Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013

"Nếu bắt hết thì lấy ai làm ? " - Nguyễn sinh hùng, chủ tịch quốc hội.

Thanh Hóa bắt nguyên Chủ tịch xã ăn chặn tiền lũ lụt

(Baodautu.vn) Không chỉ ăn chặn tiền hỗ trợ thiên tai, bão lụt,  Lê Khả Nguyên, nguyên Chủ tịch UBND xã  Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) còn vi phạm quản lý đất đai trên địa bàn.

>>> Cần làm rõ đúng - sai trong tố cáo của Công ty Ruby
>
>> 
Tài năng làm giả sổ đỏ của Phó chánh văn phòng huyện
>
>> Thanh Hóa: Khởi tố quan huyện "ăn" tiền hỗ trợ chăn nuôi
Thanh Hóa bắt nguyên Chủ tịch xã ăn chặn tiền lũ lụt
Đối tượng Lê Khả Nguyên
Ngày 11/12/2013, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Khả Nguyên, sinh năm 1964 nguyên là Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân về hành vi nhận hối lộ và lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ để trục lợi…
Trước đó, qua công tác nắm tình hình, lực lượng an ninh kinh tế Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện Lê Khả Nguyên có nhiều dấu hiệu vi phạm trong quản lý đất đai và tham nhũng nên đã lập án đấu tranh.
Quá trình điều tra, Phòng An ninh kinh tế đã xác định, vài năm gần đây, Lê Khả Nguyên đã lợi dụng cương vị Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân xác nhận sai quy định vào hồ sơ mua bán, chuyển quyền sử dụng đất cho một số đối tượng trong và ngoài xã và nhận hối lộ số tiền gần 200 triệu đồng;
Lê Khả Nguyên cũng câu kết với một số đối tượng khác bán trái phép 21 lô đất do UBND xã Xuân Sơn quản lý để thu về cá nhân 569 triệu đồng. Ngoài ra, Nguyên còn “ăn chặn” 129 triệu đồng tiền hỗ trợ thiên tai, bão lụt cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Xuân Sơn.
Hiện nay, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
T.H

57 nhận xét:

 1. Những sai phạm những vi phạm thì cần phải thanh lọc để có một xã hội ngày càng tốt hơn văn minh hiện đại hơn. Chúng ta không thể nào có thể bao che cho nhau hay là che giấu đi những sai phạm được bởi vì nếu làm như thế một lần sẽ có lần 2 lần 3 rồi dần dân sẽ thành thói quen và cuối cùng là sẽ không ai bị xử lí nữa khi có những sai phạm. Nếu thật là như thế thì xã hội này sẽ ra sao chứ có phải là lúc đó sẽ toàn là những sự sai trái và khi đó sẽ không con là một xã hội văn minh hiện đại nữa nó sẽ bị thụt hậu so với thế giới mà thôi. Vẫn biết là xử lí những sai phạm luôn có những cái khó của nó vì đây là một vấn đề nhạy cảm nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể bỏ qua được.

  Trả lờiXóa
 2. Những thành phần thoái hóa, biến chất như vậy là khó tránh khỏi, chỉ cần chúng ta nhận ra, phát hiện kịp thời và có biện pháp đấu tranh, loại trừ khỏi bộ máy nhà nước, giảm tối đa thiệt hại, ảnh hưởng xấu mà những người này tác động đến xã hội, yêu cầu bồi thường những thiệt hại mà kẻ ấy đã gây ra để bù đắp những mất mát của người dân. Ngoài ra cũng cần tổ chức kiểm tra, dà soát kỹ lưỡng để ngăn chăn kịp thời, phát hiện những sai phạm trong công tác quản lý của các cán bộ từ Trung Ương đến địa phương.

  Trả lờiXóa
 3. tham nhũng, tham ô thực sự đang là vấn đề rất nóng ở nước ta hiện nay, nó vô cùng nan giải và đòi hỏi có nhưng hướng giải quyết tích cực từ mọi tầng lớp trong xã hội! những con sâu của đất nước, chúng vẫn đang hoạt động, đục khoét để vụ lợi cho bản thân chúng! chúng ta cần phải có những biện pháp loại trừ những con sâu này, khắc phục hậu quả cũng như tích cực thực hiện các đợt truy quét để loại bỏ những đối tượng xấu tương tự! có thể sẽ có những khó khăn trong bước đầu hoạt động nhưng chúng ta vẫn phải mạnh tay để đất nước có thể phát triển mạnh mẽ!

