Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

Côn an và bảo vệ trung ương đảng hành hung dân oan Bắc Giang !Thuy Nga FB

Tên côn đồ đã đá thẳng vào bụng  bà Hiền tại trụ sở tiếp dân trung ương đảng.
Bà Hiền đang nằm tại bệnh viện . Hội Phụ Nữ Nhân Quyền VN do các thành viên đang ở xa nên Nga đã nhờ người bạn ở gần đến bệnh viện Hà Đông thăm và hỗ trợ bà NGuyễn THị Hiền dân oan Bắc Giang 2 triệu đồng .
Bà Hiền là dân oan tỉnh Băc Giang (thôn Dieexux ã Đĩnh Trì tp Bắc Giang) bà Hiền đi khiếu kiện đã 4 năm nay, bà liên tục bị chính quyền tỉnh Bắc Giang đàn áp đánh đập mỗi khi đến ủy ban tỉnh nộp đơn họ không giải quyết còn cho công an với công an giả dạng côn đồ đánh đập xua đuổi.
Ngày 12/8/2015 bà Hiền cùng bà con dân oan tỉnh Bắc Giang về VP tiếp dân chính phủ số 1 Ngô Thì Nhậm , Hà Đông, Hà Nội nộp đơn khiêu nại, tố cáo chính quyền tỉnh Bắc Giang tham ô tham nhũng làm sâm phạm, chiếm đoạt tài sản của dân. tại đây bà Hiền đã bị bảo vệ đánh đặc biệt ông Hòa đã đá bà vào bụng làm bà bị hộc máu mồm phải đi viện cấp cứu.
Hiện tại bà Hiền vẫn còn phải nằm viện để tiếp tục theo dõi.

66 nhận xét:

 1. Sự việc này thì cần phải xác minh làm rõ thực hư thế nào . ai sai phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Không thể để những con người không tốt làm ảnh hưởng đế hình ảnh của cả hệ thông chính quyền nhân dân ở các địa phương được. Hi vọng cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và sớm làm rõ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế
   Những trường hợp như thế này cần có sự làm rõ để xem tình trạng đúng sai như thế nào. Trước hết là để giải quyết vấn đề sao cho thỏa đáng với những người dân được nhắc trong vấn đề này. Sau đó là cũng phải làm rõ vấn đề thông tin này đưa ra có đúng hay không. Hay chỉ là thông tin nhằm chửi, chống chính quyền của cái trang này như nhiều người đã nói

   Xóa
  2. Nếu đây là sự việc có thật thì các báo trong nước đã có thông tin rồi , cần gì tới những báo lá cải như thế này đăng tin ?
   Đọc tiêu đề đã thấy giật tittle câu view của người hiếu kì ! Chi tiết vụ việc kể như chuyện trinh thám huyễn hoặc như thế này thì gọi là chuyện cổ tích cho nhanh !

   Xóa
  3. Chẳng bao giờ có cái chuyện mà công an đánh chết người rồi lại giấu xác phi tang.Đó là những hành động của bọn tội phạm mà lực lượng công an phải tìm ra để xử lí theo quy định của pháp luật.Lần sau mà có nói gì thì cũng nói cho nó đúng một tí mấy tên bán nước kia.

   Xóa
  4. Liệu có cần làm rõ không bạn ơi. Bạn nhìn cái đống gọi là "minh họa" trên kia là bạn hiểu phần nào còn gì.
   "Côn an và bảo vệ trung ương đảng hành hung dân oan Bắc Giang !" - Ở đâu có cảnh đánh, ở đâu có cảnh hành hung.
   Tôi chỉ thấy một người khỏe mạnh đầy đủ chân tay đang nằm oành ra đó ăn vạ. (Thậm chí lại còn có quạt máy chĩa hẳn vào người nữa chứ). Bên cạnh là những người dân khác và 1 anh công an với vẻ mặt ngán ngẩm (chắc anh đã thấy nhiều đến phát chán cái cảnh này)

   Xóa
  5. mấy con cẩu này có còn gì khác để nói hay không mà suốt ngày cứ đi sủa lung tung như thế không biết.Công an là lực lượng vũ trang được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.Họ luôn lấy lợi ích của nhân dân của dân tộc lên hàng đầu.Chính vì thế mà không bao giờ có cái chuyện công an đi đánh người dân như thế được.Thật sự là quá vô lí và hết sức bố láo

   Xóa
  6. Tôi hiểu, bức xúc cũng phải khi hằng ngày hằng giờ mở lap đọc báo lại thấy những tin lá cải, tin "giật" thế này!! Ngày qua ngày cứ thế này thì làm sao mà thấy đời đẹp, làm sao mà thấy đất nước đang thay đổi từng ngày!!
   Thưa với bạn rằng, chưa có một tổ chức nước ngoài nào, chưa có một quốc gia sừng xỏ nào, kể cả Mỹ, kể cả TQ, dám lớn tiếng nói rằng "tội phạm ở VN nhiều không tưởng so với ngoại quốc" hay tham nhũng ở VN thuộc hàng top ten thế giới như bạn nói cả!!

