Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

Công an Thường tín, Hà nội là lũ phản dân hại nước !

 Xem văn hoá của  " côn an " Hà nội, không hổ danh Chung con là trùm sò.


Video: Thái độ hung hãn, côn đồ của CA xã Chương Dương khi mọi người đến chất vấn lý do bắt người


 Hôm qua 20 /1 /2014 nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam vi phạm pháp luật , vô cớ bắt và đánh người khi có một số người đến thăm gia đình tôi là Phạm Văn Trội tại Chương Dương – Thường Tín – Hà Nội.


Vào khoảng 19h30 tối 20 /1/ 2014 có Chú Nguyễn Quang A, Chú Lê Hùng , Anh Nguyễn Kim, Anh Nguyễn Tường Thụy, anh, Vũ Mạnh Hùng và hai em Nguyễn Lân Thắng và Mai Phương Thảo đã đến thăm chúc tết gia đình tôi .

Đến 20 h thì mọi người bắt đầu ra về , khi ra đến cổng ngõ thì đã có một lực lương công an khoảng 15 người bao vây xô đẩy và ép mọi người đi đến trụ sở chính quyền xã để làm việc, tất cả những người có mặt ở nhà tôi nhất quyết không đi và phản đối đòi kiểm tra người vô cớ vì lấy lý do ‘’Phạm Văn Trội đang là đối tượng bị chính quyền địa phương quản chế vì thế tất cả ai vào-ra nhà Phạm văn Trội điều bị điều tra, xét hỏi’’

Anh Kim là người có thể hình tốt, khỏe nhưng anh nói bị chúng đánh rất đau, còn những người khác thì bị xúc phạm danh dự nhân phẩm thậm tệ, đến 23h15 thì mọi người mới được thả ra về.

Lý do công an đưa ra ở trên đã vi phạm các qui định trong bộ luật thi hành án hình sự về quản chế của quốc hội VN thồng qua và có hiệu lực 1/7/2011.
Điều 83. Nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân cấp xã nơi người chấp hành án về cư trú 
1. Ủy ban nhân dân cấp xã nơi người chấp hành án về cư trú có nhiệm vụ, quyền hạn sau đây:
a) Tiếp nhận hồ sơ, tổ chức giám sát, giáo dục người chấp hành án; tạo điều kiện để họ lao động, học tập bình thường;
b) Nhận xét bằng văn bản và lưu hồ sơ theo dõi về quá trình chấp hành án phạt cấm cư trú khi người đó chuyển nơi cư trú;
c) Yêu cầu người chấp hành án cam kết và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình; có biện pháp giáo dục, phòng ngừa khi người đó có dấu hiệu vi phạm pháp luật;
d) Lập hồ sơ đề nghị xem xét việc miễn chấp hành thời hạn cấm cư trú còn lại cho người bị cấm cư trú gửi cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện;
đ) Thực hiện thống kê, báo cáo cơ quan thi hành án hình sự có thẩm quyền về kết quả thi hành án;
e) Xử phạt vi phạm hành chính theo thẩm quyền hoặc đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính đối với người chấp hành án theo quy định của pháp luật;
g) Giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi hành án theo quy định của Luật này.
2. Trưởng Công an cấp xã có nhiệm vụ tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được quy định tại khoản 1 Điều này
…………………………... 
Như điều 83 qui định thì chính quyền địa phương không có quyền giám sát những ngườì khác ngoài đối tượng đang bị quản chế.
Trên thực tế tôi đã bác bỏ buộc tội của các cơ quan công tố [ từ khi điều tra-ra tòa và ở trại tù ] vì thế tôi cũng bác bỏ cả bản án quản chế đối với tôi, Nhưng chính quyền vẫn thường xuyên bắt ép tôi phải thực hiện qui định về quản chế.
Vì vậy nhiều lần 1/5 /2013 , ngày 31 /12 /2013 , và ngày hôm qua 20 /1 /2014 Công an từ cấp bộ đến cấp địa phương luôn gây khó dễ, xúc phạm và đánh đập những người thân quen của tôi khi họ đến thăm hỏi tôi. 
Tôi cực lực lên án và phản đối cách hành xử nói trên của chính quyền , một cách hành xử vô luật, thiếu văn hóa,

Ngày 21 /1 /2014.
Người viết ; Phạm Văn Trội

112 nhận xét:

 1. Hoàng Sa,mảnh đất quê hương.
  Cha không lấy được thì nhường cháu con.
  Nước non, Tổ Quốc vẫn còn.
  Còn dân nước Việt thì còn Hoàng Sa.

  Hiện tại thực trạng nước nhà.
  Rất cần ổn định, tạo đà sức quân.
  Rắp tâm phá rối, biểu tình.
  Chống tầu là cớ, thực tình khác cơ!

  Khác là lợi dụng mập mờ.
  Làm rối đất nước, thừa cơ lật nhào.
  Như bên Ai Cập hôm nào.
  Cuối cùng đất nước lao đao, khốn cùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bài thơ ngắn gọn nhưng đã nói đúng tình hình hiện tại của đất nước. đất nước sẽ ổn định và đi đúng quỹ đạo xã hội chủ nghĩa nếu như dẹp được hết bè lũ phản động đang ra sức chống phá chính quyền. Các nhà rân chủ đọc được bài thơ này chắc hết nước mắt, quỳ gối xin tha tội đấy Tuấn Nguyễn ạ :)

   Xóa
  2. Những trò bần tiện của đại diện Pháp luật và Công lý ' Còn Thiên triều, còn đảng còn tiền còn mình'
   Người dân đã phát hiện rất nhanh, người “công nhân” đang cầm ngược tay máy cắt nát nham nhở những viên đá kia, chính tên là Nguyễn Tuấn Khiên, phó đồn công an phường Tràng Tiền, người dân ở đây thường gọi anh ta là Khiên đồng cô với số điện thoại +849120998888.

   Người cầm loa, là một người có khuôn mặt lỳ lợm, cái nhìn luôn nhìn lảng tránh hoặc nhắm mắt lại gian xảo khi người dân hỏi anh ta là ai. Anh ta tự xưng là bảo vệ công trường thi công. Nhưng, người dân đã xác định được anh ta chính là Đinh Quốc Phòng, là Trung tá công an đồn Tràng Tiền, có số điện thoại +84 915900152.

   Xóa
 2. .Từ xưa dến nay,mỗi khi Tổ Quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi,nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ,nó lướt qua mọi sự nguy hiểm,khó khăn,nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”.Quả đúng như vậy,có yêu nước,có thương ngư dân thì sinh viên mới hưởng ứng các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc.Đáng lẽ ra Trung Quốc phải hiểu được với lòng yêu nước lớn lao ấy,dân tộc ta đã từng khiến cho thực dân Pháp và đế quốc Mỹ phải khiếp sợ,cuốn xéo.Vậy mà bọn chúng vẫn tin tưởng vào sức mạnh của mình mà quên đi rằng kẻ xâm lược chắc chắn sẽ phải chịu kết quả thảm bại.Chính nghĩa luôn giành chiến thắng,đó là quy luật tất yếu.

  Trả lờiXóa
 3. Việc tập trung biểu tình của đông đảo sinh viên sẽ thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận trong và ngoài nước. Từ đó sẽ dễ dàng trong việc tuyên truyền, vận động toàn dân đoàn kết lại phản đối, lật tẩy bộ mặt xấu xa của người “anh em tốt”Trung Quốc. Khi mà nhận thức, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo của nhân dân ta đã lên cao thì Trung Quốc hãy xem chừng. Đúng như câu tục ngữ hùng hồn “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”, tất cả mọi tầng lớp trong đó có các thế hệ sinh viên Việt Nam sẽ đoàn kết lại để chống Trung Quốc, phương châm mười sáu chữ vàng “Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai”đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi các hành động từ phía nước này. Có thể nói việc dư luận lên tiếng phản đối mạnh mẽ hành động của Trung Quốc ít nhiều đang góp phần hỗ trợ cho Đảng và nhà nước ta trên mặt trận đấu tranh ngoại giao-vũ khí chính để nước ta bảo vệ chủ quyền biển đảo.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi thấy rằng vấn đề biểu tình ở nước ta là chưa cần thiết, không thực sự cần thiết lắm. Bởi vì dù sao thì việc để biểu tình theo hướng tích cực hay tiêu cực là một vấn đề khó kiểm soát, vậy nên tốt nhất khi chưa ra luật thì không được biểu tình. Nếu biểu tình mà như thời gian gần đây đều bị lũ rận lợi dụng cho các hoạt động chống phá Nhà nước thì không nên để họ biểu tình như vậy nữa. Biểu tình yêu nước thì ít mà biểu tính chống phá đất nước thì nhiều. Thiết nghĩ rằng các bạn sinh viên của chúng ta nên yêu nước bằng cách khác thì hay hơn là đi tụ tập người biểu tình. Như thế chỉ làm cho tình hình thêm xấu đi, căng thẳng ngoại giao mà thôi. Tốt nhất là không biểu tình .

