Thứ Hai, 20 tháng 1, 2014

Hoàn kiếm - biệt địa vô chính phủ ( tiếp theo)

 Tất cả những hành vi phản quốc diễn ra hôm qua tại chân tượng đài Vua Lý Thái Tổ do Nguyễn Thế Thảo, Nguyễn Đức chung bảo kê dung túng cho đám ma fia Hoàn kiếm thực hiện. Chúng tôi xin đăng lại chuỗi bài về ổ mafia Hoàn kiếm để bạn đọc hiểu rõ.
 Một số bài báo trên báo Người cao tuổi đã bị rút đi, theo điều tra của chúng tôi cho thấy : Hoàng công khôi đã hối lộ cho Kim Quốc Hoa TBT báo này 500 triệu để rút bài.

QUẬN HOÀN KIẾM – BIỆT ĐỊA VÔ CHÍNH PHỦ
TRONG LÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM

Nhóm tham nhũng đẩt đai là thuộc hạ của Phạm Quang Nghị - Nguyễn Thế Thảo ở quận Hoàn Kiếm đã thao túng và biến quận Hoàn Kiếm thành một vùng vô chính phủ. Chỉ đạo của Thủ tướng ở đây không có hiệu lực.


Hoàng Công Khôi – Bí thư Quận ủy kiêm Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm – kẻ chỉ đạo trực tiếp đường dây tham nhũng nhà đất và phá nát kiến trúc cổ ở trung tâm thủ đô.Nguyễn Quốc Hoa – Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm – kẻ trực tiếp ký các báo cáo của UBND quận về nhà đất xây dựng. Chuyên làm chữ ký giả để bán ‘sổ đỏ’ và báo cáo láo có thâm niên. Báo Dân trí và Người Cao Tuổi đã đăng bài điều tra nhiều kỳ, xem tại đây:

Nguyễn Minh Thanh  Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền – kẻ trực tiếp ‘xào’ các hồ sơ nhà đất ở khu đất vàng trung tâm thủ đô cho bề trên chiếm đoạt.

Thanh – kẻ bị kỷ luật ghi lý lịch đảng lại thuộc diện được cơ cấu lên Chủ tịch phường nhưng bị dính vụ thủ tiêu tang vật ma túy ngay tại trụ sở UBND phường Tràng Tiền, bị cử tri Nguyễn Văn Long kiện khai man lý lịch ứng cử Đại biểu HĐND phường, cử tri Nguyễn Đăng Tiến kiện tổng hợp cả băng nhóm Hoàng Công Khôi.

Cả ba đơn tố cáo (nhiều lần) của các cử tri 3 năm nay chưa được Thành phố Hà Nội ký quyết định thụ lý nhưng Vũ Hồng Khanh lại báo cáo láo với Văn phòng CP là đang đôn đốc xử lý để báo cáo Thủ tướng CP. Đơn chưa thụ lý lấy gì mà báo cáo?

Báo dân trí yêu cầu thực hiện đúng chỉ đạo của Văn Phòng Chính phủ

Thanh – kẻ đã bảo kê cho việc phá hỏng biệt thự 14 Tông Đản. Biệt thự Pháp cổ này thuộc quyền quản lý của gia đình cố luật sư Phan Anh. Nhà hàng Nhất Thống thuê mở quán ăn và đã “cải tạo” không phép, phá hỏng toàn bộ kiến trúc, biến biệt thự 14 Tông Đản thành kiểu nhà hộp tỉnh lẻ quê kệch không thể tả nổi. Thanh đã “bao sân” công trình này. Khách hàng tới đây không hề biết rằng nhà hàng này không có kết cấu an toàn, các mảnh ghép gá vội vào nhau không có móng có thể sập bất kỳ lúc nào.

Trần Thị Nga – Phó chánh Thanh tra quận HK chuẩn bị lên Chánh khi Lê Thị Minh Thủy về hưu. Nga có nhiệm vụ Thanh tra sai sự thật và ‘sáng tác’ các bản kết luận gian dối và lập lờ câu chữ sao cho dân không kiện được nữa để báo cáo Thanh tra Thành phố HN, sau đó Thanh tra Thành phố HN báo cáo lên Thanh tra CP. Thế là chấm dứt vụ kiện (trừ khi dân quyết chống đối kiện ra tòa). Nếu dân kiện ra tòa thì Khôi mới phải ra tay với Tòa án Nhân dân quận.

Sau vụ thanh tra gian trá các vi phạm pháp luật ở 11A Tông Đản của Nguyễn Minh Thanh, Nga đã bị giáng chức, điều chuyển làm Phó CT UBND phường Hàng Bạc để chờ cơ hội Khôi ‘vợt’ thăng chức trở lại.

Nga kết với Nguyễn Quốc Hoa khi cả 2 còn làm ở công an quận Hoàn Kiếm, cùng nhau ra khỏi C.A sang UBND để tăng tuổi về hưu và được kết nạp vào băng nhóm của Khôi.
Nguyễn Văn Thịnh – Tham mưu của Thảo Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố Hà Nội là kẻ chống lưng cho Nguyễn Minh Thanh. Theo QĐ số 103/QĐ-VP ngày 26/12/2007 Thịnh được phân công tham mưu cho UBND thành phố (trực tiếp cho Chủ tịch và Phó Chủ tịch phụ trách khối) thực hiện quản lý Nhà nước thuộc các lĩnh vực:
     1/ Quy hoạch xây dựng và kiến trúc đô thị, quản lý xây dựng và phát triển đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông công chính, phát triển nhà ở và các chính sách về xây dựng nhà ở, giao thông vận tải, xây dựng các công trình công cộng.
     2/ Trao đổi, cung cấp thông tin cho báo chí theo thẩm quyền; đề nghị các cơ quan liên quan của thành phố trả lời những vấn đề mà báo chí nêu thuộc lĩnh vực được phân công.
     3/ Trực tiếp phụ trách các đơn vị: Phòng Xây dựng - Đô thị, Ban Quản lý dự án.
     4/ Tham mưu, giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc lĩnh vực được phân công.
Không có bàn tay của Thịnh không thể tham nhũng được.

VỀ CẤP PHÉP KINH DOANH

Nguyễn Thị Minh Yến – vợ bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi từ người bán hàng khô, chè, măng miến và chấp táp hương đèn ở đền Hàng Tre cho mẹ đẻ, không có bằng cấp, được Khôi đưa về làm Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch quận Hoàn Kiếm khi Khôi chạy thoát tội bảo kê tặng bằng khen cho tụ điểm ma túy là vũ trường New Century phố Tràng Thi và lo lót được chức Bí thư quận ủy.

