Thứ Hai, 20 tháng 1, 2014

Sinh viên Học viện tài chính đi tặng quà cho dân oan tại vườn hoa Dân oan

 Hình ảnh của các bạn trường học viện tài chính ra phát quà cho dân oan chúng tôi. nói chuyện và nhận quà từ các cháu mà tôi cảm nhận được các cháu rất nhiệt huyết, tràn đầy tâm ý thế nhưng câu chuyện được dừng lại khi có bóng áo vàng.

FB Dân oan :  https://www.facebook.com/nguyenthi.huan.77


63 nhận xét:

 1. thật là tuyệt vời trên cả tuyệt vời hà nội càng loạn càng tốt dân oan cả nước muôn năm lật đổ đảng đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói thật chứ chỉ có những thằng thiểu năng như mày mới muốn sống trong cái tình cảnh loạn lạc thôi, chả có ai lại muốn "càng loạn càng tốt" như mày đâu! thôi, tốt nhất là im mồm đi thì mọi người người ta không chửi! còn chuyện sinh viên học viện tài chính đi tặng quà gì đấy thì liệu có chắc đấy là sinh viên trường tài chính thật không, hay lại là một lũ vớ vẩn nào đấy, khoác cái áo sinh viên lên rồi đi làm trò hề? mà cũng có thể là sinh viên người ta đi tặng quà thật nhưng lại bị mấy thằng phản động nó ghép hình rồi đưa lên đây, viết thành một bài viết thế này cũng nên! nói tóm lại là bọn này nó lắm mưu nhiều kế lắm, tài năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô cùng mà!

   Xóa
  2. Đúng thật là lời nói của những kẻ phản động.Chúng muốn lật đổ Đảng và Nhà nước ta.Chúng kích động những bạn sinh viên kém hiểu biết đã bị chúng lừa gạt để giúp đỡ những người kêu oan nhưng thực chất mục đích của bọn chúng là chống phá nhà nước ta,gây rối trật tự nơi công cộng.Làm cho Đảng và Nhà nước ta rối loạn,có như thế chúng có thể dễ dàng thực hiện các hành vi kích động cũng như bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
  3. sinh ra đã là phản động ồi hay sao..không biết hỗi xưa cha ông hay bố mẹ mày đi theo giặc hại dân hại nước và có cái dòng máu phản quốc trong người hả con chó đẻ kia...hãy đi chết đi những con chó của xã hội..chúng mày cả đời không bao giờ là người đâu

   Xóa
  4. xin phép chửi vào măt thằng "cộng sản nghiền nát" kia một phát( en không biêt tên thật của nó). m có bị thiểu năng không vậy xưa kia chiên tranh ông cha ta vì khat khao hòa bình muốn được sông cuôc sống bình yên mà phỉa đổ bao máu xương, bây giờ m được sông cuộc sống yên bình thì m lại đi làm đủ trò kich động cho nhân dân nổi loạn. m có điên thì m về mẹ nhà mà điên một mình đi chứ ra đường sủa nhiều kẻo người ta bắt thịt đấy

   Xóa
  5. dang tham nhung lam khong lat do dang cong san thi de lam gi

   Xóa
  6. địt mẹ thằng tuyết nguyên kia đang tham nhũng thì nó phải bị lật đổ chứ sao

   Xóa
  7. Mọi người thấy đấy lời nói của "cộng sản nghiền nát" thật thiếu văn hóa, mà còn phát ngôn linh tinh nữa, những loại thiếu học thức như thằng này thì toàn những lời nói vớ vẫn, không biết nó bị sao mà chống đảng nhà nước ta ghê thế, đất nước hòa bình nó không thích lại thích loạn với chiến tranh, mà thật sự nói nhiều chắc nó cũng chẳng hiểu chắc bị thằng nào xúi dục đây mà. Tôi thật sự buồn với 1 bộ phận thế hệ trẻ chúng ta cần quan tâm hơn giáo dục đào tạo họ để giúp đất nước ta ngày càng phát triển, để mọi người dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc

