Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014

Đak Nong - Công an tham gia cướp đất cho doanh nghiệp treo cổ chết.Trung úy công an treo cổ tự tử trong phòng trọ


Tối 2/12, người dân khu phố 13, thị trấn Đắk Mil (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) hoảng hốt khi phát hiện một người tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ nên báo cơ quan chức năng.
Người tử vong là trung úy Dương Duy Linh (30 tuổi) - cán bộ công tác tại Công an thị trấn huyện Đắk Mil (Đắk Nông). Vụ việc được người dân tại khu nhà trọ ở tổ dân phố 13, thị trấn Đắk Mil phát hiện vào tối 2/12. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đến nơi phong tỏa và khám nghiệm hiện trường.
Công an huyện Đắk Mil xác nhận nạn nhân là trung úy Linh. Vợ chồng anh Linh thuê phòng trọ tại tổ dân phố 13. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, vợ của nạn nhân đã về quê để sinh con.
Đại tá Lương Ngọc Lếp - Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông - cho biết, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.Trung úy công an tử nạn dưới bánh xe tải

Tránh vũng nước, chiếc xe máy do trung úy Cường điều khiển loạng choạng, đổ xuống đường. Đúng lúc đó chiếc xe tải từ phía sau lao tới cán chết nạn nhân.

8 nhận xét:

 1. tại sao vụ việc như thế này mà tôi không thấy trên các bài báo viết gì nhỉ liệu có phải là do mấy con rận chủ tiếp tục xuyên tạc dựng chuyện nói xấu công an hay không mà nếu có vụ việc đó thật thì có thể trung úy công an chết vì nhiều nguyên nhân mà cơ quan chức năng đang làm roc sao lại nói trung úy công an chết vì tham gia cướp đất của nhân dân nên những thông tin trên là hoàn toàn do những con rận chủ xuyên tạc tạo nên.

  Trả lờiXóa
 2. Lại Hùng Dũng nữa rồi,một tên đại phản động !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại là cái bọn Nặc danh nữa rồi.đúng là cái lũ bán nước cầu vinh.chúng mày nên nhớ rằng công an là lực lượng thực thi pháp luật.chẳng bao giờ họ lại đi làm cái chuyện cướp đất của người dân như vậy.còn cái chuyện treo cổ tự tử thì nguyên nhân như thế nào thì cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ.đến khi có kết luận thì hãy nói.đừng có mà ăn nói lung tung.

   Xóa
 3. sự việc đang được điều tra làm rõ,chính vì thế mà đừng có ngồi đó ăn nói lung tung nữa.các ngươi hãy nên nhớ rằng việc thu hồi đất đai của người dân đều phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật.chẳng bao giờ mà tự nhiên công an lại đi lấy đất của dân một cách vô lí như vậy.cái chiêu xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín lực lượng công an của chúng mày nó cũng nhảm nhí rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề dân tộc và tôn giáo của Việt Nam luôn được nhà nước ta coi trọng và có những chính sách phù hợp. Phật giáo cũng là một tôn giáo quan trọng của Việt Nam. Tuy nhiên các thế lực thù địch luôn lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo của Việt Nam để gây ra những vụ bạo loạn, biểu tình chống chính quyền. Đây là vấn đề hết sức nhạy cảm.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng bài viết này có thiên hướng cá nhân, một chiều và nó mang đậm sự suy lí của tác giả khi mà thông tin đó không chính xác. Viết bài giờ đây, nhất là trên các trang blogspot ngày nay rất được ưu chuộng ở các bạn trẻ, nhưng không vì thế mà chúng lợi dụng làm công cụ để đăng thông tin sai sự thật, kích động, hạ thấp uy tín của ngành công an nhân dân nói riêng, và của nhà nước nói chung như thế này được. Vì thế, hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói ra điều gì, và bút đặt hãy đứng nghiêm lên tác giả à! Đừng để ngòi bút bị bẻ cong vì đồng tiền của lũ bán nước này.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn ngu dân oan này chẳng hiểu biết cái gì hết, thực sự thì chúng bay phải hiểu hơn ai hết là ở môi trường nào cũng có những con sâu chứ, chắc chắn rằng số lượng những người công an như vậy là rất ít, hơn nữa nếu các người muốn có những lời chỉ trích như vậy thì cũng phải có những bằng chứng cụ thể, đúng là loại lưỡi không xương

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả các nước trên thế giới hầu như không tránh khỏi các vấn đề phức tạp trong xã hội, đó là điều mà chúng ta cần phải biết, tuy nhiên đây cũng là một trong những mầm mống mà các đối tượng cơ hội lợi dụng để làm ảnh hướng đến đất nước, đó là những hành động không thể chấp nhận được và chúng ta cực lực lên án hành động trên

  Trả lờiXóa