Ỷ thế chồng, Yến thao túng bất kể chỗ nào, bảo kê cho việc cấp giấy phép kinh doanh trong toàn quận. Yến nhận hối lộ, đã cấp vô số giấy phép sai quy định, điển hình như cấp 3 giấy phép kinh doanh rượu thuốc lá ở nơi không hề có địa điểm kinh doanh tại số 18 Ngô Quyền mà công dân kiện đã 7 năm nay. Ở biệt thự 11A Tông Đản, chỉ có một đoạn cầu thang dùng chung mà Yến cũng cấp 3 giấy phép kinh doanh cho gia đình giảng viên Học viện tài chính Trần Vinh Quang để họ còn cho thuê lại thu lời hằng tháng.

Các gia chủ ở đây đã nhiều lần tố cáo việc lấn chiếm và kinh doanh bất hợp pháp này nhưng bị quận Hoàn Kiếm cho qua. Ở một đất nước có luật pháp nhưng việc nhỏ như thế này đích thân Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phải chỉ đạo mà chúng không chấp hành, Vụ trưởng Vụ Khiếu nại tố cáo và phòng chống tham nhũng Phan Văn Minh phải xuống tận nơi thị sát vẫn không xử lý được vì ở quận Hoàn Kiếm Khôi là Luật, Luật là Khôi. Trước tình hình vô chính phủ, vô luật pháp đó, những kẻ môi giới đã gợi ý đưa tiền cho Khôi nên mới giải tỏa được tụ điểm này. Một cái tát vào Chính phủ.

Yến là đầu nậu thuốc lá và rượu ngoại lậu thuế toàn quận Hoàn Kiếm. Trước đây, vợ chồng Khôi-Yến bảo kê cho vũ trường New Century bán ma túy và mại dâm tới mức Bộ trưởng Bộ Công an Lê Đức Anh phải trực tiếp xử lý vụ này, Sở Công an Hà Nội bất lực với Khôi. Khôi-Yến có 2 con trai, 1 đã nghiện nặng vợ làm cave ở vũ trường này. Gõ “Hoàng Công Khôi vũ trường New Century” 1 giây có 6 triệu kết quả trên Google.

Nhân dân quận Hoàn Kiếm và công luận không bao giờ quên tội ác
mà Bí thư đảng CS Hoàng Công Khôi đã gây ra

“Cây quan chức ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?
Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Nguyễn Minh Thanh, trúng cử đại biểu HĐND
nhờ lí lịch khai man

Nhân dân tố giác Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi chiếm dụng vỉa hè
vi phạm các chỉ đạo của UBND thành phố HN về “Tuần Lễ Dành Cho Người Đi Bộ”.

Thành phố Hà Nội: Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm báo cáo sai sự thật
có hệ thống, “bao che” cho tham nhũng

QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI “NHÀ DỘT TỪ NÓC?” 

"Năm kỉ cương hành chính - 2013" ở Hà Nội:
Bức xúc cử tri ở phường Tràng Tiền trung tâm Thủ đô...

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo xử lí sai phạm của lãnh đạo phường Tràng Tiền, Hà Nội

Cần xử lí dứt điểm các điểm nóng vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (công văn số 134/CV-BNCT)

Đảng viên quận Ba Đình đề nghị Bí thư Phạm Quang Nghị về vụ khai man lý lịch của Nguyễn Minh Thanh…

Tham nhũng nhà đất, ép dân hối lộ,
man trá hồ sơ lý lịch cán bộ đảng viên, sử dụng chữ ký giả, phá hỏng kiến trúc…
 ở quận Hoàn Kiếm
là điển hình của hệ thống tham nhũng toàn Việt Nam

72 nhận xét:

 1. mấy thằng thiểu năng hôm nay lại có bài viết gì thế này! cứ đọc qua cái rồi bình luận tiếp nhỉ...... ù uây, hôm nay bọn này được đi học rồi hay sao ấy, cũng biết tới cả những cán bộ lãnh đạo thế này cơ à? mà đây là một thằng viết hay mấy thằng viết đấy, mà chắc mấy thằng phản động ít học thì phải mấy thằng mới viết được một bài này rồi! cơ mà nội dung thì lại buồn cười quá, viết chuyện cười thì chắc là đạt rồi! nói thật chứ mấy cái trò kích động, viết bài xuyên tạc thế này của mấy thằng chúng bay mọi người quen lắm rồi, không lừa được ai nữa đâu! mà rút kinh nghiệm lần sau nhé, dật cái tít thì nó cũng phải có ý nghĩa tí, như thế nó thể hiện luôn cái khả năng của chúng bay ra rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người biết việc chủ tịch UBND phường Tràng Tiền Đặng Đình Bằng và phó CT phường Nguyễn Minh Thanh hủy ma túy cất giấu tại trụ sở HĐND-UBND phường Tràng Tiền:00:44 26 tháng 1, 2014

   Đặng Đình Bằng chủ tịch và Nguyễn Minh Thanh phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền cùng nhau hủy tang vật ma túy cất dấu ngay tại Trụ sở HĐND-UBND phường Tràng Tiền khi thuộc hạ của bọn chúng là Đặng Viết Duy bị công an phường Dịch Vọng Hậu bắt quả tang đang bán ma túy.

   Mặc dù chỉ đạo Nguyễn Minh Thanh hủy tang vật ma túy, bị đảng viên tố cáo phải đem ra Đại hội đảng bộ phường Tràng Tiền ngày 15/04/2011để dàn xếp, nhưng Khôi đã “cài” Đặng Đình Bằng làm Chủ tịch hội đồng bầu cử để bao che cho Nguyễn Minh Thanh khi cử tri Nguyễn Văn Long – chủ hiệu ảnh NGUYỄN LONG ở 17 phố Bà Triệu tố cáo việc Thanh che dấu kỷ luật đảng năm 2008 trong lý lịch ứng cử đại biểu HĐND.

   Những người biết việc chủ tịch UBND phường Tràng Tiền Đặng Đình Bằng và phó CT phường Nguyễn Minh Thanh hủy ma túy cất giấu tại trụ sở HĐND-UBND phường Tràng Tiền:

   Ông Nguyễn Văn Chí - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 3, nhà ở 18 Ngô Quyền nguyên là cán bộ thanh tra nhân dân & bác Khánh- Chánh Thanh tra nhân dân phường, nhà số 8 Lý Đạo Thành là những người đã dự Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ 11 nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011 và biết rất rõ vụ việc Hoàng Công Khôi bao che cho tay chân hủy ma túy.

   Chị Hiền 0903291419
   Nguyên là cán bộ tư pháp phường Tràng Tiền, bị chuyển sang phường Lý Thái Tổ. sau đó Bằng đưa bạn gái về phường làm. Chị Hiền là một trí thức có bản lĩnh, tử tế, thận trọng, học luật

   Anh Nguyễn Tuấn Khiên 0912099888
   Nguyên là công an phường Tràng Tiền bị chuyển đi, sau lại quay về làm Phó đồn CA phường phụ trách trật tự đô thị.