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề tham nhũng là một vấn đề khó tránh khỏi, nó phát sinh do lòng tham của con người, những phút mất đi lý trí vì sức hấp dẫn quá lớn của đồng tiền. Những vấn đề này các cơ quan chức năng cần có biện pháp phát hiện, ngăn chặn, xử lý không để những kẻ đó tiếp tục tham nhũng tiền của nhà nước, của người dân làm suy yếu đất nước, người dân phải chịu khổ vì thiếu những nguồn lực mà lẽ ra là để giúp họ thoát khỏi khó khăn. Vấn đề tham nhũng thế này cần kiên quyết bài trừ không để cho nó lấn tới, rồi tràn lan trong bộ máy lãnh đạo, nếu tình trạng đó xảy ra là sự đe dọa của sự phát triển của nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ lợi dụng chức quyền tham ô tiền của nhà nước, của nhân dân thì phải bị pháp luật trừng phạt, chúng là như vậy là khiến cho nhân dân phải khổ sở, phải tiếp tục sống trong khó khăn, khốn đốn trong khi chúng lấy tiền trợ giúp của nhân dân để tư lợi cá nhân, mua sắm đồ đạc cho mình. Các cơ quan chức năng cần hết sức bài trừ tệ tham nhũng để đảm bảo lòng tin của nhân dân ở các cấp chính quyền, không để những con sâu đó tiếp tục lộng hành phá hoại đất nước, xử lý chúng nghiêm minh sẽ cho chúng một bài học để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Tham nhũng là kẻ thù khó đánh thắng nhất của một đất nước muốn phát triển, đảm bảo công bằng cho người dân. Những cán bộ các cấp lợi dụng chức quyền chiếm đoạt tiền của nhà nước, của nhân dân khiến đất nước trở nên rối loạn, người dân chịu khổ cực. Vấn đề này là bài toán khó giải của các nhà chức trách, các cơ quan chức năng, cần nghiêm cứu để đưa ra biện pháp giải quyết triệt để vấn đề, hoặc không thì hạn chế, và bồi thường cho người dân để tăng lòng tin của nhân dân với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Khả Nguyên thật không phải là con người, trong khi đồng bào, bà con nhân dân đang còn khổ cực, khó khăn vậy mà ông ta lại nỡ ăn chặn tiền của nhà nước hỗ trợ cho người dân, rồi lại còn lấy tiền cứu bão cho nhân dân bỏ túi mà không nghĩ đến cảnh người dân phải gồng mình lên chống chọi với cơn bão quái ác. Pháp luật cần có biện pháp thỏa đáng xử lý Lê Khả Nguyên để ông ta phải trả giá vì những việc sai trái đã làm, để răn đe cho những kẻ xấu khác, đang có ý định tham ô tiền bạc của nhà nước của nhân dân, hạn chế tối đa tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 8. Vụ án điều tra và bắt thành công của công an kinh tế Thanh Hóa là đã thể hiện sự hoạt động hiệu quả của cơ quan công an trong quá trình đấu tranh truy bắt tội phạm, và thêm một lần nữa chúng ta có thể thấy sự anh minh của pháp luật, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó thoát, những kẻ phạm tội chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự của mình trước pháp luật, không kẻ nào có thể nhởn nhơ được kể cả những người có chức có quyền có ô lộng rộng đến mấy thì cũng bị pháp luật trừng trị. Mọi người hãy luôn tin tưởng vào pháp luật và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Câu nói trên là do Nguyễn Sinh Hùng chủ tịch quốc hội phát ngôn ra sao. Những chính trị gia đứng đầu đất nước nên thận trọng trong mọi lời nói hơn nữa nếu không muốn bị đám dận chủ nó xuyên tạc ra, những câu nói của họ có ảnh hưởng to lớn có thể ảnh hưởng đến cả chế độ, vì vậy những lời nói nói ra cần được cân nhắc kỹ lưỡng, có những sự thật cuộc sống mà chúng ta không nên nói ra vì đó là những điều nhạy cảm có thể làm cho đám dận được cớ để có thể phát tán, xuyên tạc ra thì hậu quả sẽ không hay chút nào.

  Trả lờiXóa
 10. Ông Lê Khả Nguyên, nguyên Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến lợi ích của Nhà nước, ông ta đã ăn chặn đất đai, tiền hỗ trợ lũ lụt của người dân làm ảnh hưởng đến đời sống người dân. Việc làm của ông ta là không những vi phạm pháp luật mà còn là vi phạm nghiêm trọng đạo đức khi ăn chặn tiền hỗ trợ của những người dân khốn khó, làm cho họ đã nghèo lại càng thêm phần nghèo hơn. Việc làm đó không thể tha thứ được, cần phải nghiêm khắc trừng trị.

  Trả lờiXóa
 11. Tình trạng tham nhũng là một hiện trạng tiêu cực khá phổ biến không những nước ta mà ở khắp nơi trên thế giới, ở đâu cũng có những người cứ có quyền lực trong tay là cố gắng vơ vét của cải của người dân làm lợi cho riêng mình, đó là tội ác đáng lên án vì nó làm thiệt hại cho nhà nước và làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân nghèo. Những kẻ tham nhũng thật đáng lên án và phải bị pháp luật trừng trị thật nặng để có thể làm gương và công tác phòng chống tham nhũng phải được tăng cường hơn nữa để người dân yên tâm.