   Xóa
 2. giờ lại còn thế này nữa! có chắc đấy là sinh viên của trường tài chính không ạ? hay lại là mấy bà rận chủ nào đấy đi ăn trộm ăn cướp được mấy cái áo của sinh viên tài chính rồi ra đấy mà làm trò mà diễn kịch với nhau! còn nếu mọi người vẫn chưa tin là đấy không phải là học sinh của học viện tài chính thì mọi người cứ thử hỏi những người đang hoạt động đoàn ở trường ấy mà xem, bạn bè gì chắc họ cũng biết thôi! một hoạt động lớn thế cơ mà! đúng là vớ vẩn thật, xuyên tạc một cách tráo trợn quá! mà mọi người cũng phải cẩn thận với những hình ảnh của mình nhé, không cẩn thận là để cho chúng nó lợi dụng rồi ghép vào lung tung đấy!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy thằng DLV trồn đi chỗ khác,chúng mày ăn gian nói dối,gian xảo quen thói-chỉ có chúng mầy mới nói BẬY thôi,người khác 100% sự thật,đừng vờ vĩnh lừa gạt thiêng hạ nữa ! Chúng mầy chính hiệu là phản động đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết thằng nào là lũ phản động.Chúng mày suốt ngày ngồi đấy ăn với chửi sủa lung tung vậy đứa nào mới là những kẻ phản động.Bọn chó phản động nước ngoài đã cho chúng mày ăn những gì,được bao nhiêu tiền mà chúng mày quay lại chửi bới đảng và nhà nước ta như vậy chứ.Chúng mày xem chúng mày có bằng loài chó không,loài chó nó còn biết chủ mình là ai,đằng này nuôi chúng mày lớn lên trên đất nước này rồi để chúng mày quay lại cắn lại nhà nước ta như vậy à.

   Xóa
  2. cảm ơn bạn nặc danh nhé mấy thằng liếm lồn cộng sản ý mà kệ mẹ chúng nó

   Xóa
 4. ảnh nào có chữ của đám dân oan thì không thấy sinh viên đâu, còn lại là những tấm ảnh chụp ảnh lưu niệm bình thường sau khi tặng quà thế này thì làm sao mà chúng ta có thể khẳng định được đây là hành động của một sinh viên tặng quà dân oan chứ. Vì chiếc áo kia thì quá dễ kiếm, có thể lấy mà chụp dễ dàng, hơn nữa cũng có thể là những sinh viên này chỉ tặng quà những người dân nghèo khó không nơi lương tựa mà phải sống vờ vật tại vườn hoa thế này nhưng đã bị đám rận chủ cắt ghép và cho đó tặng những người dân oan. Chúng chỉ tìm cách xuyên tạc những bức ảnh thế nào mà đánh tráo mọi người mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Buồn cười thật, đúng là zận chủ bịa chuyện, với mấy bức ảnh này mà dám nói là được sinh viên trường tài chính tặng quà, những bức ảnh kia nói thật là không nói lên điều gì cả. Nhìn những bức ảnh chụp khi tặng quà thì giống như họ đang tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn những người vô gia cứ thì đúng hơn là tặng quà cho dân oan, vì trong những bức ảnh có các bạn thì không hề thấy có biểu ngữ nào cả. Mọi người đừng tin vào những bài viết kiểu như thế này, đó chỉ là lừa đảo, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người với các zận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buồn cười thật, đúng là zận chủ bịa chuyện, với mấy bức ảnh này mà dám nói là được sinh viên trường tài chính tặng quà, những bức ảnh kia nói thật là không nói lên điều gì cả..mình cũng nghĩ giống bạn đó..mấy bức ảnh trên chả có chút gái trị gì cả mà bọn chúng có thể đêm ra bịa đặt đủ trò..hết nói xấu người này đến kẻ khác//..thật sỉ nhục thay cho bọn chúng nó

   Xóa
 6. Chỉ dựa vào những chiếc áo thì làm sao khẳng định đó là sinh viên của trường tài chính được, đó có thể là bất cứ ai, chả lẽ cứ mặc cái áo đồng phục là trở thành sinh viên sao, biết đâu những người đóng giả sinh viên kia chỉ là những zận chủ giống như người viết bài viết này không hơn không kém. Trong bài viết nói rằng khi bóng áo vàng xuất hiện thì buổi tặng quà kết thúc, nhưng lại không có được một bằng chứng nào ngay cả một bức ảnh thì lại càng khó tin hơn, có lẽ lại là một điều bịa đặt nữa của các zận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy áo sinh viên kiểu như này chúng tta có thể kiếm rât dễ dàng mà và cũng cso thể đây là hình anh sinh viên làm từ thiện thật nhưng mà không phải như nội dụng mà tác giả viêt đây là một hành động lá lành đùm lá rách của các bạn sinh viên nhưng bị bọn xâu biến nó thành hành động khác bởi những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt của bọn chúng.chúng ta đã biêt bọn rân chủ này chỉ cần 1 bức ảnh kiên quan một chút là chung có thể bịa ra những truyện như thế nào rồi mà

