Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013

Nhân quyền xứ Vệ.

Niềm vui đắc thắng của lề Đảng

Mạng lưới Blogger tuyên bố trên trang chủ 15h  ngày 8/12/2013 có  tổ chức gặp gỡ giao lưu mừng ngày Quốc tế nhân quyền tại công viên Thống Nhất(Hà Nội). Nhà cầm quyền cộng sản biết chắc nhóm Mạng lưới blogger này có nhiều tài sản quý nên chúng huy động một lực lượng hùng hậu từ quân đến phương tiện. 13h chúng bắt đầu lượn lờ từ vòng trong tới vòng ngoài
chúng chạy xe quanh khu vực công viên và quanh hồ Ha le rình cướp đồ. (chúng vừa cướp mấy cái ghế của bà bán nước để vào ô tô)
chúng chạy xe trong công viên Thống Nhất rình mồi
nhóm Mạng lưới Blogger vừa chở bóng bay có chữ (Quyền con người của chúng ta phải được tôn trọng) chúng  cướp liền tay..

an ninh mật vụ đứng rình mồi
đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh được huy động đến yểm trợ trong việc quấy phá nhóm Mạng lưới blogger giao lưu về Nhân Quyền
người già và trẻ nhỏ vui vẻ giao lưu
vừa thả bóng bay vừa đọc Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền
bé Tài vui mừng vì được tặng quả  bóng bay Nhân Quyền liền bị một chú đeo băng đỏ Bảo Vệ dùng thuốc lá châm lổ làm bé khóc thét   bắt đền, các thành viên của nhóm Mạng lưới Blogger liền tặng bé quả khác.
 lề đảng huy động lực lượng an ninh mật vụ, hội phụ nữ, đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh dùng loa ra rả đuổi người dân ra khỏi công viên, và màn đánh đuổi hội đồng bắt đầu (mời xem clip) 

https://www.youtube.com/watch?v=MlCqwWytV84
lề đảng huy động các thành phần từ cựu chiến binh, hội phụ nữ,đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và an ninh mật vụ được huy động hàng nghìn người. mà  Mạng lưới  Blogger chỉ có vài chục (con số chênh lệnh khá lớn) vì thế tỉ lệ thắng trận thuộc về  lề đảng với tỷ số Lốc Ao
 lề đảng chỉ thị cho công an ăn cướp ba lô của cậu sinh viên Phạm Minh Vũ khi vừa ra khỏi cổng công viên
cậu sinh viên Lê Đức Hiền thấy bạn mình bị cướp ba lô chạy vào giúp đỡ, lề đảng lại có cơ hội thể hiện sức mạnh và tình đoàn kết vây lại đánh hội đồng, chiến lợi phẩm của lề đảng là những viết thương trên đầu và người của cậu Hiền.
người nhận nhiệm vụ cướp ba lô là trung úy Nguyễn Vũ Huy số hiệu 127-459, đồng đội yểm trợ lái xe tẩu thoát trung tá Trần Quốc Hoàn số hiệu 115-897 thuộc công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chiến lợi phẩm cướp được, được các anh để ở giữa chỗ hai người ngồi cho chắc ăn còn mang về dâng cho lãnh đạo.
14h 30 kết thúc một chiến dịch ăn cướp được bộ chỉ huy lên kế hoạch một cách bài bản kết quả lề đảng đã thành công mỹ mãn.

tại công viên Thống Nhất, Hà Nội
08/12/2013
Trần Thị Nga tường trình

223 nhận xét:

 1. ĐÚng thật sự không hiểu cái thằng add viết bài óc chó hay là óc lợn nữa. Không có 1 bức ảnh nào liên quan đến lời tựa của nó cả. Chẳng có cái nào nói lên việc công an hay đoàn thanh niên và những người của Đảng vi phạm, ấy vậy mà nó viết như kiểu cho trẻ con đọc để biết chữ ấy. Haizzz..thất vọng cho 1 lớp ngu học. Cái loại như thằng add viết bài này chắc cho ăn hư cơm, người ta khinh rẻ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo động ngày tàn của thể chế CS độc tài22:32 14 tháng 12, 2013

   Báo quốc doanh lên tiếng: Những dấu hiệu báo động của thể chế Cộng sản
   http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/153496/den-luc-goi-ten--nhung-dau-hieu-bao-dong-.html

   Xóa
  2. Tập tính của đám rận là tập tính bầy đàn chúng ít khi diễn trò đơn lẻ mà thường kéo theo bầy đàn lần này còn tập hợp cả đàn ở trong nước và đàn ở ngoài nước để cắn xé bác Trọng hòng bôi nhọ bác nhưng chừng ấy có đủ để hạ uy tín một con người mẫu mực mặt khác những thông tin mà đám rận đăng tải lại toàn là bịa đặt,bóp méo sự thật để vu khống người ta thì liệu có tác dụng hay ngược lại là phản tác dụng đây.

   Xóa
 2. Bọn này không biết có phải là người hay là xúc vật mà cứ ngồi đó để nói lung tung chứ.Việt nam luôn là nước đảm bảo dân chủ nhân quyền.Điều này đã được thể hiện với sự kiện việt nam được thế giới bỏ phiếu để trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Cứ tưởng đó sẽ là cú đấm mạnh vào mặt đám rận chúng mày chứ ai ngờ mặt chúng mày dày như vậy.Đưa mấy bức ảnh kia lên nói lung tung thì có ai mà tin được các ngươi chứ.Dù thế nào đi nữa thì việt nam cũng sẽ là nước dân chủ nhân quyền,chúng mày đừng có mà nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHẢN ĐỐI VI PHẠM NHÂN QUYỀN TẠI VN - Walk Against Human Rights Violation in Vietnam22:36 14 tháng 12, 2013

   Cuộc tuần hành phản đối sự vi pham nhân quyền tại Việt Nam
   (Walk Against Human Rights Violation in Vietnam)
   http://www.lyhuong.net/uc/index.php/shcd/3325-3325

   Xóa
  2. Các thế lực phản động luôn tìm cách hạ uy tín của những lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước ta nhưng bọn chúng đang sử dụng hiệu ứng lan truyền từ một bài báo rồi bọn chúng viết thành hưởng ứng bài tin đó thật là không thể chấp nhận được việc làm xuyên tạc một cách trắng trợn

   Xóa
 3. Không hiểu bọn này chúng nó có mắt hay là đang cố tình xuyên tạc đây không biết.Chúng mày có biết là việt nam mới trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc không.Phải như thế nào thì việt nam mới được trúng cử với số phiếu cao như vậy.Đó là việt nam là một đất nước luôn đảm bảo dân chủ nhân quyền.Vậy nên đừng có mà ngồi đó để xuyên tạc về dân chủ nhân quyền nữa.Chẳng ai có thể tin được chúng mày đâu.Nói ra chỉ để cho người khác cười vào cái mặt cho mà không biết nhục là gì hả lũ rận bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân Việt Nam có vấn đề nhân quyền muốn gửi muốn gửi tới Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry22:40 14 tháng 12, 2013

   Nhân dân Việt Nam có vấn đề nhân quyền muốn gửi muốn gửi tới Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry, xin gửi tại đây:
   https://www.facebook.com/photo.php?fbid=725114320850766

   Xóa
  2. Tất cả những việc làm bẩn thỉu của chúng chỉ là nhằm gây mất đoàn kết, phá hoại mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp mà hai nước Việt- Thái đang xây dựng mà thôi. Thực ra tấm bằng tiến sĩ ấy có là gì , nó chỉ là một sự tôn trọng, kính trọng của nước bạn Thái cũng như đại học đó dành cho tổng bí thư của chúng ta mà thôi. Có gì đáng nói mà chúng nó dám nói là ông Trọng không xứng đáng chứ.

   Xóa
 4. Chúng mày mà còn đủ tư cách để nói chuyện dân chủ nhân quyền nữa hay sao đám rận kia.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền là một sự ghi nhận xứng đáng và cũng là cú tát mạnh vào mặt những kẻ nào dám xuyên tạc bịa đặt nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Nhìn mấy bức ảnh trên mà không khỏi bật cười khi mà độ xuyên tạc của chúng mày quá lộ liễu.Ai tin được đây.Chúng mày đang viết ra để kiếm tiền thì đúng thật là nhục nhã quá.Đến đứa con nít mà chúng mày còn đưa vào đấy được nữa thì thật là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHÍNH THỂ CS VI PHẠM QUYỀN TỰ DO NGÔN LUẬN22:43 14 tháng 12, 2013

   Ở Việt Nam không có tự do báo chí. Vì nếu có tự do thì tại sao Đảng lại sợ tranh luận với dân hay phải dùng thủ đoạn chụp mũ “chống Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc” lên đầu những người đối lập?...

   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/viet-nam-lam-gi-co-tu-do-bao-chi.html

   Xóa
  2. Trông mặt mũi thì cũng có đến nông nỗi nào đâu mà toàn đi làm những cái chuyện không đâu , toàn làm những cái chuyện xấu , đi trái ngược lại với đạo lí , thật không thể nào chấp nhận được , có bao nhiêu những thứ nên làm hơn tại sao mà lại đi làm những cái chuyền như thế cơ chứ

   Xóa
 5. Mạng lưới Blogger tụ tập tuyên truyền những luận điệu xấu xa, phá hoại đảng, nhà nước được. chúng lấy cớ là kỷ niệm ngày nhân quyền nhưng thực chất không phải như thế, mà mục đích duy nhất là tập trung gây náo loạn, do vậy cần phải tổ chức lượng lượng an ninh trật tự mà đó chính là cảnh sát để giả tán đám đông, không cho chúng có khả năng thực hiện được mục đích ấy. Dân chủ ở Việt Nam đã quá rõ ràng rồi, nó là quyền cơ bản và quan trọng đã được đề cập trong hiên pháp cũng như luật của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VI PHẠM NHÂN QUYỀN NGHIÊM TRỌNG - Bác sĩ bị ép làm “đao phủ”22:46 14 tháng 12, 2013

   Được lệnh điều động đi cấp cứu, hỗ trợ sức khỏe nhưng khi đến nơi, các y, bác sĩ bị buộc phải tiêm kim vào tĩnh mạch phạm nhân để thi hành án tử hình

   http://diendanxahoidansu.wordpress.com/2013/12/14/bac-si-bi-ep-lam-dao-phu/

   Xóa
  2. Một lũ vong ân bội nghĩa, một lũ ham tiền ham của, một lũ thối tha không thể chấp nhận được. Nghề của bọn rận chủ là tìm từng chi tiết, sau đó xuyên tạc nó ra, bóp méo theo ý chủ quan của chúng, tất cả đều với nội dung nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam, hành vi với mục đích cuối cùng là chống phá đất nước. Những con rận bẩn thỉu trong cái xã hội này.

   Xóa
 6. Đám bogger kia thực chất là dám phản quốc mà, chúng lợi dụng ngay nhân quyền, mượn cái mác nhân quyền để truyền bá những thứ làm lụi bại suy nghĩ của người dân, làm náo loạn dư luận cũng như trật tự công cộng. Tôi thấy may mà có lực lượng công an đấy, nếu không có công an đảm bảo an nình trật tự thì bọn người kia đã thôi miên người dân chúng ta mất rồi, bọn chúng thâm hiểm lắm, muốn mượn gió bẻ măng ấy mà. Và cuối cùng chúng là người được lợi nếu đạt được mục đích mà thôi, chúng vì lợi ích của chúng chứ làm gì vì dân vì nước có chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người H'Mông biểu tình nằm phản đối công an đàn áp22:49 14 tháng 12, 2013

   https://www.youtube.com/watch?v=DNLNLAbozW0&feature=youtu.be

   Người H'Mông biểu tình nằm phản đối công an đàn áp, đánh người bị thương nhưng không đưa đi cấp cứu, họ cũng không cho dân đưa người lên bệnh viện?

   Xóa
  2. điểm mặt những anh tài trong gánh tuồng zân trủ, bởi việc làm này cho chúng ta thấy rõ hơn bản chất những khuôn mặt hợm hĩnh, dương dương tự đắc, ngập tràn hy vọng trở thành những nhà lãnh đạo của đất nước trong tương lai (nếu công cuộc lật đổ chế độ này thành công) của đám người ngợm xưng danh zân trủ, cũng như bản chất xấu xa, đê tiện của chúng. Ta cũng nhìn rõ hơn những âm mưu đen tối của những kẻ lợi dụng đám ngợm người kia để chống lại nhân dân, đất nước.

   Xóa
 7. Các ông đừng có phân bua, ngụy biện cho mình nữa, công viên là nơi công cộng, nơi tụ tập của rất nhiều người, đặc biệt là ở thanh phô nữa thì lượng người đến công viên là rất đông, vì thế sự hiện diện của công an là điều bình thường thôi, vì đó là công việc của họ mà, trách nhiệm của họ là đảm bảm an ninh trật tự công cộng cho người dân được thoải mãi thư giãn ở nơi công cộng., các ông đừng có xuyên tạc linh tinh nữa, chúng tôi tự biết đâu tốt đâu xấu, nếu không có công thì bọn mày chắc làm hại những người dân lương thiện vào vòng lao lí rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ đấu tranh cho dân quyền là những ai chứ. Toàn một lũ thanh niên choai choai, ăn chơi thiếu suy nghĩ và nhận thức. Cho những kẻ như vậy đấu tranh cho nhân quyền chắc Việt Nam bị loạn hết cả rồi. Kỷ niệm ngày nhân quyền chỉ là cái cớ cho bọn phản động gây rối trật tự công cộng, tụ tập một nhóm những kẻ phá hoại chứ có mục đích gì tốt đẹp đâu. Không có lực lượng công an duy trì trật tự thì công viên đã bị chúng biến thành địa bàn của riêng mình mất rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những người tự xưng là "dân chủ" toàn ô hợp. Khái niệm về dân chủ không biết, cứ ào lên đòi nọ đòi kia thì có nghĩa là dân chủ. Sơ khai như vậy thôi. Và nổi đình nổi đám nhất là tên Dũng Aduku kia, một tên dâm tặc, đã quan hệ tình dục với cả trẻ em. Thật là một lũ bệnh hoạn hết chỗ nói. Không thể đỡ được bọn dân chủ này thật, không cái gì là không làm, làm bất cứ điều gì vì tiền bạc và nhu cầu bản thân.

   Xóa
 9. Nhìn cái cảnh mà bọn phản động tụ tập hàng chục người ở công viên thống nhất cảm tưởng như các băng hội đang hoạt động giữa ban ngày, ban mặt. Không nghĩ rằng chúng lại lấy một cái cớ nghe có vẻ rất cao cả "kỷ niệm ngày nhân quyền". Nghe buồn cười hết sức. Lũ phản động này chưa phá hoại, ăn bám đất nước là may lắm rồi. Toàn thằng tóc xanh, tóc đỏ tụ tập lại thì thành một ổ cướp chứ nhân quyền ở đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội rân chủ thực tế toàn đi khiếu kiện liên quan quyền lợi cá nhân mình nhưng lấy danh nghĩa vì dân chủ. Có ai ủy quyền cho họ thay mặt đâu. Cứ tự xưng xưng mọc mọc ra.Không cần nghe ai, các bạn cứ tự tổng hợp lại sẽ thấy. Toàn những người mâu thuẫn, bất đồng chuyện con cá lá rau đi khiếu kiện. Không đâu vào đâu

   Xóa
 10. Bọn bố láo này định tụ tập thành băng đảng chắc. Kỷ niệm ngày nhân quyền thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy gây rối trật tự, phá vỡ cuộc sống thường ngày của người dân xung quanh. Hỏi xem có ai cần cái thứ nhân quyền mà những thằng tóc xanh, tóc đỏ tuyền truyền hay không? Quả thật xã hội phát triển càng có nhiều những vấn đề đặt ra. Có quá nhiều những thanh niên không xác định được mục tiêu, lý tưởng sống của mình. Dễ dàng sa ngã, bị bọn phản động lôi kéo tham gia những hoạt động phạm pháp, chống phá lại Đảng nhà nước. Một vấn đề đáng lo ngại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái lũ rận chủ này thì nói làm quái gì. Bọn này vốn có học, nhưng do ưa cuộc sống xa hoa trụy lạc, có đứa mê gái, có đứa vi cờ bạc mà làm khánh kiệt tài sản, vợ bỏ, con hắt hủi nên đâm ra bất mãn với đời, sa vào con đường phản loạn, quay đầu cắn trả Tổ quốc đã dung dưỡng chúng bao đời. Khốn nạn nhà nó, đất nước này nuôi chúng, bảo vệ chúng bao năm, ấy vậy mà đến ngày chúng đủ lông đủ cánh thì lại sa vào những thứ bậy bạ của cuộc đời, làm việc bất nghĩa, bất tín, bất trung với Tổ quốc, với đồng bào.

