Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015

Dân oan tranh đấu thông báo :

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU
Thông Tin Công luận
TIN VỀ VIỆC LẦN ĐẦU TIÊN SAU ĐÚNG 4 THÁNG THÂN NHÂN 2 GIA ĐÌNH DÂN OAN MAI THỊ KIM HƯƠNG - NGUYỄN TRUNG CAN, VÀ PHÙNG THỊ LY ĐƯỢC THĂM GẶP
Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu 
Phong Trào chúng tôi vừa được mấy cháu gái con của 3 Dân oan Mai Thị Kim Hương, Nguyễn Trung Can và Phùng Thị Ly thông tin cho biết rằng ngày hôm nay 14-8-2015 họ đã được thăm gặp 3 người tại trại giam của côn an huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.
1- Trước hết là về Dân oan Phùng Thị Ly thì con gái của bà cho biết như sau:
- Bà Ly nước da xanh mét, con gái hỏi “Má bị bệnh gì để con về mua thuốc cho Má?” thì bà Ly trả lời “Má không bị bệnh”. Con gái lại hỏi “có phải Má phải nằm bệnh viện phải không, có người ở thị trấn Thạnh Hóa vô bệnh viện trông thấy Má?” thì bà Ly cũng chỉ ậm ừ mà không trả lời dứt khoát rõ ràng là có thực là như thế hay không.
- Bà Ly chắc chắn bị cai tù khủng bố và khống chế nặng nề lắm nên phản ứng đầy vẻ sợ sệt dè dặt, không dám hỏi han gì về bên ngoài hết, và yêu cầu con gái cung cấp cho những điều rất trái ngược nhau.
- Một mặt bà Ly trả lời con gái “ má không bị bệnh gì hết” nhưng một mặt lại cho biết “trong này Má lạnh lắm” rồi bảo con gái ‘Gởi quần áo dày với chăn mềm vào cho Má”.
- Rồi bà Ly lại bảo con gái “Tháng này gởi cho Má 3 triệu để nếu má bệnh thì người ta mua thuốc cho Má, rồi tháng sau thì gởi cho Má 10 triệu để Má lo việc trong này...”.
- Bà Ly yêu cầu con gái những điều rất bất thường khó hiểu, chắc vì do sợ hãi vì đang có côn an đang canh chừng nên bà yêu cầu con gái những món kỳ quặc đầy ẩn ý, như bà bảo con “gởi vô cho mẹ 2 quần cụt với 2 áo hở ngực có dây thắt”. Bà Ly nhấn mạnh rồi còn dùng tay để diễn tả cho con gái hiểu áo thắt dây như thế này, thế này... Đây là điều quái lạ vì lúc ở nhà bà Ly không bao giờ mặc quần cụt hay áo hở ngực có thắt dây thì ẩn ý của bà Ly là gì ????? 
- Khi bà Ly được gặp các con, cả chục côn an trai gái đứng giám sát và cảnh cáo là mẹ con chỉ được nói chuyện về gia đình, cấm nói về chuyện gì khác. Nhưng 2 con gái bà Ly bất chấp sự ngăn cấm của côn an, họ đã nói thẳng với bà Ly “Má đừng lo lắng gì hết, ở ngoài bà con Dân Oan với Đồng Bào và Thân Hữu không ai bỏ rơi Má đâu, bên ngoài đã thuê luật sư cho Má rồi”. Nghe con gái cho biết thế nhưng bà Ly vẫn không có một phản ứng gì...