  Trả lờiXóa
 5. thực ra vấn đề biển đông hiện nay đang rất nóng, Đảng và nhà nước ta đang làm hết sức mình để giải quyết vấn đề trên bằng biện pháp hòa bình và thương lượng,đất nước ta đã phải chịu 2 cuộc chiến tranh tàn khốc rồi,bao nhiêu đồng bào đồng chí đã hy sinh ngã xuống để có đc ngày hôm nay,đâu phải cứ mọi chuyện sẽ phải giải quyết bằng biện pháp chiến tranh bạo lực,Nên đây chính là thời cơ mà chúng ta tin vào đảng vào nhà nước hãy cứ để nhà nước giải quyết vấn đề trên

  Trả lờiXóa
 6. Biểu tình không phải thể hiện lòng yêu nước biểu tình chỉ làm cho tình hình càng thêm rối loạn và phức tạp thêm mà thôi, nếu cái gì không vừa lòng cũng ra biểu tình thì còn ra cái thể thống gì nữa, chính vì thể mỗi bạn trẻ hãy tìm cách thể hiện tình yêu của mình một cách thiết thực hơn, lâu dài hơn và có ý nghĩa hơn

  Trả lờiXóa
 7. Biểu tình chỉ làm cho tình hình thêm phưc tạp mà thôi hãy thể hiện tình yêu của mình bằng cách khác các bạn trẻ ạ, đất nước đáng cần lắm những nhân tài thực sự chứ không phải những kẻ to con hùng hổ chỉ biết la hét mà không biết làm gì cả, chính vì thế hãy thể hiện tình yêu của mình bằng con đường khác

  Trả lờiXóa
 8. việc sinh viên biểu tình chống Trung Quốc sẽ bị bọn xâu lợi dụng để gây tiếng vang,gây dựng uy tín cho tổ chức mình. việc này rât nguy hiểm cho đât nước. không nhưng thế việc tâp trung đông người sẽ gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự là điều kiện để cac thế lực thù địch lợi dụng chống đối nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Trong mỗi con người Việt Nam không ai là không có lòng yêu nước cả, lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam đã được tôi luyện qua bao nhiêu thế hệ, với bao nhiêu cuộc chiến chống quân xâm lược. Là sinh viên thì cái sức trẻ, lòng khát khao cống hiến cho đất nước càng nhiều, cho nên sinh viên hay tham gia các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc, do bị bọn xấu lôi kéo kích động đúng lòng yêu nước.
  Theo mình thì đi biểu tình không thể giải quyết được vấn đề, mà nó còn làm cho căng thẳng tình hình, làm mất trật tự an toàn xã hội... Như vậy là đúng với ý đồ của bọn xấu.

  Trả lờiXóa
 10. Tất nhiên là cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại của nó, không thể tuyệt đối hóa được. Việt Nam chúng ta chưa có luật biểu tình nên vấn đề xây dựng luật biểu tình đang được xem xét có cần thiết hay không dưới góc độ xã hội. Nếu biểu tình mà tốt thì được nhưng đằng này biểu tình dễ bị các thế lực bên ngoài kích động để can thiệp thì biểu tình để làm gì? Biểu tình để phá đất nước à. Nhiều kẻ cứ mạnh miệng bảo tôi yêu nước nhưng yêu nước đâu chẳng thấy mà chỉ toàn tháy là chống phá đất nước, muốn làm cho đất nước rối loạn lên để trục lợi. Nhiều sinh viên dại dột nên cũng bị kẻ xấu lợi dụng luôn vào hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. sức mạnh từ những vụ biểu tình chúng ta đã có thể thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng hay qua internet ở các nước trên thế giới. biểu tình đúng theo những nét đẹp của nó thì có thể đem lại những hiệu quả đến vấn đề dẫn đến biểu tình như đả đảo những hành vi xấu của người TQ. nhưng hiện nay biểu tình lại đang được sử dụng như những công cụ để lợi dụng người biểu tình được trà trộn trong đó những đối tương chống đối hay phản động kích động người biểu tình gây rối chống phá như vậy biểu tình không còn bản chất là hoạt động biểu tình nữa mà đã biến thể thành những hoạt động nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 12. Lòng yêu nước là một tinh thần rất đáng quý của dân tộc Việt Nam ta, nó chỉ không đáng quý khi lòng yêu nước ấy bị lợi dụng một cách nghiêm trọng. Quả nhiên một thực tế đáng buồn hiện nay đó là lòng yêu nước của một số sinh viên, một bộ phận nhân dân... đã bị các phần tử xấu dụ dỗ, mua kéo, lôi chuộc, nói ngon ngọt để mọi người đi biểu tình. Nhưng biểu tình chẳng biết có tác dụng thể hiện lòng yêu nước gì chưa, mà chỉ thấy toàn gây mất trật tự công cộng thôi. Điều ấy có nên hay không? Đừng để lòng yêu nước của mình bị xúc phạm thế chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Sinh viên là tầng lớp trí thức, những chủ nhân tương lai của đất nước luôn là niềm tin, là chỗ dựa vững chắc cho đất nước. sinh viên thể hiện lòng yêu nước đối với đất nước là không có gì sai, nhưng điều đáng nói là phải biết thể hiện như thế nào, thể hiện làm sao để tạo điều kiện cho đất nước phát triển. sinh viên phải có những nhận thức đúng đắn hơn về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 14. Họ đã hiểu sai pháp luật và lễ nghĩa của người VN,hành xử sai trái quá mức,không thể chấp nhận được !

  Trả lờiXóa
 15. Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam chúng ta. Nhưng việc thể hiện lòng yêu nước phải đúng lúc, đúng chỗ và vì sự phát triển của đất nước . sinh viên thể hiện tình yêu nước là không có gì sai, nhưng vấn đè cách thể hiện lại có vấn đề, thể hiện như thế chỉ gây ảnh hưởng tới đất nước, là ảnh hưởng đến ninh trật tự, gây khó khăn cho đất nước. Vì thế mỗi sinh viên phải nhận thức đúng đắn về vấn đề này./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính vì sinh viên là người có học thức cao cho nên họ thấy đảng ta tham nhũng là hành vi không thể chấp nhận được

   Xóa
 16. Sinh viên chính là lực lượng tri thức lớn lao, là những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy việc nâng cao nhận thức của sinh viên về lòng yêu nước là hết sức cần thiết. Sinh viên thể hiện tình yêu nước là không có gì sai, nhưng không thể tùy tiện có những hành động biểu tình thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng đến các chính sách ngoại giao của nước ta. Việc biểu tình không những không có hiệu quả mà sẽ gây bất lợi cho Việt Nam trong quá trình đàm phán, giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

  Trả lờiXóa
 17. sinh viên những chủ nhân tri thức tương lai của đât nước những con người sẽ đưa đât nước ta đi lên hay đi xuông họ có vai trò đặc biêt quan trọng trong xã hội. nêu trong long mỗi sinh viên đều có tinh thần yêu nước sâu săc thì đât nước ta sẽ ngày cang vững mạnh hơn. nhưng hành theer hiện lòng yêu nước theo cái cach đi biểu tình như vậy là không hợp lý vì nó sẽ gây mât trât tự an ninh rât dễ bị bọn xâu lợi dụng cơ hội này để phá rối an ninh

  Trả lờiXóa
 18. Theo tôi thì biểu tình cần có sự thống nhất, và được chuẩn bị một cách chi tiết, và được sự đồng thuận, giúp đỡ của nhà nước. Khi đó chúng ta mới tạo được áp lực lên chính quyền Trung QUốc. Và đặc biệt hơn, biểu tình phải xuất phát từ lòng yêu nước, chứ không phải xuất phát từ kinh tê, tôi thây nhiều người đi biểu tình là vì họ được nhận được tiền từ một số người, tổ nhóm nào đó. Điều này không những không đạt được mục đích, ý nghĩa của biểu tình mà còn rất dễ rơi vào kế của những kẻ xấu đối với đât nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Sinh viên đi biểu tình là điều hết sức bình thường. Nhưng bình thường là khi cuộc biểu tình đó là hợp pháp và xuất phát từ tính tự nguyệt, xuất phát từ lòng yêu nước thật sự của chính mọi người. Như mất cuộc biểu tình gần đây mà tôi biết thì đa số mọi người đi là vì tiền, vì có người xúi giục, mua chuộc mọi người đi. Như thế là biểu tình phi pháp, nhằm mục đích khác so với nội dung biểu tình, như thế sẽ làm cho tình hình đất nước thêm rối ren hơn đấy mọi người ạ

  Trả lờiXóa
 20. Bien Dong dang la van de het suc nong hien nay.Ngu dan la nhung nguoi thuong xuyen co mat tai vung bien khoi nen se giup cac cap chinh quyen trong viec bao ve chu quyen cua dat nuoc.Voi phuong cham chu quyen ta den dau ngu dan ta khai thac den do.Vi vay Nha nuoc ta can quan tam nhieu hon nua de gip ngu dan tiep tuc bam bien bam dat.