   Anh Trung, nhà ở phố Nguyễn Khắc Cần
   Nguyên là công an phường Tràng Tiền, sau bị chuyển sang phường Long Biên, Gia Lâm.

   Anh Thành ‘béo’ 0903218974 hiện là c/b Thanh tra XD quận HK 131 Phùng Hưng là người đã thiết kế nhà cho bố đẻ Đặng Viết Duy là Đặng Thắng (c/b quận Hoàn Kiếm dưới trướng Hoàng Công Khôi) xác nhận Duy bị bắt ngay trước hôm khánh thành nhà mới, nên gia đình đã không tổ chức lễ khánh thành được.

   Xóa
 2. lại là mấy cái trò này à? sao mà chúng bay cũng cứ rỗi hơi mà đi viết bài nói xấu người khác thế nhỉ? sự việc thế nào thì ai người ta chả biết, các ngươi cứ phải xuyên tạc bịa đặt ra làm gì nhỉ? thôi thì dù sao đây cũng chỉ là một trang báo phản động, cũng chả đòi hỏi gì các người phải đưa một bài viết chính xác nhưng ít nhất thì nó cũng phải có lí tí chứ, cứ lung tung, lan man thế này thì làm sao mà có người đọc bài? mà sao mấy thằng ở trên này cũng cứ lấy được thông tin ở đâu ra mà giỏi thế nhỉ? chỉ tiếc là toàn tin vịt thôi! thôi, Tết nhất đến nơi rồi, về mà ăn Tết với gia đình đi, cứ làm mãi mấy cái trò này thì không ăn thua đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tết này Khôi - Hoa - Bằng - Thanh ăn tết có ngon không?

   Xóa
  2. Bè lũ 4 tên này chỉ ăn tiền ăn đất.

   Xóa
 3. Chúng mầy lớn hơn ai mà gọi thiêng hạ bằng mầy,bằng thằng,mấy đứa... chỉ bằng chừng ấy thôi cũng đủ thấy rõ ràng rằng chúng bay là lũ vô văn hóa,mất dạy,ngu xuẩn.tư cách của loài vật,những đứa không cha không mẹ,đầu đường xó chợ...lũ móc túi không hơn không kém,chúng mầy gọi cha mẹ,ông bà nôi của chúng mầy cũng bằng thằng,bằng con à ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vong linh đ/c Hồ Đức Việt luôn theo sát Phạm Quang nghị

   Xóa
  2. cháu cũng đang gọi thiên hạ là chúng mày kia kìa. nói người phải nghĩ đến thân chứ cháu. ai lại làm thế. Lên đây thì phải có văn hóa chứ cháu nói thế ông buồn lắm. Mà mấy vụ sai phạm kia cần phải được xử lý nghiêm để làm gương. Cán bộ quận mà sai phạm nhiều như thế thì không được rồi. Dân tin tưởng vào các vị lãnh đạo mà các vị làm thế thì mất hết niềm tin ở nhân dân. Mong Đảng và nhà nước xử lý nghiêm minh.

   Xóa
 4. mấy tên phản động thì chỉ biết bịa truyện thôi chứ kêu oan cái nỗi gì, chúng nó ăn tiền rồi làm việc như một con chó, hễ ai cho chúng xương, nuôi chúng thì chúng coi là chủ chứ chúng không phân biệt được thế nào là tốt xấu, đâu, bây giờ lại còn bạy đặt cái trò kêu oan này kia, chúng may kêu vì tiền của chúng may thôi, như cái lũ chó đòi ăn thì phải kêu , phải kêu thì bọn nước ngoài nó mới biết chúng may đói mới cho ăn, đúng là cái lũ không xứng đáng là người,

  Trả lờiXóa
 5. Cứ xuyên tạc bịa đặt mãi về một chuyện thì chả ai quan tâm nữa đâu. chúng may phải biết suy nghĩ một chút đi chứ, hay đầu óc chúng may chỉ toàn đất thôi, chúng may nói chuyện gì thì cũng phải đưa ra chứng cứ thì người ta mới tin chứ, cứ chả có gì cúng đưa tin này tin kia có mà bố mẹ chúng may cũng chả dám tin chúng may đâu, huống chi lại toàn chuyện đi nói xấu bịa đặt người khác thì ai tin nổi chúng may, thử động não một chút mà xem.

  Trả lờiXóa
 6. Xuyên tạc và bịa đặt là biệt tài của bọn này. Tôi thấy ghê khi chúng nói dối không biết ngượng là gì. Mấy kiểu bài thế này mọi người đã quá quen rồi, không lừa được ai đâu. Mà moi thông tin đâu ra mà giỏi thế. Tết nhất đến rồi mà suốt ngày đi xuyên tạc thế, chắc là để kiếm tiền ăn tết đây mà.Bọn này cứ ai cho tiền là viết gì cũng được, nói láo như thần. Tất cả những tin trên mục đích cuối cùng cũng nhằm nói xấu bộ máy chính quyền, chúng muốn lật đổ Đảng và Nhà nước ta, những người dân như chúng ta nếu để ý kỹ thì nhận ra âm mưu của chúng ngay.

  Trả lờiXóa
 7. Đất đai luôn là vấn đề nóng bỏng mà bọn phản động, bọn rận chủ bán nước lợi dụng để chống phá Đảng và Nhà Nước ta. Vì đất đai luôn là vấn đề mà nhân dân luôn quan tâm , đê tâm tới, đất đai gắn liền với cuộc sống của nhân dân. Tất cả những tin trên của tác giả mục đích cuối cùng cũng nhằm nói xấu bộ máy chính quyền, chúng muốn lật đổ Đảng và Nhà nước ta, những người dân như chúng ta nếu để ý kỹ thì nhận ra âm mưu của chúng ngay. Chúng ta không nên tin vào nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm một chữ hèn to tướng của đảng ta - đảng hán nguy20:49 21 tháng 1, 2014

   http://www.rfavietnam.com/node/1923

   “Những hành xử của nhà cầm quyền hôm nay tại vườn hoa Lý Thái Tổ và Bờ Hồ Hoàn Kiếm đã là những đúc kết và lời giải thích đơn giản và đầy đủ cho xã hội hôm nay đang trượt những bước dài xuống hố diệt vong. Ở đó dối trá trắng trợn, ngang nhiên chẳng hề biết ngượng, hành xử thô lỗ với người già, phụ nữ là chuyện hẳn nhiên, bạo lực với bất cứ ai bất chấp luật pháp, chỉ cậy số đông và sức trâu bò… đó là những điển hình để đưa xã hội đi đến chỗ suy đồi. Nhất là khi những hành động đó được sử dụng để ngăn cản lòng yêu nước của người dân, thì sự suy đồi càng tăng gấp bội“.

