Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

Hà nam - côn an bắt cóc bà cụ và giam đến chết

Cụ bà Hà Thị Đức đã qua đời sau khi bị công an bắt giữ
Vào hồi 18h ngày 26/9/2015 cụ Hà Thị Đức 80 tuổi đã qua đời sau khi bị công an huyện Liêm Cần tỉnh Hà Nam dùng vũ lực bắt cụ trên tay con cháu của cụ ngày 29/7/2015.
Cụ Đức năm nay 80 tuổi là mẹ của  TNLT dân oan Nguyễn Văn Thiện địa chỉ: Thôn Tam, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, anh Thiện là người nhiều năm đi khiếu kiện tố cáo cán bộ thôn, xã, huyện và tỉnh Hà Nam làm sai chính sách thu hồi ruộng đất của dân và các chính sách của người có công với cách mạng ( anh Thiện bị công an xã bầy mưu bắt ngày 06/8/2014 với cáo buộc gây rối trật tự công cộng , bị kết án năm tù.
cụ Đức là người già bệnh tật nằm một chỗ, mọi sinh hoạt cá nhân đều phải dựa vào con cháu chăm sóc, ngày 29/7/2015 con cháu của cụ đưa cụ đến tòa án huyện Thanh Liêm để theo dõi phiên tòa xơ thẩm xét xử anh Thiện con trai cụ. Trên đường từ nhà đến tòa án cụ đã bị lực lượng công an cả sắc phục và thường phục của huyện và tỉnh dùng vũ lực bắt cụ trên tay con cháu của cụ đem đi.
Kể từ ngày cụ Đức bị công an bắt giữ tùy tiện đến nay con của cụ đã triền miên đến các cơ quan công an, viện kiểm sát huyện, tỉnh và cả trung ương yêu cầu điều tra ai là kẻ ra lệnh cho công an mặc sắc phục và thường phục bắt mẹ của họ?mẹ của họ phạm tội gì? Tại sao cụ bị bắt và xử lý nghiêm minh những kẻ đã ra lệnh và thực hiện lệnh bắt cụ Đức một người già đau ốm không có khả năng tự vệ để trả lại mẹ cho  con cháu của cụ chăm sóc nhưng tất cả những gì con của cụ nhận được chỉ là giấy báo chuyển đơn của họ đến công an huyện Liêm Cần còn công an huyện Liêm Cần thì im lặng làm ngơ.
Đêm 26/9/2015 chính quyền thôn Tam và ủy ban xã Liêm Cần bắc loa thông báo yêu cầu con cháu của cụ Đức đến bệnh viện Nhận xác của cụ về mai táng nếu quá 24h chính quyền sẽ tự đem Xác cụ Đức về nhà văn hóa thôn Tam để tổ chức lễ truy điệu rồi đem chôn.
Quá uất ức trước hành vi bỉ ổi trắng trợn của ngành công an khi mà họ dùng vũ lực bắt giữ cụ Đức trên tay con cháu mà không điều tra giải quyết trả mẹ, bà về cho con cháu giờ đây khi mẹ, bà của họ đã bị chết trong sự kìm kẹp của công an, chính quyền lại bắc Loa thông báo yêu cầu con cháu của cụ đến Nhà Xác đón cụ về chôn là một điều hết sức Phi Nhân.
Hiện tại con cháu của cụ chấp nhận nuốt nước mắt vào trong  đợi khi nào chính quyền phải điều tra giả quyết xử lý vụ việc công an bắt giữ cụ trái phép cho đến khi cụ chết thì con cháu của cụ mới đón cụ về kể cả lúc đó mộ của cụ đã xanh cỏ, anh Vinh con trai lớn của cụ Hà Thị Đức cho biết “ Hôm nay công an bắt giữ mẹ tôi trái phép cho đến chết mà chúng tôi bỏ qua thì ngày mai ngành công an sẽ bắt giết mẹ của người khác, chúng tôi chấp nhận đau đớn mất mát khi mẹ lâm trung mà ko được ở bênh chăm sóc cho mẹ với mong muốn những người con những người mẹ khác không phải gặp hoàn cảnh đau đớn như mẹ con tôi bởi tội ác của ngành công an”.
Hà Nam ngày 27/8/2015 và những ngày tiếp theo ai ở gần quan tâm đến công lý và sự thật hãy đến nhà văn hóa thôn Tam, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam giúp đỡ con cháu của cụ chụp ảnh quay phim cảnh chính quyền làm lễ truy điệu và đem chôn cụ Đức để làm bằng chứng  cho việc Bất Nhân này.
Số điện thoại của anh Nguyễn Ngọc Vinh con trai lớn của cụ Đức: 00491624511875 (anh Vinh sống bên Đức)
Nguyễn Thị Thơm con gái cụ Đức : 01645689357
Trần Thị Nga
https://www.youtube.com/watch?v=NSQUbVcWn2w