   Xóa
 11. cái gì mà gặp gỡ giao lưu mừng ngày Quốc tế nhân quyền tại công viên Thống Nhất mà thực chất đó là tụ tập gây nhiễu loạn, gây rối mất trật tự xã hội thì đúng hơn. Cái bọn phản động bán nước, hại dân chúng luôn tìm cách phá hoại đất nước Việt Nam chúng ta mà thôi chứ làm gì có hành động gì mang ý nghĩa tốt đẹp đâu chứ? Hãy tự xem lại bản thân mình đi trước khi đánh giá người khác. Đứng có mà nói bậy bạ như thế,sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lấy mác đấu tranh vì dân chủ, mang danh dân chủ, sống vì dân chủ,..đó là những điều luôn quanh quẩn trong đầu các chú rận thân yêu như Huỳnh Ngọc Chênh, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Xuân Diện, Lê Thị Công Nhân, Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Thanh Giang,… ước tính có khoảng 100 chú rận gì đó. Nguồn sống chủ yếu của các chú rận thân yêu này là nguồn tài trợ từ nước ngoài chứ tốt lành gì đâu

   Xóa
 12. không thể để cho bọn phá hoại này chúng tập chung với nhau được, mục đích của chúng là gây rối trật tự an ninh để phá hoại mà thôi chứ làm gì có cái gì là kỷ niệm ngày Quốc tế nhân quyền kia, nếu mà chúng thật sự có suy nghĩ về nhân quyền thì chúng đã không như vậy, việc nhân quyền ở Việt Nam được thực hiện rất tốt và nó thể hiện bằng việc Việt Nam chính thức trở thành thành viên hội đồng nhân quyền liên hợp quốc đó rồi. Nên phải cương quyết dẹp bỏ bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Có một số người dân không hiểu được âm mưu của bọn phản động này nên vô tình hưởng ứng một cách vô thức. Một số người già và trẻ em chỉ bị lợi dụng mà thôi. Còn đa số mọi người đều không hề ủng hộ những tên này. Nhìn qua đã biết những phần tử khởi xướng ra hoạt động này toàn những kẻ chẳng mấy tốt đẹp. Mấy thằng thanh niên thiếu học, ăn chơi trác tác chứ chẳng hề có gì. Tất cả chỉ là ngụy biện của bọn phản động để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. "Quyền con người của chúng ta phải được tôn trọng" là câu được viết trên những chùm bóng bay trong ảnh. Câu này có chứa hàm ý gì khi dùng từ "phải"? Việt Nam vừa trúng cử vào hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu cao nhất. Việt Nam phải như thế nào thì mới nhận được sự ủng hộ của thế giới cao như vậy chứ? Chỉ có bè lũ phản động, bọn phản quốc mới lợi dụng vu cáo Việt Nam không có dân chủ nhân quyền. Vì thế, câu khẩu hiệu trên chỉ nhằm mục đích làm người ta lầm tưởng về dân chủ nhân quyền ở Việt Nam, qua đó lừa bịp mọi người để kích động mọi người theo ý đồ của chúng. Nhưng sẽ chẳng có ai ngu gì mà tin theo lời chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Đám rận các ngươi còn gì để nói nữa không.Suốt ngày cứ thấy dân chủ nhân quyền mà không biết nhục cái mặt sao.Lúc nào cũng nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền mà việt nam lại có thể trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên Hợp quốc được.Thật là buồn cười.Nhìn mấy cái hình ảnh trên chẳng nói lên được một điều gì cả.Chỉ làm cho tăng thêm tính hài hước của câu chuyện bịa đặt thôi.Hãy dừng ngay những việc làm xuyên tạc đó lại đi.Cũng sẽ có ngày các ngươi phải trả giá mà thôi lũ rận kia ạ.

  Trả lờiXóa
 16. Đây thực chất chỉ là hoạt động lừa bịp mọi người, lôi kéo, kích động mọi người mà thôi. Mục đích của chúng là gây rối trật tự an ninh để phá hoại chứ làm gì có cái gì là kỷ niệm ngày Quốc tế nhân quyền kia. Nếu chúng thật sự có suy nghĩ về nhân quyền thì chúng đã không làm như vậy, việc nhân quyền ở Việt Nam được thực hiện rất tốt và nó thể hiện bằng việc Việt Nam chính thức trở thành thành viên hội đồng nhân quyền liên hợp quốc đó rồi. Nên mọi người thử nghĩ xem bọn chúng tụ tập lại nêu cao khẩu hiệu nhân quyền để làm gì nữa? Việc đó là không đúng với quy luật tự nhiên.

  Trả lờiXóa
 17. Rõ ràng đây chỉ là hoạt động tụ tập đông người, phá rối an ninh trật tự chứ chẳng có cái kỷ niệm ngày Quốc tế nhân quyền gì đó. Mục đích của bọn phản động bán nước này là kích động mọi người theo chúng bằng những lời lẽ lừa bịp mọi người để mọi người tin theo. Việc Việt Nam đã gia nhập hội đồng nhân quyền thế giới là một minh chứng rõ ràng nhất cho dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Không có lý do gì mà chúng lại tụ tập đông người lợi dụng quyền tự do dân chủ mà phá rối an ninh cả.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam không có nhân quyền hay sao mà tụi mày tụ tập đông người để làm cái gì. Đúng là lũ vô công dồi nghề, lũ ngu học suốt ngày chỉ ăn bám người khác. không biết chúng mày đã học được những gì mà sao đầu óc tăm tối quá vậy. Đúng là quyền con người phải được tôn trọng, và rõ ràng là quyền ấy luôn luôn được tôn trọng trên đất nước Việt Nam, chẳng cần chúng mày phải nói, càng không cần chúng mày phải tụ tập để làm những trò phá phách như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Ở nước ngoài nó không bạ đâu cũng đỗ xe gây mất trật tự an toàn giao thông nơi công cộng ! Họ luôn có ý thức chấp hành nghiêm chỉnh những nơi đỗ xe công cộng không như cái lũ vô công rồi nghề ! Đỗ xe sai quy định khi bị nhắc nhở xử lí thì cứ như mình là bố đời chửi bới lung tung !

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Cái thằng viết cái bài này đúng là điên thật nhỉ, toàn thấy nói đâu đâu ấy, đến bây giờ vẫn còn xuyên tạc như thế ư? liệu mấy ai tin được chúng mày đây, chúng mày muốn làm cho dân tộc này thêm loạn lạc nữa hay sao ? bao nhiêu bom đạn đổ xuống chưa đủ à. Lợi dụng các vấn đề để gây rối phá hoại đất nước, đó chắc là sự sắp đặt của các ông chủ đấy.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu công an là hung thần , là hổ báo hùm beo thì liệu người dân có dám ra đường hay không ? những luận điệu đậm chất phản động không thể nào chấp nhận được ! Không những thế lại còn bịa đặt ra những câu chuyện không có thật làm nhũng loạn những thông tin đấy !

  Trả lờiXóa
 23. Một lũ điên rảnh rỗi, ăn không ngồi rồi nên bày trò để giết thời gian đây mà. Hãy xem Việt Nam hiện nay đấy: Dân hòa bình, đời sống đang dần được cải thiện hơn, nhân quyền được đáp ứng, xã hội hòa bình, vậy cớ sao cứ phải tụ tập mà phá rối làm gì để rồi công an phải huy động lực lượng để dẹp bỏ? Hay chăng muốn phá hoại sự bình yên của cuộc sống người dân?

  Trả lờiXóa
 24. đúng là một cái lũ đần độn, không xứng là người việt nam, đi đóng kịch trên đường phố, tự đánh nhau và cùng nhau hưởng lấy những hậu quả đó mà thôi, không phải đưa lên các trang web mà kêu ca đâu, không có ai tin cái kiểu làm của các vi đâu, phải sống cho thật với lương tâm của mình đi các thím, không cần phải đi làm mấy cái trò dơ bẩn dó đâu, sống vì ai đó chứ không phải đi diển trò hề cho thiên hạ đâu các thím à

  Trả lờiXóa
 25. Khi người ta chấp hành luật giao thông đúng đắn thì chắc chắn sẽ không bị xử phạt ! Nhưng tại sao cứ thích tỏ ra khác người để làm gì khi mà mọi người đang tuân thủ theo những quy định nơi công cộng thì chúng lại tự mình làm khác người ! Đến lúc bị xử phạt do những hành vi phạm lỗi của mình thì lại kêu công an ăn cướp là cớ làm sao hả cái lũ vô công vô học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghiệp chướng rận chủ sinh ra từ năm bảy loại. Xin lỗi tiên tổ ngàn đời, xin lỗi anh linh Tổ quốc hơn bốn ngàn năm, con xin kể về cái dòng giống của bọn rận. Cha ông bao đời xây dựng đất nước hùng cường, nay sinh ra loại nghiệp chướng thế này cũng chẳng thể trách ai được, có trách, trách bản thân chúng nó có óc mà không biết nghĩ, không phân biệt phải trái đúng sai, làm càn làm quấy để cha ông chúng nó nằm dưới mồ cũng phải khóc thầm xấu hổ.

   Xóa
 26. Lời lẽ ngớ ngẩn , ngụy biện ! Liệu những kẻ không có công ăn việc làm xuất ngày rình mò người khác lấy đâu ra kinh tế để trang trải cuộc sống hằng ngày để viết những thứ tầm bậy tầm bạn như thế này ? Hay là những ngu xuẩn làm việc cho bọn phản động ? Thật là đáng buồn cười cho những kẻ đầu óc chậm phát triển !

  Trả lờiXóa
 27. Vấn đề dân chủ nhân quyền là vấn đề được các thế lực thù địch rất ưa thích để chúng nó có thể lợi dụng thực hiện âm mưu chống phá đảng và nhà nước ta.Chúng luôn nói rằng việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền mà lại không thể đưa ra được cái bằng chứng nào cả.Thế mới buồn cười chứ.Không biết rằng chúng nó đưa những hình ảnh trên thì ai mà tin được chứ.Việc việt nam mới trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc chính là một bài học học cho đám rận các ngươi,Hãy biết nhục nhã là gì đi lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 28. tụ tập đi làm mấy cái trò hề rồi đăng lên trên mạng nhằm làm cho mình nổi tiếng mà thôi. Nói với mấy bác có rãnh rỗi thì hãy đi làm mấy cái việc có ích cho xã hội, đi làm cái việc gì mà kiếm được miếng cơm manh áo chứ không nên đi làm mấy cái vô bổ đó rôi ngồi ôm nhau ở nhà mà tung lên mang để xem và theo dõi, làm cho người khác nghĩ mình là người nổi tiếng, làm được việc vfàafcoongs hiến cho xã hội

  Trả lờiXóa
 29. mỗi ngày có hàng trăm . hàng triệu người ra đường thì có phải đến hàng trăm ngàn người bị bắt sao ? đúng là bọn phản động ! Không có những người thức cho dân ngủ thì liệu có đảm bảo được tình hình an ninh trật tự hay không ! Nếu như bọn cướp giật để xe trong công viên nhằm mục đích chạy trốn khi cướp giật xong thì sao ?

  Trả lờiXóa
 30. Có điều gi thắc mắc hay khiếu nại thì mỗi người dân đều có quyền phản ánh tới các cấp lãnh đạo có thẩm quyền ! Việc tụ tập đông người không những gây mất trật tự an ninh khu vực mà còn là một trong những điều kiện thuận lợi cho những bọn phản động xuyên tạc sự thật !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ khốn như chúng nó thì nói làm gì, oại phản bội Tổ quốc từ trong máu. Bọn này thì chẳng cần nói ai cũng hiểu, chúng nó sinh ra từ dòng dõi phản bội Tổ quốc. Có đứa sống trong nước, có đứa tha hương ra nước ngoài sống lay lắt kiếp lưu vong. Máu của bọn này vốn bẩn thỉu từ lâu, nên hễ cứ có cơ hội là chúng quay đầu cắn càn nước Việt. Bọn này khốn nạn, có chửi tanh miệng thì chúng cũng không thay lòng.

   Xóa
 31. Nếu bạn chấp hành luật giao thông thì chẳng ai phạt bạn gì cả nhưng ở đây không những là việc tổ chức tụ họp đông người gây rối mất trật tự cả một khu vực gây ách tắc giao thông lại còn tuyên truyền những thông tin không có thật làm ảnh hưởng tới uy tín của người khác ! Cần phải được giải tán và dẹp bỏ ngay những hành động như thế này !

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi đây mà. Chẳng có việc gì làm lại bày ra trò tụ tập, rồi kêu gọi linh tinh vớ vẩn. Việt Nam có nhân quyền mới trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Trong xã hội tuy cảnh đói nghèo vẫn còn nhiều, vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh éo le, bất hạnh nhưng xét cho cùng, cuộc sống con người Việt Nam ngày nay so với mấy chục năm trước đã thay đổi nhiều, đã tiên tiến hơn nhiều. Vậy tại sao không ủng hộ Việt Nam đi theo con đường đã chọn mà cứ phải chống đối, phải biểu tình, phải gây rối trật tự xã hội nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có vài từ để nói với cái lũ rận chủ này thôi : rận chủ là một nghiệp chướng của chế độ, tập hợp các thành phần vô công rỗi nghề, ảo tưởng mình là người có tài, chuyên sử dụng mọi hình thức xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo, thậm chí là ăn vạ để hút nguồn máu bẩn tài trợ từ nước ngoài nhằm quay lại cắn càn Tổ quốc – nơi chúng đã sinh ra, nơi đã dung dưỡng chúng từ thủa lọt lòng

   Xóa
 33. haiz. tài sản quý, không biết quý như thế nào mà các nhà báo không chụp lấy vài tấm ảnh để biết tài sản ấy quý như thế nào? hẳn không chỉ là mấy quả bóng bay in hình nhân quyền đấy chứ. nhìn xem họ đang làm gì? không biết mấy đứa trẻ trong ảnh có biết thế nào là nhân quyền không? hay tác giả chụp mũ ngay với những cái tít ngay cả những đứa trẻ cũng tha gia hoạt động nhân quyền. Chúng ta không biết được một điều rằng khi dân oan nói thì hãy tin theo chiều hướng ngược lại nhất là những tít họ giật.

  Trả lờiXóa
 34. Cơ bản là dân tộc này đoàn kết nên các nhà dân chủ rởm khó mà dùng thủ đoạn đó để phá hoại đất nước, chỉ thấy là các vị một mực âm mưu tìm kiếm đủ thứ các lý do trên đời để làm cho dân tộc này kìm chân trên con đường phát triển thôi, chẳng có gì gọi là đóng góp tí cho nó có sự phát triển, đừng có hòng mang cái bộ mặt đó sang VIỆT NAM mà chống phá nhé.

  Trả lờiXóa
 35. Dân chủ nhân quyền cái gì chứ.Nói mà không biết ngượng cái miệng à.Sao các ngươi lúc nào cũng nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền như vậy mà không biết được rằng việt nam mới trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc hay sao.Nói mà không biết ngại sao.Hãy nghĩ xem tại sao việt nam lại được thế giới bỏ phiếu cao như vậy được.Đó chính là sự ghi nhận xứng đáng dành cho những cố gắng mà việt nam đã làm trong việc thực hiện quyền con người.Đó chính là minh chứng rõ nhất rồi.Vậy nên các ngươi đừng có mà tỏ ra nguy hiểm nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Mạng lưới Bờ lốc cơ tiến hành phát bóng bay với te te cho mấy ông bà, mấy đứa trẻ con là chủ yếu. Lực lượng công an đến đấy làm công việc đảm bảo an ninh trật tự chứ đâu phải là đi cướp te te của trẻ em đâu. Lực lượng chức năng sao không để ý người khác mà để ý mấy anh bờ lốc cơ vì mấy anh này mới là phần tử gây rối cần phải ngăn chặn chứ ai thèm đi cướp của làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diễn đàn xã hội dân sự là mảnh đất tốt để cho các thế lực kinh doanh dân chủ học đòi làm kinh tế, là mảnh đất màu mở để các thế lực rận kinh doanh dân chủ đạt năng suất và chất lượng cao. Lợi nhuận từ việc kinh doanh dân chủ xem ra mang tính chất khả quan nên càng ngày càng có nhiều kẻ tham gia vào mạng lưới kinh doanh bất nhân này. Cơ cấu tổ chức của mạng lưới dân chủ Việt Nam được tổ chức theo mô hình của các mạng lưới kinh doanh đa cấp mà tính chất lừa đảo luôn thể hiện rõ nét mà bất cứ ai cũng có thể bắt gặp trong xã hội Việt Nam lúc bấy giờ.

