 74 tuổi đã nghỉ hưu, cũng có nhà, đất mặt tiền đường. Như nhà Ông H. 
        Huỳnh Tiễn  ( chưa bằng tuổi con ông S ) kéo theo một đoàn công lực đến bắt mở cổng và “ yêu cầu ” vợ chồng ông S.. ra đứng trước cửa nhà nghe đọc quyết định kiểm kê bắt buộc số QĐ74 của UBTPHCM. ( QĐ này không có trong pháp luật VN )

         Tương tự . Gần bên nhà ông H, ông S tôi vừa kể trên, là nhà đất của một thượng tá QĐND đang tại chức, Chủ nhà đi làm việc vắng, Huỳnh Tiễn cho cắt khóa vào kiểm kê vắng mặt. Vậy CQQ9 có phải là chính quyền nhân dân không ? Rõ ràng Thế lực thù địch ngay trong  nội bô chính quyền quận 9 .
          Chưa hết . Hiện nay CQQ9 ủy quyền cho anh vá xe đạp Huỳnh Văn Tiễn thay mặt CTUBNDQ9 ra đại diện tranh cãi với các Thẩm phán của Tòa án  quận 9 và Thẩm phán TANDTPHCM, từng được đào tạo 5- 6 năm trong trường Đại học luật … để bảo vệ cho việc làm trái pháp luật của UBNDQ9 . Phiên Tòa nào ông Tiễn cũng chỉ có mấy câu : Theo quyết định 2666 của UBNDTPHCM ….,và Trên chỉ đạo v.v.. … Nhưng hầu hết các hộ bị chiếm đất có nhìn thấy tờ QĐ2666 thế nào đâu?. Có cấp chính quyền nào tống đạt QĐ2666 đến cho họ, mà họ có ? Vậy mà Tòa sơ thẩm và Tòa phúc thẩm TPHCM  đều tuyên CQQ9  đúng, Dân thua kiện ???
           Bà Trần Thị Nhung. Hiện nay là chánh án Tòa án nhân dân quận 9, vừa được lên chức thẩm phán, bà Nhung liên thông với ông Nguyễn Văn Út trưởng ban bồi thường, ngụy tạo ra hai tờ biên nhận giả là góp chung tiền mua đất với tôi. (Bút lục số 408 và
410- ) và còn ra lệnh cho kiểm kê nhà tôi  lần thứ hai để đánh giá lại tài sản của tôi, để 
chia tiền bồi thường mang ( Bút lục từ số BL347, đến BL số 351 - xin  gửi kèm) Tôi phải theo đuổi 5 năm trời với 6 phiên tòa  ( 3 phiên ST + 3 phiên PT)
         Tôi tưởng thẩm phán Trần Thị Nhung phải bị đuổi việc, ngờ đâu Thị Nhung lại lên chức Chánh án Tòa án ( nhân dân ) Q9 !?
        Ông Lê Quang Khải Bí thư chi bộ khu phố Mỹ Thành, kiểm kê khai man tài sản để tham ô tiền. Con trai ông Khải là ông Yến công tác ở mặt trận tổ Quốc quận 9 lại được ông  Bí thư Khuê cất nhắc lên làm phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng Q9. Bố tham ô, con lên chức kiểm tra Đảng!!!??? 
       Với một chính quyền như trên. Là người dân tôi biết kêu cầu đến cấp nào ? Dẫu sao chúng tôi còn chút niềm tin vào nhà nước pháp quyền, tin vào sự lãnh đạo của Đảng CSVN. Nên tôi tiếp tục làm đơn này gửi đến các vi lãnh đạo Quốc Hội, lãnh đạo Đảng , nhà nước và Thủ tướng Chính phủ  đề nghị mấy vấn đề đơn giản sau đây :
         1) -  Đề nghị cho chúng tôi được chứng kiến bản đồ hợp pháp quy hoạch chi tiết 1/2000 và 1/500 khu công nghệ cao. Trường hợp nói : Khu CNC TPHCM không có bản đồ quy hoạch chi tiết, thì giải thích rõ cho chúng tôi biết ? ( Vì UB quận 9 và UBTPHCM đã chiếm đất của chúng tôi, nói là cho dự án CNC )
         2) -  Quốc hội ban hành Luật đất đai năm 1993,sđbs1998,2001 và LĐĐ 2003 có quy
định khi lấy đất hợp pháp của tôi đang sử dụng cho người khác phải có quyết định thu hồi đất  tống đạt giao đến chúng tôi.
 UBQ9 và UBTPHCM lấy đất của chúng tôi chỉ bằng một câu nói miệng “ Thu hồi đất cho dự án CNC theo QĐ 2666/QĐ-UB ngày 27 / 6/ 2002 cùa UBNDTPHCM ”  .
  Chúng tôi nghe nói, thực tế chúng tôi có nhìn  thấy tờ QĐ2666 đâu ! QĐ này được viết trên giấy dày hay giấy mỏng ?
 Trong khi chúng tôi đang khiếu nại, đề nghị cho biết tính pháp lý của QĐ 2666. UBQ9 và UBTPHCM chưa giải thích, chưa ra quyết định giải quyết tôi khiếu nại. Vậy mà cứ ngang nhiên tống đạt QĐ cưỡng chế hành chính, với căn cứ pháp lý:
 Điều 1Nay áp dụng biện pháp cưỡng chế hành chính đối với hộ ông Nguyễn Xuân Ngữ, về việc không nghiêm túc thi hành QĐ số 2666/QĐ-UB ngày 27/6/2002 của  UBNDTP. …” . Thật vô lý không tống đạt QĐ2666 đến tay tôi, thì tôi có QĐ2666 đâu mà thi hành.
  3) - Nhà nước, Đảng kêu gọi nhân dân, trong đó có chúng tôi tham gia vào cuộc chống tham nhũng. Như Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu trong buổi tiếp xúc cử tri Q1 sáng ngày 17 / 10/ 2012 :
 “ Chúng tôi có lỗi lớn, nhưng cô bác anh chị cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình , cùng hệ thống chính trị đấu tranh chống tham nhũng ”
Vâng thưa Chủ tịch nước người dân chúng tôi đã tố cáo liên tục 10 năm nay nhưng có thấy cơ quan hữu trách nào giải quyết đâu.
Khi đất nước có chiến tranh Đảng, Nhà nước kêu gọi chúng tôi sẵn sàng chiến đấu hy sịnh . Ngày nay, chúng tôi may còn sống, dốc chút sức còn lại ra lao động chân chính để có bát cơm ăn để sống nốt quãng đời còn lại. Thì lại bị những cán bộ chủ chốt, đảng viên quận 9 –TPHCM. Họ đã đang là người “ sống để ăn.” Vậy họ lại cướp mất miếng ăn của những người mong có “ ăn để sống ”như chúng tôi …
 Hơn mười năm qua chúng tôi đã kêu cứu, tàn hơi kiệt sức không thấy Đảng, Nhà nước nào biết đến.
      Trong khi nhà của chúng tôi bị CQQ9 tàn phá hết rồi, đất của chúng tôi CQQ9 lấy giao cho người có tiền mất rồi. Tài sản của chúng tôi cũng bị cướp hết rồi .
       Tôi kính đề nghị cấp có thẩm quyền của Quốc hội, của Ban chấp hành TW Đảng, Thủ tướng Chính phủ xem xét cứu giúp người dân chúng tôi.
        Kính đề nghị các cơ quan Báo, Đài tryền thông, thông tin việc này ra trước công luận giúp người dân chúng tôi. Tôi cũng tin là đất nước Việt Nam hiện nay còn có nhiều “ Bao Công ”,  còn nhiều nhà Lãnh đạo có tâm, có đức nhưng chưa biết được thông tin tham nhũng lớn tài sản của Dân, của Nhà nước; mà chính quyền quận 9 và lãnh đạoTPHCM đã dùng mọi hành vi tàn bạo để chiếm đoạt .
        Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về đơn tố cáo này, và mong được biết kết quả giải quyết của Quý cấp Lãnh đạo nhà nước theo điểm b, c Khoản 1 Điều 9 Luật Tố cáo 2011 .
                                  Trân trọng cảm ơn  !
                        .                                                                              Người tố cáo
   Nơi gửi :
- Như trên                                                                                          
-UBTP,UBPL,UBCVĐXH
- CT Nước .                                                                              Nguyễn Xuân Ngữ     

106 nhận xét:

 1. Nhìn vào cái đơn tố cáo kìa, chả khác nào một tờ giấy nháp cả, câu kéo thì loạn xì ngậu hết cả lên, chẳng có lề lối gì cả, một tờ đơn như thế này thì ai có thể chấp nhận được đây, không hề đúng với yêu cầu của một văn bản hành chính gì cả. Một CB hưu trí mà không biết trình tự, bố cục của một tờ đơn như thế nào sao? thật khó tin quá đi, chắc bọn Xuân này lại giả danh rồi, chứ làm gì có việc một người đã từng làm cán bộ mà lại viết một tờ đơn nhem nhuốc, bố cục không rõ ràng như thế này cơ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng lú đã ngạo mạn làm vua thì còn kiện vào đâu được?

   Xóa
  2. Hà nội chống Chính phủ21:26 13 tháng 12, 2013

   Ở phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm trung tâm thủ đô, Nguyễn Minh Thanh phó CT phường sử dụng lý lịch khai man để trúng cử HĐND phường, lộng hành, vi phạm pháp luật có hệ thống kéo dài, Thủ tướng chính phủ có VB chỉ đạo xử lý báo cáo mà bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi chống lại đã hơn 2 năm - loạn vô chính phủ.

   Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ
   http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

   Đề nghị xử lý dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
   http://dantri.com.vn/ban-doc/de-nghi-xu-ly-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-736196.htm

   Văn phòng Chính phủ "thúc" xử lý vụ tố cáo tại số 11A Tông Đản
   http://dantri.com.vn/ban-doc/van-phong-chinh-phu-thuc-xu-ly-vu-to-cao-tai-so-11a-tong-dan-741359.htm

   Yêu cầu thực hiện đúng chỉ đạo của Văn Phòng Chính phủ
   http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-thuc-hien-dung-chi-dao-cua-van-phong-chinh-phu-743366.htm

   Xóa
  3. Vô chính phủ đặc sản thời Lú22:31 13 tháng 12, 2013

   Đúng là đặc sản thời Trọng lú.
   Nghị là cánh của Trọng nên ỷ thế coi thường Chính phủ, đặc biệt ghét Xuân Phúc

   Xóa
  4. Không thấy sự lãnh đạo của đảng có ích gì22:40 13 tháng 12, 2013

   Ông Nguyễn Thái Sơn năm nay đã 70 tuổi cho biết lý do khiến ông phải đi đến quyết định ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam là ông đã gửi 4.000 (bốn ngàn) lá đơn mà cả hệ thống chính trị cộng sản không giải quyết:

   http://danluan.org/tin-tuc/20131213/gia-minh-vi-sao-nhieu-dang-vien-bo-dang

   “Lý do chính là lời nói không đi đôi với việc làm, chính sách, chủ trương, cương lĩnh, nghị quyết của Đảng không được thực hiện. Thứ hai nhiều vấn đề bất bình trong xã hội do chủ trương, đường lối không đi đôi với thực hành nên gây cho tôi những thảm họa. Vụ việc của tôi báo chí đã đăng rất nhiều, và nhiều cơ quan pháp luật cũng xác nhận chuyện này là chuyện vi phạm luật pháp, nhưng cuối cùng họ cũng làm tầm bậy, tầm bạ.

   Xóa
  5. Ông Trịnh Tuấn Tòng và ông Nguyễn Đăng Tiến đã bất mãn quá rồi, nên công khai ra khỏi đảng CS, đứng chung hàng ngũ với kẻ trộm Nguyễn Minh Thanh, tư sản Hoàng Công Khôi... làm gì cho ám mùi tử thi.

   Xóa
  6. Nguyễn Bá Thanh đã "bắt tay" Phạm Quang Nghị - kết nhóm chống phe TT Dũng.

   Xóa
 2. Nhìn vào bài viết này thôi thấy có nhiều điều không thể tin được.
  Thứ nhất đó là chẳng có một cán bộ hưu trí nào lại viết một tờ đơn như thế cả, vì nó quá lung tung, không hề có trình tự như trong quy đinh của một văn bản hành chính. Là một cán bộ hưu trí tôi nghĩ nhân vật gọi là “ dân oan” ở trên phải nắm rõ trình tự, bố cục của một văn bản hành chính là gì chứ, đã tưng là một cán bộ thì chắc chắn nhân vật này sẽ tiếp xúc với rất nhiều loại văn bản, trong đó có văn bản hành chính, nên không thể có chuyện ông ta không biết văn bản hành chính nó nhìn như thế nào được.
  Thứ hai nữa là, nếu đã có văn bản này thi Xuân đã tiếp xúc với nhân vật dân oan, vì thế Xuân có thể ghi âm hoặc ghi âm phỏng vấn nhân vật này lại chứ, những việc để có thể làm tăng tính chính xác, thực tế của nguồn tin phải được tranh thủ hết mức chứ, đằng này Xuân lại không làm điều đó.
  Tất cả những điều trên chứng tỏ đây là một bài viết giả danh, ngụy tạo của bọn xấu như Xuân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Tràng Tiền ngày nào cũng cho dân phòng + công an đi hốt hàng của dân nghèo buôn bán vỉa hè. Vừa hốt chúng vừa thu tiền bán vỉa hè của dân. Tiền cán bộ phường chia nhau22:44 13 tháng 12, 2013

   http://danluan.org/tin-tuc/20131212/tran-dinh-thu-luat-nao-cho-phep-hot-hang-cua-dan

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Giá đất mọi nơi mọi khác, không thể áp dụng một cách máy móc vào việc đền bù được. Theo tôi ông làm cái đơn này quá ích kỷ, nhà nước thu hôi đất nhưng vẫn bồi thường lại cho ông rồi, và nhà nước lấy đất cũng chẳng cho ai ngoài phục vụ lợi ích chung của nhân dân cả, ông làm thế này thì mọi người đánh giá ông là người thế nào đấy? là dân oan như bọn này nói hay là người ích kỷ tham lam đây??? Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ nghĩ ông là người ở trường hợp thứ hai mà thôi.
  Ông nên suy nghĩ lại bản thân mình đi nhé, hãy vì tập thể tí đi, đừng tham lam quá, vì tham thì thâm đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Cám ơn XVN về hình ảnh và bài viết có giả trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giá trị cái đấm. Mày không tên nên mày đéo nhận ra mấy cái lời của mày nói ngượng mồm à. Là sản phẩm của sự tưởng tượng của lũ khốn nạn tụi bây. Trước mắt nhân dân mà có cơ quan nào làm thế hả. Không sợ dân đấm vỡ mồm à.

   Xóa
  2. Ở quận Hoàn Kiếm và phường Tràng Tiền trộm cắp lộng hành khắp, loa phường ngày nào cũng thông tin về chống trộm hoành hành.

   Xóa
 6. cái gì thì cái cũng cần phải có băng chứng rõ ràng thì mới có thể tin được, chứ cái kiểu chỉ nói xuông, theo ý kiến chủ quan như thế này thì ai mà tin ai mà chả nói được, đến đứa trẻ cũng nói được nữa là. nhưng cũng cần phải nói rằng, tham nhũng ở nước ta đã gây là nhiều bức xúc cho người dân, do đó người do trong lòng đã có những ý nghĩ xấu về cán bộ thêm vào đó là lời kích động của những kẻ xấu nữa nên nhân dân đã hiểu sai và làm những việc sai trái như thế này

  Trả lờiXóa
 7. thằng tác giả nào mà ngu vậy, nói thế này thì có chó mới tin chúng mày ak. đúng là lời lẽ của các nhà rân chủ luôn miệng rêu rao yêu nước vì dân, cũng vì dân nên họ mới lên tiếng đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền, bất chấp dân có cần họ đấu tranh hay không, mà ruôt cuộc là toàn đi lợi dụng vào người dân, lợi dụng vào sự kém hiểu biết đễ tin của người dân để nhằm làm lệch hướng suy nghĩ của người dân về Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. tôi đã đọc nhiều bài viết của cái blog này rồi, và tôi luôn có câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao các nhà rân chủ lại thừa hơi đi quan tâm đến chuyện thiên hạ như vậy, phải chăng vì họ có tấm lòng nghĩa hiệp? Xin thưa rằng không, các nhà rân chủ không nhân đạo đến vậy, thật ra thì họ chẳng quan tâm đến sự sống chết của người dân, hay sự tồn vong của dân tộc đâu mà cốt yếu là vì mưu đồ cá nhân của họ mà thôi, chỉ vì một chút lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà họ sẵn sàng bán rẻ đi tất cả

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta không nên nghe những thông tin như thế này rồi có thể kết luận cán bộ này tốt, cán bộ này tham nhũng hay cán bộ này xấu là không được, bởi lẽ, những thông tin như thế này chỉ là những ý kiến cá nhân của người viết và tac giả cũng chẳng đưa ra được bằng chứng xác đáng nào cho bài viết của mình cả, do đó tôi khuyên rằng các bạn đọc đừng có tin vào những bài viết kiểu dạng như thế này, nếu muốn hiểu rõ sự việt thì các bạn có thể tìm hiểu thong tin

  Trả lờiXóa
 10. Không ai có thể tin được mấy thông tin lá cải này. Không hề có tính chất xây dựng mà chỉ nhằm mục đích phá hoại. Bằng chứng cần có sự rõ ràng, cụ thể. Mấy cái đơn tố cáo không biết copy từ đâu này bố ai mà tin được. Cái lũ thất học này mà cũng đòi đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam sao. Sang Mỹ mà xem nhân quyền ở Mỹ thế nào rồi hãy nghĩ đến Việt Nam. Đất nước tôi đang hòa bình ổn định không cần những tên phá hoại như thế này.

  Trả lờiXóa
 11. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị trừng trị. Tôi hi vọng rằng, nhà nước ta sẽ trừng trị những cái kẻ suốt ngày viết bài để lừa người đọc nghĩ xấu về cán bộ và vu khống về cán bộ như thế này, và đồng thời phải tăng cường giáo dục cho người dân để người dân không tin theo những lời lẽ của chúng nữa

  Trả lờiXóa
 12. Tranh chấp đất đai dẫn đến khiếu kiện là vấn đề nóng hiện nay. Nhưng không phải là cướp đất gì ở đây cả . Đảng và nhà nước cũng hết sức quan tâm đến vấn đề giải phóng đất đai và trong Hiến pháp 2013 mới được thông qua cũng đề ra những chủ trương, quan điểm hết sức tích cực trong vấn đề đất đai. Chỉ thật sự giải phóng mặt bằng với những dự án thực sự cần thiết với quốc gia. Không phải Đảng và nhà nước ta không quan tâm mà có quá nhiều vấn đề phát sinh. Chúng ta đang cố gắng tiến tới hoàn thiện một cơ chế luật Đất đai sửa đổi phù hợp với tình hình mới được đặt ra.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là những lời lẽ xuyên tạc, vu khống cán bộ chính quyền Đảng, Nhà nước không thể che dấu đi đâu được, đất nước độc lập thống nhất ngót nghét 40 năm mà vẫn còn những kẻ mang cái mộng bợ đít ngoại bang, cõng rắn cắn gà nhà. Chúng ngu ngốc đến nỗi chúng không hiểu rằng với những vũ khí hiện đại, quân đội hùng mạnh của các nước khác mà dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng cũng có thể chiến thắng, huống gì những hành động bỉ ổi, ngu ngốc của bọn chúng, bọn chúng làm thế này là để người khác nhìn rõ bộ mặt bán nước hại dân của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 14. Hệ thống pháp luật từng bước được hoàn thiện, đã thể chế hóa các quyền cơ bản của con người phù hợp với tình hình, điều kiện cụ thể của nước ta và các Công ước quốc tế mà ta đã tham gia, tại sao tác giả và những người dân lại không làm theo pháp luật, có phải như thế sẽ cho thấy mình vừa có trình độ vừa đóng góp cho đất nước không. Tại sao phải đi viết những bài viết khó tin kiểu này, tôi nghi ngờ đây là một sự vu khống cán bộ của Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 15. Cái căng củ cọt gì đấy!