33 nhận xét:

 1. Nếu sự việc này có thật thì video, ảnh chụp kín trang viết rồi, đâu thể trống trơn hình ảnh như thế này được. Ai chứ cái đám kền kền rận chủ này chúng đánh hơi nhanh lắm. Bằng chứng, chứng cứ không có mà cứ nói như thánh phán, tưởng chừng như biết hết được mọi chuyện . Nói xuyên tac, vô căn cứ thế này, phải bỏ tù hết cái đám rận chủ này mới thỏa đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đi đòi băng chứng từ những sự việc "được các nhà dâm chủ đưa tin" lên thì chả khác nào bảo mấy thằng giết người tự chứng minh mình vô tội đi cả. Nguyên tắc làm việc để "có tiền" của các nhà dâm chủ là "nếu không có bằng chứng, hãy tự tạo ra nó" =))) giới dâm chủ nó thế đấy. "Tự tạo ra" nghĩa là bịa ra hoặc làm giả mà chém gió.

   Xóa
  2. Chính vì thế bảo công an bắt người tố cáo tham nhũng là một điều vô lí và hoang đường.đừng cố bịa đặt ra câu chuyện này nữa,chắc chắn sẽ chẳng có một ai tin về điều đó,chỉ có những hành vi vi phạm pháp luật thì mới bị bắt thôi.

   Xóa
  3. Nếu đúng thực sự như thế thì ông phải được tuyên dương trên nhiều báo chí lớn nhỏ trong và ngoài nước chứ không phải ngồi trong cũi mà để đám việt tân phải tung hoa như thế này , cái kiểu lật mặt như trở bàn tay của mấy đám rận việt tân đã quá quen rồi, công an không rảnh tới mức đấy đâu mấy cháu viết báo ah

   Xóa
  4. Lại còn như thế này nữa.Hết nói xấu công an rồi kích động mọi người chống đối với công an,với nhà nước,bây giờ cũng không ngoại lê, Với lại xem độ logic của nó có cao không. Công an mà thèm đi hợp tác với lưu manh à? Bọn ngu thì cứ thích nói nhiều là sao nhỉ mà liên quan gì đến công an mà cho e trai trưởng công an vào đấy cơ chứ đúng là điên

   Xóa
  5. thậm chí chúng ta có thể gom chúng lại rồi quẳng ra khỏi đất nước thì đất nước sẽ tốt lên biết bao nhiêu nhỉ, chứ bọn này càng ở trong xã hội thì càng làm xấu xã hội này hơn thôi. Công an không bao giờ ăn cướp đâu, nực cười quá đi mất cái gì mà công an đi thủ tiêu ai cơ chứ đừng có mà nói quàng lên như vậy chắc không ai còn tin vào lời nói của chúng mày đâu nhìn chúng mày là thấy sự thù hận rồi

   Xóa
  6. ao mà dân oan không lo kêu oan mà lại sáng đi lang thang gây mất trật tự hết chỗ này chỗ kia, chiều lại đi nhậu nhẹt rồi tối lại lên Bar là sao, đời sống dân oan cao cấp đến như vậy à, như thế há phải là dân oan việt nam sướng hơn cả người dân lao động chân chất đầu tắt mặt tối rồi, sang trọng quá đi chứ, mỗi tội không có nhân cách