   Xóa
 7. Những bạn sinh viên kia có lẽ đã không tìm hiểu kỹ về người mà mình tặng quà, các bạn chỉ thấy tình cảnh khó khăn là sẵn sàng chia sẻ, thực hiện công tác tình nguyện của mình. Đó là một việc làm tốt nhưng chỉ tốt khi thực hiện với đúng người, trong trường hợp này các bạn đã tình cờ bị chúng lợi dụng, để rồi chụp ảnh đăng lên bài viết như thế này đây. Những bài viết của zận chủ luôn luôn có tình tiết để nói xấu lực lượng chức năng và bài viết này cũng đã cố gắng tạo ra cái tình tiết đó, đó là câu chuyện dừng lại khi có bóng áo vàng, không biết có thật không vì chẳng có gì chứng minh cả thì nói thế nào chả được. Có lẽ phải có cái tình tiết đó thì bài viết mới được trả công thì phải.

  Trả lờiXóa
 8. Lại là chương trình kể chuyện bằng hình ảnh của một zận chủ, nếu là ảnh hợp với câu chuyện thì không nói, nhưng những bức ảnh kia làm sao diễn tả được nội dung mà câu chuyện của zận chủ nói lên, vì đây chỉ là hoạt động tặng quà bình thường của một tập thể sinh viên tình nguyện chứ đâu có liên quan tới những người "dân oan" nào đâu. Trong số những bức ảnh thì chỉ có bức đầu tiên là có những biểu ngữ, còn những bức khác thì đâu có đâu mà nói là sinh viên tặng quà cho "dân oan", zận chủ đúng là quá độc địa khi kéo cả những người sinh viên tình nguyện vào câu chuyện của mình. Mọi người nên cẩn thận với những bức ảnh của mình, đừng để zận chủ lợi dụng như thế này.

  Trả lờiXóa
 9. Những bức ảnh kia đâu thể làm cơ sở chứng minh rằng các bạn sinh viên tặng quà cho "dân oan" được. Tác giả nói rằng các bạn sinh viên rất nhiệt tình thì tất nhiên những người sinh viên tình nguyện khi làm công tác thì nhiệt tình là chuyện thường, nói bằng thừa, chả có điều gì chứng minh là sinh viên đã tặng quà cho tác giả cả. Rồi sau đó tác giả lại nói rằng câu chuyện kết thúc khi có bóng áo vàng xuất hiện, vậy xin áo bóng áo vàng đâu, hay chỉ cần tác giả nói có là có luôn? Nói thế thì nói gì chả được, kể cả được Obama tặng quà cũng được nữa là chỉ có sinh viên. Toàn chuyện bịa đặt!

  Trả lờiXóa
 10. Cứ mặc cái áo tài chính vào là thành sinh viên tài chính sao, quá là hay, mà nghe nói đi như thế này thì được người ta cho tiền, bọn rận chủ , bọn phản động này khi kêu gọi , lừa đảo người ta không được thì bày cái trò kêu gọi mọi người bằng tiền, nhưng nói thật chỉ có bọn phản động hám tiền , thất học như chúng may thì mới cần đến những đồng tiền bẩn thiểu của bọn nước ngoài đấy thôi, còn người Việt Nam yêu nước thì không bao giờ cần những đồng tiền bẩn thỉu ấy đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn phản động này thì lắm thủ đoạn vô cùng, sao Chỉ dựa vào những chiếc áo thì làm sao khẳng định đó là sinh viên của trường tài chính được. hoặc chỉ có thể là một số sinh viên kém hiểu biết do hiếu kì nên đến gần chứ chả có tặng quà gì đâu,chuyện tặng quà thì tôi đảm bảo là không có , khi mà sinh viên còn phải lo cuộc sống của các bạn chứ lo lắng gì cho cái lũ dận chủ phản động chứ, chả hiểu tác giả bịa đặt kiểu gì thành tặng quà , đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là vô lý. Sinh viên đi học còn phải xin tiền bố mẹ, người nhà để lo từng bữa ăn thì làm gì có tiền mà mua quà tặng cho những người này chứ. Mà cũng chưa biết có phải là dân oan không nữa, hay chỉ là một số người cũng vì khiếu kiện mà tụ tập ở đó gây mất trật tự, mất mỹ quan công cộng? Lại nói những người trẻ tuổi chưa chắc đã là sinh viên. Không thể dựa vào những cái áo mà họ mặc mà cho rằng đó là sinh viên Học viện Tài chính được. Nếu là sinh viên thì các bạn ấy lấy tiền ở đâu mà mua quà? Hay là các bạn ấy chỉ được thuê để làm việc này cũng nên.