   Xóa
  2. Thêm một chữ hèn to tướng của đảng ta - đảng hán nguy20:55 21 tháng 1, 2014

   http://www.rfavietnam.com/node/1923

   “Những hành xử của nhà cầm quyền hôm nay tại vườn hoa Lý Thái Tổ và Bờ Hồ Hoàn Kiếm đã là những đúc kết và lời giải thích đơn giản và đầy đủ cho xã hội hôm nay đang trượt những bước dài xuống hố diệt vong. Ở đó dối trá trắng trợn, ngang nhiên chẳng hề biết ngượng, hành xử thô lỗ với người già, phụ nữ là chuyện hẳn nhiên, bạo lực với bất cứ ai bất chấp luật pháp, chỉ cậy số đông và sức trâu bò… đó là những điển hình để đưa xã hội đi đến chỗ suy đồi. Nhất là khi những hành động đó được sử dụng để ngăn cản lòng yêu nước của người dân, thì sự suy đồi càng tăng gấp bội“.

   Xóa
 8. Đất đai luôn là vấn đề bọn phản động dùng để nói xấu, xuyên tạc các đường lối chính sách của Đảng và Nhà Nước ta. Vì cuộc sống của mỗi người dân luôn gắn liền với đất đai , cho nên chúng luôn lợi dụng vào đó để chống phá chúng ta. Mấy cái tin trên chẳng có cái nào là thật cả chúng đưa ra chỉ nhằm nói xấu nhà nước ta mà thôi. Tất cả chỉ là âm mưu thâm độc của bọn phản động. Đừng nên tin vào những lời lẽ đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân không còn tin vào báo nhà nước nữa, chỉ đọc báo lề dân

   Xóa
 9. HÀ NỘI - Lãnh đạo thất đức, Bà Hỏa ra tay00:15 21 tháng 1, 2014

  Hà nội ngày nào cũng cháy
  Cháy dữ dội tại nhà kho ở Hồng Hà, thiệt hại 7-8 tỷ
  http://danviet.vn/thoi-su/ha-noi-dang-chay-du-doi-tai-nha-kho-o-hong-ha/20140120122343119p1c24.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cháy thì do nhiều nguyên nhân sao lại lôi lãnh đạo vào đấy chứ. Mình thấy nhiều cmt chả liên quan gì đến nhau thế nhỉ. chẳng hiểu có thù hằn hay bị kích động gì mới có sự việc này chăng. Dù sao thì hỏa hoạn nhiều người chịu khổ vẫn là người dân.

   Xóa
 10. Báo An ninh thủ đô lên tiếng về Hỏa hoạn gia tăng tại Hà Nội00:21 21 tháng 1, 2014

  ANTĐ - Sau vụ cháy Zone 9 ở quận Hai Bà Trưng làm 6 người chết, trên địa bàn Hà Nội thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn phải tổ chức cứu chữa phức tạp, gây hậu quả nghiêm trọng làm nhiều người chết.

  ◦Cháy nhà dân, ít nhất 4 sinh viên thiệt mạng
  ◦Hà Nội: Cháy lớn tại giảng đường cao tầng, ĐH Ngoại thương
  ◦Cháy cơ sở gỗ trong đêm, nhiều công nhân thoát chết
  ◦Lao vào nhà đang cháy cứu con, hai mẹ con chết ngạt trong tư thế ôm nhau
  ◦Nữ sinh sư phạm tử nạn trong đám cháy đầu năm
  ◦Cháy tại toà nhà I9 Thanh Xuân Bắc, 1 người bị thương nặng

  http://www.anninhthudo.vn/xa-hoi/cu-chay-la-chet-nguoi/533831.antd

  Trả lờiXóa
 11. Không ai còn tin chúng mầy nữa đâu các con lợn à,nói nhiều vô ích ! câm mồm may ra còn được thương !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao nóng tính thế bạn? đúng hay sai thì bạn nặc danh có biết không? có bằng chứng xác thực không. có nắm ngọn ngành đầu đuôi câu chuyện không? Bạn phải để người ta bày tỏ quan điểm của mình chứ sao lại ăn nói như thế. mỗi người có cách đánh giá nhìn nhận và quan điểm khác nhau về một vấn đề. Cũng vấn đề này ở blog này viết thế, blog khác lại viết khác, cho nên để đánh giá đúng thì phải tôn trọng ý kiến của người khác chứ bạn.

   Xóa
 12. Hà Nội - quận Hoàn Kiếm - phường Lý Thái Tổ - công an tự ý đánh công dân20:46 21 tháng 1, 2014

  http://www.voatiengviet.com/content/le-tuong-niem-hai-chien-hoang-sa-bi-can-tro-nguoi-trong-cuoc-nghi-gi/1833606.html

  VOA Việt Ngữ đã liên lạc với Công an phường Lý Thái Tổ nơi anh Hiền cho biết anh đã bị ‘đánh đập’, nhưng một đại diện của cơ quan này từ chối trả lời phỏng vấn.

  Trả lờiXóa
 13. HÀ NỘI – chính quyền thông đồng với hàng giả, báo Thanh niên tố cáo20:55 21 tháng 1, 2014

  Bằng một động tác kiểm tra rất đơn giản, PV Thanh Niên đã phát hiện rất nhiều hàng nhái, hàng giả nguồn gốc hoặc mập mờ về xuất xứ tại La Phù, Hà Đông, Hà Nội. Nhưng từ chính quyền địa phương cho đến lực lượng quản lý thị trường chuyên trách đều khẳng định “100% hàng hóa đều đạt chuẩn”.
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140121/xu-ly-nghiem.aspx

  Trả lờiXóa
 14. HÀ NỘI - chợ đầu mối chỉ là chợ cóc đổi tên21:01 21 tháng 1, 2014

  http://daidoanket.vn/index.aspx?chitiet=75371&menu=1372&style=1

  Trả lờiXóa
 15. HÀ NỘI - cân điêu thành bệnh dịch21:03 21 tháng 1, 2014

  http://laodong.com.vn/xa-hoi/nguoi-tieu-dung-bi-moc-tui-vi-can-dieu-174964.bld

  Trả lờiXóa
 16. Hà Nội - Lãnh đạo thất đức, ngày nào cũng cháy21:13 21 tháng 1, 2014

  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/158820/tieu-thuong-tai-mat-vi-chay-kho-hang-tet.html

  Trả lờiXóa
 17. Hà Nội xuất hiện ổ dịch cúm H1N121:16 21 tháng 1, 2014

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140121/ha-noi-xuat-hien-o-dich-nghi-cum-h1n1.aspx

  Hà Nội xuất hiện ổ dịch nghi cúm H1N1
  Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư (Hà Nội) cho biết, trong các ngày gần đây đã tiếp nhận hơn 20 trường hợp nhập viện có biểu hiện của hội chứng cúm.