   Xóa
 37. Loạn quá mấy thằng trẻ trâu này, việc tốt thì không làm mà lại đi phát te te với bóng bay à. Lấy số tiền ấy mà đi phát cơm cho người nghèo hay người không có cơm ăn đấy. Công an, lực lượng chức năng đến giải tán đám này là đúng rồi. Đã ăn cắp rồi còn la làng. Đã làm những việc gây ảnh hưởng tới nhà nước rồi lại còn nói người ta ăn hiếp mình. Làm như oan uổng lắm đấy, chắc là oan thị mầu.

  Trả lờiXóa
 38. bác tác giả gọi là đàn áp, đánh người! nghe mà thấy bác ấy thuyết minh điêu thế, hay nói điêu là nghề để kiếm sống của các tác giả trên trang dân oan này. phải nói thật chứ nhiều lần quan sát thông tin của dân oan này so với ngoài đời mà lại thấy 1 thấy 10 quá khác xa so với thực tế khách quan, dân oan là đất diễn của những vở kịch xảo trá, lừa dối, những góc quay 180 của xã hội.
  nhân quyền là quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm nhưng nhân quyền phải gắn với xã hội gắn với cuộc sống thiết thực của chế độ, mỗi chế độ mỗi đất nước có những tiêu chuẩn để theo đuổi nhân quyền đừng có dùng cái tiêu chuẩn của một quốc gia khác xa đất nước để áp đặt.

  Trả lờiXóa
 39. một sự thật nghịch lív vô cùng não của thằng admin này phẳng lì nói ngoa về sự việc là hành động kém cỏi của 1 nhà phản động gia , 1 con rận chủ chỉ biết nói xạo chúng bay không hiểu sao lại đi làm cái trò mèo đi ăn cắp căn chộm được đâu vài bức ảnh rồi khiến cho độc giả mắc lừa thời gian gần đây ở việt nam càng ngày càng xuất hiện đội ngũ bloger chuyên đi posst bài nhảm nhí , thực sự thế giới mạng ảo có khác nới xuát hiện rất nhiều cấc anh hùng bàn phím

  Trả lờiXóa
 40. đúng là thằng đầu đất lũ điên , chúng mày định làm loạn à , nhận tiền xongvà làm những công việc của kẻ vô liêm sỉ tiếc thay cho những con người đi làm vật thế thân họ chỉ là những người dân mà thôi , chỉ vì tiền vì tiền mà chúng mày làm mờ mắt người dân vô tội những người dân đáng nhẽ ra họ đnag sinh sống và hoaạt động làm việc giúp đất nước ta, rồi mai sau nước ta sẽ mạnh được như sứ ả rập xê út chứ , cứ như cái bọn cơ hội chính trị này là không ổn

  Trả lờiXóa
 41. Liên quan đến nhân quền đang là những vấn đề được bọn phản động rất quan tâm tới! những vấn đề như thế hiện đang là những vấn đề hết sức nhạy cảm, khó khăn trong công tác giải quyết của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền! mọi chuyện chỉ thực sự phức tạp khi có thêm những đối tượng xấu,phản động chen ngang vào, kích động quần chúng, xuyên tạc, đưa ra những luận điệu sai trái! mọi người phải hết sức cảnh giác với những âm mưu cũng như thủ đoạn của bọn xấu, đừng để chúng lợi dụng mãi như thế.Chúng ta cùng nhau đấu tranh chống bọn chó chết này đi

  Trả lờiXóa
 42. cái lũ cẩu con chỉ biết năng nhặt tin vỉa hè những cái tin tức vớ vẩn kiểu này đọc thì tưởng trừng như nguy hiểm những độc giả hãy chú ý rằng , phải chính người trực tiếp có mặt ở đây mới biết được ngọn ngành câu chuyện , một hôm nọ tình cờ đi dạo tôi nghe đâu ngoài quán nước nghe râu ra rằng ở đâu đó trong nam có biến vậy mà đó là trò dùng tin đồn thổi , ở việt nam luôn có những con ngừoi vì tiền mà làm việc trái lương tâm cho nước ngoài , chán không tả nổi anh bạn tôi cũng có học vậy mà lại phcun vụ chiến dịch tấn công cửa nước khác vào việt nam qua mạng bloger

  Trả lờiXóa
 43. Vớ va vớ vẩn, toàn những luận điệu xuyên tạc, lượng công an cũng như lực lượng chức năng chỉ vào cuộc để ngăn chặn hoạt động phá rối của chúng mày thôi chứ nếu chúng mày mà ngoan thì chẳng ai thèm động vào làm gì cho mệt xác ra, nói tóm lại là không ăn được thì đừng mà có đạp đổ nữa, hãy làm những việc thiện đi nha.

  Trả lờiXóa
 44. Bọn rận chủ này đã ngu nhưng cực kì nguy hiểm. Chỉ được mấy đồng tiền bẩn thỉu để từ đó làm tay sai cho bọn phản động để đi xuyên tạc, tuyên truyền những nội dung không đúng sự thật khá nhạy cảm đó là vấn đề : nhân quyền " để làm lay động lòng dân, lôi kéo một số người kém hiểu biết để họ lợi dụng và lôi kéo. Khi đọc vào bài viết và nhìn những bức ảnh với những thì dễ dàng nhận ra đó là lời bịa đặt quá mức Nhưng một điều cần chú ý là mọi người nên để cao cảnh giác với những thể loại rận này.. tránh bị bọn chúng lợi dụng và lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 45. Toàn một lũ ngu học không có việc gì để làm, ăn chơi thiếu suy nghĩ và nhận thức. Cho những kẻ như vậy đấu tranh cho nhân quyền chắc Việt Nam bị loạn hết cả rồi. Kỷ niệm ngày nhân quyền chỉ là cái cớ cho bọn phản động gây rối trật tự công cộng, tụ tập một nhóm những kẻ phá hoại chứ có mục đích gì tốt đẹp đâu.Chúng mày sẽ không có kết cục tốt đâu

  Trả lờiXóa
 46. Có tiểu sử đáng thương nhưng đầy nghị lực: Em không biết dùng từ nào diễn tả được khả năng này của mấy bác. Cái này em vô tình học được qua mấy lần thảo luận với mấy bác, có bác nói tui từng là bộ đội, tui từng là công an, tui từng là sĩ quan, tui từng là đảng viên, từng ông này, ông nọ......tóm lại quá trời kinh nghiệm về cuộc sống rùi sau đó là do bị cái này, bị cái kia.....rùi bất mãn, rùi xa rời......cuối cùng "chỉ tay lên trời, hận đời ghen ghét mình tài". Bởi vậy, mới thấy mảnh đời của mấy bác bất hạnh còn hơn trong phim tình cảm nửa, em cảm thông lắm híc híc...Nhưng tâm sự 1 thời gian em mới biết có bác từ lúc mới đẻ ra đến lớn sống ở nước ngoài chứ không có sống ở Việt Nam @@!

  Trả lờiXóa
 47. Làm việc có tính tổ chức, kỷ luật cao: cái này em nhất trí 100%, mấy bác làm việc rất khoa học có công thức chính xác đoàng hoàng không phải như bọn ít học như tụi em so sánh được. Ví dụ như: để tổ chức biểu tình mấy bác có kế hoạch hẳn hoi nha, đầu tiên tác động tư tưởng nè ----> cho mọi người bất mãn, căm ghét, thất vọng đối với 1 việc cụ thể nào đó: quan hối lộ, công an đánh người, báo Việt Nam đăng tin sai sự thật......---> thêm mắm dậm muối mấy lời bình kích động vào ----> tăng thêm phẩn nộ cho công chúng ----> khi có 1 lực lượng đủ "ngu" để nghe lời và đi theo ----> lập hội thôi anh em ơi! ---->có hội thì phải hoạt động hội chứ, phải có kế hoạch, sách lược tiếp theo chứ -----> chờ thời cơ có sự kiện chính trị nào nổi bật nè ---> anh em ơi cùng nhau biểu tình, gây rối nào!----> Chắc cú với quy định của luật pháp Việt Nam phải có lực lượng đến giải tán cái đám rãnh rang này --->> hô hào lên: "Việt Nam phi nhân quyền, đàn áp biểu tình dã man"......------> tạo tiếng vang càng lớn càng tốt nhé

  Trả lờiXóa
 48. Cái bọn rận chủ này đúng là điên hết rồi.Chúng mày đăng tin thì cũng có chut chính xác tí chứ.Đã ăn cắp rồi còn la làng. Đã làm những việc gây ảnh hưởng tới nhà nước rồi lại còn nói người ta ăn hiếp mình. Làm như oan uổng lắm đấy, chắc là oan theo kiểu những thằng tâm thần của chúng mày thôi

  Trả lờiXóa
 49. Mọi người khi đọc bài của bọn này có thấy nói điêu chính là nghề để kiếm sống của mấy thằng tác giả trên trang dân oan này không. phải nói thật chứ nhiều lần quan sát thông tin của dân oan này so với ngoài đời mà lại thấy quá khác xa so với thực tế khách quan, dân oan là đất diễn của những vở kịch xảo trá, lừa dối.Chúng nó chắc chắn đang muốn tuyên truyền lừa dối để phản động thôi.Lũ này là hội điên muốn chết rồi

  Trả lờiXóa
 50. Các nước tư bản chủ nghĩa ráo riết tìm mọi cách chống phá các nhà nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa, một trong những phương pháp được sử dụng thường xuyên là tấn công vào hệ tư tưởng của người dân, tuyên truyền, bôi xấu chế độ, bôi nhọ danh dự của các lãnh đạo cấp cao, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước. Trong nước, chúng sử dụng bộ phận ăn không ngồi rỗi, vô tích sự, loại bất mãn với chế độ, loại không làm nhưng lại muốn ăn, loại có tư tưởng nghĩ mình có tài kinh bang tế thế (nhưng thực ra là chẳng có tài cán gì cả, ở trên đã nói là vô tích sự mà).

  Trả lờiXóa
 51. thôi cái lí lẽ của các con rận đó đi. công an tập trung ở công viên là để bắt các con sâu mọt phá hoại đất nước đấy,bọn sâu mọt đó định tụ tập làm các việc hại nước hại dân, tuyên truyền tư tưởng phản động đấy. bọn phản động dưới cái mác tuyên truyền nhân quyền nhưng mục đích của chúng là chống đối các chính sách của đảng, của nhà nước. chúng ăn tiền để làm tay sai đắc lực chống lại nhà nước. bọn chúng sẽ không làm gì được cả bởi vì lực lượng công an đã có mặt kịp thời.

  Trả lờiXóa
 52. thôi các trò lừa đảo và nói năng xuyên tạc đó đi đám rận ạ. lực lượng công an không bao giờ làm những việc như đám rận nói đâu. nếu xuất hiện ở đó chắc chắn là có nguyên nhân nào đó, theo tôi là đến để bắt rận làm cho xã hội trong sạch hơn đấy thôi. đám rận đã không đạt được mục đích nên quay lại nói xấu đây mà. một lũ rận khốn kiếp định tuyên truyền nói xấu hả.rất may là không có con rận nào bị bắt,không chúng mày vào nhà lao mà bốc lịch dài dài nhé.

  Trả lờiXóa
 53. cứ chửi công an, nào là công an xấu, công an không tốt, công an côn đồ, nhưng khi có việc gì khó trộm cắp, cướp giật thì nghĩ đến ngay cần giúp là lại gọi công an. đánh người là đánh, trấn áp những kẻ quá khích chống đối còn những người dân thường không ai có quyền đánh họ, đừng có mà ăn nói bậy bạ. cứ thử nghĩ một ngày không có công an thì mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? cho nên đừng có những kết luận, bình phẩm lung tung như vậy

  Trả lờiXóa
 54. thông tin này có vẻ chưa được chính xác nhé vì từ những câu chuyện khác nhau với tài thêm nếm tài tình của các bạn trang mạng dân oan các bạn phản động khác thì sự việc rất có thể được biến đổi từ không thành có. và nếu có những vụ việc như trên xảy ra thì cũng chưa thể kết luận được ngay đâu là đúng là sai? tất cả cần có quá trình xác minh, làm rõ trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, nhưng cũng cần phải làm cho người dân hiểu và đừng có những hành động bị lợi dụng và thiếu suy nghĩ như thế

  Trả lờiXóa
 55. sao mấy cái ông này cứ thích đề cập đến vấn đề công an cơ chứ? hay là công an đang làm họ khó khăn trong cong việc chửu bới, tuyên truyền, xuyên tạc lung tung nhằm chống lại chính quyền chế đọ xã hội chủ nghĩa của Việt Nam hiện nay nên các ông ấy căm thù công an mà dựng chuyện, bịa đặt tài vậy, họ cũng chỉ vì phục vụ đất nước, phục vụ ngừoi dân thôi mà. các ông hãy cẩn thẩn khi tung tin không chính xác, xuyên tạc như vậy kẻo bị quả báo đó.

  Trả lờiXóa
 56. Khi cởi bỏ bộ quân phục ra thì họ cũng chỉ là những con người bình thưởng với biết bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố, bao lo toan như cuộc sống của những người dân bình thường khác, hơn nữa họ là những con người mang trên mình nhiệm vụ cao cả đó là bảo vệ cho nhân dân, do đó, chúng ta không thể tin theo những bài viết kiểu như thế này để mà quy kết họ xấu được, những bằng chứng mà bài viết đưa ra không xác đáng chút nào cả, do đó chúng ta tuyệt đối không nên tin

  Trả lờiXóa
 57. Đừng nên cái hư, tật xấu gì cũng quy chụp cho công an, rồi bôi nhọ nói xấu họ như vậy. hãy đánh giá và nhìn nhận sự việc một cách khách quan, đừng nên nói lung tung như vậy. Tôi biết, tất cả các ngành gì cũng có tính hai mặt của nó mà thôi, tốt có, thì không tốt cũng có. trong ngành công an cũng vậy, công nhận là có tiêu cực, có cái chưa tốt, nhưng đó chỉ là một bộ phận rất nhỏ và lực lượng công an vẫn đóng một vai trò rất lớn đối với cuộc sống chúng ta

  Trả lờiXóa
 58. Cho xin ít sự thật đi các vị. Đúng là hi vọng cái blog này viết sự thật thì có khác gì tìm đường lên trời đâu. Sự thật không được tôn trọng họ luôn tìm cách vu khống cơ quan công an vu khống chính quyền các cấp và xuyên tạc sự thật. Những sai phạm , làm việc thiếu trách nhiệm đểu bị xử lý một cách thích đáng. Nhưng nói một cách rõ ra thì những thông tin trên, những lời mà tác giả đưa ra chưa có cái gì gọi là xác thực và chưa có gì chắc chắn nó là sự thật cả. Nhưng một điều lạ là khi tôi đọc mấy cái tin trên trang danoan này, những bài viết ở trên đây không bằng cách này hay cách khác, đều có sự xuyên tạc và kích bác chính quyền. đó là điều hết sức không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 59. Nhân quyền tưởng như đơn giản mà mọi người vẫn hiểu rằng nó là quyền lợi của con người và cứ thế đấu tranh đòi hỏi rồi nhìn thấy nước khác có những cái hơn cái đẹp để rồi đem về để so sánh với Việt Nam. Tại sao mọi người không nghĩ là đất nước ta đã có điều kiện như họ chưa nhìn xem đất nước ta đã phát triển như họ chưa? Khi so sánh phải xem nó có phù hợp hay không chứ, không phải là cứ thấy họ hơn cái gì là bắt đầu về áp đặt vào Việt Nam để rồi nói này nói nọ. Sao không cống hiến góp sức để xây dựng đất nước ta phát triển vững mạnh hơn nữa đi lúc đấy thì mọi thứ tất nhiên sẽ có mà thôi.