  Trả lờiXóa
 12. Đây chỉ là những con sâu làm rầu cái nồi canh mà thôi.Xã hội làm sao có thể tránh khỏi những tiêu cực như vậy được chứ.tuy nhiên những kẻ như vậy sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật,để cho xã hội được trong sạch,mang lại lòng tin cho nhân dân.Những kẻ như Lê Khả Nguyên cần phải xử nghiêm,Không chỉ khai trừ khỏi đảng và cần phải áp dụng hình phạt tù với ông ta.để có thể làm gương cho người khác,Như vậy mới có đủ sức để mà răn đe cũng như là có thể tạo sự công bằng cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Tham nhũng luôn là vấn đề nhức nhối không chỉ của riêng một quốc gia một dân tộc nào.Tham nhũng ở việt nam cũng là vấn đề luôn được tất cả quan tâm.Không chỉ nó làm cho kinh tế bị chậm phát triển mà nó còn làm cho nhân dân mất lòng tin.Những năm gần đây thì Đảng và nhà nước việt nam luôn có những chủ trương chính sách để giải quyết và ngăn chặn tham nhũng.Và những trường hợp như Lê Khả Nguyên cần phải xử li nghiêm để có thể tạo sự răn đe cũng như sự công bằng cho xã hội.Đây là những con sâu làm rầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 14. qua những vụ việc bắt cán bộ ăn chặn tiền ủng hộ bão lụt của người dân như thế này chúng ta thấy nhà nước đang cố gắng thực hiện những việc làm ý nghĩa ngăn chặn những tên tội phạm tham nhũng ăn chặn tiền của nhân dân, việc làm ý nghĩa như vậy qua cái nhìn của dân oan cũng biến thành những việc làm vô nghĩa, bản chất của dân oan đã quá tiêu cực không thể nhìn nhận đánh giá sự việc được chính xác dân chủ khách quan. vậy mà cũng rêu rao dân chủ bảo vệ nhân quyền, quyền lợi của nhân dân. đây chính là hành động phá hoại nền dân chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là trường hợp cần phải xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.Có như vậy mới mang lại lòng tin cho nhân dân cũng như mang lại sự công bằng cho xã hội.Đảng và nhà nước ta đang có những biện pháp hết sức mạnh mẽ và quyết liệt trong việc giải quyết và xử lí những vụ án tham nhũng.Và đã có những bước tiến hết sức mạnh mẽ.Đây là một tín hiệu hết sức mừng cho nhân dân.Mong rằng vấn đề tham nhũng lãng phí sẽ được đẩy lùi và chấm dứt trong thời gian tới để đất nước ta công bằng văn minh hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Lại thêm một tên quan tham nữa bị bắt vì hành vi nhận hối lộ và lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ để trục lợi. Pháp luật Việt Nam cần mạnh tay hơn nữa đối với những kẻ này vì chính chúng là những con sâu đục khoét tài sản của dân, làm xấu bộ mặt của quan chức nàh nước, làm mất đi niềm tin của nhân dân vào cán bộ và vào chính quyền. Phải thẳng tay trừng trị những tên này thì xã hội mới phát triển được!

  Trả lờiXóa
 17. mình tin pháp luật cũng như lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, việc làm của ông chủ tích xã kia là việc làm đáng xấu hổ của một quan chức của một công bộc của nhân dân. cũng như tệ nạn tham nhũng xuất hiện và đang là vấn nạn trong xã hội nhưng qua những việc làm ngăn chặn như trường hợp trên chúng ta có thấy thấy tinh thần chống tham nhũng không tiếp tay cho tội phạm tham nhũng, đang được cả xã hội thực hiện vậy mà xuất hiện một trang báo mạng dân oan lại xem đó như trò vui để quy chụp. xã hội Việt Nam chưa hoàn thiện nhưng không nhất thiết phải cần đến những trang như Dân Oan giật tít quy chụp. đi ngược với lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 18. Với sự điều tra làm rõ một cách chính xác, nhanh chóng thì mọi tội lỗi của ông Lê Khả Nguyên đã bị phanh phui. Đây là một vụ án tham nhũng rất nghiêm trọng, làm thiệt hại cho Nhà nước một lượng tài sản lớn và thiệt hại ảnh hưởng đến nhiều người dân, đặc biệt là những người dân nghèo, khi ông ta đã ăn chặn tiền hỗ trợ lũ lụt cho những người dân, ông ta thật là vô lương tâm và đáng phải chịu sự trừng trị nặng của pháp luật. Phải làm như vậy thì người dân mới yên tâm được vào Đảng, vào Nhà nước, để xây dựng một hệ thống nhà nước trong sạch, vững mạnh thì cần phải tiêu trừ nhiều nữa những tên quan tham này.

  Trả lờiXóa
 19. Phải trùng trị một cách thích đáng. Đã là cán bộ không những không giúp dân có một cuộc sống ấm no hơn lại còn ddi tham ô, nhận hối lộ, lạm dụng chức quyền mà làm càn. Xin hỏi những người như thế có đáng làm cán bộ nữa không? đạo đức và lương tâm có còn được vẹn nguyên nữa không? Rồi đây người đời họ sẽ nhìn ông ta bằng con mắt gì đây? Thật là đáng trách, đáng xử phạt!