  Trả lờiXóa
 18. Hà nội - Lệnh cấm không có hiệu lực21:19 21 tháng 1, 2014

  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/bat-chap-lenh-cam-cho-tien-le-van-nhon-nhip.html

  Trả lờiXóa
 19. lũ phản động này sao mà chém không hết vậy, chúng nó ăn tiền rồi làm việc như một con chó, hễ ai cho chúng xương, nuôi chúng thì chúng coi là chủ chứ chúng không phân biệt được thế nào là tốt xấu, đâu,bọn mày có thể bỏ qua mọi thể diện về dòng tộc và gia đình để đi bày đặt cái trò kêu oan này kia, không biết chúng mày được người ta bố thí cho bao nhiều mà chống phá kinh vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DLV của thành ủy Hà Nội kích động bạo lực23:12 21 tháng 1, 2014

   Thằng Du Côn kích động bạo lực à?
   Ban tuyên giáo bật đèn xanh cho lũ DLV chúng mày kích động bạo lực à?

   Xóa
 20. Đả đảo Phạm Quang Nghị bảo kê cho Nguyễn Minh Thanh che dấu kỷ luật đảng23:10 21 tháng 1, 2014

  Đả đảo Phạm Quang Nghị bảo kê cho Nguyễn Minh Thanh che dấu kỷ luật đảng, khai man lý lịch

  Trả lờiXóa
 21. tranh chấp đất đai luôn là vấn đề gây tranh cãi và mang nhiều khúc mắc của nhân dân...đó cơ bản là do nhân dân ta không hiểu luật và do đó nó tạo cơ hội cho bọn phá hoại dùng để nói xấu, xuyên tạc các đường lối chính sách của Đảng và Nhà Nước ta. Vì cuộc sống của mỗi người dân luôn gắn liền với đất đai , cho nên chúng luôn lợi dụng vào đó để chống phá chúng ta. mọi ngì nên hết sức bình tĩnh khi xem sét một vấn đề tế nhị như vậy..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội: Xuất hiện nhiều kẻ giả danh nhân viên thu phí vệ sinh23:30 21 tháng 1, 2014

   http://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-xuat-hien-nhieu-ke-gia-danh-nhan-vien-thu-phi-ve-sinh-830300.htm

   Xóa
  2. đúng vậy vấn đề đât đai luôn là vấn đề mà nhiều bọn xâu nhắm vào kich đông nhân dân gây cản trở cho việc giải tỏa mặt bằng của nhà nước ta. chúng tung tin đền bù không thỏa đáng để cho bà con vì cái lợi mà chống lại nhà nước xong từ đó chúng lại bịa ra cais truyện nhà nước cướp đât đàn áp dân. thủ đoạn của chúng thật thâm hiểm vì vậy bà con nên hêt sức cảnh giác

   Xóa
 22. kêu oan cái nỗi gì, đừng có ăn tiền rồi làm việc như một con chó thế chứ, không phân biệt được thế nào là tốt xấu hay sao hay là ai cho mi bát cơm là bọn mi đi theo mọi sự sai bảo của bọn chúng vậy, cái trò kêu oan này kia, chúng mày kêu vì tiền của chúng mày thôi, như cái lũ chó đòi ăn thì phải kêu , thôi bỏ ngay cái giọng điệu đó đi sỉ nhục lắm có biết không

  Trả lờiXóa
 23. nhân dân trước khi đi kêu oan hãy bình tĩnh xem xét sự việc và tìm hiểu pháp luật trước khi đi kêu oan này nọ....chính quyền luôn làm đúng trọng trách và đảm bảo quyền lợi của nhân dân....rất có thể mọi người đang nghe theo sự xúi bẩy của lũ phản động, phá hoại òng gât mất lòng tin của nhân dân với đảng và chính quyền

  Trả lờiXóa
 24. Đả đảo HĐND TP Hà Nội bao che cho tên đại biểu Nguyễn Minh Thanh sử dụng lý lịch khai man23:28 21 tháng 1, 2014

  Đả đảo HĐND TP Hà Nội bao che cho tên đại biểu Nguyễn Minh Thanh sử dụng lý lịch khai man để trúng cử
  “Cây quan chức ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Nguyễn Minh Thanh, trúng cử đại biểu HĐNDnhờ lí lịch khai man

  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663

  Trả lờiXóa
 25. HÀ NỘI – Chỉ đạo giả vờ gia tăng23:36 21 tháng 1, 2014

  Chính quyền phường Yên Hòa bất lực trước sai phạm trắng trợn tại khu “đất vàng” A7?

  http://dantri.com.vn/ban-doc/chinh-quyen-phuong-yen-hoa-bat-luc-truoc-sai-pham-trang-tron-tai-khu-dat-vang-a7-830240.htm

  Trả lờiXóa
 26. Hoàng Công Khôi lật lọng với báo NCT09:22 22 tháng 1, 2014

  Khổ thân ông Kim Quốc Hoa, nghe lời đường mật xin lỗi xin liếc của Hoàng Công Khôi, vừa rút bài bị Khôi chơi đểu, phang ngay một gậy vu cáo nhận hối lộ 5 trăm triệu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lừa thế nào được bố già Kim - hạ hồi phân giải17:58 22 tháng 1, 2014

   Lật lọng vu cáo chẳng thoát đâu - giờ thì Khôi không bằng con chó ngồi cũi ở Nhật tân.

   Xóa
 27. Đả đảo Vũ Hồng Khanh "sưu tầm" tranh bằng con đường ăn cắp18:00 22 tháng 1, 2014

  Đả đảo Vũ Hồng Khanh "sưu tầm" tranh của cố danh họa Hoàng Tích Tru bằng con đường ăn cắp.
  Đả đảo Phạm Quang Nghị bảo kê cho Vũ Hồng Khanh ăn cướp tranh của gia đình bà Hoàng Lan.

  Trả lờiXóa
 28. Đả đảo HĐND TP Hà Nội bao che cho tên đại biểu Nguyễn Minh Thanh sử dụng lý lịch khai man18:03 22 tháng 1, 2014

  Đả đảo HĐND TP Hà Nội bao che cho Nguyễn Minh Thanh sử dụng lý lịch khai man lừa cử tri để trúng cử HĐND phường.
  “Cây quan chức ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Nguyễn Minh Thanh, trúng cử đại biểu HĐNDnhờ lí lịch khai man

  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663

  Trả lờiXóa
 29. Suốt ngày đi bới móc người khác không thấy chán sao, tham nhũng là quốc nạn, chúng ta chẳng ưa gì những kẻ tham nhũng, nhưng chúng ta phải tin vào sự công minh của pháp luật chứ, mấy kẻ vừa rồi bị đưa ra xét xử rồi còn gì, đó là minh chứng cho sự công minh của pháp luật, nên chẳng cần chúng ta phải kêu nhiều về vấn đề tham nhũng tham nheo gì cả.

