Thứ Bảy, 22 tháng 8, 2015

Khủng bố cụ già, vợ Liệt sỹ - Hà nam, chính quyền giặc cỏ !

Chửi địt mẹ công an lĩnh 4 năm tù. Công an bắt, hành hạ cụ bà 80 không ai giải quyết.

Côn an côn đồ Hà nam bắt cóc và bỏ rơi  cụ già , vợ liệt sỹ.

Đám côn an côn đồ Hà nam. 


Anh Nguyễn Văn Thiện sinh năm 1961 thôn Tam, xã Liêm Cần huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam sau nhiều năm triền miên đi khiếu kiện việc chính quyền làm sai chính sách đất đai và chính sách người có công với cách mạng ko được giải quyết. Ngày 8/6/2014 khi đến UBND xã nộp đơn tố cáo cán bộ Thôn, Xã làm sai, lạm dụng dồn ô đổi thửa để tham ô tham nhũng. Bí thư đảng ủy xã Hà Thế Công ko giám nhận đơn, không giám giải quyết mà chỉ viện cớ giải thích lòng vòng bằng mồm rồi gọi trưởng công an xã Hà Tất Thắng cùng đồng bọn đến bắt ông Thiện.

  Quá bức xúc về việc cán bộ làm sai không giám giải quyết còn dùng quyền lực bắt mình ông Thiện đã chửi “Địt Mẹ thằng Hà Thế Công, ĐM thằng Hà Tất Thắng bao che tham nhũng” bởi ông Công, ông Thắng nằm trong số những cán bộ tham nhũng bị ông Thiện tố cáo.  Chỉ vì những câu chửi đó mà ông Thiện bị lực lượng công an, cán bộ xã Khóa tay vào ghế ông Thiện đã phản đối bằng cách vùng vẫy làm cái ghế đó bị đổ vào ghế khác, ghế khác đổ vào làm mẻ lọ hoa ở giưới đất trị giá 20.000đ. Ông Thiện bị bắt giam.
  Ngày 29/7/2015 tòa án huyện Thanh Liêm mở phiên tòa sơ thẩm xử anh Thiện, tất cả những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án cùng gần 20 nhân chứng đưa bằng chứng giả và là những kẻ trực tiếp bắt ông Thiện đều vắng mặt, chỉ có 2 nhân chứng có mặt tại Tòa lại là những nhân chứng nói sự thật họ đã phản đối tòa án đọc sai bản khai làm chứng mà họ đã cung cấp cho cơ quan điều tra. Họ yêu cầu tòa án Giữ Nguyên bản cung của họ nhưng bị tòa bác bỏ. ông Thiện yêu cầu triệu tập những người bắt ông đến tòa để đối chứng,  tòa nói (trong hồ sơ đã có đủ bằng chứng) rồi tùy tiện kết án ông Thiện 4 năm tù giam tội gây rối trật tự công cộng
  Mẹ của ông Thiện cụ bà Hà Thị Đức 80 tuổi là vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Bảo biết rõ con mình chỉ vì đi tố cáo cán bộ tham nhũng mà bị hãm hại. Ngày tòa xử con trai cụ đã được con, cháu đưa đến tòa theo nguyện vọng của cụ là nhìn thấy anh Thiện lần cuối trước khi qua đời. Trên đường đi cụ bị lực lượng công an, côn đồ dùng vũ lực khống chế không cho cụ đến tòa án huyện Thanh Liêm nhìn mặt anh Thiện bằng cách bắt Cụ khỏi tay con cháu của cụ rồi đem đi.
Mặc dù bị ngồi tù cách ly với xã hội và gia đình nhưng ông Thiện vẫn biết việc mẹ mình bị công an, côn đồ dùng vũ lực bắt đi, ông nhắn ra dặn người thân trong gia đình phải đấu tranh đến cùng yêu cầu Nhà Cầm Quyền Cộng Sản phải điều tra xử lý nghiêm minh những kẻ dùng vũ lực bắt giữ mẹ ông trái phép và đặc biệt tội hành hạ mẹ ông một người già sắp chết.
Chỉ vì câu chửi Địt mẹ Thằng Hà Thế Công, Địt Mẹ thằng Hà Tất Thắng ông Thiện bị 4 Năm tù còn công an bắt giữ, hành hạ cụ già 80 tuổi không có khả năng kháng cự thì cơ quan công an, viện kiểm sát không hề giải quyết mà chỉ có giấy báo chuyển đơn của con cháu cụ cho công an huyện Thanh Liêm là những kẻ bắt và hành hạ cụ giải quyết rồi những cái giấy chuyển đơn đó bị rơi vào im lặng bởi đã có kẻ tội phạm nào tự điều tra xử lý tội của mình đâu?
Ngày 17/8/2015 ông Bùi Văn Hiến Phó công an huyện Thanh Liêm trả lời luật sư của con cháu cụ Đức là công an không bắt cụ mà chỉ đưa cụ đến bệnh viện thôi, bây giờ bảo con cháu của cụ đến bệnh viện đóng mấy chục triệu tiền viện phí rồi đón cụ Đức về là xong! 
Người dân xã Liêm Cần huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đang có những mẩu chuyện vui mỗi khi gặp nhau “ dân chửi Địt Mẹ Công an bị 4 năm Tù, Công an bắt giữ hành hạ người già thì được tuyên dương. Có lẽ sau vụ này trưởng công an huyện Liêm Cần sẽ được chuyển lên bộ công an làm việc mới xứng tầm Công An Thất Đức.
  Hiện nay con cháu của cụ Đức tiếp tục viết đơn yêu cầu công an, tòa án, viện kiểm sát phải điều tra xử lý nghiêm minh những kẻ bắt giữ và hành hạ cụ Đức, khi nào vụ việc được giải quyết rõ ràng con cháu của cụ mới đón cụ về. Con trai lớn của cụ Đức là anh Nguyễn Ngọc Vinh nói “ là con ai cũng thương yêu mẹ của mình và chúng tôi cũng thế, chúng tôi yêu thương chăm sóc mẹ của chúng tôi và thực hiện ước nguyện cuối cùng của cụ là nhìn mặt Thiện lần cuối bởi Thiện là người trực tiếp nuôi dưỡng chăm sóc mẹ tôi nhiều năm nay, Thiện bị bắt oan giờ đến lượt mẹ tôi bị bắt bị hành hạ mà chúng tôi không đấu tranh đòi công lý thì ngày mai sẽ là những người dân khác gặp nạn như gia đình tôi hôm nay, để chấm dứt những nỗi oan khuất bất công chúng tôi Phải Nuốt Nước Mắt Vào Trong để đòi công lý cho mẹ, cho em tôi”. Phần anh Thiện đã làm đơn Kháng Cáo.