  Trả lờiXóa
 21. cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại của nó, không thể tuyệt đối hóa được. Việt Nam chúng ta chưa có luật biểu tình nên vấn đề xây dựng luật biểu tình đang được xem xét có cần thiết hay không dưới góc độ xã hội. Nếu biểu tình mà tốt thì được nhưng đằng này biểu tình dễ bị các thế lực bên ngoài kích động để can thiệp thì biểu tình để làm gì? Biểu tình để phá đất nước à. Nhiều kẻ cứ mạnh miệng bảo tôi yêu nước nhưng yêu nước đâu chẳng thấy mà chỉ toàn tháy là chống phá đất nước, muốn làm cho đất nước rối loạn lên để trục lợi.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu là công dân Việt Nam, điều chúng ta thấy rằng lực lượng Công an Việt Nam đều hết lòng với công việc, hết lòng với dân. Biết bao nhiêu vấn đề xã hội, bao vụ án khó , hóc búa, họ đều giúp chúng ta tìm ra thủ phạm. Mọi người không nên tin những lời nói của tác giả kia. Còn sự việc trên, ai dám đảm bảo video clip kia là sự thật. Hãy suy xét mọi thứ trước khi đánh giá một ai, đặc biệt là phê phán lực lượng bảo vệ an ninh cho nhân dân chúng tôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy lực lương công an họ là lực lượng bảo vệ đảng bảo vệ nhà nước chính vì thế họ luôn là tâm điểm để bọn rận tấn công nói xâu. đây chắc cũng là một thủ đoạn do bọn rận này tự bày ra để bôi nhọ hình ảnh của lực lương công an trong lòng nhân dân để từ đó chúng kich động nhân dân chống lại chính quyền chống lại lực lượng công an khiến cho công tac điều tra của họ gặp nhiều khó khăn

   Xóa
 23. Biểu tình là thể hiện tính dân chủ, là sự cần thiết đê nhân dân bày tỏ ý kiến của mình về các chính sánh, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta nhưng mặt khác biểu tình còn là công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng, tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Có rất nhiều vụ biểu tình cho thấy có sự can thiệp của các thế lực thù địch và các tổ chức phản đông như: Từ năm 2007 đến nay cùng với những động thái của Trung Quốc tại Biển Đông, một loạt các đợt “biểu tình yêu nước” đã diễn ra chống lại những tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc tại biển Đông. Đồng thời với các cuộc biểu tình trên thì một số cuộc biểu tình diễn ra vì kiện cáo đất đai, đặc biệt là do người dân nhiều khu vực mà các chính quyền địa phương thu hồi đất làm khu công nghiệp hoặc khu đô thị nhưng không được đền bù thỏa đáng nên biểu tình gây mất trật tự công cộng, tiêu biểu là các cuộc biểu tình tại Tiên Lãng và Văn Giang.

  Trả lờiXóa
 25. Đọc bài viết là nhận ngay ra cái giọng chống đối, phản động, không ưa công an, không ưa chế độ, thái độ thiếu đóng góp vì vậy khiến người đọc hoài nghi tính sự thật, khách quan của người viết, còn chưa biết thật hư thế nào nữa, toàn nói xấu không thôi. Còn sự việc như thế nào đi nữa đã có luật pháp bảo vệ, người phạm tội sẽ bị xử lý thôi cho dù đó là công an hay là gì đi nữa, xã hội bây giờ khi có bất công người dân sẽ tự đứng dậy thôi vậy nên cũng chẳng cần kích động làm gì, xã hội nào cũng cần phải có công bằng mới ổn định được và chính trị Việt Nam đang rất ổn định.

  Trả lờiXóa
 26. xuống đường tụ tập biểu tình, gây rối trật tự ở nơi công cộng, ảnh hưởng tới quan hệ đối ngoại, đến cuộc sống yên bình của của nhân dân, của xã hội đâu phải là biểu hiện của tình yêu quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Sao trên này có nhiều những bài viết nói xấu bôi nhọ Công An thế nhỉ, không hiểu sao kiếm đâu ra lắm thế không biết được, Công an là lực lượng được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ tổ quốc,bảo vệ nhân dân. Các ông cứ mở miệng là công an đánh người, công an thế này thế nọ, thế có bao giờ nghĩ nếu không có công an thì liệu rằng có cơ hội mà ngồi đó viết mấy cái bài đấy không ?

  Trả lờiXóa

 28. Những cuộc tụ tập, biểu tình làm mất trật tự công cộng trên địa bàn cả nước thời gian qua, nhiều người chứng kiến thấy có những vị đứng ra hô hào, hò hét, một tay cầm biểu ngữ, nhưng tay kia lại cầm đơn tố cáo cơ quan này, cơ quan nọ… Nhưng chúng ta không biết họ làm thế để làm gì? Phải chăng, họ đang lợi dụng biểu tình gây rối trật tự để mưu cầu những lợi ích cá nhân cho bản thân họ hay là có một bàn tay đen tối của thế lực nào đó nhúng vào kích động họ làm vậy.

  Trả lờiXóa
 29. Xưa nay mình cứ nghĩ biểu tình là hoàn toàn sai trái không tốt đẹp hóa ra là biểu tình cũng là một văn hóa ! cũng đúng thôi ! thử hỏi từ trước tới giờ có ai đăng tin biểu tình đồng ý vì nhà nước tăng lương đâu ! toàn thấy tin biểu tình vì trung quốc các kiểu rồi biểu tình vì buồn đủ thứ chuyện ! Suy cho cùng thì việc biểu tình cũng không nên ! mắc dù ở đâu đó vẫn có điều đúng đắn nhưng là vô cùng hiếm @@

  Trả lờiXóa
 30. Bài viết trên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, video clip trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xấu Đảng nói xấu Nhà nước, chúng dùng các video không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận với những kiểu bài viết như thế này do vậy chúng ta cần phải loại trừ những kiểu bài viết như thế này ra khỏi thông tin của chúng ta, đừng bao giờ tin vào những trang viết này

  Trả lờiXóa
 31. Định nghĩa thì là vậy chứ chưa bao giờ mình nghe thấy tin Biểu tình đồng ý việc Xăng giảm cả ! chỉ thấy có tụ tập biểu tình vì các Upa hàn quốc thôi :) Tòm lại là dưới hình thức nào thì cũng sẽ có những hành vi khó lường xảy ra ở những cuộc biểu tình đông người như thế ! mà còn chưa kể mấy ông PĐ còn thừa nước đục thả câu nữa cơ :)

  Trả lờiXóa
 32. Trong bài viết này toàn là những lời bịa đặt, vu khống nhằm bôi xấu hình ảnh của công an nhân dân Việt Nam. Chúng ta phải biết rằng, lực lượng công an luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước, đảm bảo an ninh, trật tự; ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược. Đây mới là hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an chứ không phải như lời bài viết nói

  Trả lờiXóa
 33. Biểu tinh là quyền lợi chính đáng của mỗi người dân việt nam, nhưng việc biểu tình nhiều khi bị một số thành phần lợi dụng, kích động nhân dân dẫn tới một số hành động chống đối chính quyền, gây mất ổn về chính trị. Nếu có luật biểu tình thì nhà nước ta nên tính toán một cách kỹ lưỡng tránh để thành nơi mà một số thành phần phản động lợi dụng chống phá nước ta.