  Trả lờiXóa
 30. Tham nhũng thì đã có pháp luật, có những người làm công tác điều tra, xét xử tham nhũng, chúng ta chỉ là dân thường nên cũng chẳng phải hành xử tiêu cực như thế này được, ngay như vụ tham nhũng vừa rồi cũng đã xét xử còn gì, có ai thoát được hết tội đâu, chúng ta cũng phải tin tưởng vào những điều chúng ta đã nhìn thấy chứ, không tin vào pháp luật thì thật là sai lầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham nhũng thì đã có những người có thẩm quyền giải quyết, đó là nhiệm vụ của họ và cũng là sự nghiêm minh của pháp luật, chúng ta chỉ là dân thường nên chẳng việc gì phải đi nói những vấn đề của người khác, việc của người khác cần giải quyết cả, pháp luật luôn nghiêm minh mà, đã có nhiều vụ tham nhũng đã được xử lí còn gì, hãy tin vào pháp luật và những người thực thi nó hiện giờ thôi.

   Xóa
  2. đúng vậy chúng ta đang sống trên đât nước lấy pháp luật là cán cân công lý. nêu như có nhưng hành vi tham nhũng vi phạm pháp luật như thê thât thì hãy để pháp luật xử lý người dân như chúng ta chỉ nên hoàn thành tôt trach nhiêm của mình với đât nước như vậy là được rồi.pháp luật sẽ nên tiếng nếu như có những kẻ dám coi thường nó.mọi người phải có lòng tin vào pháp luật chứ

   Xóa
  3. Hà nội – Công dân khiếu nại tập thể - huyện Từ Liêm quyết cô lập một tổ dân phố21:19 24 tháng 1, 2014

   Tổ dân phố số 7 thị trấn Cầu Diễn đã làm đơn kiến nghị gửi tới UBND huyện Từ Liêm, TP Hà Nội với 200 chữ ký đại diện cho rằng việc chuyển họ về phường Phúc Diễn (Bắc Từ Liêm) là không đúng chủ trương của thành phố và làm cuộc sống bị đảo lộn.

   http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/huyen-tu-liem-quyet-co-lap-mot-to-dan-pho-2944120.html

   Xóa
 31. Tham nhũng là một vấn đề nhức nhối không chỉ ở Việt Nam mà ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, nhưng Đảng và nhà nước cũng đã có những chính sách đẩy lùi tham nhũng ra khỏi đất nước, pháp luật thì luôn ngiêm minh chứ không kể bất kỳ ai. còn bọn này ,chúng may chỉ có xuyên tạc nói xấu, chứ chúng may có ý đồ tốt đẹp gì đâu chứ, chúng may chỉ làm vì mấy đồng tiền bẩn thỉu thôi, chúng may không xứng đáng là người Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Bọn này chỉ biết nói xấu xuyên tạc , không chỉ bài viết này mà mọi bài viết trong cái trang này thì hầu như nó đều có nội dung tương tự nhau là nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền, thử hỏi có cái trang nào mà chuyện gì cũng đi nói xấu người khác như thế này không, chững cứ được đưa ra nhưng không rõ ràng chút nào, cũng không có ai kiểm chứng được thử hỏi ai dám tin chúng may.

  Trả lờiXóa
 33. đây chỉ là bài viết xuyên tạc của nhưng kẻ xâu, ở trong bài viết xuât hiện nhiều chi tiêt mập mờ chỉ bằng lời nói một phía bên tác giả thì sao độc giả có thể tin được cơ chứ với lại trong bài viết đậm mùi nói xấu đảng nói xâu nhà nước chính quyền mà nội dung đan đi đan lại đây chắc chắn là âm mưu của bọn phản động rồi chúng ta cần cảnh giác không được mắc lừa chúng

  Trả lờiXóa
 34. Về hành vi UBND TP Hà Nội kéo dài vô thời hạn việc trả lời tố cáo của công dân.00:28 25 tháng 1, 2014

  Kính báo tới quý cử tri quận Hoàn Kiếm và các bạn quan tâm tới chuỗi vi phạm pháp luật ở biệt thự 11A Tông Đản liên quan tới Nguyễn Minh Thanh phó CT UBND phường tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Ngày 01/11/2013 Phó Chánh thanh tra thành phố HN Trần Văn Hải ký Báo cáo số 2870/KL-TTTP (P2) gửi UBND TP HN, trong đó có kiến nghị UBND TP HN ban hành Thông báo trả lời tố cáo của công dân theo luật tố cáo năm 2011. Tới nay đã 3 tháng, tôi chưa nhận được sự trả lời của UBND TP HN.

  Trong buổi làm việc với Phòng Tổng hợp tại TTTP 62 Trần Quốc Toản chiều 24/01/2014 tôi đã hỏi bà Thủy - cb phòng TH về thời gian quy định việc UBND TP trả lời công dân, bà Thủy cho biết là không có quy định nào về thời gian và ông Vũ Hồng Khanh còn phải “nâng lên hạ xuống”.

  Từ ngày 28/5/2013 ông Vũ Hồng Khanh đã ký Văn bản số 3792/UBND-BTCD giao TTTP HN xem xét kết luận tố cáo của tôi để báo cáo UBND TP theo quy định của Luật tố cáo 2011. Thanh tra TP HN xem xét rất lâu, kéo tới 5 tháng mới xuất bản được Báo cáo số 2870, nhưng có lẽ, báo cáo 2870 thiếu chính xác do cán bộ thanh tra nghiệp vụ kém hay sao, mà ngài Phó chủ tịch phải cân nhắc nâng lên hạ xuống lâu như vậy vẫn chưa trả lời công dân?

  Vụ việc tiếp diễn ra sao, tôi sẽ thông tin tiếp để quý cử tri được tường.
  Lê Êlêna – 11A Tông Đản
  ĐT: 04-38252020

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Phúc Hưng12:19 25 tháng 1, 2014

   Quân của Nguyễn Văn Tuấn Dũng chăm nhỉ, 24 tết còn hành dân làm biên bản. Cả năm chúng mày chơi không à?