  Trả lờiXóa
 60. Mấy kiểu bài đăng như thế này như kiểu tin vỉa hè ấy. Nếu có thì hãy dùng hình ảnh cho xác thực chút để chứng minh chứ cái kiểu lấy ảnh đâu đâu, chẳng ăn nhập chút nào cả đêm ra bảo là bằng chứng. Buôn bán hàng rong ở khu vực cấm là vi phạm pháp luật do vậy việc đảm bảo trật tự an toàn và mỹ quan khu vực công cộng là nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi người chứ không chỉ riêng của lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 61. Lại kiểu tin vịt rồi, bây giờ xuất hiện nhiều trang báo chuyên đưa tin lá cải thật. Theo tôi thì cần làm mạnh tay hơn đối với hoạt động chống bán hàng rong tại những khu vực cấm bởi hoạt động buôn bán hàng rong gây mất cảnh quan đô thị. Chúng ta cần phải làm tốt công tác bảo vệ khu vực công công, đã mất bao công sức giữ gìn vệ sinh trật tự chứ không chỉ vì mấy người bán hàng rong mà làm xấu đi hình ảnh đó được. Còn mấy kiểu tin nói là công an đánh người thì toàn được thêu dệt nên mà thôi

  Trả lờiXóa
 62. "quyền của chúng ta cần phải được tôn trọng"? đọc xong câu này mà tôi cũng không hiểu nổi ý nghĩa của nó là gì nữa! nước Việt Nam ta thì vừa được toàn thế giới công nhận và bầu cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc rồi, thế nghĩa là nước ta là nước đảm bảo nhân quyền chắc cũng thuộc hàng nhất nhì thế giới rồi! vậy thế thì cái dòng chữ ấy nó có ý nghĩa gì nữa! còn về cái bài viết này thì chắc chả phải nói thì mọi người cũng biết nội dung của nó chỉ mang tính chất phản động, chống phá thôi! chỉ đáng buồn là trên những bức hình của chúng có cả những người dân, những đứa bé và cả những sinh viên nữa!

  Trả lờiXóa
 63. lợi dụng cái ngày nhân quyền gì gì ấy để tuyên truyền chống phá nhà nước ta, rồi còn kích động quần chúng nhân dân nữa, đúng là hành động của những nhà rận chủ, của những kẻ phản động! bài viết thì xuyên tạc đủ trò, câu chữ thì không chỗ nào xác thực, không chỗ nào ra hồn hết! mà đúng là đáng tiếc khi những vụ việc thế này vẫn có sự góp mặt của người dân, trẻ em và thậm chí là sinh viên nữa! mọi người vẫn nhẹ dạ cả tin quá, cứ để cho bọn xấu lợi dụng mãi thế! mọi người phải tỉnh táo lên, phải đấu tranh chống lại bọn xấu ấy, chứ không phải cứ ngây ngô như những đứa trẻ như thế!

  Trả lờiXóa
 64. nước Việt Nam vừa được bầu cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, thế mà mấy thằng rận chủ, mấy thằng phản động vẫn cứ thích hoạt động trên lĩnh vực này nhỉ! những gì mà người dân trên toàn thế giới biết đến ở nước ta là đảm bảo tuyệt đối nhân quyền và dân quyền hợp pháp của mỗi công dân! thấy mấy bức hình có hình ảnh người dân cầm trên tay quả bóng bay với dòng chữ "quyền của chúng ta cần phải được tôn trọng", như thế thì chả phải là đang kích động người dân sao?với lại sao người dân vẫn còn có mặt ở những chỗ như thế này nữa nhỉ? phải tỉnh táo hơn mới được!

  Trả lờiXóa
 65. Lại mấy bức ảnh chụp ở đâu đấy rồi tác giả dùng trí tưởng tượng của mình xây dựng lên một câu chuyện, giống như truyện tranh của trẻ em, nhưng nó tối tăm hơn, vì nội dung là theo cái tư tưởng chống phá Đảng và Nhà nước của tác giả, nên không câu chuyện chỉ xoay quanh vấn đề chính quyền đàn áp người dân như thế nào, một sự bịa đặt quá lộ liễu. Những bức ảnh trên thật sự không liên quan gì đến những gì mà tác giả đề bên dưới bức ảnh, một sự sáng tạo quá lố, làm người đọc cảm thấy phản cảm, nực cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, chúng ta sống dưới mái nhà Việt nam, ăn cơm, gạo, hít không khí Đất nước Việt Nam, thì hãy cùng nhau xây dựng đất nước này giàu mạnh hơn, đừng chú ý đến cái lũ rận chủ này nữa. Bọn rận chủ thì biết cái quái gì đâu toàn một lũ vô học và lợi dụng cơ hội , chúng luôn săm soi đến tất cả những gì mà Nhà nước đang làm vì nhân dân , đát nước đang trong thời kì phát triển việc kết nối giữa các nước láng giềng là điều nên làm vậy mà lũ rận còn lôi ra để bàn tán rồi suy xét hàm hồ được . Chẳng còn gì để nói với cái lũ ăn không ngồi rồi này nữa cả!

   Xóa
 66. Các nhà zận chủ có vẻ rất có năng khiếu trong việc kể chuyện theo tranh, chỉ từ những bức ảnh bình thường, yên bình nhưng qua cách kể của các zận chủ thì đã trở thành một câu chuyện về một vụ đàn áp người dân của cơ quan chức năng, của cảnh sát, thật là khâm phục những nhà zận chủ vì sự sáng tạo tài tình ấy. Nhìn mấy bức ảnh có thấy gì là công an đánh người gì đâu, toàn cảnh đâu đâu, cái ảnh chụp đầu thằng nào ấy, làm gì có vết xước nào, cũng đi nói thành bị công an đánh, rồi bị thương này nọ, chỉ có thể là bộ mặt dầy của zận chủ mới có thể nói lên những lời thối không thể chịu được ấy.

  Trả lờiXóa
 67. Một đám phản động, chống phá chính quyền, gây rối trật tự, còn bày đặt họp hành, gặp mặt nữa chứ, hơn thế việc không thể chấp nhận là lợi dụng cả người già, phụ nữ và cả trẻ em. Lợi dụng sự ngây thơ của họ, lừa họ đi theo chúng, một mặt là để tăng cường lực lượng, mặt khác sẽ giúp bọn phản động dễ dàng hoạt động, lực lượng công an khó khăn trong việc ngăn chặn, điều tra các hoạt động chống phá của chúng. Âm mưu thủ đoạn quá quỷ quyệt, các cơ quan chức năng cần có các biện pháp ngăn chặn những âm mưu ấy, bảo vệ người dân, không để họ bị các thế lực phản động kia lợi dụng, hết sức cảnh giác, đề phòng với chúng.

  Trả lờiXóa
 68. thôi cái lí lẽ của các con rận đó đi. công an tập trung ở công viên là để bắt các con sâu mọt phá hoại đất nước đấy,bọn sâu mọt đó định tụ tập làm các việc hại nước hại dân, tuyên truyền tư tưởng phản động đấy. bọn phản động dưới cái mác tuyên truyền nhân quyền nhưng mục đích của chúng là chống đối các chính sách của đảng,Lại mấy bức ảnh chụp ở đâu đấy rồi tác giả dùng trí tưởng tượng của mình xây dựng lên một câu chuyện, giống như truyện tranh của trẻ em, nhưng nó tối tăm hơn, vì nội dung là theo cái tư tưởng chống phá Đảng và Nhà nước của tác giả, nên không câu chuyện chỉ xoay quanh vấn đề chính quyền đàn áp người dân như thế nào, một sự bịa đặt quá lộ liễu

  Trả lờiXóa
 69. Điều 4 về vai trò lãnh đạo của Đảng được bổ sung quy định về trách nhiệm của Đảng phải gắn bó mật thiết với nhân dân, phục vụ nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân, chịu trách nhiệm trước nhân dân về những quyết định của mình. Các tổ chức của Đảng và đảng viên hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 70. Các vấn đề liên quan đến quyền hạn, nhiệm vụ của các cơ quan nhà nước, trước hết, trong chương Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cho biết, các đại biểu Quốc hội đều tán thành với quy định về Chủ tịch nước tại Điều 88 của Dự thảo. Theo đó, Chủ tịch nước là người đứng đầu Nhà nước, thay mặt nước CHXHCN Việt Nam về đối nội và đối ngoại, thống lĩnh lực lượng vũ trang nhân dân, giữ chức Chủ tịch Hội đồng quốc phòng và an ninh

  Trả lờiXóa
 71. Hình ảnh chuẩn xác,cảm ơn XVN !

  Trả lờiXóa
 72. nói thật đó chỉ là một cái lí do vớ vẩn mà thôi. không thể để cho bọn phá hoại này chúng tập chung với nhau được, mục đích của chúng là gây rối trật tự an ninh để phá hoại mà thôi chứ làm gì có cái gì là kỷ niệm ngày Quốc tế nhân quyền kia, nếu mà chúng thật sự có suy nghĩ về nhân quyền thì chúng đã không như vậy, việc nhân quyền ở Việt Nam được thực hiện rất tốt và nó thể hiện bằng việc Việt Nam chính thức trở thành thành viên hội đồng nhân quyền liên hợp quốc đó rồi. Nên phải cương quyết dẹp bỏ bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 73. không thể tin được những kẻ đó có thể diễn cái trò đó với nhân dân, với những cư dân mạng, làm cái trò hề đó làm gì không biết. có giỏi thì đứng ra làm thật xem, nấp trong mấy cái xo rồi thì đưa lên mấy cái hình đó làm như người khác không biết gì không bằng. việt nam có cnhuw thái lan đâu mà cứ tỏ ra như thế. đúng là cái lũ vô học, không có kiến thức và khả năng, đang bị lên án và xử lí nghiêm khắc trước pháp luật và lonhf tin của nhân dân

  Trả lờiXóa
 74. công an bảo vệ nhân dân bảo vệ tổ quốc chúng ta. cái gì đã được luật pháp quy định rõ ràng thì công an là những người thực thi nhiệm vụ của họ. họ làm để bảo vệ đất nước, bắt những kẻ có tội đặc biệt là những tên bán nước cầu vinh. những hình ảnh trên cũng là của bọn bán nước, bọn phản cách mạng đăng nhằm nói xấu lực lượng công an thôi. mọi người không nên tin vào những bài như thế này.

  Trả lờiXóa
 75. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 76. CÁI gì mà mạng lười blogger chứ, mấy cái thằng ngớ ngẩn đi là mnhuwngx việc không đâu vào đâu rồi đi kêu gọi linh tinh mà thôi. theo tôi nghĩ cái mạng lười blogger này chỉ có làm được những việc không đâu vào đâu mà thôi, chúng chỉ có cái tài tập trung và ăn uống rồi thì tung ảnh lên mạng, mà có khi là chơi cái trò này rồi thì suy xỉn đánh nhau mà thôi. một lũ không ra gì cả, chỉ biết đi ăn bám và làm nhục quốc thể quốc gia mà thôi

  Trả lờiXóa
 77. đừng vội nhìn vào những bức ảnh và những gì viết ở trên mà suy xét lực lượng công an xấu hay tốt. họ làm những việc mà họ phải làm để bảo vệ luật pháp, bảo vệ trật tự xã hội. những kẻ chống phá đất nước lại dùng những hình ảnh như thế này để phán xét họ làm sai trái, nhưng lời lẽ của những tên bán nước liệu có tin được chúng không,chúng đã vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ dân tộc, một lũ khốn như chúng không có quyền phán xét việc làm của người khác.

  Trả lờiXóa
 78. Bọn này sao mà ngu đến mức không biết nhận ra là chúng nó đang phát ngôn ngu đần tới mức không ai có thể tin nổi như vậy được chứ.Thật là nực cười khi chúng nó nói lề đảng chỉ đạo công an cướp của chứ,trên đời sao lại có những thằng ngu tới mức không thể hiểu nổi.Nhất là công an lại là trung úy và trung tá chứ,bọn này nên đâm đàu chết vì viết được một bài ngu như thế này mới đúng

  Trả lờiXóa
 79. Những người dân chưa hiểu được vấn đề đã bị bọn phản động lôi kéo dụ dỗ một cách dễ dàng, chỉ cần một câu nói dối rằng đây là một cuộc họp kỷ niệm ngày nhân quyền thì làm gì mà dân ta không tham gia, họ vốn yêu chuộng hòa bình, quyền con người, nên ủng hộ là điều tất nhiên, nhưng thực chất đây là một cách thức tụ tập phô trương thanh thế của bọn phản động, để cho các nhà zận chủ chụp ảnh rồi đăng lên mạng như thế này đây, cùng với những bức ảnh ấy là lời chế của các zận chủ, chế sao cho nội dung nổi bật lên là sự đàn áp của lực lượng công an bảo vệ an ninh trật tự xã hội đối với người dân tham gia phong trào. Thật là những kẻ bỉ ổi, không biết nhục nhã, lừa dối, lợi dụng người dân để thực hiện âm mưu xấu xa của chúng, những kẻ ấy sẽ sớm bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 80. Mấy thằng rận chủ này đưa mấy hình ảnh vớ vẩn này lên rồi lại nói xấu chính quyền.Cái hành động cũ rích đó sao mà mấy bọn này cứ làm đi làm lại thế không biết.chúng nó định lấy người dân,lấy chính quyền ra để làm trò đùa à.Phải nhìn xem mấy cái bức ảnh không có tính xác thực trên liệu có ai tin không.Chẳng hiểu chúng mày làm cái trò điên rồ này tới bao giờ nữa

  Trả lờiXóa
 81. Nhân quyền ở nước ta vẫn được đảm bảo rất tốt, cuộc họp này mặc dù có sự tham gia của những kẻ phản động nhưng do chúng biết lợi dụng dân thường, lôi kéo họ vào cuộc họp để ngụy trang cho bản thân, gây khó khăn cho các cơ quan chức năng. Do có sự tham gia của người dân nên các lực lượng công an chỉ có thể có mặt và đảm bảo trật tự xã hội, không thể bắt bọn phản động vì chúng có thể gây nguy hại cho người dân. Đây là điều thể hiện rõ nhất sự coi trọng nhân quyền ở Việt Nam, mọi công việc điều lo cho sự an toàn của người dân. Các bức ảnh trên làm gì có hình ảnh người công an đánh dân thường, chỉ có một bức ảnh chụp một cái đầu của ai đó mà tác giả đề là bị công an đánh nhưng lại không thấy có thương tích gì. Thật chả hiểu tác giả nghĩ cái gì mà viết những thứ vô lý ấy cả.

  Trả lờiXóa
 82. Bọn viết bài này bố láo quá, bịa chuyện như thật ấy, những bức ảnh mà chúng mày đưa ra chẳng đem lại giá trị gì cả. Nói xấu công an nói xấu Đảng chính quyền như thế này chẳng ai tin đâu. Công an người ta đi dẹp loạn trật tự mà lại bảo họ đi ăn cướp. Thật không thể hiểu nổi. Chúng mày toàn xuyên tạc sự thật biến những điều tốt đẹp thành xấu xa. Đúng là quân vô đạo đức lũ bất lương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thưa các bác “rận chủ”, cái chiêu bài giá trị nhất của các bác là “Dân chủ, nhân quyền” giờ đây đã bị cả thế giới vứt vào sọt rác. “Thân chủ” của các bác cũng đang trong cơn “tiêu chảy cấp”, dạ dày trống rỗng, đang phải tìm đủ mọi cách để thắt lưng buộc bụng thì chắc chắn cũng chẳng dư giả gì để vung tiền nuôi những “con bài” đã hết giá trị lợi dụng.