2- Về vợ chồng Dân oan Mai Thị Kim Hương và Nguyễn Trung Can thì cháu Nguyễn Mai Thảo Vy cho biết:
- Mẹ con trông xanh xao, ốm lắm, con nói với mẹ “Mẹ đừng lo lắng gì hết, Mẹ giữ gìn sức khoẻ đi, ở ngoài Dân Oan với Bạn Bè không bỏ Mẹ đâu, họ sẽ chiến đấu cho Mẹ tới cùng, bên ngoài đã thuê luật sư cho Mẹ rồi...”. 
- Bà Hương nghe con gái Thảo Vy cho biết thế thì bảo “cho Mẹ nhắn lời thăm hỏi và cảm ơn bà con Dân Oan với các Bạn Bè”.
- Bà Hương không biết Nguyễn Mai Trung Tuấn đã bị bắt, bà hỏi Thảo Vy “Anh con đâu sao không vô thăm Mẹ, anh con có đi học bình thường không?’ nhưng cháu Thảo Vy đã lờ đi không trả lời Mẹ. Nhưng rồi khi cậu em của bà Hương vô thăm thì cậu đã nói cho bà hương biết. Bà Hương đã lặng người đi khi biết con trai mình cũng vừa bị tà quyền ác đảng truy bắt rồi.
- Cháu Thảo Vy cũng đã thăm cha Nguyễn Trung Can, Vy vẫn giữ thái độ bình tĩnh khí phách khuyên bố cứ an tâm và giữ gìn sức khoẻ, và cho bố biết bên ngoài Dân Oan với Bạn Bè đang tranh đấu cho gia đình mình, đã thuê luật sư cho Bố Mẹ rồi.
Kính thưa Đồng bào và Thân Hữu trong ngoài nước
Qua những cuộc xuống đường tại Sài Gòn do Phong Trào chúng tôi thực hiện từ cuối năm 2013 tới khi 2 Dân oan Mai Thị Kim Hương và Phùng Thị Ly bị tà quyền ác đảng CSVN đàn áp rồi bắt giam ngày 14-4-2015 vừa qua thì quý vị cũng đã thấy rõ là 2 Dân oan Hương và Ly là hai phụ nữ rất khí phách và kiên cường trong cuộc tranh đấu chống tà quyền ác đảng CSVN để đòi lại QUYỀN LÀM NGƯỜI cho chính họ và cho cả dân tộc mà đại đa số là khiếp hèn này.
Nhưng nay sau đúng 4 tháng trời trong tay côn an thì Dân oan Mai Thị Kim Hương với Phùng Thị Ly rất suy nhược cả về thể xác lẫn tinh thần. Điều này rõ ràng là họ đang bị tà quyền ác đảng trả thù bằng những đòn khủng bố bạo lực rất hiểm ác độc địa nên thân thể họ mới xanh xao gầy ốm và tinh thần họ mới suy nhược như thế. 
Đây là những người dám thực sự đương đầu trong cuộc tranh đấu chống lại bè lũ Hèn Với Giặc Ác Với Dân là tập đoàn CSVN này.
Chúng ta phải cứu Mai Thị Kim Hương, Phùng Thị Ly, chỉ có những người dám xả thân hy sinh tranh đấu như họ mới có thể đem lại toàn dân Việt được LÀM NGƯỜI.
Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu kính cáo và chân thành cảm tạ Đồng Bào và các Thân Hữu, xin quý vị tiếp tục ra tay bênh vực cho các nạn nhân trong vụ tà quyền ác đảng CSVN cướp chiếm nhà và đàn áp Dân Oan Thạnh Hóa - Long An ngày 14-8-2015.
Việt Nam ngày 14 tháng 8 năm 2015