  Trả lờiXóa
 34. Biểu tình, môt việc rất dễ gây bất ổn về chính trị là điều rõ ràng, có điều tôi thấy ở việt nam biểu tình chả vì cái gì hết cả nào là chống trung quốc, nào là khiếu kiện đất đai, nhưng về cơ bản là người dân sai lè ra rồi có một số người kích động, lôi nhau đi biểu tình, không cần biết đúng hay sai, hậu quả là bị các nước khác lợi dụng nói là việt nam ta đàn áp nọ đàn áp kia, việt nam đang bất ổn thât là vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 35. Vâng, biểu tình là cần thiết, là thể hiện dân chủ nhưng biểu tình cũng là công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá Đảng và Nhà nước. Ai cũng có quyền biểu tình, nhân dân Việt Nam ai cũng yêu nước cả nhưng hãy thể hiện nó một cách đúng đắn, có thể là xuống đường biểu tình hoặc không biểu tình nhưng vẫn phải tuân theo những quy định của Hiến pháp và pháp luật, tránh bị những đối tượng xâu lợi dụng vì mục đích cá nhân đen tối của họ.

  Trả lờiXóa
 36. Biểu tình là một vấn đề rất nhạy cảm. Nếu không có luật quy định cụ thể thì có thể đây sẽ là cơ hội để cho bọn phản động lợi dụng để kích động mọi người. Chúng ta cần phải cân nhắc với dự thảo luật này để tránh tình trạng trên

  Trả lờiXóa
 37. biểu tình bề ngoài xem là sự đồng tình của nhân dân phả đối điều gì đó nhưng cái vè bề ngoài không che dấu được sự thật bên trong của bọn rận chủ là lợi dụng nhân dân biểu tình để gây hấn với chính quyền ,một chính quyền bất ổn không có sự ủng hộ của nhân dân thì sẽ sớm sụp đổ.từ biểu tình chúng tôn lên được bích hằng môm to như kẻ thcí đấy nhân dân làm theo chúng rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 38. Có thêm biểu tình trong luật sẽ làm cho bè lũ phản động có thêm cơ hội để tung tin đồn thất thiệt kêu gọi nhân dân đi biểu tình làm rối loạn xã hội. Đúng là chúng ta không thể kìm kẹp biểu tình được nhưng cũng cần có biện pháp để những kẻ xấu không thể lợi dụng biểu tình mà làm càn được

  Trả lờiXóa
 39. Yêu nước là truyền thống quí báu của dân tộc, của mỗi người dân Việt Nam. Nhưng tình yêu nước cần phải được thể hiện đúng cách, giúp ích cho đất nước.Yêu nước trong thời bình thể hiện là hăng say trong công việc, làm tròn nghĩa vụ công dân, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Hành động biểu tình thực chất là một hành động gây rối, lợi dụng nhân dân để thực hiện âm mưu của những kẻ xấu. Nhân dân cần phải tỉnh táo, tránh bị bọn xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 40. Mình nhớ hồi nhỏ cũng có lúc mình đã đi biểu tình, gọi là biểu tình nhưng đó là chính sách của Đảng quán triết cho các cấp chính quyền địa phương. Ngày nay, biểu tình đã không còn mang ý nghĩa như xưa nữa. Thấy rằng hoạt động biểu tình đã bị các thế lực xấu lợi dụng để chống phá, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước, gây mất trât tự công cộng. Luật biểu tình là gì? có cần thiết phải có luật biểu tình trong tình hình hiện nay hay không? tôi nghĩ là không.

  Trả lờiXóa
 41. Biểu tình chứa đựng nhiều nguy cơ bất ổn chính trị xã hội, cứ nhìn sang các nước phương Tây là thấy, biểu tình dẫn đến kinh tế trì trệ, bạo loạn liên miên, rồi đến chính trị bất ổn, gây thiệt hại rất to lớn. Người dân không nên nghe theo lời kẻ xấu kích động lợi dụng .

  Trả lờiXóa
 42. hiện nay có nhiều thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động nhân dân có những hoạt động biểu tình, lý do mà chúng kêu gọi quần chúng nhân dân là để đấu tranh cho quyền lới của nhân dân hay là đấu tranh bảo vệ chủ quyền của tổ quốc, đây là những lý do rất hợp lý và nhân dân sẽ rất dễ bị chúng đánh lừa

  Trả lờiXóa
 43. kinh nhỉ! chửi công an như đúng rồi thế nhỉ! bây giờ thế này nhá! các ông nói các ông không làm gì sai mà lại bị công an người ta tóm gáy à? giờ cứ lên google search mấy cái tên mà các ông kể trên ấy, Nguyễn Quang A rồi mấy thằng tùm lum ấy, xem kết quả hiển thị nhé! down hết kết quả ấy về, đóng thành sách rồi đặt tên quyển sách ấy là "lịch sử chống phá nhà nước của những lẻ phản động tiêu biểu nhé"! luận điệu thì lúc nào cũng thế, toàn là xuyên tạc bịa đặt chứ làm gì có cái sự việc nào như bọn này nó nói chứ! rồi lại còn cái hình ảnh ông cảnh sát Mỹ nữa, cẩn thận không mấy thằng Mỹ nó lại cắt ngân sách, không nuôi chó nữa thì khổ!

  Trả lờiXóa
 44. chúng ta phải hiểu thế này, sự thật thì luôn luôn được mọi người tôn trọng dù nó tốt hay là xấu, nhưng chúng ta cũng cần phải hiểu một điều như thế này, chúng ta muốn cho xã hội phát triển hơn, muốn cho đất nước tiến bộ hơn thì chúng ta nên đóng góp, tranh luận những ý kiến tích cực trên quan điểm xây dựng, và chúng ta đừng có nên nghe thông tin một chiều, việc mà bảo công an thế này thế nọ thì chúng ta cũng cần phải xác minh rõ ràng đã rồi chúng ta mới có thể tin được

  Trả lờiXóa
 45. lại là vu khống lực lượng công an, đúng là cái blog này đã tạo nên một thói quen rồi hay sao nhỉ, cứ việc gì liên quan đến công an chút là cứ đem ra vu khống thể, không biết quản trị sợ công an hay sao mà cứ đăng bài nói xấu ngừoi ta vậy, người ta thực ra cũng chỉ là những người làm việc cho Đảng cho Nhà nước, họ cũng giống như những người khác thôi làm việc và sinh sống thế thôi chứ họ có tội gì đâu mà suốt ngày nói xấu người ta

  Trả lờiXóa
 46. Rõ ràng việc biểu tình không giúp gì được cả, mấy tên phản động chỉ lợi dụng việc tưởng niệm để biểu tình gây rối là chính chứ tưởng niệm cái gì chứ, còn nói công an là lũ phản quốc chúng may đúng là ngông cuồng không biết lý lẽ gì cả, không có công an thì chúng may làm loạn hết lên à, chúng may lấy cớ tưởng niệm chứ có thấy gì đâu, chỉ thấy chúng may biểu tình hô hào mọi người, không có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 47. Việc khiếu kiện chỉ gây bất ổn chính trị chứ không giúp được gì cả đâu. chỉ mấy tên phản động là được lợi thôi, vì mục đích của chúng chỉ là phá rối , nói xấu Đảng , nói xấu chính quyền mà thôi, mọi người phải biết là chúng đươc bọn Mỹ . bọn phương tây nuôi như chó , nếu chúng kêu gào, chúng hoạt động hiệu quà thì chúng được cho ăn, nhưng chúng đâu nhận thức được rằng việc chúng làm nguy hại cho đất nước như thế nào, nên mọi người cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 48. Hiện nay trong một số cuộc biểu tình hay tuần hành ở nước ta thường bị những tổ chức chống phá dựa vào đó để thực hiện những hoạt động xấu của mình khiến tình hình diễn ra rất phức tạp, rất nguy hiểm cho xã hội. Chúng ta phải hết sức cảnh giác về điều này.

  Trả lờiXóa
 49. Hầu hết ở nước ta hiện nay những cuộc biểu tình chỉ diễn ra một cách bộc phát và nhỏ lẻ chủ yếu là biểu tình đòi hỏi lợi ích của một số người. Những cuộc biểu tình lớn hơn thì diễn ra rất ít và các lực lượng đảm bảo của an ninh của chúng ta nhìn chung là đều giải quyết được.