  Trả lờiXóa
 16. lốn cả vãi thằng ass min ngu học :) , xưa kia có quân điều thần nịnh bợ nói xấu dư luận triều đình rồi bị xử trảm abcxyz , ngày nay có lũ điêu dân trên mạng sủa kinh quá , 1 là hải ngoại hèn hạ không học tập nghiên cứu đi còn về nước lập các trang nhăng cuội , biết chắc là sẽ mùi của tiền khi làm trò hèn hạ nhưng đâu biết ngày mai ass min sẽ với cõi vĩnh hằng , không yên ổn nhưng sẽ vẫn bị nguyền rủa

  Trả lờiXóa
 17. Bịa đặt một cách không thể chịu được. Không hề có một căn cứ gì mà bọn phản động này lại cho rằng Ông Nguyễn Văn Thành đã chiếm đoạt hàng trăm héc ta đất công sản bán cho Trầm Bê để lấy tiền bỏ túi riêng. Ngoài việc tham nhũng đất đai, Nguyễn Văn Thành đã Khai man lý lịch để vào Đảng, và còn gian lận khai man cho chị gái của ông ta là Nguyễn Thị Hồng. Lại còn đem chuyện gia đình của người ta ra để bôi nhọ. Bản chất đáng ghê tởm của một lũ bệnh hoạn. Ai mà tin được chúng mày chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Cái kiểu viết đơn mà lừa người khác bằng những lời lẽ chửi rủa như thế này thì đúng là người ta biết được thằng nào thì thằng ấy bị phang mấy cái cuốc vào đầu. Đúng là cái thằng ngu học không ai bằng. Mấy cái việc tranh chấp đất đai hiện nay khá là nóng hổi nhưng làm gì mà người ta cướp đất giữa ban ngày với lại bảo vệ cán bộ ăn hối lộ. Nói mà thấy ngu éo thể chịu được,những vấn đề nòng hiện nay chỉ là giải tỏa mặt bằng chứ cướp cướp cái gì không biết

  Trả lờiXóa
 19. Hiện nay, trước những diễn biến mới của tình hình đất nước cũng như thế giới, và việc Việt Nam tham gia tổ chức WTO đã tạo ra nhiều thuận lợi cũng như thách thức mới cho đất nước. Lợi dụng sự mở cửa thông thoáng, quyền tự do dân chủ, và quyền con người luôn được nhà nước đảm bảo, và được sự bảo hộ của các nước lớn nên đã có rất nhiều rận lợi dụng để hoạt động chống phá cuộc cách mạng đi lên xã hội chủ nghĩa của Đảng và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Xin thưa rằng, đó là từ một bộ phận Việt gian, bán nước hại dân, làm tay sai cho lũ đế quốc, thực dân Pháp, Mỹ thuở nào. Sau khi bị quân và nhân dân ta đánh đuổi, chúng ba chân bốn chẳng chạy theo chân quan thầy, trốn chạy khỏi tổ quốc để tiếp tục kiếp sống chó săn ăn bám. Chúng "chiến đấu" bằng mồm, núp đằng sau tấm lá chắn "tự do - dân chủ" và sự bảo hộ của quan thầy và ăn đô la do quan thầy của chúng cấp cho. Từ nguồn gốc đó, sau khi con cháu của chúng sinh ra, chúng lại dạy cho con cháu cách làm RẬN và kiếm sống kí sinh trên quan thầy. Không dừng lại ở đó, chúng còn dùng tiền để mua chuộc lôi kéo, biến những người có quan điểm trung lập, thất nghiệp, cần tiền,…thành những con RẬN như chúng. đừng sửa nữa các cụ con ạ

  Trả lờiXóa
 21. Mục đích của chúng là từ việc gây chia rẽ nội bộ đất nước, làm tổn thương mối quan hệ giữa nhân dân và chính quyền bằng các thông tin xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, đơm đặt...Gây bất ổn an ninh - chính trị - xã hội bằng những hoạt động chống phá như rải truyền đơn, đặt mìn hoặc biểu tình nhân danh yêu nước. Xuyên tạc, bóp méo lịch sử và reo rắc những thông tin "đổi trắng thay đen" đầu độc các thế hệ trẻ Việt Nam, nhân dân Việt Nam, nhằm tạo ra cách mạng màu, cách mạng đường phố

  Trả lờiXóa
 22. mỗi một người dân luôn luôn đề phòng, cảnh giác với những thông tin truyền miệng, thông tin trôi nổi trên Internet, khi có khúc mắc về vấn đề gì đó thì nên tìm hiểu kĩ, chớ nôn nóng, cả tin,…Mọi tin tức cần biết thì nên tìm đọc trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo mạng chính thống để tránh lây nhiễm các tin tức độc hại mà bọn rận tung ra. Khi nhận thấy những biểu hiện là RẬN thì kiên quyết đấu tranh, phản bác lại những luận điệu của chúng, cho chúng thấy nhân dân Việt Nam không Ngu, nhận biết được cái đúng cái sai và âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 23. đíu liên quan nhưng mà xét cho cùng là như này đệc mợ thằng ét mên , đờ mờ mày . sao lại rủa mấy bác của bố đệc , mày muốn đầu lìa khỏi cổ à con , tao đang háo hức ngày cầm trên tay cái đầu của chúng mày , lời cảnh báo trước tới lũ chúng bay có làm gì thì làm , đi làm thuê làm mướn cho chúng nó thì đừng động đến người khác , nó khổng chỉ là danh dự cũng như nhân phẩm người ta , tiền chỉ là phù du nhưng nếu làm mất thanh danh của họ thì mày đừng trách , chó cứ sủa đoàn người cứ đi , t thừa biết chúng mày đang làm những gì mà t biết từng đứa 1 đừng để t thò tay lôi từng thằng ra một . có thằng nào dám lên tiếng không ? hả cộng đồng mạng

  Trả lờiXóa
 24. Cái chiêu trò nói xấu Đảng,nói xấu chính quyền này của đám rận các ngươi ai chẳng biết.Nói ra mà không có bằng chứng thì có trời mà tin được.Nhưng mà nói thì cũng đừng có nói lung tung như vậy.Chẳng lẽ một người nghĩ hưu rồi lại viết cái đơn tố cáo như vậy.Quá vô lí và xuyên tạc.Sẽ chẳng có chuyện các lãnh đạo chính quyền đi tước bỏ đơn tố cáo của công dân một cách vô lí như vậy.Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ tìm ra những kẻ xuyên tạc này để xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Nghe nó cứ vô lí kiểu gì ấy.Một cán bộ hưu trí mà lại có thể viết cái đơn tố cáo hết sức linh tinh thế này sao.Bọn rận các ngươi định đi lừa ai chứ.Có chăng đây chính là chiêu bài nói xấu Đảng,nói xấu chính quyền của các ngươi mà thôi.Nhưng xin thưa với mấy anh rận rằng,nói gì thì cũng phải đúng sự thật,phải có tí bằng chứng thì người khác mới có thể xem xét mà tin được hay không.Còn cái việc mà nói xuyên tạc,bịa đặt như lũ rận các ngươi đang làm chỉ có gây trò cười cho người khác mà thôi.Ngu học thật.

  Trả lờiXóa
 26. Nghe nó cứ vô lí kiểu gì ấy.Một cán bộ hưu trí mà lại có thể viết cái đơn tố cáo hết sức linh tinh thế này sao.Bọn rận các ngươi định đi lừa ai chứ.Có chăng đây chính là chiêu bài nói xấu Đảng,nói xấu chính quyền của các ngươi mà thôi.Nhưng xin thưa với mấy anh rận rằng,nói gì thì cũng phải đúng sự thật,phải có tí bằng chứng thì người khác mới có thể xem xét mà tin được hay không.Còn cái việc mà nói xuyên tạc,bịa đặt nói xấu chính quyền như lũ rận các ngươi đang làm chỉ có gây trò cười cho người khác mà thôi.Ngu học thật.

  Trả lờiXóa
 27. Làm gì mà có chuyện đó xảy ra được chứ.Nói chính quyền đi lập tổ chức để công khai đi cướp của giữa ban ngày mà có thể tin được à lũ chó kia.Chính quyền địa phương luôn tìm mọi cách và làm hết sức mình để mang lại cuộc sống bình an cho nhân dân,cùng với đó là mang lại quyền lợi cho nhân dân.Chính vì thế mà nói chính quyền đi cướp của người dân như vậy không chỉ là vu cáo,xuyên tạc mà còn là phá hoại.Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và ngăn chặn ngay những âm mưu chống phá,xuyên tạc này.

  Trả lờiXóa
 28. Nói chung đây là chiêu bài xuyên tạc nói xấu lãnh đạo nói xấu chính quyền của đam rận mà thôi.Chẳng lẽ các ngươi không biết được rằng chính quyền làm việc luôn lấy lợi ích của nhân dân lên hàng đầu không.Vậy mà lại còn nói chính quyền đi cướp giữa ban ngày thì ai mà tin được chứ.Nếu như các ngươi mà không có bằng chứng thì tốt nhất là im cái miệng lại.Cẩn thận không có lại gặp tai họa bây giờ.Lũ rận các ngươi rồi cũng có ngày sẽ phải trả giá cho cái việc xuyên tạc này mà thôi.Khốn nạn thật.

  Trả lờiXóa
 29. sao danoan chỉ biết nói xấu người khác thế nhỉ, hết nói xấu Đảng, chính quyền bây giờ lại nói xấu cán bộ đang thực hiện công việc nhiệm vụ sao? các người thử nghĩ, thử nhìn lại mình đi, các người không sai phạm, không chống cự một cách vô lý thi làm gì có ai có thể cưỡng chế được chứ? Hoặc là do đã quy hoạch, dự án nhằm phục vụ cho việc phát triển đất nước thì các người nếu là những người yêu nước thì cũng phải có ý thức cống hiến, đóng góp chứ đừng có mà ngồi đó mạo danh ông này, bà kia để ăn nói xằng bậy như vậy.

  Trả lờiXóa
 30. phải chăng những người này, những cán bộ của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã làm những lợi ích bất hợp pháp của những người liên quan trong khi xử lý công việc theo đúng quy định thì lại bị chính những kẻ đó, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bọn phản động, phá hoại đất nước để thực hiện mục đích phản bội tổ quốc của chúng. Chính vì vậy đối với những kẻ như thế này, chính quyền càng phải mạnh tay trừng trị, trấn áp theo đúng những gì mà luật pháp quy định để chúng không còn đường nào mà ngoi lên chống đối được nữa, có như vậy thì đất nước mới có thể phát triển một cách khỏe mạnh được.