   Xóa
  2. Ngày tết xả thải xuống đầu hàng xóm17:27 25 tháng 1, 2014

   Hai hộ dân ở tầng 1 biệt thự 11A Tông Đản đang ĐT cho Bằng chủ tịch phường Tràng Tiền vì thoát thải WC Trần Vinh Quang chảy nước xuống nhà họ - họ yêu cầu ngừng sử dụng trong mấy ngày tết, ra tết họ gửi đơn tố cáo WC không phép đang được Hoa và Bằng bảo kê cho tồn tại.

   Xóa
  3. Vụ này không khéo là có án mạng17:47 25 tháng 1, 2014

   Quang ăn ở thất đức như thế tới ngày quả trổ ra, úp mặt vào phân

   Xóa
  4. Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền bao che cho vi phạm Thông tư 38/200915:10 27 tháng 1, 2014

   Vụ xây WC không phép được CT phường Đặng Đình Bằng bao che từ đầu, quận ra QĐ thụ lý có nội dung này nhưng cùng ngày, văn bản của Bằng vẫn lờ.
   Thanh tra quận yêu cầu xây bịt lỗ thoát hơi WC ra đường đi chung nhưng đảng viên Trần Vinh Quang chống đối. Cửa sổ WC to tướng thì bít lại không mở để xả thối lên tầng 2 - thất đức hết cỡ.

   Xóa
 35. Về việc xử lý công an quận Hoàn Kiếm xé nát ảnh Bác Hồ - Thanh tra đã vào cuộc17:37 25 tháng 1, 2014

  Về việc xử lý các công an quận Hoàn Kiếm cướp ảnh Bác, vò xé nát :


  http://lehienduc2013.blogspot.com/2014/01/ve-viec-xu-ly-cac-cong-quan-hoan-kiem.html

  Ngày 19/1/2014: Tại vườn hoa Lý Thái Tổ : công an phường Tràng tiền ,quận Hoàn kiếm "Cướp ảnh bác Hồ":vò nát....

  Nay những người dân oan bị công an ("cướp"ảnh Bác: vò nát, xé rách) ,đã gửi đơn đến ông Bộ trưởng bộ công an,ông giám đốc sở công an thành phố Hà nội cùng gửi tới Lê Hiền Đức.: đề nghị nghiêm túc xử lý những viên công an này và đòi trả lại ảnh bác Hồ ( Nếu đã xé rách nát thì phải dán lại đầy đủ các mảnh và trao lại tận tay người dân bị công an đã cướp !!!
  Lê Hiền Đức đã ( trên tinh thần "đóng cửa bảo nhau"): trực tiếp gọi điện tới công an phường và công an quận,nhưng các cơ quan này đã "bất hợp tác",còn ăn nói xấc xược !.
  Hiện nay Thanh tra công an Hà nội đã "Vào cuộc"!!!
  Những người dân bị cướp và Lê Hiền Đức đang chờ kết quả.
  Sẽ có thông tin tiếp đến ban bè.
  Đề nghị các bạn theo dõi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Công Khôi là tay sai Tàu cộng chỉ đạo xé ảnh Hồ chủ tịch

   Xóa
 36. Kính báo tới quý cử tri quận Hoàn Kiếm và Hoàng Mai19:34 26 tháng 1, 2014

  Kính báo tới quý cử tri quận Hoàn Kiếm và Hoàng Mai
  Quà tết quý thí chủ gửi gắm, chúng con đã chuyển tới Tu viện Thánh Phaolô số 37 phố Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Toàn bộ số quà này được chia thành 100 xuất.
  Sáng nay, Chúa nhật 26/01/2014, các soer dòng Mến Thánh Giá đã chuyển tới nhà thờ giáo xứ Sào lâm, xã văn Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Linh mục Phê-rô Nguyễn Trung Kiên [0987240528] đã trao quà tết tới 100 hộ dân nghèo, khuyết tật, cụ già cô đơn.
  Quý thí chủ xem ảnh tại website của quỹ từ thiện.
  Xin trân trọng cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 37. Tham nhũng hay không thì đã có pháp luật xử lí rồi. Những thông tin này l;iệu có thật hay không thì chưa có ai kiểm chứng mà. Còn mấy tên phản động thì chỉ biết bịa truyện thôi chứ kêu oan cái nỗi gì, chúng nó ăn tiền rồi làm việc như một con chó, hễ ai cho chúng xương, nuôi chúng thì chúng coi là chủ chứ chúng không phân biệt được thế nào là tốt xấu, đâu, bây giờ lại còn bạy đặt cái trò kêu oan này kia, chúng may kêu vì tiền của chúng may thôi, như cái lũ chó đòi ăn thì phải kêu , phải kêu thì bọn nước ngoài nó mới biết chúng may đói mới cho ăn, đúng là cái lũ không xứng đáng là người,. Buồn cho những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 38. Rộng đường công luận vụ việc ở biệt thự 11A Tông Đản, Tràng Tiền, Hà Nội15:14 27 tháng 1, 2014

  Ngày 01/10/2011 DÂN TRÍ có c/v gửi UBND quận HK & phường Tràng Tiền

  Kỳ I: Vi phạm pháp luật tại số nhà 11A Tông Đản, Tràng Tiền, Hà Nội
  Chủ Nhật, 02/10/2011
  http://dantri.com.vn/ban-doc/ha-noi-can-xu-ly-dut-diem-vu-tranh-chap-nha-dat-tai-phuong-trang-tien-523995.htm

  Kỳ II: Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ
  Thứ Ba, 30/04/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

  Kỳ III: Yêu cầu làm rõ đơn tố cáo của công dân tại số 11A phố Tông Đản
  Chủ Nhật, 26/05/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-lam-ro-don-to-cao-cua-cong-dan-tai-so-11a-pho-tong-dan-735339.htm

  Kỳ IV: Đề nghị xử lý dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
  Thứ Tư, 29/5/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/de-nghi-xu-ly-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-736196.htm

  Ngày 30/5/2013 DÂN TRÍ có c/v gửi Thành ủy & UBND thành phố HN

  Kỳ V: Kiểm tra dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
  Thứ Sáu, 31/05/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/kiem-tra-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-737182.htm

  Kỳ VI: Văn phòng Chính phủ "thúc" xử lý vụ tố cáo tại số 11A Tông Đản
  Thứ Ba, 11/06/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/van-phong-chinh-phu-thuc-xu-ly-vu-to-cao-tai-so-11a-tong-dan-741359.htm

  Kỳ VII: Yêu cầu thực hiện đúng chỉ đạo của Văn Phòng Chính phủ
  Chủ Nhật, 16/06/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-thuc-hien-dung-chi-dao-cua-van-phong-chinh-phu-743366.htm