42 nhận xét:

 1. Ông bốc phét, chém gió nó vừa vừa thôi chứ. Nói phải có kẻ nghe người tin. Nào là công an đánh bẫm dập, tím tái mặt mày, người gầy xanh xao... Điện thoại thông minh đấy, sao không chụp một cái cho có dẫn chứng thuyết phục vào. Nói không đưa bằng chứng ra ai tin được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết công an khủng bố như thế nào mà khủng hoảng cả thể chất lẫn tinh thần
   như thế nhỉ, đúng là miệng lưỡi của lũ này chẳng khác gì lũ chó hoang cả, có tin được
   không đây, toàn một lũ đã vi phạm pháp luật mà còn cứng đầu không chịu nhận tội

   Xóa
  2. Tại vì đếch có cái gì mà đưa ra chứ sao nữa bạn. Bọn này chỉ cần đi qua chạm vào người thôi. Chúng đã tru lên là công an đánh đập, hành hạ người dân ấy...chứ đừng nói có cơ hội chụp ảnh mà chúng không đưa lên. Còn nhiều khi rảnh rổi, đếch biết làm gì thì lại dựng chuyện vu cáo công an, đổ tiết canh lên người, ghé vào cái bệnh viện nào đó, giả vờ thăm người, chụp vài cái ảnh. Thế là có chuyện để nói

   Xóa
  3. cũng chỉ là cái cớ cho đám rận dân chủ có thể lừa gạt phụ nữ cũng như người dân nói riêng chứ chẳng có cái gì cả đâu mà, không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn được nếu chúng không giở cái trò đó.
   Cũng không có cái giới hạn nào cho chúng cả đâu mà cho nên cứ thoải mái thực hiện cái trò cười đó chứ không có ai ngăn cản đâu mà.

   Xóa
 2. La trân đình đòi hỏi dẫn chứng hả? Đợi đấy mà có. Vì thật sự làm gì có ai bị bầm dập, xanh xao đâu mà chụp, toàn nói càn hết. Lại giống ông Cù Huy Hà Vũ ấy, dân oan thì kêu bị đánh bầm dập, gầy trơ xương. Vậy mà đến khi ra trình diện trước tòa thì lại béo như heo ấy. Mấy cha dân oan này thật sự không lấy gì mà tin cho được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao được ăn cơm tù rồi mà chúng không tỉnh ra là làm sao nhỉ, tội phạm hình sự
   cả thôi mà sao chúng nghĩ chúng đang đấu tranh chính trị hay cái gì cao siêu quá
   như vậy, chúng đang hoang tưởng về bản thân quá hay sao vậy chứ, điên quá

   Xóa
 3. Đọc bài của mấy ông thánh chém này tôi chợt nghĩ nhà nước mình nên có đạo luật chống "chém gió thành bão" mới được. Hình như bây giờ dân chủ quá, bị mấy ông này lạm dụng, muốn nói gì thì nói, bêu xấu ai thì bêu vậy. Dân chủ thế nào cũng phải có chừng mực, trong khuôn khổ cho phép chứ. Không thể cứ dân chủ là thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm đâu. Xã hội mà đầy rẫy những kẻ như ông tác giả này chắc sẽ loạn hết mất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc cũng nhận được đủ tiền rồi hay sao mà còn cứng đầu như thế, động đến
   tý là dân oan với cả dân ức cái gì, đúng là điên, đã chống người thi hành công vụ
   tấn công người khác như thế thì còn oan cái gì nữa không biết

   Xóa
  2. cái trò mèo kêu gọi xuống đường này của chúng mày thật chẳng ra làm sao cả,thế nên cũng đừng có mà cố tình kêu gọi người dân làm gì.họ thừa biết âm mưu thực sự của chúng mày là như thế nào rồi.chúng mày cố tình kêu gọi rồi sau đó là tụ tập kích động người dân gây rối trật tự công cộng chứ gì.ai mà chẳng biết điều đó cơ chứ.đừng có vô ích nữa lũ rận kia ạ.

