Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2014

Bút lông, cảnh sát Hà nội và văn hoá của kẻ cướp.

 Người đăng bài này xin trích nguyên văn lời của một cựu đại tá công an Hà nội đã nghỉ hưu : " đ.me, đòi hỏi bọn công an có văn hoá, có hiểu biết để ứng xử các hành vi trong lĩnh vực văn hoá thì chả khác gì đòi hỏi con ca ve còn trinh... Vì sao ? vì trường dạy cảnh sát ở đây chỉ dạy chuyên chính, mà chuyên chính là cái gì bác biết không ? nó là bạo lực, chỉ dạy bạo lực, vì thế cho nên khi vào trường an ninh thì còn là đứa trẻ ngây thơ chưa biết tiêu tiền, tốt nghiệp xong nó đã thành lưu manh, kẻ cướp, thất học về văn hoá nên ra khỏi cổng trường là thành đồ bỏ rồi..." 
   Có con gái tử tế mà gả cho công an thì không khác gì cho sang Malai làm gái còn đỡ nhục hơn...".
  - Để giữu gìn văn hoá Thăng Long thì tốt nhất hãy vứt con mẹ nó bọn cảnh sát vào đài háo thân hoàn vũ...theo ông là thế phải không ?
  - Đúng thế...
  ( hết trích)
 Ngày 25 tết Kỷ Sửu, Lần đầu tiên UBND Hà nội đứng ra tổ chức” Phố Ông Đồ”, nơi vỉa hè Văn Miếu – Quốc Tử Giám, nhưng nhiều cụ đồ có hàng chục năm ngồi viết thư pháp trên con phố này, như nhà Thư pháp – Tiến sỹ Cung Khắc Lược, nhà thư pháp trẻ Trịnh Tuấn…, đã tỏ thái độ phản đối BTC, bằng cách không chấp nhận vào ngồi trong”lều bạt” mà tự chải chiếu ngồi vỉa hè, như đúng câu vè “ Ông đồ vỉa hè, cụ nghè ngồi xổm”.
IPB ImageÔng nghè Cung Khắc Lược đang ngồi cho chữ
IPB Image

..và ngay sau đó, cũng chính ông cũng phải van lạy lực lượng công quyền, khi họ thẳng tay giật tung những bức thư pháp mà ông đã mất nhiều công sức thể hiện.
IPB Image

Trung tá Lê Quý Luận, đội trưởng đội trật tự Công an Phường Văn Miếu - Quận Ba ĐÌnh đang “chỉ đạo các lực lực lượng chức năng” xử lý theo nghị định 227 về lấn chiếm lòng lề đường của UBND TP Hà Nội.. (Trung tá cảnh sát nhìn hồ đồ thế này thì đến Cụ đồ Liên sống lại cũng không dám bày mực tàu, giấy đỏ ngồi cho chữ, huống hồ cụ Lược)
IPB Image

IPB Image

IPB Image

IPB Image

IPB Image

Chẳng cần những lời nhẹ nhàng, giải thích thấu tình đạt lý, ngay sau đó.. những hình ảnh..giật - giằng - vò, ném... thực sự là kg đẹp mặt và vô văn hóa, thách thức công luận của lực lượng công quyền đã diễn ra ngay tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, nơi thờ Khổng Tử, Chu Văn An, những bậc hiền hiền triết luôn dạy chúng ta… Làm Người cũng cần phải học. 
IPB Image

Như cảm thấy chưa đủ mạnh tay, Trung tá Lê Quý Luận, đội trưởng đội trật tự Công an Phường Văn Miếu, đã gọi điện xin chi viện của lực lượng phản ứng nhanh 113 công an Q. Ba Đình xuống ”giải quyết”
IPB Image

IPB Image

IPB Image

Chứng kiến những hành động không đẹp mắt này, Người dân cảm thấy phân nộ và bức xúc với cách mà lực lượng cảnh sát và lực lượng dân phòng đang hành xử. “Việc các cụ đồ viết câu đối trong mấy ngày tết, là tái hiện một nét văn hóa của của nguời Hà Nội xưa, sao lại xu
IPB Image

IPB Image

.. nhà Thư Pháp như Tiến sỹ Cung Khắc Lược, Trịnh Tuấn.. tỏ rõ sự thất vọng và chán nản, khi nhìn những bức Thư Pháp, những chữ Tâm, chữ Nhẫn, chữ Đức, chữ Tài, và những lời dăn dạy của các bậc tiền nhân, bị lực lượng công quyền giật, ném lên xe không thương tiếc. “Thật vớ vẩn, quá vớ vẩn, họ đã thiếu hiểu biết và vô văn hóa, họ có thể không cho chúng tôi ngồi đó, nhưng xin đừng đối xử với 
IPB Image

Nhà thư pháp Trịnh Tuấn giãi bày, “Mỗi Tết tôi ra đây tìm niềm vui, muốn được góp phần làm hoàng dương lại nét văn hóa của một Thăng Long xưa, chưa thời nào thư pháp nào nuôi được người cả, nhất là với “văn hóa nghìn đô” bây giờ thì lại càng không”. Chính quyền đừng đối xử với chúng tôi thiếu công bằng và cứng nhắc như thế. 
IPB Image
Chúng tôi không đi làm thuê, chúng tôi viết chữ không phải vì tiền, không thể chấp nhận cảnh một ông đồ ngồi viết và một cô tân thời đứng bên cạnh thu tiền. Đó không phải là truyền thống ngàn đời của Thăng Long xưa”, nhà Thư pháp Vũ Xuân Hợp gay gắt nói.

82 nhận xét:

 1. Nói công an giật vò... các kiểu là sai sự thật. Cụ đồ là một nét đẹp văn hóa của nước ta. Khuyến khích còn chả được nữa là ngăn chặn. Chắc chắn sự việc này là có sự sai trái pháp luật nên công an mới dọn đồ của cụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an HN vô văn hóa12:40 25 tháng 1, 2014

   Đả đảo công an Hà nội vô văn hóa, lưu manh hóa, phản dân

   Xóa
  2. Về việc xử lý công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm xé nát ảnh Bác Hồ - Thanh tra CA HN đã vào cuộc17:43 25 tháng 1, 2014

   Về việc xử lý công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm xé nát ảnh Bác Hồ - Thanh tra CA HN đã vào cuộc
   http://lehienduc2013.blogspot.com/2014/01/ve-viec-xu-ly-cac-cong-quan-hoan-kiem.html

   Ngày 19/1/2014, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, công an phường Tràng tiền ,quận Hoàn kiếm "Cướp ảnh bác Hồ" vò nát....
   Nay những người dân oan bị công an ("cướp"ảnh Bác: vò nát, xé rách) ,đã gửi đơn đến ông Bộ trưởng bộ công an,ông giám đốc sở công an thành phố Hà nội cùng gửi tới Lê Hiền Đức.: đề nghị nghiêm túc xử lý những viên công an này và đòi trả lại ảnh bác Hồ ( Nếu đã xé rách nát thì phải dán lại đầy đủ các mảnh và trao lại tận tay người dân bị công an đã cướp !!!
   Lê Hiền Đức đã ( trên tinh thần "đóng cửa bảo nhau"): trực tiếp gọi điện tới công an phường và công an quận,nhưng các cơ quan này đã "bất hợp tác",còn ăn nói xấc xược !.
   Hiện nay Thanh tra công an Hà nội đã "Vào cuộc"!!!
   Những người dân bị cướp và Lê Hiền Đức đang chờ kết quả.
   Sẽ có thông tin tiếp đến ban bè.
   Đề nghị các bạn theo dõi.