Trần Thị Nga

36 nhận xét:

 1. Con mụ Trần Thị Nga này chuyên đăng bài xuyên tạc sự thật, bôi nhọ, vu khống chính quyền nhằm mục đích chống đối. Đến cả cụ bà mẹ liệt sĩ già cả gần đất xa trời rồi bọn chúng cũng lợi dụng để gây rối, bao che cho hành vi vi phạm pháp luật của con trai bà ấy. Ai mới là kẻ hành hạ bà mẹ liệt sĩ, ai mới là bọn tàn ác "trẻ không tha, già không thương" đây? Chính là lũ người không cần biết bà đau ốm, sức khỏe kém thế nào vẫn lôi bà dậy đưa đi hết nơi này đến nơi khác để làm bia đỡ cho hành vi chống đối chính quyền của chúng đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy nhìn cái cảnh đó mà làm chính quyền được à, đúng là những hình ảnh hết chỗ nói với lũ này, chả có cái gì gọi là thông tin cho đúng trước những lời nói bài viết vô vị đó, nhà nước ta luôn có những đừng lối chính sách hợp lí cho những con người có công với cách mạng chứ không có ai lại đi ngược đãi con người bao giờ là vậy cả hãy cẩn thận với những bài viết của mình

   Xóa
 2. Đến cả mẹ liệt sĩ đau ốm, bệnh tật mà lũ khốn nạn cũng lợi dụng để chống đối chính quyền được. Con trai bà ấy vi phạm pháp luật, thì phải khuyên nhủ bà ấy và gia đình để mọi người bình tâm, có thái độ ăn năn hối cải thì sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Nhưng bọn xấu lại kích động, lôi kéo cả gia đình, cả mẹ liệt sĩ già cả đến tòa án để làm loạn, gây rối, ảnh hưởng đến việc xét xử không cần quan tâm sức khỏe của bà có chịu đựng được không? Thử hỏi ai mới là kẻ mất nhân tính, coi thường pháp luật đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chả ai tin vào điều đó cả , thực sự đó là điều nhảm nhí nhất mà tôi từng đọc, tại sao lại đưa bà mẹ anh hùng ra làm trò đùa được cơ chứ họ đâu có tội tình gì cơ chứ, chả hiểu bọn đầu đất này làm cái trò gì nữa chắc có lẽ đó là điểu mà làm cho chúng ta nên xem xét lại tất cả những hành vi mà trang này hay đang đăng tải đến nó đúng là nực cười