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ như Lê Khả Nguyên cần phải bị xử lí nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.Có như vậy mới lấy lại lòng tin của nhân dân cũng như cho thấy sự nghiêm khắc của pháp luật.Tham nhũng lãng phí luôn là vấn đề được Đảng và nhà nước quan tâm.Chúng ta đang có những đường lối chính sách hết sức đúng đắn để có thể ngăn chặn được tham nhũng,bằng chứng là nhiều vụ án tham nhũng lớn đã được đưa ra ánh sáng trong thời gian qua.đó chính là điều mà nhân dân mong muốn.Mong rằng trong tương lai không xa thì chúng ta có thể hoàn thành được những mục tiêu chống tham nhũng của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Khả Nguyên đã lợi dụng cương vị Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân xác nhận sai quy định vào hồ sơ mua bán, chuyển quyền sử dụng đất cho một số đối tượng trong và ngoài xã và nhận hối lộ số tiền gần 200 triệu đồng, số tiền này tuy không quá lớn so với các vụ tham nhũng khác nhưng nó là một miếng khi đói, việc bắt và khởi tố Lê Khả Nguyên một lần nữa giúp ta thanh lọc được đội ngũ cán bộ mất phẩm chất.

  Trả lờiXóa
 22. Lê khả Nguyên quả thật là tên tham nhũng vô đạo đức, đã ăn chặn tiền của dân. Việc phát hiện và xử lý đối tượng này giúp bộ máy nhà nước thêm trong sạch. Đồng thời giúp nhân dân hiểu được sự nỗ lực của Đảng và nhà nước ta trong hoạt động chống tham nhũng, tạo được tình cảm tốt đẹp trong nhân dân. Qua đây cũng thấy rằng, tham nhũng còn là một bài toán khó trong công cuộc xây dựng đất nước. Thật là mọt công việc rất khó khăn.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là những con sâu làm giàu nồi canh mà, vì có những đối tượng này mà nhà nước ta mỗi năm thất thu đi bao nhiêu tiền của nhà nước, nhân dân không tin vào bộ máy chính quyền tại địa phương chính vì có những đối tượng như thế này. Thật uổng công cho sự tin yêu của nhân dân. Nhưng việc bắt giữ và truy tố tên tham ô này thì càng cho thấy sự quyết tâm của Đảng, nhà nước ta trong việc phong chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 24. Thật sự là khi đưa những sai phạm những sai trái ra rất khó đặc biệt là những người có chức vụ thì sẽ càng khó hơn. Tuy nhiên nếu mà cứ thấy khó mà chúng ta không làm cứ bỏ qua mãi thì nó sẽ dần dần thành một thói quen để rồi cuối cùng sẽ bỏ ngơ trước những sai phạm ai muốn làm gì thì làm như thế thì sẽ còn gì là xã hội nữa. Thế nên cần phải có những biện pháp thật khéo léo và hợp lí để có thể chấn chỉnh việc này và cần phải làm một cách sáng suốt nhất bởi vì đây là một vấn đề nhạy cảm nếu không cần thẩn nó sẽ trở nên phức tạp và rất khó giải quyết.

  Trả lờiXóa
 25. cho hỏi cái tít trên cùng :"Nếu bắt hết thì lấy ai làm ? " - Nguyễn sinh hùng, chủ tịch quốc hội. liên quan gì đến bài viết này vậy? đúng là cơ quan An ninh điều tra đã bắt và khởi tố ông Lê Khả Nguyên vì hành vi tham nhũng biển thủ tài sản của nhà nước nhưng nó liên quan gì đến cái tít? Ông Lê Khả Nguyên chẳng qua cũng chỉ là một con sâu làm giầu nồi canh, bắt được ông ta thể thiện cơ quan An ninh đã là rất tốt chức năng nhiệm cụ của mình, ông ta là một điển hình không tốt trong bộ máy chính quyền xã phường tính Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung, một người đâu phải nhân gian chẳng qua chỉ là một đốm lửa tàn mà thôi, không thể lấy một cá nhân mà ví von với một tập thể được. cái kiểu vơ đũa cả nắm như thế chẳng nói lên được điều gì

