Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

Cẩm giàng - bọn cẩu quan còn độc ác hơn đế quốc thực dân !

CHÚNG NÓ CÒN ÁC HƠN ĐẾ QUỐC THỰC DÂN"
Đó là lời của bà Thụy, chị gái bà Lê Thị Châm về lực lượng cưỡng chế và những người đứng đằng sau đó.
Kể từ hôm bà Châm ở Cẩm Điền, Cẩm Giàng bị xe ủi chèn qua người đến nay đã hơn một tháng, nhưng cả phía địa phương cũng như doanh nghiệp (nơi đã thuê xã hội đen thực hiện cuộc cưỡng chế vô nhân tính đó) không hề có một động thái nào ngoài tuyên bố xanh rờn của lãnh đạo tỉnh rằng "đó là clip giả". Lãnh đạo xã thì thản nhiên buông câu: "Dân làm thì dân chịu". Báo lề phải đưa tin được vài lần rồi cũng im tịt
Còn dân thì vẫn cứ thiết tha bấu víu vào hi vọng cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ hành vi sai trái kia để lấy lại công bằng cho họ, bởi họ còn biết trông vào đâu nữa. Hàng ngày dân vẫn bền bỉ cắt cử hàng chục người thay nhau ngày đêm canh gác hiện trường xảy ra sự việc cùng với tang vật, bởi nơi đó đã mấy lần có dấu hiệu bị phi tang xóa dấu vết. Dẫu vậy, sự việc đang có vẻ bị chìm xuồng. Dường như họ đợi sức dân đuối dần rồi dân sẽ tự thua thôi.
ĐỀ NGHỊ MỌI NGƯỜI CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY ĐỂ NHIỀU NGƯỜI ĐƯỢC BIẾT, MỘT TỘI ÁC ĐANG DẦN BỊ CHÌM XUỒNG.
(Dẫu những chiếc cờ đã bị nghiền một cách không tương tiếc dưới xích xe, nhưng những lá cờ khác vẫn được cắm dày đặc khắp khu vực hiện trường, dân vẫn coi đó như một lá bùa che chở cho mình. Ôi, dân quê tôi!)
FB Hanh Thuy

15 nhận xét:

 1. Không phải là "dân làm thì dân chịu" đâu mà là dâm chủ làm thì dâm chủ chịu đi chứ,
  sao mà kích động đám dân đen chống lại thi công rồi lại bỏ không nhủ thế, đăng mấy
  cái hình cũ rích rồi lấy danh người khác lên mà nói mà không thấy ngượng hay sao thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bà già mà bị cả chiếc xe ủi đè lên mà không chết nghĩ cũng lạ thật, hay là trong lúc
   xô đẩy nhau bị người khác đẩy ngã xuống dưới bánh xe ủi thế không biết, tình ngay lý
   gian mà, chụp được cái hình đó mà quên đi lời bà châm nói ở trong viện rồi sao

   Xóa
 2. Đúng là một lũ ngu làm báo, lại đăng dẫn từ mấy cái Fb của cái lũ đĩ chính trị, ngày nào
  cũng thế mà chẳng thấy nhàm chán là sao nhỉ, chúng nó tự xưng tự sướng với nhau như
  thế mà lại gắn cái mác dân oan với chả nhân dân vào mà làm cái gì, dâm chủ cuội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái gì nó cũng lôi ra phản động cho bằng được chả hiểu cái mẹ gì luôn, hãy nhìn mấy cái ảnh đó làm sao
   mà chấp nhận cho được với mấy cái hình ảnh đó cơ chứ chả đâu vào đâu hết , cái gì mà nông dân kêu gọi biểu
   tình như vậy chứ đúng là hết chỗ nói phản đối nhân dân làm gì ai mà phản đối đây rõ ràng là hành vi lôi kéo
   kích động của lũ phản động mà thôi

   Xóa
 3. Mẹ nó mất dạy, bịa đặt bố láo. Sao đời lại sinh là cái lũ óc lợn thế này nhỉ. Chúng mày được ăn cái quái gì mà bịa tài vậy. Nói thật cái lũ rận này chỉ giỏi cái mồm thôi. Mẹ nó tự làm tự chịu xe ủi chèn chết cha đi. Ra cản rồi cố tình chạm vào cái xe rồi bảo xe ủi chèn, tự dưng lao vào làm gì, dại thì chết. Rồi lại bịa ra là chính quyền cho xe ủi chèn. Cứ cậy ta là nông dân, dân nghèo thì muốn làm gì cũng được à, đất nước này có pháp luật không phải là chỗ để làm càn.