   Xóa
 3. Tóm lại cho bác nào ngại đọc (chưa biết cái giấy trên là thật hay giả)
  Thằng xuanvietnam thì nó chém như thế này "Chỉ vì những câu chửi đó mà ông Thiện bị lực lượng công an, cán bộ xã Khóa tay vào ghế ông Thiện đã phản đối bằng cách vùng vẫy làm cái ghế đó bị đổ vào ghế khác, ghế khác đổ vào làm mẻ lọ hoa ở giưới đất trị giá 20.000đ. Ông Thiện bị bắt giam."
  => Vậy là nó coi như ông Thiện bị bắt giam là do chửi bậy và làm vỡ cái bình hoa 20 cành. Ăn nói rất chi tổ lái, đánh võng vấn đề. Mặc dù nguyên nhân chính là do ông kia chửi bới làm náo động cuộc họp. Rõ ràng con người như vậy phải bị khống chế.

  Trả lờiXóa
 4. Trước hết phải chửi vào mặt cái thằng xuanvietnam cái đã. Cái đờ mờ nhà chú. Giữa cuộc họp như thế. Có cái thằng nó lồng lộn lên, chửi bới phá phách, chú không gọi người khống chế nó, để nó phá hết nhà chú ra à.
  Giờ nhà chú có cái đám cỗ,có ông say rượu ông ấy làm ầm lên, chú không gọi người "tiễn" ông ấy ra ngoài à.
  Thế quái nào chú viết cái kiểu như chỉ có chửi tục vài câu và làm vỡ cái lọ hoa 20.000 mà ông ấy bị bắt vậy

  Trả lờiXóa
 5. Lại là một bài viết xuyên tạc nói xấu cán bộ công an của chúng ta, chính quyền của chúng ta luôn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến quyền của công dân và không hề có chuyện hành hung hay đối xử không tốt với người có công và công an là lực lượng thực thi pháp luật nên chỉ bắt những người vi phạm pháp luật chứ không hề bắt oan sai và xét xử sai trong trường hợp này tôi nghĩ ông Thiện đã phạm tội gì đó nên mới bị công an bắt và xét xử.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ thối thây vu khống trắng trợn, không điều gì mà chúng nó không bịa ra được. Không thể tin được mấy luận điệu xuyên tạc của bọn này. Vu khống công an dùng gậy gộc đánh người dã man liệu có đúng là sự thật, nào thì chính quyền đàn áp. Bọn rận quả là miệng thối không thể chịu được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dựa vào những hình ảnh không có chút liên quan gì mà dám vu khống cho cả một lực lượng được mới thấy sự trắng trợn của những kẻ rận làm báo này, thật khó chấp nhạ và đồng tinh ủng hộ những gì là tự do những gì là dân chủ khi mà suốt ngày chúng chỉ soi xét một cách chọc gậy bánh xe như vậy

   Xóa
  2. Nếu chúng ta nói công an là côn đồ hay giặc thì trước hết hãy xem bản thân làm được gì cho đất nước hay chưa?. Và thấy những việc làm của mình đã chắc chắn là không vi phạm pháp luật không, hơn nữa chúng ta nên thấy rằng nếu như không có lực lượng công an thì bạn có thể sống bình yên được hay không

   Xóa
 7. Đổ tất cả lỗi cho lực lượng chức năng? Trần Thị Nga rành rọt mọi chuyện đến mức nào? Thế là đã quá thiếu căn cứ cho một bài viết rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Các dư luận viên dạo này thiếu tiền đúng không ? viết com nhiều quá ! mỗi một com được bao nhiêu tiền vậy các bạn ? bon tớ cũng muốn như các bạn vậy,chứ làm nghề đẩy xe ba-gác khổ quá ! Trần Dũng nè,Hà Hoàng nè ...tên đẹp ra phết ấy chứ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đọc bài nào cũng sặc mùi phản động hết ném mắm tôm trứng thối cứt đái rồi lại tới khủng bố, đúng là cái báo cùi rách, rồi lại tới những hoạt động của những đám tép riu như thằng nặc danh đi theo đóm ăn tàn, chế độ thối nát của Việt tân đã sản sinh ra nhưng kẻ bần tiện như thế này

