Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

Hải phòng - lại quyết tử giữ đất !

  Sáng nay, tại P Đằng Giang Hải phòng, dân lại dùng bình ga và can xăng để quyết tử giữ đất ! 
  Ảnh chụp cảnh hai mẹ con đứng bên bình ga, can xăng, chai lo với khẩu hiệu  QUYẾT TỬ GIỮ ĐẤT  được loan tải trên không gian mạng xã hội gây nóng bỏng. 
 Tại Hải phòng, người dân đang hào hứng khi nghe tin hai anh em ông Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý sẽ về nhà trong tháng này sau khi bị tướng ca và đại tá Trọng cầm quân tới cướp đầm và phá nhà ngày 5.1.2012 thì nay lại tiếp tục nghe tin dân cảm tử giữ đất ! 
Tình cảnh nhân dân hiện nay thật bi đát và khốn nạn !  Hải phòng vốn là địa bàn của tướng công an thất học Đỗ hữu Ka quản lý, vì thất học mà lại mê quyền lực, háo danh nên tên này đã gây ra bao nhiêu hậu quả cho nhân dân không chỉ riêng ở Hải Phòng, ngoài việc đi cướp đầm Vươn, cướp của chủ doanh nghiệp tàu thuyền, cướp đất của dân để chia chác mang tiền về xây biệt thự riêng tại khu Cát Bi, Ka còn tạo án oan Nguyễn Văn Chưởng đang gây bức xúc công luận. 
  Tên Đỗ Hữu ka chính là một tên giặc cỏ cần được đưa ra tòa án binh, tống tù rục xương như tên Dương Tự Trọng cấp phó của hắn. Trời có mắt, chưa chắc hắn đã được vinh dự ấy mà chỉ được chết bất đắc kỳ tử, không toàn thây mà thôi. 

47 nhận xét:

 1. sao lại để cho đứa trẻ kia có thể tham gia những hành động mà chúng nó chưa có hiểu biết gì cả thế kia đừng có gieo giắt vào trẻ thơ những ý nghĩ điên cuồng như vậy nữa, hãy để cho trẻ thơ có thể hiểu biết được sống trong tuổi thơ có ý nghĩa hơn nó chưa có tội gì mà phải làm như vậy cái lũ phản động chó chết , trẻ không tha già không thương này chúng mày đi chết đi được rồi đó đừng ở đây nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hầu hết họ là như vậy mà, có mấy ai suy nghĩ trước khi họ nói đâu, họ chỉ biết viết và viết thôi, ai bảo viết gì, ai bảo đi kêu gọi gì là lại một mực làm theo thôi, có bao giờ dám cãi và từ chối đâu, cho dù đó là việc gì là như thế nào, chính vì vậy hiện nay mới xuất hiện nhiều vụ việc nghe mà rùng mình quá.

   Xóa
  2. cần phải suy xét kỹ lưỡng hơn nữa, bởi lẽ việc họ bị oan hay không bị oan giờ họ cũng không có được những lý lẽ cho đúng mà, họ không dựa trên pháp luật mà họ bảo họ oan, thế ai cũng bảo mình oan là được chứ, kẻ tội phạm cũng bảo mình oan là được chứ gì. Tôi nghĩ, tất cả những việc đều phải dựa trên pháp luật, với lại nên cảnh giác với những kẻ chuyên đi lợi dụng sự kém hiểu biết của người dân và kích động người dân

   Xóa
  3. Lại là trung quy dân oan ư, thật không hiểu trong xã hội hiện nay sao lại có người đặt cho người dân hai từ dân oan thế nhỉ, họ có oan ức gì đây, mà không biết được rằng có oan ức thật hay không hay đây chỉ là mấy cái việc được người khác dựng lên một cách hoa mỹ đây, thật khó cho người đọc như chúng ta.