   Xóa
 4. Vu khống là thế nào? Có người hiểu nôm na vu khống là nói xấu, đổi vạ cho một chủ thể khác, gây mất uy tín, nhân phẩm, danh dự của họ, thậm chí là sức khỏe, tính mạng một cách trắng trợn, không có căn cứ. Hiểu theo cách này thì đúng ông tác giả này mang tội vu khống rồi. Viết báo có phải là viết truyện ngắn đâu mà ông muốn nói thế nào thì nói, muốn xây dựng hình tượng ai thì xây đâu. Viết báo phải có chứng cứ, dẫn chứng thuyết phục cho từng lý lẽ của mình. Nói trên trời dưới bể mà không đưa ra cái bằng chứng xác thực nào thì lại quay về con số 0 tròn trĩnh thôi. Đi học thêm nghiệp vụ làm báo đi nhớ, ông tác giả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đền bù thì như nhau nhưng trong khi cả dãy dân cư người ta chấp nhận đền bù
   rồi thì một gia đình này này quay lại phản đối tấn công lực lượng chức năng giải
   tỏa , cho nên không thể bảo là chính quyền đền bù không thỏa đáng được

   Xóa
 5. Đọc bài viết này tôi thấy buồn cho một thế hệ quá chị Ly, chị Hương ạ. Các con chị còn một tương lai sáng ngời phía trước, hãy để chúng làm cô giáo, bác sĩ hay kĩ sư... Những nghề có thể cống hiến cho xã hội, cho người thân, họ hàng, cho Tổ quốc đã sinh ra chúng. Các chị đừng vì đồng tiền bát gạo trước mắt, được mấy ông bán nước hại dân ở bên ngoài đưa cho mà làm hỏng cuộc sống sau này của con cái các chị. Các chị đừng bảo muốn chúng suốt ngày rong ruổi ngoài đường, cầu bất cầu bơ như các chị bây giờ nhe. Tội nghiệp chúng ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình cũng thấy buồn tương lai con cái chị sẽ mù mịt vì lũ chó chính quyền long an nói riêng và cộng sản ba đình nói chung,VN bây giờ có hàng trăm ngàn Tiến sĩ kỹ sư thế mà không làm nổi cái ốc vít,đào tạo những thằng chẳng ra gì như thằng Dũng y tá,Trọng lú,tư sâu,hùng hói chúng nó chỉ giỏi đào tạo những thằng đi khủng bố dân lành như gia đình chị,chúng nó đã làm hư con cái của chị ,có một cậu bé lớp 8 của trường Am nói các ông Bộ,thứ trưởng cứ cải tới cải tiến cái lùi rồi cuối cùng đào tạo thành một lối giáo dục thối nát,sau này cháu mà làm Bộ Trưởng cháu sẽ thay đổi toàn bộ,mời các lũ Côn an và DLV cùng những thằng lãnh đạo tồi vào youtube mà xem chi tiết hơn hỉ

   Xóa
  2. CŨng chỉ vì thiếu hiểu biết và tham lam mà nghe lời những kẻ xấu theo chúng chống
   lại chính sách của nhà nước như thế thì chỉ có con đường vi phạm pháp luật mà thôi
   hãy tỉnh táo lại đi trước khi quá muộn, đừng tự biến mình thành đồ chơi của kẻ xấu

   Xóa
  3. Cái thời này rồi mà có thằng vẫn lôi cái chuyện "VN bây giờ có hàng trăm ngàn Tiến sĩ kỹ sư thế mà không làm nổi cái ốc vít" - ra để nhai lại. Phải nói là rất phục cái trí tuệ của mấy vị dâm chủ các bạn =))
   Đệch mợ, VN éo làm ốc vít cho Samsung đấy, nhưng VN sản suất được đạn được, đóng được tàu chiến, smartphone, smarthome nhé =))
   Thích thì bố mày nhập máy móc của Nhật, của Mẽo về bố mày làm ốc vít thôi, mày nghĩ Nhật với Mỹ nó tự tay nặn ra ốc vít à, nó khéo tay hơn, nó giỏi hơn nên nó nặn đẹp hơn, đúng chuẩn hơn à =)) Cái củ cải gì nó chả có máy móc để làm, nhập máy móc về bố mày làm được hết. Nhưng làm rồi có bao nhiêu lợi nhuận, lợi nhuận trong bao lâu =)) lúc đó mày bỏ tiền ra cho bố à. Ngu thì ngậm mẹ mồm lại đi, cái loại đéo bao giờ làm kinh doanh. Chủ các doanh nghiệp, nó ngu như mày ấy.