   Xóa
  2. vâng vẫn là cái luân điệu đó vẫn là những lời vu khống một cách trắng trợn mà các nhà rận chủ nghĩ ra để bội nhọ hình ảnh những người công an nhưng con người mạng trách nhiệm bảo vệ đất nước. công an họ chỉ làm theo trách nhiệm của họ làm những thứ có lợi cho đất nước cho nhân dân chứ không như các người chỉ biết phá hoại đất nước mà thôi

   Xóa
 9. Không biết con mẹ Nga này mỗi bài xuyên tạc được mấy đồng mà giỏi viết thế nhỉ. Cái gì cũng xuyên tạc được, thế mới tài. Mang cả câu chửi bới lên trang viết, tục tĩu như thế, không hiểu bà Nga này nghĩ gì nữa? Không biết mẹ này đã sinh con đẻ cái chưa, mấy đứa trẻ mang ren xuyên tạc, thông thuyên của mụ thì chắc thông tin trên đất Việt có loạn hết.

  Trả lờiXóa
 10. Bắt cái ông chửi bới bạy bạ như thế là đúng rồi. Tất nhiên người thân sinh ra ông có công với đất nước, sẽ được nhà nước đền đáp công ơn lại. nhưng ông cũng đừng thấy thế mà làm càn, nói thế nào cũng được. Cuộc họp nào dù lớn hay nhỏ cũng phải có người nghe. Ông lại vào giữa cuộc họp chửi bới như vậy, ai chịu được. Đất nước có phép tắc, gia có gi phong. Nếu ông cứ đúng trong khuôn khổ sẽ chẳng ai cho ông vào tù làm gì, tốn gao nhà nước ra.

  Trả lờiXóa
 11. Phận làm con phải tìm cách báo hiếu cha mẹ. Bà cụ đã tuổi cao sức yếu, lại là mẹ của liệt sỹ, anh không lấy đó để phụng dưỡng mẹ già, không để mẹ đơn thân. Vậy mà... Hãy để bà sống vui quần bên con cháu, được thấy con trai mình băng bạn bằng bè, có vị thế trong xã hội. Vậy mà tới cuối đời bà vẫn bị bọn phản động lợi dụng, xuyên tạc. Thật không hiểu nổi trong đầu anh Thiện nghĩ điều gì nữa?

  Trả lờiXóa
 12. Phận làm con phải tìm cách báo hiếu cha mẹ. Bà cụ đã tuổi cao sức yếu, lại là mẹ của liệt sỹ, anh không lấy đó để phụng dưỡng mẹ già, không để mẹ đơn thân. Vậy mà... Hãy để bà sống vui quần bên con cháu, được thấy con trai mình băng bạn bằng bè, có vị thế trong xã hội. Vậy mà tới cuối đời bà vẫn bị bọn phản động lợi dụng, xuyên tạc. Thật không hiểu nổi trong đầu anh Thiện nghĩ điều gì nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy, già cả sức khỏe yếu rồi nên có những việc làm có ích suy nghĩ cho chín chắn hơn chứ đừng có nghe lời dụ đỗ của lũ phản động mà đi theo làm phản nhà nước chính quyền của nhân dân , thế lực thù đích ngày càng có những thủ đoạn hết sức tinh vi và xảo quyết thuyết âm mưu của chúng rất lớn nên hãy bà con hãy tuyết đối cảnh giác với những việc làm như thế này

   Xóa
 13. cái này mà cũng tin cho được, hơn nữa đây đâu phải là cái chợ đâu mà các anh muốn nói gì muốn làm gì thì cũng được đâu hãy nhìn lại bản thân mình đi đừng có mà ảo tưởng sức mạnh ở trên đây nữa, nhìn chả ra cái mẹ gì đâu, đăng bài vớ vẩn này thì cũng không làm cho chúng mày đi lên được đâu rồi bóng tối cũng bao phủ chúng mày mà thôi hãy nhìn lại chính mình đi đừng có vu khống cho chính quyền nữa