  Trả lờiXóa
 13. Có rất nhiều điểm chưa rõ ở đây. Thứ nhất, những người trẻ tuổi kia chưa chắc đã là sinh viên. Có khi họ được trả tiền để làm việc này cũng chưa biết chừng. Thứ hai, những người này chưa rõ có phải là sinh viên trường Học viện Tài chính không nữa. Không phải cứ mang áo trường Học viện Tài chính là sinh viên trường này đâu. Thứ ba, nếu là sinh viên thật thì họ lấy đâu ra tiền mà mua quà cho những người được gọi là dân oan ở vườn hoa dân oan gì gì đó chứ. Sinh viên đi học còn phải ngửa tay xin tiền gia đình thì lấy đâu ra tiền mà cho người khác như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy tôi cũng thây ở đây rât nhiều điểm mập mờ mà chỉ những bức ảnh kia làm sao có thể nói lên được tât cả. các bạn cũng biêt cái trang này hay có cai thủ đoạn là đăng nhưng bức ảnh mang một nội dung còn tác giả bịa ra một nội dung hoàn toàn khác đánh lưa người đọc phải không.vậy theo tôi bài này chăc cũng cai mô tit đó mà thôi. ai dám chắc kia là sinh viên tài chính? ai dám chắc kia là dân oan? thật không thể nào mà khẳng định được nêu như không có những bằng chứng rõ hơn.

   Xóa
 14. Nên xem lại nhân cách đạo đức của mấy bạn sinh viên kia đi. Không biết họ nhận được bao nhiêu tiền mà lại đi làm thuê cho cái bọn phản động phản quốc như thế chứ. Chắc là đi làm việc này để kiếm tiền tiêu tết ấy à? Kiếm tiền có nhiều cách, để kiếm đồng tiền chính đáng lại phải làm những việc này sao. Những người dân kia chắc gì đã là những người tốt, chưa biết là có oan gì không nữa. Muốn giúp người thì nên chọn những người tốt mà giúp nhé. không thì kẻ xấu ngày càng tăng lên, người tốt thì ngày càng giảm đi đấy.

  Trả lờiXóa
 15. Đây cũng có thể là chiêu trò của bọn phản động. Đôi khi chúng đi ghép ảnh để bôi xấu sinh viên mà thôi. Còn cái áo học viện tài chính thì dễ kiếm mà. Đúng là giờ có nhiều thủ đoạn thật. Cũng có thể không phải là ghép ảnh mà là bọn rận chủ mượn được cái áo rồi giả làm sinh viên. Nhìn những hình ảnh trên tôi thấy cứ giả giả sao kết luận thì sẽ có cái nhìn phiếm diện, cần kĩ lưỡng hơn.zận chủ đúng là quá độc địa khi kéo cả những người sinh viên tình nguyện vào câu chuyện của mình. Mọi người nên cẩn thận với những bức ảnh của mình, đừng để zận chủ lợi dụng như thế này.

  Trả lờiXóa
 16. Ôi, giờ tôi đi mượn đứa bạn tôi cái áo đồng phục của trường nó thì tôi trở thành sinh viên trường Ngoại thương à. Đúng là tưởng mấy cái ảnh mà lừa được bạn đọc. Giờ sinh viên hiểu biết nhiều rồi làm gì mà đến mức bị lợi dụng thế này. Mà nói thật sinh viên ai dư giật gì mà đi tặng quà cho dân oan dân iếc giả tạo kia. Đừng có lôi những bạn sinh viên vào mấy trò bẩn thỉu của bọn phản động. Nhiều lúc lấy ảnh sinh viên đi tình nguyện để rồi lại nói đi tăng hoa cho dân oan ở vườn hoa dân oan. Đúng là xuyên tạc mọi hình thức, mọi thủ đoạn.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là lời lẽ của bọn phản động, chúng đã lợi dụng quần chúng nhân dân giờ dâyd chúng lại bỉ ổi tới mức lợi dụng cả những người sinh viên thế hệ tương lại của chúng ta. Các bạn ý chẳng qua bị lợi dụng tặng quà những dân oan giả tạo chứ đâu biết sự thật đằng sau nó. Thủ đoạn của bọn phản động này ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Mọi người nên cẩn thận với những bức ảnh như thé này đừng để bị bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rất có thể đó chỉ là những hành động rất trong sáng của các bạn mà thôi nhưng lại bị bọn chó rận chủ bôi tro và thêm mắm thêm muối để làm cho câu chuyện rất đơn giản này trở thành vấn đề bàn tán trên mạng..thật là nực cười thật đó...mọi người chỉ đọc nó với tích chất tham khảo thôi nha