   Xóa
 6. Đọc xong cái bài này mà thấy chắc có cái gì gọi là căn cứ ở đây cả, tất cả chỉ là lợi kể của một nhân vật được cho là con gái của những người ở tù. Viết thế này thì ai mà chẳng viết được cơ chứ. Mà đúng là cái bọn rận chủ gian ác, trẻ không tha già không thương, đã làm hại bố mẹ chúng nó bị vào tù thế rồi lại còn định xúi luôn cả mấy đứa trẻ con à ? Đúng là không bằng loài cầm thú mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vô danh viết thử rồi pốt lên cho mọi người xem nào nói thì dễ nhưng làm không dễ,đúng thật đấy lũ chính quyền cộng sãn ba đình tàn ác cướp nhà cướp đất rồi vu khống cho người ta đẩy cả gia đình họ vào vòng tù tội trời đất sẽ không dung lũ cộng sản tàn ác và cái đám côn an,dlv của lũ chó ba đình

   Xóa
  2. Cũng được thôi, cứ đợi đấy nha, chẳng qua là tui chẳng quan tâm đến cái vẫn đề dân oan như mấy người thôi. Chứ nếu viết những bài như thế mà có người trả tiền cho thì sẽ có ngay thôi, mà lại được trả tiền nhiều nữa thì còn gì bằng. Chắc hẳn viết xong bài này tác giả cũng đút túi được tí tiền rồi đấy.

   Xóa
  3. ban tuyên láo và cộng sản ba đình sẽ trả tiền hậu hĩnh cho bạn đừng lo

   Xóa
  4. Nhờ bạn "nắng vàng" nắng đỏ gì đó ở trên đi đòi tiền lương giúp tôi cái =))
   Vào cái blog này, thấy ngứa mắt, ném gạch cũng lâu rồi, được mấy bợn thương mến nên phong cái danh dlv cũng lâu rồi, mà chưa thấy bạn nào đến trả lương cho tôi cả =))
   Các bạn phong dlv rồi thì đòi nốt lương cho tôi đi, tôi cũng cảm ơn lắm lắm =)))

   Xóa
  5. Thằng cu @nắng cực...à nhầm, @nắng vàng (chắc lại mấy chú nặc danh tự sướng, nhìn cái màu tên là hiểu =)) ) nói đúng đấy bạn @vô danh ạ. Bịa chuyện nó cũng cầu kì lắm chứ không đùa. Mấy anh chị dâm chủ nhà ta đều được "đả thông trí não" sau đó được bọn Việt Tân nó nhét chữ vào. Nhét xong thì còn phải đào tạo bài bản một thời gian nữa nó mới cho ra đi viết bài đấy. Thật, chả đùa với mấy anh chị ấy được đâu

   Xóa
 7. cứ tưởng tù nhân khi vào trại giam là thích thăm lúc nào thì thăm được à, điều đó đã được luật định rồi, cơ quan chức năng còn phải điều tra, làm sáng tỏ vụ việc rồi còn tùy vào tội trạng mà quy định thời gian thăm hỏi chứ. Nếu có sau 2 tháng mới được thăm cũng chuyện bình thường, thậm chí là còn nhanh ấy chứ. Đang ở ngoài tự do bây giờ vào tù tinh thần và thể xác sẽ phải khác phải tiêu cực, phải suy nhược đi rồi, bởi đi tù chứ đâu phải chuyện đi chơi đâu mà thoải mái được chứ