  Trả lờiXóa
 31. Uầy, tại sao cứ nhằm vào Ủy Ban Chống Tham Nhũng mà nói nhỉ. Hay là muốn hạ uy tín từ đó mà ra. Con em nó. Đủ các kiểu nói. Cứ thấy đề ủy ban chống tham nhũng nói bác bỏ đơn tố cáo tham nhũng, khuyến khích tham nhũng là đéo thể chấp nhận rồi. Nói thật k phải bao che nhưng không bao giờ tin môt cơ quan trước mắt nhân dân như thế làm chuyện đấy. Rõ ràng là xuyên tạc, bôi nhọ

  Trả lờiXóa
 32. Không thể tin những điều này là sự thật được. Rõ ràng đây là chiêu trò của bọn phản động lợi dụng danh nghĩa của ông Nguyễn Xuân Ngữ để đi tố cáo nhà nước, tố cáo chính quyền. Những lời nói ở trên có chắc là do ông Ngữ viết ra hay chỉ là do đám dận viết ra rồi ghi tên tuổi và địa chỉ của ông Ngữ, nếu đơn tố cáo là thật thì phải có những hình ảnh chụp là đơn đó và có những thông tin từ những trang tin chính thống đưa ra thì tôi mới tin nếu không thì không thể nào tin tưởng được những bài viết mang đầy màu sắc hận thù, kích động thế này.

  Trả lờiXóa
 33. thôi thì bài xưa lặp lại thôi, lúc nào cũng là mấy trò cũ rích này! ngồi đấy mà nói xấu đủ thứ trên trời dưới biển, nói xấu từ Đảng và nhà nước ta đến các cấp lãnh đạo, thậm chí là nói xấu từng cá nhân lãnh đạo mà đỉnh cao của bọn phản động này còn là nói xấu ngay cả những kẻ thối nát như chúng, phản động như chúng nữa! những sự việc thế này chắc hẳn mọi người cũng chả ai tin được, nhưng mà cứ đọc, cứ bình luận để bọn ngu trên này nó nhận ra được chúng đang ở đâu trong xã hội này và phải cho chúng biết là người Việt Nam ghét lũ phản động, ghét lũ rận ấy tới mức nào!

  Trả lờiXóa
 34. nói chung là bọn này thì luôn như thế thôi, chúng bắt buộc phải chửi người khác, chúng chửi người càng to, càng chức cao thì chúng càng được nhiều tiền, chúng phải làm sao để Đảng và nhà nước ta bị mất uy tín trước dân, làm cho chế độ ta bị phá hủy thì chúng mới kiếm được nhiều tiền! nhưng nó cũng là một quy luật thôi mấy tên phản động ạ, cứ ngồi đấy mà chửi đi, chửi cái chế độ mà cha ông các người đã đổ bao xương máu để bảo vệ và giữ gìn nó, chửi cái đất nước mà các người đã được sinh ra và lớn lên ấy! rồi sẽ có ngày các ngươi sẽ không còn được chửi nữa đâu mấy thằng thối nát cặn bã của xã hội ạ!

  Trả lờiXóa
 35. Tại sao bác Nguyễn Xuân Ngữ lại có thể tố cáo nhiều đến như thế. Bác lấy thông tin từ những đâu và liệu những thông tin của bác thu nhận được có là những thông tin đúng đắn không đó là điều chúng ta hoàn toàn phải xem xét trước khi có thể tiến hành một vụ án, và có thể giải quyết vụ án. Giai đoạn xác minh chứng cứ là một giai đoạn quan trọng trong tố tụng hình sự, không thể cứ có người tố cáo là chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn được vì những đơn tố cáo đó có thể là của các thế lực xấu muốn chia rẽ chính quyền và nhân dân ta với nhau.

  Trả lờiXóa
 36. Những thông tin này chắc gì đã đúng sự thật. Đây chỉ là những ý kiến cá nhân của một cá nhân nhỏ bé trong xã hội thôi. Có phải ai cũng như ông đâu. Ông nói người khác tham nhũng, ăn hối lộ vậy ông có chứng cứ gì xác thực không? Hay là chỉ viết một lá đơn nói người khác tham nhũng rồi chửi bới lung tung. Làm như thế thì ai chả làm được. Đây chẳng qua chỉ là ý kiến mang tính chủ quan của ông thôi. Ông bảo ông này ông kia tham nhũng, nhưng nhiều người lại bảo đó không phải là sự thật. Ông bảo ông này ông kia ăn hối lộ, vậy ông có bắt được tận tay người ta không? Hay là ông cảm thấy như thế nên ông tố cáo họ? Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 37. sự việc thì vô cùng phức tạp, có lẽ ban đầu chỉ là một sự việc nhỏ của cơ quan chức năng có thẩm quyền ở địa phương thôi, nhưng bọn phản động thì chúng lại tinh ranh lắm, chúng rất biết chọn những môi trường để hoạt động, ngay lập tức chúng có thể nhẩy vào kích động những người có liên quan hoặc chịu thiệt thòi một chút về lợi ích để kích động họ, xúi giục họ làm việc xấu! mọi người cần hết sức cảnh giác với những chiêu trò của chúng! là công dân trong thời hiện đại này, có lẽ chúng ta nên đặt lợi ích đất nước lên hàng đầu chứ đừng vì một vài đồng tiền nhỏ mà nghe theo bọn phản động, nói xấu người này người khác để xóa bỏ chế độ ta!

  Trả lờiXóa
 38. Ông Nguyễn Xuân Ngữ là một người đã có tuổi và đã có những thành tích, chiến công đối với dân tộc trong quá trình kháng chiến chống Đế quốc Mỹ xâm lược, trong thời bình ông cũng đã có những ý kiến đóng góp để nhằm cải thiện tình hình nhà nước và giúp thanh lọc những phần tử xấu trong bộ máy chính quyền, tinh thần đó tôi đánh giá cao. Nhưng liệu những điều ông nói ở trên có là đúng sự thật, ông lấy nguồn tin từ những đâu hay có thể do tuổi già nên ông không có đủ sự tỉnh táo để nhận định sự việc mà lại phải sống trong môi trường có nhiều kẻ chống đối, phản động.

  Trả lờiXóa
 39. Nghe cái tiêu đề "Công dân Sài gòn tố cáo Lê Hoàng Quân" rồi đọc cho rõ nội dung thì tôi thấy có một điểm mâu thuẫn. Ông Nguyễn Xuân Ngữ tự nhận mình là công dân trong khi không thực hiện được đầy đủ trách nhiệm của một công dân.Người dân Việt Nam có đầy đủ quền lợi của một công dân, tuy nhiên họ cũng phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình. Nhà nước đảm bảo quyền lợi cho một công dân thì ngược trở lại công dân cũng phải thực hiện trách nhiệm của mình đối với nhà nước. Đất đai là tài sản của nhà nước. Nhà nước thu hồi đất suy cho cùng cũng là để phục vụ lợi ích cho chính quần chúng nhân dân. Nhà nước thu hồi đất thì cũng thực hiện đền bù, bồi thường cho ông rồi, ông phải có trách nhiệm trả lại đất mới đúng chứ. Thế mà còn to mồm kêu ca gì nữa.

  Trả lờiXóa
 40. bài viết kiểu này chắc mọi người cũng đọc nhiều rồi, nhưng mà tính xác thực của nó, độ tin cậy của nó chắc hẳn là chả ai có thể tin được! cũng phải nói để bọn ở tranh này biết, nếu cứ lợi dụng cái quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để mà nói mà viết lung tung, xuyên tạc, tuyên truyền những điều sai trái thì chắc chắn sẽ bị xử lí một cách nghiêm khắc đấy! với lại người dân Việt Nam giờ không như xưa nữa rồi, không dễ bị lừa đâu, không dễ bị bọn phản động các ngươi kích động nữa đâu! rồi sẽ có một ngày những thằng rận chủ, những thằng phản động sẽ được đưa ra ánh sáng để xử lí nghiêm theo đúng quy định của pháp luật thôi!

  Trả lờiXóa
 41. nếu ai muốn tố cáo thì hãy làm đúng theo trình tự luật định rồi gửi đến các cấp cơ quan có thẩm quyền, họ sẽ làm hết trách nhiệm và bổn phận của mình để điều tra sự minh bạch của người trong cuộc cả người bị tố cáo lẫn người tố cáo. Nếu đơn tố cáo là đúng thì pháp luật sẽ xử theo đúng quy định, có tội phải chịu tội còn nếu đơn tố cáo là sai thì những người tố cáo đã phạm phải tội danh vu khống người khác rồi. Do vậy hãy thận trọng khi tố cáo, vu khống bất kỳ ai nếu sự thật chưa được xác minh, kiểm định

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những dấu hiệu báo động của thể chế CS - tọa đàm của VNnet22:15 13 tháng 12, 2013

   http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/153496/den-luc-goi-ten--nhung-dau-hieu-bao-dong-.html

   Xóa
 42. Nhà nước thu hồi đất là để phục vụ cho phát triển đất nước, phục vụ cho chính lợi ích của quần chúng nhân dân. Ví như việc nhà nước thu hồi đất để xây công viên phục vụ vui chơi giải trí cho cả cộng đồng, xuất phát từ chính nhu cầu của quần chúng người dân. Tất cả đất đai là tài sản của nhà nước. Công dân chỉ có quyền sử dụng đất, không có quyền chiếm hữu nó. Việc thu hồi đất để phục vụ cho đất nước, phục vụ nhân dân là việc hoàn toàn không có gì sai trái cả. Và nhà nước cũng đã đề bù, bồi thường theo quy định cho công dân đang sử dụng đất đó. Nhưng có những người lại được voi đòi tiên, đòi bồi thường hơn cả với giá bán. Cũng tham lam qua cơ.