   Xóa
 18. Những người sinh viên này chỉ bị lợi dụng, họ không hề biết mình sẽ làm như vậy, tất cả chỉ là của bọn phản động , bọn rận chủ bán nước dựng lên để lừa những sinh viên đó. Hành động của chúng thật là bỉ ổi , không thể chấp nhận được. Từ đó ta có thể thấy thủ đoạn của bọn phản động này ngày càng xảo quyệt, chúng có thể lợi dụng bất kì ai, vì vậy chúng ta phải thật thận trọng và cẩn thận đừng để cho những kẻ cơ hội, phản động lợi dụng chúng ta như thế này.

  Trả lờiXóa
 19. hỡi đồng bào/..chúng ta càng nhân nhượng thì bọn chó này càng lấn tới, lũ phản động nước ngoài đã cho chúng mày ăn những gì,được bao nhiêu tiền mà chúng mày quay lại chửi bới đảng và nhà nước ta như vậy chứ.Chúng mày xem chúng mày có bằng loài chó không,loài chó nó còn biết chủ mình là ai,đằng này nuôi chúng mày lớn lên trên đất nước này rồi để chúng mày quay lại cắn lại nhà nước ta như vậy à. bọn này hãy

  Trả lờiXóa
 20. hành động của các bạn sinh viên này tuy trong sáng thế nhưng,cá bạn vô tình trở thành mục tiều cho bọn chúng kích động những bạn sinh viên kém hiểu biết đã bị chúng lừa gạt để giúp đỡ những người kêu oan nhưng thực chất mục đích của bọn chúng là chống phá nhà nước ta,gây rối trật tự nơi công cộng.Làm cho Đảng và Nhà nước ta rối loạn,bọn này cần nghiêm trị trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 21. bọn phản động đã thực hiện mọi âm mưu của mình bằng những hành động hèn hạ và thô thiển nhất chúng đã lợi dụng quần chúng nhân dân giờ dâydchúng lại bỉ ổi tới mức lợi dụng cả những người sinh viên thế hệ tương lại của chúng ta. Các bạn ý chẳng qua bị lợi dụng tặng quà những dân oan giả tạo chứ đâu biết sự thật đằng sau nó. Thủ đoạn của bọn phản động này ngàycàng tinh vi, xảo quyệt. thật đáng tiếc vì sự không hiểu biết của các bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các vị ccos dam chắc chắn đấy là sinh viên của trường tài chính không ạ? hay lại là mấy bà rận chủ nào đấy đi ăn trộm ăn cướp được mấy cái áo của sinh viên tài chính rồi ra đấy mà làm trò mà diễn kịch với nhau rồi chụp ảnh đăng mây cái dòng linh tinh giả vờ làm Sinh Viên.nhưng hành động kiểu đóng giả như thế này là cái trò mà bọn rân chủ các người thường xuyên sử dụng mà biêt đâu đây lại là một âm mưu của các ngươi thật không thể tin bon này đượ

   Xóa
  2. tôi cũng nghĩ đây không thể khẳng định được đó có phải là các bạn sinh viên học viện tài chính hay không hay đó chỉ là trò bịp bợm lởm đời của lũ phản động mà thôi...bọn này nhìu thủ đoạn lắm..nên hết sức cảnh giác,..xưa nay chúng ta ai cũng biết bọn chó này sủa kinh thế nào ồi phải không

   Xóa
 22. Mấy anh dư luận viên này cứ như ong bị chọc tổ bay ra vù vù lại kêu vo vo cho người ta sợ mà tránh ! thế sinh viên tặng quà dân oan thì đã sao nào ?giúp đỡ người khác thì bị chạm nọc ư ?nói kẻ khác giả dạng là suy bụng ta ra bụng người đấy chứ.Càng nói, càng viết ra thì người ta lại càng thấy mình HÈN thôi. Đáng khinh quá đi !

  Trả lờiXóa
 23. Tội thưong cho một nền văn hóa truyền thống đã bị biến chất vì định hứong, đâu rồi câu Thưong ngừoi như thể thưong thân dù ngừoi hoạn nạn đó là ai.