  Trả lờiXóa
 14. đi đâu cũng thấy chính quyền khủng bố chính quyền của nhân dân suốt ngày nói chính quyền đánh đập dân và điều nữa là chính quyền coi dân không bằng có rác vậy nhìn xem xem thực tế đi, xã hội mà chúng mày đang nói trên blog này có gì không tốt có gì mà chúng mày lại vu cáo họ như thế cơ chứ thay vì đi vu không vu cáo như vậy thì chúng mày nên nghĩ việc quay đầu là bờ đừng đi theo con đường này nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn à thực ra theo ý kiến của tôi thì bài viết này còn mang tính chất chủ quan lắm không khách
   quan chút nào đâu
   Những gì mà họ đưa ra đề là trên lời nói không có cơ sở sắc đáng, nói người mẹ già bị hành hung
   thế tính chất hình ảnh ghi lại chưng minh đâu chứ. quá vớ vẩn

   Xóa
 15. Lại những hình ảnh mang tính chất minh hoạ và xuyên tạc rồi. Kiếm đâu được mấy cái ảnh rồi thích nói gì thì nói à ? Lại còn sủa bậy, đi chửi lung tung nữa chứ. Những thành phần như này thì tốt nhất là nên cho vào bóc lịch hết đi là vừa, để chúng nó ở ngoài chỉ điếc tai, hại nước hại dân mà thôi. Đúng là cái lũ bán nước mà.

  Trả lờiXóa
 16. Cái loại báo lá cải rẻ rách thế này thì viết làm chi cho khổ rồi lại hứng chịu gạch đá dư luận, đáng thương cho những kẻ nói mà chẳng ai đồng tình cả, ông Thiện là ai tôi cũng chẳng biết, và mọi người cũng chẳng biết, có ai quan tâm ông trong khi ngoài kia vẫn còn những người tốt hiến đất vì lợi ích chung của cộng đồng

  Trả lờiXóa
 17. đã bắt cóc lại còn bỏ rơi là sao vậy đám lều báo này. Một cụ già 80 tuổi thì chả ai người ta động đến làm gì, huống chi là công an, tự nhiên họ mang nợ vào thân cái gì chứ. Đã thế cứ chụp một bức ảnh bà cụ đang nằm rồi nói thế thì ai tin được, trong khi cứ công an thì chúng lại nói côn đồ, thật là khó hiểu. Có phải vì con của bà cụ là tên đã từng ra tù vào tội 4 năm, có phải vì hắn là tên chuyên đi khiếu kiện đất đai sai trái nên mới vu khống công an để làm nổi bật hắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bài viết này chỉ mang hình thức vu không mà thôi
   Một người già 80 tuổi thì người ta làm được gì nữa mà chúng nói là người già bị công an hành
   hạ chứ
   Công an họ có ngu đâu mà họ động vào một người già không hiểu chuyện một cách rõ ràng chứ

   Xóa
 18. khủng bố cụ già, nghe mà đã thấy quá là hư cấu, lệch lạc rồi, một cụ già thì làm được gì nữa mà phải khủng bố, hơn nữa đây là vợ liệt sỹ thì chính quyền còn phải quan tâm, săn sóc chứ. Một cụ già thì làm hại được ai nữa mà phải bắt cóc cụ. Thế nên mọi người đừng có tin cái trang Xuân Việt Nam này luyên thuyên nữa, đây là một trang của bọn phản động lập ra nên chúng chẳng có nhã hứng mà đưa tin đúng đắn đâu

  Trả lờiXóa
 19. các DLV dạo này đông quá ta, làm ăn bây giờ cũng khó khăn ,thất nghiệp nhiều , cơ mà những loại thích ăn không ngồi rồi lười lao động hay những loại bất tài ăn bám không kiếm nổi miếng ăn thì cái nghề DLV là hợp nhất ,có điều hơi nhục,nhục quá ,nhục hơn con chó bởi chỉ biết ẳng lên vài tiếng để kiếm miếng ăn
  và trình độ của đám này cũng chỉ có vậy ,chỉ biết đưa những thứ bẩn thỉu lên mồm .chúng mày hãy thử về LIÊM CẦN chúng mày sẽ biết bộ mặt thật của những cái thứ mà chúng mày đang bảo vệ