   Xóa
  3. Vô văn hóa chưa biết ai vô văn hóa đâu! Luật đã quy định rõ rồi những ai không chấp hành thì bị xử phạt thui! mà lại còn có hành vi chống đối nữa thì càng bị sử phạt năng hơn. Thật mang tiếng là ông đồ người có chữ, tôi không thể tin nổi hành động của ông đó nữa! CA là lực lượng bao vệ trật tự an ninh trận tự trong nước nếu cứ để mọi người tự tiện muốn làm j cũng được thì còn là đất nước nữa không! Chắc ai cũng biết vụ quảng trường thiên an môn ở TQ đấy các bạn nghĩ sao!

   Xóa
 2. Đả đảo công an hà nội20:51 24 tháng 1, 2014

  Đả đảo công an hà nội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có mà đả vào cái đầu ngu si của chúng mày ý, chúng mày không biết suy nghĩ và nhìn nhận sự việc à mà cứ có chuyện gì là chúng mày lại đi xuyên tạc hết cả lên. Hà nội đã giành hẳn một khu phố để cho các ông đồ ngồi đó cho chữ đầu xuân vừa để đảm bảo cho cảnh quan xung quanh Văn Miếu và thành phố Hà Nội và vừa tránh tình trạng người dân đến xin chữ để xe dưới lòng đường làm ùn tắc giao thông.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 3. Công an là những hiểu pháp luật nhất nên họ không bao giờ hành động ngu xuẩn như thế đâu. Bọn rận chủ lại đóng giả thầy đồ, mang những vật phẩm phản động ra vỉa hè nên bị công an bắt giữ là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lí. Đại diện cho công lí mà làm sai pháp luật trước mặt bà con nhân dân. Bạn thử coi nó có logic không. Báo láo thì nói láo cũng vừa phải thôi chứ

   Xóa
  2. Mấy thằng rận chủ chắc không còn có chuyện gì để xuyên tạc về chính quyền và các đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta lên chúng mối nghĩ ra cái kế là đóng giả làm ông đò ngồi ở vỉa hề làm cản trở việc đi lại của các phương tiện giao thông để lúc đó công an tới giải quyết chúng bắt đầu lu loa này nò rồi chúng chụp hình để vu oan cho lực lượng công an đang ngày đêm đảm bảo ăn ninh trật tự cho nhân dân vui xuân đón tết.

   Xóa
 4. đúng là cụ đồ viết câu đối tết là một nét đẹp văn hóa của nhân dân Việt Nam từ trước đến nay tuy nhiên nếu có vi phạm thì vẫn phải xử lý theo luật định. công an chỉ làm theo pháp luật và nếu vi phạm thì phải làm thôi chứ nếu cứ theo tình cảm thì sao xử lý được chứ. Mình nghĩ là các cụ đã có lều bạt thì nên vào đó và viết cũng không sao mà. chiếm vỉa hè lòng đường của người ta thì không được rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Công an họ làm đúng thôi, có chăng là mấy kẻ rận chủ kiếm chuyện để làm loạn lên, ông đồ với mực tàu giấy đỏ bây giờ hiếm nhưng các cụ cũng ý thức được làm sao cho văn hóa và truyền thống, cho xứng đáng với truyền thống cha anh chứ không như bọn rận chủ, toàn làm chuyện thất đức

  Trả lờiXóa
 6. Bọn danoan chỉ nhằm nhằm chụp ảnh rồi nói sai sự thật. Làm hoang mang người đọc. Người nào chứng kiến được cảnh này sẽ hiểu rõ công an làm nhiệm vụ như thế nào và danoan nói láo như thế nào.

  Trả lờiXóa
 7. Công an hn cố tình lộ rõ bản chất thất học của nhiều sỹ quan, họ không có vốn văn hóa tối thiểu để hiểu rằng : cướp đồ nghề của Thày đồ là hành vi nhục nhã nhất, không kẻ cướp nào đi làm việc này.
  Vợ con , họ hàng của các công an có mặt trong ảnh này có lẽ không dám nhận anh ta là cha, chồng của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi nói với bạn biết chưa biết ai thất học đâu! Tại sao đã có chỗ quy định bán chữ rồi mà những đồ này vẫn cố tính ngồi những nơi # gây cản trở giao thông, mất ảnh quan! Mà tôi thiết nghĩ ngày têt cũng chẩng ai muốn gây sự cả, các chú cảnh sát phải bỏ tết để làm việc chẳng lẽ họ tiếc lời nói để nói các ông đồ hãy bán chữ đúng nơi quy định sao! Chỉ có sự ngoan cố quá mới dẫn đến những hành động như vậy thui! ông đồ được người ta kính trọng chữ nghĩa đầy mình chẳng nhẽ không hiểu lý đó! Chắc ông ta có vấn đề về thần kinh không bình thường

   Xóa
 8. Bọn danoan chỉ nhằm nhằm chụp ảnh rồi nói sai sự thật. Làm hoang mang người đọc. Người nào chứng kiến được cảnh này sẽ hiểu rõ công an làm đúng nhiệm vụ như thế nào và danoan nói láo như thế nào. Đúng là đó là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc chúng ta thế nhưng nếu mà vi phạm pháp luật thì vẫn phải xử lí. Các cụ mà lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để viết chữ thì các cụ không đúng rùi. Lực lượng công an chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhiệm vụ của lực lượng công an là duy trì trật tự an toàn xã hội,bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Thế nên những thông tin của cái trang dân oan này hoàn toàn không đáng tin, toàn là những luận điệu vu khống, sai trái. Các cụ viết chữ ngày tết, đó ;à một nét văn hóa lâu đời của dân tộc ta, nhưng mà nếu không đúng nơi, đúng chỗ thì đó là một điều không nên. Các cụ bày bán chữ ở ngoài đường vỉa hè gây cản trở giao thông, điều đó là sai, lực lượng công an chỉ làm đúng trách nhiệm của mình để tránh gây ùn tắc giao thông, thậm chí có thể gây tai nạn giao thông.