   Xóa
  7. Lại là một chiêu trò đây mà, sao mà nhiều bài viết đưa ra thông tin lằng nhằng về một sự việc chưa được làm rõ thế nhỉ. Khi đã chưa được làm rõ thì sao có thể kết luận được điều gì, đến khi rõ trắng đen thì tha hồ mà nói có hơn không? hay là muốn mịt mờ như thế này để lừa dối người đọc, làm cho người đọc hiểu sai về Đảng và chính quyền Nhà nước đặc biệt là lực lượng Công an, lực lượng bảo vệ cho cuộc sống của nhân dân.

   Xóa
 2. Hi vọng là sẽ nguồn thông tin làm rõ vấn đề này, chứ không thể để như thế này được
  Từ trước đến nay trang này có đưa ra nhiều thông tin về nhưng vụ tương tự như thế này nhưng chẳng bao giờ đưa ra được cái cơ sở chứng minh nào sắc đáng để cho người đọc chúng tôi tin tưởng cả
  Vậy nên như thông tin này trước mắt chỉ là tin phao đồn mà thôi...chẳng có giá trị nếu không có chứng cứ chứng minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã có bằng chứng ! Bằng chứng toàn những lời bịa đặt dựng chuyện không có cơ sở đáng tin nào ?
   Liệu có phạm nhân nào tên là Yến và đang phải thi hành án ở trại giam đó không ?
   Hay câu chuyện này bắt nguồn từ những bà bán hàng ngoài chợ !

   Xóa
  2. Đọc cái kiểu báo này quá nhiều rồi cũng thấy được cách viết quen thuộc luôn là từ một nguồn tin của ông A bà B và một số thông tin ... ! Vậy thì chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng internet rồi tra thông tin mình cần viết bậy xuyên tạc là được rồi cần gì phải đi đâu tìm kiếm thông tin nữa !Đúng là kiểu làm ăn của những kẻ vô học thiếu tư duy của con người !

   Xóa
  3. có lẽ sẽ không có 1 từ nào có thể diễn tả nổi. 1 lũ ăn hại không có tri thức chỉ làm theo sự sai khiến của người khác, không có suy nghĩ. Đất nước sẽ đi đến đâu nếu để cho cái lũ ngu chúng mày đứng lên nắm quyền. bây giờ đất nước đang phát triển yên ổn chúng mày phá cái gì chứ ăn nó rồi không có việc gì làm ak thế thì đi chết đi cho đỡ tốn cơm tốn gạo của xã hội

   Xóa
 3. Hình ảnh nào là đá vào bụng nhỉ ? Toàn cái bọn ăn không nói có, nhìn rõ ràng cái ảnh kia là chú công an kia còn mang quạt ra cho bà này nằm ăn vạ ở đấy cơ mà. Trời nóng thế này mà nằm ở đấy thì chết có ngày ý, được vài cái đồng bạc mà lại làm cái việc khổ bản thân như thế. Rồi cái ảnh nằm trên giường bệnh kia đang cầm nhiều tiền thế, số tiền nhận được có đủ tiền viện phí hay không cơ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn lại mong chờ từ bọn này những cái hình ảnh gọi là "đấm", "đá" hay "đánh đập" hả bạn.
   Xin nói rằng, đếch có đâu ạ. Đến cái lúc cùng cực lắm, bịa đặt lắm, nhưng chẳng có ai thèm đụng chân, đụng tay cho. Thì chúng chơi đến cái trò nằm ăn vạ, đổ tiết đang, dán bông băng lên người để cho nó thực tế một tí cơ mà.

   Xóa
  2. Người dân thì có người này người kía, người xấu kẻ tốt có phải ai cũng chấp hành tốt luật lệ, không gây hại cho những người xung quanh đâu. Nếu thực sự mà không có tội phạm thì cũng không có cần công an làm gì, ngày nào vẫn còn kẻ xấu thì vẫn còn cần đến Công An.