   Xóa
  4. Nhìn qua đã thấy mấy hot girl rồi, đúng là hàng ngon hàng ngon quá, không chê vào
   đâu được, chỉ là không có não và không có trái tim mà thôi, pháp luật sao nương nhẹ
   tay với lũ ăn mày chính trị này thế này, sao không cho hết chúng vào tù con mẹ chúng
   nó đi

   Xóa
 2. Thì cái trang blog này là thế mà, xuyên tạc, nói không thành có. Có một chuyện nhỏ nhỏ chúng cũng làm cho to lên, chắc lại có mưu đồ gì đây. Không hiểu chúng lấy những thông tin vớ vẩn này ở đâu ra. Thực chất khi chúng ta có mặt tai những nơi mà chúng nói thì sự việc rất đơn giản, không có gì phức tạp. Mà đọc trên này như thể trời sập xuống rồi. Mà để nghị những ai viết bài thì có trách nhiệm, đừng có bịa đặt viết sai sự thât như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao mà dẫn trẻ con đi như thế mà làm gì không biết, đúng là mẹ hư thì con chẳng
   ra gì rồi, vì mấy đồng đô la mà làm hư hỏng cả thế hệ tương lai như thế không hiểu
   là có đáng không, đúng là không còn cái gì ngu hơn cái hành động của chúng nữa

   Xóa
 3. Thật khó phân biệt những người trong bức ảnh họ giống những cổ động viên ăn mừng bóng đá hay là nhóm người đi ăn cưới hơn là những người đi khiếu nại tố cáo! nếu mà dân oan mà thế này thì tôi đề nghị mọi người đi làm dân oan để được sung sướng như mấy người trong ảnh??????????? Đây là dân oan gì hay chỉ là mấy bức ảnh ghép lung tung

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng có cơ sở gì chứng minh được tiêu đề mà tác giả đặt ra. Ai mà tin được thì quả thật họ cũng chẳng hơn gì người viết đâu. Công dân Việt Nam đang sống trong cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sống trong bầu trời hòa bình mà bao nhiêu quốc gia mơ ước thì làm sao mà có suy nghĩ, hành động như vậy được. Chỉ có những bọn phản động như tác giả đây mới hành động như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân oan ăn chơi hết tiền lại giở trò kiếm chác của mấy anh bu mẽo đó mà, đúng là
   một lũ xấu xa, chúng chẳng khác nào lũ giặc bán nước VNCH ngày xưa, cũng là lũ
   mèo mả gà đồng đưa giặc về phá hoại đất nước mà thôi, thế mà vẫn lảm nhảm rằng
   yêu nước được mới lạ chứ

   Xóa
 5. Nhưng trước sự kích động của những phần tử chống phá. Trước những cái lợi nhỏ mà họ đi biểu tình. Họ thành dân oan dưới con mắt của những kẻ kích động chống phá. Không oan sao được khi họ là những người đằng sau. Điều khiển, kích động người dân thành những người oan. Liệu họ có thực sự oan cần làm rõ đến việc quản lý đất đai ở đây là như thế nào

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta quá quen thuộc với mô tuýp của trang này, nhiều lúc chưa vào cũng đã biết chúng viết gì rồi. Cả một blog không được một bài viết nào tốt, có tính xây dựng. Trong khi tương lai đất nước, có biết bao nhiều điều tốt đẹp, bao nhiêu thành công mà chúng ta đang gặt hái học vậy mà lại phcun vụ chiến dịch tấn công cửa nước khác vào việt nam qua mạng bloger

  Trả lờiXóa
 7. Bây giờ thì mọi người đã thấy tội ác của bọn rận chủ chưa ? trẻ không tha già không thương, vì cái mục đích bẩn thỉu của mình mà lôi cả em bé kia tham gia vào. Mà sao chụp ảnh lại bịt mặt thế kia, không dám để lộ danh tính à ? Trẻ con thì chúng nó biết cái gì cơ chứ. Mọi người hãy nhìn vào đây mà xem mấy thằng rận chủ chúng nó đã làm những gì này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quyết tâm phải giữ cho bằng được mà chả có ai đến tranh gì cả, làm cái ảnh nói lên tất cả rồi, đó là hình ảnh ngu người mà tôi từng biêt, cái quái gì mà đâu mà đưa bình ga hết lên đây làm gì nữa cơ chứ cũng chả hiểu được, không có ai trơ trẽn đến mức này cả, thật sự là chỉ có thể dân oan mới làm được những điều như vậy