   Xóa
 83. Các bạn rận nói công an Việt Nam chạy xe trong công viên rình mồi cướp đồ. Nghe nực cười thật. Nói thế ai tin nổi. Công an Việt Nam mà phải chết đói như thế hả. Hay là người ta đi xe để quản lí trật tự an ninh rồi các bạn lại xuyên tạc thành đi rình rập cướp của dân. Vu khống trắng trợn quá đấy. Chỉ có gây rối loạn trật tự thì công an mới dẹp loạn. Đó là điều dễ hiểu. Đừng nói quá lên việc họ đánh đập cướp của dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với đám rận, nước Mỹ không chỉ là bầu sữa vắt không bao giờ cạn, không chỉ hỗ trợ về vật chất từ những tổ chức chống cộng tại đây mà đó còn là chỗ dựa về tinh thần cho cả nhóm. Thế giới xôn xao, các bản tin thời sự trong nước ngày nào cũng đưa tin về sự kiện Mỹ nghe lén. Vậy mà lũ rận trong nước câm bặt như bị rút mất lưỡi. Sao vậy nhỉ??? Chả lẽ nhóm người tự xưng “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” lại làm ngơ trước hoạt động vi phạm nhân quyền nghiêm trọng đang diễn ra tại Mỹ như đã nêu trên.

   Xóa
 84. Nhân quyền ở Việt nam vẫn được đảm bảo đó thôi. Mọi người trong công viên đều vui vẻ nô nức thế kia cơ mà, hơn nữa còn có cả công an xung quanh để bảo vệ trật tự trị an đấy. Thế mới thấy Việt Nam an ninh đảm bảo như thế này. Phóng viên Xuân Việt Nam đã có mặt đúng lúc để đăng tải kịp thời những bức ảnh nóng hổi và đầy ý nghĩa trên. Cám ơn các bạn đã cho chúng tôi thấy được nhân quyền Việt Nam tốt như thế đó và hình ảnh công an Việt Nam tận tâm với nhiệm vụ thế đó.

  Trả lờiXóa
 85. Lũ rận vẫn cứ kêu!!Trong tự nhiên cũng như trong xã hội thì mỗi loài đều có những phương thức riêng để tồn tại. Xin hỏi “rận” sống bằng gì? Câu trả lời thì ai cũng đã rõ! Vậy đấy, bởi vì phải bu vào đít ngoại bang, há miệng từng ngày để chờ các anh mót đít phọt ra cho ít đô la, thế nên rận bất chấp mọi giá, dùng mọi thứ vũ khí mình có, trong đó cái thứ vũ khí lợi hại nhất đó chính là cái da mặt rất dày, khiến “rận” có thể vứt bỏ cả liêm sỉ chà đạp lên cả công sức ông cha và cả lòng tự tôn dân tộc, liếm đít ngoại bang để nuôi cái dạ dày.

  Trả lờiXóa
 86. Thời đại ngày nay không còn là thời kỳ mà cứ cậy to mồm là có thể bịt mắt mà hét vào tai thiên hạ những thứ mà mình muốn nhồi nhét vào đầu óc họ.Cứ gân cổ nổ hầu lên kêu gào để mong ngoại bang họ nghe thấy và nhớ ra là các bác “vẫn sống” thì xem ra vô ích! Xem ra ngày tuyệt chủng của các bác đã không còn xa đâu các con rận ạ

  Trả lờiXóa
 87. công an làm việc của công an, người dân làm việc của người dân, ai làm việc nấy. đấy là quyền dân chủ đó thôi, công an phải làm nhiệm vụ của mình mà pháp luật đã quy định,nếu người dân sai thì công an có nhiệm vụ thực thi công việc họ phải làm để bảo vệ pháp luật, bảo vệ trật tự xã hội. còn những con rận chủ muốn dùng những hình ảnh này để nói xấu công an vì chúng là bọn bán nước mà, chúng nói xấu chúng mới nhận được tiền để tiêu xài, một đám rận.

  Trả lờiXóa
 88. Không hiểu công an Việt nam có gì xấu mà tụi bay cứ đi nói xấu họ như thế. Thử hỏi nếu không có những chiến sĩ công an nhân dân ngày đêm bảo vệ trật tự an ninh xã hội thì lấy đâu ra cuộc sống yên bình hàng ngày. Để đảm bảo tự do nhân quyền ở Việt Nam cũng có đóng góp không nhỏ của lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Có thể có một vài cán bộ tha hóa biến chất nhưng còn lại đại đa số là những người gương mẫu tận tâm với công việc. Đừng lấy một vài vụ việc xấu ra để vơ đũa cả nắm.

  Trả lờiXóa
 89. Công an là lực lượng được đào tạo chính quy, tinh nhuệ, họ được đào tạo để trở thành những chiến sĩ anh dũng đấu tranh với tội phạm. Họ đang làm nhiệm vụ, họ thu hồi những tài sản bất hợp pháp mà cớ sao tụi bay lại nói là họ cướp đồ chứ, thế chẳng nhẽ trong một vụ săn đuổi tội phạm, khi mà công an bắt được bọn cướp, và thu hồi số heroin của bọn tội phạm ấy, như thế cũng là cướp hay sao? Đúng là những lý luận chẳng đâu vào đâu, mở mồm là chỉ biết nói xấu công an mà thôi

  Trả lờiXóa
 90. Thật đáng nực cười làm sao khi có những kẻ cố tình xuyên tạc những hình ảnh về các chiến sĩ công an khi làm việc. Các chiến sĩ công an đang tiến hành trấn áp các vụ phá rối công cộng, truyền bá tư tưởng sai lệch..., công an thu những tài liệu bất hợp pháp, các chứng cứ liên quan đến hành vi phạm tội của chúng thì chúng bảo là công an cướp đồ của họ. Công an đâu có cướp, mà đó là những tài liệu sai trái được được phép lưu hành thì họ phải tiến hành thu giữ làm bằng chứng tội phạm, sau đó tiến hành tiêu hủy để bảo vệ nền hòa bình cho tổ quốc việt nam

  Trả lờiXóa
 91. Các vị tự oánh nhau sau các vị vu oan cho lực lượng công an thì cũng chẳng ai biết, những thủ đoạn trơ trẽn đó nó để lại từ cái thời VNCH rồi, cái trò lố đấy đừng nên diễn đi diễn lại nữa, nhàm lắm rồi, đến mức mà ngán như bánh nếp. Tưởng không ai nhận ra, đối với người dân VIỆT NAM như chúng tôi, nay đã đủ bản lĩnh , lập trường và tư tưởng, có đủ tư duy để nhận biết được đâu là đúng đâu là sai, đâu là việc làm có lợi đâu là việc làm có hại, làm thế cũng nhằm mục đích bảo vệ cuộc sống được bình yên, có an ninh trật tự cho nhân dân mà thôi. Chúng tôi có quyền tự do quyết định trong mọi vấn đề của cuộc sống, chẳng liên quan gì mà các vị cứ bám đít người Mỹ để về đây mà phá nát dân tộc VIỆT NAM, với tư cách là một công dân VIỆT NAM, tôi lên tiếng bài trừ những thủ đoạn hèn hạ của các nhà dân chủ rởm, phá hoại đất nước VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 92. lại thêm một vụ tụ tập người, kích động, lôi kéo, gây mất trật tự an ninh, nhưng không hiểu sao mà chúng vẫn có thể lấy đó như một việc cao cả, có ích như vậy, nhân quyền với chúng thiếu thế sao? chúng còn nhởn nhơ, nói xằng bậy như vậy là quá nhân quyền với chúng rồi, ở nước khác thì đã bóc lịch rồi

  Trả lờiXóa
 93. công viên thống nhất là nơi giải trí, sinh hoạt của người dân Hà Nội chứ không phải là chỗ để chúng mày hoạt động linh tinh, đừng làm những việc vô ích đấy nữa, chỉ làm hại được người dân thêm khổ vì đã tin chúng mày đi làm những việc mù quáng mà họ không hề biết rằng mình đã mắc bẫy bọn mày

  Trả lờiXóa
 94. Trả lời
  1. Mục đích của các em là "nhân quyền" trên một đất nước tự do, nhân quyền??? Ừm. Các em thấy nhân quyền chưa đủ ư. Hay là muốn nhân quyền theo kiều "bố" các em bảo em. Thực sự là các em đang vi phạm nhân quyền đấy. Các em đi huy động, đi lừa giối bà con, đánh lừa niềm tin của nhân dân. Đó mới vi phạm nhân quyền các em ạ. Đây không phải là một cuộc chiến. Vì các em chả có cái lí gì mà tham gia cả.

   Xóa
 95. trào lưu chỉ là một hiện tượng nhất thời, tự phát, không có mục đích, rời rạc do không có tổ chức, sớm nở tối tàn nên nó không thể có sức mạnh “dời non lấp biển” được. những cái hoạt động như thế này rồi sẽ bị dẹp bỏ hoàn toàn bởi chúng không bao giờ đạt được mục đích của mình là chia sẽ nhân dân với chính quyền nhà nước

  Trả lờiXóa
 96. các vị đã sai lầm khi chọn cách thức đấu tranh bằng việc hô hào hành động vi hiến khiến dân chúng thấy hễ tham gia vào đó là nguy hiểm. Xuống đường khi luật không cho phép; tung hô khẩu hiệu nhục mạ chính quyền; nằm lăn ra đường ăn vạ cản trở cả đi lại, sinh hoạt của dân chúng

  Trả lờiXóa
 97. mấy cái việc kiểu như kéo nhau đến các phiên tòa la lối, chửi bới, gây rối coi thường công quyền; dựng chuyện tuyệt thực để vu cáo; tự cào mặt trước đồn công an để ăn vạ; dàn dựng cảnh xúc xiểm người thi hành công vụ tạo tình huống xấu khi họ mất bình tĩnh để quay phim đưa lên mạng...quá xưa rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thử nhìn đi thử nghĩ đi họp hàng cái kiểu gì mà héo hàng đống người đi đi lại lại mặt khác còn hô hào này nọ và không những còn dùng thủ đoạn để gây sức ép chính quyền thách thức gây mất trật tự an ninh trật tự. Đến lúc cơ quan ban ngành giải quyết thì hô hào đập phá dùng mọi thủ đoạn, có khi còn tự đập đầu vào tường rồi quay phim chụp ảnh bảo công an đánh người thế là bao nhiêu lời vu không xoay quanh một cái ảnh máu me. Không hiểu những kẻ đó nghĩ cái gì mà làm những việc như thế

   Xóa
 98. chúng mày kích động tín đồ thiếu hiểu biết pháp luật bao vây công sở; tung hô những kẻ “cõng rắn cắn gà nhà” như anh hùng cái thế… Những thứ đó chỉ làm cho dân chúng ghét bỏ, ghẻ lạnh, xa lánh làm sao có phong trào quần chúng. vì thế đừng nên tổ chức mấy cái gọi là nhân quyền nữa, bởi dựa vào những thứ không có thật thì đừng nên làm gì cho vô ích

  Trả lờiXóa
 99. các vị tự xưng là “trí thức” mà hành động và nói năng chẳng có tri thức. từ việc lớn đến việc nhỏ đều tỏ ra thiếu hiểu biết. nhưng cái trò bịa đặt này quá xưa rồi, lấy mấy cái ảnh chụp từ các góc độ khác nhau và thêm mấy dòng bình luận là có thể lôi kéo được những bloger chân chính hay sao? chúng mày ngĩ bọn tao là trẻ con à!!

  Trả lờiXóa
 100. muốn truyền bá tư tưởng thì phải cậy nhờ phương tiện thông tin. Vậy mà các vị có gì? Trong bối cảnh tự do quá trớn vẫn có chỗ đứng trên mạng internet mà các vị chỉ có vài chục trang mạng mà lại đăng tải trên đó rặt những thứ chửi bới chế độ, mấy cái trò này xưa quá rồi, không còn lôi kéo được ai nữa đâu

  Trả lờiXóa
 101. Những người chống Cộng thường dựa vào chiêu bài nhân quyền, dựa vào một bản văn (Bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền) chỉ có giá trị theo quan niệm của Mỹ, nhưng vô giá trị trong cộng đồng quốc tế, mơ tưởng có thể đạt những mục đích chính trị thời thượng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chẳng hiểu chúng nhân quyền kiểu gì. "nhân quyền" như chúng có giống như thái lan không?. Tự do tranh cử, tự do biểu tình. Rồi tự do ném đá vào an ninh. Để tồng thống phải khóc kêu gọi bình tĩnh. CHính quyền nào không thích thì kêu gọi biểu tình rồi cứ thế tiếp diễn, loạn cả lên. Nước ta đã nghèo rồi, loạn như thế dân làm sao sống nổi. Nước kia giàu như thế chắc gì đã sống yên. Bọn rận chủ vì mục đích chính trị mà không ngừng bán rẻ lương tâm mình. Đúng là thối nát khi có những con người VN như thế

   Xóa
 102. có cái gì có thể lố bịch và vô nghĩa hơn là toan tính đổ quan điểm của mọi hệ thống, mọi tôn giáo, mọi nền văn hóa, và mọi quan điểm về đời sống vào một cái bình nấu cho chảy, hòa lẫn với nhau để thành một cái gì giống như một chính sách về nhân quyền thích đáng? thật là mấy chiêu trò thối nát

  Trả lờiXóa
 103. chúng ta thấy ngay rằng, mọi quyền của con người, theo tinh thần của những bản văn trên, đều phải nằm trong vòng luật pháp của mỗi nước. Nếu luật pháp của mỗi quốc gia mỗi khác thì định nghĩa về nhân quyền của mỗi quốc gia cũng mỗi khác. đừng ngĩ rằng các nước phương tây có nhân quyền hơn việt nam

  Trả lờiXóa
 104. Thủ Tướng Mã Lai Mahathir Mohamad, cho rằng Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền "là sản phẩm của những quốc gia Tây phương" không hiểu gì về các xã hội Đông phương, chỉ là "sự xâm lược văn hóa của chính sách đế quốc Tây phương", và đề nghị phải duyệt lại bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền này

  Trả lờiXóa
 105. thủ Tướng Nhật Hosokawa cũng tuyên bố“Những quan niệm về nhân quyền của Tây Phương không thể áp dụng một cách mù quáng vào Á Châu. vậy mà những đứa lố bịch như hội mày đòi nhân quyền theo kiểu phương tây cái gì chứ, nếu muốn thì sang tây mà ở, thiên đường của chúng mày đấy, đừng tỏ ra vẻ nhân nghĩa

  Trả lờiXóa
 106. Không có lý do gì để lấy nền luật pháp của Mỹ hay của bất cứ nước nào, hay quan niệm về nhân quyền của bất cứ nước nào, để dựa vào đó làm tiêu chuẩn chung cho mọi nền luật pháp và quan niệm về nhân quyền chung cho toàn thể thế giới. chính những người phản quốc như chúng mà là mối nguy của tổ quốc và cần phải loại bỏ ngay lập tức

  Trả lờiXóa
 107. những quốc gia Á Châu đã họp ở Bangkok và chấp thuận một bản tuyên ngôn nhấn mạnh rằng nhân quyền phải được xét đến “trong bối cảnh của những đặc tính quốc gia và địa phương, và những nền tảng lịch sử văn hóa tôn giáo khác nhau” , và rằng “theo dõi vấn đề nhân quyền là vi phạm chủ quyền quốc gia”

  Trả lờiXóa
 108. trong những xã hội ổn định Tây phương, tự do ngôn luận có thể coi là một quyền công dân căn bản, trong khi ở những xã hội chưa được ổn định do phân hoá sau chiến tranh và đánh phá của thế lực thù địch như ở Việt Nam, nó lại gây sự hỗn loạn trong xã hội, ngăn cản sự phát triển kinh tế

  Trả lờiXóa
 109. Mỹ đã từng thống trị Liên Hiệp Quốc trong nhiều thập niên. Tuy nhiên, vào đầu tháng 5, 2001, Liên Hiệp Quốc đã bỏ phiếu hất Mỹ ra khỏi Ủy Ban Nhân Quyền Quốc Tế trong đó Mỹ liên tục là một thành viên từ năm 1948, trong khi Trung Quốc, Việt Nam, Cuba đều được bầu làm thành viên

  Trả lờiXóa
 110. Hoa Kỳ có một thành tích khủng khiếp về nhân quyền. Ngoài chuyện hàng ngày áp bức chính dân của mình, Hoa Kỳ vẫn tiếp tục vi phạm nhân quyền ở các nơi như Vieques (Porto Rico) bằng Hải Quân Hoa Kỳ, và ở quanh thế giới trong những xí nghiệp bóc lột nhân công tàn tệ cho những xí nghiệp Hoa Kỳ

  Trả lờiXóa
 111. Hoa Kỳ có một thành tích khủng khiếp về nhân quyền. Cho nên mọi sự can thiệp của Hoa Kỳ về vấn đề nhân quyền đối với thế giới, nhất là với Việt Nam, đã, đang và sẽ không bao giờ có giá trị. nên những con rận ăn theo Hoa Kỳ rồi sẽ đến ngày chúng mày sẽ bị chính Mỹ đá bỏ như những thứ không có giá trị

  Trả lờiXóa
 112. cới người dân Việt Nam, Nelson Mandela không chỉ được biết đến là một nhà lãnh đạo tài giỏi trên thế giới, mà ông còn là một huyền thoại, một người bạn lớn, là thần tượng của nhiều thế hệ người dân Việt Nam. Và ngược lại, Việt Nam cũng luôn ở trong trái tim nhà lãnh đạo tài giỏi này. ngài đã ra đi mãi mãi!

