Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Dân Hà tĩnh đánh 10 công an nhập viện , dân cũng nhập viện.

 Từ khi nào, công an đã nhảy vào cùng với doanh nghiệp tranh đất đai của dân mà không phải do tòa án phán quyết ? 

Nhiều người dân bị tấn công trọng thương,  đổ máu, kể cả ông già.


 Trao đổi với Thanh Niên Online, thượng tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận có vụ việc xô xát giữa người dân và lực lượng của cơ quan chức năng. Theo ông Liêm, có hơn 10 chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Kỳ Anh bị đánh trọng thương, phải nhập viện cấp cứu. 
Trước đó, hàng ngàn người dân ở thôn Hòa Lộc (xã Kỳ Thịnh) đã ngăn cản, đuổi đánh công nhân thi công đường dây. UBND xã Kỳ Trinh và huyện Kỳ Anh cử nhiều cán bộ xuống hiện trường để bảo vệ thi công cũng bị đuổi đánh.
Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Kỳ Anh đã cử hơn 500 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường.
Ông Đỗ Mạnh Hùng, chỉ huy trưởng công trường của Công ty cổ phần lắp máy và xây dựng điện Hà Nội, cho biết nhiều lán trại, máy móc của đơn vị này tại hiện trường đã bị đám đông quá khích đập phá làm hư hỏng.
Vì bị người dân bao vây, dọa đánh nên lúc 9 giờ sáng cùng ngày, có 3 công nhân của công ty đã phải leo lên cột điện để bảo toàn tính mạng. Đến 14 giờ cùng ngày, khi có sự can thiệp của chính quyền địa phương, 3 công nhân này mới được giải thoát.
Con đường chính nối liền giữa thôn Hòa Lộc tới hiện trường đã bị người dân dùng đá chắn ngang - Ảnh: Nguyên DũngCon đường chính nối liền giữa thôn Hòa Lộc tới hiện trường đã bị người dân dùng đá chắn ngang
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên Online, vào 14 giờ 30 cùng ngày, con đường nhựa nối liền giữa thôn Hòa Lộc tới hiện trường đã bị người dân dùng đá chắn ngang, không cho các phương tiện giao thông qua lại.
Người dân thôn Hòa Lộc cho biết cũng có nhiều người bị thương khi xô xát với lực lượng chức năng.
Tin, ảnh: Nguyên Dũng

6 nhận xét:

 1. mấy thằng dư luận viên thấy đấy nhé,ngày mai đây người dân sẻ bẻ hết răng của bọn bây đấy,cứ bảo vệ cái đảng ăn cướp của chúng bây đi

  Trả lờiXóa
 2. ởi bà con làng nước ơi,chúng ta đả nhân nhượng với bọn cs này nhiều lăm rồi,nếu chúng ta cư nhân nhượng thì bọn cs này nó còn lấn tới,chúng ta phải đoàn kết lại như ngươi dân hà tỉnh, đứng lên tiêu diệt từng thằng một thì đất nước chúng ta sớm được tự do

  Trả lờiXóa
 3. đả đến lúc cs chúng bây sẻ đền tội

  Trả lờiXóa
 4. Hung tàn bạo ngược quá đi các chú công an ơi ! - tại sao lại đánh dân ? các chú phải bảo phải vệ dân chứ !!!

  Trả lờiXóa
 5. Keo ca lang ra dap bo me tui con an...neu danh thang ko dc thi danh len, gap thang nao xu thang do...ko de no dan ap

  Trả lờiXóa
 6. Hãy bảo vệ dân các chú công an ơi,họ khổ lắm,không sung sướng như các chú nghĩ đâu !

  Trả lờiXóa