  Trả lờiXóa
 26. Đăng cái bài này lên là sao? phát hiện ra một vụ việc lãnh đạo xã tham ô, lợi dụng việc công để trục lợi cá nhân tất nhiên là việc tốt đáng khen ngợi của cơ quan công an nhà nước ta rồi, nhưng giữa bao nhiêu tin tức trong xã hội tại sao lại chỉ chọn mỗi tin này mà đăng lên làm gì? Âm mưu của thằng post bài này là gì? định mượn gió bẻ măng à? lấy cái này là ví dụ cho một hệ thống chính quyền nhà nước đã mục nát thối rữa như những gì trước nay chúng mày đã tuyên truyền trên cái page này à? Cơ quan quản lí của Đảng và nhà nước có nhiệm vụ và trách nhiệm có chuyên môn riêng không cần chúng mày phải chỉ tay lãnh đạo chui lủi trên mấy cái page phản động như thế này. những người trước giờ chúng mày vu khống tố cáo chẳng có ai là đúng cả, ông chủ tịch xã kia là người mà chúng mày đã từng tố cáo à? đấy mới là người thực sự vi phạm pháp luật, chỉ có cơ quan nhà nước mới có thể tìm ra ai phạm pháp ai không? những người chúng mày vu khống trước giờ là ai? toàn là chủ tịch nước, tổng bí thư, chủ tịch quốc hội, công an chính quyền... cái chúng mày nhắm vào không phải tự do dân chủ không phải là bình đẳng nhân quyền mà là muốn đạp đổ chế độ đạp đổ Đảng mà nổi dậy bạo động đúng không? còn ai lạ gì cái âm mưu đấy, vậy nên giữa một rừng tin tức xã hội chúng mày mới chọn những tin như thế này để đăng rồi vin vào mà chửi nhà nước toàn người tham ô tham nhũng đúng không? toàn đi vạch áo cho người xem lưng, đần vãi shit

  Trả lờiXóa
 27. Rất cám ơn XVN,bài viết hay !

  Trả lờiXóa
 28. Và xin thưa là không chỉ mấy cái blog này đâu nhé, còn nhiều những blog nữa, thậm chí chúng tạo ra cả những nhóm, những hội trên facebook để chống phá nữa, đều có những thông tin rất sai lệch về tình hình chính trị nước ta. Hiện nay, lợi dụng sự tự do ngôn luận trên các diễn đàn, các blog, nhiều phần tử phản động, cơ hội chính trị,bất mãn với chế độ, no cơm rửng mỡ, hoặc vì đồng tiền bẩn của các thế lực thù địch như mỹ chả hạn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc sự thật đất nước ta. Chúng cho rằng blog là nơi thích viết gì thì viết, cũng như việc chúng ở nhà thích nói gì thì nói, kể cả việc chửi bới ba mẹ sinh ra mình.

  Trả lờiXóa
 29. chủ bloger lànhững phần tử cơ hội chính trị, loại này được sự chu cấp của các thế lực thù địch chống phá đảng và nhà nước với mục tiêu thâm căn cố đế là xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam, loại người này vì tiền mà chạy theo địch, quay lưng lại với dân tộc, sẵn sàng chửi rủa, lơi dụng những sai lầm trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước để chống phá. Loại này là loại đê tiện nhất trong các thể loại đê tiện

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 31. Bài viết này chẳng có này hay cả, có chăng thì rận chủ với nhau thấy nó hay thôi, kiểu động viên khích lệ tinh thần anh em đúng không? phản động mà cũng đoàn kết với nhau gớm nhỉ, tưởng rằng thằng nào làm được bao nhiêu thì được chia tiền bằng đấy chứ, như vậy thì chúng mày phải cạnh tranh nhau chứ, vì tiền chứ vì tình bằng hữu làm gì??? :v Có lẽ ngu giống nhau cả, đúng là đểu cáng có đào tạo, trơ tráo bẩm sinh, nói một câu nghe bốc mùi cả cái page. Cái dạng chúng mày thì làm gì được cho xã hội, chỉ biết ngồi đấy mà sủa loạn lên, chúng mày là người bắt được cái thằng tham nhũng này à? hay chúng mày có công lớn trong việc tạo ra điều luật hình sự về tội tham nhũng, hay chúng mày lên làm chủ tịch quốc hội thì tốt hơn người ta? đần độn thì giấu cho kĩ đi còn ra điều sủa nhặng lên nữa? Tư cách gì? không biết đã học hết tiểu học chưa hay mua bằng tốt nghiệp tiểu học hay vô tình va đầu vào đâu trong quá khứ rồi?

  Trả lờiXóa
 32. tôi cho rằng đa phần những phần tử mối nổi này đều là những kẻ a dua, theo đuôi mà thôi, phần lớn những tên này đều sinh ra trong các gia đình có giáo dục, có điều kiện kinh tế, học hành, có đứa còn đi du học, có bằng cấp. Tuy nhiên chúng mắc 1 thứ bệnh thích nổi tiếng, thích mình là trung tâm, là cái rốn của vũ trụ, đây chính là 1 dạng của bệnh mà y học gọi là tâm thần phân liệt,. Có người nhờ tài năng thiên bẩm như hát hay, đàn giỏi, đá bóng… trở thành những sao, được nhiều người mến mộ. Còn những kẻ mà tôi đề cập trên thì vấn đề ở đây đó là chúng không thực sự có 1 chút tài năng nổi trội nào cả, mang một mặc cảm "thua bạn kém bè", nhưng lại thích được nổi tiếng, được mọi người chú ý, và chúng cho rằng con đường nhanh nhất đó là làm “nhà cách mạng, nhà dân chủ”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ bất mãn chế độ. Những kẻ này là ai, theo tôi, đầu tiên chúng cũng thuộc dạng thứ nhất, tức là thích được nổi tiếng, sau đó vì bị xã hội lên án, nên trở nên căm ghét xã hội, căm ghét chế độ. Hoặc là cho rằng mình phải "bố" của xã hội, là người khai sáng, chúng cho rằng những người không theo chúng, hay chưa biết đến chúng là ai thì vẫn còn "ngu", cần được "mở mang đầu óc". Đa phần trong số chúng không có công ăn việc làm ổn định, hoặc đã có việc nhưng do tham gia các hoạt động chống phá Nhà nước nên bị đuổi việc, điển hình như là tên Nguyễn Văn Đài hay Lê Thi Công Nhân. Các cụ xưa có câu “nhàn cư vi bất thiên”, trong trường hợp áp dụng với bọn này quả không sai. Loại này nếu dùng đúng từ để chỉ thì đó là những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị.