  Trả lờiXóa
 20. các DLV dạo này đông quá ta, làm ăn bây giờ cũng khó khăn ,thất nghiệp nhiều , cơ mà những loại thích ăn không ngồi rồi lười lao động hay những loại bất tài ăn bám không kiếm nổi miếng ăn thì cái nghề DLV là hợp nhất ,có điều hơi nhục,nhục quá ,nhục hơn con chó bởi chỉ biết ẳng lên vài tiếng để kiếm miếng ăn
  và trình độ của đám này cũng chỉ có vậy ,chỉ biết đưa những thứ bẩn thỉu lên mồm .chúng mày hãy thử về LIÊM CẦN chúng mày sẽ biết bộ mặt thật của những cái thứ mà chúng mày đang bảo vệ

  Trả lờiXóa
 21. những gì mà bài viết này nói liệu rằng đã có những căn cứ chĩnh xác hay chưa ...hay chỉ là những lời nới thiếu cơ sở để áp đặt
  Yêu cầu người viết nêu rõ thêm thông tin hình ảnh của như có thể là các đoạn video để cho mọi người có thể mình bạch được vấn đề
  Chứ kiểu kể tay bo thế này thì hẳn là khó có thể khiến cho người khác thuyết phục được

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ một vài hình ảnh với mấy dòng chữ những người ta sẵn sàng đưa ra những nhận định hết sức đao to búa lớn mà không hề có căn cứ chính xác nào. Thật không hiểu những người này lấy chứng cớ ở đâu nữa hay chứng cứ chính là những gì người ta bịa ra như vậy. Cách đưa tin kiểu này chỉ làm cho dư luận thêm những luận điệu không đúng, làm rối thêm luồng thông tin những con người như vậy các cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý nghiêm minh ngay!

  Trả lờiXóa
 23. Trong xã hội chúng ta có thể có những lúc có những nhìn nhận khác nhau về cuộc sống. Tuy nhiên, không phải vì đó mà chúng ta bất chấp mọi thứ để có thế bảo vệ chính kiến của mình, thậm chí thông qua những hình thức đê hèn như vậy. Việc lợi dụng cả mẹ liệt sỹ vào những hành động như thế này là thật không chấp nhận được. Những con người như thế này thật đáng lên án mạnh mẽ!

  Trả lờiXóa
 24. Một bài viết chỉ có vài dòng lập cùng câu chuyện được đưa ra nhưng không có mấy phần liên quan đến vấn đề mà tác giả muốn nói đến. Không biết ở đây ngụ ý của tác giả như thế nào? Sao câu chuyện lại nhiều tình tiết hư cấu như vậy. Đọc cả câu chuyện người ta không tìm ra được bất cứ điều gì cần có để có thể kết luận khách quan về sự việc mà người ta đang nói đến. Không biết tác giả nhĩ sao khi viết nhiều điều không tưởng như vậy!

  Trả lờiXóa
 25. Đọc tiêu đề nghe giật gân lắm nhưng không biết sự thật bài viết này ra sao nữa? Trang thông tin này đã từng lấy ảnh người này cho người khác để đưa tin, nhiều lúc viết không có gì đúng là sự thật, chỉ cần tinh ý một chút là chúng ta có thể tìm hiểu những lỗi rất lớn trong các bài viết... Tác giả nên tìm kiếm và kiểm tra lại thông tin, đưa ra những bằng chứng chính xác khác quan hơn chứ không thể viết thiếu độ tin cậy thế này được!

  Trả lờiXóa
 26. Đọc tiêu đề nghe giật gân lắm nhưng không biết sự thật bài viết này ra sao nữa? Trang thông tin này đã từng lấy ảnh người này cho người khác để đưa tin, nhiều lúc viết không có gì đúng là sự thật, chỉ cần tinh ý một chút là chúng ta có thể tìm hiểu những lỗi rất lớn trong các bài viết... Tác giả nên tìm kiếm và kiểm tra lại thông tin, đưa ra những bằng chứng chính xác khác quan hơn chứ không thể viết thiếu độ tin cậy thế này được!

  Trả lờiXóa
 27. Lại là mấy cái chuyện xuyên tạc bịa đặt để bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác như thế này thì có khác gì là kẻ côn đồ chỉ biết đi làm những cái chuyện hại người mà thôi. Công an họ làm theo đúng chức trách nhiệm vụ của họ mà mấy bố có thể chém được ra như thế này thì con cũng chịu mấy bố rồi đấy không ai bằng mấy bố đâu.

  Trả lờiXóa