   Xóa
 4. Cứ nằm ăn vạ ở đấy thì cũng có giải quyết được gì đâu, trời thì nóng nôi thế này, người ta có lòng tốt người ta mang quạt ra cho mát thế kia mà còn nói xấu người ta là hành hung này nọ. Đúng là toàn cái bọn ăn cháo đá bát, vong ân bội nghĩa mà. Nằm viện mà cũng có người mang tiền đến tận nơi thế kia thì là nhất rồi, chắc là làm xong được hưởng lương đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. Từ trước đến này cái đề tài này không được thổi phồng lên cho to hết cỡ để thu hút những sự quan tâm của quần chúng nhân dân ! Phần lớn là những người đọc báo qua mạng không thể nắm rõ thông tin , tìm hiều thông tin dễ bị các trang web giật tít xuyên tạc nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an.Nếu các người thực sự muốn làm người thì hãy ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó trong sạch đi.

  Trả lờiXóa
 6. cơ quan chức năng điều tra làm rõ phần nào là do có sự phẫn uất trước nguyên đơn dẫn đến tự tử và đã được cơ quan pháp y làm rõ chứ không có chuyện công an cưỡng hiếp nạn nhân. Nài viết đã quá xuyên tạc và bịa đặt về cái chết của nạn nhân để vu khống cho lực lượng công an - lực lượng vũ trang bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước,

  Trả lờiXóa
 7. i.Các người có biết là nói như vậy không chỉ chẳng có ai tin các ngươi mà người ta còn cười vào cái mặt nữa không.Nói ra mà không có một chứng cứ nào mà cũng nói được.Cống an không bao giờ làm những chuyện xấu xa như vậy.Hành động mà giết người phi tang chỉ là của những kẻ xấu xa vô liêm xỉ mà thôi.công an có nhiệm vụ tìm ra thủ phạm giết người đó.để mang chúng ra ánh sáng của công lí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta biết rằng công an là lực lượng được đào tạo rất bài bản họ rất giỏi về pháp luật và nghiệp vụ thế nên họ được nhân dân tin yêu và đã giao cho họ trọng trách bảo vệ nhân dân và thực hiện pháp luật công an đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân thử hỏi xem nếu trên đất nước này một ngày không có công an thì đât nước sẽ như thế nào và chúng ta cũng biết trong một vụ án công an họ luôn làm việc hết sức

   Xóa
 8. Chí với bức hình một người chỉ tay, một người nằm bệnh viện chưa thể chứng minh được rằng người nằm bệnh viện kia bị người đàn ông đánh, đá đến mức phải nhập viện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu lập thì trước tiên phải tống hết lũ rận cẩu này vào trong tù đi đã. để cho đất nước này được yên vì sao ư nhìn mà xem đất nước ngày càng phát triển thì cái lũ này càng ngày càng nguy hiêm tìm đủ mọi cách và trình độ xuyên tạc của chúng nó ngày càng cao mọi người ạ

   Xóa
 9. Cái éo gì thế này "Côn an và bảo vệ trung ương đảng hành hung dân oan Bắc Giang !" - Ai làm ơn cho tôi thấy cái cảnh đánh đập, cái cảnh hành hung cái đi. Hay là cái cảnh mặt mày thâm tím, vết thương ngoài da do đánh đập cái đi,
  Chả khác đéo gì cái trò hề. Nhìn mấy vị xung quanh có vẻ cũng ngán ngẫm chứ đừng nói ông công an đang đứng ở kia.

  Trả lờiXóa
 10. ãy nhìn lại những gì nhân dân đang làm,ở trong xã hội này thì có những người này người nọ họ đâu có tuân thủ hoàn toàn pháp luật đâu chính vì đó mà lực lưỡng công an nhân dân đc sự đồng ý của nhân dân của đảng của chính quyền đã và đang làm hết sức mình để bảo vệ bình an cho nhân dân cho tổ quốc ấy vậy mà người dân không biết giúp đỡ còn chống đối để cho bọn chế độ thù địch lợi dụng