  Tin chuyển đơn
  http://dantri.com.vn/ban-doc/nhip-cau-ban-doc-so-24-757148.htm

  Trả lờiXóa
 39. Hà Nội - Báo CAND tiếp tục tố cáo15:39 27 tháng 1, 2014

  Hà Nội phải báo cáo Thủ tướng kết quả giải quyết tồn đọng rác thải ở ngoại thành
  Báo CAND đã đăng rất nhiều bài viết về tình trạng quá tải rác thải tại ngoại thành Hà Nội: Trên địa bàn TP hiện nay còn khoảng 300 điểm tồn đọng rác thải tại ngoại thành, ước tính 65.000 tấn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

  http://cand.com.vn/vi-vn/xahoi/2014/1/221428.cand

  Trả lờiXóa
 40. Hà Nội - Thầy giáo bị tố cho nữ sinh lớp 8 uống bia rồi cưỡng dâm tại nhà15:44 27 tháng 1, 2014

  Hà Nội - Thầy giáo bị tố cho nữ sinh lớp 8 uống bia rồi cưỡng dâm tại nhà
  http://soha.vn/phap-luat/thay-giao-bi-to-cho-nu-sinh-uong-bia-roi-cuong-dam-tai-nha-20140124152258875.htm

  Trả lờiXóa
 41. Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền tiếp tục bảo kê cho đảng viên Trần Vinh Quang vi phạm Thông tư 38/2009 phá hoạt biệt thự Pháp cổ XD từ 1934.16:26 27 tháng 1, 2014

  Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền tiếp tục bảo kê cho đảng viên Trần Vinh Quang vi phạm Thông tư 38/2009 phá hoạt biệt thự Pháp cổ XD từ 1934.
  Vụ xây WC không phép được CT phường Đặng Đình Bằng bao che từ đầu, quận ra QĐ thụ lý có nội dung này nhưng cùng ngày, văn bản của Bằng vẫn lờ.
  Sáng 27/01/2014 cán bộ phường tới hiện trạng nhưng bao che tiếp cho hộ Trần Vinh Quang là không có WC.
  Thanh tra TP đã kiểm tra WC không phép và có CV gửi UBND TP HN để xử lý về vụ vi phạm xây WC không phép.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Đình Bằng không cho dân phường ăn tết yên ổn16:37 27 tháng 1, 2014

   Quá thất vọng về sự bảo kê dai dẳng của Đặng Đình Bằng, vợ chồng bà Tống Thị Hạnh đt tới phó Ct quận Nguyễn Quốc Hoa và báo Công An Nhân Dân, báo Người Cao Tuổi.
   Theo báo NCT, gia đình bà Hạnh đt tới bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi

   Xóa
 42. Lãnh đạo phường Tràng Tiền cũng làm WC không phép dẫn thải ra đường nước17:40 27 tháng 1, 2014

  Phường tràng Tiền bao che WC vi phạm vì phó phường Nguyễn Minh Thanh cũng làm WC không phép dẫn thải phân tiểu ra ống thoát nước không có bể phốt.

  Trả lờiXóa
 43. Số ĐT của lãnh đạo quận Hoàn Kiếm23:57 27 tháng 1, 2014

  Số ĐT của lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, 2 hộ dân ở tầng 1 bị ngấm nước thải WC của trần Vinh Quang liên hệ kiến nghị, may ra xử lý dứt điểm, tháo dỡ toàn bộ công trình vi phạm TT38/2009, Đặng Đình Bằng và Nguyễn Minh Thanh bảo kê, bà Tống Châu Hạnh gửi đơn ra phường không giải quyết.
  Hoàng Công Khôi 1: 0913 23 55 08
  Hoàng Công Khôi 2: 0983 76 55 68
  Vũ Văn Viện 1: 0903 41 55 28
  Hy vọng quý vị được ăn tết yên ổn

  Trả lờiXóa
 44. Chán thật. Lúc nào lên cái trang này đọc là lại thấy chúng nó nhai đi nhai lại nói chính quyền thế này thế khác cả à, không có chuyện gì mới hơn sao .Đúng là như chó nhằn rẻ rách ấy.Lũ rận các ngươi lúc nào cũng có những luận điệu xuyên tạc để chống phá Đảng,chống phá chính quyền.Nếu như không có chuyện gì làm thì tốt nhất các ngươi hãy làm tốt nhiệm vụ trông nhà của mình đi.Đừng có mà đi chửi thuê nữa.Những việc làm của các ngươi sẽ không mang lại được tích sự gì đâu.Đừng có phung phí cuộc đời nữa lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 45. Chuyện cũng hay thật đấy ! Mang đanh đến Viếng linh vong người chiến sĩ trong hải chiến sĩ hoàng xa mà kéo đông kéo đàn đến cầm băng rôn khẩu hiểu hô hào thì viếng cái nỗi gì không biết. Đặc biệt còn luôn muốn không khí trở nên căng thằng với những lời chửi bới thô tục ! công an phương ra can thiệp tránh gây mất trật tự công cộng thì bắt đầu chống đối. Bắt thì kêu dân oan ... ! đúng là chỉ có chiêu trò các nhà rận mới có thể sử dụng điều bỉ ổi như thế mà thôi !

  Trả lờiXóa
 46. Sao lúc nào bọn chúng chỉ nghĩ đến những chuyện bịa đặt ,xuyên tạc ,vu khống thôi nhỉ? Trên trang này toàn những câu chuyện không đâu vào đâu với nội dung không khác nhau là mấy .Sao nghĩ với những bài viết như thế này có thể kích động được nhân dân cơ chứ .Thật là không thể tin nổi.

  Trả lờiXóa
 47. Chắc là những tin tức vấn vẩn không có căn cứ chi cả. Đúng là động cơ của những kẻ đê hèn, vì không có cách gì cho quang minh chính đại cả nên tìm cách nào, thật là đáng buồn không có suy nghĩ gì cả. Sao có thể bài những bài viết không có ý nghĩa gì cả vậy nên chỉ dám đăng trên những trang như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Kính báo quý cử tri quận HK:20:57 30 tháng 1, 2014

  Kính báo quý cử tri quận HK: chiều ngày 28 tết, chúng con đã chuyển tiền, thực phẩm (có đủ bánh chưng, giò, chả), áo ấm, nhu yếu phẩm tới nhóm trẻ mồ côi tại Nhà thương Phú Nhai, xóm Bắc, xã Xuân Phương, huyện Xuân Trường, Nam Định. Sơ Vũ Thị Mười (01275536380) và các em đã rất vui mừng. Vì bận quá, nên sang năm mới chúng con mới đưa ảnh lên web được.

  Trả lờiXóa
 49. Những hành vi mà những người tham gia và tổ chức buổi lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh có xứng đáng và đúng bản chất là một buổi lễ tượng niệm không ? Hay chỉ công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng, tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước ,lôi kéo nhân dân tham gia các hoạt động này.

  Trả lờiXóa