  Trả lờiXóa
 24. Lắm dư lợn viên quá nhỉ, cứ đông đổng như nước sôi đổ háng vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. e là dân thường a ạ. e thấy các anh đây viết bài ngu quá cho nên e vào thăm thôi. đừng có xóa bài của e mà tội e nhé. nói thật là các anh viết mấy bài vớ vẩn quá. chắc các a mới vào nghề đúng không? ăn vừa của bọn nước ngoài thôi nhé kẻo chết nghẹn đấy. Chẳng gì bằng tổ quốc đâu. Cứ chống phá rồi 1 ngày chết trong tay lũ phản động thôi. giẫm đạp lên nhau mà chết đấy.

   Xóa
 25. trong xã hội có thiếu những hình ảnh đẹp đẽ hơn sao? những hoạt động tri ân tình nghĩa những việc làm ý nghĩa khác của sinh viên cũng đâu có ít vậy mà sao một trang báo như dân oan cũng không thấy được thay vào đó là sử dụng hình ảnh của một vài bạn sinh viên tới thăm những bà con cắm trại kêu oan ở vườn hoa tại hà nội, thực sự trong xã hội cũng không có nhiều những bạn sinh viên như mấy bạn trẻ sinh viên tài chính kia, cũng không có thêm một Phương Uyên thứ hai trong xã hội để láo loạn thêm nữa.
  hoạt động tri ân thăm hỏi của các bạn sinh viên đó là việc là tốt đầy tính nhân văn nhưng một trang báo mạng như dân oan có thể lồng ghép những nội dung vào những hoạt động tri ân kia thì quả là những con người vô lương tâm vô đạo đức mất rồi.

  Trả lờiXóa
 26. thương cho các bác dân oan tết nhất đến nơi mà vẫn phải bám khiểu kiện chờ ngày lĩnh công phải dùng những hình ảnh của các bạn sinh viên tới tặng quà thì cũng biết được độ bí của các bác dân oan ở đây như thế nào? cố diễn thêm vài vở kịch nữa để cuối năm nhận thêm phần về ăn tết bồi dưỡng cơ thể tiếp tục sau khi ra tết lại bắt đầu công việc oan sai của mình.
  các bác dân oan ngày cũng có những hoạt động mang tính chất tình thương, tri ân giữa các bạn sinh viên và những người dân oan về khía cạnh xã hôi chúng ta có thể thấy đó là một cuộc việc là ý nghĩa nhưng nhìn nhận theo khía cạnh dân chủ chúng ta lại thấy đây như những trò hề, những vở hài kịch mà các bác dân chủ cố diễn thật giống thật hay để lừa gạt xã hội lừa gạt nhân dân gây tổn hại cho nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. sinh viên ai chả nhiệt huyết không xem những bạn sinh viên nhiệt huyết như thế nào mỗi khi lại có dịp hay sao? quả thực chứng kiến một bài báo như thế này thì không hẳn chỉ có riêng tôi mà có lẽ còn nhiều người khác cũng có cảm giác thấy khó chịu với những tên viết ra bài báo cộc lốc như vậy. hẳn sự cộc lốc này không phải là sự cố tình có khi là xuất phát từ suy nghĩ từ bản chất của chúng.
  nếu thấy hình ảnh này là đang sử dụng hình ảnh của những bạn sinh viên thực hiện những việc làm hành vi ngụy biện hướng tới chính quyền thông qua đây thì có lẽ nếu các nhà báo mạng cũng như các nhà dân chủ cuội kia biết sử dụng tài năng của mình vì xã hội thì có lẽ đất nước có lẽ đã tươi đẹp hơn rất nhiều

  Trả lờiXóa
 28. mọi người cho phép em được chửi vào mặt thằng chó đẻ bọn rận chủ cái được không ak...tái sao chúng nó sinh ra là con người mà hành động như giống chó vậy không biết...có biết gia đình và dòng tộc đang hổ thẹn như nào khi sinh ra một laoị người đặc biệt như vậy không....một loại người bị cả xã hội xua đuổi và căm ghét

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhục nhã thay cái ban tuyên giáo đảng CS09:18 22 tháng 1, 2014

   Nhục nhã thay cái ban tuyên giáo đảng CS chỉ đẻ ra loại quái thai ngu dốt như DLV chúng mày.
   Chúng mày sống bằng tiền đóng thuế của dân, chống lại nhân dân thì sẽ có ngày của thiên trả địa.