  Trả lờiXóa
 11. các chú cứ chém anh,anh ngày đọc báo suốt mà có thấy thông tin này bao giờ đâu,thôi đừng có mà thông tin đồn nhảm nưã,tuổi thì già rồi đừng có mà lên đây đưa ra những tin sai lệch rồi bị ném đá sái hàm đó,nhà chủ thớt chưa xây thì phải cẩn thận gạch nó ném cho đủ xây 1 căn nhà dưới lòng đất ấm áp đó thím.Hãy suy nghĩ trước khi nói nhé,mong chủ thớt học hỏi thêm.Già rồi cũng phải lên đây dạy bảo con cháu chút

  Trả lờiXóa
 12. Danh sách những kẻ gây tội ác với nhân dân Việt Nam là những tên rận chủ và những kẻ phản động bán nước hại dân vào và những kẻ như chúng mày sẽ phải cho đi tù mọt gông. Với những âm mưu hoạt động nguy hiểm của chúng mày không biết chúng mày con thực hiện những âm mưu và thủ đoạn như thế nào đối với nhân Dân Việt Nam nữa. Những thông tin mà chúng mày đưa ra đều là bịa dặt xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa, chỉ biết lấy công an ra làm bia đỡ đạn như thế này thôi sao, không còn biết ngụy biện thế nào nữa nên đành hèn hạ mà đổ hết lên công an, thật là buồn khi những người không phải là không có kiến thức lại suy nghĩ và hành động như những kẻ vô học thế này, càng buồn hơn cho những người đang được chúng lợi dụng, cố tình dùng họ để dựng

   Xóa
 13. chỉ những tấm ảnh kia mà chúng cũng đánh giá được rằng công an và bảo vệ hành hung người dân hay sao. Thôi ngay cái trò trẻ con ấy đi, chúng ta để ý sẽ thấy có rất nhiều sự việc công an làm đúng bổn phận của người dân nhưng do không biết nguồn gốc của sự việc mà nhiều người đã bị đám rận chủ lừa khi chúng chỉ đăng những tấm hình có công an và nạn nhân rồi gán ngày cho công an đánh người các kiểu

  Trả lờiXóa
 14. bảo vệ Trung ương là loại bảo vệ gì vậy, đám lều báo Xuân Việt Nam này cũng giỏi xuyên tạc thật, chắc cái gì xấu, cái gì sai trái chúng cũng gắn hết cho trung ương cho quốc gia Việt Nam mất. Việt Nam chúng ta làm gì có cái thẻ loại bảo vệ của trung ương chứ, đúng là lũ rận chủ sáng tạo quá thể đáng, chúng không ngừng xuyên tạc kể cả những điều ngu xuẩn nhất để đổ tội cho đất nước, chúng nghĩ dân chúng nước ta kém cỏi đến thế hay sao mà dễ bị lừa chứ

  Trả lờiXóa
 15. Lại một bài viết xuyên tạc nói công an hành hung người mà không có chút cơ sở bằng chứng nào nhằm nói xấu công an, những người này thực ra không phải là dân oan như bài viết trên nói mà thực ra những người dân này được tổ chức Hội Phụ Nữ Dân Quyền thuê để có những hành vi tụ tập gây rối ở các cơ quan Đảng Nhà Nước ta, chúng ta cũng biết bản chất thực sự của Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Này là một hội nhóm do những phần tử xấu lập ra để chống đối lại chính quyền chống Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Người nào vi phạm, pháp luật sẽ xử người đó, k kể người đó là ai, kể cả CA.Nhưng vu oan giáng họa cho người ta bằng cách chửi tất cả CA thì đó là âm mưu của đám mấy con rận Rân chủ bẩn thỉu, âm mưu nói xấu CA, bộ đội để hòng từ đó gây rối. Đừng mơ mấy chú e. Đám rận các người chỉ một liều thuốc xịt côn trùng là chết hết, bà con nhân dân chẳng ai mắc mưu bẩn các người đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ dám núp sau cái mác dân chủ rồi hoạt động chống phá nhà nước, gây tổn hại nặng nề, kìm hãm sự phát triển của đất nước, như thế mới là quốc nạn đấy! mà sao gần đây mấy thằng phản động ,Dân phòng là những người sinh ra để bảo vệ người dân, họ cũng xuất thân từ dân, những con người có đầu óc, biết suy nghĩ, suy xét mọi việc, là những người hiểu dân như hiểu chính bản thân họ!