  Trả lờiXóa
 50. Các cuộc biểu tình ở nước ta đều có bàn tay tiếp sức của các thế lực phản động và chống đối kích động nhân dân, gây rối trật tự xã hội, cơ quan công an cần tìm bắt và xử lý nghiêm những đối tượng cầm đầu này. Các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để chống phá Nhà nước ta.Chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo, kích động họ biểu tình gây ảnh hướng xấu đến tình hình an ninh nước ta.Hãy tỉnh táo trước những lời lẽ, luận điệu của chúng, nhận thức vấn đề 1 cách khách quan thực tế các ban nhé

  Trả lờiXóa
 51. Người dân không lo làm ăn buôn bán mà cứ bị mấy lời kích bác kia làm cho kích động mà đi biểu tình là sao nhỉ? Hay ở đằng sau đó là những đồng đôla là động lực chính để mọi người túm năm tụm ba lại đem khẩu hiệu với băng rôn để biểu tình vậy. Nếu thực sự như vậy thì đúng là không trấn áp không được

  Trả lờiXóa
 52. các bạn ơi biểu tình nhưng các bạn phải ngĩ về tính tiêu cực và tích cực của nó chứ.các bạn tham gia biểu tình nhưng sau các bạn là các thế lực thù địch đang muốn lợi dụng kích động chống phá đảng và nhà nước ta.không thể nào để cho bọn chúng đạt được ý đồ xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 53. Ngày 19/1 hàng năm được coi là ngày kỷ niệm trận hải chiến trên quần đảo Hoàng Sa giữa hải quân Việt Nam Cộng hòa và hải quân Trung Quốc. Tính đến nay đã được 40 năm, cả đất nước Việt Nam luôn biết ơn 74 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, nhiều trang mạng đã đăng những bài viết kêu gọi xuống đường dưới hình thức biểu tình để phản đối những hành động gây hấn của Trung Quốc. Liệu đó có phải hành động đúng đắn trong bối cảnh hiện nay hay không?

  Trả lờiXóa
 54. Những năm trước, cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc diễn ra tại Hà Nội chủ yếu là học sinh, sinh viên, là đội ngũ trí thức của đất nước. Tuy nhiên, nhiều người lại không hiểu và không biết những kẻ đứng đằng sau dật dây, gây dựng cuộc biểu tình là nhằm mục đích gì. Họ đâu phải đòi quyền lợi cho Việt Nam, cũng chẳng muốn chống lại Trung Quốc. Mục đích chính của nhứng kẻ chỉ dám đứng đằng sau hô hào là phá tan khối đại đoàn kết toàn dân tộc và chia rẽ Việt Nam với các nước trên thế giới. Là người có trình độ, có học thức, mọi người cần phải hiểu rõ ảnh hưởng của những cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc có tác động như nào đến đất nước ta

  Trả lờiXóa
 55. việc học hành, công việc của chính những người đó cũng bị ngưng trệ vì phải tham gia vào hoạt động biểu tình. Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người, những hoạt động biểu tình, tụ tập đông người tại nơi công cộng như thế là trái pháp luật và đương nhiên sẽ bị xử lý đích đáng.

  Trả lờiXóa
 56. Đảng và Nhà nước ta không bao giờ đừng ngoài cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ Tổ quốc. Tuy nhiên, chúng ta đang sống trong thời hòa bình và luôn phải tuân thủ pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế. Việt Nam đã và đang sử dụng có hiệu quả các biện pháp đấu tranh ngoại giao để khẳng định chủ quyền của nước ta đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

  Trả lờiXóa
 57. đối với những người nguyên trước đây trong quân đội của chế độ Việt Nam Cộng hòa cả trong và ngoài nước, việc họ cố tình ca ngợi, tâng bốc trận hải chiến thực chất là để khiến cho dư luận nghĩ rằng chế độ Việt Nam cộng hòa đã chiến đấu quả cảm, làm hết sức mình để bảo vệ chủ quyền biển đảo từ đó nhằm xóa đi hình ảnh của một chế độ ôm chân ngoại bang gây nên biết bao tang thương cho dân tộc. Điều này lý giải tại sao trong một số bài viết họ sử dụng những mỹ từ như “vinh danh”, “anh hùng”, “hòa giải”…

  Trả lờiXóa
 58. dù họ có nói gì thì cũng không che đậy được một sự thật đó là chế độ Việt Nam cộng hòa là một chế độ tay sai của đế quốc Mỹ gây nên nhiều tội ác cho dân tộc. Mặt khác chính chế độ Việt Nam Cộng hòa đã để mất Hoàng Sa vào tay Trung Quốc. Quân đội Việt Nam Cộng hòa với lực lượng không quân ngày đó hoàn toàn đủ sức để bảo vệ được Hoàng Sa (không quân đứng thứ ba thế giới). Thế nhưng dưới sự chỉ đạo của quan thầy Mỹ, chính quyền Việt Nam Cộng hòa đã để Hoàng Sa rơi vào tay Trung Quốc. Đã không có một sự chống trả quyết liệt nhằm bảo vệ Hoàng Sa giống như lời mô tả của mấy anh hùng “chém gió” ngày nay.

  Trả lờiXóa
 59. Những bài viết kiểu như thế này đã quá quen với những đọc giả như chúng ta rồi, cứ bị CA bắt là kiểu gì cũng nói rằng bị đánh đập hay bị xúc phạm. Chúng ta đã quá quen nên cũng chẳng lạ gì về sự thật đằng sau các sự việc này, vì vậy lần sau có đưa thông tin thì cũng đừng có nên đưa các thông tin kiểu cũ thế này nữa nhé, đã cũ rồi.

  Trả lờiXóa
 60. Trách nhiệm của họ là giữ gìn trật tự xã hội thôi, mình cũng không bàn cãi gì nhiều về vấn đề này nhỉ, họ nghi ngờ thì phải kiểm tra thôi, nếu là chúng ta thì chúng ta cũng làm nhiệm vụ vủa mình thôi, chúng ta đang được họ bảo vệ mà, càng yên tâm khi họ làm tốt nhiệm vụ của mình còn gì, thế này còn không tốt sao, nếu không kiểm tra thì sao bắt được tội phạm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi công an có trách nhiệm duy trì trật tự mà nghi ngờ trong người có vật có thể gây nguy hiểm cho xã hội thì họ gọi vào để kiểm tra thôi mà không kamf gì mờ ám thì sợ gì họ kiểm tra. công an chứ có phải côn đồ đâu mà các vị bị gọi vòa hỏi là mặt tái mét vào không thì chạy trốm họ lại tưởng chông người thi hành công vụ thì họ phải dùng biệp pháp bắt giữ chứ điều này trách ai được nưa.

   Xóa
 61. công an thực hiện những quy định của pháp luật điều là là hợp lí chứ đâu như các nhà dân chủ cuội hô hào nhân quyền lại chính là những người vi phạm pháp luật nhiều nhất. đó là hành vi như thế nào chứng tỏ được việc làm của các nhà dân oan chỉ dừng lại ở mức nói và không thể thực hiện. có những con người như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng thì đâu có thể có chút gì văn hóa văn mình ngoài chuyên dâm chủ của họ.
  đi đến đâu những con người này cũng gây phiền phức cho xã hội với những việc làm xâm phạm pháp luật hay đi ngược với những nhân quyền của xã hội đang hướng tới. con đường nào mà những người kia muốn xây dựng cho xã hội cho đất nước một đất nước với hỗn loạn như Thái Lan, một đất nước bất ổn như vậy sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy cái lũ người Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng ai chả biết cái lũ chuyên đi bịa truyện có thây cái gì tôt đẹp mà có tên của bọn chúng đâu hay toàn là cống an đánh người hay chính quyền cướp đât là tên của mấy người này xuất hiện ngay. đúng là tay sai của lũ chó rân chủ có khac đâu có cai xâu là bâu vào ngay được. đúng là lũ chó chết

   Xóa
 62. tôi thấy những con người trên kia mới là nhữn con người bán nước hại dân ấy. hành động của họ chúng ta có thể thấy đã đem lại những thiệt hại cho xã hội, đối với nhân dân ngoài việc đem về những tư tưởng những việc làm mang tính chất phá hoại công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc của nhân dân thì họ có làm được những việc làm ý nghĩa nào? trong xã hội còn rất nhiều việc làm để chứng minh sự xuất hiện của những con người trên là có ý nghĩa? họ hãy thử chọn một việc làm trong số đó để chứng minh việc làm của họ là vì xã hội vì nhân dân đi. cứ hành động như những chú tiểu những kẻ đốt đền như thế này thì sau này họ cũng chịu chung số phận với những con người đi trước như Văn Hải, quốc Quân thôi

  Trả lờiXóa
 63. Những bài viết kiểu như thế này đã quá quen với những đọc giả như chúng ta rồi, toàn là công an đánh người , công an bắt người vô cớ... toàn là lời nói không có căn cứ, không có bằng chứng xác thực , có khi nào đây lại là một màn dựng cảnh của bọn phản động nhằm vào lực lượng công an nhằm giảm niềm tin của quần chúng vào công an.