   Xóa
 29. " Loại người bị cả xã hội xua đuổi và căm ghét" ấy chính là các dư luận viên,cụ thể như hoaa d/ 23:50 ngày 21 tháng 01 năm 2014 chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 30. Cái này lại là cái trò của mấy đứa kẻ cắp rồi, sinh viên Tài chính tặng quà cho ai không quan trọng, nếu là dân oan thật thì có thể được, cũng có thể nói không thể đúng một cách hoàn toàn được, đó là điều đương nhiên. Cơ mà sinh viên tài chính tặng thì sao chứ, những việc làm của sinh viên tài chính không có ý gì khác, chỉ gặp phải mấy tên kẻ kắp, giả danh dân chủ nên dựng chuyện nên mà nói thôi, hành động đúng là tiểu nhân bỉ ổi, quá nhục cho một chế độ xưa đã tan tành nay còn muốn với mà phá đất nước./

  Trả lờiXóa
 31. Sinh viên tài chính tặng quà cho ai, hay làm những việc như thế nào đó là lòng nhân đạo của họ, không hề có ý gì cả, chỉ là qua miệng lưỡi của bọn chó săn luôn cắn đít dân tộc mới xuyên tạc những cái không cần thiết như thế này thôi, đó quả thực là điều đúng đắn, bám đít của Mỹ chưa chán hay sao mà có những hành động phá hoại tổ quốc như thế, những việc làm thực sự phải nói là quá đáng của lũ phản quốc , hành động khiến chúng ta phải suy nghĩ thực sự của lũ chó săn./

  Trả lờiXóa
 32. Việc làm của sinh viên tài chính xuất phát từ tinh thần của những người hiểu biết thực sự, và quả là họ có lòng kính trọng con người mới làm như vậy, tuy nhiên phải nói rằng chúng đã lợi dụng một cách quá đáng cả sinh viên tài chính và những người dân oan để lấy cớ mà xuyên tạc , làm chệch cái hướng suy nghĩ của bạn đọc , điều đó thực sự là hết sức nguy hiểm, việc làm của chúng quả là quá chó má , quá súc sinh không thể nào chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 33. Sinh viên tài chính làm như vậy có lẽ là xuất phát từ lòng tốt, nhưng lòng tốt đấy quả thực là đã bị lũ chó ba que này lợi dụng, cũng có một số trường hợp như thế này rổi. Cơ mà làm cái gì cũng có cái nhân cái quả, cứ đợi xem liệu rằng làm như thế thì chúng được cái gì và những hậu quả mà chúng gánh vác là như thế nào, cứ đợi đấy rồi xem, điều đó chắc chắc là nó rất công bằng đúng không lũ giả vờ oan để làm hại đất nước./

  Trả lờiXóa
 34. DLV=ăn theo nói leo,nói ngang nói ngược,nói mà không biết đúng hay sai !

  Trả lờiXóa
 35. Hoạt động tri ân thăm hỏi của các bạn sinh viên đó là việc là tốt, mang đầy tính nhân văn nhưng buồn thay lại bị một trang báo mạng như dân oan lồng ghép những nội dung sai lệch làm mất đi cái sự thật vốn có của nó, mất đi cả hình ảnh đẹp của sinh viên Việt Nam chúng ta. Những bức ảnh kia đâu thể làm cơ sở chứng minh rằng các bạn sinh viên tặng quà cho "dân oan" được. Thật là toàn bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 36. Tên tuổi của mấy người tặng quà này là ai nhỉ, sao không cho người đọc như chúng ta biết rõ hơn một chút nhỉ, nhìn bề ngoài thì cũng chỉ thấy một số thanh niên thôi sao có thể khẳng định được ngay đây là ai, là sinh viên trường nào nhỉ. Có thể đây cũng có thể không phải là sinh viên trường tài chính thì sao nhỉ, chúng ta làm sao mà tin được ai trong thời buổi như thế này được.

  Trả lờiXóa
 37. Những hình ảnh trên là có thật không đây, nếu có thì chắc cũng là xuất phát từ sự thương người ,lòng tốt của một số sinh viên mà thôi. Thế nhưng lòng tốt và cả sự thương người muốn giúp đỡ mọi người lại đem ra để lợi dụng và dùng nó với mục đích không tốt. Hay chăng những hình ảnh này chỉ là sự đóng giả ,dàn dựng của một số người với mục đích không mấy là tốt đẹp và đạt được mục đích họ không từ thủ đoạn nào.