  Trả lờiXóa
 8. thông báo thông biếc cái gì mà lắm thế, đừng ảo tưởng sức mạnh của mình nữa lũ dân oan tự xưng ơi. Thử xem mình đứng ở vị trí nào mà đòi ra thông báo cho ai nghe chứ. Ở đâu lại có cái thể loại cứ ai vi phạm pháp luật mà các chú nhảy vào ủng hộ, ca ngợi họ chả khác nào sống bằng luật rừng, chuyên đi bảo kê tội phạm vậy. Điều đó cho thấy một tâm tưởng, một âm mưu đi ngược lại với quyền lợi quốc gia, chỉ thích phá phách đất nước

  Trả lờiXóa
 9. ĐÚng là một lũ ăn mày chính trị không hơn không kém, sao không post hình ảnh
  video cụ thể lên xem chúng xanh xao thế nào xem nào, đúng là bàn tay nhào nặn
  như thế có quá không đấy, sao không cho chúng chết luôn đi chứ còn cho chúng
  sống làm gì

  Trả lờiXóa
 10. có một đặc điểm thế này cũng hay, càng nhiều dân oan thế nhưng họ cũng không làm gì được cộng sản và họ vẫn ngày ngày được bọn bò vàng bên hải ngoại nuôi, thế nên cũng chẳng sao, các người cứ kêu, bọn cờ vàng càng gửi nhiều tiền về và các người cũng chẳng chống cộng sản thế là điều cách hay nhất, còn mấy ông bà già đi biểu tình thì cũng chẳng làm nên trò chống gì. cuối cùng cộng sản vẫn tồn tại

  Trả lờiXóa
 11. tôi ủng hộ việc nuôi dân oan như thế, trong khi điều kiện của họ gặp nhiều khó khăn, còn cái trò kích họ đi biểu tình lây la ngoài đường phố nhiều thì đó là trò hề của mấy thằng dân chủ, rồi một ngày nào đó họ sẽ cứng rắn hơn trọng chuyện ngày, họ sẽ xử lí và bốc hết bọn dân oan này đi tập trung và quản lí lao động cho xã hội

  Trả lờiXóa
 12. có một đặc điểm rằng cái trang khỉ này chưa bao giờ công khai tiền của cờ vàng gửi về cho dân oan nhé, muốn làm cho người ta tin rằng không nhập nhèm tài chính thì điều cần thiết đó là phải công khai tài chính và không được nhập nhèm tại sao cái trang khỉ này chưa bao giờ làm được điều đó mà toàn giấu đi việc gửi tiền cửa hải ngoại về thé, tôi phản đối việc làm như thế

  Trả lờiXóa
 13. lại là một bài viết xuyên tạc nhằm nói xấu hình ảnh công an những người này có thật như thế không làm sao chúng ta biết được nếu có đúng như thế sao có thể nói do cán bộ trại giam ngược đãi được mà theo tôi những người này có thể là do cảm thấy hối hận vì những việc mình làm là sai nên mới như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Nhà nhà dân oan, người người dân oan, có vẻ như dân oan nó trở thành một cái nghề kiếm sống của biết bao người rồi hay sao ấy. Không có việc gì làm cứ cầm tờ giấy giơ lên chụp vài kiểu ảnh là được tiền, thế thì ai mà chẳng muốn làm. Nhưng những người làm vậy lại chẳng hề hay biết làm thế là vi phạm pháp luật, gây mất trật tự an toàn xã hội, mọi người nên thôi đi.