  Trả lờiXóa
 113. Nhân quyền thì ở nước nào cũng đều có cả những không phải là nước nào cũng giống nhau được cả bởi vì mỗi nước có một điều kiện riêng và phải phù hợp với tình hình thực tế của nước đó chứ không phải là cứ áp đặt nước này lên nước khác được. Chúng ta không nên thấy nước khác họ có những điểm khác họ có thể hơn rồi lại về đòi hỏi này nọ được bởi vì nước ta vẫn còn nghèo vẫn chưa có những điều kiện như nước khác nên chỉ có thể như thế này là tốt lắm rồi bởi vì không có Nhà nước nào mà lại không muốn nhân dân nước mình có một cuộc sống tốt nhất cả. Mọi người hãy nên hiểu và ủng hộ cho Nhà nước để cùng với Nhà nước ngày càng nâng cao đời sống của chúng ta lên từng ngày.

  Trả lờiXóa
 114. khi nhìn vào những bức ảnh này, không biết phải nói thế nào nữa! bọn rận chủ với phản động may chăng thì có được khoảng chục người, nhìn thấy thì toàn người dân không!người dân giờ vẫn còn nhẹ dạ quá, dễ bị chúng lừa gạt kích động quá! ngày nhân quyền gì chứ, chúng chỉ lợi dụng cái ngày ấy để hoạt động biểu tình, gây mất an ninh trật tự công cộng thôi, thậm chí chúng còn lợi dụng cả người dân để tuyên truyền chống phá nhà nước nữa! mong rằng mọi người hãy có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này, bây giờ là lúc chúng ta đẩy lùi những thế lực xấu ra khỏi đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 115. Mục đích của nó rõ rành rành rồi. Đưa công việc thường ngày của các chiến sĩ cảnh sát trật tự đô thị thành công việc mà chúng cho là " vi phạm nhân quyền". Thử hỏi, nhân quyền chỗ nào mà huy động cả nghìn người gây rối an ninh trật tự để rồi lợi dụng cái đó để xuyên tạc nói xấu lực lượng công an gây mất niềm tin nơi nhân dân. Không có những anh cảnh sát môi trường đó thì tụi mày được nước làm tới à. Thì nhân dân làm sao làm ăn được nữa.

  Trả lờiXóa
 116. Ừm. CHúng tổ chức họp lại ăn nhậu hay cái gì vậy các bác. Nếu tự do nhân quyền là như thế em tổ chức mấy nhóm nhảy flash mốt rồi bỏ mấy quả bóng bay tuyên truyền Việt Nam không có nhân quyền được không? Uầy. Làm gì cũng được sao. Làm thế cái công viên thống nhất tự dưng hàng nghìn người, có cả công an. Dân bọn em chẳng hiểu cái gì. Đi vào xem thấy dân nó chửi ghê lắm. Nó chửi mấy anh c/a " nhanh vãi". Có vẻ như bức xúc lắm. Hay là ý đồ gì đó họ không thực hiện được nên ấm ức. Nhưng mà em cũng không hiểu nước mềnh k có nhân quyền ư?

  Trả lờiXóa
 117. Bọn phản động thật là bố láo.Chúng kích động người dân đi biểu tình để đòi tự do nhân quyền.Thử hỏi nhà nước ta đã không cho người dân nào không được làm những việc họ muốn chưa?.Nhưng muốn làm gì thì cũng phải trong quy chế,quy định của pháp luật nhà nước.Nếu không thì đất nước sẽ loạn hết lên.Người dân phải hiểu điều này.Đừng để những kẻ xấu lợi dụng sự kém hiểu biết của mọi ngưởi để từ đó chống đối lại lực lượng chức năng,các cơ quan lực lượng của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 118. Mỗi người dân chúng ta nên tự ý thức về hành động của mình chứ đừng để bọn xấu lợi dụng chúng ta như những con rối để chúng có thể điều khiển chúng ta..Chúng kích động chúng ta đối đầu với các lực lượng chức năng,đối đầu với các cơ quan nhà nước để đòi tự do dân chủ.Nhưng chúng ta có hiều được tự do dân chủ là gì không.Nếu chúng ta đòi được quyền lợi này,chúng ta được quyền lợi một thì nhà nước thiệt thòi mười và bọn chúng được hưởng lợi 100,1000.Nên chúng ta cần phải hiểu rõ điều này.

  Trả lờiXóa
 119. Tự do nhân quyền?.Lũ phản động mở cái mồm chó của bọn nó ra là đòi tự do dân quyền.Lợi dụng lòng tốt của người dân và lòng cả tin của mọi người mà bọn phản động tiêm nhiễm vào đầu những người dân của chúng ta những tư tưởng của những kẻ chống đối nhà nước để từ đó kích động người dân chống đối lực lượng chức năng,lực lượng nhà nước.Việc biểu tình là điều mà người dân chúng ta không nên làm một chút nào.

  Trả lờiXóa
 120. Việt nam luôn là nước đảm bảo dân chủ nhân quyền.Điều này đã được thể hiện với sự kiện việt nam được thế giới bỏ phiếu để trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Cứ tưởng đó sẽ là cú đấm mạnh vào mặt đám rận chúng mày chứ ai ngờ mặt chúng mày dày như vậy.Đưa mấy bức ảnh kia lên nói lung tung thì có ai mà tin được các ngươi chứ,Nhân quyền thì ở nước nào cũng đều có cả những không phải là nước nào cũng giống nhau được cả bởi vì mỗi nước có một điều kiện riêng và phải phù hợp với tình hình thực tế của nước đó chứ không phải là cứ áp đặt nước này lên nước khác được

  Trả lờiXóa
 121. Dân chủ,dân chủ.Lũ chó,lũ rận chủ hễ cái là đòi tự do dân chủ.Chẳng lẽ nước ta không tự do dân chủ sao,người dân bị chèn ép quá sao mà lũ chó suốt ngày sủa vậy.Hay chúng mày được ăn miếng xương của lũ phản động nước ngoài mà quên đi rằng chúng nó ăn thịt xong rồi mới nhả xương ra cho chúng mày để chúng mày sủa như vậy.Trong khi đó thì người dân của chúng ta phải chịu khổ cực.Bố mẹ chúng mày phải khổ cực,chúng mày có thấy nhục nhã không?

  Trả lờiXóa
 122. Vậy nên vấn đề đất đai là vấn đề cốt tử của chế độ, cũng như là vấn đề sống còn của nền nông nghiệp và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nông dân nói riêng. Đó là vấn đề cần được nhìn nhận nghiêm túc để có những cơ chế phù hợp trong vấn đề đất đai. Không được để bọn phản động lợi dụng vào đấy để chống đối chế độ, đó là điều hết sức nguy hiểm. Ngoài ra trong vấn đề đất cát nhạy cảm này còn có sự lợi dụng nữa nên mới thành ra lắm chuyện như vậy. Nếu không có sự lợi dụng thì làm sao có thể có như vậy được chứ.

  Trả lờiXóa
 123. Mạng lưới blogger cái quái gì chứ? Có mà bọn phá nước hại dân thì có, đằng sau bọn chúng đó là bàn tay đen dứng sau của các thế lực thù địch bên ngoài, chúng muốn chống phá Đảng, Nhà nước cách mạng ta đây mà. Việc bọn chúng tiến hành hội họp ở những nơi này là nhằm thực hiện những âm mưu ý đồ của chúng. Xin khẳng định với mạng lưới blogger vớ vẩn kia rằng chẳng ở đâu mà vấn đề nhân quyền lại được tôn trọng như ở VIệt Nam chúng ta đâu. Đừng tưởng có mấy đồng bạc bẩn thỉu của các thế lực thù địch mà muốn làm gì thì làm nghe chưa!

  Trả lờiXóa
 124. Cái mạng lưới blogger này lập ra nhằm mục đích gì vậy chứ? Có lẽ là nhằm tạo ra các hoạt động chống phá đất nước để sau đó được các thế lực thù địch bên ngoài bơm tiền, bơm vật chất vào cho bố thí đây mà. Bọn này thì có hiểu gì về vấn đề nhân quyền của nước ta đâu chứ, chúng nó không biết hay sao Việt Nam ta vừa đây mới trúng cử vào Hội đồng nhân quyền của LIên Hợp Quốc. đó là bằng chứng thuyết phục nhất chứng tỏ vấn đề nhân quyền ở nước ta luôn được tôn trọng và bảo vệ. Mong rằng chúng đừng có vì những đồng bạc rách đó mà làm những chuyện bị người đời phỉ nhổ như vậy.

  Trả lờiXóa
 125. Mấy anh chị rận cứ làm như cái mạng lưới blogger của các anh là nhiều thành viên lắm, được ủng hộ của nhiều lắm. Đừng có chụp tất cả người khác vào làm gì, còn về việc các anh chị định ra mắt bằng mấy vụ biểu tình thì cũng chẳng ai lạ gì nữa, chỉ là công an không muốn mấy người kích động nhân dân, phá vỡ sự ổn định của xã hội nên mới phòng bị thế thôi. Xin lỗi chứ mạng lưới cái nỗi gì, chỉ bao gồm mấy vị chuyên lang thang trên các blog tuyên truyền phá hoại nhà nước vậy. Haizz. Cuối cùng thì cũng chẳng thành cái gì đâu mà.

  Trả lờiXóa
 126. Lại có những cái lý do để đưa biểu tình đến với nhân dân thì phải. Có mỗi cái tổ chức phi nhà nước gồm mấy kẻ chuyên chọc ngoáy mà cũng hình thành được mạng lưới hay sao? Các người muốn lấy danh nghĩa là một tổ chức để đấu tranh cho nhân quyền thực sự ư? Buồn cười thật, cũng chỉ là một hình thức trá hình để phục vụ cho mục tiêu tuyên truyền, kêu gọi người khác phá hoại chế độ, nói xấu nhà nước, kích động, xúi giục nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 127. Đấu tranh vì nhân quyền, tổ chức nào của mấy con rận lúc nào chẳng như thế. Mà bọn này viết lách bố láo thật, chứng cứ không rõ ràng mà dám nói công an cướp bóc, đánh người, rõ là muốn bêu xấu người khác. Muốn lấy lý do nhân quyền để biểu tình vô nghĩa, náo loan xã hội đã là thủ đoạn thường thấy, quá quen thuộc rồi. Đến lúc mấy anh, mấy chị rận nên tìm trò khác để thuyết phục mọi người đi, để nhân dân mơ hồ, kích động thì cũng nên thuyết phục một tí. Nhìn quanh thì mạng lưới blogger của mấy người thì cũng toàn nhân vật quen thuộc thôi, nhàm rồi.

  Trả lờiXóa
 128. Mọi người thử nghĩ mà xem những gì đã và đang diễn ra từ trước tới nay. Cái tên mạng lưới blogger đã làm được gì cho đất nước hay chỉ là những kẻ lợi chuyên đi lợi dụng mạng xã hội thực hiện những việc làm sai trái chuyên đi xuyên tạc bôi nhọ mặt khác không từ mọi thủ đoạn để lôi kéo kích động người khác tham gia vào các vụ phá rối biểu tình đó. Nếu là người có tư duy đầu óc thì có lẽ những người đó sẽ nhận thấy được những việc làm đó có nên hay không nên. CHính vì thế thử nhìn cho kí đi đừng để mấy cái loại mang cái mác hào nhoáng lừa gạt

  Trả lờiXóa
 129. Gặp mặt cái kiểu gì mà toàn đi lôi kéo kích đông quần chúng tham gia biểu tình gây mất trật tự công cộng. Không hiểu những việc làm như thế thì có ý nghĩa như thế nào với đất nước góp phần xây dựng đất nước ư buồn cười thật đúng là mấy cái loại giả tạo. Nhân quyền của đất nước của con người trong xã hội đất nước Việt Nam luôn được đảm bảo và thực hiện một cách công bằng nhất nhưng có những kẻ thì lại thích nói này nói nọ để làm bao nhiêu chuyện phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 130. Ngày nay với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin, chúng ta có thể dễ dàng tiếp nhận những thông tin đa chiều khác nhau, vì vậy là người thông minh chúng ta phải lựa chọn cho mình những thông tin đúng đắn, bổ ích nhất. Và theo tôi những lời bịa đặt trên bài viết này đều là những thứ độc hại mà chúng ta cần phải tránh xa, bởi lẽ đây là những luận điệu hoàn toàn sai trái, bịa đặt nhằm tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá đất nước ta. Dân chủ nhân quyền là chiêu bài đã quá lỗi thời của các thế lực thù địch, chúng muốn lợi dụng vấn đề này để can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta đây mà. VIệc làm của cái nhóm gọi là mạng lưới blogger đó chính là một hoạt động phá hoại của chúng mà chúng ta cần đề phòng, ngăn ngừa.

  Trả lờiXóa
 131. Việc tìm cách lôi kéo dụ dỗ trẻ em cầm bóng bay, lấy trẻ em làm vật che chắn rồi tập hợp số đông người dân mà giống như ô hợp của những thanh niên trẻ thiếu học, thiếu hiểu biết, đi phát tờ rơi, bóng bay để kiếm tiền… Cái kiểu tự do hội họp mà không cần xin phép, thích làm gì thì làm, nói gì thì nói phải chăng là việc đòi nhân quyền theo đúng nghĩa của mấy bác này hay sao, vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 132. Được sống ở một đất nước mà con người được tự do đi lại, tự do học hành, tự do làm việc, tự do vui chơi,… được sống yên bình, hạnh phúc thì còn gì hơn nữa. Và điều đó đã được thế giớ công nhận Việt Nam lần đầu tiên được bầu vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc cách đây thời gian không lâu. Thế mà sao vẫn có những người rảnh hơi đi làm những điều ngu dại vậy chứ!

  Trả lờiXóa
 133. Vào chủ nhật (8/12/2013) khi tôi tình cờ có mặt tại Công viên Thống Nhất đã trực tiếp chứng kiến cảnh các đối tượng “rận chủ” diễn trò mới nhân dịp Ngày Quốc tế Nhân quyền. Chúng tự chuẩn bị bóng bay và tài liệu có nội dung tuyên truyền, cổ súy cho hành động của mình và tìm mọi cách phân phát cho người dân. Nhưng không may cho chúng là hầu như người dân chẳng thèm để ý đến việc làm này. Ấy vậy mà khi về lướt mạng đã có rất nhiều bài viết, bài báo đưa tin về sự việc này, cứ ngỡ như là sự việc được người dân ủng hộ nhiều lắm. Đúng là chiêu bài mới của các bác "rận chủ" nhà mình, chỉ được cái phóng đại, xuyên tạc sự thật là giỏi.

  Trả lờiXóa
 134. Chỉ cần biết tất cả các ban nghành đều vào cuộc, kể cả Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cũng tham gia để trấn áp cái này là quá đủ để biết những việc làm của bọn gọi là mạng lưới blog gì gì đó là sai. Người ta không lý nào lại đưa những con người đó, những con người có thế nói là toàn thể người dân Việt Nam đi đàn áp cái đúng cả, vì đàn áp như thế là đàn áp họ rồi còn gì. Họ chỉ đàn áp những kẻ không đáng làm người, không đáng đứng trên mảnh đất hình chữ S này, cái gọi là mạng lưới blog đó là cái bọn chó sủa cho giặc thôi!