  Trả lờiXóa
 4. XuanVietNam cho tôi hỏi cái "Kể từ hôm bà Châm ở Cẩm Điền, Cẩm Giàng bị xe ủi chèn qua người đến nay đã hơn một tháng, nhưng cả phía địa phương cũng như doanh nghiệp"
  - Kể từ hôm bị xe tải chèn, bà Châm thế nào rồi. Sao trước thì các ông bảo chết, mấy hôm sau các ông lại bảo đang nằm viện
  - Tại sao bị xe máy xúc mấy chục tấn chèn ngang đầu và ngực mà chỉ bị có mấy vết xước da ở má.
  - Thế éo nào trong clip, lúc thì bà ấy bị chèn ngực và đầu, lúc thì lại bị chèn nữa người bên phải. Trong khi cái xe máy xúc đất vẫn đứng im một chỗ từ đầu đến cuối.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là một lũ trâu bò nhai đi nhai lại cái vụ việc đã diễn ra cả tháng nay và đã được giải quyết thỏa đáng rồi. Và diễn biến, nguyên nhân sự việc cũng đã được điều tra kĩ lưỡng, có kết luận cuối cùng khi bà Châm bị xe ủi đè vào người chả liên quan gì đến chính quyền và công ty thi công hay người lái xe ủi cả. Đó là hành vi kích động bà con gây rối rồi lại nhảy lên cả chiếc xe ủi rồi điều khiển lao thẳng vào dân để kích động bà con, đổ tội cho chính quyền

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ này còn xuyên tạc được những thông tin này nữa sao, đoạn clip do chúng làm giả đã được cơ quan chức năng làm rõ và chúng đã bị vạch mặt nhân dân đã thấy rõ bản chất của chúng thế mà chúng lại còn xuyên tạc những thông tin chúng không biết xấu hổ hay sao đừng có xuyên tạc nữa không ai tin những luận điệu do bọn rận này nói ra đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Những người dân ở đây nên tuân theo các thủ tục khiếu nại theo đúng quy định của pháp luật chứ không phải là làm bừa như vậy. Ai cũng muốn lợi nhuận nhưng hãy để tham vọng và ham muốn của mình ở mức vừa phải chứ không phải là vì lợi ích quá cá nhân như vậy mà cản trở sự phát triển đi lên của xã hội! Đây là những hành vi không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 8. Nếu không tìm hiểu kỹ vụ việc này nhiều người có thể bị nhầm tưởng bởi những thông tin không chính thống như thế này. Ai cũng biết sự thật cái gọi là xe máy xúc đè qua người hoàn toàn là cảnh dàn dựng trước của những phần tử xấu.... Và vụ việc này đều là hành vi quá khích của một số đối tượng cực đoan. Tác giả nên tìm kiếm nhiều thông tin hơn trước khi có những nhận định về vụ việc quá rõ ràng như thế này!

  Trả lờiXóa
 9. Tác giả bài viết nên tìm hiểu kỹ thông tin hơn về vụ việc nay. Đây là vụ việc từng gây dư luận nổi sóng một thời. Tuu nhiên, các báo đài trong nước đều đưa thông tin đầy đủ về vụ việc này và thông tin đưa ra hoàn toàn trái ngược với bài viết với những chứng cứ vô cùng thuyết phụ. Tác giải bài viết cần nhìn nhận lại cách viết và cách thu thập thông tin của mình. Hãy tôn trọng những sự thật khách quan!

  Trả lờiXóa
 10. Đăng mấy cái hình cũ rích rồi lấy danh người khác lên mà nói mà không thấy ngượng hay sao thế. Hãy nhìn mấy cái ảnh đó mà chấp nhận cho được với mấy cái hình ảnh đó cơ chứ chả đâu vào đâu hết , cái gì mà nông dân kêu gọi biểu tình như vậy chứ đúng là hết chỗ nói phản đối nhân dân làm gì ai mà phản đối đây rõ ràng là hành vi lôi kéo kích động của lũ phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Chúng mày được ăn cái quái gì mà bịa tài vậy. Nói thật cái lũ rận này chỉ giỏi cái mồm thôi. Mẹ nó tự làm tự chịu xe ủi chèn chết cha đi. Ra cản rồi cố tình chạm vào cái xe rồi bảo xe ủi chèn, tự dưng lao vào làm gì, dại thì chết. Rồi lại bịa ra là chính quyền cho xe ủi chèn. Cứ cậy ta là nông dân, dân nghèo thì muốn làm gì cũng được à, đất nước này có pháp luật không phải là chỗ để làm càn.

  Trả lờiXóa
 12. Ai cũng biết sự thật cái gọi là xe máy xúc đè qua người hoàn toàn là cảnh dàn dựng trước của những phần tử xấu.... Và vụ việc này đều là hành vi quá khích của một số đối tượng cực đoan. Tác giả nên tìm kiếm nhiều thông tin hơn trước khi có những nhận định về vụ việc quá rõ ràng như thế này!

  Trả lờiXóa
 13. Nếu không tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết cũng như tình huống cụ thể của vụ việc này, nhiều người có thể bị những thông tin không chính cống như kiểu này lừa bịp. Ai cũng biết sự thật cái gọi là máy xúc đè qua người hoàn toàn là cảnh đã được các phần tử xấu dàn dựng trước. vụ việc này thể hiện hành vi quá khích của một số đối tượng cực đoan. Tác giả nên tìm kiếm nhiều thông tin hơn trước khi có những nhận định về vụ việc quá rõ ràng như thế này!

  Trả lờiXóa