  Trả lờiXóa
 10. điện a dở hơi à thần kinh a đó a đào công an lại đi bắt mấy ông đi làm gì ăn no dửng mỡ hết trò nghịch a

  Trả lờiXóa
 11. HÀ NỘI - Cán bộ thuế Hà Nội phải công khai tài sản – màn mỵ dân mới12:39 25 tháng 1, 2014

  HÀ NỘI - Cán bộ thuế Hà Nội phải công khai tài sản – màn mỵ dân mới
  http://www.tienphong.vn/kinh-te/can-bo-thue-ha-noi-phai-cong-khai-tai-san-674092.tpo

  Trả lờiXóa
 12. công an là lực lưỡng bảo vệ an ninh trật tự công cộng bảo vệ sự bình yên của nhân dân chứ ai không điên lại làm như vậy để được lên báo cả.họ cũng được học hành được đào tạo họ cũng phân biệt được đúng sai cho những hành vi của mình chứ.thử hỏi nếu là người cán bộ của nhà nước ai lại trơ cái mặt xấu của mình ra cho bọn mày nói xấu đâu.tóm lại những hình ảnh trên là hoàn toàn trái sự thật đó là những bức ảnh chụp ở những góc độ khiến người khác hiểu lầm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói thì đúng thật, nhưng mà nào có ai chịu nge đâu.. công an họ làm là họ làm trước mắt bà con nhân dân, chứ có phải làm sau lưng đâu. Cũng không dại gì đi làm chuyện sai trái trước thiên hạ để "nó" lợi dụng. Chắc hẳn đây là ông đồ có gì sai nên họ mới làm vậy. Mà ông đồ này cũng quá thể lắm đi, gì mà chắp tay vái, lạy ghê thế

   Xóa
  2. Tại sao bạn lại có thể tin vào lời lẽ của những kẻ này cơ chứ. Chẳng nhẽ bạn nghĩ bức hình đấy chụp cảnh ông đồ chắp tay vái thật ư?
   Có nhiều lí do để người ta làm cái hành động úp hai tay vào nhau cơ mà, đâu phải chỉ mỗi hành động vái lạy?
   Ví dụ, trời lạnh, bạn có thường hay dùng 2 tay xoa xoa vào nhau cho đỡ ấm không? Hãy thử làm xem, và nhờ một người nào đó đứng 1 bên chụp lại cảnh đó, xem có giống chắp tay vái không?
   Mà điều đặc biệt, các cụ già lại thường rất hay làm hành động chắp hai tay vào nhau kiểu này, giống như một thói quen của người già vậy!
   Tôi nghĩ bức ảnh đấy chỉ có thể là được chụp trong 1 khắc nào đấy, cộng thêm lời bình gây sốc chứ không có chuyện chắp tay vái lạy đâu!

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 13. Cái này chỉ là trò chọn góc chụp ảnh cộng với tài năng xuyên tạc và trí tưởng tượng phong phú của mấy kẻ họ nhà rận thôi mà! Nhìn những hình ảnh đấy, ta chẳng nhận ra đâu là hành động mà chúng gọi là "giật - giằng - vò, ném" cả! Một sự vu khống và xuyên tạc trắng trợn đến không ngờ! Mấy kẻ này có thành kiến với lực lượng công an sẵn rồi nên cứ chờ dịp là lại bịa chuyện nói xấu đây mà! Thật là không chấp nhận nổi! Dù mấy kẻ rạn chủ có nói kiểu gì đi nữa thì công an vẫn mãi là một hình ảnh đẹp trong lòng dân!

  Trả lờiXóa
 14. bọn này bước ra ngoài xã hội một cái là làm cho đât nước ta không còn được yên ổn ngay được. mọi người đừng tin cái bài viết này thật ra sự việc không như thế đâu. có việc công an dẹp đương thật nhưng đâu vô lương tâm như chúng nói đâu.cái bọn này chuyên chụp những tấm ảnh giật tít xong them mắm thêm muối bịa đặt để bôi nhọ hình ảnh của các chiến sĩ công an.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi không tự nhận mình là một người hiểu biết sâu rộng, nhưng với tình cảm sâu sắc dành cho lực lượng công an, tôi đã tìm hiểu rất rõ về lực lượng này! Và khi nhìn thấy bài báo này, chỉ cần đọc những dòng chứ đầu tiên, tôi đã biết đây là một bài báo xuyên tạc và vu khống cho những người chiến sĩ công an nhân dân! "vì trường dạy cảnh sát ở đây chỉ dạy chuyên chính, mà chuyên chính là cái gì bác biết không ? nó là bạo lực, chỉ dạy bạo lực, vì thế cho nên khi vào trường an ninh thì còn là đứa trẻ ngây thơ chưa biết tiêu tiền, tốt nghiệp xong nó đã thành lưu manh, kẻ cướp, thất học về văn hoá nên ra khỏi cổng trường là thành đồ bỏ rồi..." Chỉ cần đọc đoạn này thôi, cái bản chất giả dối của bài báo nó đã lộ rõ rồi!
  Tác giả bài viết này, chứng tỏ là một người không có kiến thức hiểu biết về lực lượng công an, đã không phân biệt được như thế nào là công an, là cảnh sát và là an ninh!
  Thứ nhất, công an là từ chỉ chung, bao gồm lực lượng cảnh sát và lực lượng an ninh!
  Thứ hai, Lực lượng cảnh sát có nhiệm vụ giữ gìn trật tự, an toàn xã hội là phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn xã hội, còn lực lượng An ninh thì bảo vệ an ninh quốc gia là phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại mọi hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia ( chống phản động, thù địch, gián điệp quốc tế, lật đổ chính quyền, khủng bố v.v)
  Thứ ba, trường cảnh sát và trường an ninh là 2 trường hoàn toàn khác nhau!
  Tác giả bài viết đã sử dụng lẫn lộn và không logic 3 từ " công an", "cảnh sát", "an ninh", chứng tỏ tác giả là một người không an hiểu về lự lượng này, do đó bài viết cũng chẳng có giá trị!

  Trả lờiXóa
 16. chúng ta còn lạ gì thủ đoạn của bọn này nữa chúng chụp rât nhiều ảnh ở nhiều góc đọ khác nhàu rồi về chọn ra cái ảnh nào mà có vẻ là hợp lý nhât với nội dụng xuyên tạc của chúng thì chúng đăng nên để nói xâu nhà nước ta. phải chăng sự việc chỉ là khuyên ông đồ chuyển chỗ nhường vỉa hè cho nhân dân đi lại thì tác giả giật tít bằng những từ không còn tình người "giật - giằng - vò, ném"thật không thể tin nổi.