   Xóa
 8. Lại là Hải Phòng à, nhiều vụ nổi tiếng quá mà sao chẳng thấy lên báo mà chỉ thấy ở đây nhỉ ? Nhìn thế kia giống ôm bom cảm tử thế nhưng liệu có dám làm không hay chỉ là trưng bày để chụp ảnh thôi. Mọi người dân không nên nghe theo lời xúi giục của bọn rận chủ đểu mà làm liều, chỉ khổ bản thân mình thôi, cái gì cũng nên làm theo đúng pháp luật thì hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hải phòng chuyên về mấy vụ về đất cái kiểu như thế này mà có nghĩa đây là nơi mà tập trung nhiểu con rận chủ nhất mà chúng ta nên cần có những biện pháp đâu tranh, chứ tại sao lại có thể đưa những thông tin trái chiều sai lệch này được cơ chứ cũng chả hiểu nổi là chúng ta nên để trang này có thể lọt thông tin bịa đặt ra ngoài như vậy

   Xóa
 9. một bài viết xuyên tạc nói xấu cán bộ của chúng ta, chính quyền Hải Phòng luôn giải quyết tốt các vấn đề đền bù và giải phóng mặt bằng nên không hề có chuyện người dân ở đây phải có những hành động để giữ đất như bài viết trên nói, bài viết trên chỉ có một bức ảnh mà nói là người dân chuẩn bị để giữ đất thì có ai tin không tôi nghĩ bài viết không có căn cứ như trên chắc chẳng có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Lại bày trò để chống đối chính quyền đây, thử xem bà kia có dám làm thật không hay chỉ nghe kẻ khác xúi dại rồi thể hiện thế thôi. Dù có gan làm thật đi nữa thì cũng hãy làm một mình đừng có lôi con trẻ vào. Đó là tấm lòng của người mẹ muốn con chết cùng sao, mẹ có ngu thì ngu một mình đi, con trẻ không biết gì hết đừng kéo chúng vào những chiêu trò gây rối, chẳng hề oan ức gì cả của người lớn. Có người mẹ như vậy thì bọn trẻ làm sao sống yên ổn và được phát triển toàn diện được đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người lớn như chúng làm những việc bẩn thỉu như thế này đã là không chấp nhận được
   rồi sao lại còn mang theo cả trẻ con tham gia những hoạt động như thế, không hiểu thơ
   ngây như chúng thì có hiểu những gì mà người lớn đang làm hay không, thật đáng buồn

   Xóa
 11. Tôi thấy khi tác giả nói về một số dân oan có đúng một nửa, đó là "khốn nạn", chỉ có những bà mẹ khốn nạn mới đem cả con ra để làm bia, làm vật hi sinh cùng mình mà thôi, và cũng chỉ có kẻ khốn nạn mới làm được cái trò hù dọa người khác chỉ để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHúng chỉ chực chờ ở đâu có khiếu kiện có tranh chấp đất đai là y như rằng
   chúng có mặt ngay tại đấy mà kích động nhân dân làm những hành vi trái pháp
   luật như thế này, cuối cùng có tội đâu thì chỉ có nhân dân chịu chứ đâu có ảnh hưởng
   đến chúng

   Xóa
  2. CHúng chỉ chực chờ ở đâu có khiếu kiện có tranh chấp đất đai là y như rằng
   chúng có mặt ngay tại đấy mà kích động nhân dân làm những hành vi trái pháp
   luật như thế này, cuối cùng có tội đâu thì chỉ có nhân dân chịu chứ đâu có ảnh hưởng
   đến chúng

   Xóa
 12. Toàn cái bọn xúi trẻ con ăn cứt gà =))
  Đếch hiểu cái đứa bé kia, đã biết rõ mặt chữ a,b,c chưa mà cũng bắt nó cầm tấm bảng như là nó hiểu hết sự đời rồi vậy.
  Mấy thằng dâm chủ não rận chúng mày là cái loại hèn hạ, mặt chuột nhé, cái loại chuyên chui rúc sau đít dân nghèo và con nít để kiếm lợi.