   Xóa
 33. Nếu 1 “nhà cách mạng, nhà dân chủ” nào đó có đọc bài viết này của tôi thì xin hỏi các ông định nghĩa thế nào là tự do, dân chủ, thế nào là tự do ngôn luận ??? Và cũng xin đừng lôi ra các định nghĩa theo kiểu Mỹ, chả có mấy quốc gia như Mỹ đâu, thích thì cút sang Mỹ mà đào giun nhé,Mặc dù vậy đêm nay cũng là 1 đêm rất có ý nghĩa vì tôi cảm nhận thấy 1 không khí sục sôi của thanh niên yêu nước, họ đã căm phẫn trước những hành động, lời nói của bọn bất mãn chế độ. Xin hãy cùng đoàn kết trong cuộc chiến tiêu diệt những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị, những cái đầu đất, ngu dốt, thủ cựu, bảo thủ.

  Trả lờiXóa
 34. chúng nó có bị dở không vậy? câu chuyện thì dẫn dẵn khá hay nhưng chẳng liên quan cái gì cả, định viết cho người mù chứ đọc à? từ một cá nhân chủ tịch xã mà bọn chúng lại có thể đề cập đến ông chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cơ chứ? Bọn chúng suy nghĩ cái gì mà lại nói như vậy được? chỉ biết ngồi đó mà nói bậy bạ, xuyên tạc vớ vẩn mà thôi. Hay là vì tiền mà chúng có thể bất chấp làm tất cả mà không cần biết đâu là đúng đâu là sai? thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 35. "Nếu bắt hết thì lấy ai làm ? " - Nguyễn sinh hùng, chủ tịch quốc hội, XVN viết bài này là có ý gì vây? dường như nó thể hiện sự ngu ngóc càng lộ rõ hơn thi phải. Từ một cán bộ xã tham nhũng tiền của dân mà bọn chúng lại đưa được ông Nguyễn Sinh Hùng vào đây được cơ chứ, hay là chúng cứ làm bừa vì cái mục đích thối nát của chúng là phá họa đất nước, phản bội tổ quốc. Hại thấp uy tín của các cán bộ, lãnh đạo cấp cao của Đảng, nhà nước, nhưng càng thực hiện thì chúng càng tỏ rõ sự ngu rốt mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy cơ sở yếu kém thì bắt lãnh đạo cấp trên phải gánh hết à,như vậy thì còn đâu nữa là nhà nước nữa,chủ tịch xã đó con sâu làm rầu nồi canh,ngay trong cái bọn phản động cũng có những người lương thiện nhưng vì do bị mua chuộc vì đồng tiền mà tha hóa đạo đức đi vào con đường lầm lỡ bị kẻ xấu lợi dụng nên vậy bọn mày cũng viết báo nêu nó lên đi,đúng là cái bọn đi xoi mói từng việc nhỏ nhặt nhất để bôi xấu nhà nước ta

   Xóa
 36. Âm mưu của thằng post bài này là gì? định mượn gió bẻ măng à? lấy cái này là ví dụ cho một hệ thống chính quyền nhà nước đã mục nát thối rữa như những gì trước nay chúng mày đã tuyên truyền trên cái page này à? Cơ quan quản lí của Đảng và nhà nước có nhiệm vụ và trách nhiệm có chuyên môn riêng không cần chúng mày phải chỉ tay lãnh đạo chui lủi trên mấy cái page phản động như thế này. những người trước giờ chúng mày vu khống tố cáo chẳng có ai là đúng cả, ông chủ tịch xã kia là người mà chúng mày đã từng tố cáo à?

  Trả lờiXóa
 37. Chắc chắn bài này có vấn đề, nghe như đả kích, nghe như phê phán Đảng, nhà nước ta có vấn đề về cán bộ. Chưa có gì là việc xây dựng ở đây( bài viết mang tính ném đá nhiều hơn). Tin làm sao được những nhà rận chủ này được. Việc này có thật thì chắc là thật, nhưng tóm lại là còn phải tuy mỗi người đăng lên vì một mục đích gì. Khó lòng mà tin được các nhà "phê bình học " này được.