  Trả lờiXóa
 17. haizzz, đúng là các cụ cũng già rồi mà không có suy nghĩ chín chắn hơn chút nào cả! ngày xưa các cụ khác, cái câu:"Ông đồ vỉa hè, cụ nghè ngồi xổm” là của ngày xưa rồi, bây giờ ông mà ngồi lề đường," ngồi xổm" như ông nói thì có mà tắc đường à! giờ đường Tết đã đông sẵn rồi, người qua người lại công an người ta phân làn còn không kịp, giờ cứ coi như chữ ông viết đẹp, mọi người mà dừng lại đấy xin chữ rồi ùn tắc giao thông, nhỡ việc của người nọ người kia rồi thì ai chịu trách nhiệm đây ạ! mà đây có khi lại là chiêu trò của mấy thằng tư tưởng lệch lạc, kích động ông cụ làm việc sai trái để cơ hội rồi chụp ảnh viết bài kiểu này ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 18. ông Cung Khắc Lược là một tiến sĩ Hán Nôm, ấy thế mà ông lại có hành động như thế, đáng buồn thay cho những hành động ấy của ông! ông có biết là ông đang gây mất trật tự công cộng không? rồi còn lấn chiếm cả lề đường, nơi đi lại của người dân nữa! còn cách hành xử của những cán bộ dân phòng, của những người công an, chúng ta không có mặt ở đấy thì chúng ta chả dám nói điều gì cả, đơn giản vì cái trang này toàn đưa tin kiểu xuyên tạc, thổi phồng sự thật nên cũng khó lòng mà tin được! có thể bài viết này cũng có mục đích giống như bao bài viết trước của chúng, cũng chỉ là bôi xấu hình ảnh người công an rồi từ đó cơ hội mà làm nhiều hoạt động khác, phục vụ cho những âm mưu đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 19. ông Đồ và cây bút lông với những nét chữ thanh tao là một nét đẹp của Hà Nội, chắc hẳn là cũng sẽ có rất nhiều người mong muốn được đem về nhà một chữ nào đó thật đẹp thật ý nghĩa do những ông Đồ viết cho! tuy nhiên, sau cái vụ việc này thì có lẽ hình ảnh ông Đồ lại xấu đi trong mắt mọi người rồi! ông tiến sĩ Hán Nôm ấy đã làm xấu đi hình ảnh ông Đồ bằng cái hành động gấy mất trật tự công cộng như thế! haizzzz, cũng đáng buồn thật! còn cái bài viết này thì lại không đáng để quan tâm, vì chắc chắn là lại muốn nói xấu công an thôi, chả có gì hơn đâu mà, chiêu trò của bọn này thì nó xưa như Trái đất rồi ấy mà!

  Trả lờiXóa
 20. Bài viết thể hiện cái nhìn một chiều, nói công an giật, phá không cho các cụ viết chữ thì phải hỏi xem cụ già kia viết thứ gì, ở đâu. Thầy đồ với giấy mực đỏ là điều tốt và cần được bảo vệ. Nếu không có gì vi phạm pháp luật thì công an chả ra bắt làm gì đâu mấy người.

  Trả lờiXóa
 21. Lãnh đạo phường Tràng Tiền buôn ma túy dưới sự bảo kê của Hoàng Công Khôi bí thư quận ủy Hoàn Kiếm - kẻ đã bảo kê cho vũ trường New Century suốt 8 năm00:51 26 tháng 1, 2014

  Đặng Đình Bằng chủ tịch và Nguyễn Minh Thanh phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền cùng nhau hủy tang vật ma túy cất dấu ngay tại Trụ sở HĐND-UBND phường Tràng Tiền khi thuộc hạ của bọn chúng là Đặng Viết Duy bị công an phường Dịch Vọng Hậu bắt quả tang đang bán ma túy.

  Mặc dù chỉ đạo Nguyễn Minh Thanh hủy tang vật ma túy, bị đảng viên tố cáo phải đem ra Đại hội đảng bộ phường Tràng Tiền ngày 15/04/2011để dàn xếp, nhưng Khôi đã “cài” Đặng Đình Bằng làm Chủ tịch hội đồng bầu cử để bao che cho Nguyễn Minh Thanh khi cử tri Nguyễn Văn Long – chủ hiệu ảnh NGUYỄN LONG ở 17 phố Bà Triệu tố cáo việc Thanh che dấu kỷ luật đảng năm 2008 trong lý lịch ứng cử đại biểu HĐND.

  Những người biết việc chủ tịch UBND phường Tràng Tiền Đặng Đình Bằng và phó CT phường Nguyễn Minh Thanh hủy ma túy cất giấu tại trụ sở HĐND-UBND phường Tràng Tiền:

  Ông Nguyễn Văn Chí - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 3, nhà ở 18 Ngô Quyền nguyên là cán bộ thanh tra nhân dân & bác Khánh- Chánh Thanh tra nhân dân phường, nhà số 8 Lý Đạo Thành là những người đã dự Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ 11 nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011 và biết rất rõ vụ việc Hoàng Công Khôi bao che cho tay chân hủy ma túy.

  Chị Hiền 0903291419
  Nguyên là cán bộ tư pháp phường Tràng Tiền, bị chuyển sang phường Lý Thái Tổ. sau đó Bằng đưa bạn gái về phường làm. Chị Hiền là một trí thức có bản lĩnh, tử tế, thận trọng, học luật

  Anh Nguyễn Tuấn Khiên 0912099888
  Nguyên là công an phường Tràng Tiền bị chuyển đi, sau lại quay về làm Phó đồn CA phường phụ trách trật tự đô thị.

  Anh Trung, nhà ở phố Nguyễn Khắc Cần
  Nguyên là công an phường Tràng Tiền, sau bị chuyển sang phường Long Biên, Gia Lâm.

  Anh Thành ‘béo’ 0903218974 hiện là c/b Thanh tra XD quận HK 131 Phùng Hưng là người đã thiết kế nhà cho bố đẻ Đặng Viết Duy là Đặng Thắng (c/b quận Hoàn Kiếm dưới trướng Hoàng Công Khôi) xác nhận Duy bị bắt ngay trước hôm khánh thành nhà mới, nên gia đình đã không khánh thành được.

  Trả lờiXóa
 22. Với nét đẹp của chữ thư pháp đã làm nên 1 hà nội huyền ảo mơ mộng, ai cũng muốn những ngày cuối năm này được ông đồ viết cho vài đôi câu đối hay chữ thư pháp hay có thể đem về treo trong nhà những ngày dịp tết, 1 nét văn hóa đẹp như vậy mà lỡ nào người công an trong ảnh lại không nhận ra chứ,chỉ có những bức ảnh trên kia thì sẽ không chứng minh rằng đó là sự thật được,hiện nay trong lúc nhà nước ta đang tích cực bảo vệ những nét sống văn hóa đẹp vì vậy mà chính quyền không tự nhiên lại giày xéo lên nó được,

  Trả lờiXóa
 23. lật đổ đảng đi đập chết mẹ bọn công an đi đăng ơi hãy cút sương địa ngục đi cho bọn tao đỡ khổ

  Trả lờiXóa
 24. Mỗi năm hoa đào nở
  lại thấy ông đồ già
  Nhưng nhìn kĩ mới thấy
  có phải ông đồ hay
  chạy lại ngay xin chữ
  " tổ cha con mẹ bay"
  Trả lại tôi đúng chất Ông đồ, hỡi những " ông đồ" vào nhận trách nhiệm vụ này. Mất mặt nét văn hóa