   Xóa
 17. Ông tác giả bốc phét vừa vừa thôi. Nếu sự việc này có thật thì lũ kền kền Viêt Tân đã bu lại cấu xé từ lâu rồi, đâu còn cần phải có bà kêu gọi đấu tranh nữa. Khốn nỗi sự việc có một nói mười. Cứ đành viết lên bào, giật tí thật kêu. Có người nào ủng hộ thì tốt, nếu không có thì thôi. Lạ gì mấy trò trẻ con của các bà. Xưa rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Trò đời có mấy cái kiểu nằm. Nằm nghỉ, nằm bệnh, nằm mêt, nằm ăn vạ. Nằm ăn vạ thì dễ thôi. Có người khẽ chạm vào cũng lăn ra ăn vạ, mà cũng chẳng càn có người đụng vào cũng lăn quay ra ăn vạ được. Cái kiểu học của Chí Phèo đây mà. Công nghệ quay phim chụp ảnh đầy ra đấy. Lần sau có bị người ta đấm đá thế nào thì quay lại cho có bằng chứng không cãi vào đâu được. Chứ tự nhiên nằm quay ra đấy, người ta lại nói cho, mang tiếng ăn vạ, Chí Phèo thời nay thì chán lắm.

  Trả lờiXóa
 19. Trò đời có mấy cái kiểu nằm. Nằm nghỉ, nằm bệnh, nằm mêt, nằm ăn vạ. Nằm ăn vạ thì dễ thôi. Có người khẽ chạm vào cũng lăn ra ăn vạ, mà cũng chẳng càn có người đụng vào cũng lăn quay ra ăn vạ được. Cái kiểu học của Chí Phèo đây mà. Công nghệ quay phim chụp ảnh đầy ra đấy. Lần sau có bị người ta đấm đá thế nào thì quay lại cho có bằng chứng không cãi vào đâu được. Chứ tự nhiên nằm quay ra đấy, người ta lại nói cho, mang tiếng ăn vạ, Chí Phèo thời nay thì chán lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ phản động chúng mày có đầu óc để suy nghĩ không vậy chúng mày suốt ngày viết các bài viết xuyên tạc nói xấu về lực lượng công an Việt Nam như vậy. Lực lượng công an Việt Nam đã bắt biết nhiều những tên tội phạm nguy hiểm để đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân. Vậy mà lúc nào bọn rận chủ chúng mày cũng chỉ biết đi nói xấu công an

   Xóa
  2. Người nào có tội, người nào không có tội, người nào lạm dụng chức quyền hay không lạm dụng chức quyền thì phải có kết luận của cơ quan có thẩm quyền thì chúng ta mới có thể khẳng định được. Còn trong cái bài viết này dường như tác giả vô tình hoặc có thể là cố tình đem quan điểm của cá nhân vào đó để bội nhọ, rồi nói xấu Đảng

   Xóa
  3. Công an là lực lượng đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân và để thực hiện được nhiệm vụ của mình thì trong cuộc chiến đó lực lượng công an đã gặp không ít khó khăn cho nên nói gì thì nói công viên của các anh là rất gian nan cho nên không thể tránh khỏi những sai sót nên có trách gì lực lượng công an thì cũng nên tạo điều kiện cho họ có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình

   Xóa
 20. Toàn là bịa đặt cả, lấy mấy cái hình ảnh ở đâu đâu ra ý, lại còn có chuyện đá thằng vào bụng chị này nữa chứ, hư cấu quá. Nói cái gì thì nó cũng nên có lý một chút chứ mấy bác dâm chủ ơi. Thăm và hỗ trợ tiền hay là đó là tiền công của bà này khi mà nằm ăn vạ như thế, có đáng không, nằm ăn vạ tí được 2 triệu, chắc cũng muốn ăn vạ quá.

  Trả lờiXóa
 21. Bọn rận chủ chúng mày đừng có suốt ngày chỉ biết ăn và đ xuyên tạc như vậy những hành động của chúng mày làm chẳng có ai tin đâu. Bọn chúng mày nghĩ chúng mày làm như vậy mọi người sẽ tin vào những điều mà chúng mày nói sao. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào lực lượng công an Việt Nam. Những kẻ rận chủ chúng mày hãy câm ngay cái miệng chúng mày đi

  Trả lờiXóa
 22. Việt NAm chúng ta muốn phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn cần phải loại bỏ ngay những thứ cặn bã của xã hội, những kẻ vì những đồng tiền vật chất chẳng ra gì mà bán rẻ đất nước cho các thế lực thù địch. Những kẻ đó rồi sẽ có ngày phải trả giá vì những hành động của mình mà thôi các bạn à.