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Nếu không xử lý nghiêm minh những cán bộ sai phạm trong bộ máy chính quyền thì chính những con sâu này sẽ đục khoét của nhân dân, gây mất niềm tin của nhân dân đối với chính quyền địa phương. Không ai trong chúng ta muốn thấy điều đó. Nhưng cũng cần phải thấy rằng thằng viết bài này chỉ copy paste của những trang khác và đưa ngay một cái tiêu đề lố lăng vào. Không hiểu bọn chúng định âm mưu làm gì? Nhưng chắc chắn chẳng có gì là tốt đẹp ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 40. Cái gì cũng thế cũng có sự đào thải, và nhà nước ta cũng thể cũng có sự đào thải những thành phần thoái hóa biến chất, loại trừ những thành phần cơ hội để làm sạch nhà nước, trong sạch chính quyền,để bộ máy ta có thể hoạt động tốt, vì thế việc loại bỏ và trừng trị những kẻ phạm tội là điều đúng đắn. Để thay tế những người có phẩm chất năng lực quản lý đất nước. Đây là chủ trương lướn của Nhà nước ta, chứ không phải cái kiểu nói cùn của những con rận của các ngươi, để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 41. Bao giờ kẻ phạm tội cũng chối cãi tội để hạ thấp nhất mức độ vi phạm của mình. Cũng có thể các cơ quan tố tụng trong quá trình điều tra còn chỗ nào đó chưa thật sự chặt chẽ. Vì vậy cơ quan điều tra cần làm rõ, minh bạch quá trình phạm tội của các bị can, bị cáo. Nếu điều nào chưa rõ, chưa chắc chắn thì phải điều tra bổ sung. Phải đưa ra những cáo buộc thật sự thuyết phục, để cho các bị can, bị cáo tâm phục khẩu phục.

  Trả lờiXóa
 42. Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu là một nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ trực tiếp, thường xuyên của toàn xã hội. Mếu coi nhẹ vấn đề này thì tình hình xã hội sẽ rất rối ren, lòng dân sẽ không còn tin vào sự lãnh đạo của đảng nữa vì sức chiến đấu của đảng giảm sút và có nguy cơ không còn. Con đường chủ nghĩa xã hội ở nước ta không thể không có Đảng lãnh đạo được, vì vậy, nếu đảng không mạnh, không trong sạch thì chúng ta khó có thể đi lên chủ nghĩa xã hội được.

  Trả lờiXóa
 43. nạn tham nhũng quan liêu đang diễn biến hết sức phức tạp ở đất nước ta. Đây là nguy cơ rất lớn, là thách thức không nhỏ cho Đảng, Nhà nước ta trong quá trình phát triển đất nước đi lên. Rất đáng khen ngợi là chính quyền ta đã nhận thức đúng đắn, đánh trúng căn bệnh nguy hiểm này. Vấn đề bây giờ là giải quyết nạn tham nhũng này như thế nào cho hơp lí, triệt để thôi

  Trả lờiXóa
 44. những vi phạm thì cần phải thanh lọc để có một xã hội ngày càng tốt hơn văn minh hiện đại hơn. Chúng ta không thể nào có thể bao che cho nhau hay là che giấu đi những sai phạm được bởi vì nếu làm như thế một lần sẽ có lần 2 lần 3 rồi dần dân sẽ thành thói quen và cuối cùng là sẽ không ai bị xử lí nữa khi có những sai phạm. Nếu thật là như thế thì xã hội này sẽ ra sao chứ có phải là lúc đó sẽ toàn là những sự sai trái và khi đó sẽ không con là một xã hội văn minh hiện đại nữa nó sẽ bị thụt hậu so với thế giới mà thôi.Cái gì cũng thế cũng có sự đào thải,thì nhà nước mới trong sạch đươc

  Trả lờiXóa
 45. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 46. nạn tham nhũng là vấn đề bức xúc hiện nay của dư luận nó cứ âm ỉ trôi trong mỗi ngành mỗi cơ quan của nhà nước ta ở đâu có cơ quan tổ chức ở đó có tham nhũng ngành ngoài tham nhũng cơ quan nhà nước tham nhũng mà chúng ta chưa có cách giải quyết có người cho rằng chúng ta phải tăng lương cao cho cán bộ nhà nước để họ có mức đủ sống trước

  Trả lờiXóa
 47. Xã hội phát triển thì có nhiều vấn đề cần được giải quyết kịp thời,tham nhũng ở nước nào và thời nào cũng có. Pháp luật Việt Nam cần mạnh tay hơn nữa đối với những kẻ này vì chính chúng là những con sâu đục khoét tài sản của dân, làm xấu bộ mặt của quan chức nàh nước, làm mất đi niềm tin của nhân dân vào cán bộ và vào chính quyền.Vì vậy có những biệp pháp cứng rắn với mấy tên tham nhũng này là điều nên làm để đất nước ta hoàn toàn trong sạch và phát triển

  Trả lờiXóa
 48. Đúng là Lê Khả Nguyên cần phải bị xử lí nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.Có như vậy mới lấy lại lòng tin của nhân dân cũng như cho thấy sự nghiêm khắc của pháp luật.Tham nhũng lãng phí luôn là vấn đề được Đảng và nhà nước quan tâm.Điều đáng nói ở đây là đất nước ta đang dần dần hoàn thiện,công tác chống tham nhũng đang được đẩy mạnh.Một thời gian nữa đất nước sẽ hoàn toàn có đội ngũ cán bộ trong sạch