  Trả lờiXóa
 25. Theo tôi thấy việc xin và cho chữ là một nét đẹp văn hóa truyền thống, dù thực tế là mua- bán chữ, một hình ảnh đặc trưng vào ngày Tết ở khu vực Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Tuy nhiên, năm nay Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội chủ trương Xuân Giáp Ngọ 2014 “Phố ông đồ” sẽ được chuyển vào khu vực hồ Văn trong quần thể di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám thay vì diễn ra trên vỉa hè áp sát khu di tích như mọi năm bởi “Phố ông đồ” tự phát không đảm bảo an ninh trật tự, gây ách tắc giao thông, chất lượng “ông đồ” không được kiểm soát, giá cả bị thương mại hóa, việc đóng đinh, căng lều bạt gây mất mỹ quan. Một số ông đồ vẫn cố tình ngồi vỉa hè nên việc công an xuất hiện thực hiện nhiệm vụ của mình là chuyện đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 26. Những người không hiểu chuyện thì sẽ nghĩ chính quyền, công an làm việc sai trái. Nhưng không phải như vậy. Thực tế là năm nay Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội co chủ trương Xuân Giáp Ngọ 2014 “Phố ông đồ” sẽ được chuyển vào khu vực hồ Văn trong quần thể di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám thay vì diễn ra trên vỉa hè áp sát khu di tích như mọi năm. Tuy nhiên, khu vực hồ Văn tối đa chỉ đủ chỗ cho khoảng 70 người, tức là chỉ đáp ứng được gần một nửa nhu cầu của hơn 200 ông đò thường "cho chữ" tại đây các năm trước. Điều này dẫn tới việc dù có quy định cấm nhưng vẫn còn những ông đồ “di động” ngồi cho chữ bên vỉa hè Văn Miếu nên lực lượng chức năng tiến hành giải tán các ông đồ lấn chiếm vỉa hè tạo ra cảnh các ông đồ nháo nhác ôm giấy bút chạy công an chứ chẳng có gì sai trái cả.

  Trả lờiXóa
 27. Mới đầu nghe thì ai cũng tưởng chính quyền, công an làm sai, không có tình người. Nhưng thực tế thì không phải như thế. Đây chỉ là những lời bịa đặt, vu cáo nhằm nói xấu chính quyền, nói xấu công an mà thôi. Thực tế là Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội đã chủ trương Xuân Giáp Ngọ 2014 “Phố ông đồ” sẽ được chuyển vào khu vực hồ Văn trong quần thể di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám thay vì diễn ra trên vỉa hè áp sát khu di tích như mọi năm. Vì diễn ra ở vỉa hè không đảm bảo an ninh trật tự, gây ách tắc giao thông, chất lượng “ông đồ” không được kiểm soát, giá cả bị thương mại hóa, gây mất mỹ quan nên cơ quan chức năng đã phải huy động lực lượng công an đảm bảo an ninh trật tự, giải quyết ùn tắc giao thông nên nới có cảnh công an thực hiện nhiệm vụ như thế.

  Trả lờiXóa
 28. Tại cụ đồ chưa nộp phí bảo kê cho công an phường21:28 26 tháng 1, 2014

  Tại cụ đồ chưa nộp phí bảo kê cho công an phường nên mới bị dẹp.
  Khách sạn Mepropol xuất tiền mua cả dàn lãnh đạo quận Hoàn kiếm nên tha hồ chiếm vỉa hè - chiếm quanh năm - ngay khu đắc địa nhất

  Trả lờiXóa
 29. các ông đồ tuy đã gắn bó với cái nghề truyền thống này lâu năm nhưng cũng mong các vị hãy hợp tác với chính quyền, hợp tác với cơ quan công an để thành lập Phố thư pháp sao cho quy mô, tổ chức của nghề truyền thống này ngày càng được phát huy, mở rộng, lưu truyền muôn đời vì nó cũng là một vẻ đẹp văn hóa lành mạnh cần được gì giữ. Do vậy việc quy hoạch phố thư pháp sao cho ngày càng phát triển, ngày càng đẹp mắt trong cái nhìn của người du lịch, của nhân dân ta, để nó mãi mãi là một biểu tượng văn hóa của học vấn nước ta

  Trả lờiXóa
 30. mình không đồng ý với quan niệm này của tác giả đâu nhé? ai cũng biết cái nghề viết chữ là cao quý và đáng chân trọng. thực hư chuyện công an có dồn ép các ông đồ cho chữ tại khu vực văn miếu hay không thì không nên nhìn từ góc độ một blog. sự thực hôm nay tôi có đi qua khu vực văn miếu. chưa biết chuyện thực hư như thế nào không biết các quy định của thành phố như thế nào? nhưng trực tiếp chứng kiến các ông đồ được dựng lên một góc quán nhỏ tại khu đối diện cổng văn miếu để cho chữ.
  Thiết nghĩ đây là việc làm tốt ủy ban nhân dân thành phố hà nội nhằm quy tập các ông đồ vào một nơi để không xảy ra tình trạng ngồi giữa vỉa hè người dân dừng xe gây ách tắc giao thông. mọi chuyện tôi đã chứng kiến là như vậy và không biết mấy anh tác giả bài viết này có nhìn thấy những hình ảnh như tôi chứng kiến hay không? nếu không thì tôi nghĩ các anh cần xem lại bản năng của một nhà báo ngay thôi

  Trả lờiXóa
 31. chứng kiến những hình ảnh này tôi cũng nghĩ như tác giả. với những ông đồ mà đối xử với các ông như vậy thì quả có một chút nhẫn tâm với các ông đồ. từ khi bé tôi đã biết đi xin chữ ông đồ để lấy may mắn đầu năm mới. những nét văn hóa của người Việt cũng từ những hành động như thế này. ban đầu cứ nghĩ đây là một việc làm bất lương. nhưng khi chứng kiến ở một góc độ khác. góc độ nhìn nhận toàn diện hơn tôi lại nghĩ lại mình đã có những phút nghĩ xấu cho chính quyền. không phải họ xua đổi các ông đồ mà đưa các ông vào một khu và đã chuẩn bị tử tế trước cổng văn miếu. nghĩ lại thì lại thấy mình xấu, mình xấu theo những tác giả đã viết ra bài báo này.
  chứng kiến việc này thì cũng mới biết từ xưa đến nay các nhà viết báo mạng cũng lừa được ối người. và thật nguy hiểm nếu nhiều người cứ mù quãng mà nghe theo những nhà blogger này

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn nhận sự việc chúng ta cần nhìn sự việc đó một cách khách quan và toàn diện thì chúng ta mới có thể nhìn nhận ra sự việc đó ai sai ai đúng hay cả hai cùng sai. Hình ảnh những ông đồ ngồi ở các vỉa hè quanh văn miếu làm mất vẻ đẹp và cảnh quan quanh văn miếu. Chính quyền hà nội đã sắp xếp có hẳn một khu phố giành riêng cho các ông đồ ngồ viết và cho chữ đầu năm rồi tác giả bài viết hãy xem lại khả năng nhìn nhận sự việc của mình đi.

  Trả lờiXóa
 33. cái tít đọc đến cái tít và muốn chửi cho cái thằng viết ra cái bài báo này. không biết tác giả có biết viết báo hay không mà sao càng ngày lại thấy những việc làm những nội dung kia như những bài báo lá cải đáng ghét. thậm chí chúng ta còn thấy chúng còn đáng ghét hơn vì bản năng của những con người ở đây là bịa đặt xuyên tạc. trong bài báo này chúng ta lại thấy nổi lên những hành động bịa đặt xuyên tạc vu cáo tới lực lượng công an bằng hình ảnh va luan dieu sai trai

  Trả lờiXóa
 34. Cho chữ, xin chữ ngày tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Thế nhưng, nếu như vì cho chữ mà gây ách tắc giao thông thì liệu rằng đây có còn là một nét đẹp văn hóa nữa không? Những hình ảnh về vụ việc này làm ta liên tưởng tới những bà bán hàng rong vỉa hè. Khi không thì bày biện ra bán, khi có công an hay trật tự viên thì thu hàng mà chạy. Không nhẽ, chữ nghĩa bây giờ cũng chỉ như những món hàng rong bày biện ngoài lề đường thôi sao? Vậy thì cái gọi là văn hóa nay còn đâu?