  Trả lờiXóa
 23. công an chứ có mà người dân cũng chả ai dám làm những điều mà như trang blog này nói cả , nó quá phi lí cho cái hình thức đánh bóng tên tuổi chống đảng chống nhà nước của mình nói cách khác là nó quá bị lố so với những bài viết mà chungs đang đăng tải trên trang này và có thể khiến 1 đại bộ phận có thể tin vào đây được hay không nhỉ, quá là điều mà nhiều người dân đang bức xúc với những hành vi còn có thể liên lụy đến họ nữa cơ chứ

  Trả lờiXóa
 24. Hình ảnh bà Hiền đang nằm viện và tay vẫn đang cầm 1 tập tiền, toàn tiền to thế kia, chắc mấy anh dâm chủ nhà ta mới phát tiền công show diễn hả. Kể ra dân oan làm giau đếch khó nhờ, nằm vật vờ một lúc, chụp vài kiểu ảnh, thế là có hẳn một cục tiền cầm tay. Kiểu này chắc phải liên hệ với mấy anh dâm chủ để bắt đầu làm giàu quá.

  Trả lờiXóa
 25. Tiêu đề bài viết "Côn an và bảo vệ trung ương đảng hành hung dân oan Bắc Giang !"
  Tự hỏi, công an trung ương và bảo vệ trung ương là cái lực lượng éo nào????
  Cái nữa, đọc tất tần tật bài viết, căng mắt ra soi từng "hình minh họa", vẫn đếch tìm ra chi tiết nào minh chứng cho cụm từ "hành hung" cả.
  Hình ngư thương chị dâm oan kia lăn lộn, ăn vạ để chụp ảnh kiếm tiền quá. ông công an kia còn cơ cấu giúp 1 cái quạt máy kìa =)))

  Trả lờiXóa
 26. Một phong cách rất Chí Phéo ngày nay, một người khi người ta chưa động tới mình nhưng lại chủ động ngã, không hiểu ở tình huống này muốn ai thương đây? Đừng vì những lợi ngon ngọt của người khác, vì những đồng tiền của ngoại bang mà có thể bán đi phẩm chất của mình như vậy để ăn vạ vu oan người khác? Hãy giữ gì hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam đã mất bao năm gây dựng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ây chà, bạn so sánh bọn này với Chí Phèo, đâm ra làm tổn hại hình tượng của anh Chí trong văn học Việt Nam đấy ạ. Chí phèo vốn là một kẻ côn đồ, tuy nhiên trong thâm tâm hắn sống luôn hướng thiện, mơ về một cuộc sống giản đơn của người lương thiện. Còn bọn này, vì vài đồng bạc của Ngoại bang mà lao đầu vào phá hoại đất nước ... tư cách nào mà đòi so sánh với anh chí nhà ta

   Xóa
 27. Theo tôi nghĩ, bọn này cứ ném hết vào cái tội cản trở hoạt động của cơ quan nhà nước đi. Chẳng biết có ai thèm đụng vào người bà chi chưa mà nằm ành ra đó. Mồm kêu "bị đánh đập dã man" mà thậm chí tìm cái vết xước trên người còn khó. Tôi nghĩ mấy anh công an đang còn tốt bụng chán, đến mức mang cả quạt ra cho nó nằm kia kìa

  Trả lờiXóa
 28. Chỉ một bức ảnh lăn ra như vậy là cả tháng không phải làm gì nhiều, thật là thích. Những người lười làm như vậy thì đây quả là thiên đường mơ ước để kiếm tiền. Không thể hiểu những giá trị nhân phẩm của người phụ nữ Việt Nam bao đời mà lại bỏ đi như vậy. Những người như thế này thì thật không sao chấp nhận được. Và việc người viết bài này cũng là người vô tâm và sai khi đã cổ vũ cho những kẻ đang ngày càng ăn bám xã hội như vậy!

  Trả lờiXóa
 29. Nhìn bức ảnh tôi lại có liên tưởng về người phụ nữ bị say nắng nhanh chóng được những người hảo tâm đưa vào nghỉ ngơi.... Chứ không hiểu tác giả đăng bức ảnh và với những thông tin một chiều mà vội kết luận như vậy thì thật thiếu khách quan. Ảnh người khác người ta còn có thể ghép được thì một bức anh giả thế này ai cũng có thể tạo ra được!