  Trả lờiXóa
 13. Sao thấy bảo thu hồi đất của hơn 60 hộ dân mà chỉ có mấy "dân oan" lèo tèo thế này.
  Khi chính quyền địa phương làm sai, thay vì giúp người dân tìm hiểu và khiếu kiện lên cấp chính quyền cao hơn theo đúng quy định của pháp luật. Thì mấy nhà dâm chủ của ta lại tìm đến ném cho người dân ít tiền, bố trí nhân vật, chụp ảnh, cầm khẩu hiệu bảng hiệu. Để về treo lên mà kiếm tiền.
  Đúng là phương thức đấu tranh rất "vì dân"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng khó hiểu hơn là sao vụ biểu tình kêu oan nào cũng toàn thấy những gương
   mặt thân quen đến thế này, không lẽ là đất của chúng nhiều đến thế à, mà chính
   quyền lại toàn thu hồi đúng đất của chúng mới là lạ chứ, đúng là khó hiểu quá

   Xóa
 14. Thấy bảo sự việc ở đây xảy ra khá lâu rồi. Nguyên nhân người dân bức xúc là do "TP Hải Phòng đồng ý cho quận Ngô Quyền áp dụng hỗ trợ 40% là đúng quy định của pháp luật. UBND quận Ngô Quyền đã lập phương án hỗ trợ 40% công khai gửi xuống các hộ dân có đất bị thu hồi, khi trả tiền lại cắt xuống còn 20% (từ trên 1,4 triệu/m2 xuống còn trên 700.000/m2)".
  Sau đó PTP Hoàng Trung Hải kỷ luật UBND Quận Ngô Quyền và tiếp tục chỉ đạo tăng mức bồi thường nhưng chính quyền UBND vẫn không thực hiện.
  Nhưng chỉ có điều tôi thắc mắc, việc đền bù ảnh hướng tới hơn 60 hộ dân, nghĩa là cũng tầm vài trăm con người, sao lại lèo tèo vài mống gọi là "dân oan" thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thắc mắc tại sao chính sách đền bù chưa thỏa đáng của chính quyền Ngô quyền
   ảnh hưởng đến vài trăm con người nhưng tại sao lại chỉ lèo tèo vài mống này cũng
   chưa hẳn là thỏa đáng đâu, mà hỏi là tại sao oan ở đâu cũng thấy mấy gương mặt
   thân quen này nhỉ

   Xóa
  2. Bởi vì người dân giữ đất, phản đối việc đền bù chưa thỏa đáng của chính quyền nó khác với đám "dân oan" bịt mặt trưng khẩu hiệu để lấy tiền bác ạ.
   Người khác thì người ta sẽ đưa những việc làm chưa thỏa đáng của UBND lên cấp chính quyền cao hơn giải quyết, còn mấy anh chị này thì cứ làm mấy cái ảnh để trưng lên lấy tiền đã, còn giải quyết hay không thì chưa cần biết.
   Dân oan kia thì người ta đang đi kiện cáo lên cấp cao hơn, "dân oan" này thì lo chụp ảnh kiếm tiền

   Xóa
 15. " Hải phòng vốn là địa bàn của tướng công an thất học Đỗ hữu Ka quản lý, vì thất học mà lại mê quyền lực, háo danh nên tên này đã gây ra bao nhiêu hậu quả cho nhân dân không chỉ riêng ở Hải Phòng" - đúng chuẩn miệng lưỡi của bọn dâm chủ não rận. chửi là cứ chửi lấy được, chửi méo cần gì thực tế luôn, cứ chửi cho đã mồm cái đã.
  Văn hóa rận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì chỉ có mấy nhà kiếm cơm ăn mày như thế này mới chơi như thế này chứ, đúng
   là ngày mặc áo dân oan chụp ảnh, đêm thì ăn chơi mua sắm, đúng là có gặp chúng
   mới biết được chúng oan như thế nào, oan mà xài ăn chơi sang trọng quá

   Xóa
 16. Không biết bọn rận chủ cho người dân ăn bùa mê thuốc lú gì mà chúng bảo làm gì cũng nghe. BỌn này giờ chúng hết dùng chiều bài trẻ em, người già zân chủ giờ lại giở trò quyết tử, thật là bi hài. Đúng là lợi dụng những người nông dân chân chất thật thà là một cách dễ dàng nhất. Bọn rận chủ là những con nghiện nặng rồi, không trò gì chúng không làm được, rạch mặt ăn vạ, lộ hàng, giờ chúng đang muốn tiêm nhiễm những cái bẩn thỉu đó cho nhiều người hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không đâu bạn chúng được ăn ngon mặt đẹp đó
   Việc nhẹ tiền lương cao chứ không phải là bùa mê thuốc lú gì đâu. Chúng lúc nào mà chẳng có
   cách dựng chuyện kiếm chuyện để nói để chửi chứ
   Như sự việc này thì sao chúng không có mọi người biết được tại sai bao nhiêu hộ dân trong khu vực
   đồng ý mà chỉ có nhà này phản đối chứ