  Trả lờiXóa
 35. Có thể nói rằng lực lượng Công an đều hết lòng vì Đảng vì dân, điều này chắc hẳn ai ai cũng biết. Trong khi mọi người nằm trong chăn ấm đệm êm thì họ vẫn ở ngoài đường bảo vệ giấc ngủ của người dân mà họ có kêu ca bao giờ đâu. Biết bao nhiêu vấn đề xã hội, bao vụ án khó, hóc búa, họ đều giúp chúng ta tìm ra thủ phạm. Vì thế mọi người không nên vì cái bài viết không đâu vào đâu này nội dung mật mờ chứng cứ thì không có mà nghi oan cho công an hay cản trở họ thực hiện nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 36. tôi nghĩ chắc có sự hiểu lầm gì đó đây thôi...việc phát huy văn hóa dân tộc việt nam ta từ xưa đến nay luôn được nhà nước ta quan tâm và khuyến khích phát triển...do đó những hình ảnh này có thể là có nguyên nhân sâu sa của nó mà thôi...mọi người nên hết sức bình tĩnh không nên chỉ nghe qua một bài viết mà đánh giá này nọ

  Trả lờiXóa
 37. mọi người hãy chú ý đừng mắc mưu của bọn phản động nhà...rất có thể đây là những hình ảnh gán ghép để tố cáo hay vu cáo xuyên tạc những cơ quan công quyền và chính sách nhà nước ta mà thôi...nếu có thật thì cũng có lý do xâu sa của nó ...đừng có chỉ nhìn những hình ảnh này mà hiểu lầm

  Trả lờiXóa
 38. rất có thể đây là do người bị công an tịch thu dụng cụ là do họ đã sử dụng sai phần đường mà đáng lẽ ra chỉ để dành cho người đi bộ hay là những nơi quan trọng ...mà ở đó không thích hợp với những công việc đó mà thôi..đảng và nhà nước ta đang không ngừng tạo mọi điều kiện phát huy văn hóa và bản sắc dân tộc mà

  Trả lờiXóa
 39. Công An Hà Nội làm như thế cũng có lý do cả, đó là điều mà các bạn nên biết, vấn đề dùng chữ kinh doanh theo kiểu thị trường hóa hoặc làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, nên địa điểm cho chữ đã được đưa vào địa điểm bên trong của văn miếu. Như lời của các nhà dân chủ nói ở đây thì quá là vu khống, thông tin quá một chiều nó hoàn toàn không phù hợp tí nào cả, hi vọng các bạn đọc hãy tìm hiểu rõ ngọn ngành sau đó mới có phán đoán một cách phù hợp./

  Trả lờiXóa
 40. Tôi rất quý những ông đồ, tôi thích chữ viết, những nét bút của họ, nhưng đây là vấn đề đang bị quá trình thương mại hóa nhanh chống, chính vì vậy chúng ta cần nhìn nhận vấn đề này một cách đúng đắn hơn. Vấn đề đảm bảo ANTT trên tuyến này rất quan trọng, nên vấn đề cho chữ đã được đưa vào bên trong văn Miếu, những gì mà cơ quan công An làm nó đi với trách nhiệm và nghĩa vụ, không như những lời nói của những kẻ phá hoại như thế này, đó là điều thực sự./

  Trả lờiXóa
 41. Những việc làm trên đây của lực lượng chức năng nếu xác thực mà nói là nhằm bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, nhằm đảm bảo giao thông trên tuyến đường. Vấn đề này đã được xác định là đưa vào phía trong văn Miếu để cho chữ trong dịp tết, điều đó có tính nguyên tắc, nó cũng được coi như là pháp luật mà đã là pháp luật thì không ai có thể đứng trên pháp luật, đó là điều đương nhiên, cơ mà bài viết này nó quá thiên về tính phá mà không có góp và xây, cho nên bạn đọc nên đánh giá vấn đề một cách khách quan và toàn diện hơn./

  Trả lờiXóa
 42. Bút Lông, cho chữ, ông đồ một nét đẹp văn hóa của đất nước Việt Nam , tuy nhiên vấn đề này mà nói thì các bạn nên biết rằng là gần đây đang ngày càng thương mại hóa vấn đề này, và đó là điều mà không nên tí nào cả, bởi đây có ý nghĩa hết sức quan trọng trong cuộc sống. Nhưng mà vấn đề đang được tác giả đề cập trên đây là vấn đề mà chúng ta nên biết rằng là đảm bảo tính ổn định an ninh trật tự trên địa bàn, và việc cho chữ đã được quy định một cách cụ thể, chỉ qua là có những cái sai phạm nên lực lượng chức năng đang nhắc nhở mà thôi, chứ không phải hoàn toàn như các bạn nói./

  Trả lờiXóa
 43. Lại nói xấu công an à. Sao cái tràng này toàn những thông tin thế này vậy. Chúng lợi dụng bất cứ câu chuyện nào có liên quan đến lực lượng công an là chúng viết, bêu xấu đử thứ chuyện, dùng những lời lẽ xuyên tạc để chửi bới vô cáo công an từ đấy chúng chửi bới nói xấu đến đảng chính quyền nhà nước ta! ý đồ của chúng quá rõ là muốn chống phá nhà nước ta trước hết bước đầu chúng muốn phá hoại đối tượng quan trong nhất đó là cong an để từ đây đây thì chúng có thể dễ dang phá đảng nhà nước ta.Chúng ta cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 44. Mỗi tết đến xuân về thì không thể thiếu được những thứ cổ truyền từ xa xưa của ông cha ta như bánh chưng ,dưa hành ,câu đối đỏ .Nhưng việc viết câu đối mà đi chiếm lòng lề đường để làm nơi viết câu đối lại là việc gây mất trật tự nơi công cộng ,gây cản trở người đi bộ và mất trật tự giao thông.

  Trả lờiXóa
 45. Tôi thấy thì việc gìn giữ truyền thống tốt đẹp của dân tộc là điều tốt và cần nên làm .Vậy nhưng những cái đó phải nằm trong khuôn khổ pháp luật và được pháp luật cho phép chứ không nên ra những nơi công cộng như lòng lề đường để lấn chiếm rồi gây mất trật tự công cộng gây cản trở giao thông .Điều này là không nên

  Trả lờiXóa
 46. Chắc chắn rằng sự việc trên là không hề có.Đây có lẽ là mưu đồ của một số kẻ thù địch nhằn chống phá Đảng và nhà nước,làm cho dân mất đi sự tin tưởng vào lưc lượng công an.Công an nhân dân việt nam giúp dân không hết nữa là...Bút Lông, cho chữ, ông đồ một nét đẹp văn hóa của đất nước Việt Nam từ xa xưa.Lực lượng công an không thể làm thế được.