  Trả lờiXóa
 64. Biểu tình không phải là yêu nước mà chỉ làm mất trật tự nơi công cộng. Tôi nghĩ bạo lực không thể giải quyết được mọi vấn đề vì vậy nhân dân ta cần phải bình tĩnh trong vấn đề Biển Đông. Đảng và Nhà nước ta đang có chính sách ngoại giao để bảo vệ chủ quyền của dân tộc ta.Đất nước ta đã trải qua bao cuộc chiến tranh để giành được độc lập, hơn ai hết chúng ta hiểu rằng giải quyết mọi vấn đề trong hòa bình là cách tốt nhất chứ không phải là đổ máu. Có nhiều kẻ lợi dụng vấn đề này để chia rẻ dân tộc ta, công kích để nhân dân nghĩ xấu về Đảng.

  Trả lờiXóa
 65. Là con dân đất Việt mỗi chúng ta đều có lòng tự tôn dân tộc. Chúng ta không thể ngồi yên để nhìn nước khác xâm chiếm lãnh thổ nước ta. Nhưng tôi nghĩ cách biểu tình không có tác dụng gì mà chỉ thêm gây rối. Mà trong việc này chúng ta cần phải rất tỉnh táo kẻo bọn xấu lợi dụng, biến chúng ta thành công cụ cho chúng điều khiển để chúng đạt được mục đích xấu xa của chúng. Chúng ta là những sinh viên cần có cái nhìn sáng suốt, Đảng và Nhà nước đang có nhiều cố gắng trong chính sách ngoại giao để bảo vệ lãnh thổ nước ta. Chúng ta không nên nghĩ cứ lôi bạo lực ra để giải quyết rồi hậu quả bi thảm hơn.

  Trả lờiXóa
 66. Nghe mấy cái tên tác giả kể ra ở trên nghe có vẻ như là toàn tên của những kẻ phản động, bọn rận chủ chứ đâu nữa. Chúng nên thôi cái trò nói xấu công an đi thì hơn. Chúng phải biết rằng, lực lượng công an luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước, đảm bảo an ninh, trật tự; ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược. Đây mới là hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an chứ không phải như lời bài viết nói

  Trả lờiXóa
 67. công an cướp đất của dân giống tiên lãng và văn giang thì sao bạn bạn giải thích giá sao cả nước bị thế mà tình nào cũng vậy công an ăn tiền đút lót có nhiều ảnh trên mạng làm công an thành kẻ thù của nông dân rồi cứ cướp đất của nông dân dồn dân vào chỗ chết đi như vụ ông đoàn văn vương y kiểu gì chả có vài hàng công an xuống mồ cứ đứng đây mà cưỡng chế đàn nhé rồi lại vài vụ đoàn văn vương nữa cho xem

  Trả lờiXóa
 68. vấn đề biển đông hiện nay đang là một vấn đề rất nóng, Đảng và nhà nước ta đang làm hết sức mình để giải quyết vấn đề trên bằng biện pháp hòa bình và thương lượng,đất nước ta đã phải chịu 2 cuộc chiến tranh tàn khốc rồi,bao nhiêu đồng bào đồng chí đã hy sinh ngã xuống để có đc ngày hôm nay,đâu phải cứ mọi chuyện sẽ phải giải quyết bằng biện pháp chiến tranh bạo lực,Nên đây chính là thời cơ mà chúng ta tin vào đảng vào nhà nước hãy cứ để nhà nước giải quyết vấn đề trên. tôi tin tưởng ở những quyết định của đảng cống sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 69. không hề có sự thay đổi trong giọng điệu của những người viết bài , vẫn cái giọng rât chua chát và có ý muốn chửi lực lượng công an, lực lượng bảo vệ nhân dân cũng như bảo vệ tổ quốc Việt Nam hiện nay như thế có được không đây, chửi mà không hrrf có một chút gì nói về những thành tích của họ, chẳng nhẽ họ chỉ có từng này cái để nói , còn lại là tốt hết sao, nhìn nhận việc các bạn viết bài chửi bới mà tôi thấy các bạn thật là những người không có một nhận thức đầy đủ và hoàn toàn bị tiêm nhiễm những cái thông tin sai lệch không có cái nào là khách quan mà đánh giá hết

  Trả lờiXóa
 70. ĐÚNG thế biểu tình không phải là một viêc không cho phép nhưng àm biểu tình cho nó đúng , cho nó hợp lí và đúng với những gì thực tế đang diễn ra thì người ta còn để ý, còn chú ý và ghi nhận, nhưng mà biểu tình theo kiểu đi cho có phong trào cho nó có thwoif vụ thì đúng kà không nên thật vì chẳng giải quyết được một vấn đề nào cả mà chỉ làm cho nó thêm rặc rối mà thôi, sinh viên nên phải cận thận với những chuyện như thế này để người ta khỏi phỉa chịu những mất mát cũng như vi phạm các quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 71. Trong bài viết này toàn là những lời bịa đặt, vu khống nhằm bôi xấu hình ảnh của công an nhân dân Việt Nam.coong an họ là nhưng người duy tri và thực thi pháp luật đâu có vô cớ bắt người nêu không có vấn đề gì ảnh hưởng tới tình hình an ninh xã hội thì họ động vào các người làm gì. chúng ta không nên tin vào nhưng lời bịa đặt trên đây mà nghi xâu cho lực lương công an

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế tôi thấy cái bài viết này cứ mờ ám kiểu gì đây, nội dung thì một phia còn đoạn video thì mờ mà trờ tối nưa với lại tối như thế chẳng may bọn xâu đóng giả để bôi xâu cho công an thì sao. mọi người không nên chưa gì đã tin vào. chúng ta phải nghe từ hai tai những cai thông tin kiểu từ một phía như thế này không nên tin mà thôi tôt nhât là cứ tuân thủ tôt pháp luật không ai làm gì được mình đâu mà sợ

   Xóa
 72. Có thể nói rằng mấy cái tên tác giả kể ra ở trên nghe có vẻ như là toàn tên của những kẻ phản động, bọn rận chủ chứ đâu nữa. Chúng nên thôi cái trò nói xấu công an đi thì hơn. Chúng phải biết rằng, lực lượng công an luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước, đảm bảo an ninh, trật tự; ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược. Đây mới là hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an chứ không phải như lời bài viết nói

  Trả lờiXóa
 73. Cho hỏi cái video ở đầu bài viết để làm gì vậy ạ? Video kéo dài được 5 hay 6 giây gì đó, còn hình ảnh thì tối đen, có chút ánh sáng mập mờ, nói chung là không thầy rõ cái gì cả. Lời nói nghe cũng không rõ là người ta nói cái gì chỉ nghe thấy tiếng quát tháo, cũng chẳng biết là ai quát, quát ai, thế thì đưa video lên làm gì, khi nó chẳng nói lên được điều gì? Hay cứ đưa lên cho có, gọi là có hẳn cái video làm bằng chứng phải không tác giả, ngày xưa thì dùng ảnh nhưng toàn ảnh một đằng tác giả viết một nẻo, giờ thì lên đời dùng video thì video cũng vô dụng như vậy, nội dung bài viết thì cũng bịa đặt lung tung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hình ảnh vụ cưỡng chế văn giang tiên lãng là do nhật

   Xóa
 74. Tác giả viết bài nói xấu công an thế này thì có ai làm chứng cho tác giả không, nếu không có chứng cứ rõ ràng chứng minh được điều tác giả viết trên đây thì là vu khống, bịa đặt, tuyên truyền, nói xấu chính quyền đấy. Trong bài viết cũng không hề đưa ra được bằng chứng nào chứng minh cho lời mình nói, chỉ có nói ra rồi để đấy mặc nhiên cho nó là đúng thì ai mà tin được? Các người nghĩ người đọc ngây thơ đến nỗi chỉ cần các người nói ra như thế là tin như thế à. Toàn những chuyện bịa đặt, viết bài thế này các người nhận được bao nhiêu tiền, số tiền đó có xứng đáng với danh dự, nhân phẩm mà các người đã vứt bỏ mà làm chuyện phản bội đất nước, phản bội dân tộc này không!