   Xóa
 2. Trong thời gian tới, lực lượng chức năng cần phải có chế độ kiểm duyệt thộng tin nghiêm ngặt hơn nữa. Không thể để cho đám rận chủ này xuyên tạc, vu khống một cách trắng trợn như thế này được. Thế nào là hà Nam bắt giữ cụ bà 80 tuổi mà không có nguyên nhân. nói vậy mà không biết sượng mồm, nếu bắt người vô lý vậy thì chẳng cần đợi tới hôm nay, đám kền kền này đã làm um lên hết rồi, lại có thêm vụ "quan tài giễu phố" chứ đâu cần tác giả phải viết bài dè chừng như thế này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần gì phải ảnh hả bạn, nghe lời bọn nó nói, câu sau đã vả vào mồm câu trước rồi, nói răng cụ già tố cáo bị đánh đến nỗi không đi được phải bám vào tường. Vậy nghĩa là các vết bầm tím, tụ máu đầy cả người ra ấy. Những vết kiểu đó không phải 1 tuần hay 10 ngày là khỏi hết được. Vậy mà bà tố cáo trước tòa, trong khi lại chẳng dám đề nghị tòa cho đi kiểm tra à

   Xóa
  2. Đúng là mấy cái thằng tác giả của bài này ngu quá, nói ra điều sai trái, tồi tệ mà không biết xấu hổ sao? Trước khi đăng nhận xét bạn phải cẩn thận để ý xem độ tin cậy của bài viết này. Độ tin cậy của những bức ảnh trong đó. Đôi khi những bức ảnh rất bình thường nhưng chúng nói thành công an hợp tác với lưu manh cơ đấy.

   Xóa
  3. Nói chính quyền công an khủng bố cướp đất của dân oan mà không biết ngượng mồm à? Sao không kể ra vụ đám gọi là dân oan kia kích động chống người thi hành công vụ và gây thương tích cho nhiều chiến sĩ công an đi, còn ở đó mà kêu oan với ức nữa. Nhân thân họ là ai?

   Xóa
 3. Xin cho một cái hình ảnh để chứng tỏ đây là sự thật với. Chỉ nói lời không thế này, không một dẫn chứng, không một lời xác nhận của nhân chứng thì làm sao độc giả như chúng tôi có thể tin các vị được. Chém gió thì ra hẳn thể loại chém gió, đâu thể nạc mỡ lẫn lộn thế này, người dân chúng tôi biết đâu mà lần được với các vị.

  Trả lờiXóa
 4. Lực lượng công an Việt Nam đâu phải là đầu trộm đuôi cướp, đâu phải là xã hội đen mà bắt người vô cớ, không một lý do như vậy.Đây có lẽ chính là cách viết của ông tác giả nhằm đánh lạc hướng dư luận, chĩa búa dìu dư luận vào cơ quan công an. Đề nghị tác giả lần sau viết bài phải có đầu đuôi câu chuyện. Nếu không chí ít cũng phải cặn kẽ chi tiết, nguyên nhân vụ việc ra sao, diễn tiến thế nào để độc giả phân biệt rõ đúng sai, không để độc giả mò kim đáy biển thế này thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Kỹ năng làm báo của ông tác giả này có vấn đề. Nhân chứng sống xung quanh rất nhiều, tại sao không cho mấy lời dẫn chứng vào cho khách quan. Mà nếu có sự việc như thế thì ý kiến của mấy bác lãnh đạo ra sao... Và rất nhiêu vấn đề khác nữa. Đề nghị tác giả nên chuyển sang nghề viết văn giả tưởng thì hợp hơn, hoặc nếu tiếp tục làm báo thì đi học lớp báo chí nào đấy để nâng cao nghiệp vụ. Chứ viết lách thế này lại mang tiếng cả nền báo chí Việt Nam mất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có rất nhiều nhân chứng sống, đặc biệt là các nhà dâm chủ đang bao quanh từng ngày để bịa chuyện đấy bạn ạ. Hỏi bọn nó thì coi như tin bài viết trên là thật luôn đi cho nó nhanh. Giấy tờ, văn bản của nhà nước còn làm giả, hỉnh ảnh còn cắt ghép, video clip còn bị chỉnh sửa, vết thương trên người còn trang điểm, đổ tiết canh lên làm giả được thì chả có gì là không thể với các nhà dâm chủ của chúng ta cả.

   Xóa
 6. Kỹ năng làm báo của ông tác giả này có vấn đề. Nhân chứng sống xung quanh rất nhiều, tại sao không cho mấy lời dẫn chứng vào cho khách quan. Mà nếu có sự việc như thế thì ý kiến của mấy bác lãnh đạo ra sao... Và rất nhiêu vấn đề khác nữa. Đề nghị tác giả nên chuyển sang nghề viết văn giả tưởng thì hợp hơn, hoặc nếu tiếp tục làm báo thì đi học lớp báo chí nào đấy để nâng cao nghiệp vụ. Chứ viết lách thế này lại mang tiếng cả nền báo chí Việt Nam mất.