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu bà này đòi quần đùi và áo hở ngực vào để làm gì, điêng dở mất rồi. ĐỊnh dùng cái trò vu oan giáng họa tựa đề " tấn công tình dục" mà các bà rận chủ vẫn hay dùng à. Nói thật nhiều mẹ mặt mũi ra hồn thì đáng nói chứ nhiều bà xấu như ma cũng giở cái trò này ra để vu oan cho công an thì đúng là trò cười. Cái trò mèo này lạ thừa gì nữa. Nói thật, cũng chẳng hiểu tại sao vì cái gọi là dân chủ cuội mà các dân chủ làm đủ trò đến việc từ bỏ sĩ diện bản thân, suy cho cùng cũng chỉ để làm mất uy tín lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 16. Gia đình bà Mai Thị Kim Hương đã vi phạm pháp luật, chống đối người thi hành công vụ và gây thương tích cho người khác là điều mà ai cũng thấy rõ và có đủ bằng chứng chứng minh tội trạng của họ. Đã vào tù thì điều kiện sinh hoạt không thể tốt như ở nhà được nhưng không bao giờ có chuyện công an đàn áp tinh thần, đối xử thậm tệ đối với tù nhân như những gì người thân gia đình bà ta nói. Có lẽ khi vào tù rồi thì gia đình bà ta vẫn không thay đổi được tư tưởng chống đối, tìm đủ mọi cách bịa đặt, vu khống cho lực lượng công an và chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 17. Thế đéo nào, lúc lão Cù Huy Hà Vũ với lão Quốc quân vào tù, mấy bố cũng ngồi ngoài này chém gió "nào là tuyệt thực mấy chục ngày, bị khủng bố tinh thần nặng nề. Đến lúc ra tù, lão Vũ thì béo phì độ 3, lão quân thì có gầy đi 1 chút (trong tù mà đòi mập mạp, nhẵn nhụi thì bọn nó chả đổ xô đi tù hết à.
  Thế nên giờ có gào, sủa thế nào nữa thì đéo ai tin đâu nhé

  Trả lờiXóa
 18. Cái giọng điệu này "Bà Ly nước da xanh mét, con gái hỏi “Má bị bệnh gì để con về mua thuốc cho Má?” thì bà Ly trả lời “Má không bị bệnh”. Con gái lại hỏi “có phải Má phải nằm bệnh viện phải không, có người ở thị trấn Thạnh Hóa vô bệnh viện trông thấy Má?” thì bà Ly cũng chỉ ậm ừ mà không trả lời dứt khoát rõ ràng là có thực là như thế hay không." - nghe quen vãi ra ấy. Trước đây, mẹ Buồi Hằng, lão "Cuốc" Quân vs ông Vũ béo vào tù, tao nghe chúng mày sủa mãi

  Trả lờiXóa
 19. Phịa chuyện ngu vkl =))
  "Con gái lại hỏi “có phải Má phải nằm bệnh viện phải không, có người ở thị trấn Thạnh Hóa vô bệnh viện trông thấy Má?” thì bà Ly cũng chỉ ậm ừ mà không trả lời dứt khoát rõ ràng là có thực là như thế hay không."
  Nghe "người ở thị trấn Thạnh Hóa trông thấy má" - mà đéo biết đến đó mà thử "tìm má" à, lại đợi đến "tận 4 tháng" khi được vào thăm "mới quan tâm mà hỏi han má" =)) Một là loại con đếch ra gì, hai là rõ ràng bịa chuyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phịa chuyện thì lấy cái gì đăng lên đây để báo cáo lên "trên" lấy thành tích hả bạn :)))
   Mà không có thành tích thì tháng này lấy đâu ra tiền "bồi dưỡng" bên đó gửi về để mà ăn hả bạn =))
   Bịa chuyện, làm giả giấy tờ, chỉnh sửa hình ảnh, cắt ghép clip...là chuyên môn của mấy anh dâm chủ nhà ta rồi.

   Xóa
 20. Không hiểu thời gian qua có phải một số người không việc để làm nhàn quá hay nghề dân oan hót quá hay sao mà lại có những hành động mạo danh như vậy. Những người có cuộc sống không tới nghèo khó, chỉ vì bản chất lười làm mà có thể mạo dạnh người bị oan thật để được những kẻ xấu cho tiền, để có những hành động bôi nhọ đi hình ảnh yên bình hài hòa của đất nước. Đây là điều đáng lên án!