  Trả lờiXóa
 43. Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, và các thành phố luôn là mục tiêu chiến lược quan trọng của bọn phản động trong quá trình chống phá Đảng, Nhà nước ta. Chúng luôn tìm mọi cách để có thể hạ uy tín, nhân phẩm của những con người này để có thể làm suy yếu, mất ổn định trong nước, những bài tố cáo như trên hoàn toàn không thể nào tin tưởng được chúng chỉ nhằm một mục đích là hạ uy tín của các vị lãnh đạo mà thôi. Vì thế mọi người phải thận trọng và phát hiện âm mưu để đấu tranh với chúng một cách có hiệu quả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THÔNG BÁO THÀNH LẬP HỘI TỪ THIỆN! Hỗ trợ tù nhân lương tâm21:57 13 tháng 12, 2013

   THÔNG BÁO THÀNH LẬP HỘI TỪ THIỆN! Hỗ trợ tù nhân lương tâm “BẦU BÍ TƯƠNG THÂN”
   http://nguyentuongthuy2012.wordpress.com/2013/12/12/thong-bao-thanh-la%CC%A3p-ho%CC%A3i-tu-thie%CC%A3n-dieu-le-hoi-bau-bi-tuong-than/

   http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=178854&zoneid=1

   Xóa
 44. Ông nói cán bộ họ tham nhũng thì ông có bằng chứng không? Ông có bắt được tận tay người ta tham nhũng không? Ông có chứng kiến người ta ăn hối lộ không? Ông có bằng chứng thì đưa ra để mọi người biết đi. Viết cái đơn tố cáo rồi nói này nói kia thì ai chẳng làm được. Xét ra thì đơn tố cáo của ông cũng chỉ mang những ý kiến chủ quan với những cảm xúc của riêng ông mà không hề có những bằng chứng xác đáng để thuyết phục mọi người cũng như các cơ quan bảo vệ pháp luật. Như thế thì ai có thể xử lý người bị tố cáo theo pháp luật được. Đấy là chưa kể bằng chứng còn phải được thẩm tra xác minh để đảm bảo tính chính xác. Ông ta phải đưa ra bằng chứng thì mới thuyết phục được mọi người.

  Trả lờiXóa
 45. đừng có lôi công dân Sài Gòn vào bài viết bẩn thỉu này tác giả à. Một con người, người ta ý thức được mình là một công dân thì họ sẽ có những suy nghĩ, hành động hoàn toàn khác, họ luôn tìm cách để bảo vệ đất nước của mình, làm sao để cho đất nước mình có thể phát triển một cách bền vững nhất, thuận lợi nhất. Nếu là một con người yêu nước thật thì đừng có mà suốt ngày xuyên tạc sai sự thật như vậy, lấy mạo danh nào là cụ già, CB hưu trí, Cựu CB, con Liệt sĩ ra đây để hạ thâp uy tín chính quyền à? đó chỉ toàn là bịa đặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Chúng ta phải luôn cảnh giác với những thông tin chưa chính thống như thế này, những thông tin do trang này cung cấp đa số là những thông tin không chính xác, đến khi nào có những thông tin chính thống thì chúng ta mới có thể tin tưởng được, những đơn tố cáo có thể do ganh ghét đố kỵ nhau mà ra nên chúng ta không thể tin tưởng hoàn toàn được ngoài ra những người có tuổi thường một số người tư tưởng rất cực đoan và hay nghiêm trọng hóa vấn đề vì thế những lý do đó chúng ta có thể chưa tin tưởng hoàn toàn được.

  Trả lờiXóa
 47. vẫn là những chiêu bài, luận điệu cũ rích của những chủ nhân bài viết như thế khi nội dung, mục tiêu chính của chúng lại là mang những lãnh đạo bất cứ một địa phương hay quốc gia ta ra để nói rằng họ đã làm một việc tội lỗi như tham nhũng, phạm pháp gì đó nhưng lại không có bất kỳ một một chứng cứ, một kết luận điều tra xác thực nào cho những hành động của những vị lãnh đạo ấy. Chúng chỉ muốn nói bậy bạ rằng hệ thống chính quyền của chúng ta đã suy thoái, biến chất từ các cán bộ địa phương và muốn thay đổi thế chế, chế độ đang tồn tại này

  Trả lờiXóa
 48. Nhờ những tờ báo như thế này mà chúng ta mới biết được chính xác những gì đang xảy ra chung quanh chúng ta - biết ơn XVN !

  Trả lờiXóa
 49. Trên internet tuyên truyền tự do nhân quyền, những xem ra nói tự do nhân quyền thì giễ giàng hơn thực hiện, kêu gọi nhân quyền nhưng mấy người biết được đằng sau lời kêu gọi nhân quyền kia là cả một sự lưa dối, việc tố cáo khiếu kiện hằng ngày vẫn xảy ra chuyện này ví như cơm bữa bởi mình nghĩ đây là quyền lợi của nhân dân, nhưng khiếu kiện kèm theo cái kiểu thông báo để quảng bá qua các blog thì quả là chuyện nghi, mục đích là trả lại sự công bằng không phải là đưa hình ảnh khiếu kiện ra để quy chụp đây là sai phạm của toàn bộ chính quyền, đó mới là vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 50. Trên internet tuyên truyền tự do nhân quyền, những xem ra nói tự do nhân quyền thì giễ giàng hơn thực hiện, kêu gọi nhân quyền nhưng mấy người biết được đằng sau lời kêu gọi nhân quyền kia là cả một sự lưa dối, việc tố cáo khiếu kiện hằng ngày vẫn xảy ra chuyện này ví như cơm bữa bởi mình nghĩ đây là quyền lợi của nhân dân, nhưng khiếu kiện kèm theo cái kiểu thông báo để quảng bá qua các blog thì quả là chuyện nghi, mục đích là trả lại sự công bằng không phải là đưa hình ảnh khiếu kiện ra để quy chụp đây là sai phạm của toàn bộ chính quyền, đó mới là vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 51. mình để ý thấy cứ theo các đơn kiện thì cả bộ máy chính quyền địa phương thậm chí là các cơ quan quan trọng đều nhận được những lá thư tố cáo. Thiết nghĩ trong xã hội còn những người như Dương Chí Dũng tham ô vô độ, thông tin về nạn tham những cũng không ít. nhưng cả nước các cơ quan chính quyền đang thực hiện những việc làm thanh lọc bộ máy để loại bỏ những con sâu mọt. nhưng khi xem những lá đơn tố cáo trên mạng thì nghĩ theo một hướng đây có phải là sự đóng góp tích cực cho xã hội khi đưa ra những thông tin kiện những tham quan. nhưng phần nhiều những lá thư này không thể hiện được tinh thần của một lá thư khiếu kiện như gửi đến các cơ quan chức năng thay vì việc chụp ảnh tung tin như thế này.

  Trả lờiXóa
 52. mình đang quan tâm khi đăng tải nội dung của đơn tố cáo lên một trang dân oan như thế này thì người dân sẽ được hưởng lợi gì? nhận được những sự quan tâm như thế nào hay chỉ làm giàu cho những kẻ có lòng tham, Trong những luồng thông tin khiếu kiện như thế này người đọc khó có cơ hội được tiếp xúc để xem những điều mà trong đơn khiếu kiện được trình bày kia có đúng như những sự việc ở ngoài đời.
  Trên một trang mạng đã tạo được một cái nhìn bất tin thì mình nghĩ thông tin đưa lên đây khó có thể là nguồn thông tin chính xác. bởi từ trước đến nay Dân oan đã chứng tỏ được bộ mặt xảo quyệt của mình.

  Trả lờiXóa
 53. Có vẻ có ý tứ, nhưng thế thì đéo ăn thua đâu. Dù sao sắp đặt bôi nhọ thì cũng ra dáng một tí. Chứ làm thế này cũng chẳng tác dụng gì dân nó cười cho. Ai cũng biết cái trang này là cái trang gì rồi. Thế đéo nào nói Ủy ban chống tham nhũng tham nhũng, KHUYẾN KHÍCH THAM NHŨNG. vãi lúa. Nghe tin được mới sợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội - Đặc sản Phạm Quang Nghị21:55 13 tháng 12, 2013

   HÀ NỘI – Hàng chục ngàn chai rượu sản xuất chui
   http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/ha-noi-hang-chuc-nghin-chai-ruou-san-xuat-chui.html

   Xóa
 54. HÀ NỘI – Dung túng dẫn tới chết người mà Nghị chỉ khiển trách – mạng người rẻ nhỉ?20:48 13 tháng 12, 2013

  http://tuoitre.vn/chinh-tri-xa-hoi/585173/vu-tham-my-vien-cat-tuong-khien-trach-2-can-bo.html

  HÀ NỘI – Phòng khám không phép
  http://laodong.com.vn/404.aspx?aspxerrorpath=%2fsuc-khoe%2fphat-hien-them-1-phong-kham-tu-hoat-dong-chui-164227.bld

  HÀ NỘI – Cháy ở khu TT Nam Đồng
  http://vov.vn/Doi-song/Chay-o-khu-tap-the-Nam-Dong-5-ho-dan-mat-trang/296544.vov

  HÀ NỘI – Cơ quan quản lý cẩu thả
  http://phapluattp.vn/2013121111145867p0c1014/ke-ban-lam-lieu-nguoi-trong-cau-tha.htm

  HÀ NỘI – Than tổ ong hoành hành khắp nơi
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/than-to-ong-hoanh-hanh-ha-noi.html

  HÀ NỘI – Khoảng trống trách nhiệm
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/662692/Khoang-trong-trach-nhiem-tpp.html

  HÀ NỘI – Hiểm họa nắp cống
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/hiem-hoa-tu-nap-cong.html

  HÀ NỘI – Quy hoạch bừa bãi chụp dựt 140 khu đô thị bỏ hoang
  http://dddn.com.vn/tin-moi-nhat/ha-noi-con-gan-140-khu-do-thi-do-dang-20131211111213800.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồn ma đồng chí Hồ Đức Việt luôn sát cánh Phạm Quang Nghị21:13 13 tháng 12, 2013

   Hồn ma đồng chí Hồ Đức Việt luôn sát cánh Phạm Quang Nghị cho tới suối vàng.

   Xóa
  2. Phường Tràng Tiền tiếp tục diễn màn hề đã kéo dài 7 năm tại 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội21:53 13 tháng 12, 2013

   Phường Tràng Tiền tiếp tục diễn màn hề đã kéo dài 7 năm tại 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, có 4 hạng mục phải cưỡng chế chỉ làm được 1.