  Trả lờiXóa
 30. ời lẽ xuyên tạc, chẳng được cái tích sự gì cả, giá nhưu mà bè lũ bán nước, phản bội tổ quốc như chúng mày bị biến dạng trở thành xấu xí và hôi thối y như lương tâm và đạo đức của chúng thì có phải là nhân dân dễ nhận diện và tránh xa, thậm chí chúng ta có thể gom chúng lại rồi quẳng ra khỏi đất nước thì đất nước lúc nào cũng nói người này người nọ thử hỏi bản thân xem đã có những đóng góp gì cho tổ quốc

  Trả lờiXóa
 31. một trang mạng mang tên rõ ràng là rất oan phong nghĩa hiệp thế mà cứ đi bảo vệ những tên tội phạm những tên đồi bại là sao nhỉ. thật không hiểu nổi ai quản trị trang này mà có thể có những hành động như thế này được, hay là cùng một lũ với bọn này, cùng là tội phạm giống bọn này,Cái vấn đề này bà con cần bình tĩnh, bởi vì những hình ảnh trên không có tính chất gì là xác thực,

  Trả lờiXóa
 32. thông tin mạng như thế này không đúng đắn gì cả, người dân không hiểu vấn đề như thế nào. còn cái trang này thì hết lần này đến lần khác tìm cách để đăng những bài viết không có thực nhưng bài vú không khống cho lực lượng công an những người bảo vệ sự bình yêu của xã hội này. đúng là ngành này có một số lỗ hổng của những con người suy thoái thế nhưng đừng vì thể mà lợi dụng mạng xã hội để bịa đặt như thế chứ

  Trả lờiXóa
 33. Thiết nghĩ bài viết này viết ra để làm gì nhỉ và viết sai sự thật như thế thì để cho ai đọc những thông tin này chứ, rất buồn cười với cái kiểu hành văn mà ý kiến cá nhân của mình cho phối như thế, mang ý kiến của một người để nói cho tất cả mọi người phải nghe theo ư, không có đâu bạn à, không có cái chuyện vớ vẩn đó đâu, đừng có làm trò cười mãi như thế nữa nhé. tỉnh ngủ đi và làm một điều tốt đẹp thì hay hơn đó

  Trả lờiXóa
 34. Tác giả bài viết này đúng là cũng có khiếu hài hước thật. Nhắn tin khủng bố tinh thần hay đe dọa tính mạng, tự tạo ra mấy tin nhắn đó rồi lừa dư luận à. Còn với rận chủ Lê Hiền Đức thì được bọn phản động gắn cho mề đay rồi tự cao tự mãn, chống phá chế độ, Nhà nước. Chung quy lũ rận chủ đề là những tên giỏi bịa đặt, bố láo, chúng chẳng mong muốn gì giúp sức xây dựng đất nước mà chỉ mong nó rơi vào sự kìm kẹp, khống chế của tư bản, phá hoại con đường mà dân tộc ta đã chọn và đang xây dựng nó.

  Trả lờiXóa
 35. Đọc đi đọc lại mới thấy rằng là đúng là cái lũ rậm chủ bu càng sao thằng nào cũng ngu như nhau cả thế này, một thằng thì nói láo viết láo ,còn một bầy thì hùa nhau vào cắn bậy như thế, lại dẫn ra một bài viết vớ vẩn có phải của họ hay không mà đòi xuyên tạc như thế .

  Trả lờiXóa
 36. Hiện nay có rất nhiều tờ báo trong quá trình hoạt động của mình đưa ra những thông tin sai sự thật nên khi chúng ta đọc những thông tin nào đó cần hết sức chú ý không nên vội vàng tin mà hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin trên cũng thế đó là những hình ảnh chế xuyên tạc nói xấu những vị cán bộ của Đảng Nhà Nước ta nên cúng ta không nên tin những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 37. Cái kiểu dân oan biể tình này thực sự là quá nhàm chán rồi. Sao rận chỉ huy động được 1 bà cô ra biểu tình thế này, chắc tết nên chẳng ai thèm đi giúp bọn chúng nữa. Nói thật là người bị oan thì có nhất thiết phải giơ cái bảng to lù đầy chữ để kêu oan không, thực chất chỉ là 1 hành động để gây sự chú ý của dư luận mà thôi. Còn về căn nhà của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thì nó thực sự sa hoa nhưng chẳng có căn cứ gì để nói ông ấy lấy tiền của nhân dân cả.