  Trả lờiXóa
 7. Khách quan sao được hả Huong nguyen thi khi bản chất của đám dân chủ rởm này là xuyên tạc, vu khống! Chúng viết bài chỉ để kiếm mấy đồng đôla bẩn của bọn phản động lưu vong để mong sống cho qua ngày; muốn có tiền thì phải xuyên tac, vu khống, không thể khách quan được. Đấy là lý do vì sao tác giả bài viết có lối viết "mờ ảo", khó xác thực thế này. Dẫu sao thì chúng cũng chỉ như lũ kền kền kiếm " xác chết" thôi. Mà "xác chết" càng thối thì càng tốt mà.

  Trả lờiXóa
 8. Cộng sản ác quá ! trẻ không tha già không thương !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự sướng ra một câu chuyện lâm li, bi đát rồi vào phán "Cộng sản ác quá ! trẻ không tha già không thương !" - đúng bản chất thích thủ dâm tinh thần của mấy nhà dâm chủ. Ngoài mấy trang của dâm chủ ra, chẳng thấy mẩu thông tin nào trên báo chí. Mà nếu có thật, thì một cụ bà 80 tuổi mà mất, thì cũng k cần đến "công an bắt rồi mới mất đâu"

   Xóa
  2. Giật cái tít mang tính chất bố láo và tự sướng "Hà nam - côn an bắt cóc bà cụ và giam đến chết" - làm như kiểu công an bắt bà cụ đi,rồi giam đó mười, hai mươi năm cho đến khi bà cụ 80, 90 tuổi rồi chết trong tù ấy. Một bà cụ đã ở cái tuổi 80, thì xin hỏi mấy anh dâm chủ có thể nói trước được điều gì về sức khỏe chứ.

   Xóa
 9. Có ai bắt cóc lại để mọi người thấy mặt và biết chỗ giam giữ không? Mà bắt cóc ai không bắt lại bắt một bà già không có gì cả, không đòi hỏi gì từ phía gia đình nạn nhân thì thử hỏi có gọi là bắt cóc không? Mấy đứa con bất hiếu của cụ bà không quan tâm bà ốm yếu thế nào lại đưa bà đi đến tận nơi xét xử con bà để gây rối, mặc bà đang đau ốm vì bệnh tật đã được các anh công an kịp thời đưa bà đến bệnh viện. Giờ thì không biết bà đã mất thật hay không nhưng không thể có chuyện bà bị công an bắt cóc rồi giam đến chết được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là giật tít kinh vãi, em trai ông công an với cả ông đấy thì liên quan chó gì đến công an mà bảo công an là sát thủ Hà Tĩnh là giang hồ sát thủ, mọi chuyện phải rành mạch chứ, người nào làm người đó chịu, lớn rồi chứ có phải trẻ con đâu. Có nhiều trường hợp em trai còn giết cả anh ý nói gì đến chuyện như này

   Xóa
 10. Đúng là một lũ vô nhân tính, bất hiếu vừa ăn cướp vừa la làng. Có biết vì sao cụ Hà Thị Đức qua đời một cách oan ức thế không? Ở cái tuổi cao sức yếu đó, đáng ra cụ phải được con cháu chăm sóc tận tình từng ly từng tí nhưng không, chúng mặc cụ ốm yếu vẫn lôi cụ ra đường, lợi dụng cụ làm cái cớ để gây rối trong phiên tòa xét xử con cụ vi phạm pháp luật nhằm chống đối chính quyền. Làm sao một bà cụ đau yếu có thể chịu được ở ngoài đường nắng nóng, trong khung cảnh con cháu vây xung quanh đang mặc sức chửi chính quyền. Có anh công an nào ngớ ngẩn đến nỗi bắt cóc cụ đưa đến bệnh viện không? Ai mới là kẻ làm cụ phải xa lìa cõi đời này đây hả những đứa con cháu bất hiếu kia?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn này thì nó có từ thủ đoạn nào đâu bạn, trẻ không tha, già không thương, nếu có người chết thì chỉ có thể là cái bọn này nó hại mà thôi chẳng có ai khác đâu, ấy thế mà vẫn vừa ăn cướp vừa la làng được, đúng là cái bọn sống nhờ vào cái nghề chửi thuê này có khác, thật vô nhân tính, không thể chấp nhận được mà.