   Xóa
  3. Quận Hoàn Kiếm Hà Nội bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền22:19 13 tháng 12, 2013

   Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

   Xóa
 55. Xin đừng nhảy múa trên xác chết và nổi đau của người nghèo các bạn DLV ạ !

  Trả lờiXóa
 56. Đảng viên, công an hưu trí Nguyễn Đăng Tiến tố cáo dàn lãnh đạo quận Hoàn Kiếm Hà Nội 100 đơn tố cáo thành ủy không thụ lý22:22 13 tháng 12, 2013

  Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
  Nguyễn Minh Thanh là ai...
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
  Âm mưu nối tiếp âm mưu
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

  Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
  Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23/02/2013
  Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng viên, công an hưu trí Nguyễn Đăng Tiến nên ra khỏi đảng, ĐV cao tuổi mà bị khinh thế thì ở trong đảng làm gì?

   Xóa
 57. Đảng viên, công an hưu trí Nguyễn Đăng Tiến tố cáo dàn lãnh đạo quận Hoàn Kiếm Hà Nội - 100 đơn tố cáo Thành ủy HN phớt lờ22:24 13 tháng 12, 2013

  Kỳ 8 Thứ ba, ngày 26/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tai-hoan-kiem.html

  Kỳ 9 Thứ tư, ngày 27/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại quận Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 10 Thứ ba, ngày 30/4/2013
  TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm” lũng đoạn Thủ đô
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/04/tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem-lung-oan.html

  Kỳ 11 Thứ năm, ngày 02/5/2013
  Báo Dân trí đăng tin sau trang tin của chúng tôi quá lâu
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/bao-dan-tri-ang-tin-sau-trang-tin-cua.html?showComment=1367511706651#c7639208086207948349

  Kỳ 12 Thứ tư, ngày 15/5/2013
  Vụ băng nhóm “Hoàng kiếm” Hà nội
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/vu-bang-nhom-hoang-kiem-ha-noi-tiep-theo.html?showComment=1368632357019#c1969829880786367056

  Kỳ 13 Thứ sáu, ngày 31/5/2013
  Băng nhóm “Hoàng kiếm”: Hoàng Công Khôi, Nguyễn Minh Thanh tiếp tục diễn trò
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/bang-nhom-hoan-kiem-hoang-cong-khoi.html?showComment=1370019939361#c6816839328708859483

  Kỳ 14 Thứ sáu, ngày 07/6/2013
  TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm” lũng đoạn Thủ đô
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem-lung-oan.html#comment-form

  Trả lờiXóa
 58. Đảng viên, công an hưu trí Nguyễn Đăng Tiến tố cáo dàn lãnh đạo quận Hoàn Kiếm Hà Nội - 100 đơn tố cáo Thành ủy HN phớt lờ22:26 13 tháng 12, 2013

  Kỳ 15 Thứ sáu, ngày 21/6/2013
  Băng nhóm mafia “Hoàng kiếm” tiếp tục cố thủ
  Các đảng viên lão thành và nhân dân quận Hoàn Kiếm tiếp tục tố cáo băng nhóm mafia Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/bang-nhom-ma-fia-hoan-kiem-tiep-tuc-co.html?showComment=1371828691944#c7518775727146520186

  Kỳ 16 Thứ tư, ngày 26/6/2013
  LỜI CẢM ƠN CỦA CỬ TRI QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/cu-tri-quan-hoan-kiem-cam-on-xuan-viet.html#comment-form

  Cử tri Hoàn Kiếm tố cáo Bí thư quận uỷ và gia đình vi phạm pháp luật.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/cu-tri-hoan-kiem-to-cao-bi-thu-quan-uy.html

  Yêu cầu xử lý lãnh đạo Hoàn Kiếm, Hà Nội vi phạm pháp luật.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/yeu-cau-xu-ly-lanh-ao-hoan-kiem-ha-noi.html

  Kỳ 17 Thứ sáu, ngày 05/7/2013
  Bí thư “Hoàn Kiếm” làm giàu từ đâu ?
  Bản án có hiệu lực mà 8 năm quận Hoàn Kiếm không thi hành.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/07/bi-thu-hoang-kiem-lam-giau-tu-au.html

  Kỳ 18 Thứ sáu, ngày 19/7/2013
  Sau 6 năm, TP. Hà Nội chưa chấp hành chỉ đạo của Thủ tướng
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/07/tin-tiep-theo-ve-bang-nhom-hoang-kiem.html?showComment=1374217836976#c4411248126155480416

  Kỳ 19 Thứ hai ngày 02/9/2013
  Chuyện tình Lan và Khôi
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/chuyen-tinh-lan-va-khoi.html

  Kỳ 20 Thứ ba ngày 03/9/2013
  Bọn tham nhũng cướp đất công để trả ơn cho nhau!
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/bon-tham-nhung-cuop-at-cong-e-tra-on.html?showComment=1378195530429#c6698276908648347986

  Kỳ 21 Thứ tư ngày 18/9/2013
  QUẬN HOÀN KIẾM – BIỆT ĐỊA VÔ CHÍNH PHỦ TRONG LÒNG NƯỚC
  CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/quan-hoan-kiem-biet-ia-vo-chinh-phu.html

  Trả lờiXóa
 59. Đảng viên, công an hưu trí Nguyễn Đăng Tiến tố cáo dàn lãnh đạo quận Hoàn Kiếm Hà Nội - 100 đơn tố cáo Thành ủy HN phớt lờ22:28 13 tháng 12, 2013

  Kỳ 22 Thứ năm ngày 26/9/2013
  Dự án Văn Cao - Hồ Tây - nhà Vũ Hồng Khanh lòi ra mặt đường.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/du-van-cao-ho-tay-nha-vu-hong-khanh-loi.html?showComment=1380187472345#c4662464067707874092

  Kỳ 23 Thứ sáu, ngày 27/9/2013
  CÁN BỘ HÀ NỘI NÔ NỨC SAI PHẠM ĐỂ ĐƯỢC THĂNG CHỨC
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/can-bo-ha-noi-no-nuc-sai-pham-e-uoc.html
  http://thinhoi001-thinhoi001.blogspot.com/2013/09/can-bo-ha-noi-no-nuc-sai-pham-e-uoc.html
  http://www.namviet.net/showthread.php?t=6522

  Kỳ 24 Thứ tư, ngày 02/10/2013
  Vũ Hồng Khanh – trùm tội phạm ăn đất
  Sau màn dùng loa đe dọa cưỡng chế, phường Trần Phú lại "đánh đố" người dân
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/vu-hong-khanh-chinh-la-trum-toi-pham-at_2.html

  Kỳ 25 Thứ hai, ngày 07/10/2013
  LỢI DỤNG MỘT CHỦ TRƯƠNG ĐÚNG ĐỂ THAM NHŨNG
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/dan-pho-co-nho-ang-tai-tham-nhung-lien.html?showComment=1381130388258#c4892980435507846263

  Kỳ 26 Thứ bảy, ngày 12/10/2013
  Tiếp theo vụ Hoàng Công Khôi và băng nhóm Hoàng kiếm.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/tiep-theo-vu-hoang-cong-khoi-va-bang.html?showComment=1381573294578#c3590219282953024198

  Kỳ 27 Thứ hai, ngày 14/10/2013
  BĂNG NHÓM HOÀNG CÔNG KHÔI TIẾP TỤC LỘNG HÀNH
  TRONG KHI PHẠM QUANG NGHỊ ĐẤU ĐÁ
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tiep-tuc-long.html

  Kỳ 28 Thứ hai, ngày 02/12/2013
  CỬ TRI HOÀN KIẾM THÔNG BÁO TỚI TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ BAN BÍ THƯ
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/12/cu-tri-hoan-kiem-thong-bao-toi-ong.html?showComment=1386144415328#c9010635880500263808

  Trả lờiXóa
 60. Cộng sản đào đường hầm để tham ô và tử thủ khi dân vùng lên23:08 13 tháng 12, 2013

  Cộng sản đào đường hầm để tham ô và tử thủ khi dân vùng lên
  http://vneconomy.vn/20131212104124446P0C17/se-xay-duong-ham-noi-cac-co-quan-trong-khu-chinh-tri-ba-dinh.htm

  Trả lờiXóa
 61. Hãy đứng về phía nhân dân và tổ quốc !

  Trả lờiXóa
 62. Bọn rận chủ chúng mày nghĩ mình là ai mà chúng mày ngồi đó mà viết linh tinh. Chúng mày sẽ phải trả giá cho những hành động ngu ngốc của chúng mày. Chúng mày đi viết mấy bài viết linh tinh tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc của chúng mày về nhà nước Việt Nam chúng mày nghĩ chúng mày có thể làm ảnh hưởng đến tình hình đất nước Việt Nam sao. Chúng mày đã nhầm rồi với những luận điệu xuyên tạc rởm chúng mày không thể qua mắt được nhân dân Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 63. Những đơn thư tố cáo này chỉ là liệt kê ra những sai phạm của cán bộ chứ đâu đã có bằng chứng, những điều để chứng minh ra các sai trái trên là có tồn tại, hay đây chỉ là một chiêu trò bịa đặt bỉ ổi nhằm làm mất lòng tin của nhân dân với chính quyền, để các tổ chức chống phá nhà nước có cơ hội lôi kéo nhân dân về phía mình, sử dụng nhân dân để chống lại chính quyền. Các thông tin trên cần được các cơ quan chức năng xác thực, sau khi đã điều tra rõ ràng thì mới biết được ai đúng, ai sai, ai là quân tử, ai là tiểu nhân, chứ bây giờ nói xuông thì chả giải quyết được gì.

  Trả lờiXóa
 64. Vẫn là chiêu bài cũ của bọn zận chủ, lợi dụng lời nói của những người cao tuổi, từng là cán bộ, cựu chiến binh để nói xấu bôi nhọ chính quyền. Xin hoi ông Nguyễn Xuân Ngữ ông lấy những thông tin trên từ đâu, ông đã 71 tuổi không thể tự mình điều tra hay phát hiện ra các vụ việc này được, vậy ai đã cung cấp cho ông thông tin này, liệu có phải là từ một tổ chức phản động nào đó, muốn ông ký vào tờ đơn tố cáo kia và chúng sẽ cho ông một chút để ông bồi bổ sức khỏe. Sau bao nhiêu năm là một người cán bộ, là một người lính, sao ông lại bị đồng tiền làm mờ mắt như vậy, ông làm thế là tự chốc cho mình nỗi nhục nhã, khiến người ta khinh thường, hay sống sao cho mình được ngẩng cao đầu chứ đừng chịu nhục, cúi đầu nhận tiền của bọn phản quốc.