  Trả lờiXóa
 47. Sẽ chẳng có một hiểu lầm nào ở đây cả , mọi người đều quá hiểu rằng những điều sai trái mà bọn danoan này dựng nên chỉ để bội nhọ chính quyền, bôi nhọ công an, nếu không tìm hiểu đúng đắn vấn đề thì rất có thể sẽ hiểu sai sự thực vốn có của nói bởi lẽ sự thực thì Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội đã chủ trương Xuân Giáp Ngọ 2014 “Phố ông đồ” sẽ được chuyển vào khu vực hồ Văn trong quần thể di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám bởi thay vì diễn ra trên vỉa hè áp sát khu di tích như mọi năm, năm nay sẽ làm như vậy để tránh tình trạng ách tắc và mất an ninh trật tự, vậy mà bọn làm báo này viết nhố nhăng, thật nực cười

  Trả lờiXóa
 48. đọc qua thì mọi người đều nghĩ rằng những gì công an làm thực sự là quá bức xúc , quá bất bình trước những hành động trắng trợn của công an, nhưng hãy tỉnh táo rằng vì những gì chúng đang làm là không có bằng chứng cụ thể, mà tôi lấy đơn cử như nếu như các vụ việc này nổi tiếng như thế thì hà cớ gì tại sao báo chí chính thống, rồi thì truyền hình VTV không thấy đưa tin đài báo gì cả cho toàn thể nhân dân cùng nhìn vào, chỉ căn cứ vào những hình ảnh có thể gọi là với hàm ý với những góc độ chẳng lấy làm một chút thiện cảm đủ để biết cái nhìn không khác quan của bọn làm báo danoan này, tôi thực sự rất bức xúc khi đọc những trang báo kệch cỡm như thế này

  Trả lờiXóa
 49. lông lá gì ở đây thì không biết nhưng chắc chắn rằng, công an không bao giờ mặt sát dân một cách dữ dội như vậy cả, tôi ở nhà ngay đường Nguyễn Thái Học cạnh quốc tử giám đây mà, không hiểu báo chí này viết như thế nào chứ cách thể hiện lối ăn nói của tác giả là tôi hoàn toàn không đồng ý, với những ngôn từ thực sự mang ý nghĩa tính chất quá cá nhân và thiếu trung thực, mặc dầu đúng là có công an can thiệp nhưng do nhưng người này đã lấn chiếm đường đi lối lại ảnh hưởng đến giao thông nên người ta phải giải tán kiểu như trà đá vỉa hè thôi chứ nơi cho phép lại ít khách bởi vậy các ông đồ mới thi nhay lấn đường như vầy

  Trả lờiXóa
 50. đọc qua thấy rằng ừ thì chắc là có vụ giải tỏa mặt bằng chung rồi nhưng những gì các bạn đang nói làm tôi thấy rằng những ý đồ đen tối của các bạn đang thể hiện trên từng câu từ của bài viết hòng mỉa mai, châm biếm và kích động nhân dân chống lại nhà nước, chắc chắn một điều rằng công an nhân dân luôn vì nhân dân, hết lòng vì nhân dân với những cố gắng vượt bậc mong sao đem lại cho nước nhà sự bình an, còn nói láo mà không có cơ sở như vậy thì là điều hoàn toàn xảo trá. thật đáng thất vọng

  Trả lờiXóa
 51. Chúng ta cần nhìn nhận vấn đề một cách dúng đắn. Trước khi đưa ra một khẳng định , kèm theo một căn cứ, cơ sở cho nó chính xác. Các thím cứ lấy mấy cái ảnh đâu đâu rồi giật một cái tít chố nào ra đấy. Không ra một cái gì cả. Thử hỏi coi ai mà tin cho được. Những vụ nóng hổi thì không đưa, đưa tùm lum không hà?chỉ cần nghe cái tiêu đề bài viết chúng ta cũng có thể biết được phần nào nội dung của bài viết này dồi đúng là lời lẽ của bọn phàn động bán nước..chúng máy suốt ngày đi nói xấu này nọ làm mất uy tín cũng như danh tiếng của đất nước của dân tộc bọn chó má chúng mày chết hết đi là vừa

  Trả lờiXóa
 52. Chả biết ông đồ này học được ở đâu cái nghề viết chữ mà lại để công an mò tới , Một điều khẳng định rằng những chữ ông đồ này viết ra đều không phải là những dòng chữ đẹp chữ tốt mà đều là những chữ mang đậm chất phản động , có ý đồ không hề tốt đẹo gì. Một nghề cao quý của cha ông ta như thế mà lại để những dòng chữ với nội dung không hề đẹp làm vấy bẩn như thế liệu có thể chấp nhận được không chứ !

  Trả lờiXóa
 53. Toàn là những chuyện thật nhảm nhí. Việc chiếm lấn lòng lề đường làm nơi viết câu đối là việc trái với pháp luật là vi phạm trật tự an toàn giao thông lấn chiếm đường người đi bộ .Vậy mà một số đối tượng lại xuyên tạc rồi viết bài với nội dung không mấy là thiện cảm với công an.

  Trả lờiXóa
 54. Viết câu đối là nét đẹp của dân tộc ta vào những ngày lễ tết đến .Vậy nhưng cũng phải thực hiện trong khuôn phép mà pháp luật cho pháp chứ không nên đi chiếm lòng lề đường gây cản trở người đi bộ ,gây mất trật tự nơi công cộng cho nên bị thu giữ nghiêm cấm là đúng vậy mà bài viết này lại viết những chi tiết không có ý đó mà chỉ chú ý là những việc mà tác giả cho là sai.

  Trả lờiXóa
 55. http://dantri.com.vn/dien-dan/noi-buon-tet-nam-nay-cua-ong-do-van-mieu-831188.htm

  Báo lề phải đấy các dlv mở mắt ra nhé

  Trả lờiXóa
 56. Tôi thấy việc viết câu đối là truyền thống ngàn đời của Thăng Long xưa ,vậy nhưng làm việc gì cũng phải tuân thủ pháp luật chứ không nên chiếm lòng lề đường chiếm lấn lề đường của người đi bộ gây mất trật tự nơi công cộng gây cản trở giao thông ,vậy nên việc thu giữ và nghiêm cấm là đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 57. Biết tại sao công an lại phải dẹp loạn không? Các vị cứ đưa ra mấy hình ảnh công an thu gom đồ đạc của các ông đồ, nhưng không nói đến nguyên nhân sâu xa bên trong rồi phán xét họ rằng đàn áp, đánh đập dân chúng. Rõ là vớ vẩn. Sự thật là thế này nè, để không làm giao thông bị ảnh hưởng trong những ngày tết nên cơ quan ban ngành chức năng đã bố trí khu vực cho chữ, mua chữ của các ông đồ ở một nơi phù hợp, ai cố tình bày bán ở vỉa hè, ảnh hưởng đến giao thông, trật tự thì rõ ràng phải bị lực lượng công an xử lý.