  Trả lờiXóa
 135. Ủa hình như cái chiêu bài "Quần chúng tự phát" nó bị lẩy tẩy hết rồi .. cho nên không có thấy "Quần chúng tự phát" ra đàn áp nữa hen ...

  Mang tiếng là thành viên của hội đồng nhân quyền QT mà cách hành xử chắng khác nào kẽ cướp ... Phiên này vừa làm quan toà vừa làm kẻ cướp thì chắc chắn chế độ CSVN sẽ được ghi vào sách Guinness của lịch sử thế giới rồi còn gì ..:) :) Chúc mừng chúc mừng :) :)

  Trả lờiXóa
 136. Việc công an nhận được nhiệm vụ và rà soát các khu vực được báo là điều hoàn toàn nên làm.Vậy mà bọn phản động có thể sủa được.Chịu chúng mày đấy.Thế giả sử nhận được tin báo rằng có ám sát tổng thống,chẳng lẽ phải chờ khi tổng thống bị bắn chết thì mới điều tra à.Đúng là toàn một lũ óc lợn.Ngu thì phải mở mắt ra mà nhìn chứ.Chẳng nhẽ đợi đến lúc chúng mày tuyên truyền ba cái thứ vớ vẩn vào đầu người dân chúng tao thì lực lượng chức năng mới được vào cuộc à.

  Trả lờiXóa
 137. Không gì là cái lũ rận chủ,lũ phản động này không thể nói được.Đến việc những người cảnh sát,công an nhận được tin báo là có tình trạng biểu tình của các thành viên blog ở công viên thống nhất.Các lực lượng chức năng này ra soát khu vực đó mà chúng có thể nói và sủa như bài viết này thì đúng thật là chúng rất là điên rồ.Chúng chỉ ăn với ngồi sủa mà cũng sủa ngu thế này.Đầu óc chúng chắc toàn đất mới viết ra được cái bài viết ngu như thế này chứ.Đọc mà thấy muốn ị vào mồm chúng nó.

  Trả lờiXóa
 138. Không ngờ giờ cái lũ phản động này càng ngày càng hoạt động táo tợn đến như thế, chúng làm mọi cách để chống phá nhà nước ta, bịa đặt đủ điều để chống phá nhà nước ta. Nào là dân oan, nào là ăn vạ công an và tất cả những chiêu trò bẩn thỉu của chúng đều không thể qua nổi mắt của người dân. Và giờ lại cái chiêu bài mạng lưới blogger họp mặt rồi lại vu cáo đoàn thể này đoàn thể nọ, tổ chức này tổ chức nọ đánh người, vu cáo công an, vu cáo Đảng. Thật không hiểu da mặt bọn rận này nó được làm từ gì mà dày thế không biết nữa.

  Trả lờiXóa
 139. Đúng là chi có những con rận không biết mặt dày mới làm được những trò bẩn thỉu,bỉ ổi như thế này thôi.Cái gì mà cuộc họp mặt mạng lưới blogger, gì mà công an đánh người, hết bịa đặt công an đánh người giờ lại giở trò hội phụ nữ cũng đánh người, đoàn thanh niên đánh người, rồi hội cựu chiến binh đánh người, công nhận những tên phản động này lắm chiêu trò ăn vạ thật đây. Thật là nực cười cho cái hành động bịa đặt ăn vạ này của bọn rận các ngươi. Thật không biết con dùng từ gì để diễn tả nổi cái bọn phản động này nữa, chẳng nhẽ lấy hình ảnh con chó ra so với những con rận này thì lại hạ thấp con chó quá.

  Trả lờiXóa
 140. “thiên đường dân chủ” Hoa Kỳ, nơi mà tù nhân bị tra tấn dã man suốt 54 ngày và là nơi mà bác sĩ người cứu người cũng hóa ra đao phủ.
  Theo tiết lộ của nhóm Báo cáo Task Force – của viện Y khoa Chuyên nghiệp (IMAP) thuộc đại học Columbia và Các Quỹ xã hội mở (OSFs) với tựa đề “Đạo đức bị bỏ rơi: Phẩm chất chuyên môn y khoa và sự ngược đãi tù nhân trong cuộc chiến chống khủng bố” đó là cái nhân quyền mà bọn phản động theo đuổi à

  Trả lờiXóa
 141. Một nước luôn vỗ ngực tự xưng dân chủ, nhân quyền như nước Mỹ thế nhưng lại có những hành động dã man, tàn bạo ghê rợn những cảnh tra tấn như thời trung cổ vẫn đươc áp dụng. Sự thật là nước Mỹ không hề có nhân quyền, ngay đến các bác sĩ cũng tham gia vào những công việc mà đáng lẽ những bác sĩ chân chính không bao giờ nghĩ tới.

  Trả lờiXóa
 142. Dân oan ơi là dân oan, đừng có viết lung tung nữa. Mình thấy hầy hết các blogger này đều mang danh là các nhà dân chủ. Vậy mà bị bắt. Đích thị là chỉ là đám dân chủ hờ mà nhiều người hay nhắc đến. Nghe nói chúng ăn tiền của đám dân chủ ngoại bang để mà thực hiện những hành động tưởng như là về nhân quyền nhưng thực chất là nói xấu đảng nhà nước để nhằm lật đổ chính quyền, có nghĩa là cái đám mà bị bắt đó chẳng khác gì quân xâm lược cả. Nên bắt hết, phải cho mấy thằng như Phạm Viết Đào và Trương Duy Nhất hết cái thói ngông cuồng và láo toét ấy đi, nếu không thì nền báo chí cũng như internet của nước này loạn luôn.

  Trả lờiXóa
 143. Cái thằng tác giả bệnh này không hiểu nghĩ gì nữa,chuyện mấy người đi đóng kịch trên đường phố, tự đánh nhau và cùng nhau hưởng lấy những hậu quả đó mà thôi, không phải đưa lên các trang web mà kêu ca đâu, không có ai tin cái kiểu làm của các vi đâu, phải sống cho thật với lương tâm của mình đi các thím, không cần phải đi làm mấy cái trò dơ bẩn đó đâu.Phản quốc rồi sẽ không có đường sống đâu mấy tên bệnh hoạn à

  Trả lờiXóa
 144. Lúc nào lên mấy trang này cũng thấy các người bảo rằng Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền này nọ, thế sao các người không sang bên Tây Mỹ mà ở. Có thể nói phong trào gọi là dân chủ ở Việt Nam trong thời gian qua thực chất chỉ là sự phô trương, lừa bịp của số ít kẻ chống đối, muốn hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Đó là những kẻ thiếu hiểu biết, có vấn đề về mặt tư tưởng và có hận thù sâu sắc với Đảng cộng sản. Họ không hề biết ăn năn hối cải mà liên tục đâm đầu vào sai trái. Những gì họ làm không phải là dân chủ, không phải để đất nước và dân tộc Việt Nam phát triển tốt đẹp hơn mà chỉ vì lợi ích của bản thân họ mà thôi. Cái trò mèo bóng bay nhân quyền trong thời gian vừa qua chỉ là bịp bợm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 145. Cuối cùng mình có thể khẳng định đầu óc của những tên rận chủ thì chỉ có thể nghĩ được những điều như vậy thôi chúng mày có biết được những hình ảnh này có gì đáng nói đâu cơ chư? thế mà chúng mày lại đi chụp trộm những hình ảnh đó để ghép lại rồi chúng mày vu oan, vu khống, đặt điều cho những người dân,những cán bộ đảng nhà nước Việt Nam.Đầu chúng mày không biết nghĩ nhưng mọi người đọc sẽ phát hiện rõ điều đó thôi

  Trả lờiXóa
 146. Dân chủ cái đếch gì với mấy thằng chuyên đi chống đối và biểu tình chứ. Toàn là những thằng sống vì lợi ích cá nhân ăn tiền của đám tư bản để ra sức chống đối. Chúng ta không cần phải nương tay gì với cái lũ rận đấy hết. Cứ nhốt hết vào xem có còn dám ngông cuồng nữa không. Nhìn cái bọn biểu diễn cái gọi là dân chủ nhân quyền này mà ngứa hết cả người, chỉ mong đánh cho một trận mà thôi, chỉ mong có ai đó đánh cho bọn này một trận. Chúng nó cống hiến được gì cho đất nước mà giở cái trò đó, chúng nó cứ suốt ngày rêu rao, la hét về dân chủ, nhân quyền nhưng lại chẳng làm gì để đưa dân chủ, nhân quyền tiến bộ lên được.

  Trả lờiXóa
 147. Tư tưởng của đám rận là gì thì ai nhìn vào cũng thấy rõ ngay. Chúng là một đám thân Mỹ và làm việc vì mục đích kiếm được tiền từ tay của đám tư bản. Bằng cái cách kiếm tiền bẩn thỉu đó chúng đã quay lưng lại tấn công lại Đảng và nhà nước nhân dân. Rồi sẽ có ngày chúng sẽ phải trả giá vì những hành động ngu xuẩn này của mình!Các người có thấy các người giỏi không khi đưa mấy trái bóng bay về và cho rằng đó là dân chủ và nhân quyền, các người phải chỉ ra rằng dân chủ, nhân quyền ở đâu chứ, sao lại cứ vu khống như vậy được, chẳng ai thấy đâu là dân chủ và nhân quyền cả, tất cả chỉ là lừa bịp mà thôi. Vậy nên cơ quan Công an nên phá bỏ cái vụ kiểu này đi mới được.

  Trả lờiXóa
 148. Tôi thấy ở đây những sự giả dối cực độ của những người viết blog này, tại sao chúng ta không đặt nên câu hỏi là nhân dân có cần cái thứ dân chủ nhân quyền qua nước bọt của các vị không? Phòng trào dân chủ mà người ta gọi ở VIệt Nam thực chất chỉ để phục vụ cho 1 số người chứ không phải vì quyền lợi của chung quần chúng nhân dân bởi lẽ việc thực hiện tính dân chủ ở Việt Nam đã rất tốt. Các phong trào dân chủ nổ lên thực chất nhằm chống chính quyền hoặc để phục vụ cho mấy thằng phản động. Nếu là hành động vì dân chủ, nhân quyền sẽ được người dân ủng hộ, chứ đằng này người dân họ bài trừ, cạch mặt như thế thì còn nói làm gì.

  Trả lờiXóa
 149. Các bạn trẻ hoạt động vì ngày nhân quyền ư? Thử hỏi xem những người nông dân học có cần cái dân chủ, nhân quyền kiểu này không? Tuổi trẻ Việt Nam đang là niềm tự hào, là biểu tượng của đất nước, là một trong những nhân tố quan trọng trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Những tên dân chủ đang lợi dụng tuổi trẻ để có những phát ngôn, những hành động sai trái. Vì thế chúng ta phải cảnh giác với những hành động, những âm mưu này của chúng. Một lũ lợi dụng dân chủ, nhân quyền để coi thường đất nước chà đạp pháp luật cũng như vu cáo Nhà nước. Nhà nước đang ngày đêm ra sức lo cho đời sống nhân dân thì chúng mày lại lo làm mấy cái trò này, không sợ có tội với nhân dân sao mà làm thế.

  Trả lờiXóa
 150. Phong trào dân chủ, nhân quyền ở nước ta chỉ là những thứ vớ vẩn đối với nhân dân. nó có thế mạnh là sự giúp đỡ về tiền tài vật chất của bọn nước ngoài chống Việt Nam. Đây chẳng khác gì một sự áp đặt gián tiếp của nước ngoài vào con đường chính trị của Việt Nam. Đây thực chất là quá trình áp đặt các tư tưởng dân chủ vào điều kiện Việt Nam hiện nay mà không cần biết nó có phù hợp với điều kiện nước ta hay không. Nó không thể tồn tại trên đất nước ta được bởi vì đây không phải là lần đầu tiên tư tưởng này du nhập vào. Nó đã từng được du nhập và phát triển ở nước ta trước đây nhưng nó không thể thích ứng được nên nó đã bị mai một. Một số người vẫn theo con đường này do bảo thủ. Họ đang làm tay sai cho bọn ngoại bang mà thôi.

  Trả lờiXóa
 151. Nhân quyền Việt Nam như thế là quá tốt đẹp rồi các vị ạ, các vị đừng xúc xiểm như vậy nữa. Các vị hãy tìm hiểu thế nào là nhân quyền Mỹ và phương Tây đi đã rồi hãy nói về Việt Nam. Nhân quyền ở Mỹ như thế nào mọi người đều đã rõ. tại soa lại đuổi Snowwden sát sao thế, liệu đây có phải vi phạm nhân quyền không? Tự do phát biểu lên án nước khác mà không có căn cứ xác thực liệu như thế có phải vi phạm quốc quyền hay không. Mỹ tự cho mình cái quyền đánh giá nước khác mà bản thân Mỹ cũng đang rối như canh hẹ. Bây giờ lại đòi đi chửi cả đất nước, nơi mình đã sinh ra, cái loại các người thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 152. Tôi xin các vị đừng xuyên tạc về dân chủ và nhân quyền như thế nữa, đủ lắm rồi,đất nước này khổ vì các nhà dân chủ cuội như các vị lắm rồi, đừng có giở cái trò ấy ra nữa. Thế giới gọi là phẳng mà không phẳng. Nước lớn vẫn lẫn át nước bé. Những nhận định về nhân quyền cũng có căn cứ nhưng chụp mũ thì nhiều hơn, cần thực tế thì mới có gì trị với lại nhân quyền ở đâu thì cũng phải đặt dưới quốc quyền. Phán xét linh tinh, thế quốc quyền ở đâu khi can thiệp công việc nội bộ của nước khác. Việt Nam có chuẩn mực nhân quyền của Việt Nam, đâu cần các vị phán xét chứ, đừng ăn nói vô ích như vậy.

  Trả lờiXóa
 153. Chính những kẻ chuyên đi đòi tự do , nhân quyền như bọn rận dân chủ lại chính là những kẻ đang phá hoại nhân quyền ở Việt Nam. Với những luận điệu xuyên tạc, sai trái chúng luôn chống phá chúng ta và hơn thế nữa làm ảnh hưởng đến cái nhìn thiện cảm của quốc tế về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Đó là một sự phá hoại nghiêm trọng về lợi ích quốc gia, dân tộc. Các người nên nhìn lại bản thân đi trước khi đòi phán xét về cái gì đó, các người đang vu cáo trắng trợn Việt Nam vi phạm nhân quyền đấy, trong khi đó Nhà nước có gì mà cấm nhân quyền chứ, chỉ có các người mới là hạng khốn nạn mà thôi.Một đất nước phát triển như thế này mà chúng cho rằng không có dân chủ, nhân quyền thì chúng mày chỉ là óc gà mà thôi.

  Trả lờiXóa
 154. Thời gian gần đây chúng ta thường nghe về những cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền ở trên đất nước ta. Tuy nhiên cái gọi là “phong trào” dân chủ thực hư ra sao chưa ai biết thế nào cả. Chỉ nghe qua đôi từ bập bõm và khó hiểu, với những khía cạnh có vẻ mới lạ, thôi miên và dụ dỗ người khác tò mò tìm hiểu. trước những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, thì vấn đề về dân chủ chính là lĩnh vực mà bọn chúng lợi dụng nhiều nhất. Chúng dựa vào đó để tuyên truyền, xuyên tạc những chính sách, đường lối của Đảng, của nhà nước ta. Chúng kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân chống lại nhà nước. Và cố tính làm xấu đi hình ảnh của nhà nước ta với nhiều thủ đoạn khác nhau. Chúng ta nên tỉnh táo và cẩn thận với những âm mưu đó, không để các thế lực xấu lợi dụng để chống lại nhà nước. Đây là những hành vi rất nguy hiểm của giới dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 155. Nói nghe có vẻ nặng lời nhưng mà theo tôi thì bọn rận chủ này là bọn nào sao cơ quan chức năng đâu vào cuộc tống hết vào trại cho nó bóc lịch mới biết thế nào là chống đối chính quyền, chống đối đất nước. Bọn này phải được bắn bỏ, đi nghe theo bọn phản động nước ngoài vớ vẩn lôi kéo người dân đi chống Nhà nước à. Chúng nó hoạt động vì nhân quyền thì ít mà hoạt động chống Nhà nước thì nhiều, tất cả các hành động của chúng đều nhằm một mục đích như vậy mà thôi. Một bè lũ khốn nạn, suốt ngày bêu xấu Công an, chống Nhà nước, chửi bới chế độ...