   Xóa
 17. Toàn một lũ ăn mày đi diễn để mà lấy đô la từ bu mẽo chứ còn lạ gì cái đám này
  nữa, quá nổi tiếng khắp cả nước rồi còn gì, không thấy vụ nào là không thấy mặt
  của chúng, đúng là oan thì chả thấy đâu nhưng chỉ thấy chúng cắn nhau vì đô la thôi

  Trả lờiXóa
 18. nhìn cái kiểu bịt mặt kín mít thế kia mà chúng ta đã thấy chán ngấy chúng rồi, là dân oan nếu đúng sự thật thì chả việc gì phải che đậy cho hành vi gây sức ép lên chính quyền như vậy. Vì người ta thường nói sống trong sạch, trong sáng thì chả sợ gì, đằng này mang tiếng dân oan rồi cầm cái biển châm biếm rồi cứ bịt mặt kín mít như Ninja để chụp ảnh vậy. Chắc sợ bị bắt đây, vì họ làm việc sai trái mà

  Trả lờiXóa
 19. giữ đất với ai vậy, buồn cười quá, trong khi chả có một bóng người của lực lượng chức năng thì giữ với ai. Toàn thấy phụ nữ với người già rồi lại còn đưa cả con em họ ra mặc mấy tấm áo rồi đưa bình xăng ra chụp hình tự sướng vậy. Mà chỉ cần chụp hình như vậy thôi là cũng được tiền rồi lên chúng chăm chỉ chụp thế, ngẫm lại thì cái việc bỉ ổi này chỉ dụ được mấy người già và phụ nữ thôi chứ đàn ông đàn ang chả ai mất mặt đi làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn vào bức ảnh chả có ai làm gì đâu mà giữ nhỉ, thế mà cũng giật cái tít như đúng rồi, cũng có thể hiểu được nỗi oan của trang dân oan này, thực sự oan uổng thật đấy, đất nước này mà có những lũ rận chủ núp bóng dưới cái danh nghĩa dân oan này thì khi nào mà có thể đi lên được cơ chứ, chúng càng ngày càng đi việt nam đi xuống mà thôi

   Xóa
 20. cái này lâu rồi mà. giờ các người còn đăng lại là sao nhỉ, thêm vào nữa nếu nhìn vào đặc điểm của bức ảnh thì có thể thấy rằng thực chất bức ảnh đã được cố tình dựng chuyện, người đứng thì che mặt trẻ em thì giơ khẩu hiệu kín đầu là sao nhỉ, đó là một sự chuẩn bị có chủ đích chứ không phải là đòi đất đâu

  Trả lờiXóa
 21. Thiết nghĩ là vấn đề này thì mọi người cần phải nhìn nhận một cách khách quan hơn thế này
  Những gì mà bài viết đưa ra chỉ là một gia đình có sự chống đối như thế. như vậy thì lí do là ở
  đâu khi mà cũng là một khu vực như thế mà mọi người đồng ý di rời chỉ còn nhà người nay
  lại không đồng ý ...sao không đưa ra cái lí do đó để mọi người đánh giá chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói đúng đấy
   đến là lại khi mà từ trước đến nay những người chống đối kiêu như thế này toàn chỉ có một vài
   người trong số đông những người đã đồng ý là như thế nào nhỉ
   Tôi nghĩ chẳng bao giờ mà người ta làm tốt cho tất cả khu vực đó người ta đồng ý rồi lại để lại
   một gia đình thế này đâu. hẳn là gia đình này lại đòi thêm chăng, hoặc là giấy tờ không rõ ràng chăng

   Xóa
 22. Ái chà. Mẹ con cậu bé đề biển "quyết tử giữ đất" sợ nổi tiêng quá nên che mặt đấy hả. Hay là ngại vì sự việc bị bọn dân oan thổi phồng lên, sợ dự luận lên tiếng đâm ra bit kín mặt mũi, lại lấy tờ khẩu hiệu che kín mặt mũi để ra đường người ta không phát hiện ra. Thường thì cái kiểu làm việc lén lút, không chính đáng mới làm thế này đây mà.