  Trả lờiXóa
 75. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 76. Việc quản chế đối với người đã mang danh là tội phậm là việc làm cần thiết để bảo vệ an toàn cho xã hội, các cán bộ công an chỉ làm điều đúng đắn chứ không hề có gì là quá đáng. Còn về việc quát mằng hống hách theo lời tác giả thì không biết là có đúng không, vì chẳng có gì chứng minh cho điều đó cả, mà tác giả lại là người đang có thành kiến với chính quyền nên rất có động cơ để nói xấu nhà nước và các cán bộ công an. Mà những người đến thăm tác giả thì toàn những cái tên trong giới zận chủ phản động thì có lẽ đây chỉ là một bài viết bịa chuyện để nói xấu những người công an đã bắt tác giả phải nhận tội trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 77. Đến thăm chúc Tết hay là đến bàn mưu tính kế mấy vụ phản động, phá hoại đất nước, hay là đến để chia nhau tiền trợ cấp của các tổ chức phản động nước ngoài sau cái vụ tụ tập ở vườn hoa Lý Thái Tổ hôm 19/01/2014 mà toàn những cái tên lớn trong giới zận. Có lẽ tác giả cũng là một zận chủ tai tiếng nên mới quen biết và được sự quan tâm của nhiều zận khác như vậy, chứ chẳng phải hạng thường. Bài viết này cũng chỉ là một trong những bài viết bịa đặt nhằm nói xấu công an, để làm lệch đi cái nhìn của người dân với những người bảo vệ trật tự xã hội, để người dân xa dời chính quyền, hòng cho zận chủ có điều kiện thuận lợi để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 78. Đây chỉ là lời kể của zận chủ mà lời kể của zận chủ từ trước tới nay luôn có những đoạn thêm thắt, sáng tạo để thực hiện cái mục đích bấy lâu nay của họ là chống phá Đảng và Nhà nước, chính quyền, nói xấu các cán bộ của nhà nước đặc biệt là lực lượng công an vì công an là người trực tiếp điều tra về các hoạt động phá hoại của các zận nên zận chủ ghét công an là điều dễ hiểu, và tìm mọi cách để gây khó khăn cho công an trong khi làm nhiệm vụ cũng như hết sức nói xấu các chiến sĩ công an. Bài viết này cũng là một tác phẩm của sự dối trá của một zận chủ, vì bài viết không có một bằng chứng rõ ràng nào về việc làm của những người công an như tác giả nói, như thế thì không thể tin vào bài viết này được.

  Trả lờiXóa
 79. Thể hiện lòng yêu nước bằng biểu tình, chẳng có người yêu nước nào lại ngu ngốc mà làm thế, biểu tình chỉ làm cho rối loạn an ninh trật tự thêm thôi, rồi bọn phản động lại lợi dụng điều đó để nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước ta. Bài viết toàn là sự bịa đặt, toàn là nói sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 80. Chỉ với 7 giây trong clip mà viết ra được bài báo dài thế này thì cũng tài đấy chư, hình ảnh trong clip thì đen xì người xem có thể nhìn rõ được cái gì hay không. Tài quá đi thôi, khá khen cho cái thể loại đi đơm đặt dựng chuyện. Vẫn không hề có sự thay đổi trong giọng điệu của những người viết bài , vẫn cái giọng rât chua chát và có ý muốn chửi lực lượng công an, lực lượng bảo vệ nhân dân cũng như bảo vệ tổ quốc Việt Nam hiện nay như thế có được không đây

  Trả lờiXóa
 81. Phạm Văn Trội là người đang bị quản chế. Còn Nguyễn Quang A, Lê Hùng , Nguyễn Kim, Nguyễn Tường Thụy, Vũ Mạnh Hùng, Nguyễn Lân Thắng và Mai Phương Thảo là những đối tượng mà người ta không còn lạ gì nữa. Đây đều là các nhà mà chúng tự gọi với nhau là "nhà dân chủ", đều là những đối tượng chuyên chống đối đảng, nhà nước ta, nói xấu chính quyền, bán rẻ lợi ích của dân tộc. Là người Việt Nam nhưng lại đi cậy nhờ nước ngoài, cõng rắn cắn gà nhà. Chúng đã đánh mất đạo đức con người mất rồi.

  Trả lờiXóa
 82. Công an nhân dân vì nước quên thân vì nhân dân phục vụ. Việc gì cũng có nguyên do của nó. Không thể có cái chuyện công an bắt người vô cớ được. Phạm Văn Trội là người đang bị quản chế. Phải làm những việc sai trái, vi phạm pháp luật thì mới bị quản chế và bị công an họ để mắt đến chứ. Tại sao bao nhiêu người họ không quản chế mà chỉ riêng ông bị quản chế? Chắc gì Nguyễn Văn Trỗi đã là người tốt. Nhân vật bị chính quyền địa phương quản chế thì chắc chắn đã làm việc gì đó dính đến pháp luật. Không biết rõ nhưng chẳng có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 83. Nếu xã hội này không có công an thì xã hội sẽ loạn ngay. Có công an vất vả làm việc mà xã hội vẫn còn những con giận như các người. Vậy nếu công an không làm việc thì hỏi các người sẽ làm những gì nữa đây. Lại là Nguyễn Quang A, lại là Nguyễn Kim, lại là Nguyễn Lân Thắng,... trong số đó không một người nào mà chúng ta còn lạ cả. Đều là những rận chủ chuyên đi nói xấu đảng, nhà nước, xuyên tạc, bịa đặt nói xấu chính quyền, bôi nhọ công an nhằm thực hiện các hành vi theo ý đồ xấu, hướng đất nước theo tư bản chủ nghĩa người bóc lột người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng không sâu thì ai nói sau thì ai nói sâu được dang cong san trung quoc su ban ca pho chu tich quoc hoi dang minh lam duoc khong toi hoi ban the ?
   2 vụ dương chí dũng tố cáo thứ trưởng bộ công an phạm quý ngọ thì sao đây đăng mình có dám khởi tố bác thứ trưởng bộ công an phạm quý ngọ không nếu thượng tướng pahhp quý ngọ mà bị lôi ra thì khối ông to nhất nhì đang mình chết theo an đẩy nhau rồi chắc chả dám lôi nhau ra đầu nhóm lợi ích mà thuyền mà chìm cả lũ cùng chết mà bây giờ dần mọc ra

   Xóa
 84. Không hiểu sao dạo này trên trang này hay tập trung vào CA thế nhỉ, mấy hôm trước cũng vậy, cứ mở miệng ra là chửi, là bôi xấu người khác, hay đây chỉ là trang chuyên đi làm những chuyện như vậy, nếu là chỉ suốt ngày đi bôi xấu, chửi tục tĩu thì chúng ta đã mất thời gian vào đây rồi, không đáng để người khác coi trọng rồi., tốn thời gian vô ích.