  Trả lờiXóa
 156. Những gì mà Đảng và Nhà nước đang cố gắng xây dựng và bảo vệ cho đất nước, cho nhân dân đã và đang bị cái lũ rận này phá hoại. Bằng nhiều thủ đoạn như tuyên truyền, rồi biểu tình núp dưới cái bóng "yêu nước" mấy con rận đang làm loạn an ninh xã hội.Nhìn vào cái lũ mặt dày rận chủ kia thì chỉ thấy một bóng tối bao phủ thôi, cũng may là lũ rận đó không nhiều, chứ nếu chúng cứ sinh sôi nảy nở ra thì cũng phải có biện pháp dẹp bỏ chúng đó. Các người cứ ngồi đây mà viết, mà điều hành cái trang dân oan này đi, có ngày pháp luật sẽ sờ tới chúng mày cho mà xem lũ khốn ạ. Chúng mày là loại giặc nội xâm đấy, chứ còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 157. Nhân quyền đó là một vấn đề nhạy cảm mà hiện nay các thế lực thù địch đang lợi dụng nó để chống phá nhà nước ta. Đó là việc các thế lực bên ngoài luôn lăm le để lên án, để xuyên tạc chúng ta. Nhân quyền, nếu theo đúng nghĩa, nó sẽ đem lại những lợi ích rất to lớn cho nhân dân, liên quan đến quyền lợi của nhân dân, nên đây là vấn đề mà các tổ chức phản động hay lợi dụng nhất. chúng dựa vào đó để thực hiện các âm mưu như xuyên tạc, tuyên truyền những luận điệu sai trái chống lại chế độ ta. làm xấu đi hình ảnh của đất nước, của chính quyền. Và theo đó là việc lôi kéo, kích động người dân tham gia vào chống đối chính quyền. Đó là mọt việc làm hết sức nguy hiểm, cần phải đẩy lùi và ngăn chặn một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 158. Mỗi nước có một hoàn cảnh lịch sử, có một môi trường khác nhau, làm sao có thể áp đặt tư tưởng của nước này vào nước khác được. Hãy cứ thử nhìn lại lịch sử nước ta mà xem, xem cái chế độ tư bản đã làm cho nước ta có những gì hả những nhà dân chủ? Chế độ xã hội chủ nghĩa đang đem lại cho chúng ta cuộc sống thế nào? Hãy trả lời câu hỏi đó rồi mới bình luận tiếp nhé. Chứ làm sao có thể áp đặt tư tưởng nhân quyền của nước Mỹ và phương Tây vào Việt Nam được,, như thế là sai lầm nghiêm trọng, người dân chúng ta không cần mấy thứ dân chủ nhân quyền vớ vẩn kiểu Mỹ và phương Tây.Tất cả chỉ là giả tạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 159. Thế lực thù địch là ai ?? Vinalines hay "Tàu lạ" ???

  Trả lờiXóa
 160. "Mạng lưới Blogger tuyên bố trên trang chủ 15h ngày 8/12/2013 có tổ chức gặp gỡ giao lưu mừng ngày Quốc tế nhân quyền tại công viên Thống Nhất(Hà Nội). Nhà cầm quyền cộng sản biết chắc nhóm Mạng lưới blogger này có nhiều tài sản quý nên chúng huy động một lực lượng hùng hậu từ quân đến phương tiện. 13h chúng bắt đầu lượn lờ từ vòng trong tới vòng ngoài". ĐỌc cái này mà phát ói lên được. chúng ta, ai cũng đều biết cái mục đích, âm mưu của cái gọi là tổ chức mạng lưới bloger là gì rồi. là tập hợp những con người bợ đỡ ngoại bang, chống phá nhà nước ta. NHững con người như vậy không ngăn chặn thì để chúng làm loạn đất nước ư? thật là nưc cười.

  Trả lờiXóa
 161. Cái kiểu viết bài của tác giả đúng là ngu không chịu được. đúng là cái lều báo của mấy con rân lông mu, chỉ giỏi am bám. bợ đót bọn phản động ngoại bang là giỏi mà thôi. mạng lưới bloger là cái gì? là tổ chức gì? có được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cho phép hoạt động không? mà đòi cái này cái nọ? đòi biểu tình? Phạm pháp chưa bị bắt là may, ở đó mà ngoác mồm lên mà chém gió. thối vãi ra mấy con rận lông mu ạ.

  Trả lờiXóa
 162. cái tổ chức mạng lưới bloger, thực chất là một tổ chức phản động, quy tụ nhiều rận lông mu có tiếng, dưới sự đài thọ của các tổ chức phản động chống phá nhà nước ta , với những thành phẩn như vậy thì chả bao giờ chúng có mục đích tốt đẹp gì, ngoài việc thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta cả. Đó là điều chắc chắn, nên việc bị các cơ quan an ninh ngăn chặn những âm mưu, những kể hoạch của bọn chúng là điều hết sức cần thiết mà đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 163. Đúng là đám rận chủ lông mu, cái gì bọn chúng cũng xuyên tạc được, thật là bỉ ổi. trước hết, nói về cái gọi là "cướp đồ" của các đồng chí công an, thực chất của việc đó là dẹp trật tự nơi mà những người bán lấn chiếm vỉa hè, đó là chuyện hết sức bình thường. thứ hai, nếu họ có không cho biếu tình , tụ tập thì âu cũng là chuyện bình thường và đúng đắn, khi mà các tổ chức không được sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền mà tiến hành tụ tập, biểu tình gây mất trật tự thì cơ quan an ninh có quyền can thiệp. đó là điều hết sức dễ ihieeur, chả có cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 164. Đọc những lời bình luận sau các bức ảnh không thể nào người khác có thể hình dung được tại sao nội dung bức ảnh và nội dung bình luận dưới nó lại khác nhau một trời một vực như thế. Những câu chuyện được đám phản động thêu dệt nên thật là quá hài hước, có tính sáng tạo cao đạt mức thần thánh. Từng bức ảnh đều ẩn chứa những sự xuyên tạc nội dung một cách trắng trợn không từ người già trẻ nhỏ gì đều bị đám phản động nó đưa vào hình ảnh mà chắc đến khi đọc được những nhân vật trong bức ảnh cũng chẳng nhận ra nổi mình nữa và chẳng hiểu tại sao bài báo này nó lại thêu dệt nên những nội dung như thế.

  Trả lờiXóa
 165. Bọn rận chủ, phản động này nay chúng càng ngày càng manh động rồi. Chúng dám tổ chức những buổi xuyên tạc, tuyên truyền những luận điệu sai lệch ngay trong nội thành thủ đô. Nhưng may thay những lực lượng an ninh, công an đã phát hiện được âm mưu, và có những động thái ngăn chặn những hành động của chúng lại. Nhưng nghe cái luận điệu thất bại của chúng nghe cũng anh hùng lắm đấy chứ. Cái đám rận chủ đúng là đạo đức chúng không bằng súc sinh, không bao giờ chúng biết hối lỗi mất vì chúng là thứ đê tiện nhất xã hội này. Những câu chuyện bịa đặt của chúng thật là khiến mọi người không khỏi bực mình.

  Trả lờiXóa
 166. Ôi nghe được những tin này là mình thấy vui rồi, cuối cùng thì lực lượng Công an thủ đô đã làm rất tốt nhiệm vụ trọng trách là bảo vệ an ninh trật tự cho ngày kỉ niệm dân quyền thế giới ở Việt Nam. Chỉ lên mạng thôi cũng đủ thấy cái lũ bloger tham tiền đôla nó nhiều như thế nào, nó trơ tráo trắng trợn như thế nào, nham hiểm độc ác xảo quyệt miệng lưỡi lươn lẹo như thế nào. Nghe tin Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền, ngày mùng 8 lại là ngày giao lưu nhân quyền tại Hà Nội, chúng nó thấy ta thắng thì đang cay cú nên thể nào chúng nó chẳng ra phá. Nhưng theo như báo này đưa tin thì yên tâm là ta đã bảo vệ thành công ngày kỉ niêm. Công an Việt Nam thật giỏi!!!

  Trả lờiXóa
 167. Dân chủ, nhân quyền cái gì chứ, các người chẳng thấy rằng nhân dân đang sống rất tốt đấy sao. Không cần biết thì chúng nó vẫn tồn tại và vẫn âm thầm phá hoại Đảng , nhà nước ta. Nếu muốn không quan tâm cũng không được, cứ mặc chúng thích nói gì thì nói thì có ngày hối không kịp mất. Vẫn phải vạch mặt chúng ra cho mọi người đều biết mà không tin vào những luận điệu sai trái của chúng, không để bị chúng lợi dụng thì mới được. Bởi việc lợi dụng vấn đề nhân quyền và vu cáo Nhà nước, bôi nhọ chế độ là việc từ xưa đến nay của đám dân chủ cuội. Nếu không có biện pháp mạnh tay thì có ngày cái nước này loạn lên vì chúng mất. Tất cả chúng nó đều đang bịa đặt,chúng bịa đặt tất cả mọi thứ.

  Trả lờiXóa
 168. Tôi thấy răng Nhà nước Việt Nam từ trước đến nay luôn phấn đấu để đem lại hạnh phúc cho nhân dân.mặc dù chúng ta thẳng thắn nhìn nhận trong nội bộ giới chức lãnh đạo vẫn còn 1 số người làm việc vì cá nhân mình mà chưa nghĩ đến nhân dân nhưng thực trạng đó không chỉ ở VN mà nước nào cũng có.hỡi những kẻ cõng rắn cắn gà nhà kia,các người hãy từ bỏ ý định lật đổ chế độ đi vì chắc chắn các ngươi sẽ thất bại thảm hại thôi.đừng tự vẽ ra những điều ko có để biện minh cho hành động của mình. Đừng bao giờ vì mấy thứ ảo tưởng về nhân quyền xa xôi mà bán rẻ đi lương tâm đạo đức, bán đứng đi tất cả. Bởi nhân quyền hay không là do nhân dân đánh giá chứ chẳng phải do các vị đánh giá đâu, hãy bỏ ngay cái trò ấy đi.

  Trả lờiXóa
 169. qua bài viết trên có thể thấy trong những ngày diễn ra lễ kỉ niệm ngày nhân quyền quốc tế ở Việt Nam lực lượng công an nước ta đã làm rất tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn. Những băng nhóm mà cầm đầu là bè lũ phản động đã bị ngăn chặn hoàn toàn âm mưu, toàn bộ hành động lôi kéo gây rối của chúng đã được triệt phá. Chỉ có những trang web phản động như thế này là luôn đăng những tin tức sai sự thật về diễn biến tình hình, trơ tráo không biết xấu hổ đến nỗi có bị lực lượng công an phanh phui cũng vẫn ngoan cố không chịu thữa nhận. Không ăn được thì chúng đạp đổ, nên chúng mới đăng những bài viết chửi bới chính quyền, lăng mạ những người làm nhiệm vụ, đổ oan cho người khác và già mồm bảo thủ cho bản thân chúng như thế

  Trả lờiXóa
 170. Tôi thấy rằng nhân quyền ở xứ ta không cần mấy thứ trên bóng bay đó đâu, lại còn đưa cả một đưa cả một đứa bé ra để vu cáo Côgn an thì thật sự là không thể hiểu nổi nữa. Nhân quyền là sự tự do bình đẳng của con người. Điều đó được thể hiện rất hiện thực trong xã hội Việt Nam. Người dân Việt Nam được tự do bình đẳng trong mọi quan hệ xã hội sao cho không vi phạm pháp luật.nơi đâu nhân quyền của con người được đảm bảo thì ở nơi đó có có sự ổn định và phát triển về mọi mặt. Vì thế có thể nói rằng vấn đề dân chủ nhân quyền là vấn đề mà các người, những kẻ theo phe Mỹ, theo dân chủ nhân quyền Mỹ hay dùng để vu cáo Việt Nam. Sẽ chẳng ai ủng hộ các người đâu.

  Trả lờiXóa
 171. Đúng là phản động thì có trăm ngàn cách, nhưng vì phản động nước ta không được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, trái với nhu cầu nguyện vọng của dân nên thất bại là phải. Sẽ không bao giờ cái lũ phản động chúng mày có thể ngóc đầu lên được đâu. Chỉ là châu chấu đá xe mà thôi. Cái gì mà chúng mày bảo Công an tịch thu bàn ghế của người bán hàng rong là sai. Theo quy định về an ninh trật tự thì quán cóc vỉa hè tuyệt đối không được hoạt động vì nó gây tụ tập đông người, là tụ điểm dễ nảy sinh các tệ nạn xã hội, bàn ghế ô dù gây cản trở giao thông, lấn chiếm vỉa hè của người đi bộ. Trong ngày nhân quyền quốc tế, khi các quan khách của nước ngoài đến dự hội nghị ở Việt Nam nhìn thấy cái cảnh lộn xộn bát nháo như thế thì người ta nghĩ sao về nước ta, hình ảnh đất nước sẽ như thế nào trong mắt bạn bè quốc tế. Giấy có rách hdh=thì cũng phải giữ lấy lề chứ. Sao ngu vậy

  Trả lờiXóa
 172. Một đất nước văn minh luôn biết tôn trọng và đảm bảo quyền con người cho người dân. Ở Việt Nam cũng vậy, luôn luôn chú trọng đảm bảo quyền con người. Song một số báo mạng nước ngoài đã vội tung tin rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền, cho rằng Việt Nam đáng được liệt vào danh sách những quốc gia vi phạm nhân quyền. Đó phải chăng là sự thù hằn kì thị dân tộc, vu cáo một cách vô căn cứ nhằm hạ uy tín của Đảng cộng sản Việt Nam trên trường quốc tế. Đừng có bao giờ đem những sự kiện hay là những trò mà đám dân chủ tạo ra để rồi cho rằng ở Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền này nọ, đó là đang vu cáo, đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm khắc hơn nữa những trường hợp nếu trên.

  Trả lờiXóa
 173. Một số báo cáo của các tổ chức nước ngoài cho rằng Việt Nam vi Phạm nhân quyền, đó là cái cớ để họ có thể can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam.hoàn thiện hiến định về con người là cơ sở vững chắc không cho cái gọi là "dân chủ nhân quyền" của phương tây tác động. Việt Nam đang có rất nhiều cải thiện về dân chủ nhân quyền, nói cải thiện cũng không đúng mà là theo tiến trình để bảo vệ quyền con người, tất nhiên Viêt Nam hôm nay sẽ tốt hơn xưa, tốt hơn nhiều. Còn việc mấy kẻ cho rằng nhân quyền xứ ta không tốt thì chỉ là không tốt với chúng mà thôi, chứ không phải là không tốt với tất cả nhân dân, những kẻ phạm tội, những kẻ khốn nạn kia thì sao mà đủ tư cách nói về nhân quyền.


  Đối với vấn đề này phải có cái nhìn toàn diện sâu sắc

  Trả lờiXóa
 174. Biết là người dân nước ta còn thiếu thốn nhiều người dân lao động không có việc làm nên cũng tạo điều kiện cho họ mưu sinh, ngày thường thì thôi không nói làm gì nhưng có sự kiện lớn của đất nước thì được thông báo không được hoạt động trong ngày hôm đó thì đừng có cố mà dọn đồ ra bán, bị tịch thu là lỗi của Công an khi đã làm đúng luật à. Lại còn cái trò bóng bay nhân quyền, người dân họ không hiểu nhiều về chính trị, chúng may đưa bóng bay ra phát bảo là nhân ngày nhân quyền phát bóng bay miễn phí thì họ chẳng vô tư nhận, đứa trẻ con thì nó biết cái gì mà chúng mày cũng lôi vào. Còn cái thằng bị công an tịch thu balô chính xác là trong đấy có rải truyền đơn hoặc cái gì đó như máy ảnh quay những cảnh sai sự thật hoặc đang làm phóng sự với lời thuyết minh phản động chẳng hạn. Oan ức gì ở đây? vớ vẩn

  Trả lờiXóa