  Trả lờiXóa
 23. Buồn qua. Sao lại lôi cả trẻ nhỏ vào trò bẩn này thế. Tâm hồn chúng đã biết gì đâu, đang tuổi ăn tuổi lớn mà. Chúng cần được bao bọc trong tình yêu thương của cha mẹ, trong môi trường dung dưỡng của xã hội chứ đừng bắt ép chúng lên hình phục vụ mấy trò bẩn của các người. Cậu bé xấu hổ không dám để lộ khuôn mặt mình kia kia. Dân oan dúng là lũ khốn nạn, trẻ không thương, già không tha nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Không hiểu ông tác giả này nghĩ gì, chưa cho người đọc biết đầu đuôi câu chuyện thế nào mà đã phán như thánh sống ý. Mà cũng không biết chính ông có hiểu câu chuyện của mình nữa hay không mà cái gì cũng đổ lỗi cho chính quyền, cho công được. Tướng Ca có liên quan gì đến mấy hộ dân này không mà ông cũng lôi vào.Mà cái chuyện hai mẹ con "quyết tử giữ đất" kia, ông lấy hình sao mà dại thế. Lại để họ bịt kín mặt thế kia. Hay là hai mẹ con họ xấu hổ đây. "Quyết tử giữ đất" mà lại bẽn lẽn thế thì "quết tử" sao được.

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn những hình ảnh mà những người này đăng lên chưa biết sự việc đúng sai như thế nào những nhìn cách mà họ đưa cả những đứa trẻ ngây thơ vào việc này thì thật là không thể chấp nhận được. Những đứa trẻ đó có gì sai mà họ lại có thể nhẫn tâm đưa chúng vào vụ việc của người lớn để tâm hồn ngây thơ của trẻ phải chịu những ám ảnh. Những người cha mẹ của các bé như vậy thì đủ hiểu họ là người thế nào để có thể kết luận đây là vụ việc đúng hay sai!

  Trả lờiXóa
 26. Trong thời gian qua nước ta đúng là còn nhiều vấn đề khi nói đến việc giải phóng mặt bằng hay thu hồi đất phục vụ cho việc phát triển. Tuy nhiên, chúng ta cần nhìn nhận vấn đề từ nhiều phía chứ không phải là khăng khăng một phía như vậy. Chính ở nhiều nơi người dân vì lòng tham của mình mà có nhiều hành động trái với pháp luật như vậy. Phải chăng đây là vụ việc tương tự như thế!

  Trả lờiXóa
 27. Chưa biết nội dung câu chuyện đúng hay sai nhưng chỉ cần nhìn những đứa trẻ trong hình, tôi cũng đủ hiểu những người này là như thế nào. Chỉ vì những lợi ích vật chất mà họ có thể đẩy con mình vào những việc không phù hợ với lứa tuổi, làm vấy bẩn đi tâm hồn ngây thơ trong sáng của những đứa trẻ. Những ông bố bà mẹ như vậy thật đáng lên án mạnh mẽ.... Vậy họ có đáng cho chúng ta ủng hộ!

  Trả lờiXóa
 28. lại là mấy vụ đất đai và đưa trẻ em ra làm trò hề này, trẻ con nó có tội tình gì mà tại sao chúng mày có thể ác như vậy cơ chứ chúng nó đang ở tuổi chơi mà chúng mày lấy cái gì làm trò chứ đừng có đưa trẻ em ra mà làm trò chứ chả hiểu cái mẹ gì mà cứ đưa chúng lên đây thực sự là chúng đâu có tội tình gì cả , không chúng mày sẽ gặp quả báo đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói đến chuyện quả báo thì dân oan này chính cái trang này đang gặp nhiểu quả báo phết rồi đấy cứ xông pha chống nhà nước ta rồi cũng đến lúc đi vào nhà đá mà ăn năn hối cải những việc làm của mình mà thôi chứ, hãy nhìn điều cày cù huy hà vũ của chúng mày đấy cái kết cuối cùng là chạy đi sang mỹ rồi làm tay sai cho chúng mà thôi

   Xóa