  Trả lờiXóa
 38. HAi thằng trẻ trâu này cắn cái gì thế, còn như lũ chúng mày mà phải dùng đến quan tài thì đúng thật là cũng hơi phí gỗ của đất nước quá nhỉ.. chúng mày có phải người việt hay không mà còn nhận thức ngu dốt như thế nữa, tai nạn giao thông mấy ngày tết tăng cao là do đâu vậy, do bia rượu hay là do cái gì, đúng là não phẳng mà

  Trả lờiXóa
 39. Đúng rồi đấy, nếu chỉ vì vài cá nhân thoái hóa biến chất mà phủ nhận những công lao mà ngành công an đã làm vì nước vì dân thì quả thật là không công bằng và không xứng đáng với những gì họ đã làm. Cần phải có một cái nhìn khách quan và công tâm hơn cho họ hơn nữa

  Trả lờiXóa
 40. Đừng có tin vào những gì trang dân oan này nói, lũ này toàn là chó săn của Mỹ mà thôi. Đó dường như là bản chất của nước mỸ là như thế đấy. CHúng nó lừa lọc sử dụng những xảo ngôn để thực hiện các âm mưu chính trị của chúng mà thôi. Nếu mà quả thực chúng nó coi trọng vấn đề nhân quyền thì đã không có chuyện nghe lén điện thoại đã không có chuyện ở các nhà tù như thế

  Trả lờiXóa
 41. Thích nhất là câu nói nếu như chủ quyền mất thì nhân quyền còn đâu. Học thuyết mà Mỹ và các nước phương Tây đưa ra hết sức là vơ vẩn không thể chấp nhận được. Và thực tế đã có nhiều nước trên thế giới lên án hành động đó của nước Mỹ rồi đấy. ĐÓ là một chiêu bài mà hiện nay được đế quốc mỸ tập trung nhiều nguồn lực để thực hiện. Biết được âm mưu đó của chúng thì chúng ta đã ra sức có nhiều biện pháp đấu tranh. Trong đó có việc đàm thoại trực tiếp với các quốc gia khác về vấn đề nhân quyền

  Trả lờiXóa
 42. Nhưng có bao nhiêu phần trăm trong số lợi ích đó được chia đều cho mọi người, tức là cả những người thu nhập thấp, người nghèo, người thất nghiệp, người có thu nhập trung bình và bao nhiêu phần trăm trong số đó vào túi của những người giàu có?
  Như thế thì có thật họ đang bảo vệ lợi ích cho cả nước Mỹ hay chỉ là cho một nhóm người? nói lan man ngoài chủ đề một chút nhưng như thế mới thấy một phần sự ngụy biện trong những tuyên ngôn của chính phủ Mỹ, cái học thuyết nhân quyền của họ ra đời trong hoàn cảnh kỉ niệm 50 năm thành lập NATO

  Trả lờiXóa
 43. Ai sai phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nhưng trước hết phải có sự điều tra rõ ràng từ phía các cơ quan chức năng. Không thể để những con người không tốt làm ảnh hưởng đế hình ảnh của cả hệ thông chính quyền nhân dân ở các địa phương được. Hi vọng cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và sớm làm rõ

  Trả lờiXóa
 44. Sao rận chỉ huy động được 1 bà cô ra biểu tình thế này, chắc tết nên chẳng ai thèm đi giúp bọn chúng nữa. Nói thật là người bị oan thì có nhất thiết phải giơ cái bảng to lù đầy chữ để kêu oan không, thực chất chỉ là 1 hành động để gây sự chú ý của dư luận mà thôi. Còn về căn nhà của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thì nó thực sự sa hoa nhưng chẳng có căn cứ gì để nói ông ấy lấy tiền của nhân dân cả.

  Trả lờiXóa
 45. Học thuyết mà Mỹ và các nước phương Tây đưa ra hết sức là vơ vẩn không thể chấp nhận được. Và thực tế đã có nhiều nước trên thế giới lên án hành động đó của nước Mỹ rồi đấy. ĐÓ là một chiêu bài mà hiện nay được đế quốc mỸ tập trung nhiều nguồn lực để thực hiện. Chúng ta cần phải cảnh giác trước âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 46. mấy con cẩu dân oan giả hiệu này có còn gì khác để nói không mà suốt ngày cắn càn thế.Công an là lực lượng vũ trang được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, luôn đặt lợi ích của nhân dân, lợi ích chung của quốc gia, của dân tộc lên hàng đầuThật sự câu chuyện của đám lều báo dân oan này quá vô lí và hết sức bố láo, lố bịch, mục đích chính là để bôi nhọ, hạ bệ lực lượng công an

  Trả lờiXóa