   Xóa
  2. Chắc quái gì đã có cái vụ như thế này hả bạn. Không tin bạn thử search google từ khóa "bà cụ Hà Thị Đức qua đời" xem, ngoài danlambao, xuanvietnam với bbc (toàn mấy nhà chống phá có thâm niên ra) thì làm quái gì còn tờ báo nào nữa đâu...còn thằng dâm chủ nào dám mở mồm chống chế nói báo điện tử VN không dám đăng tin công an đánh người thì tự vả vào mồm đi nhé.

   Xóa
 11. Phải nói là nếu chuyện này có thật thì mấy anh dâm chủ đúng là loại không gì có thể vô sỉ hơn. Một cụ bà ở cái tuổi 80 thì chẳng có gì chắc chắn về chuyện sinh tử cả. Người trẻ còn ra đi đột ngột nữa là người già. Trong khi đó, người ta chết, còn các anh dâm chủ thì vẫn ngồi đây, hả hê vì có thêm một câu chuyện giật gân nữa đăng lên. Vậy mới bảo không còn gì vô sỉ hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Phải nói là tác giả bài viết này túng quấn quá làm liều rồi hay sao ý, chỉ vì vài các đồng bạc nhuận bút mà viết gì, giật tít gì cũng được sao ? làm gì có những chuyện như thế này xảy ra cơ chứ, lại còn "công an huyện Liêm Cần tỉnh Hà Nam dùng vũ lực bắt cụ trên tay con cháu của cụ", nghe đã thấy hư cấu quá rồi, mà sao không thấy hình ảnh đâu nhỉ ? nói mồm thế thôi thì ai mà tin được.

  Trả lờiXóa
 13. Không có một bằng chứng và nhân chứng nào để khẳng định cho những gì mà kẻ viết bài là đúng. Điều đó nói lên một sự việc đang diễn ra một cách có tổ chức trong giới rận chủ là rất thích tưởng tượng để bịa đặt ra những câu chuyện không có thật một cách rất là "có thật" để đánh lừa dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Một bài viết xuyên tạc không có chút logic tý nào một cụ bà 80 mươi tuổi bệnh tật đầy mình thì làm sao có thể tham dự phiên tòa được và công an cũng không bao giờ bắt người gia đang bị bệnh, cụ bà này chết vì bị bệnh tuổi già chứ không liên quan gì đến công an.

  Trả lờiXóa
 15. Đầy người thấy công an làm gì là cũng là kiếm cớ nói xấu ngay , công an người ta làm nhiệm vụ của mình thì lại bắt đầu nói công an đánh đập dân này nọ , cứ thử thế xem người dân liệu rằng người ta có để cho yên ổn không chứ , ăn nói chỉ được cái bậy bạ là tài thôi mà , kinh quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm sao để biết những người dân kia biểu tình là có thật hay không, những gì họ cầm in trên giấy là do họ ghi hay có người viết sẵn cho? họ là người oan thật hay người được thuê làm? làm sao để biết cảnh những người cầm cặp mà các ông bảo là cán bộ kia là người nhà nước hay ai, làm sao để biết họ đang ra về hay đi đâu? toàn đăng tin nhảm nhí

   Xóa
 16. Đấy mới chỉ là lời nói một phía của người làm đơn tố cáo thôi, làm sao mà biết hoàn toàn là sự thật hay không mà cứ đổ lỗi hết cho một phía thế, cái gì thì điều tra xong sẽ rõ thôi mà. Hơn nữa trong nhiều trường hợp có nhiều người cãi cọ rồi thì chống người thì hành công vụ thì việc bị ăn đòn là điều quá bình thường.

  Trả lờiXóa
 17. báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 11
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại hoài đức
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại sơn tây
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại thường tín
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại ứng hòa
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại phú xuyên
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại mỹ đức
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại thanh oai
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại đan phượng
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại quốc oai
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại phú thọ
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại sóc sơn
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại nhà bè
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại cần giờ
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại hóc môn
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại củ chi
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại bình chánh
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại bình dương
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại biên hòa
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại huế
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại đà nẵng
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại hưng yên
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại vĩnh phúc
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại phú thọ
  báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại hải dương

  Trả lờiXóa