  Trả lờiXóa
 65. Lũ phản động lại thành công khi tìm được một người ra mặt thay chúng bịa chuyện nói xấu Đảng nhà nước và chính quyền của chúng ta, mắng chửi các lãnh đạo, những người đang ngày đêm lo nghĩa cho sự phát triển của đất nước. Ông Nguyễn Xuân Ngữ sao lại có hành động nhầm đường, lạc lối như vậy, ông đã từng là một cán bộ, một người phục vụ cho đất nước cho Đảng và nhà nước, cũng được nhà nước chu cấp khi về già vậy mà lại đi thông đồng với bè lũ phản động kia làm chuyện đáng khinh như vậy. Ông hãy quay đầu lại, dỡ những lời lẽ bịa đặt kia xuống, xin lỗi chính quyền, nếu không sẽ bị xử lý vì tội danh vu khống, làm ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của người khác đấy.

  Trả lờiXóa
 66. Những vấn đề mà ông Nguyễn Xuân Ngữ tố cáo có cả những vụ tồn tại từ rất lâu rồi, không biết đã được xử lý hay chưa, nhưng ông cứ nêu tràng giang đại hải thế thì có vẻ như chỉ có mục đích là nêu cho nhiều, chứ không phải là để nêu ra cho các cấp chính quyền xử lý, vì những chuyện từ quá lâu rồi thì không thể gộp với những vấn đề hiện nay, hơn nữa cũng không có đủ bằng chứng để chứng minh những điều trên là thật, nếu những vấn đề tham nhũng, lạm dụng chức quyền làm sai quyền sở hữu đất đai như trên đã có từ rất lâu thế kia thì sao đến giờ mới được nhắc đến. Thật sự không thể tin những điều tố cáo kia là thật.

  Trả lờiXóa
 67. Ở đâu ra những thông tin này vậy, nhưng thông tin nhạy cảm thế này thì các tờ báo lớn chắc chắn đã biết và đăng tải từ trước chứ không phải đến khi bài đăng này được đăng lên người ta mới biết, điều này chứng tỏ những thông tin này không đáng tin, không có bằng chứng rõ ràng, vì vậy các tờ báo mới không đả động đến. Bọn zận chủ thật không biết nhục, khi bất chấp thông tin có đúng hay không miễn là chống lại chính quyền nhà nước là cho đăng tải nhiệt tình, hay cũng có thể chúng vẽ thêm ra các thông tin, thêm mắm thêm muối cho vụ việc gay cấn hơn. Chỉ có thể là zận chủ, một lũ phản động mặt dày.

  Trả lờiXóa
 68. Sau 7 năm bị công dân tố cáo, hôm nay Thứ 7 ngày nghỉ mà lực lượng đa ngành của quận Hoàn kiếm vẫn cưỡng chế các vi phạm XD ở 18 Ngô Quyền.
  Theo đảng viên Trịnh Tuấn Tòng: "sau 7 năm, hôm nay đã cấp quận giải tỏa được 80%, UBND phường Tràng tiền bất lực hoàn toàn, Nguyễn Minh Thanh phụ trách trật tự XD nhưng bản thân vi phạm nhiều nên không cưỡng chế được nơi khác".

  Trả lờiXóa
 69. HÀ NỘI – Băng nhóm Nghị - Thảo tiếp tục lãng phí ngân sách - Báo lề đảng vạch mặt22:54 14 tháng 12, 2013

  UBND TP Hà Nội vừa đưa ra kế hoạch sẽ đầu tư hàng nghìn tỉ đồng cho hệ thống chiếu sáng trong đó có mục tiêu xây dựng 199 công trình mới trị giá gần 1.700 tỉ đồng.

  http://vtc.vn/2-465340/xa-hoi/sau-nha-ve-sinh-ha-noi-sam-den-chieu-sang-nghin-ty.htm

  Trả lờiXóa
 70. HÀ NỘI – Băng nhóm Nghị - Thảo lãng phí ngân sách bị vạch mặt22:57 14 tháng 12, 2013

  Làm quán nước, Sở nói:"nhà vệ sinh hiệu quả"

  http://vtc.vn/2-463122/xa-hoi/sap-co-quay-giai-khat-quan-tra-da-tien-ty-giua-thu-do.htm

  Tình trạng nhà vệ sinh công cộng có hiệu suất sử dụng thấp, người dân trưng dụng làm quán trà đá, quán nước diễn ra phổ biến tại Hà Nội. Đặc biệt là những nhà vệ sinh công cộng ở các khu vực như bến xe, bệnh viện, chợ...

  Cụ thể như nhà vệ sinh công cộng ở ngay cổng bến xe Mỹ Đình, trên đường Phạm Hùng, huyện Từ Liêm (Hà Nội) bị biến thành quầy giải khát từ rất lâu. Mặc dù đã được phản ánh nhiều nhưng tình trạng vẫn tiếp diễn.

  Gian giữa của nhà vệ sinh kê một chiếc tủ lạnh và khá nhiều hàng hóa. Sát cửa nhà vệ sinh là mấy chiếc bàn, ghế bằng nhựa bày bán các loại nước ngọt, sữa tươi, bánh kẹo... Hai buồng vệ sinh bên phải đóng khóa cửa, hai buồng bên trái thì... cài khóa ngoài.

  Trả lờiXóa
 71. HÀ NỘI – Chính quyền chỉ mải tham nhũng22:59 14 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Chính quyền chỉ mải tham nhũng, không có chính sách thúc đẩy kinh tế thương mại - Tiểu thương lũ lượt ngừng kinh doanh

  http://vneconomy.vn/20131212094240479P0C17/tieu-thuong-cho-kieu-moi-ha-noi-lu-luot-ngung-kinh-doanh.htm

  Trả lờiXóa
 72. HÀ NỘI – Hoạt động vận tải Hà nội nhiều sai phạm23:02 14 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Hoạt động vận tải Hà nội nhiều sai phạm - báo Hải quan chửi
  http://www.baomoi.com/Home/KinhTe/www.baohaiquan.vn/Hoat-dong-van-tai-tai-Ha-Noi-con-nhieu-sai-pham/12665750.epi

  Trả lờiXóa
 73. HÀ NỘI – Hàng giả hàng lậu loạn thị trường thủ đô - báo Công an nhân dân lên tiếng23:04 14 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Hàng giả hàng lậu loạn thị trường thủ đô - báo Công an nhân dân lên tiếng
  http://cand.com.vn/vi-vn/kinhte/2013/12/217638.cand  Trả lờiXóa
 74. Hà Nội: người lao động đốt lửa sưởi ấm giữa đường
  http://tuoitre.vn/chinh-tri-xa-hoi/585237/ha-noi-nguoi-lao-dong-dot-lua-suoi-am-giua-duong.html#ad-image-0

  Trả lờiXóa
 75. HÀ NỘI - Buông lỏng quản lý kéo dài, hàng giả hoành hành23:10 14 tháng 12, 2013

  http://khampha.vn/tin-nhanh/ha-noi-lai-phat-hien-gan-10000-chai-ruou-khong-dat-chuan-c4a149249.html

  Trả lờiXóa
 76. HÀ NỘI Thưởng tết bằng hương nhang, giấy vệ sinh...23:12 14 tháng 12, 2013

  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/nhung-mon-thuong-tet-kho-nha.html

  Trả lờiXóa
 77. HÀ NỘI Công tác cán bộ yếu kém dẫn tới những cái chết đau lòng của dân - Nghị phải chịu trách nhiệm23:14 14 tháng 12, 2013

  Công ty SX Rượu nếp 29 Hà Nội được cấp giấy chứng nhận ATTP trước khi có giấy phép SX

  http://phapluatxahoi.vn/2013121006012669p0c1001/cong-ty-sx-ruou-nep-29-ha-noi-duoc-cap-giay-chung-nhan-attp-truoc-khi-co-giay-phep-sx.htm

  Trả lờiXóa
 78. Hồn ma đồng chí Hồ Đức Việt luôn sát cánh Phạm Quang Nghị23:16 14 tháng 12, 2013

  Hồn ma đồng chí Hồ Đức Việt luôn sát cánh Phạm Quang Nghị cho tới suối vàng.

  Trả lờiXóa
 79. đọc được đến mục I thì chán hết cả người không đủ kiên nhẫn để đọc tiếp. Người già đáng lẽ phải nêu gương cho con cháu kính trọng nể phục ấy vậy mà đi làm cái đơn tố cáo với lời le thiển cận thô lỗ như của dân đầu trộm đuôi cướp là sao? ông dựa vào pháp luật Việt Nam để tố cáo thì ít nhất cũng phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, Ở đâu ra cái kiểu nói cán bộ chuyên trách là "tham nhũng, gian tham dối trá..." ông không hiểu là pháp luật bất cứ nước nào cũng không cho phép vu khống người khác khi chưa được pháp luật xử lí vì tội danh ấy à? cố tình nói như thế ý ông viết thư tố cáo là để chỉ ra sai phạm của lãnh đạo hay là để chửi bới nhục mạ người ta? lấy đâu ra cái kiểu tổ chức núp dưới danh nghĩa “ chính quyền nhân dân quận 9.”. Chính quyền nhà nước là do nhân dân bầu ra, nó được tổ chức hợp pháp và quản lí theo quy định của pháp luật, ông coi chính quyền nhân dân là một tổ chức xã hội đen hay sao mà nói như vậy. Bị cấm khiếu kiện là phải