  Trả lờiXóa
 49. Việc làm của Lê Khả Nguyên, nguyên Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, không có lương tâm khi ăn chặn tiền quyên góp của cả nước vào mục đích từ thiện nhân dân tỉnh này sau cơn bão nhằm giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống. Việc bắt và điều tra nhằm đưa Lê Khả Nguyên ra trước vành móng ngựa là hoàn toàn đúng, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, nhưng mà bài viết này dường như đang mượn gió bẻ măng, dùng một cá nhân tiêu cực để quy đồng cho tất cả quan chức trong bộ máy nhà nước. Vì thế, hiểu được việc làm của Nguyên là đúng, nhưng đừng để những tư tưởng tiêu cực của rân chủ ảnh hưởng tới mình.

  Trả lờiXóa
 50. Tại sao bài viết lại có tựa đề là " nếu bắt hết thì lấy ai làm " - Nguyễn Sinh Hùng chủ tịch quốc hội? Thấy nội dung bài viết chả liên quan gì cả, chả có câu nào của Nguyễn Sinh Hùng nói ra cả. Bài viết có ý gì, hay lại là chiêu thức phản động của bọn bán nước đưa một câu chuyện lên để vu khống và nói xấu, bôi nhọ Chủ tịch quốc hội. Tham nhũng đang là vấn đề chung của toàn xã hội và loại bỏ tham nhũng là cách tốt nhất để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 51. Đây có thể nói là hành động mượn gió bẻ măng, bài viết không có nội dung gì về lời nói của chủ tịch quốc hội Nguyễn SInh Hùng cả thế mà tác giả lại đề nội dung là như thế. Chắc hẳn đây là âm mưu của đám phản động, của đám bán nước hại dân chuyên đi móc máy, chọc phá đảng và nhà nước. Admin danoan cần xem lại những bài viết có chất lượng để đăng tải lên cho người đọc xem và cùng chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 52. Có thể nói những sai phạm hay những vi phạm thì cần phải thanh lọc để có một xã hội ngày càng tốt hơn văn minh hiện đại hơn. Chúng ta không thể nào có thể bao che cho nhau hay là che giấu đi những sai phạm được bởi vì nếu làm như thế một lần sẽ có lần 2 lần 3 rồi dần dân sẽ thành thói quen và cuối cùng là sẽ không ai bị xử lí nữa khi có những sai phạm. Nếu thật là như thế thì xã hội này sẽ ra sao chứ có phải là lúc đó sẽ toàn là những sự sai trái và khi đó sẽ không con là một xã hội văn minh hiện đại nữa nó sẽ bị thụt hậu so với thế giới mà thôi. Vẫn biết là xử lí những sai phạm luôn có những cái khó của nó vì đây là một vấn đề nhạy cảm nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể bỏ qua được.

  Trả lờiXóa
 53. Thằng tác giả viết bài này có ý j đây lấy cái tiêu đề ""Nếu bắt hết thì lấy ai làm ? " - Nguyễn sinh hùng, chủ tịch quốc hội." thực sư nói vụ việc trên để chúng bay có ý đồ gì. Còn về những sai phạm của cán bộ chính quyền nhân dân nhà nước, những bọn sống trên mô hôi nước mắt của người #, lợi dung lòng tin của nhân dân đã tư lợi bản thân thật sự bọn này không có tính người, bọn phải bị trừ trị nặng tay để răn đe kẻ # nữa!

  Trả lờiXóa
 54. tham nhũng, tham ô thực sự đang là vấn đề rất nóng ở nước ta hiện nay, nó vô cùng nan giải và đòi hỏi có nhưng hướng giải quyết tích cực từ mọi tầng lớp trong xã hội! những con sâu của đất nước, chúng vẫn đang hoạt động, đục khoét để vụ lợi cho bản thân chúng! chúng ta cần phải có những biện pháp loại trừ những con sâu này,, lời nói của bọn bất mãn chế độ. Xin hãy cùng đoàn kết trong cuộc chiến tiêu diệt những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị, những cái đầu đất, ngu dốt, thủ cựu, bảo thủ

  Trả lờiXóa
 55. đừng lôi ra các định nghĩa theo kiểu Mỹ, chả có mấy quốc gia như Mỹ đâu, thích thì cút sang Mỹ mà đào giun nhé,Mặc dù vậy đêm nay cũng là 1 đêm rất có ý nghĩa vì tôi cảm nhận thấy 1 không khí sục sôi của thanh niên yêu nước, họ đã căm phẫn trước những hành động, lời nói của bọn bất mãn chế độ. Những con người mà đã bất mãn chế độ hay có những hành vi khiến cho bất ổn chính trị thì không nên để lại cho xã hội làm gì bởi vì rồi sau này họ cũng sẽ dẫm đạp lên người dân mà thôi

  Trả lờiXóa