  Trả lờiXóa
 58. Việc đảm bảo an toàn giao thông ngày tết rõ ràng là nhiệm vụ của lực lượng an ninh, vì thế mà không nên vì những tấm ảnh mang tính "đau lòng" này mà nhận xét sai lầm về công an. Nếu cứ bày bán ở vỉa hè, mà nhu cầu "xin chữ" của mọi người trong ngày tết thì là chính đáng nên chắc chắn họ sẽ dừng lại số đông để mua chữ, và vì thế có thể thấy rằng giao thông bị tắc ngẽn là điều có thể. Và thực tế mọi năm đều như thế. Năm nay được bố trí một khu vực nhất định, các ông đồ có thể thoải mái việc cho chữ của mình, và vậy cố gắng vi phạm về quy định buôn bán như trên bị công an giải tán cũng dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 59. Việc công an thực hiện theo pháp luật sao mà phải xoắn cả lên vậy. Tuy việc viết câu đối là truyền thống lâu đời của dân tộc ta nhưng cũng cần phải đúng quy củ ,không nên lấy lòng lề đường làm nơi viết câu đối gây mất trật tự công cộng .Và vi phạm pháp luật thì việc thu giữ không cho là không sai.

  Trả lờiXóa
 60. Có thể nhìn vào những bức ảnh người ta cảm thấy xót xa thực sự cho người được gọi là ông đồ đó. Nhưng có ai đã nghĩ tại sao công an lại làm thế chưa? Lý do mà họ phải hành động như thế để người khác đánh giá chưa? Tìm hiểu nguyên nhân sâu xa, việc này không thể trách công an được bởi quy định đã đưa ra là không được bày bán chữ trên vỉa hè vào ngày tết trước cửa văn miếu bởi điều đó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến giao thông. Ai chưa hiểu thì có thể tìm hiểu kỹ càng đi nhé.

  Trả lờiXóa
 61. một câu chuyên thêu dệt rất hay,nếu chỉ nhìn các bức hình đau khổ của ông lão và sự hùng hổ của bác công an ta sẽ liên tưởng đến cảnh lao vào phá vỡ việc cho chữ.nhưng mọi người nhìn nhiều khía cạnh.khuôn viên đô thị thành phố cần dẹp những hàng quán kinh doanh ngoài vỉa hè.và cho chữ hay bán chứ thì ông nên chon nơi hợp lý mà làm.và xin gửi các tác giả là muốn nhắm vào công an thì đâu phải kỳ công lao vào chụp hăng hái như thế,thương ông lão hay là dìm công an

  Trả lờiXóa
 62. Cái trang danoan chet tiet. Chúng suốt ngày đi bới móc, nói trắng thành đen. Làm gì có chuyện cảnh sát đi với văn hóa kẻ cướp. , chúng đang thêu dệt nêu những câu chuyện khó tin để bôi xấu lực lượng cảnh sát. Lực lượng cảnh sát nói riêng, công an nói chung là lực lượng đang ngày đêm ảo vệ cuộc sống của nhân dân, bảo vệ đất nước, xây dựng quê hương, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, bảo vệ trật tự an toàn xã hội. Những hy sinh của các chiến sĩ công an là không thể nói hết được. Chúng ta phải biết ơn các chiến sĩ công an.

  Trả lờiXóa
 63. Lực lương Công an nhân dân họ là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước chính vì thế họ luôn là tâm điểm để bọn rận chủ tấn công nói xấu. Đây chắc cũng là một thủ đoạn do bọn rận này tự bày ra để bôi nhọ hình ảnh của lực lượng Công an trong lòng nhân dân để từ đó chúng kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại lực lượng Công an khiến cho công tác điều tra của họ gặp nhiều khó khăn

  Trả lờiXóa
 64. Bọn danoan chỉ nhằm nhằm chụp ảnh rồi nói sai sự thật. Làm hoang mang người đọc. Người nào chứng kiến được cảnh này sẽ hiểu rõ Công an làm đúng nhiệm vụ như thế nào và danoan nói láo như thế nào. Đúng là đó là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc chúng ta thế nhưng nếu mà vi phạm pháp luật thì vẫn phải xử lí. Các cụ mà lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để viết chữ thì các cụ không đúng rồi. Lực lượng Công an chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình thôi. Chúng mày đừng có mà lợi dụng để nói xấu, bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 65. Mấy tên rận chủ chắc không còn có chuyện gì để xuyên tạc, bịa đặt về chính quyền và các đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta nên chúng mới nghĩ ra cái kế là đóng giả làm ông đồ ngồi ở vỉa hè làm cản trở việc đi lại của các phương tiện giao thông để lúc đó lực lượng Công an tới giải quyết chúng bắt đầu lu loa này nọ rồi chúng chụp hình để vu oan cho lực lượng Công an đang ngày đêm đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân đón Tết. Chúng mày thật là một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 66. Không hề có sự thay đổi trong giọng điệu của những người viết bài , vẫn cái giọng rất chua chát và có ý muốn bội nhọ, nói xấu lực lượng Công an, lực lượng bảo vệ nhân dân cũng như bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hiện nay như thế có được không đây. Bội nhọ, nói xấu mà không hề có một chút gì nói về những thành tích của họ, chẳng nhẽ họ chỉ có từng này cái để nói , còn lại là tốt hết sao, nhìn nhận việc các bạn viết bài chửi bới mà tôi thấy các bạn thật là những người không có một nhận thức đầy đủ và hoàn toàn bị tiêm nhiễm những cái thông tin sai lệch không có cái nào là khách quan mà đánh giá hết.

  Trả lờiXóa
 67. Nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân là duy trì trật tự an toàn xã hội,bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Thế nên những thông tin của bài viết này hoàn toàn không đáng tin, toàn là những luận điệu vu khống, sai trái. Các cụ viết chữ ngày tết, đó là một nét văn hóa lâu đời của dân tộc ta, nhưng mà nếu không đúng nơi, đúng chỗ thì đó là một điều không nên. Các cụ bày bán chữ ở ngoài đường vỉa hè gây cản trở giao thông, điều đó là sai, lực lượng Công an chỉ làm đúng trách nhiệm của mình để tránh gây ùn tắc giao thông thôi.

  Trả lờiXóa
 68. Lũ rận các ngươi đến bao giờ mới hết được sự xuyên tạc,bịa đặt nữa đây.Đừng có mà nói ra những điều không đúng như thế.Sẽ chẳng ai tin được các ngươi đâu.Lại còn đưa ra mấy cái clip bố láo này.Chiêu trò này cũ lắm rồi.Hết nói dân oan đi biểu tình đòi đất giờ lại đến lượt nói xấu công an.Không biết làm như vậy thì các ngươi sẽ được bao nhiêu tiền của các tổ chức phản động kia.Nhưng với những việc làm đó thì sẽ có ngày công an sẽ cho các ngươi vào tù hết.Lúc đó thì đừng có mà kêu la nữa lũ rận ạ. Luật pháp thì phải chấp hành chứ không thể để ai muốn làm gì thi làm.

  Trả lờiXóa