  Trả lờiXóa
 21. Dân oan tranh đấu ở đây là tranh đấu để có thể có nhiều tiền, để được trả nhiều tiền hơn cho những hành động gây rối và làm loạn xã hội của mình... Hai từ dân oan, hai từ gợi lòng thương cảm của người đời đang bị một số người lợi dụng vào nhưng mục đích xấu. Dân oan mà ai cũng ngày càng béo tốt hơn, sung sường hơn nhờ những việc phá xã hội như thế này thì thật là điều phi lý... Những con người này thật đáng lên án!

  Trả lờiXóa
 22. Em đọc bài viết mà em nẫu hết cả ruột cả gan, các bác cho em hỏi bà, cô nào phẫn uất tông cửa trụ sở chạy ra đường đông người ? để em diện kiến cái chứ nghe bảo, nghe nói thì nó khó tin lắm các bác ạ. Lại còn cái vụ Trang Trần nữa, rõ là Trang Trần là người nhục mạ, lăng nhục người khác và đã thừa nhận điều đó vậy mà bác đổi ngay thành người bị nhục mạ là sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng dâm chủ cứt đái nó còn bịa chuyện ra bảo "Trang Trần chửi tục về Đảng Cộng Sản Việt nam nên mới bị bắt" nữa kìa bạn. Trong khi rõ là bà này lái xe khi đang say, bị gọi lại kiểm tra thì chửi bới lăng mạ người khác, còn đấm đá mấy ông c.a làm nhiệm vụ ở đó nên mới bị khống chế đưa về đồn. Trong khi Trang Trần tỉnh rượu, đi xin lỗi khắp nơi thì mấy thằng dâm chủ (đặc biệt là thằng Nguyễn Lân Thắng vs thằng Dũng UNO) vẫn sủa nhặng lên là cô ta bị bắt vì chửi chính quyền. Mấy bạn dâm chủ giờ ăn cả đất để sống

   Xóa
 23. "Khi bà Ly được gặp các con, cả chục côn an trai gái đứng giám sát và cảnh cáo là mẹ con chỉ được nói chuyện về gia đình, cấm nói về chuyện gì khác" - khỏi hư cấu đi bạn xuanvietnam ơi. Cái cụm từ "chục côn an trai gái đứng giám sát " nghe đến phát ngấy rồi ấy. Từ mấy vụ biểu tình, đến cái vụ "tổng tuyệt thực toàn cấu gì đó". Thằng đéo nào chụp ảnh, cũng tự sướng mỗi cái mặt mình, rồi up lên facebook mà không quên bonus thêm câu với ngụ ý " cả chục công an trai đứng giám sát ".
  Loại chúng mày nhịn ăn sáng cũng chả dám, người ta thèm vào mà tốn thời gian đi giám sát chúng mày ấy

  Trả lờiXóa
 24. Bọn này chỉ cần đi qua chạm vào người thôi. Chúng đã tru lên là công an đánh đập, hành hạ người dân ấy...chứ đừng nói có cơ hội chụp ảnh mà chúng không đưa lên. Còn nhiều khi rảnh rổi, đếch biết làm gì thì lại dựng chuyện vu cáo công an, đổ tiết canh lên người, ghé vào cái bệnh viện nào đó, giả vờ thăm người, chụp vài cái ảnh. Thế là có chuyện để nói

  Trả lờiXóa
 25. Đọc bài của mấy tay chém gió hơn cả thần này chợt nghĩ nhà nước mình nên có đạo luật chống những tên chuyên chém bây chém bạ thông tin mới được. bây giờ hình như dân chủ quá hay sao ấy, bị mấy tên này lợi dụng, thích sủa thì sủa, thích đơm đặt thì đơm đặt. cái gì cũng phải có chừng mực, trong khuôn khổ cho phép chứ. Không thể cứ dân chủ là thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm đâu. Xã hội mà đầy rẫy những kẻ như thằng cha lều báo này chắc sẽ loạn hết mất.

  Trả lờiXóa