  Trả lờiXóa
 85. ngay xua thoi con bac ho can bo nhu con em cua dan neu den nha thi ba con toan tiep nuoc va nau com choan nhu con cai trong nha ma thoi y lam gi co luong tat ca deu vi dan vi nuoc ca nuoc la mot gia dinh hi sinh tat cac de bao ve dan toc bay gio thi chi thay canh cong an can bo vao nha la bi dan tiep bang dao va xung hoa cai thoi thoi the thay doi that roi ngay sua nguoi linh cu ho khong luong hi sinh suong mau de bao ve dat nuoc hi sinh tu khi con rat re khong vo khong con con bay gi thi du thu truyen can bo cuop dat cuong hiep con gai nha lanh ban con gai nha lanh di lam di diem nghi ma thay so thoi dai bac ho nay con dau

  Trả lờiXóa
 86. ôi bác hồ ơi cán bộ của bác là đầy tớ của dân hãy là đầy túi của chính cán bộ đó đây cán bộ mình là con em của dân ra mà cả công an cả quân đội đều là con em của dân ra mà tại sao lại đàn áp dân ghê thế đáng nhẽ phải bảo vệ dân chủ tại sao lại cướp đất của dân bố mẹ ông bà cán bộ không phải là dân a bác hồ đã từng nói quan và dân như cá với nước cá không nước thì cá chết luôn vậy tại sao ca lại là kẻ thù của nước nào các bạn chúng ta hãy cùng chung tay ghóp pháp lật đổ cộng sản nào

  Trả lờiXóa
 87. hà nội mình các ông to ông nào chả có vài suất đất mặt đường cần gì phải điều tra nhìn là biết đứa trẻ con lên 3 cũng biết tình nào cũng thế chỉ cần đi một vòng thì đem không hết

  Trả lờiXóa
 88. đảng cộng sản mình tham nhũng nhiều quá bây giờ cần đến vài chục năm để sử lý nhưng mà dân oan cả nước bắt giải quyết ngay thì làm sao làm được ăn rồi gạo nấu thành cơm cơm ăn ỉa ra cứt rồi đi chơi cả về rồi lấy đâu ra tiền mà bôi vào thế bay gì dân mới móc ra móc từ jhau mởn mọc lên tận mồm ăn không ăn được nhà không nhà được đau bụng là chết thế thôi

  Trả lờiXóa
 89. Giả dụ nếu như sự việc trên là có thật đi chăng nữa , thì cũng không nên đánh đồng tất cả như vậy được , cái gì thì cũng cần phải có cái nhìn tổng diện ,khách quan của nó chứ , không thể chỉ vì một sự việc như trên mà nói cả công an Thường Tín , Hà Nội là một lũ phản dân hại nước được , đừng có cái kiểu lúc nào cũng gọi người khác là " lũ " , ăn nói thì cũng cần phải có sự cân nhắc , suy nghĩ trước khi nói , viết ra điều gì đó chứ , làm như vậy người ta đánh giá con người mình cho ấy chứ , hay ho gì đâu chứ

  Trả lờiXóa
 90. nếu mà thực sự xảy ra những cái chuyện như vậy thì không thể nào mà chấp nhận , dung thứ cho những cái hành động đó được , Bác Hồ đã từng nói rồi mà , chính quyền , công an là đầy tớ của nhân nhân , chứ không phải là chính quyền , công an dựa vào quyền của mình để mà muốn làm gì thì làm được , như thế là việc không thể nào mà chấp nhận được , những hành vi như vậy thì cần thiết phải lên án , có hướng xử lí rõ ràng , công khai , minh bạch để có câu trả lời sớm nhất cho nhân dân cùng được biết

  Trả lờiXóa
 91. Trong lúc ở những nước khác dân Việt Nam hành trình tố cáo Tàu Cộng cướp Hoàng Sa và cuộc hành trình luôn được bao vệ, hướng dẫn bởi cảnh sát nước họ thế mà ở VN có những người đầu đất ngu như bò vẫn lãi nhãi luận điệu '' làm sấu thành phố, kẻ xấu lợi dụng...'' trong khi chủ quyền thì chẳn ai lo đếm xỉa.

  Trả lờiXóa

 92. Danh sach các đảo bị Tàu chiếm đóng trai phép
  http://xuandienhannom.blogspot.ca/2013/07/danh-sach-7-ao-o-truong-sa-mat-ve-tay.html#more

  Trả lờiXóa
 93. mỗi khi Tổ Quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi,nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ,nó lướt qua mọi sự nguy hiểm,khó khăn,nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”.Quả đúng như vậy,có yêu nước,có thương ngư dân thì sinh viên mới hưởng ứng các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc.Đáng lẽ ra Trung Quốc phải hiểu được với lòng yêu nước lớn lao ấy,dân tộc ta đã từng khiến cho thực dân Pháp và đế quốc Mỹ phải khiếp sợ,cuốn xéo.đừng vì những hành động vô tổ chức vô ý thức của người dân lại là những điều kiện thuận lợi cho lũ phản động lợi dụng,bà con có biết đó là những hành động gì hay không đó chính là phản quốc chứ lấy đâu ra mà yêu nước nữa

  Trả lờiXóa
 94. Công an Thường Tín mà như thế thì chúng mày là gì ? hành động của chúng mày đúng là không chấp nhận được, những gì mà chúng mày vu oan cho chính quyền chỉ là cái hành động nhằm phá nát đất nước này, những gì mà chúng mày làm quả là quá đáng hơn cả ngụy quyền ngày xưa nữa, cơ mà cái này thì cũng là di truyền của lũ sâu bọ đó mà thôi. Những gì mà chúng mày làm quả đúng là không chấp nhận được, chia rẽ tình đoàn kết giữa chính quyền với nhân dân là công việc của chúng mày hay sao, hành động đó khiến người ta cảm thấy phẫn nộ quá đấy lũ hại nước à./

  Trả lờiXóa
 95. Hành động của những kẻ phá hoại đất nước thì bản thân chúng tôi cũng hiểu rõ, những gì mà các vị làm chỉ là phục vụ cho cái mưu đồ chính trị đen tối của mấy vị, những việc làm của các vị, nó đã đánh giá được cái bản chất đó, hành vi đó không thể chối cãi được. Những gì mà các vị đã làm khiến chúng tôi phải suy nghĩ đấy, công an Thường Tín đã làm tròn bổn phận và trách nhiệm của bản thân mình rồi, những gì mà các vị vu khống chỉ là hành động của những kẻ phá hoại mà thôi./

  Trả lờiXóa
 96. Công An Thường Tín làm đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của mình là điều đúng đắn và đương nhiên, đó là điều không thể bàn cãi, chỉ qua có những thế lực cứ lợi dụng vấn đề này nhằm chống phá đất nước mà thôi. Hành động của lũ chó phản quốc quả là khiến người khác không chấp nhận được, bợ đít Mỹ rồi tìm mọi lý do để phá hoại đất nước, chả giúp được gì cho đất nước cả, đúng là hành động của những lũ chóa má./

  Trả lờiXóa
 97. Công an Thường Tín làm như thế ư ? chỉ qua lời nói này mà lũ phản quốc đã có hành động có thể sử dụng cái bản chất của mình để lừa được bạn đọc phá hoại được tình đoàn kết giữa chính quyền với nhân dân, thủ đoạn đó quả là đáng khinh. Hành động của những kẻ phá hoại chỉ lừa được những người không có nhận thức mà thôi. Đối với những người có nhận thức họ không bao giờ tin vào bản chất của những kẻ phá hoại này, đó là điều đương nhiên./

  Trả lờiXóa
 98. THật sự không thể nào chấp nhận được! Lúc nào cũng chỉ có một điệu là ra sức chửi bới, nói xấu, bôi nhọ lực lượng công an, nói thật chứ, việc phong tặng danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng thì có liên quan gì tới công an mà cũng lôi công an vào? Đúng là bọn nhà văn nói láo, nhà báo nói phét quả không sai mà. Sự việc thì chẳng có gì cũng mang lên đây, chẳng hiểu để làm gì nữa. Rồi giật cái tít như thơ thế kia, mục đích câu view à? Có nhiều cách lắm, sao lại phải dùng đến hạ sách này?

  Trả lờiXóa
 99. Lại là các bọn rận chủ chứ đâu nữa. Chúng nên thôi cái trò nói xấu công an đi thì hơn. Chúng phải biết rằng, lực lượng công an luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước, đảm bảo an ninh, trật tự; ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược. Đây mới là hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an chứ không phải như lời bài viết nói

  Trả lờiXóa
 100. Lại toàn là những chuyện đâu đâu không có căn cứ gì ,có chút ít sự thật rồi bị một số đối tượng với mục đích xấu bịa đặt xáo trộn lên xuyên tạc ra làm cho nội dung bị sai lệch rất nhiều nhằm lừa gạt người dân. Điều này là không thể chấp nhận được với sự trắng trợn của các đối tượng này

  Trả lờiXóa
 101. Công an Thường tín, Hà nội là lũ phản dân hại nước ! Đọc mà thấy lạ lùng và sao thấy bài viết này lại được đăng lên .Lực lượng công an là lực lượng bảo vệ nhân dân và đảm bảo việc thực hiện pháp luật .Vậy mà bài viết lại nói là lũ phản dân hại nước .Có phải là bị bịa đặt và xuyên tạc rồi.

  Trả lờiXóa