  Trả lờiXóa
 80. theo như những gì như trên được đọc thì tôi hình dung ra chính quyền nhân dân ta bây giờ loạn hết cả rồi, lãnh đạo được ông Nguyễn Xuân Ngữ tả nghe như là một nhóm đầu trộm đuôi cướp vậy, bởi ông dùng những lời lẽ nghe y như thế để tả họ, nào là tham ô, tham nhũng gian tham, hủy hoại, cướp tài sản của dân chúng. Ai mà cả đời không ra ngoài chỉ ngồi đọc blog chắc chẳng bao giờ có ý định thò mặt ra ngoài nữa vì họ tưởng xã hội ngoài kia loạn mất rồi, thò mặt ra đường một cái có khi bị bắt cho đi tù luôn :v nhưng lấy hết dũng khí bước ra khỏi cửa thì thấy sự thực đâu có vậy? tôi sống bao nhiêu năm nay có thấy xung quanh có ai bị chính quyền cướp bóc như ông ta kể đâu? bạn bè tôi mỗi người một quê họ cũng chẳng bao giờ kể có chuyện như thế ở quê họ, có lẽ mai phải dọn nhà vào TP.HCM ở xem thế nào. Nói thế thôi chứ tôi thấy những lời ông Ngữ nói toàn vô căn cứ, vu khống người ta quá đáng, chửi bới chính quyền vi phạm pháp luật Việt Nam quá nhiều, nếu đất đai của ông thuộc diện quy hoạch thì đất do nhà nước quản lí ông dù không muốn cũng phải giao lại cho nhà nước, nhà nước cũng không để cho ông thiệt, các chính sách đền bù sẽ được thực hiện để giảm bớt thiệt hại cho ông, chỉ có những loại người cáo già gian trá không chịu tuân thủ pháp luật, có quyết định quy hoạch những vẫn không chịu di dời thì cuối cùng chính quyền chả phải dùng biện pháp mạnh là cưỡng chế. Ông nghĩ ông đã mua đất thì nó là khu tự trị của ông à, cái gì cũng phải tuân thủ pháp luật thôi, gọi cưỡng chế thu hồi đất là phá hoại cướp bóc thì đểu cáng quá đấy, lại còn trơ mặt ra đi kiện tụng. Vãi cả ông

  Trả lờiXóa
 81. tố cáo một loạt người như thế nhưng bằng chứng việc họ nhận hối lộ không hề có ông cũng không tận mắt nhìn thấy thì ai có thể tin lời ông nói đây, hay là ông đang vu khống người khác. Bịa ra mấy chuyện này cũng đâu có khó, người này nhận hối lộ mười mấy lần, người kia nhận hối lộ bao nhiêu lần, những lần họ nhận hối lộ đều có ông ở đấy à, sao ông biết được là họ nhận hối lộ? có ai đứng ra làm chứng không? có chứng cứ quay phim chụp ảnh lại không? tôi bây giờ viết một bài viết với cái tiêu đề "người đàn ông điên lao đầu vào kiện tụng vô căn cứ, vu khống một loạt lãnh đạo chính quyền" đấy. Ông tính sao, tôi lấy chứng cứ là bài viết trên cái trang này để làm bằng chứng cho việc kiện tụng chửi bới chính quyền của ông và trích dẫn luôn cái câu :" Tôi sẽ tiếp tục tố cáo ông ( Lê Minh Trí ) trên các phương tiện truyền thông để khắp mọi nơi biết về hành vi đồng lõa của ông phó Ban nội chính" để minh chứng cho cái vế " người đàn ông điên" của tôi đấy, tôi sẽ gửi bài cho mọi blog mọi tờ báo mạng đấy thì ông tính sao? Ông thấy bằng chứng của tôi xác thực hơn của ông không? làm người mà cứ lươn lẹo gian trá như thế để làm được gì? ai ủng hộ cho ông? con cháu ông có còn kính trọng ông không? già rồi mà còn như thế người ta cười cho.

  Trả lờiXóa
 82. Ông có bắt được tận tay người ta tham nhũng không? Ông có chứng kiến người ta ăn hối lộ không? Ông có bằng chứng thì đưa ra để mọi người biết đi. Viết cái đơn tố cáo rồi nói này nói kia thì ai chẳng làm được. Xét ra thì đơn tố cáo của ông cũng chỉ mang những ý kiến chủ quan với những cảm xúc của riêng ông mà không hề có những bằng chứng xác đáng để thuyết phục mọi người cũng như các cơ quan bảo vệ pháp luật., Ở đâu ra cái kiểu nói cán bộ chuyên trách là "tham nhũng, gian tham dối trá..." ông không hiểu là pháp luật bất cứ nước nào cũng không cho phép vu khống người khác khi chưa được pháp luật xử lí vì tội danh ấy à?

  Trả lờiXóa
 83. thật không ngờ . Ai mà cả đời không ra ngoài chỉ ngồi đọc blog chắc chẳng bao giờ có ý định thò mặt ra ngoài nữa vì họ tưởng xã hội ngoài kia loạn mất rồi, thò mặt ra đường một cái có khi bị bắt cho đi tù luôn :v nhưng lấy hết dũng khí bước ra khỏi cửa thì thấy sự thực đâu có vậy? tôi sống bao nhiêu năm nay có thấy xung quanh có ai bị chính quyền cướp bóc như ông ta kể đâu? bạn bè tôi mỗi người một quê họ cũng chẳng bao giờ kể có chuyện như thế ở quê họ, có lẽ mai phải dọn nhà vào TP.HCM ở xem thế nào. Nói thế thôi chứ tôi thấy những lời ông Ngữ nói toàn vô căn cứ, vu khống người ta quá đáng, chửi bới chính quyền vi phạm pháp luật Việt Nam quá nhiều,

  Trả lờiXóa
 84. Bác Nguyễn Xuân Ngữ, nội dung đơn tố cáo của bác nhìn có vẻ hầm hố thật, căn cứ khoản này, khoản kia của bộ luật tố này tố kia, nhưng những bằng chứng mà bác đưa ra chẳng có tính thuyết phục cao gì cả, đa phần chỉ là đơn thể hiện sự bất mãn, sự thù hằn cá nhân, người ta nhận hối lộ bác có biết đâu, thế người ta cầm tiền thì chắc là bác cho người ta ăn hối lộ, người ta đi cưỡng chế thì nói người ta đi cướp của, thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 85. Bác này chắc cũng học lớp chém gió cao cấp của mấy anh phản động trong nước hay cũng như mấy anh rận chủ hay lên “tiếng” đòi dân chủ, đòi sự công bằng. Vu oan, vu khống quá bác ạ. Nếu đúng là có sự thật như bác nói thì chắc là không phải một mình bác mà ngay cả những người yêu nước họ cũng sẽ ủng hộ bác. Nhưng thực tế thì bác hoàn toàn bịa đặt. Khó ai mà có thể tin được.

  Trả lờiXóa

 86. Những lời lẽ ở đây mang phần nhiều của tư tưởng bất mãn, thù hằn lợi ích cá nhân, chứ thực ra chẳng có cái gì là mang tính để tìm ra đúng người đúng tội. Đây chỉ là một lá thư tố cáo mang tính chất tự phát chỉ là một câu chuyện chưa thấy sự chắc thắng trong đó, chưa có một bằng chứng thật sự rõ ràng nào về các hành vi phạm tội của các cán bộ lãnh đạo của thành phố Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 87. Lại mấy bác bất mãn rồi đây, sao không cho lên báo đi, mà lại cứ cho vào mấy cái trang này cho người ta hiểu nhầm ra. Đơn này nhìn rất đẹp mắt nên chắc phải mất nhiều công lắm, nhưng cái công để lấy chứng cứ thì chẳng thấy đâu, mấy bác cựu chiến binh này chắc muốn gia nhập cộng động những người "thích" bác Lê Hiếu Đằng rồi. Đúng là đơn thư tố cáo khiếu nại ngày càng nhiều, mà chẳng đúng cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 88. Lại là mấy cái trò của bọn phản động, bất mãn chống chính quyên,chống nhà nước đây mà. Cái gì thì cái cũng phải có chứng cứ rõ ràng rồi hãy nói, đừng có đưa ra mấy cái tin vớ vẩn để gây hoang mang trong dư luận nhân dân, chẳng ai tin mấy cái trò vớ vẩn của các ngươi đâu các con rận à. Đừng có ngồi đấy mà nghĩ bậy bạ để hạ bệ uy tín của Đảng của Nhà nước, hạ bệ uy tín cán bộ chính quyền như thế. Các ngươi cứ ngồi đấy mà nói xấu đi mấy con rận bẩn thỉu Rồi các ngươi sẽ bị trừng trị cảu pháp luật bơi hành động chống phá này của các ngươi thôi.

  Trả lờiXóa
 89. Đúng là những lời lẽ xuyên tạc, vu khống cán bộ chính quyền Đảng, Nhà nước không thể che dấu đi đâu được, đất nước độc lập thống nhất ngót nghét 40 năm mà vẫn còn những kẻ mang cái mộng bợ đít ngoại bang, cõng rắn cắn gà nhà. Theo tôi ông làm cái đơn này quá ích kỷ, nhà nước thu hôi đất nhưng vẫn bồi thường lại cho ông rồi, và nhà nước lấy đất cũng chẳng cho ai ngoài phục vụ lợi ích chung của nhân dân cả, ông làm thế này thì mọi người đánh giá ông là người thế nào đấy? rõ ràng nên hiểu rõ quy định của pháp luật trong việc đền bù giải phóng mặt bằng, chứ không thể để sự thiển cận trong nhận thức về pháp luật làm ảnh hưởng tới tâm lí chung của các hộ dân xung quanh, gây ra dư luận không tốt. Các cán bộ tư pháp nên có những buổi tiếp dân thường xuyên hơn nhằm giải tỏa khúc mắc của nhân dân nhằm tránh viêc tương tự tiếp diễn.

  Trả lờiXóa
 90. Tôi đã đọc nhiều bài viết của cái blog này rồi, và tôi luôn có câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao các nhà rân chủ lại thừa hơi đi quan tâm đến chuyện thiên hạ như vậy, phải chăng vì họ có tấm lòng nghĩa hiệp? Xin thưa rằng không, các nhà rân chủ không nhân đạo đến vậy, thật ra thì họ chẳng quan tâm đến sự sống chết của người dân, hay sự tồn vong của dân tộc đâu mà cốt yếu là vì mưu đồ cá nhân của họ mà thôi, chỉ vì một chút lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà họ sẵn sàng bán rẻ đi tất cả

  Trả lờiXóa