  Trả lờiXóa
 38. Sinh viên học viện tài chính nào hay lại bọn chúng mày giả mạo làm những điều vô lương tâm. Vơ đũa cả nắm thế là không được, nói là dân oan hay là những kẻ rận chủ bị người dân xung quanh ghẻ lạnh. Cả lũ rận chủ ăn bám xã hội, làm đục không khí làm ô nhiễm môi trường Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 39. Sinh viên lòng tốt thì nhiều nhưng còn hạn chế về tầm nhìn nên mới đem tặng các người. Nhà nước có chính sách cho những người lang thang cơ nhỡ, đưa họ vào những ngôi nhà riêng để nuôi dưỡng mà họ đâu muốn, cứ thích lang thang rồi bị bọn rận chủ lợi dụng, được thể nói năm nói bảy. Tôi khuyến khích hành động giúp đỡ người của sinh viên, nhưng phải tìm đúng người mà giúp.

  Trả lờiXóa
 40. Sinh viên Tài chính hay sinh viên trường nào cũng thế, tặng ai cũng không quan trọng bằng tấm lòng và điểm xuất phát hay động cơ của hành vi đấy. Họ tặng ai thì họ cũng là con người, tôi nghĩ có khi họ muốn những con người kia hoàn lương nên muốn cho họ thấy tấm lòng người dân, tấm lòng thực của xã hội không xấu như những gì danoan vẫn nêu lên.

  Trả lờiXóa
 41. Thật nực cười quá đi. Đây thực chất là chiêu trò của bọn phản động. Đôi khi chúng đi ghép ảnh để bôi xấu sinh viên mà thôi. Còn cái áo học viện tài chính thì quá dễ kiếm mà. Cũng có thể không phải là ghép ảnh mà là bọn rận chủ mượn được cái áo rồi giả làm sinh viên. Nhìn những hình ảnh trên tôi thấy cứ giả giả sao kết luận thì sẽ có cái nhìn phiếm diện, cần kĩ lưỡng hơn.zận chủ đúng là quá độc địa khi kéo cả những người sinh viên tình nguyện vào câu chuyện của mình. Chúng ta cần cảnh giác với những thủ đoạn của chúng!

  Trả lờiXóa
 42. Lại là chiêu trò ghép ảnh để bôi xấu hình ảnh của sinh viên mà thôi. Nếu có thì cũng chỉ là xuất phát từ lòng thương người lòng yêu con người. Vậy mà một số đối tượng sử dụng các hình ảnh để lôi kéo cả những sinh viên vào những hoạt động không mấy tốt đẹp của bọn chúng với nhiều thủ đoạn xấu xa.

  Trả lờiXóa
 43. Sinh viên cái đếch gì đám trẻ ranh này ! khoác cái áo chả rõ nguồn gốc ở đâu mà kêu là sinh viên tài chính :) thế thì cần gì phải thi đại học cũng có cái mác sinh viên to tướng kia rồi. Toàn đám học chả chịu học ăn rồi ngồi xuyên tạc bị đám rận nó tiêm vào đầu những luận điệu xấu xa mà chẳng biết mà đẩy ra còn hưởng ứng. Đám đây sau này chì làm đất nước lụi bại chứ chẳng có giúp được gì cho tương lai đất nước cả đâu !

  Trả lờiXóa
 44. lại một lời kích động bà con nữa rồi, chúng mày muốn kích động bà con để bà con hiểu sai về chính quyền phải không, để rồi bà con có những hành động đi ngược lại với pháp luật, gây mất trật tự công cộng chứ gì. nói thật chứ những bài viết kích động kiểu này trên trang này đã quá nhiều và người ta đã cảm thấy quá nhàm với những bài viết sai lệch sự thật kiểu như thế này rồi, chẳng ai tin chúng mày nữa đâu, lũ họ khốn ak

  Trả lờiXóa
 45. lại một trò lừa bịt nữa, cái gì mà dân oan, chúng mày thấy oan ở điểm nào? đảng và nhà nước việt nam đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc bảo vệ hòa bình và xây dựng đất nước. Nhưng không biết ở đâu ra lắm bọn phản quốc, chống đối lại đảng và suốt ngày trốn chạy như vậy nữa. Các bậc ông cha của chúng bay, hoặc họ hàng của những kẻ như chúng bay có lẽ không dám nhìn mặt thiên hạ, không dám ra đường gặp ai vì có những đứa con đứa cháu mang danh tính phản động,.

  Trả lờiXóa